Phantom Seeker : หน่วยจารชน ยอดคนพันธุ์อสูร

ตอนที่ 9 : ฝึกฝนบรรลุเป้าหมาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  31 มี.ค. 58

ฝึกฝนบรรลุเป้าหมาย


18 มิถุนายน ค.ศ.3513

จักรวรรดิโรมานอฟ เมืองลับใต้ดิน มิดแลนด์ฐานทัพของ วาลอร์

เนออนตื่นนอนแต่เช้าตรู่  อาบน้ำแปรงฟัน ทำกิจธุระส่วนตัว และทานอาหารอย่างรีบๆ  จากนั้นก็มุ่งหน้าไปสถานที่ฝึกเก่าเพื่อเริ่มการฝึกฝนอย่างเข้มงวดตามที่ได้วางแผนเอาไว้

ตอนเช้าเริ่มด้วยการฝึกฝนการใช้อาวุธประเภทต่างๆ เน้นที่อาวุธพื้นฐานอย่าง มีด ดาบ และเคียว ซึ่งเป็นอาวุธที่ติดตั้งเอาไว้ในมอเตอร์ไบค์  นอกจากนี้ยังฝึกอาวุธชนิดอื่นร่วมด้วยเพื่อความคุ้นเคย

ทว่าความรู้เรื่องการใช้อาวุธที่เนออนได้จากการถ่ายโอนความรู้กลับเป็นความรู้เรื่องการใช้อาวุธแบบเก่า  ซึ่งถูกสร้างด้วยโลหะ  ผิดกลับอาวุธเทคโนโลยีของวาลอร์ที่จะใช้อนุภาพแสงผสานกับการสั่นสะเทือนเพื่อตัดเฉือน  ดังนั้นเนออนจึงต้องไปนำอาวุธที่ติดตั้งในมอเตอร์ไบค์มาฝึกใช้ให้คล่องอีกต่อหนึ่ง  แต่เพราะมีความรู้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  การปรับใช้จึงทำได้ไม่ยากนัก

นอกจาก อาเมอร์ไนซ์(มีด)  อาร์มเซเบอร์(ดาบ) และสไตร์เคฟเวอร์(เคียว) ดร.อังเดรยังแอบติดตั้งไททันซอร์ดเพิ่มเข้ามาในมอเตอร์ไบค์อีกหนึ่งรายการ  เนออนจึงนำมาฝึกใช้ด้วยอีกหนึ่งอย่างจนชำนาญ

จากนั้นเนออนก็เริ่มเน้นหนักที่อาวุธเฉพาะตัว  เฟรยาของเขาเป็นปืน  ดังนั้นเขาจึงต้องฝึกฝนการใช้ปืนให้มากที่สุด  แต่การฝึกใช้ปืนไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด 

แม้ว่าจะมีความรู้ในด้านเทคนิค  กลวิธี  และประสบการณ์การใช้ปืนอยู่มากมายภายในสมอง  เข้าใจและใช้ศาสตร์การต่อสู้อย่าง กันคาตา ได้ดี   ถึงกระนั้นการยิงได้ใช้ปืนเป็นกับการยิงโดนเป้าหมายกลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

เนออนประสบปัญหาเรื่องความแม่นยำในการยิง  ความไม่คุ้นเคยทำให้เขายิงไม่ถูกเป้าหมาย 

ตัวเขาไม่เคยฝึกยิงปืนตั้งแต่พื้นฐาน  แด่ดันรู้เรื่องการใช้ปืนในระดับสูงละเอียดเกินไป  ทำให้เผลอใช้บ่อยครั้งและเป็นปัญหา

คงต้องสร้างความเคยชินตั้งแต่พื้นฐานขึ้นมา

เนออนตัดสินใจหมกตัวอยู่ในสนามฝึกยิงปืนตั้งแต่ช่วงสาย  เขาเริ่มด้วยการฝึกยิงในระดับพื้นฐานที่เป็นฝึกยิงเป้านิ่งเป็นอันดับแรก 

ตั้งแต่เนออนได้รู้จักกับองค์กรลับอย่างวาลอร์  เขาก็แยกวิทยาการในด้านอาวุธออกเป็นสองประเภท คือ วิทยาการของอาวุธจู่โจมระยะใกล้กับวิทยาการของอาวุธจู่โจมระยะไกล

