[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 4 : [Fic 2ne1&bigbang] : เข้าใจผิด!?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 441
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  30 ม.ค. 54

3

เข้าใจผิด!?!

 

 

 

 

-CL part-

 

 

       หลังจากที่ จาง ฮาริมได้เดินเข้ามาภายในห้องนี้พร้อมกับใบหน้าที่เปื้อนยิ้มอย่างร้ายกาจนั่น ทำให้ทุกคนกอยู่ในความเงียบ.....โดยเฉพาะพี่ดาร่าที่พยามอดทนอดกลั้นอารมณ์ของตัวเองให้มากที่สุด!!

 

 

        “.....’’

 

       ฉันเงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มให้เธออย่างท้าทาย  เธอกับฉันเราเคยเป็น...เพื่อนรักกัน เราทำอะไรทุกอย่างเสมอกันมาตลอด ไม่มีอะไรมาตัดสินได้ แต่ตอนนี้ เราไม่ใช่เพื่อนกันอีกแล้ว!!!

 

แชรินจ๊ะ นี่คือคนที่ทำร้ายเธอรึปล่าวจ๊ะน้องรัก ^__^”พี่ดาร่ายิ้มแล้วหันหน้ามาหาฉัน พี่ดาร่ายิ้มแบบนี้น่ากลัวเป็นบ้า ตอนที่พี่ดาร่าโกรธเหมือนจะเป็นคนละคนกันเลย    ฮาริม... เธออย่าหวังว่าจะได้รอดออกไปจากห้องนี้เลยนะ....เพื่อนรัก

 

ไม่ใช่หรอกค่ะพี่ดาร่า  ฮาริม....เค้าก็แค่คนที่ยกพวกมาทำร้ายหมวย   แบบ...เอ๊ะ?       เค้าเรียกว่าอะไรนะ ...หมาหมู่น่ะค่ะ ^_^”ฉันตอบพี่ดาร่าไป แล้วหันไปยิ้มให้กับฮาริมอย่างน่ารัก

 

แก!!”จาง ฮาริมตะคอกเสียงดัง ทำให้ทุกคนในห้องมองเธอเป็นตาเดียว เหมือนกับว่าทุกคนอยากให้ฉันคุยกับเขาให้รู้เรื่อง ก่อนที่ฮาริมจะไม่มีชีวิตรอดออกจากห้องนี้ไป!!

 

พลั่ก พี่ดาร่าไม่ปล่อยให้ฮาริมได้โต้ตอบหรือเข้ามาทำร้ายฉัน เธอสวนหมัดเข้าไปที่หน้าของฮาริม แล้วชี้หน้าแล้วตอกกลับเธออย่างเดือดดาล

 

เธอกล้าดียังไงมาทำร้ายน้องสาวฉัน  เธอเป็นใครมาจากไหน ฮะ!! อย่าหวังว่าจะรอดออกไปจากห้องนี้เลย!!!”พี่ดาร่าตะคอกเธออย่างโมโห แล้วทุกคนในห้องก็พยามจะห้ามเธอ ฉันรักพี่ที่สุดเลย พี่ดาร่าคอยปกป้องฉันมาตลอด เราเหมือนเป็นพี่น้องกันจริงๆเลย ฮาริม เธอจะได้รับบทเรียนแน่ บทเรียนที่มาทำร้ายฉันแล้วทำให้พี่ดาร่าโกรธขนาดนี้!

 

อ๊ายย กลัวจังเลยค่ะ >O<”ฮาริมพูดขึ้นอย่างกวนประสาท  คำพูดของเธอยิ่งทำให้พี่ ดาร่าและฉันโกรธเธอมากขึ้น ยัยนี่! วอนซะแล้ว!!

 

ฮึบ....พลั่ก!!”ฉันค่อยๆลุกจากเตียงอย่างยากลำบาก แล้วก็เดินเข้าไปใก้ลๆฮาริมแล้วผลักเธอให้ล้มลงอย่างแรง ฉันไม่อยากทำร้ายเธอหรอกนะเพื่อนรัก...ตอนนี้ซึงฮยอนกำลังกดโทรศัพท์เรียกตำรวจอยู่ เพื่อนรักของฉัน... ขอโทษละกันนะคะ หึ...

