[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 5 : [Fic 2ne1&bigbang] : Darin!?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  28 ก.พ. 54

4

Darin!?

 

 

G-dragon  part

 

     ...ตอนนี้ก็ดึกมากแล้วล่ะครับ ผมกำลังเฝ้าดาร่าอยู่บนเตียง  ตามตัวและบนใบหน้าเธอมีร่องรอยการต่อสู้มากมาย ผมก็ยังไม่รู้ความจริงว่าแชรินเป็นคนสั่งให้พวกผู้ชายพวกนั้น ทำร้ายเธอจริงหรือป่าว แต่ภาพเหตุการณ์แบบนั้น มันทำให้ผมอดคิดไม่ได้...ว่าเธอทำร้ายดาร่า

      ผมไม่น่าปล่อยเธอไว้คนเดียวเลย ถึงเธอจะแกร่งแค่ไหน ก็สู้แรงผู้ชายมาไม่ได้หรอก

 

อื้อ....”   อ๊ะ! เธอรู้สึกตัวแล้ว ว่าแล้วผมก็ค่อยๆเลื่อนมือไปกุมมือเธอพร้อมส่งเสียงเรียกเธอ

 

จียงเหรอ.... อ่า ขอบคุณมากนะ ว่าแต่แชรินอยู่ไหนอ่ะ?”

 “อ่า...แชริน...อยู่ด้านนอกน่ะ เดี๋ยวไปตามให้ผมบอกพร้อมกับเดินออกไปหน้าห้องแล้วก็เรียกแชริน โดยไม่หันหน้าไปมองเธอแม้แต่นิดเดียวเลย ขอโทษนะแชริน...         ผมยังทำใจไม่ได้ แต่.....ยัยบ้านี่นั่งรออยู่หน้าห้องตลอดสองชั่วโมงเลยเหรอ!?!

 

แอ๊ด...........พี่ดาร่า!!”แชรินวิ่งเข้าไปกอดดาร่า แล้วดาร่าก็บอกให้ผมออกไปรอด้านนอก  กอดเนี่ย...ขัดกับการกระทำนะของเธอจงนะแชริน....หึ

 

 

Dara  part

 

ร้องไห้ทำไมฮะ ?  ^ ^ พี่ไม่ได้เป็นอะไรซักหน่อยฉันพูดพร้อมกับจับใบหน้าแชรินให้หันมาแล้วมองตาของเธอ ไอ้บ้าจียงก็เหลือเกิน ฉันยังไม่ทันได้บอกอะไรก็คิดว่าแชรินทำร้ายฉันแล้ว เข้าใจผิดไปกันใหญ่แล้ว

 

เจ็บมากไหมอ่ะ T^T เค้าเป็นห่วงนะฮ่าๆๆ ดูทำหน้าเข้า เธอเนี่ยน้าไม่ไหวเลยแชริน ทำเป็นเด็กๆไปได้ แค่นี้เอง ฉันไม่เจ็บหรอกน่า

 

พี่ไม่เจ็บหรอก นี่.... เลิกร้องไห้ได้แล้วนะ เดี๋ยวจะพาไปเลี้ยงจาจางมยอน ไปกินกันไหม

 

ไม่อาวว  เดี๋ยวเค้ากลับห้องก่อนละกัน หายเร็วๆนะคะ ^^” แชรินพูดแล้วลุกขึ้นพร้อมกับกำลังจะเดินออกไป ว่าแล้วฉันก็คว้าข้อมือแชรินไว้

 

นอนกับพี่ที่นี่ก็ได้นะแชริน ^^” ฉันพูดพร้อมกับดึงแชรินให้ลงมานอนด้วยกัน

 

         ...แชรินและดาร่าก็ค่อยๆหลับตาลงอย่าง โดยที่เธอทั้งสองคนไม่รู้ว่ามีจียงได้ยืนดูด้วยสายตาที่ใครอ่านก็ไม่ออกอยู่หน้าประตูห้องนอนของดาร่า.....

 

 

 

CL part

 

      ฉันตื่นขึ้นมาเช้าหน่อยๆ เพื่อที่จะได้มานั่งคิดอะไรคนเดียว ตอนนี้หัวใจของฉันเหมือนกับว่ามันได้แตกสลายไปอีกครั้ง ..แต่....ทุกคน...ก็ยังทำให้ฉันรู้ว่าฉันยังมีทุกคนเป็นกำลังใจเสมอ แต่...เขา......เขาคนนั้น เข้าใจผิดฉัน...แต่ก็ชั่งเถอะ ถึงจะเจ็บจี๊ดๆหน่อยๆกับสายตาเย็นชานั่น แต่ฉันเพิ่งมารู้ว่า ฉันไม่ควรเป็นยัยบ้าที่นั่งร้องไห้คร่ำครวญแบบนี้ ฉันยังมีทุกคน มีพี่ มีเพื่อน มีน้อง แล้วก็ทุกคนที่รักฉันตั้งมากมาย   ถึงมันต้องใช้เวลาทำใจนานหน่อยก็เถอะนะ

 

    ฉันเอื้อมมือไปปัดผมที่หน้าผากของพี่ดาร่าขึ้นเล็กน้อย แล้วมองใบหน้าใสๆของเธอ   

 