วิทยาการของอาวุธจู่โจมระยะใกล้แบ่งเป็นสองชนิด  คือ ชนิดที่สร้างจากโลหะ กับชนิดที่เป็นอนุภาคแสง

ชนิดโลหะยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งการทหาร ตำรวจ พวกนักสำรวจ หรือพรานป่า  อาวุธโลหะจำพวกมีด พร้า มีประโยชน์ครอบคลุมในหลายด้าน  บางครั้งเป็นได้ทั้งอาวุธ  อุปกรณ์ทำครัวยามฉุกเฉิน  หรืออุปกรณ์ช่วยชีวิต  การสู้กันด้วยอาวุธโลหะ  หากบาดแผลไม่รุนแรงก็อาจสามารถช่วยชีวิตได้ทัน 

แต่สำหรับอาวุธชนิดอนุภาคแสงมันกลับตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง

ชนิดอนุภาคแสงมีใช้แค่ในองค์กรวาลอร์  สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นอาวุธหลักให้กับดีลิปเปอร์และเป็นอาวุธเสริมให้กับเหล่าโอเดอร์  จุดเด่นของมันก็คือพลังการตัดเฉือนฟาดฟันที่รุนแรง  ไม่สามารถใช้ประโยชน์ในด้านอื่นหรือทำครัวยามฉุกเฉินได้  เป็นอาวุธที่มุ่งเน้นการสังหาร  ตัดเหล็กราวตัดหยวก  ตัดมนุษย์ราวตัดหน้าเค้ก  บาดแผลที่เกิดจากการฟันจะขาดและเหวอะหวะจนรักษาไม่ได้  ผิวที่ถูกฟันจะถูกเสียดสีจนไหม้เกรียม

ส่วนวิทยาการของอาวุธจู่โจมระยะไกลแบ่งเป็นสามรูปแบบ คือ รูปแบบของยุคเก่า  รูปแบบปัจจุบัน และรูปแบบของวาลอร์

รูปแบบของยุคเก่า ประกอบด้วย ระเบิด เครื่องยิงจรวด มิสไชส์ ขีปนาวุธ นิวเคลียร์ อุปกรณ์เหล่านี้ยังคงมีใช้อยู่ในด้านการทหารปัจจุบัน  แต่ไม่ได้รับการพัฒนาต่อเพราะจักรวรรดิโรมานอฟปกครองทุกอย่างแล้วจึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มพลังทำลายในสงครามอีก

สิ่งที่ยกเว้นและได้รับการพัฒนาคือ ปืน ที่ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบปัจจุบัน เรียกว่า มัลติแม็กซึ่งแพร่หลายในหมู่ทหารและตำรวจ

มัลติแม็กแตกต่างจากปืนยุคเก่าในหลายด้าน

ปืนจากยุคเก่าจะใช้กระสุนตะกั่ว  มีกระสุนจำกัด  แบ่งออกเป็นหลายขนาดการใช้งาน  ทั้งปืนพก  ปืนยาว ลูกซอง ปืนกล และไรเฟิล

แต่มัลติแม็กมีแค่สองขนาดสำหรับใช้งาน คือ ขนาดสั้นความยาวสามสิบเซนติเมตร และขนาดยาวความยาวหนึ่งร้อยยี่สิบเซนติเมตร 

มัลติแม็กขนาดสั้นจะใช้แทนปืนพก สามารถเหนี่ยวไกยิงทีละนัดหรือเหนี่ยวไกค้างเพื่อสาดกระสุนแบบต่อเนื่องก็ได้  ปรับระดับความแรงกระสุนได้สามระดับ  แรงสุดเทียบเท่าปืนกล  มีชื่อเรียกว่า ไทรเดนท์

มัลติแม็กขนาดยาวจะใช้แทนไรเฟิล สามารถยิงได้ครั้งละนัด  มีชื่อเรียกว่า กุงนีร์

ทั้งสองขนาดจะใช้ระบบกระสุน แอร์ทรานฟอร์มแปลงอากาศเป็นกระสุน  จึงมีกระสุนไม่จำกัด  เป้าหมายที่ถูกยิงจะไม่มีกระสุนตกค้างภายใน