 

กรี๊ดดดดดดดดดดด   แชรินฉันจะฆ่าแก!!!!!”เธอระเบิดเสียงออกมา ตั้งแต่เราเคยเป็นเพื่อนกันมา ฉันยอมเธอตลอด เธอคงไม่เคยเห็นฉันตอบโต้เธอมั้ง ว่าแล้วเธอก็ลุกขึ้นมาบีบคอฉัน ทุกคนในห้องพยามช่วยกันดึงเธอออกจากฉัน คนแบบนี้เหรอที่เคยเป็นเพื่อนรักฉัน.....เจ็บนะเพื่อนรัก...

 

-dara part-

 

      -สามวันต่อมา-

 

          เช้าวันนี้เป็นเช้าวันที่สดใส อากาศเย็นสบาย เสียงนกร้องจิ๊บๆ สายลมอ่อนๆบวกกับแสงแดดอุ่นๆ     ทำให้เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีเป็นบ้า...~  อ้อมกอดที่อบอุ่นจากเด็กหมวยนั่น   คงจะเจ็บมากสินะเด็กน้อย   เฮ้อ~ พอนึกถึงเรื่องนั้นทีไรยังแค้นไม่หาย ยัยเด็กฮารงฮาริมนี่ก็เหมือนกัน ไม่อยากจะเซด... ฉันน่าจะจัดการให้เด็ดขาดไปเลย     ยัยนั่นจะได้ไม่ต้องมารังควานพวกเราอีก ชิ!  คิดแล้วเซ็ง =^=                                                                                    ไม่ดีๆ วันนี้เป็นวันดี ไม่คควรคิดถึงเรื่องนั้น เพราะวันนี้เป็นวันที่ยัยเด็กหมวยจะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วน่ะสิ >O< ทุกคนมารับแชรินกันหมดเลย น่ารักจริงๆ > <

 

ป้า ไม่ต้องก็ได้ เค้าเดินเองได้แล้ว ^O^”แชรินพูดขึ้น พร้อมทำท่าเบ่งกล้ามเหมือนนักมวยอย่างน่ารัก ฉันเห็นแบบนั้นก็อดที่จะยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ ว่าแล้วฉันก็เอื้อมมือไปยีหัวเด็กน้อยจนหัวฟู คิก~ ตลกแฮะ ^ ^

 

ป้า หัวเค้ายุงหมดแล้ววน้า -3-“แชรินพูดขึ้นแล้วลูบหัวตัวเองป้อยๆ ยัยนี่เนี้ยบมากมาย ผมยุ่งก็ไม่ได้ต้องรีบจัดทรงให้เข้าที่ ฮ่าๆๆ ตอนนี้ฉันพอแชรินมาเข้าห้องน้ำ                   ทุกคนนั่งรออยู่ในห้องผู้ป่วย ฉันต้องรีบพายัยนี่กลับแล้วล่ะ

 

ตึกๆ~ เดินช้าๆหน่อยสิหมวยย ฉันโดนยัยเด็กหมวยรีบลากมาในห้องผู้ป่วย คุณเธอรีบมากก รีบไปไหนก็ไม่รู้ ป้าเหนื่อยย~

 

-ห้องผู้ป่วย-

 

เจ๊~ ป้า~ ทำไมมาช้าจังอ่ะ มินรอตั้งนานแล้วน้า >O< ไอ้พี่ซึงฮยอนก็บ่นอยู่นั่นแหละว่า เมื่อไหร่ซีแอลจะมาเนี่ย   มินรำคาญแทบแย่ -3-“ยัยเด็กมินจีพูดขึ้นแล้ววิ่งมาคลอเคลียที่แขนยัยเด็กหมวยเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ แหม น่ารักจริง

 

ฮ่าๆ ก็ยัยหมวยน่ะสิเข้าห้องน้ำน๊าน  นาน -.-“ฉันแอบใส่ร้ายแชรินไป หุๆ ตอนนี้      คุณบอมมี่กำลังนั่งกินข้าวโพดแบบไม่สนใจอะไรอยู่หน้าทีวี แหม นี่โรงบาลหรือโรงแรมค่ะทุกคน ^.< ส่วนเด็กผีจียงก็กำลังนั่งยักคิ้วแล้วทำหน้าตากวนประสาทมาให้ฉัน หยึย! แต่ไอ้บ้าซึงฮยอน ฉันขอไม่พูดถึง =^=

 

เจ๊ครับ ไปเดตกับผมน้า ^ ^ อ่า...แล้วซีแอลหายไวๆนะ...ครับ จียงโพล่งขึ้นแล้วเดินมาจูงมือฉันวิ่งออกไปจากห้อง  

 

     .....ตรง...ตรงมาก....ชวนเดตแบบหน้าตาเฉย =[]=  ไอ้เด็กบ้า แต่ทำไม ฉันเห็นสายตาที่แชรินมองมา เหมือนเจ็บปวดยังไงก็ไม่รู้ หรือว่าฉันคิดไปเอง......

