[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 3 : [Fic 2ne1&bigbang] : เรากลับมาคบกันเถอะ!?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 483
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  15 ม.ค. 54

 
K a e

 

Talk with writer : )

 

สวัสดีนักอ่านทุกคนค่า แอบสงสัยตัวเองจริงๆ ทำช่วงนี้ขยันอัพนิยายบ่อยจริง

ฮ่าๆๆ ก็เพราะว่ามีคนรอ่านมั้งคะ ตอนที่แล้วค้างไปหน่อย โทษทีนะคะ อยากให้น่าติดตาม ฮ่าๆ ช่วงนี้การบ้านเยอะมาก จะพยามอัพเรื่อยๆนะคะ ขอแค่กำลังใจ

เม้นละตอนก็พอค่ะ รักคนอ่าน รักคนเม้น จากไรเตอร์ >O<

 

 

 

 

2

 

เรากลับมาคบกันเถอะ!! ^^

 

 

 

       ตอนนี้บรรยากาศในห้องมันน่าอึดอัดมาก เพราะผมอยู่กับแชรินสองคนในห้อง    แต่ก่อนมันคงไม่เป็นแบบนี้หรอก แต่อะไรหลายๆอย่างระหว่างผมกับเธอมันเปลี่ยนไป....

 

 

มีอะไรเหรอแชริน?”ผมถามเธอออกไปเพราะไม่ค่อยชินกับบรรยากาศแบบนี้เท่าไหร่นัก ผมยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้เลย ว่า ความสัมพันธ์ของผมกับเธอมันลดลงไปแค่เป็น คนรู้จักกัน   รึปล่าวนะ

 

เค้าอยากจะบอกพี่ว่า...เรา...เรากลับมาคบกันเหมือนเดิมได้ไหมคะ!?! ”เธอพูดออกมา กลับมาคบกันเหมือนเดิมหรอกเหรอ ผมคิดว่าเธอได้ทำให้แผลในใจผมกลับมาเหอวะ หวะ อีกครั้ง   หัวผมหนักอึ้งไปหมด ผมยังคงพูดอะไรไม่ได้ปล่อยให้ความเงียบกัดกินในเวลานี้

 

“…” ผมยังคงไม่พูดอะไร เธอคงไม่รู้สินะว่าผมมอบหัวใจไปให้ใครอีกคนนึงแล้ว ซึ่งเธอคนนั้นจะเป็นรักสุดท้ายของผม!!

 

ว่ายังไงคะ?”เธอยังคงถามผมซ้ำ จะให้ผมตอบว่ายังไงล่ะ แต่มันก็เป็นไปไม่ได้ที่เราจะกลับไปคบกันหรอกนะ แชริน

 

พี่ขอโทษแชริน แต่เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้หรอก เรายังเป็นเพื่อนกันได้นะ  ^^”ผมพูดแล้วยิ้มอย่างอบอุ่นให้เธอ ผมรู้ว่าเธอจะต้องเสียใจมากแน่ๆ แต่ผมกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้จริงๆ

 

.....’’ เธอไม่พูดอะไร แต่น้ำตาค่อยๆไหลรินลงมาจากขอบตา  ยัยเด็กบ้านี่ทำไมทำให้ผมอยากเข้าไปปลอบเธอจังเลยนะ ผมก็พูดได้แต่คำว่าขอโทษ...

 

ค...ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ^ ^ เดี๋ยวเค้าไปก่อนนะเธอยังคงฝืนยิ้มให้ผมแล้วก็บอกลาผมพร้อมกับน้ำตาของเธอที่ไหลลงมาเรื่อยๆ แล้วจากนั้นเธอก็เดินออกจากห้องไป

 

 

 

 

 

CL part

 

         สองเท้าของฉันพาตัวเองมายังที่ ที่ฉันเองก็ไม่รู้ว่ามันคือที่ไหนกันแน่ ท้องฟ้ามืดครึ้ม ลมเย็นๆพัดผ่านไป ฉันเดาว่าที่นี่มันต้องห่างจากคอนโดมากแน่แต่ฉันคิดว่ามานั่งพักทำใจที่นี่ก็ดีกว่ากลับไปที่คอนโดแล้วกัน   ฉันเดินไปนั่งลงที่ชิงช้าในสนามเด็กเล่น การที่พี่จียงพูดออกมาแบบนั้นมันทำให้ฉันเจ็บมาก เจ็บที่สุดเลย ฉันกับเขาต่อจากนี้เราเป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น 