.....แวบนึงฉันเผลอคิดว่าคนตรงหน้าน่ารักอยู่ไม่ใช่น้อย ขนาดเวลาหลับยังดูเหมือนเด็กน้อยไร้เดียงสาที่มีแต่ความสุขเลยนะ ต่างกับฉัน ที่มีแต่ความเศร้า เธอต้องเป็นคนใหม่นะแชริน! New chairin

     เธอต้องสวยกว่าเดิม ต้องมีความสุขกับทุกๆวัน ต้องหารักใหม่ และ....ต้องทำทุกอย่างเพื่อลืมเขา...... ต่อไปนี้จะไม่มีดราม่าให้เห็นแล้ว(มั้ง) Fighting! ฉันลอบยิ้มหน่อยๆกับท่าทางบ๊องๆของตัวเอง

 

ป้า!~ ตื่นได้แล้วครับผม ฉันปลุกพี่ดาร่าด้วยการหยิกแก้มเธอเบาๆ   อ๊าย~ ขนาดแก้มเจ๊แกยังนุ่มซะจนฉันยังอายเลยอ่ะ  ฮ่าๆ ฉันนี่บ้าจริง

 

หือ >.O ปริบๆพี่ดาร่ากระพิบตาสองทีแล้วค่อยๆลุกขึ้นมา แล้วยืดเส้นยืดสายอย่างขี้เซานิดๆ

 

ตื่นได้แล้วน่าป้า >_< วันนี้มีตารางซ้อมนะ ซ้อมหนักมากๆเลยด้วย เอ้า ตื่นๆๆ

 

 

 

 

 

 

-ห้องซ้อมของสี่สาวในตึก YG-

 

เนกอค จอง มัลโก go away บลาๆๆ......love is over love love is over tonight!!! วู้ๆๆ

 

       เสียงร้องเพลงท่อนสุดท้ายของป้าบอมดังขึ้น  วันนี้พวกเราซ้อมเพลง Go away กับ Can’t nobody กันมาได้ซักสามร้อยรอบแล้ว T^T ซ้อมแบบ Liveด้วยนะ เหนื่อยมากๆเลยอ่ะ แต่อัลบั้มเต็มของเราที่ปล่อยออกมาได้กระแสตอบรับดีมาก     จนพวกเราดีใจกันมากๆเลยล่ะ ฉันดีใจที่ทุกคนชอบ เพราะการร้องเพลงที่ให้ความสุขกับทุกคนทำให้ฉันมีความสุขมากๆ ตอนนี้พวกเรายังไม่รู้เลยอ่ะ ว่าทำไมต้องซ้อมหนักขนาดนี้ แล้วซ้อมแค่สองเพลงนี้ด้วย ครูฝึกบอกว่าจะบอกหลังจากที่ซ้อมเสร็จ แอบลุ้นๆนะเนี่ย -..-

 

โอ๊ยยย เหนื่อยยย TT^TT” ป้าด้า

ไม่มีคำบรรยายใดๆ ซักคำให้ลึกซึ้ง TOT ~” ป้าบอม

หนู-อยาก-สลบ-คร่อก +O+ มินจี

หิวน้ำ~” ฉัน .......

 

ครูคะ ทำไมให้พวกเราซ้อมหนักขนาดนี้อ่ะ เหนื่อยมากเลยย แล้วทำไมซ้อมแค่สองเพลงอ่ะคะ (‘ ‘)”ป้าบอมถามด้วยความสงสัย แววตากับท่าทางงุนงงนั่นทำให้ฉันอดขำออกมาไม่ได้ พี่ใหญ่ของวงแท้ๆ น่ารักจริงๆ >O<

 

หึๆ ^.< ก็ทางรายการ xx เค้าติดต่อมาอ่ะจ่ะ ก็เหมือน live ทั่วๆไปนั่นแหละ แต่แค่โชว์แค่เพลง Go away กับ Can’t nobody จ่ะ แล้วก็มี dace battle กับ กิจกรรมต่างๆของทางรายการที่จัดมาให้ แต่มันพิเศษที่ว่าจะมีอีกสองวงมาร่วมด้วยไงล่ะจ๊ะ  

 

อ๋อ แต่ว่าอีกสองวงนี่วงอะไรเหรอคะ ?”  

 

โซนยอชิแด กับ shinee จ้า สาวๆก็จะได้ทำกิจกรรมกับสองวงนี้   แต่ไม่มีสคริปอะไรมากหรอก มันเป็นเรียลลิตี้ จะทำอะไรก็ได้ ให้เป็นธรรมชาติน่ะ

 

“=[]=…โซนยอชิแดฉัน

“O[]o…โซนยอชิแดมินจี

“=[]=…โซยอชิแดป้าบอม

“O[]o…โซนยอชิแดและป้าด้า

 

ฮ่าๆๆ ทำไมทำหน้าแบบนั้นกันละจ๊ะสาวๆ รายงานนี้ออกจะสนุกนะ เป็น family กันนะคะ เอ้า! เตรียมตัวซ้อม dance กับ ร้องเพลงของรุ่นพี่โซนยอได้แล้วนะ

 