 

อื้อ  ได้สิ ^__^+ ป้าไปก่อนนะทุกคน~”

 

 

10 นาทีผ่านไป

 

แว๊กกกก นายจะวิ่งทำไม ห๊า!! จะเอาโล่เหรอไง แฮกๆ > <”ฉันตะโกนสุดเสียง เหนื่อยมากนะเนี่ย ไอ้เด็กบ้าจียงมันพาฉันวิ่งออกมาจากโรงบาล ตอนนี้ฉันอยู่บนถนน  ที่สองข้างทางเป็น ห้างสรรพสินค้า อีกด้านนึงเป็น สวนสาธาณะ ที่โครตจะสวย

 

จะได้ออกกำลังกายไงครับ ^ ^ ว่าแต่เจ๊อยากจะเข้าห้างหรือไปสวนสาธารณะดีครับ...เอ๋! ผมไม่น่าถามเป็นผู้หญิงก็ต้องเข้าห้างอยู่แล้วล่ะเนอะ ผมนี่บื้อจริงเด็กผีจียงพูด แล้วยกมือขึ้นมาปาดเหงื่อ เหนื่อยเหมือนกันอ่ะดิ หึๆ

 

ใครว่าฉันจะเข้าห้าง -.-ฉันจะไปสวนสาธารณะ ฮุๆฉันพูดแล้วลากเด็กผีจียงวิ่งเข้าไปในสวนสาธารณแล้วมุ่งตรงไปยังสนามบาสเกตบอล

 

เย้ยย! เจ๊จะเล่นบาสเหรอครับ เป็นผู้หญิงต้องไปช็อปปิ้งดิครับ ป่ะเดี๋ยวผมพาไป

 

    .....ดูๆ..... ดูมันพูด เด็กนี่ ว่าแล้วฉันก็เอื้อมมือไปผลักหัวเด็กผีจนมันร้องโอ๊ย -.-

 

ทำไมฮะ! เป็นผู้หญิงต้องช็อปปิ้งอย่างเดียวหรือไง ฉันจะเล่นบาสแล้วผิดตรงไหนฮ้า ฉันออกจะเล่นบ่อย ชอบด้วยซ้ำ ได้ออกกำลังกาย สบายใจ ชิ! ใครจะไปเป็นแบบนั้น ผู้หญิงเดินห้างช็อปปิ้ง ถึงฉันจะเคยแต่ก็ไม่บ่อยหรอกน่า มีแต่ไปหาของกิน เฮอะๆ

 

    ฉันร่ายยาวแล้วเดินตรงไปหยิบลูกบาสที่อยู่ในกรงพร้อมกับเลี้ยงลูกไปมา ฉันเคยเป็นนักบาสโรงเรียนนะเว้ย เป็นถึงชู้ตติ้งด้วยซ้ำ =w=

 

โอ้! เจ๊น่ากลัวว่ะครับ  นี่อย่าบอกนะว่า......

 

ใช่.....เรามาดวลบาสกัน ^O^”

 

กล้ามากก....เจ๊เสนอ ผมก็สนองฮับ~ >O< แล้วเกมส์เท่าไหร่อ่ะครับ?”

 

      ฮ่าๆๆ เด็กนี่กล้าเว้ยเฮ้ย เห็นตัวเล็กๆอย่างนี้ ฉันก็เล่นเก่งนะ -3- ต้องแสดงฝีมือที่ไม่เคยมีใครได้เห็นให้มันดูซะแล้ว (เวอร์มากเจ๊)

 

เกมส์...10 ละกัน เออนี่ ไม่มีกติกาก็ได้นะ เพราะว่าฉันชอบแหกกฎ หึๆ ^__^”

 

-2 ชั่วโมง ผ่านไป-

 

     ฉันไม่คิดว่าเล่นบาสกับเด็กนี่แล้วจะสนุกขนาดนี้...>3< ถึงจะสนุกมาแต่ก็เหนื่อยอ่ะนะ ผ่านไปตั้งสองชั่วโมง เราสองคนนี่ก็อึดเหมือนกันนะ เล่นไปได้ยังไงตั้งสองชั่วโมง ดูดิๆ เด็กบ้าจียงมันฟลุคอ่ะ ฉันห่างกับมันแค่แต้มเดียวเอ๊งง แต่มันก็เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารัก หน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้แล้วล่ะ -.- เฮอะๆ