 

         ฉันรู้ฉันทำเขาเจ็บ เขาคงจะมอบหัวใจไปให้กับใครอีกคนไปแล้วล่ะ ใช่ เธอคนนั้นคือ พี่ดาร่า เจ้าของรอยยิ้มที่สดใสนั่น ฉันโกรธพี่ดาร่าไม่ลงหรอก พี่ดาร่าดีกับฉันมาก มากซะจนฉันคิดว่าเธอกับฉันเราไม่ควรเป็นศัตรูกันเลย  ฉันคิดว่าน่าจะปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยที่ฉันไม่ทำอะไรเลยยังจะดีกว่า ปล่อยให้มันเป็นไปตามชะตาที่ฟ้ากำหนด น้ำตาเจ้ากรรมก็ยังคงไหลไม่หยุด ฉันอ่อนแอ แต่พี่จียงคิดว่าฉันเข้มแข็งมาตลอด แต่ตอนนี้น้ำตาของฉันไหลลงมาอย่างห้ามไม่หยุด

 

ฮึก แชรินทำเธอได้แต่ร้องไห้ ทำอะไรที่ดีกว่านี้ไม่ได้แล้วใช่ไหม ร้องไห้แล้วพี่จียงเขาจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมกับเธอเหรอ ฮือฉันพูดลอยๆขึ้น แล้วพยามปาดน้ำตาตัวเอง จะมีใครมาเห็นฉันในสภาพนี้ไม่ได้เด็ดขาด เธอคือแชริน อีแชริน คนที่เข้มแข็งที่สุด ฮึก~

 

หึ....อีแชริน อยู่นี่เองสินะ เสียงของผู้หญิงคนนึงดังขึ้น เธอยิ้มอย่างเลือดเย็นมาให้ฉัน แล้วคนของเธอก็เข้ามาจับแขนทั้งสองข้าของฉันไว้!!

 

ปล่อยนะ พวกแกเป็นใคร ปล่อย!!”ฉันตะโกนจนสุดเสียง มันเป็นใครกล้าดียังไงมาทำแบบนี้กับฉัน

 

โอ๊ะๆ อย่าเสียงดังไปสิจ๊ะ แชรินเพื่อนรัก! จัดการ เอาแค่สั่งสอนก็พอ หึ

 

 

 

Dara part

 

         ซานดาร่า  มินจี และ ปาร์บอม กำลังทำกิจกรรมของตัวเองกันอย่างสนุกสนาน โดยที่พวกเธอไม่รู้ว่า แชรินกำลังต้องการความช่วยเหลือยู่!!

 

     ฉันรีบกลับมาที่คอนโดเพราะหิวมาก แล้วก็เพื่อที่จะเตรียมตัวไปถ่ายเอ็มวีด้วย        และตอนนี้เวลาก็ช่วยบรรเทาแผลในใจฉันให้ดีขึ้นแล้วล่ะ แต่ว่าซึงฮยอนเขาก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหมือนว่าเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เหมือนว่าฉันก็เป็นแค่คนรู้จักคนนึงสำหรับเขา  อันที่จริงฉันก็เจ็บนะ แต่ฉันก็พยามร่าเริงให้มากๆเพราะฉันไม่อยากจมอยู่กับความเศร้านานๆ ปาร์คบอมเป็นเพื่อนสนิทของซึงฮยอน เธอแอบชอบเขา ตอนที่เธอรู้ว่าฉันคบกับเขา เธอร้องไห้ เธอเสียใจมากเลยล่ะ

 

       และอีกเหตุผลนึงของฉันที่ฉันปล่อยให้เขาไปง่ายๆ นั่นก็คือฉันไม่อยากให้บอมเสียใจไปมากกว่านี้แล้วน่ะสิ เธอเป็นเพื่อนรักฉัน ฉันไม่ทำให้เธอเสียใจไปมากกว่านี้หรอก และไม่นานมานี้ฉันเพิ่งรู้มาว่า ....ซึงฮยอนแอบชอบซีแอล เขาบอกเลิกฉันเพราะเขาจะได้ตามจีบเธอ หัวใจฉันเกิดมีแผลอีกครั้ง ทั้งๆที่แผลเก่ามันจะหายแล้วก็ตาม        ทุกคนคิดว่าฉันไม่เป็นอะไร คิดว่าฉันดูแลตัวเองได้ คิดว่าฉันเข้มแข็ง  คิดว่าฉันไม่แคร์เขา แต่ไม่เลย มันไม่ใช่ความจริงทั้งหมดน่ะสิ  ต่อไปนี้ฉันจะไม่ร้องไห้เพื่อเขาอีกแล้ว ฉันจะเข้มแข็งให้มากขึ้น....