ส่วนวิทยาการของอาวุธจู่โจมระยะไกลรูปแบบวาลอร์จะแตกต่างจากมัลติแม็กเป็นอย่างมาก 

ปืนของวาลอร์ มีชื่อเรียกว่า โซรูคอยล์ขนาดยาวสามสิบห้าเซนติเมตร ออกแบบมาเพื่อใช้ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตปริศนาอย่างไนท์แมร์  จึงจำเป็นต้องเน้นในเรื่องพลังทำลาย  สิ่งที่ยิงออกไปไม่ใช่กระสุน  แต่เป็นก้อนพลังงานความร้อน  มีระบบล็อคเป้าหมายเพื่อเสริมในเรื่องของความแม่นยำ 

หากทำการล็อคเป้าหมายไว้ครั้งหนึ่ง  เมื่อเหนี่ยวไกยิงปากกระบอกปืนจะหันเข้าหาเป้าหมายแบบอัตโนมัติโดยคำนวณแรงลม ระยะ และความชิ้นในอากาศให้อย่างเสร็จสรรพ  ถ้าเป้าหมายไม่ขยับหนีหรืออยู่ใกล้มากๆ จะทำให้มีโอกาสเข้าเป้าสูงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ 

เจตนาใช้เพื่อสู้พลางหนีพลาง  กรณีที่ผู้ใช้ถูกไนท์แมร์ตามติด  ผู้ใช้จะสามารถตั้งหน้าตั้งตาหนีอย่างเดียวโดยไม่ต้องสนใจอะไรอื่น  แม้จะยิงโซรูคอยล์กลับหลังโดยไม่มองก็จะมีโอกาสเข้าเป้า  สามารถถ่วงไนท์แมร์เอาไว้ได้  ทำให้ตัวเองมีโอกาสรอดชีวิตสูง

แต่เพราะมีระบบล็อคเป้าหมายจึงทำให้โซรูคอยล์มีความหน่วง  ถึงแม้จะมีกระสุนไม่จำกัดแบบเดียวกับมัลติแม็ก  แต่ไม่สามารถยิงรัวแบบต่อเนื่องได้  แต่ในด้านพลังทำลายและพลังทะลุทะลวงกลับเหนือกว่าโดยสิ้นเชิง

นอกจากนี้ โซรูคอยล์ยังมีอุปกรณ์เสริมหนึ่งตัวเรียกว่า ชูตเตอร์เป็นชิ้นส่วนประกอบสองชิ้นหัวท้ายที่จะเปลี่ยนโซรูคอยล์จากขนาดสั้นให้เป็นขนาดยาว  ในขนาดยาวจะเรียกว่า โซลูชูตเตอร์มีระยะยิงหวังผลมากสุดที่สามพันหลา

แน่นอนว่าภายในสถานที่ฝึกเก่าย่อมไม่มีโซรูคอยและชูตเตอร์ให้ฝึกฝน  เนออนจึงต้องไปนำของที่มีเตรียมไว้ในมอเตอร์ไบค์ออกมาฝึกยิงฝึกใช้ 

เขาเริ่มฝึกยิงด้วยปืนสมัยเก่าที่มีความจุกระสุนแค่ 12 นัด  ถือปืนไว้ในมืออย่างมั่นคง  เล็งไปยังเป้ายิงซึ่งอยู่ห่างออกไปสิบเมตรอย่างดี และเหนี่ยวไกยิงอย่างคล่องแคล่ว

ปืนส่งเสียงคำรามดัง ปัง กระสุนตะกั่วพุ่งออกไปด้วยความเร็ว  ก่อนจะพุ่งชนผนังอย่างแรง  ห่างจากเป้ายิงออกไปไกลจนเนออนที่เห็นต้องยิ้มแหยในความห่วยแตกของตัวเอง  แถมยังถูกซ้ำเติมจากทริทรานส์ที่คอยสนับสนุนเขาอยู่ด้านข้าง

ไร้พรสวรรค์ที่สุด...ไร้พรสวรรค์ที่สุด

เนออนเริ่มหงุดหงิด และพยายามตั้งใจเล็งปืนไปยังเป้าให้มากขึ้น  ดึงความรู้และกลวิธีระดับพื้นฐานในสมองออกมาใช้  จากนั้นก็เหนี่ยวไกปืนอีกครั้ง 