เย้ยยย จริงเหรอคะ พวกเราจะไปสู้อะไรเขาได้ =[]=; (ยังอึ้งไม่หาย)ฉันถาม เฮ้ย!   นี่เป็นครั้งแรกเลยนะ ที่รายการ live เนี่ยติดต่อให้วงเรากับรุ่นพี่โซนยอมาออกรายการคู่กัน อึ้ง อึ้งๆๆ เวรี่อึ้งอ่ะ O[]o

 

มันไม่ใช่การแข่งขันนะคะ   ก็แค่ไปออกรายการคู่กันเฉยๆ อ๊ะ! ลืมบอกไปพวกเธอจะไม่ได้ไปโดเดี่ยวเปลี่ยวเอกาหรอกนะจ๊ะ เพราะจะมีรุ่นพี่บิ๊กแบงไปเป็นเพื่อนด้วย ส่วนเพลงของรุ่นพี่โซนยอเนี่ย ครูเลือกเพลงไว้ให้แล้วจ่ะ  แนวเพลงของวงเรากับวงโซนยอ มันคนละแนวกัน  ครูเลือกเพลง gennie ค่ะ ครูว่าพวกเธอก็คงจะรู้จัก ที่เลือกเพลงนี้ก็เพราะว่า โซนยอเขาจะโชว์เพลง Hoot กับ run devil run จ่ะ ส่วนวงโซนยอจะร้องเพลง It hurt ของวงเราจ่ะ 

 

         ครูฝึกร่ายยาว แต่สิ่งที่ครูพูดอาจจะเข้าหัวเราบ้างไม่เข้าหัวเราบ้าง โอ้~ เราจะได้ร้องเพลง gennie เหรอเนี่ย ไม่น่าเชื่อ ฉันไม่เคยร้องเพลงแนวๆนี้มาก่อนเลยนะ กลัวว่าจะทำออกมาไม่ดีอ่ะ เพราะแนวเพลงมันต่างกันมากจริงๆ พอครูพูดจบ ทุกคน ก็มีสีหน้าแบบ >> =[]= x2 พออึ้งเสร็จ? แล้วจากนั้นพวกเราก็เตรียมซ้อมร้องเพลง ไหนจะต้องซ้อมเต้นอีก  โฮกฮากมากกก~

 

 

คือ แร โย  นัน  นอล  ซารังแฮ. ออน เช นา มี ดอ. กุมโด  ยอลชองโด  นา ชูโค  ซิ พยอ

นัน  คือแด  โซวอนึล  อี รวอ ชู โค  ซิ พึล(ซี พึล) แฮง อุน เน  ยอซิล                              โซวอนึล  มา แร บวา! (I'm Genie for you, boy!) โซวอนึล มา แร บวา( I'm Genie for your wish.)  โซวอนึล มา แร บวา (I'm Genie for your dream.) แน เค มัล  มา แร บวา (I'm Genie for your world.)”

 

        เสียงร้องท่อนฮุกเพลง genie ของพวกเราดังขึ้นเป็นรอบที่สอง  เพลงนี้ร้องไปร้องมาร้องยากจริงๆนะ เพราะน้ำเสียงมันคนละโทนกันอ่ะ  TT^TT

 

      เวลาผ่านไปสองชั่วโมง (ไวเหมือนสองนาที -.-) หลังจากที่พวกเราซ้อมเต้นกันเสร็จแล้ว ก็ปาเข้าไปเที่ยงคืน ช่วงนี้นอนดึกจริงๆ ขอบตาเนี่ยเหมือนหมีแพนด้าเลยฉัน TOT…

 

 

-เวาลาผ่านไป 2 วัน วันที่ 2ne กับ snsd ได้ออกรายการร่วมกันก็มาถึง-

 

     อะแฮ่มๆ รายงานความคืบหน้ากันหน่อย  หลังจากที่พวกเราได้โชว์ live         Go awayกับ can’t nobody ไปแล้ว รุ่นพี่โซนยอก็ออกมาร้องต่อทันที ส่วนเพลงของอีกวงที่เราเตรียมมาจะได้ร้องในช่วง sing battle ค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็จะเป็นการพูดคุยกันแบบชิลๆ สนุกสนานกันค่ะ >O<!!

 

คุณแชรินครับๆ

 

นี่ๆ เฮีย (พิธีกร) ถ้าจะเรียกยัยหมวยนะ เรียกแชรินไม่หันมาหรอกค่ะ ต้องเรียก หมวยเล็ก ฮี่ๆๆเสียงเล็กๆของพี่ดาร่ากระซิบที่ข้างหูของเฮียพิธีกรรายการ อีตาพิธีกรที่ฉันคิดว่าหลุดมาจากไหนก็ไม่รู้ น่ารักดีอ่ะ  ตัวอ้วนๆ กลมๆ ขาวๆ   แต่ฮิๆ อันนี้คิดในใจนะ     รีดเดอร์ทั้งหลายอย่าแอบไปบอกเฮียแกล่ะ -.-    แต่เมื่อกี้ว่าไงนะ.........?

