[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 10 : [Fic.2ne1&bigbang]: Full moon party!?! >O<

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  25 มิ.ย. 54


Duck- ร้านค้าแจกธีมบทความFly

9

 

 Full moon party!!?! >O<

 

 

ค่ะ ประชุมกี่โมงคะ ??” ฉันกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์   แล้วรีบเดินออกไปดูตารางที่ติดไว้อยู่ในห้องนั่งเล่นใหญ่ของคอนโด

 

ก็....อีกชั่วโมงนึงมาเจอกันที่ห้องซ้อมเลยนะ

ไอ้หมีเท็ดดี้!!! ไหนว่าจะเลี้ยงไอติมฉันงายยย เสียงแทรกเล็กๆผู้หญิงคนนึงดังเข้ามาในโทรศัพท์ .....เสียงเหมือน.....เจ๊กัมมี่เลยอ้ะ!! ฮ่าๆๆ สองคนนี้กัดกันแต่เช้าเลยแฮะ

โอเคค่า แล้วเอ่ออ.....พี่เท็ดดี้ยุ่งอยู่รึปล่าวคะเนี่ยย ไปเลี้ยงไอติมเจ๊กัมมี่ก่อนก็ได้ คิกๆ~ งั้นเดี๋ยวเจอกันที่ห้องซ้อมอีกชั่งโมงนึงนะคะ ^ ^ ปิ๊บ!”

 

        อร๊ายยยย !! พี่เท็ดดี้โทรมา กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ดด!! > < แล้วนี่ฉันออกนอกหน้าไปไหมนะ -.- ว่าแต่จะได้ไปประเทศไทยด้วยเหรอเนี่ยยย ดีจังเลยย ไม่ต้องซ้อมแล้ววว แถมมินจีผู้รักการท่องเที่ยวยังบอกว่าประเทศไทยน่ะ สวยมากๆเลยด้วย แถมมีสถานที่น่าเที่ยวเยอะมากๆเลยล่ะ คนไทยก็น่ารัก  เอ......ชื่ออีกชื่อนึงที่เค้าเรียกประเทศไทยชื่อว่าอะไรน้า........อ้อ!! ‘สยามเมืองยิ้ม ไงล่ะ :)

 

      หลังจากคิดอะไรเพลินๆแล้วฉันก็เดินเข้ามาอาบน้ำในห้องนอน ตอนนี้เพิ่งเจ็ดโมงเองมั้ง ตื่นเช้าใช้ได้แฮะฉัน  คิดแล้วยังตื่นเต้นไม่หายเล้ยย~~ อยากไปประเทศไทยเร็วๆจัง แต่ว่า...เมื่อคืนใครมาส่งฉันนะ หรือจะเป็น....พี่จี--ยง!!  คงไม่ได้มาส่งในห้องนอนหรอกนะ -..-   

 

      หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วฉันก็เดินออกมาที่ห้องนั่งเล่น โห!! ทุกคนตื่นเช้ามากเลย ตอนนี้มินจีกำลังเล่นทวิตเตอร์กับแฝดควอนที่คอม  ป้าด้ากำลังอัพมีทูเดย์  ส่วนป้าบอมกำลังนั่งดูทีวีพร้อมกับกินข้าวโพดไปด้วย งั้นแสดงว่าฉันตื่นสายไปเลยใช่ไหมเนี่ย ก็แน่ล่ะใครๆก็เรียกฉันว่ายัยขี้เซา T.T           

 

ทุกคนนน!!~ พี่เท็ดดี้โทรมาบอกว่าอีกชั่วโมงนึง ไปเจอกันที่ห้องซ้อม มีประชุมจากลุงยางด่วนน!!~ เกี่ยวกับโปรเจ็คในประเทศไทย!! >O<”ฉันตะโกนลั่นห้องให้ทุกคนได้ยิน ดูเหมือนมินจีจะดีใจมากกว่าเพื่อน~           ก็แน่นอนล่ะ เธอรักการท่องเที่ยวนี่นา