 

กริ๊งๆๆ ยัยบอมม นี่ฉันเองนะ ซึงฮยอนสุดหล่อของเธอไง >O<”เสียงกริ่งดังขึ้น ฮะ!?! ว่าไงนะซึงฮยอนงั้นเหรอ เขามาที่นี่ทำไมนะ มาหาบอมแน่เลย มาไม่ถูกเวลาเลยนะเว้ย ฉันก็รู้ว่าสองคนนี้เป้นเพื่อนสินทกันแต่ว่ามัน...มัน..เจ็บ!!

 

เออๆๆ ไปเปิดเดี๋ยวนี้แหละยัยบอมรีบวิ่งไปเปิดประตู เธอดูดีใจมาก ก็ซึงฮยอนเป็นคนที่เธอแอบชอบนี่ ฉันส่ายหัวเพื่อไล่ความคิดฟุ้งซ่านออกจากหัวให้หมด แล้ววิ่งเข้านอนไปหน้าตาเฉย ฉันไม่อยากเห็นหน้าหมอนั่นนี่นา

 

        ผ่านไป 20 นาที ยัยเด็กมินจีก็เดินออกมาจากห้องอย่างคอตก ฮ่าๆๆ ดูทำหน้าเข้า น่าสงสารจริงเป็นอะไรไปล่ะเนี่ยเด็กน้อย

 

.ป้าT^T เค้าโดนไล่ที่ง๊า ป้าบอมเข้าไปเล่นในห้องเค้ากับไอ้พี่บ้าซึงฮยอนสองคนอ้ะยัยมินจีรีบวิ่งมาฟ้องฉัน เข้าไปกันสองคนงั้นเหรอ? ฉันจะคิดบ้าๆแบบนี้ทำไม บอมเป็นเพื่อนฉันนะ เขาคงไม่ทำอะไรเสียหายหรอกมั้ง แต่สองนั้นก็สนิทกันหน้าดู แถมยังเป็นผู้หญืงกับผู้ชายอีก แต่ชั่งเถอะ ...

 

อ่า...เดี๋ยวป้าเข้าไปดูให้ ^^”ฉันรับปากยัยเด็กมินจีไป แต่ฉันไม่อยากเข้าไปเลย กลัวเห็นภาพบาดใจ เฮ้อ ว่าแล้วฉันก็เดินตรงไปที่ห้องของบอม

 

แอ๊ด ยัยเด็กมินจีบอกว่า........O_O เฮือกฉันอึ้งมากกับภาพที่เห็นอยู่  ซึงฮยอนขึ้นคร่อมอยู่บนตัวของบอม โอ๊ย ให้ตายสิ ใครก็ได้บอกฉันทีว่าสองคนนี้แค่เล่นกัน!!

 

คือ....พวกเราแค่เล่นกันน่ะดาร่า ไม่มีอะไรกันหรอกซึงฮยอนพูดออกมาด้วยเสียงอันเย็นชานั่น แต่ว่า..ฉันก็ยังเชื่อไมใสนิทใจอยู่ดี แล้วจู่ๆเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

 

 

 

 

 

กริ๊งๆ เสียงโทรศัพท์บ้านดังขึ้น ฉันจึงเดินไปรับสาย

 

สวัสดีค่ะ ดาร่านะคะ ใครคะ?”ฉันถามปลายสายไป แต่ดึกขนาดนี้แล้วยังมีคนโทรมาด้วยเหรอเนี่ย 

 

นี่เพื่อนคุณซีแอลรึปล่าวคะ เค้าบอกให้ฉันโทรมาเบอร์นี้ค่ะ ตอนนี้คุณซีแอลโดนซ้อมบาดเจ็บอยู่ที่ โรงพยาบลา xx ค่ะ รีบมาเลยนะคะปลายสายพูดขึ้น