 

หมวยเล็กกกก   ในฐานะลีดเดอร์วง พูดความรู้สึก ที่มีต่อรุ่นพี่โซนยอๆ กับการมาออกรายการด้วยกันครั้งแรกกกหน่อยครับ หวาๆ นึกว่าอะไร ที่แท้เฮียกลม(?) นี่ก็เรียกฉันนี่เอง มัวแต่บรรยายอยู่ ก็เลยไม่ได้ยิน =.= (โทษรีดเดอร์เฉยเลยหมวย ฮ่าๆๆ)

 

เย้ยย! ค่ะๆ ก็รู้สึกดีใจค่ะ ทั้งตื่นเต้นและดีใจเลยค่ะ ก็รุ่นพี่โซนยอน่ารักกันทุกคนเลย >_< ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอกันอีกนะคะฉันตอบไปแบบรัวๆ และเร็วๆ ก็เมื่อกี๊มัวแต่เหม่อลอยอยู่น่ะสิ (อ้างไปเรื่อยเลยหมวย >.<)

 

 

            พอรายการเลิก พวกเราก็มานั่งดูรายการที่อัดไปแล้วในสตูดิโอของที่นี่ (ตัดฉากได้ว่องไวมาก ฮ่าๆๆ) พวกพี่ๆโซนยอก็นั่งอยู่ด้วยล่ะค่ะ ดูไปดูมา พี่ๆเค้าก็น่ารักทุกคนเลยย โดยเฉพาะลีดเดอร์วงโซนยอ ออนนี่แทยอนยังไงละคะ พี่แทยอนก็จะเป็นคนรั่วๆ ฮาๆๆ แบบฉบับเดี๋ยวกับป้าด้าเลย สองคนนี้ก็เลยคุยถูกคอกันหน่อย ตอนนี้เม้าท์แตกกันไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ  ส่วนมินจีโน่นน ตอนนี้กำลังนั่งคุยกับมักเน่ของโซนยออยู่      ซอฮยอนน้อยไงล่ะคะ >_<~

 

            แล้ว......แล้ว....แล้วฉันทำไมมานั่งกินป็อปคอนอยู่หน้าทีวีคนเดียวเปลี่ยวเอกา  ล่ะเนี่ยย โดดเดี่ยวเดียวดายมาก TOT อ้อ! ลืมคนนี้ไปได้ยังไง  ป้าบอมของเรานั่นเอง รายนี้ก็จ้อไม่หยุด =.= ป้าแกกำลังรวมพรรคพวกในโซนยอทุกคนมานั่งเมาท์แตกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ  เอ...แต่จะว่าไปทำไมฉันไม่เห็นพี่เจสสิก้าเลยอ่ะ รู้สึกว่าหลังจากที่รายการเลิก เจสก็ปลีกตัวออกไปเลย ไม่เห็นตั้งแต่รายการเลิกแล้ว ส่วนคนอื่นๆก็มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ กันหมดเลย

 

           แต่ว่าเจ๊แกสวยมากเลยนะคนนี้ เสียงนี่ใสสุดๆ แถมยังวิ้งมากๆเลยด้วย ฉันก็แอบปลื้มอยู่ไม่ใช่น้อย แต่เราก็ยังไม่เคยได้คุยกันเลยอ่ะ แล้วตอนนี้ฉันจะทำอะไรดีล่ะเนี่ย เทปรายการก็ดูไปสามร้อยรอบแล้ว (เว่ออ -..-) ฉันว่าฉันควรไปขอเม้าท์กับป้าด้าป้า บอมด้วยดีกว่า หุๆๆ

 

ก็อกๆ สาวๆ เจ๊ๆ คุยอะไรกันอยู่คะ เค้าคุยด้วยได้ป่าว  >.<” ว่าแล้วฉันก็เดินไปทางกลุ่มของป้าบอมกับป้าด้าที่กำลังฮาแตกกับเรื่องที่รุ่นแทยอนเล่าอยู่ พร้อมกับเอี้ยวตัวไปใกล้ๆป้าบอม

 

ฮ่าๆๆๆๆ...ฮ่าๆๆ แชริน...ว่าไงเด็กน้อย..ฮ่าๆๆๆ..ฮ่าๆๆๆเสียงตอบรับพร้อมกับเสียงหัวเราะของป้าบอมดังขึ้น เอิ่ม...นี่มันไม่เป็นภาษาแล้วค่ะป้า ฟังไม่รู้เรื่องง~

 

“=O=;; “ ส่วนฉันก็ยืนทำหน้าเอ๋ออยู่ ก็คนมันไม่เข้าใจนี่นา ย้อนให้ฟังอีกทีดิ๊ เมื่อกี้ป้าแกพูดอะไร? -O-

 

เดี๋ยวให้ฉันพูดแทนดีกว่านะเจ๊ มาๆๆแชรินน้อย พวกเรากำลังแชร์เรื่อง ฮาๆ ปนหน้าแตกของทุกคนอยู่จ่ะรุ่นพี่แทยอนตอบฉัน แล้วก็ดึงมือฉันให้ลงมานั่งที่โซฟาด้วยกัน

 

ผ่านไป 5 นาที

 

เดี๋ยวเค้าไปเข้าห้องน้ำก่อนน้า แปปนึงฉันพูดพร้อมกับปลีกตัวออกมาจากวง แล้วเดินไปทางด้านหลังสตูดิโอเพื่อไปเข้าห้องน้ำ