   กรี๊ดดดด!! ไปประเทศไทยจริงเหรอ >O< น่าสนๆอ่ะ  เออนี่!! เมือวานเค้าเปิดหาสถานทีท่องเที่ยวในประเทศไทยเล่นๆ   ไปเจอที่นึงน่าเที่ยวมากเลยอ่า ทุกคนมาดูนี่สิ~”มินจีเรียกทุกคนให้ไปรวมกันที่หน้าคอมแล้วเปิดภาพแล้วรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่เธอพูดให้ทุกคนดู

 

โว้ววว!!~ Full moon party!! >O< สุดยอดมินจี เราจะไปที่นั่นนเสียงอันมาดมั่น ของป้าดัลดังขึ้น  ฟูลมูนปาร์ตี้เหรอ น่าสนแฮะ  แต่มันอยู่ตั้งเกาะพงัน ภาคใต้ของประเทศไทยแน่ะ ไกลไปหน่อยแฮะ แต่ดูรายละเอียดแล้วน่าไปมากๆเลย  แล้วก็เป็นโอกาสดีมากเลย เราจะได้เที่ยวสองต่อ เที่ยวทะเล เย้เย~~        

 

เอางี้ดิ เดี๋ยวหลังจากประชุมเสร็จ พอเรารู้แล้วว่าจะได้ไปที่ประเทศไทย ไปทำอะไร ที่ไหน อย่างไร แล้วเราก็ลองขอลุงยางว่าขอเวลาอีกสองวันเป็นเวลาเที่ยวให้เราได้ไหม ฉันว่าลุงยางคงจะให้อยู่แล้วล่ะ เพราะเราทำงานหนัก น่าจะได้พักบ้าง T^T โดยเรื่องนี้ต้องเก็บเป็นความลับ อย่าให้บีเจที่ไทยรู้   หุๆ -.- โอเคป่ะ?”ป้าบอมออกแผนการทันที แหมป้า เก่งจังนะเรื่องแบบนี้ -..-

 

โอเคคคคค!!~~”ทุกคนรับพร้อมกันแล้วออกจากคอนโดไปที่ตึกวายจีแล้วตรงไปยังห้องซ้อมทันที

 

-Minji part-

 

@ ห้องซ้อมที่ตึกวายจีแฟม

 

ว็อทซับบบ!!~ ^.< ”เสียงทักทายใสๆฉบับป้าด้าดังขึ้นก่อนใครเพื่อน  ตอนนี้พวกเราทั้งสี่คนอยู่ที่ห้องซ้อมห้องเดิมของตึกวายจีค่ะ  พวกเราแอบมาสายนิดๆเพราะว่าป้าบอมง๊องแง๊งบอกว่าให้แวะร้านเบเกอร์รี่ข้างทางหน่อย  มันอาจทำให้เสียเวลาไปบ้าง แต่ว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะคัพเค้กช็อกโกแลตที่ป้าบอมเลือกให้ทุกคนมันอร่อยมว๊ากกก  และแน่นอนค่ะมันเป็นเบเกอรรี่ร้านโปรดของบอมมี่ออนนี่ค่ะ > < (กินด้วยได้ไหมอ่ะมินกิ ฮ่าๆๆ :ไรเตอร์)

 

ว่าไงสาวๆ ^ ^ มาๆมานั่งกันเลย เดี๋ยวพี่กับพี่ยางจะเล่าเกี่ยวกับโปรเจ็คที่ประเทศไทยให้ฟังนะ ชิลๆ                 

 

             เท็ดดี้โอปป้าเริ่มพูดไปเรื่อยๆ จนทำให้เราได้รู้ว่าเราจะได้ไปประเทศไทยในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเล่ เพื่อไปโปรโมตที่ประเทศไทย แล้วก็จะมีไนต์ปาร์ตี้ให้แฟนคลับคืนนึง แล้วก็จะมีเซอร์ไพร์พิเศษสำหรับแบล็กแจ็ค ก็คือเท็ดดี้โอปป้าจะแต่งเพลง เพลงนึงเพื่อใช่เป็นเพลงโปรโมตสินค้า นั่นก็คือเพลง don’t stop the music นั่นไงล่ะคะ