เสียง ปังคำรามลั่นอีกหน  กระสุนไม่แม้แต่จะเฉี่ยวผ่านเป้ายิง 

งี่เง่า....งี่เง่า....งี่เง่าทริทรานส์เยาะเย้ย

ยิ่งยิงยิ่งหงุดหงิด  เนออนเหนี่ยวไกปืนเพื่อระบายอารมณ์แบบรัวๆ ในคราเดียวโดยไม่เล็ง  เสียงปังดังถี่ยิบนับสิบครั้ง  ไกปืนลั่น แกร๊ะ’  กระสุนหมดรังเพลิง

ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น  ทริทรานส์ไม่ส่งเสียงเยาะเย้ย  กระสุนเข้าเป้าทุกนัด  เนออนยืนงงงัน

อะไร..ฟลุ๊ก!?’

เขาบรรจุกระสุนลงในปืนและลงมือฝึกยิงอีกครั้ง  เล็งเป้าอย่างดี  เหนี่ยวไกปืน  กระสุนวิ่งออกไป  ไม่เข้าเป้า

ชิ..ยากจริง..อะไรจริง

เหนี่ยวไกโดยไม่เล็งอีกครั้ง  กระสุนคำรามปัง  เข้าเป้า  เนออนคิ้วขมวดเข้าหากันจนบิดเบี้ยว

..พอเล็งดันไม่โดน  ไม่เล็งดันโดนรู้สึกขัดใจมาก

เนออนยังคงฝึกยิงเป้านิ่งด้วยปืนสมัยเก่าไปเรื่อยๆ  ยิงหมด  เปลี่ยนกระสุน  ยิงหมด  เปลี่ยนกระสุน  ยิ่งยิงยิ่งดุเดือด  ยิ่งตั้งใจยิงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งห่างเป้ามากขึ้น

เขาขบกรามดังกรอดกราด  สาดกระสุนหมดรังเพลิงอย่างโมโห  ไม่เล็ง  แต่เข้าเป้าทุกนัด  หน้าตาบูดเบี้ยวสุดจะทน  ตัดสินใจปาปืนในมือทิ้ง  เดินหมุนไปมา  ไม่รู้จะหันไประบายกับอะไร

“ฉิบ..ฉิบ..ฉิบ..แม่ง..” พร่ำบ่นอย่างหยาบคาย  ตบอกชกลมเป็นพัลวัน

จากนั้นครู่หนึ่งจึงค่อยสงบลงได้  เขานั่งครุ่นคิดว่าเป็นเพราะอะไร  ตั้งใจเริ่มตั้งต้นใหม่อีกครั้ง  และค้นพบว่าการที่ตนเองตั้งใจเล็งยิงมากเกินไป  ทำให้ร่างกายฝืนเคลื่อนไหวจนขัดแย้งกับธรรมชาติการเคลื่อนไหวที่เกิดจากความรู้  เทคนิค และประสบการณ์ในสมอง 

เนออนจึงเปลี่ยนวิธีฝึกเป็นไม่เล็ง  ปล่อยร่างให้ขยับไปตามธรรมชาติ  เมื่อรู้สึกว่าถ้าเคลื่อนไหวถึงจุดนี้จะยิงเป้าโดนแน่  เขาถึงเหนี่ยวไก 

ปรากฏว่าได้ผล  เขาสามารถยิงโดนเป้าหมายได้โดยง่ายตามใจสั่ง

เมื่อประสบผลสำเร็จ  เนออนก็ฝึกยิงต่อไป  จากเป้านิ่งเปลี่ยนเป็นเป้าเคลื่อนไหว  จากเป้าเคลื่อนไหวเปลี่ยนเป็นเป้าบิน  ไร้ปัญหา  อัตราการยิงโดนเป้าหมายแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ราวกับสวมวิญญาณนักแม่นปืน

จากนั้นเนออนก็เริ่มสับเปลี่ยนไปใช้ปืนสมัยเก่ารุ่นต่างๆ  หลายแบบ  ทั้งปืนพก ลูกโม่ ลูกซอง กลหนัก กลมือ ไรเฟิล ฝึกใช้ปืนสมัยใหม่แบบมัลติแม็ก ทั้งไทรเดนท์ และกุงนีร์  นอกจากนี้ยังฝึกยิงด้วยโซรูคอยด์  รวมถึงการใช้อุปกรณ์เสริมอย่างชูตเตอร์ และเขาต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงข้อหนึ่ง