 

“oh! Oh!! Oh! Oh! ปารึซารังแฮ ลั้นลา~”ฉันฮัมเพลงเบาๆแล้วออกมาล้างมือหน้าห้องน้ำ ติดเชื้อโซวอนแล้วมั้งเนี่ยฉัน ฮ่าๆ >.< หลังจากล้างมือเสร็จฉันก็เดินออกมาจากห้องน้ำแล้วตรงมาเรื่อยๆจนเจอห้องครัวเล็กๆ ที่แม่บ้านเอาไว้เสิร์ฟอาหารว่างให้ทีมงานกัน เอ๋ เข้าไปดีไหมนะ เข้าไปดีกว่าเผื่อมีอะไรกิน ตอนนี้ยิ่งหิวๆอยู่~

 

แอ๊ดด....อ๊ะ!....กึก !”

 

       ตัวฉันแข็งทื่อ ดวงตาทั้งสองข้างจับจ้องไปยังผู้หญิงกับผู้ชายที่กำลัง....จูบกันอยู่  ฝ่ายญิงเอามือคล้องคอฝ่ายชายพร้อมกับเงยหน้าขึ้นจูบเขาอย่างเร่าร้อน.....แวบแรก      ฉันคิดว่าสองคนนี้คุ้นๆ....แต่มองดีๆ...นี่มัน....พี่จียงกับพี่เจสสิก้า!!! เหมือนกับน้ำที่ล้างเครื่องสำอาง...ล้างความสุข..ความดีใจ..รอยยิ้มออกไปจนหมดสิ้น เหมือนกับว่าหัวใจของฉันกลับมาเป็นแผลอีกครั้ง.....สองคนนี้..จูบกัน..ปากฉันไม่สามารถขยับหรือสามารถพูดอะไรออกมาได้เลย ความเจ็บแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย...จนกลั้นไม่ไหว

 

.....นี่มันอะไรกัน!! พี่ไม่ได้มีพี่ดาร่าคนเดียวหรอกเหรอ ฉันเจ็บน่ะไม่เท่าไหร่ แต่....พี่ดาร่านี่สิ ฉันรู้...รู้ว่าพี่ดาร่าเริ่มเผลอใจให้พี่จียงไปแล้ว.....ถ้าฉันเป็นพี่ดาร่าแล้วมาเห็นแบบนี้ คงจะเจ็บมาก...

 

คะ...คือ....ขอโทษค่ะฉันบังคับตัวเองให้พูดออกไปได้ นี่ฉันขอโทษทำไมวะเนี่ย โอ๊ย!!ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ กี่ครั้งแล้ว..ที่พี่ทำฉันเจ็บ ฉันรู้พี่ก็เจ็บเพราะฉัน   แต่       กลั้นต่อไปไม่ไหวแล้ว.... แหมะ....เสียงน้ำตาค่อยๆไหลอาบลงมาอย่างช้าๆ ทำให้คนทั้งสองคนตรงหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด พอที....ความเจ็บ...ที่พูดว่าฉันจะเข้มแข็งขึ้น...ฉันทำมันไม่ได้.... แพ้หัวใจตัวเองอีกแล้วแชริน..

 

      ฉันรีบวิ่งออกมาจากห้องนั้นอย่างรวดเร็ว....ถึงแม้เสียงพี่จียงจะตามมาติดๆก็ตาม ฉันไม่อยากฟัง...ไม่อยากฟังคำแก้ตัวของเขาอีกแล้ว...

 

พลั่ก!!”

 

เฮ้ย!!หมวยเป็นอะไร ร้องไห้ทำไม?”เสียงเล็กๆของพี่ดาร่าถาม แต่ตอนนี้ฉันเจ็บเกินกว่าจะคุยกับใครได้แล้ว ฉันทำมือโบกไปโบกมาเพื่อบอกว่าไม่เป็นอะไรแล้วรีบออกมาจากตรงนั้นให้เร็วที่สุด...

 

นี่จียง!! นายทำอะไรแชริน บอกมานะ

คือ....ผมไม่รู้

 

      นั่นคือเสียงสุดท้ายที่ฉันได้ยิน  ฉันรีบออกมาจากสตูดิโอแล้วขึ้นไปบนรถ แล้วค่อยๆยกมือขึ้นปาดน้ำตาอย่างช้า โธ่เอ๊ย! ร้องไห้อีกแล้วเหรอแชริน...