         ตอนนี้ก็เหลือแค่รอพวกเราไปอัดเสียงและทำเอ็มวีเท่านั้น  มันเป็นโอกาสที่พิเศษสุดๆไปเลยอ่า >.< ฉันลองถามเท็ดดี้โอปป้าดูว่าเราขอเวลาซักสองวันพักผ่อนได้ไหม ซึ่งเรื่องนี้ไม่เป็นปัญหา เพราะลุงยางอนุมัติอยู่แล้วว เราจะได้เที่ยวกันสามวันสองคืนเต็มๆไปเลย~~

 

อ้ออ!! พี่ลืมบอกไป พวกลิงบิ๊กแบงมันจะไปด้วยนะ  สาวๆไปที่ไหนมันขอตามไปทุกที่เลย พี่ก็ไม่รู้จะว่ายังไง  = =;; ปวดหัวหน่อยละกันสาวๆ แต่จะตามไปสองวันที่พวกเธอขอพักผ่อนกันนั่นแหละ ^ ^ ที่เรียกมาก็มีแค่นี้แหละ เดี๋ยวพี่ไปหายัยกัมมี่ก่อนนะ รายโน้นโทรตามจิกตั้งแต่สองชั่วโมงที่แล้วแล้ว บ๊ายย สาวๆ ^.^”ทันทีที่สิ้นเสียง   เท็ดดี้โอปป้าก็ย้ายตูดออกไปจากห้องซ้อมทันที   สองคนนี้กิ๊กกันป่าวเนี่ย -.- แหม เดี๋ยวนี้ใครๆก็อินเลิฟฟ ชิชิ!!

 

เอ่อคือ.....เท็ดดี้โอปป้า.......-_____-“ออกไปแล้วจริงๆค่ะ เท็ดดี้โอปป้าออกไปแล้ว เหลือแต่เสียงแชรินออนนี่ที่ยังเรียกตามหลังอยู่   เมื่อเธอรู้แล้วว่าเรียกไว้ไม่ทัน สภาพหน้าเธอก็เป็นแบบนี้ >> -____-;;

 

ใจเย็นเจ๊ ฮ่าๆๆ >O< เดี๋ยวเฮียเท็ดแกก็กลับมาน่า~ อ้อ!! เดี๋ยวมินไปที่ครัวก่อนนะแปปนึง คุยกันไปก่อนน้า เดี๋ยวมาค่า~“ฉันพูดแล้วเดินออกมาแล้วตรงไปยังห้องครัวเล็กๆในตึก เป็นที่ไว้สำหรับให้ศิลปินในค่ายมาดื่มกาแฟหรือทานขนมปังเล็กๆน้อยๆกันที่นี่

 

นี่!! เลิกยุ่งกับฉนซักทีน่า นายมันน่าเบื่อที่สุดเลย ถ้านายเป็นยังแบบนี้ เราเลิกกันเลยดีกว่า!!!”ยังไม่ทันที่ฉันจะเดินไปถึงห้องครัว เสียงแหลมๆของผู้หญิงคนนึงดังมาจากห้องครัว

 

เลิกเหรอ......เธอกล้าพูดคำนี้ออกมาได้ยังไงกันน่ะ........ถ้าเธอยังจำได้ ฉันเคยบอกว่า เมือเธอพูดคำนี้ออกมา แปลว่าเธอ....หมดรักฉันแล้ว  .................งั้นก็ได้ถ้าเธอต้องการตามมาด้วยเสียงตอบโต้ของผู้ชายคนนึงที่ดูจะผิดหวังมากฟังดูยังไงก็เหมือนเสียงเฮียแด๊ของมินจี??   นี่มันเสียงเฮียแดซองชัดๆ กับผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้แฮะ........เอ๊ะ! ทำไมฉันต้องฉุนด้วยเนี่ย -*-

 

อ๊ะ!! เดี๋ยวก่อนสิคะ กระเป๋า...........ยังไม่ทันที่ฉันจะได้พูดจบ ผู้หญิงคนนั้นก็วิ่งออกมาจากห้องครัวด้วยสภาพที่น้ำตานองหน้าแล้วเดินชนกับฉันทำให้กระเป่าของเธอหล่นออกมาจากมือของเธอ

 

ไม่ต้องหรอกมินจี เอามานี่ก็ได้...เสียงหม่นๆเฮียแด๊ตามมาติดๆ   แล้วยื่นมือมารับกระเป๋าของผู้หญิงคนนั้นกลับคืนไป  แล้วฉันก็ส่งให้แต่โดยดี  คำถามผุดขึ้นอยู่ในหัวมากมาย เฮียโดนผู้หญิงบอกเลิก?? เค้าสองคนเป็นแฟนกัน??