  อาวุธจู่โจมระยะไกลของวาลอร์อย่าง โซรูคอยด์มีพลังสูงจริง  แต่ไม่อาจใช้งานร่วมกับศาสตร์ต่อสู้หรือจำพวกกระบวนท่า  ระบบล็อคเป้าหมายที่จะขยับหาเป้าหมายทุกครั้งที่เหนี่ยวไกทำให้เสียจังหวะ  เสียสมดุลในการเคลื่อนไหว  ไม่เหมาะกับการเข้าไปสู้ระยะใกล้หรือการเผชิญหน้าที่ต้องการความคล่องตัวสูง  สำคัญที่สุดคือความหน่วงในการยิง  มันช้าเกินไป

เนออนต้องการปืนที่ไม่มีระบบล็อคเป้า  ยิงได้เร็ว  และมีพลังทำลายสูงเทียบเท่าโซรูคอยด์  ดังนั้นหลังจากดูเวลาและพบว่าเป็นตอนเที่ยงของวัน  เขาจึงตัดสินใจหยุดพักการฝึกลงก่อนและเดินทางไปขอคำปรึกษากับดร.อังเดร

เนออนชวนดร.อังเดรออกไปทานอาหารกลางวันโดยมีตนเองเป็นเจ้ามือ  เลือกร้านอาหารฟาสต์ฟูดแห่งหนึ่งในย่านท่องเที่ยวของมิดแลนด์  ชื่อร้าน แฮปปี้เอฟวรี่เดย์เป็นร้านฟาดต์ฟูดที่มีทั้งพิซซ่า  แฮมเบอร์เกอร์  ไก่ทอด มันฝรั่งทอด  โดนัท  ไอศกรีม  และน้ำอัดลม

บรรยากาศภายในร้านดูคึกคักจวบจนเนออนเดินเข้ามา  ในร้านพลันกลายเป็นเงียบสงัด  ผู้คนต่างหันมามองและขยับถอยหนี   สงบจนน่าแปลกใจ

ไม่ใช่เพียงร้านแฮปปี้เอฟวรี่เดย์เท่านั้น  ระหว่างทาง  เนออนก็สังเกตเห็นว่ามีผู้คนพยายามหลบเลี่ยงเขา  และมีบางส่วนที่เป็นดีลิปเปอร์พยายามเขม่นใส่เขาคล้ายต้องการหาเรื่อง  แต่เขาทำเป็นไม่สนใจ  ทว่าพอมากเข้าก็อดไม่สนใจไม่ได้

“ดูเหมือนคนธรรมดาในมิดแลนด์พยายามหลบเลี่ยงผม  ส่วนดีลิปเปอร์คล้ายต้องการหาเรื่องผมนะครับเนี่ย”

เนออนยิ้มแย้มตามปกติ  เลือกโต๊ะใหญ่บริเวณมุมหนึ่งในร้านและนั่งลง  โดยมีดร.อังเดรนั่งอยู่ในฝั่งตรงกันข้าม

“เพราะเรื่องที่ท่านเนออนทำลงไปเมื่อวาน  ก่อให้เกิดข่าวลือไม่ค่อยดีเท่าไหร่  ตอนนี้คนธรรมดาในมิดแลนด์ส่วนใหญ่เลยมองท่านเนออนเป็นตัวอันตรายและพยายามหลีกเลี่ยงน่ะครับ  แถมก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องที่ท่านเนออนวางแผนตลบหลังครูฝึกที่เป็นดีลิปเปอร์อีกเรื่องหนึ่ง”

ดร.อังเดรกล่าวพลางหันไปสั่งเมนูกับพนักงานร้านที่เข้ามาให้บริการ

“ไก่ทอดสอง  แฮมเบอร์เกอร์หนึ่ง  น้ำอัดลมหนึ่ง”

ขณะที่ฝ่ายเนออนรู้สึกฉงนกับคำพูดช่วงท้ายของดร.อังเดรมาก

“วางแผนตลบหลังครูฝึก!?” แต่ไม่ลืมหันกลับไปสั่งเมนูครู่หนึ่ง “พิซซ่า  ไก่ทอด  มันฝรั่งทอด  แฮมเบอร์เกอร์ โดนัท  และน้ำอัดลมอย่างละสิบที่”