 

ตุ่บฉันทำโทรศัพท์ตกลงกับพื้น เพราะอึ้งมาก โธ่ซีแอล

เฮ้ย ดาร่าเป็นไรวะ ?”บอมถาม ฉันก็รีบตะโกนตอบไปว่า

 

เฮ้ย ไปเร็วซีแอลโดนซ้อมตอนนี้อยู่ที่โรงบาล!!”ฉันตะโกนตอบไป

 

 

 

 

 

โรงพยาบาล xxx

 

     ตอนนี้พวกเราทั้ง 4 คนอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ซึงฮยอนโทรไปตามจียงให้มาดูอาการซีแอลด้วย ซึงฮยอน เขา..เขาดูเป็นห่วงซีแอลมากกว่าคนอื่นๆ ทำไมฉันถึงเจ็บจังล่ะ เขาดูเป็นกังวลแบบนี้ครั้งสุดท้ายก็ตอนที่ฉันเข้าโรงพยาบาล....

 

ตึกๆๆๆเสียงพวกเราวิ่งเข้าไปหาจียงที่ยืนรออยู่หน้าห้องฉุกเฉินมาก่อนแล้ว สีหน้าทุกคนดูเป็นกังวลมาก ซีแอลก็เป็นน้องสาวที่ฉันรักมากที่สุด เอจะต้องไม่เป็นอะไร

 

แอ๊ด...เพื่อนของพวกคุณอาการดีขึ้นแล้วครับ แต่ก็ถือว่ายังอาการหนักนะครับ มีแผลฟกช้ำหลายแห่ง เสียเลือดมากและ ต้องพักที่โรงบาลซัก 3-4 วันนะครับ  เดี๋ยวหมอขอตัวไปเตรียมห้องพิเศษให้ก่อนนะครับคุณหมอพูดขึ้นแล้วพวกเราก็รีบวิ่งเข้าไปในห้องฉุกเฉิน  ฉันเห็นซีแอลนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียงนอน แผลเต็มตัวเธอเลย โธ่ น้องสาวพี่

 

Park bom part

 

ซีแอล เป็นอะไรมากไหมซึงฮยอนถามเธอ เขาดูเป็นห่วงซีแอลมากกว่าคนอื่นๆ ถ้าฉันเป็นแบบนี้แล้วนายจะห่วงฉันแบบนี้ไหม? ก็นะ...ฉันก็แค่เพื่อนสนิทต็อกต๋อยของเขา เขาจะมาสนใจฉันทำไมล่ะ ฉันควรจะถามเขาดีไหมนะว่า เขารู้สึกยังไงกับฉัน...

 

นี่เดี๋ยวฉันกลับไปเอาเสื้อผ้ามานอนเผ้าซีแอลที่โรงพยาบาลนะฉันหาข้ออ้างออกมาจากที่นี่ โถ ซีแอล ยัยเด็กหมวยของพี่ไม่นาเลย ถ้ารู้ว่าใครทำเธอล่ะก็....เจอดีแน่

CL part

 

       ฉันลืมตาขึ้นมาอย่างหนักอึ้งหัว แล้วมองเห็นซึงฮยอนนอนเฝ้าฉันอยู่ปลายเตียง แล้วก็เห็นคนอืนๆนั่งเฝ้าฉันอยู่โซฟาเช่นกัน....ฉันจะไม่เจ็บเลย ถ้าฉันไม่เห็นภาพที่พี่จียงกอดกับพี่ดาร่า พี่จียงปลอบพี่ดาร่าที่กำลังร้องไห้อยู่ พี่เขาไม่สนใจเธอหรอกแชริน มีแต่ซึงฮยอนที่แหละที่เฝ้าฉันอยู่ปลายเตียง

 

ยัยเด็กหมวยซีแอล ยัยเด็กบ้า ปล่อยให้พี่เป้นห่วงตั้งนาน T^T”พี่ดาร่าวิ่งเข้ามาหาฉัน แล้วก็ยกมือขึ้นปาดน้ำตาตัวเอง พี่ดาร่าห่วงฉัน ฉันรักพี่จังค่ะ

 

ใช่ เจ๊อ่ะ นิสัยไม่ดีเค้าห่วงจะแย่แล้ว T^T”ยัยเด็กน้อยมินจีก็อีกคน ฮ่าๆๆ

 

แชริน เป็นอะไรมากไหม ซึงฮยอนถามฉัน คงจะมีแต่พี่จียงคนเดียวล่ะมั้ง ที่นั่งรออยุ่บนโซฟา พี่ไม่รู้เหรอว่าฉันเจ็บแค่ไหน.....