 

 

 

-ตึก YG-

 

       หลังจากที่กลับจากสตูดิโอ พวกเราทั้งสี่คนก็กลับมาที่ตึกวายจี ทุกคนถามฉันกันใหญ่เลยว่าร้องไห้ทำไม ฉันก็ได้แต่ตอบไปว่า...ไม่เป็นไรค่ะ ทุกคนก็สบายใจขึ้นมาหน่อยๆ  ฉันพยามลืมเรื่องที่เกิดขึ้นให้หมด เพราะไม่อยากจำ...ให้มันเจ็บอีกแล้ว

 

เฮ้ย!ทำไมมันมืดขนาดนี้อ่ะป้า T.T น่ากลัววว~ หรือที่นี่ไฟดับอ่าเสียงมินจีดังขึ้น           รู้ตัวอีกทีพวกเราก็มาถึงที่บริษัทแล้ว แต่มันมืดจริงๆนะ หรือลุงยางแกไม่จ่ายค่าไฟหว่า   -.- (คิดไปได้นะเธอ~)

 

วู้!! ยินดีด้วยสาวๆ วันนี้พวกเธอทำได้ดีมาก แบบนี้ต้องฉลองง ......พรึ่บ!”เสียงลุงยางดังขึ้นในความมืด พอลุงยางพูดจบ ไฟทั้งบริษัทก็สว่างขึ้นมา โอ้! O_O ค่ายเพลงแห่งนี้ได้โดนเนรมิตให้เป็นงานปาร์ตี้เรียบร้อยแล้วค่า อ๊ายยย รักเธอ YG ~

 

วู้ๆๆ Let’s party!!!!”

 

-Dara part-

 

     รีดเดอร์~เค้าโดนหมวยแย่งซีนอ่า T.T ฮ่าๆๆ   ....โอ๊ยยยย!! โครตรักลุงยางเลยวันนี้    เจ๊อยากแด๊นซ์   เจ๊อยากเมา  เจ๊อยากเหวี่ยงง   เจ๊ชอบบบ~ >_< อ๊ายยย รักปาร์ตี้มากมายยย  >O<~

 

โงนเงนๆ +O+ อ๋า~ ทำไมฉันเมาเร็วจัง มันไม่ใช่ มันไม่ช่ายยย~”ฉันเพ้อต่อไป หลังจากที่ไปเปิดฟลอร์แด๊นซ์กันจนมันส์กับทุกคนมาเรียนร้อยแล้ว แอลกอฮอลล์เข้าปากล่ะทีนี้

 

        ฉันพยามประคับประคองร่างกายและสติอันไม่สมประกอบเพราะถูกริดรอนด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์ เดินไปยังห้องเก็บเครื่องดื่ม  นี่ฉันน่าจะชวนใครมาด้วยซะหน่อย ดูมันเงียบๆยังไงก็ไม่รู้ +_+

 

แอ๊ด~ ฉันค่อยๆเปิดประตูเข้ามาในห้องเก็บเครื่องดื่ม แต่....ฉันมาที่นี่ทำไมวะ  =O= ไม่เป็นไรหรอก มาหาเครื่องดื่ม ดื่มซักขวดสองขวดดีกว่า แถวนี้มีแชมเปญไหมน้า~ >_< (คุณเธอลั้นลามาก ฮ่าๆๆ)

 

โอ๊ย!!นี่! อย่าทำรุนแรงสิ เอ๊ะ! เสียงผู้หญิงนี่นา เสียงใครอ่ะ ? -..- คุ้นๆ  

 

         อย่าทำรุนแรง......ทำอะไร...ทำอะไรรุนแรงงงง  O..O ว๊ากกกก กกก อย่าทำให้คิด.....หรือว่า.......(ตอนนี้หัวสมองจินตานากรภาพลามาก ฮ่าๆๆ) ...

 

เอาน่า~ ไม่เป็นไรหรอก ฉันเสียมาเยอะแล้วนะ  

 

       โฮกฮากกกก O..O (กำเดาป้าด้าแตกไปเรียบร้อยแล้วครับท่าน) เสีย....เสียอารายยยยยย อย่ามาทำให้คิดลึก ...เสียย...เสียอะไร....เสียความบริสุทธิ์งั้นเหรอ -…- ไม่ไหวแล้ววว  เลือดหมดตัว (หื่นได้โล่นะป้า) หรือว่า..มีคนมา...บะๆโอ้บะๆ กันที่นี่  OoO

 

เพล้ง!!!!” อ๊ากกก ไม่นะ ฉันทำแก้วแตก กะว่าจะแอบดูคน  บะๆโอ้บะๆ  กันซักหน่อยย ซวยแล้วสิดาร่าเอ๋ยยยย T..T

 

เฮ้ยยยย!! ดาร่ามาได้ไงเนี่ยย  มานี่เลยๆๆ >O<” อ๊ะ! นี่มันเสียงบอมนี่น่า ข้าวโพดน้อยของช้านนน  แกมาทำอะไรที่นี่...มาทำอะไร......กับใครร O[]O

.

.

.

.

 

         ทุกท่านค่ะ รีดเดอร์ทั้งหลาย....โปรดอย่าเข้าใจผิด ไอ้เสียงเมื่อกี้มันเป็นเสียงที่.....พวกนี้...เล่นไพ่กันค่ะ -_- ทำเอาฉันช็อกอยู่นาน นึกว่ามีใครมา  อู้วลั้นลา  กันที่นี่