ดร.อังเดรกล่าวตอบ “ตามปกติจะมีแต่กรณีที่โอเดอร์ตกเป็นเครื่องสังเวยของดีลิปเปอร์  แต่ไม่นึกมาก่อนว่าท่านเนออนจะใช้วิธีตบตาครูฝึก  ทำตัวอ่อนแอ  ให้ตัวเองกลายเป็นเครื่องสังเวย  เพื่อได้สิทธิ์เข้าร่วมทดสอบโอเดอร์ในรอบที่ใกล้ที่สุด”

มีเรื่องแบบนี้ด้วย เนออนเบิกตากว้างกลมโต เขาไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน

หรือที่เจ้าครูฝึกชั่วมันโมโหเมื่อวาน..จะมีสาเหตุมาจากเรื่องนี้คิดแล้วก็อดเผยอยิ้มอย่างรู้สึกขำไม่ได้ นี่โง่หรือมั่วซั้วกันแน่..เข้าใจผิดกันได้ถึงขนาดนี้

แม้จะรู้ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด  แต่เนออนไม่คิดจะพูดออกมา  เพราะถึงพูดอะไรไปตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์สำหรับตัวเอง  บางครั้งการไม่พูดอาจเกิดประโยชน์มากกว่า

“ความจริง  ข่าวลือเรื่องที่ท่านเนออนตลบหลังครูฝึกยังอยู่ในความกำกวมไม่แน่ใจ  แต่เพราะเรื่องเมื่อวานจึงทำให้เรื่องนี้กระจ่างชัด  ตอนนี้พวกดีลิปเปอร์จึงรู้สึกเสียหน้ารุนแรงมาก  ไม่แปลกที่พวกเขาจะเขม่นใส่ท่านเนออน  ผมคิดว่าท่านเนออนระวังตัวเอาไว้สักหน่อยก็ดีนะครับ”

“ผมจะระวังครับ ขอบคุณมาก” เนออนตอบรับความหวังดีของอีกฝ่ายและขอบคุณ  จากนั้นก็รอจนอาหารมาเสิร์ฟ  ลงมือทานไปพลาง  ชวนคุยไปพลาง  และเริ่มกล่าวเข้าเรื่องของตัวเอง

“ผมอยากจะปรึกษากับดอกเตอร์เกี่ยวกับเรื่องปืนสักหน่อยครับ”

ดร.อังเดรเงยหน้าขึ้นจากการกัดแฮมเบอร์เกอร์  พอเป็นเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี  อาวุธวิทยาการ  เขาจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

“เกี่ยวกับปืนหรอครับ  หรือโซรูคอยด์กับชูตเตอร์เกิดปัญหา”

เนออนส่ายหน้า “โซรูคอยด์กับชูตเตอร์ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ  เพียงแต่ผมรู้สึกไม่ค่อยถูกใจเท่านั้น...มันไม่เหมาะกับการต่อสู้ระยะประชิด  ระบบล็อคเป้าของโซรูคอยทำให้เสียจังหวะในการใช้ศาสตร์ต่อสู้ที่ต้องออกกระบวนท่า  รวมถึง กันคาตา

“กันคาตา!?” ดร.อังเดร ตาเป็นประกาย “ท่านเนออนรู้จักศาสตร์การใช้ปืนยุคเก่าอย่าง กันคาตาด้วย”

“ทำไมงั้นเหรอครับ”

ดร.อังเดรส่ายหน้า “เปล่าหรอก..ผมแค่แปลกใจนิดหน่อยเองครับ  ส่วนเรื่องโซรูคอย..ดูเหมือนจะมีข้อจำกัดอย่างที่ท่านเนออนพูดจริง  แล้วท่านเนออนต้องการปืนแบบไหนครับ”

“โซรูคอยสองไกที่มีระบบล็อคเป้าก็ถือว่าใช้งานได้ดีอยู่  แต่ผมอยากได้ปืนแบบไกเดียวที่ไม่มีระบบล็อคเป้า  แบบเล็งยิงเอง  มีพลังเทียบได้กับโซรูคอย  และมีกระสุนเยอะแบบมัลติแม็ก”