 

คือ.....ฉันเพิ่งโดนบอกเลิกน่ะ ^ ^ ฮ่ะๆแดซองตอบคำถามให้มินจีหายสงสัย เขารับรู้ได้ว่าเครื่องหมายคำถามมันผุดขึ้นอยู่บนหน้าเด็กน้อยมินจีเต็มไปหมด  เขาพยามยิ้มกลบเกลื่อนความรู้สึกเศร้าๆในใจเข้าตอนนี้  รอยยิ้มเศร้าๆกับเสียงหัวเราะที่ไม่ร่าเริงเอาเสียเลยของแดซองทำให้มินจีมีสีหน้าอ่อนลงและเดินเข้าไปปลอบคนตรงหน้า

 

ไม่เป็นไรหรอกน่าเฮีย ^ ^ เสียใจทำไม เฮียออกจะหล่ออ ผู้หญิงเดี๋ยวก็หาได้น่า แถมเฮียยังมีเค้าอยู่ทั้งคนนะฉันพูดปลอบใจเฮียแด๊   เพิ่งโดนผู้หญิงบอกเลิก คงเฮิร์ตไม่น้อยล่ะสิถ้า แล้วจู่ๆฝ่ามือใหญ่ของเฮียแด๊ก็เลื่อนมือขึ้นมาวางไว้บนหัวฉันแล้วขยี้ไปมา แล้วเขาก็ระบายรอยยิ้มที่ดูสบายใจกว่าเดิมมาให้ฉัน

 

อื้อ ขอบใจยัยมินจี ^ ^”

 

-2ne1@ Thailand

 

-Dara part-

  

     ตอนนี้ก็เป็นเวลาห้าทุ่มกว่าๆแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่คอนเสิร์ตเลิก พวกเราทั้งสี่คนก็หอบเอาสังขารอันทรุดโทรมกลับมาที่โรงแรม = =;; วันนี้ฉันมีความสุขสุดๆไปเลย ทีได้มาเจอแบล็กแจ็คที่ประเทศไทย เสียงอังกอร์ของแฟนคลับทำให้ฉันยิ้มจนแก้มปริ แต่ก่อนฉันก็เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆคนนึง แต่อยู่ดีๆก็ได้มาเป็นดาราได้ยังไงก็ไม่รู้แฮะ แต่เอาเถอะ ฉันเพิ่ไงด้รู้ว่าความรู้สึกของคนที่ถูกคนมากมายรักมันดีขนาดไหน J                               

         ตอนนี้ฉันอาบน้ำเสร็จแล้วค่ะ ตอนนี้คนอื่นๆกำลังดูวิดิโอที่อัดไว้ตอนคอนเสิร์ตเมื่อหลายชั่วโมงก่อนกันอยู่ แถมยังวิจารณ์กันอย่างสนุกสนาน พวกเราทั้งสี่คนออกจะนอนดึกหน่อยๆ โดยเฉพาะมินจีนี่หนักเลย ทวิตทั้งวันทั้งคืน ฮ่าๆๆ พรุ่งนี้เราก็จะออกเดินทางไปยังเกาะพงัน จังหวัดพังงา ที่ภาคใต้ของเรากันแล้วค่ะ : ) ได้เที่ยวซะที เย้เย~~ ไม่ค่อยได้เที่ยวมาตั้งนานแล้ว ววว

 

อาจุมม่าดาร่ารับโทรศัพท์!! >3<”ยังไม่ทันที่ฉันจะเดินออกไปที่ห้องรวม เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ที่ตั้งเป็นเสียงของยัยหมวยดังขึ้น ฉันจึงเดินไปรับโทรศัพท์อย่างอืดๆ ใครมันโทรมาตอนห้าทุ่มวะเนี่ย =3=

 