      พอคุณเธอเจอตัวฉันก็เลยรับลากฉันเข้าไปร่วมวงเล่นไพ่กันด้วยกัน แต่ฉันบอกพวกนั้นไปว่าไม่เล่น จะจิบไวน์นั่งรอ>_<  ซึ่งในวงนั้นมี (วงไพ่อ่ะแหละ)  บอมมี่ แชริน มินจี เจ๊ฮโยริ (โผล่มาได้ไงเจ๊) เฮียเท็ด และที่อึ้งที่สุดคือ ....ประธานยางกูลของเราเองค่ะ  =[]= ลุงแกก็มาแจมกะเค้าด้วย ว่าแล้วว่าพวกนี้หายหัวไปไหนกันหมด ที่แท้มาเล่นไพ่(ตาละบาท)กันอยู่นี่ นี่เอง

 

 

ผ่านไป 30 นาที

      เสียงร้องดีใจกับผิดหวังดังกระหึ่มสลับกันไปหมด ทุกคนดูจะเมามันส์จริงๆกับการเล่นไพ่ตาละบาทนี้ -_-^^ ส่วนฉันน่ะเหรอ แทบจะล้มลุกคลุกคลานได้อยู่แล้ว ไม่น่าดื่มหนักเลยฉัน จากจิบไวน์กลายเป็นกรอกไวน์เข้าปาก เจริญเหอะ.....ไม่ไหวแล้ว หัวมันหนักอึ้งไปหมด.....Zzzz

 

-CL part-

 

       ป้าด้านี่ก็เหลือเกินน~ รู้ว่าตัวเองคออ่อนแล้วยังจะดื่ม ตอนนี้ทุกคนเริ่มล้มลุกคลุกคลานกันหมดแล้ว เมาเละไม่เป็นท่ากันเลยล่ะค่ะ  สภาพตอนนี้ยังเหลือป้าบอมคนเดียวที่ยังมีสติสมประกอบอยู่  เพราะเจ๊แกคอแข็งหยั่งกับอะไร ส่วนฉันเริ่มเมาๆนิดๆแล้วล่ะค่ะ สภาพทุกคนตอนนี้ เท้าเจ๊ฮโยริอยู่บนกลางลำตัวของเฮียเท็ด  ป้าด้านอนทับหน้าท้องของมินจี ลุงยางนอนอยู่บนโซฟาจะตกแหล่ไม่ตกแหล่อยู่แล้ว  ส่วนฉันน่ะเหรอ นอนอยู่ใต้เท้าป้าบอมค่ะ T[]T ไม่รู้ว่าอิฉันแชรินผู้นี้มาอยุ่ในสภาพนี้ได้อย่างไร เพราะหลังจากที่ดื่มเข้าไปมาก สภาพที่เห็นก็เลยเป็นแบบนี้

 

ทุกคนนน ตื่นได้แล้ววว ~ ลุกๆๆ ไปนอนที่ห้องของตัวเอง +O+” พระเจ้าทรงโปรด ป้าบอมได้ช่วยพยุงฉันให้ลุกขึ้นมาได้อย่างง่ายดายแล้ว T^T โอ๊ยยย ปวดหัว พรุ่งนี้ต้องแฮงก์หนักแน่ๆเลยฉัน

 

โงนเงนนน~ อืมม เสียงทุกคนตอบรับ ทุกคนพากันแยกย้ายกลับที่พักของตัวเอง ปัญหาก็คือ ฉันต้องแบกพี่ดาร่ากลับห้องน่ะสิ ถึงเจ๊แกจะตัวเล็ก  แต่มันก็หนักนะเฟ้ย ส่วนป้าบอมก็แบกมินจีกลับห้องเหมือนกัน พรุ่งนี้คงได้หยุดกันอีกยาวล่ะค่ะ +O+ หงึกๆๆ

@ ห้องนอนของป้าดัลล

 

ป้า~ ยืนดีๆหน่อยสิ เค้าหนักกก~” ในที่สุด ฉันก็ประคับประคองป้าด้ามาส่งในห้องนอนได้ซักที ดูดิ  ป้าด้ายืนไม่ตรงอ่ะ โงนเงนๆไปแล้ววว แชรินพยุงไม่หวายย T^T กรีดร้องงงงง~

 

เฮ้ยยยยยย!! ตุ่บ~” จู่ๆป้าด้าก็ดึงตัวฉันลงไปนอนบนเตียงนอนด้วย ทำไมท่านี้มันติดเรตจังง๊า   ตอนนี้ฉันขึ้นคร่อมอยู่บนตัวของป้าด้าอยู่ เปลือกตาทั้งสองข้างของป้าด้าค่อยๆลืมขึ้นมา

 

“...” จ้องๆๆๆๆ    ตึกๆ ตักๆ เสียงหัวใจของเราสองคนเต้นแรงพอๆกัน  เฮ้ย! นี่มันบ้าไปแล้ว  ฉัน-ใจ-เต้น-กับ-ผู้-หญิง  O[]o อยู่ดีๆทำไมหน้าฉันมันร้อนขึ้นมาเฉยเลย ฉันพยามเบี่ยงสายตาไปทางอื่น   ตึกๆๆ..... 