 

 

-CL part-

 

 

หมวย อาทิตย์หน้า เราไปเดตกันนะ อ๊ะ!ไม่สิ พี่อยากเล่นบาสกับหมวยจัง ^^”

ได้ค่ะ พี่จียง~ หมวยกลัวจะแพ้พี่อ่ะดิ หมวยอ่อนแอน้า

ฮ่าๆๆๆๆ เด็กบ๊อง

 

     ดวงตาทั้งสองข้างของฉันจับจ้องไปยังสนามบาสที่มีผู้หญิงกับผู้ชายกำลังเล่น       บาสกันอย่างสนุกสนาน ใบหน้าเปื้อนยิ้มของทั้งสองคนทำให้หัวใจของฉันกระตุกวูบอย่างประหลาด  ความทรงจำวันนั้นที่ฉันยังจำไม่ลืม วันที่พี่จียงชวนฉันไปเล่นบาส     ในอาทิตย์หน้า อาทิตย์ก่อนที่เราจะ...เลิกกัน ซึ่งวันที่จียงชวนก็มาถึง เป็นวันนี้ วันที่ฉันเห็นพี่จียงกำลังเล่นบาสกับพี่ดาร่าอยู่ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่ฉัน... หัวใจฉันเกิดเป็นแผลอีกครั้ง น้ำตาค่อยๆไหลรินลงมาจากขอบตา ฉันคิดว่า...ความทรงของเรามันมากเกินกว่าที่ฉันจะลืมมันได้ ทำไมต้องเป็นฉันที่เจ็บ ทำไมต้องเป็นฉันที่เสียใจ ฉันถามตัวเองอยู่หลายครั้งแต่คำตอบมันก็ออกมาเหมือนเดิมทุกทีคือ ...พี่จียงเขาไม่รักเธอแล้วแชริน

 

ตึกๆ..... ฉันเดินไปทางสนามบาสหลังจากที่ทั้งสองคนนั้นเดินออกไปแล้ว  แล้วฉันก็จับลูกบาสขึ้นมาแล้วเลี้ยงลูกไปมาอย่างช้าๆแล้วฉันก็ค่อยๆชู้ตบาสลงแป้น

 

พี่จียง..หมวยทำได้แล้ว...มาแข่งกันต่อสิคะ..พี่นัดหมวยมาวันนี้ไม่ใช่เหรอ..ฮึก~”

 

    ....ฉันทรุดตัวนั่งลงบนพื้นแล้วปล่อยโฮออกมา..ทำไมต้องเป็นฉันที่ร้องไห้อีกแล้วนะ น้ำตามันช่วยอะไรไม่ได้เลยจริงๆ...ถ้าเทียบกับความเจ็บในใจของฉัน

 

 

-dara  part-

 

         วันนี้ฉันกับเด็กบ้าจียงทำอะไรด้วยกันมากมมาย....ความรู้สึกดี..อบอุ่นหัวใจ หัวใจพองโตนี้..มันคืออะไรกันนะ ครั้งที่แล้วที่ฉับเป็นแบบนี้ก็ตอนที่อยู่กับซึงฮยอน อ๊าย ไม่พูดถึงมันแล้ว >_<แต่เด็กนี่ทำให้ฉันมีความสุขอีกครั้ง หลังจากที่เราเล่นบาสกันเสร็จ เราก็เดินไปรอบๆสวนสาธารณแล้วเจอเด็กวัยรุ่นกลุ่มนึงกำลังเต้นบีบอยกันอยู่            

 

        พวกนั้นเปิดเพลงได้มันส์มาก แล้วอยู่ดีๆ เด็กบ้านั่นก็ผลักฉันเข้าไปร่วมวงกับพวกเด็กกลุ่มนั้น ฉันจำไม่ได้หรอกนะว่า ฉันปล่อยท่าบ้าๆบอๆอะไรใส่กลุ่มนั้นไปบ้าง รู้แต่ว่าเสียงหัวเราะมันดังมาก ดังซะจนฉันอายเลย >//<  แต่ใครแคร์คะ I don’t care~ ฮ่าๆๆ

 