ยอโบเซโย~ ดาร่าค่ะฉันกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์

ครับบ นี่คุณดาร่า 2ne1 แฟนไอ้ฮยองจุงใช่ไหมครับบเสียงกะล่อนๆของปลายสายตอบกลับมา  แฟน?? ใครมันขี้ตู่พูดแบบนี้เนีย =O=?? ถ้าลุงยางมาได้ยินเข้า ฉันต้องซวยแหงๆ

ใครคะเนี่ย?? เอาเบอร์ฉันมากจากไหน แล้วฉันก็ไม่ได้เป็นแฟนฮยองจุงค่ะ ฉันตอบปลายสายไปด้วยเสียงกวนๆ กวนมากวนไปค่ะ ยังไม่อยากอารมณ์เสีย ^.^

อ๋อ เหรอครับบ >O< แล้วใครกันน้ออ ที่นอนกอดไอ้จุ้งอยู่ที่คอนโดเมื่อสองสามวันมานี้ -.-“

เฮ้ยย!! นี่นาย! จองมินใช่ป่ะ เพื่อนจุ้งใช่ไหม นายจะบ้าเหรอ ฉันไปกอดจุ้งตอนไหนกันยะ แล้วฉันก็ไม่ได้เป็นแฟนจุ้งด้วย!!”

โอเคครับ ไม่ยอมรับก็ได้ เจอกันพรุ่งนี้ครับ >3<”พอหมอนั่นพูดจบก็วางสายไป  เจอกันพรุ่งนี้?? หมายความว่ายังไงเนี่ย หมอนั่นจะเล่นตลกอะไรกับฉันเนี่ยย   จากนั้นฉันก็โทรหาไอ้บ้าจุ้งเพื่อเคลียร์เรื่องที่เพื่อนหมอนั่นโทรมาด่วนเลย

 

ฮัลโหล จุ้งเหรอ!! นี่นายเป็นคนให้เบอร์ฉันให้กับเพื่อนนายใช่ม้ายยยย!! แว้ดๆๆ ฉอดๆ

เฮ้ยย!! ยัยตัวเล็ก ใจเย็นดิ ฉันปวดหู!!! เพื่อนฉันมันโทรไปกวนเธอเหรอ ตอนแรกมันก็บอกว่าโทรไปเพราะเป็นแฟนคลับเธอนี่หว่า ไหนเล่ามาดิ๊ มันเป็นยังไง??”

ก็เพื่อนนายอ่ะดิ ขี้ตู่ว่านายฉันเป็นแฟนนาย แล้วก็พูดว่าฉันไปนอนกอดนาย ขี้โม้ชัดๆ ฉันเนี่ยนะจะนอนกอดนาย   แถมยังบอกว่าพรุ่งนี้เจอกันอีก เพื่อนนายบ้าป่ะ ตอนนี้ฉันอยู่ประเทศไทยนะเว้ยยย เพื่อนนายมันบ้า ฮึ่ยย!!”

 

     ปลายสายเงียบไปครู่นึง พร้อมกับคิดว่า ยัยเปี๊ยกนี่คงจะลืมอะไรไปหมดแล้วจริงๆล่ะเนี่ย จำไมได้แม้กระทั่ง ตัวเองละเมอถึงกับ......เผลอมากอดฉัน ฉันควรจะเขินดีไหมวะเนี่ยย ฮึ่ยย เมื่อได้ยินเสียงเล็กๆของคนตัวเล็กกว่าเร่งให้เขาตอบ เขาจึงตอบเธอไปอย่างอ้ำๆอึ้งๆ  ทำไมเธอต้องมาทำให้เขารู้สึกปั่นป่วนได้เนี่ยย

 

อ่า..เดี๋ยวฉันบอกเพื่อนให้ แค่นี้ก่อนนะ จะไปอาบน้ำ ปิ๊บ!”ปลายสายวางสายไปอย่งรวดเร็วทำให้คนตัวเล็กกว่าถึงกับวีนเสียงหลง

 

ไอ้จุ้งบ้า!! ทำไมรีบวางสายนักนะ -3- ชิ!! ไปดีกว่า

 

-------------------- - --------------- -  ------------------

 

 

Talk with writer

 