“นั่นมันเอนกประสงค์มากเลยนะครับ” ดร.อังเดรทำหน้าครุ่นคิด “แต่ก็ใช่ว่าผมจะทำไม่ได้  เพียงแต่ต้องเสียเวลามากก็เท่านั้น”

จากนั้นก็หันขวับกลับมามองเนออนอย่างรู้ทัน “มันเสร็จไม่ทันงานทดสอบโอเดอร์ที่จะถึงนี้แน่นอน”

เขาหรี่ตาลง “คงไม่คิดจะเร่งงานผมหรอกนะ  เพราะของที่ไม่ผ่านการทดสอบ  ไม่ผ่านกระบวนการคุณภาพ  ผมคงยอมให้มันออกไปพ้นมือผมไม่ได้ง่ายๆ”

“ดอกเดอร์มีทางอื่นพอจะช่วยผมเรื่องปืนได้บ้างมั้ยครับ” เนออนถามอย่างจนใจ

“มี” ดร.อังเดรพยักหน้าตอบรับด้วยรอยยิ้ม “ถ้าเป็นเจ้านั่นล่ะก็..พอเป็นไปได้อยู่”

“เจ้านั่น!?” เนออนแสดงความสนใจ

“หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์เก็บสะสมของผมเอง  ชื่อ บาเทนดอร์ว ปืนที่เกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ากับเทคโนโลยีสมัยเก่า  ขนาดเท่าปืนพก   กะทัดรัด  ถือได้ด้วยมือเดียว  มีไกปืนไกเดียว  ไร้ระบบล็อคเป้า  ตัวปืนจนถึงส่วนประกอบขนาดเล็กสร้างจากอัลไซด์ออกเทียม  คงทน  แข็งแรง  ขัดจนเงาวาว   มีกำลังยิงที่แรงกว่าโซรูคอยสองเท่า   กระสุนออกแบบเป็นพิเศษโดยบรรจุพลังงานบลูเฟลมลงไปในแต่ละนัด  อานุภาพทำลายล้างรุนแรง  ทะลุทะลวงได้ทั้งรถเกราะและยานเกราะ   กำจัดสิ่งมีชีวิตหลังสิ่งกรีดขวางให้ดับดิ้นในพริบตา  แต่เพราะมันมีพลังทำลายมากเกินไป  ทำให้กระสุนมีจำกัด  และในแต่ละแม็กกาซีนจะบรรจุกระสุนได้ราว 30 นัดเท่านั้น”

ดร.อังเดรหันไปถามเนออน “ถ้าท่านเนออนพอใจก็เอาไปใช้ได้เลย  ส่วนเรื่องกระสุน..ผมจะสั่งผลิตให้ใหม่  คาดว่าจะได้จำนวนมากพอก่อนงานทดสอบโอเดอร์จะมาถึง”

เมื่อไม่มีทางเลือก  เนออนจึงทำได้แค่ตอบรับ “ถ้าอย่างนั้น..ผมก็ขอรับเอาไว้ก็แล้วกันครับ  ฝากเรื่องกระสุนให้ดอกเตอร์ช่วยจัดการให้ด้วยนะครับ”

หลังจากทานอาหารเสร็จ  เนออนก็ตามดร.อังเดรไปที่แผนกกองวิทยาการเพื่อขอรับปืน บาเทนดอร์ว

บาเทนดอร์ว มีลักษณะรูปร่างคล้ายปืนพกสมัยเก่า แต่ปากกระบอกปืนยาวกว่าปกติสิบเซนติเมตร  ตัวปืนตลอดจนด้ามจับมีสีเงินวาววับ  บรรจุอยู่ภายในกล่องอย่างดี  มีแม็กกาซีนที่บรรจุกระสุนแล้วสองแม็ก  ลูกกระสุนมีขนาดเล็ก  โปร่งใส  ในกระสุนมีสิ่งที่คล้ายของเหลวเรืองแสงสีฟ้าสวยงาม

เนออนรับปืนใหม่มาโดยทิ้งเรื่องการผลิตกระสุนจำนวนมากให้ดร.อังเดรจัดการ  และมุ่งหน้ากลับไปยังสถานที่ฝึกเก่าเพื่อฝึกฝนต่อตามเมนูที่ตั้งใจทำไว้