นี่ ฉันหิวอ่ะ ไปหาไรกินกันไหม >_<”ฉันพูดขึ้นแล้วทำสาววิ้งๆส่งไปให้จียง น่ารักใช่ไหมล่ะ ฮ่าๆๆ

 

ได้ครับ จะไปร้านไหนดีอ่ะครับ หรืออยากไปภัตตาคาร ^ ^”หมอนั่นพูดแล้วผายมืออก เหมือนบ๋อยในร้านอาหาร - -;;

 

ใครบอกว่าฉันจะไปกินที่ร้านอาหาร แบบนั้นมันเรื่องมากไปอ่ะ ไปกินที่ตลาดไนท์แถวนี้ก็พอมั้ง > <” ฉันพูดแล้วยิ้มให้เขาอย่างหน้ารัก ฉันไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองตอนนี้เหมือนกัน มันมีความสุขอย่างประหลาดอ่ะ

 

ฮ่าๆๆ อ่ะคร้าบ ^^”

 

@ ตลาดไนต์     7.32 p.m

 

เอาอันนี้ด้วยย >O<v อันโน้นด้วยย เอาหมดเล้ยย ฉันชี้ของกินสามสี่อย่างที่ขายอยุ่ตรงซุ้มแถวๆนั้นให้หมอนี่จ่ายเงิน คิดผิดล่ะเด็กน้อยที่จะเลี้ยงฉัน ฮ่าๆๆ

 

       ตอนนี้ก็ทุ่มกว่าๆแล้ว กว่าฉันเดินทางมาถึงที่นี่ก็นานพอสมควรเลยล่ะ เพราะไอ้บ้าจียงมันไม่มีรถอ่ะดิ เราก็เลยต้องเดินมา TOT ดูดิชีวิตคนสวยอย่างฉัน ทุกคนคงสงสัยใช่ไหมล่ะคะว่าทำไมฉันกับจียงไม่มีแฟนคลับรุมล้อม ก็เพราะว่าเราปลอมตัวมาน่ะสิ ไม่งั้นเป็นข่าวแน่ แต่ว่าทำไมไม่คิดได้ก่อนหน้านั้นนน -_-^^  ก็ตอนที่เราเล่นบาสกันที่สนาม ตอนนั้นฉันกับจียงลืมนึกไปเลย ว่าจะต้องปลอมตัวด้วย ดีนะที่แถวนั้นไม่มีแฟนคลับ ไม่งั้นโดนรุมแน่เลย แต่ที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นคือ ...=[]= พวกเราโดนปาปารัซซี่ถ่ายภาพอ่ะดิ  กลับไปต้องโดนท่านพ่อด่าแน่เลยช้านน TOTv

 

นี่ เดี๋ยวผมมานะครับ แปปนึงรอหน่อยนะเจ๊ อย่าไปไหนล่ะ พูดจบ เด็กบ้าจียงก็เดินออกไป ปล่อยให้หญิงสาวแสนสวยอย่างฉันยืนอยู่คนเดียว  - -^^

 

-CL- part –

 

      ฉันแอบเดินตามพี่จียงกับพี่ดาร่ามาที่นี่ ตลาดไนท์ คนเดินพลุกพล่านมากเลยล่ะ ฉันพยามปลอมตัวไม่ให้ใครจำได้แล้วนะ ไม่งั้นโดนแฟนคลับรุมตายแน่ ร้องไห้เหรอ....ฉันคิดว่าน้ำตาคงจะหมดไปจากตัวฉันแล้วล่ะ....ขอเสียใจอย่างเงียบๆจะดีกว่า แชรินผู้เข้มแข๊ง

 

ช่วยด้วยย ใครก็ๆได้ช่วยด้วยย ปล่อยนะเว้ยยย  อ๊ากกกกเสียงคุ้นๆหูดังขึ้น ถ้าจำไม่ผิดนี่มันเสียง....เสียงพี่ดาร่านี่นา!!

 

ขอโทษค่ะๆ ขอทางหน่อยนะคะฉันรีบเดินตามเสียงนั้นเข้าไปทันที พี่ดาร่าจะเป็นอะไรรึปล่าวนะ!?!

 

อ๊ากกกก บอกให้ปล่อยไงเว้ยยย ไฟไหม้ค่า ช่วยด้วยยยยยย

 

เงียบหน่อยสิจ๊ะ น้องสาว เราจะไปสนุกกันนะ ^^”

 

อ๊ากก ไม่เว้ยยยย  ปล่อยยย  ตุ่บ! พลั่ก!.....โครม! ฮือๆ ช่วยด้วย.........