    โอ๊ยยย!! คิดถึงทุกๆคนมากๆเลยนะคะ ขอโทษน้า ที่เค้าหายไปนานมากกกกก เลยย หายไปเกือบเดือนกว่าๆ ไม่รู้ว่าทุกคนจะลืมเค้ายังเนี่ย T.T ช่วงนี้การบ้านมันเยอะมากกก!! แล้วเวลาจะอัพทีไร เปิดเน็ตเล่นตลอดเลย มันก็เลยไปจบซักทีอ่ะ ขอโทษจริงๆนะคะ คิดถึงทุกคนมากเลยๆ ตอนนี้มันอาจจะสั้นไปหน่อยน้า อาจจะน่าเบื่อนิดๆ แต่ก็แต่งด้วยใจน้า TT

     แล้วก็ใครที่เล่น Twitter หรือว่า facebook ก็บอกเปรียวหน่อยน้า อยากมีคนให้ตามจิกจะแย่แล้ว ฮ่าๆๆ เราจะได้คุยกันมากขึ้นค่ะ สำหรับใครที่เล่นเฟสบุ๊คก็บอกไว้ด้วยนะคะใช้ชื่ออะไร เดี๋ยวเปรียวจะแอดไปเองค่ะ ส่วนใครที่เล่นทวิตเตอร์ก็บอกว่าใช้ชื่ออะไรอีกนั่นแหละค่ะ เดี๋ยวเค้าจะฟอโล่วไป เฟสเปรียวก็ priaw chotika นะคะ ส่วนทวิตก็ @priaw21 ค่ะ เฟสบอกก่อนะคะว่าใช้ชื่ออะไรเพราะไม่ค่อยได้รับแอด เค้าอยากคุยกับทุกคนทุกๆวันเลยนะคะ อย่าลืมแอดไปกับฟอโล่วไปนะค๊า

     แล้วก็อีกเรื่องนึงด้วย ตอนต่อไปจะเป็นตอนเดี่ยวๆของแต่ละคู่ค่ะ เดี๋ยวจะให้โหวตว่าอยากอ่านคู่ไหน มากกว่ากันไรเตอร์จะจัดให้เลย ฮ่าๆๆ

อยากอ่านคู่ หมวย-จี เลือกเบอร์ 1

อยากอ่านคู่ ดัล-จุ้ง เลือกเบอร์ 2

อยากอ่านคู่ บอมมี่-อิโป้ เลือกเบอร์ 3

อยากอ่านคู่ แด๊-มินกิ เลือกเบอร์ 4

อยากอ่านตอนพิเศษ คู่ เท็ดดี้-กัมมี่ เลือกเบอร์ 5

 

เดี๋ยวไรเตอร์จะเรียงตามลำดับคะแนนนะคะ แล้วจะทยอยอัพแต่ละคู่ๆ อ่านทุกตอนด้วยนะค้า เดี๋ยวเค้าจะมารวมคะแนน อย่าลืม!! แอดเฟสกับฟอโล่วทวิตนะคะ ^ ^

ฝากรูป


มันน่าภูมิใจมากเลยอ่า เม้นน้อยลงทุกทีๆ วิวก็น้อยลงอีกหน่อย เค้าท้อแท้T^T

การแต่งฟิคซักเรื่องมันเหนื่อยนะตัว

แค่เม้นละตอนทำให้เปรียวชื่อใจได้ไหมคะ >O<

ฝากรูป


129 ความคิดเห็น

 1. #129 Fai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2555 / 17:27
  อยากอ่าน1มากเลย
  #129
  0
 2. #128 10-best (@amy-best5) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 เมษายน 2555 / 22:15
   ขอเบอร์ 222222222222222222222222222222222คะ อัพด้วยนะคะเป็นเเฟนพันธ์เเท้เเล้วอย่าลืมอัพนะคะ ^^
  เป็นกำลังใจให้สู้ๆ 
  #128
  0
 3. #127 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2554 / 23:19
  อ๊าก อยากอ่านต่อแบบจริงจังแล้วอ่ะไรเตอร์ 5555