 

แอ๊ด   เป็นยังไงบ้างจ๊ะซีแอล  เพื่อนรัก ฮึ!!!”

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 


(c)Muziccc'c เพลงเพลงเพลง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #114 ❤I'm<''zai"SNW"A+ (@05275) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 14:30
  อ๊ากก!! หนุกมมาก อยกรุ้ๆๆอ่านต่อก่อน^^
  #114
  0
 2. #99 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:11
  คนที่เปิดประตูมานี่ใครอ่า
  มี "หึ" ตามหลังด้วยยย
  สงสารหมวย
  #99
  0
 3. #69 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 21:37
  Nosomi:ใครมันทำร้ายพี่ซีแอล!! มันกล้ามาก ฉันจะไปฆ่ามัน!!
  Misora:เย็นไว้ก่อนค่ะ!
  #69
  0
 4. #65 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 17:16
   อ๊ายย ชื่อตอนนน >O<
  แล้วใครมาทำร้ายหมวยของเค้าา ชีเป็นครายยย
  นิสัยไม่ดี =^= อ๊ากกกก อยกาฆ่า มันเป็นใครร
  ทำไมมาทำหมวสยเค้าแบบนี้
  มาอัพต่อนะคะ อร๊ายยยยยย -^-
  #65
  0
 5. วันที่ 26 มกราคม 2554 / 19:59
  ใครทำหมวยชั้นว้ะ!

  อย่าให้รู้นะ ฮึ่ยยยยยย!
  #33
  0
 6. #30 punch-ll-{vip} (@bigbanglovevip) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2554 / 00:17
   อ๊าย ยยย
  ใครทำหมวย >< !!
  #30
  0
 7. #27 yoon'hongshiii. ♥ (@juii-rslovely) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มกราคม 2554 / 17:51
  ใครกัน บังอาจทำหมวย ?
  ต้องตายยยยยยยยย !!

  #27
  0
 8. #26 Sone*view (@run-devil-run) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2554 / 22:05
   มาต่อนะค่ะ ค้างค่ะค้าง ><
  #26
  0
 9. #23 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 22:42
  คนที่มาคนสุดท้ายต้องเป็นคนที่ทำร้านแอลแน่ๆ เลยอ่ะ
  สาวๆๆๆ สู้ๆๆๆ นะ ไม่รู้จะสงสารใคร เพราะรันทดทุกคนเลย อิอิ
  #23
  0
 10. วันที่ 16 มกราคม 2554 / 20:03
  ใครทำหมวยเล็ก
  มันต้องตายยย!
  #20
  0
 11. #19 SKUNKzz (@skunkzz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 20:01
  ชีเป็นใคร? เดี๊ยๆ มาทำหมวยได้ไง
  เดี๋ยวแม่เอาซันไลน์ยัดปาก -0-
  #19
  0
 12. #18 candy chou (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 19:57
  สงสารแอ๋ว T [ ] T

  มันคือใครกัน ???
  #18
  0
 13. #16 ChaeRin (@taetae-dora) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 16:58
  มันคือใคร???
  มีสิทธิอะไรมาทำร้ายหมวยของช้านนนน~~ TT
  ถ้าเจอน่ะจะตบๆๆ เตะๆๆ ถีบๆๆ กระทืบๆๆ ให้ตายไปเลย!!
  (แกจะไปเจอมันตอนไหน =*=)
  อัพต่อน่ะเปรียวววว~~ ^ ^
  #16
  0
 14. #15 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 10:00
   หนุกมากๆ

  อัพเร็วๆนะคะ^^
  #15
  0
 15. #14 Cutie Honey (@pigletwawa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 07:28
  สนุกมากมากเลยค่ะ แต่ว่าใครอะคะ ที่เปิดประตูเข้ามา
  #14
  0