 

    ....เสียงนั้นค่อยๆขาดหายไป แล้วฉันก็รีบเร่งฝีเท้าตามพี่ดาร่าไปมากขึ้น ทำไมใจฉันสั่นอย่างประหลาดนะ ไม่นะ พี่ดาร่าจะต้องไม่เป็นอะไร!!

 

ป้า ป้าเป็นอะไรไหม ! อย่าเงียบสิ T^T ฉันถามพร้อมพลิกตัวเธอกลับมา              

 

         ฉันไล่พวกนั้นไปหมดแล้วล่ะ แนเห็ร่องรอยการต่อสู้ พี่ดาร่าสู้ขาดใจแล้วจริงๆ รอยแผลเต็มไปหมดเลย ฮือ~ ทำไมพี่เจ็บฉันต้องร้องไห้ด้วยเนี่ย

 

ตุ่บ.....แชริน!!! นั่นเธอทำอะไรดาร่าเสียงพี่จียงพูดขึ้น พร้อมกับเดินมาทางฉันอย่างรวดเร็ว

 

เค้าไม่ได้ทำนะ!! พลั่ก พี่จียง......ผลักฉันลงไปกับพื้น....กึก....ตัวฉันชาไปหมดแล้ว พี่ไม่เคยทำแบบนี้กับฉัน

 

จียง....อย่.....อย่าสิ้นเสียงของพี่ดาร่าแล้ว

 

เธอมันเด็กไม่ดี.... ฉันเกลียดเธอ!!!”

 

 

 

Talk

 

รักคนอ่าน รักคนเม้นน~ >O< ขอโทษที่ทำให้รอนานนะคะ ไรเตอร์ยุ่งๆก็เลยไม่ได้อัพนะคะ หวังว่าคงจะชอบกันนะคะ แอบสงสารหมวย T^T อ๊ายย อิจี จะรีบมาอัพนะคะ ทุกคนน เม้นๆๆๆ > <

nu eng
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #115 ❤I'm<''zai"SNW"A+ (@05275) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 14:46
   อิจี !! แกทำอารัยป้าแอลของช้านนนน~
  #115
  0
 2. #100 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:16
  เกลียดจียงอ่าาา><(ขอโทดแฟนคลับจีด้วยนะค่ะ )
  ทำไมทำหมวยแบบนี้อ่าาTT
  #100
  0
 3. #70 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 21:56
  Nosomi:จี๊!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Misora:เย็นไว้ค๊า!!!!!!!!!!!
  #70
  0
 4. #45 คนอยู่บ้าน (@leela551477) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:46
  จีร้ายมาก!! -*-
  #45
  0
 5. #41 Sone*view (@run-devil-run) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:13
   หมวยน่าสงสารอ่าาาา
  #41
  0
 6. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:53
  ไรเตอร์อู้งานน! 555.

  เกลียดจีก็วันนี้แหละ ฮึ่ยย! (ล้อเล่นเค้ารักจีจะตายย)
  สงสารหมวยอะ แงแง tt'
  #40
  0
 7. #39 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 19:34
  หนุกมากๆเลยจ้า

  หายไปนานเลยนะไรท์เตอร์555

  อัพแล้วบอกด้วยนะจ๊ะ
  #39
  0
 8. #38 punch-ll-{vip} (@bigbanglovevip) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 19:19
  โห้ จีทำไหมทำอย่างงี้กับหมวยอ่ะ ใจร้ายว่ะ  TT
  ใครทำป้าๆ ๆๆๆๆๆ
  #38
  0
 9. #37 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 00:48
  แอบสงสารหมวยนะตอนนี้
  และใครทำดาร่าของช้านนน
  #37
  0
 10. #36 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2554 / 22:09
  อิจี มาเกลียดหมวยของเค้าได้ยังไง

  ไม่นะ โกรธๆๆๆ รู้สึกจะอินเกิน 555

  ใครก็ได้มารับเอาหัวใจอันบอบช้ำของหมวยไปดูแลหน่อย

  ^^
  ^
  เพ้อไปและ 5555 มาอัพต่อไวๆนะคะ >__________<
  #36
  0
 11. #35 ChaeRin (@taetae-dora) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2554 / 19:50
  หมวยโดนเกลียดแล้วง่า~~TT
  ป้าดาเกิด'ไรขึ้น โดนฉุด!!!!
  จียงงงง อย่าโกรธหมวยน้า~~
  #35
  0