 

       แต่แล้วดวงตาทั้งสองข้างของทั้งสองคนจับจ้องเข้าไปยังนัยต์ตาของกันและกัน อยู่ดีๆมือเรียวเล็กของคนตรงหน้าก็ยกขึ้นมาคล้องคอฉันโดยที่ฉันไม่รู้ตัว  คนตัวเล็กว่าโน้มคอคนที่คร่อมเธออยู่นั้นลงมา....จูบ....ริมฝีปากของทั้งสองสัมผัสกันโดยมีฤทธิ์แอลกอฮอลล์เจือปนอยู่  คนตรงหน้าใช้ลิ้นตวัดไปหาเพื่อหาความหวานจากปากแชริน คนตรงหน้าดูเหมือนเด็กน้อยที่ได้ลิ้มลองความหอมหวานจากของแชริน ทั้งสองจูบกันเนิ่นนาน จนคนตัวเล็กกว่าถอนจูบออก แล้วผล็อยหลับไป

 

      อ๊ากกกกกกกกก แชรินคลั่งแล้ววววว T[]T เมื่อกี้มันอะไร....มันกี๊มันเรื่องอารายกานนนนน >//< ตึกๆๆๆๆ

  
ภาพใครเอ่ยย 55

 

Talk

 

      สวัสดีค่ะรีดเดอร์ทุกคนน ขอโทษที่ไรเอตร์อัพช้าไปหน่อยนะคะ เนื่องจากช่วงนี้เป้นช่วงสอบต้องอ่านหนังสือแหลกลาน แทบไม่ได้เปิดคอมกันเลยล่ะค่ะ  TT^TT
แต่วันนี้ก็อัพกันแล้วนะคะ ไรเตอร์หายไปนาน รีดเดอรืทั้งหลายหายวับไปกับตา
ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ เม้นซักนิดก็ยังดีค่ะ แต่ว่าตอนนี้รู้สึกว่ามันแหวกแนวมาก ผู้ชายไม่ดีเรื่องนี้เอาเป็นผู้หญิง หมวยเล็กกับป้าด้า เลยเป็นไงคะ ฮ่าๆๆ
ไม่ง้ออิจีหรอกกก ชิชะ
!! ฮ่าๆๆ ดูเหมือนหมวยของเราจะเกิดอาการเขินจัดจนพูด
ไม่ออก อยู่ดีๆป้าด้าดึงลงมาจูบซะงั้น อันนี้ต้องติดตามตอนต่อไปกันแล้วล่ะคะ
คราวนี้ไรเตอร์มีให้โหวตกันด้วยนะคะ ว่าชอบคู่ไหนมากกว่ากัน
>w<

โพล110434

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 nu eng
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #117 ❤I'm<''zai"SNW"A+ (@05275) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 21:34
  คู่ ดารินน่ารักกอ่า><"
  #117
  0
 2. #101 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:22
  ตอนแรกอ่านหัวเรื่องก็ยังเฉยๆ
  แต่พออ่านมาเรื่อยๆ ^^ ช่ายยยเรยยย55
  คู่ดารินก็น่ารักน้าาาา
  #101
  0
 3. #71 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 23:14
  Nosomi:OoO อึ้ง..
  Misora:มัน คือ สัจธรรม ค่ัะ
  #71
  0
 4. วันที่ 4 มีนาคม 2554 / 23:36
  อึ้ง จีจูบกับเจสไม่พอ
  มาอึ้ง ดัล จูบกับ หมวยอีก

  5555555555555.
  #52
  0
 5. วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 19:59
   แอร๊กกก !! ดูผลโหวตกับคอมเม่้นแล้ว สงสัยไรเตอร์จะเปลี่ยนคู่ไม่ได้แล้วจิ T-T
  อุส่าห์จะเปลี่ยนแนวซะหน่อยย 55 ป้าด้ากับหมวยน่าร๊ากกกน้าา กลับไปคิดใหม่ได้นะตัวเองง
  ฮ่าไๆๆ ล้อเล่นน~ เอาจีดาร่าแหละะ ^.< โอเคจ้าา
  ขอบคุณสำหรับกำลังใจและคอมเม่้นนะคะ ^^
  #51
  0
 6. #50 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 08:10
  น้องเปรี้ยวววววว

  จีดาร่าดีแล้ววววววววว

  แอบเปลี่ยนแนวนะเนี้ย555
  #50
  0
 7. #49 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:05
  ไรเตอร์เปลี่ยนแนวววววววว ไปแล้ว อิอิ แอบน่ารัก
  แต่ เค้าว่าจีดาร่า อ่ะดีแล้วววค่ะ
  #49
  0
 8. #48 iypop_palmmy (@iypop) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 09:56
  จีกับเจสสิก้า เลวมากก แรงไปหน่อย = = +

  อ๊ายยยย!!! แชริน  จูบหรอ คงคิดถึงตอนที่จีกับเจสสิก้าหน่ะสิ !!!


  #48
  0
 9. #47 Sone*view (@run-devil-run) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:20
   มาต่อนะค่าา สู้ๆ
  #47
  0
 10. #46 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:11
  ไรเตอร์ทำเราตกใจ มากๆๆๆๆๆๆๆๆ

   ต้องกลับขึ้นไปดูชื่อเรื่องใหม่

  5555 แอบงงว่าตกลงนี่แอ๋วกะป้าด้าหรอเนี่ย

  คิคิ อิจีแย่มากๆๆ แต่ไม่ได้นะไรเตอร์

  เราอยากอ่านท๊อปแอ๋วอ่ะ 5555 ><
  #46
  0