  ขอเลือกเบอร์ 111111111111111111111111111111111111111111111

  ด่วนๆ คิคิ มาอัพเถอะนๆๆๆๆๆ เพี้ยงๆๆ :))
  #127
  0
 4. #126 DARAGON (@nancy21) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2554 / 18:16
  222222222222222222222222222222222
  ด่วนเลยค่ะ
  #126
  0
 5. #125 ปังบอม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2554 / 22:42
  333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333333
  #125
  0
 6. #124 BACK_JACK (@lovely-prinee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2554 / 13:36
   อ้ายยยยยยยย ไม่มีพาสของป้าบอมหรอ??
  #124
  0
 7. #123 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 16:23
   เปรี้ยวจ๋า~ พี่โหวต 1,2,3,4,5
  5555555555555555
  พี่ไม่ลงความเห้นแล้วกัน อยากอ่านหมดทุกคู่เลยอ่ะ

  ชอบเสียงมือถือป้าดาสวดๆ (โดนป้าดาถีบ)
  อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆจังเลย
  ถ้าติดเรียนก็เรียนไปก่อนค่อยอัพก็ได้ เพื่ออนาคตเนอะ^^

  อย่าท้อนะน้องรัก มันเป็นเรื่องปกติที่คนเม้นน้อยลงอ่ะ
  พี่โคตรชินเลย และอยากให้น้องทำใจได้อ่ะ (เรื่องมันเศร้าTT)

  ปล.ตามจิกพี่ในบ้านพิ้งหรือทวิตได้เหมือนเคยถ้าอัพตอนต่อไป5555
  #123
  0
 8. #121 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 12:57
  ไรเตอร์อัพฟิคแล้ววว!!~ เย้เย
  ขนาดการบ้านเยอะยังอัพฟิคให้พวกเราได้อ่านกัน
  น่ารักมากๆเลยค่าาา ไม่ต้องท้อนะคะไรเตอร์ เค้าเป็นกำลังใจใ้ห้!!~

  สาวๆมาประเทศไทยบ่อยๆนะ :))
  แหมหมวยยยย ไม่ค่อยเลยนะกับหมีเท้ดดี้เนี่ยย 555
  ระวังอิจีมันน้อยใจนะเนี่ยย เท็ดดี้คู่กับกัมมี่ป่ะ น่ารกัดีอ่ะ >O<
  แด๊คงจะเสียใจมากแน่ๆเลยย น้องมิ้นต์ของเราเข้ามาเจอฉากนี้พอดีเลย
  น้องมิ้นตืน่ารกัอ่ะ เฮียยังมีเค้าอยู่ตั้งคน อร๊ายยย เชียร์คู่นี้ 55
  สงสัยสาวๆคงจะเหนือยน่าดูนะเนี่ยย แต่ก็ยังอุส่าต์นอนดึกอีกก
  ป้าด้าลืมไปแล้วว่าละเมอนอนกอดจุง!! 55 จุงจ๋าของเค้าต้องเขินมากแน่ๆเลย คริๆ
  จองมินกวนได้โล่อ่ะ ป้าด้าน่ารักมากเลยยย
  ไรเตอร์สู้ๆนะคะ ส่วนเค้าเลือกไม่ถูกว่าอยากอ่านคู่ไหน
  โหวตทั้ง 5 เบอร์เลยค่ะ 55
  #121
  0
 9. วันที่ 26 มิถุนายน 2554 / 09:32
  ฮะฮ่า สาวๆมาเที่ยวไทย -..-
  คิดถึงไรท์เตอร์มากค่ะ คิดถึงฟิคด้วย ^^
  ขอโหวตเบอร์ 3 นะ อยากอ่านป้ากับปู่ xD

  สู้ๆนะค่ะ ^^
  #120
  0
 10. #119 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2554 / 23:45
  สาวๆมาเที่ยวไทยดี๊ด๊ากันมาก ฮ่าๆๆๆ
  แด๊เธอเลิกกับใคร จังหวะเหมาะที่ว่าที่แฟนในอนาคตไปได้ยินพอดีเลย
  ส่วนดัลลองจ๋า ไมลืมแล้วหล่ะว่าละเมอไรไว้่ ฮ่าๆๆๆ จุ้งแอบนอย
  ขอโหวตเบอร์ 2 ราวกับกำลังเลือกตั้งเลย อยากอ่านดาร่ากะจุ้งค่ะ

  ปล.เฟสพี่ http://www.facebook.com/nuch.nane  Nuch Zaa จ้า
  #119
  0