ในช่วงบ่ายเริ่มด้วยการฝึกใช้บาเทนดอร์วที่ได้รับมาใหม่  แต่เพราะกระสุนมีอยู่ไม่มากจึงไม่เหมาะกับการนำมาซ้อมยิงเล่น  เนออนจึงทดสอบความแรงเพียงสองสามนัดและหยุดมือ  ก่อนจะเลื่อนระดับขึ้นไปสู่ระดับถัดไปหรือระดับชำนาญ  ซึ่งเขาต้องจับคู่ซ้อมมือกับโบนส์ระดับยากมากแบบไม่จำกัดรูปแบบและอาวุธ

ที่สนามฝึกฝน  เนออนยืนอยู่มุมหนึ่งโดยที่ในมือขวาถืออาร์มเซเบอร์ไว้เพียงชิ้นเดียว  ขณะที่โบนส์ระดับยากมากติดตั้งมัลติแม็กขนาดสั้น ไทรเดนท์ทั้งซ้ายขวา

เนออนคิดว่าการต่อสู้กันด้วยหมัดหรืออาวุธระยะประชิดไม่ใช่ปัญหาสำหรับตนเอง  ดังนั้นสิ่งที่เขาอยากฝึกฝนในตอนนี้จึงเป็นวิธีตอบโต้ต่อคู่ต่อสู้ที่ใช้อาวุธจู่โจมระยะไกล

สัญญาณการต่อสู้เริ่มขึ้นเมื่อเนออนกดปุ่มทำงานบนอาร์มเซเบอร์  ดาบพลังงานแสงสีแดงที่คมกริบ  ใบดาบบางเท่ากระดาษโผล่ออกมาจากด้ามจับ  จังหวะนี้โบนส์ระดับยากมากก็สาดกระสุนเข้าใส่เนออนแบบไม่ยั้ง

เสียง ปังจากไทรเดนท์ดังถี่ยิบ 

เนออนหลบกระสุนไปด้านข้างอย่างว่องไว  ร่างกายขยับด้วยความเร็วจนแทบขนานไปกับพื้น  อาร์มเซเบอร์เหยียดไปด้านหลัง  บางครั้งปลายดาบกระทบลงบนพื้น  พลังสั่นสะเทือนจากอนุภาคแสงทิ้งรอยไหม้ไว้บนพื้นเป็นหย่อมๆ  สายตาจับจ้องไปที่โบนส์  จับการเคลื่อนไหวและความเร็วกระสุนราวกับเห็นภาพสโลโมชั่น

กระสุนของไทรเดนท์ติดตามไล่หลังเนออน  กระแทกลงในจุดที่เนออนเคยอยู่จนพื้นกะเทาะแตกเป็นหลุมเล็กจำนวนมาก

เนออนถีบเท้าลงบนพื้นพุ่งตัดระยะไปมากกว่าสิบเมตรในพริบตาและหมุนตัวพุ่งทะลวงเข้าหาโบนส์อย่างรวดเร็ว  ดาบพลังงานแสงสีแดงบาดอากาศเป็นสาย  ตวัดวาบดุจจันทร์เสี้ยว

โบนส์ย่อเข่ากระโดดลอยตัวขึ้นสูงเพื่อหลบอาร์มเซเบอร์  ตีลังกาสาดกระสุนต่อเนื่อง  ปากกระบอกไทรเดนท์เคลื่อนตามการเคลื่อนไหวของเนออน

เนออนหมุนข้อเท้าซ้าย  ปลายเท้าจิกลงบนพื้น  ใช้พลังขาข้างเดียวรับน้ำหนักทั้งตัว  ดีดตัวถอยหลังอย่างทันท่วงที  หักหลบออกซ้ายขวาอย่างว่องไว  เคลื่อนที่เป็นวงกลม  หมุนเข้าหาโบนส์อย่างต่อเนื่อง  ดาบแสงตวัดวาดกวาดตัดในแนวนอน

ฝ่ายโบนส์ที่ถูกเนออนวนเข้าประชิดอีกครั้ง  พลันตีลังกากลับหลังเพื่อหลบอาร์มเซเบอร์ของเนออน  เท้าขยับห่างทิ้งระยะอย่างรวดเร็วและมีชั้นเชิง

ดาบแสงตัดขวา  โบนส์ออกซ้าย  ดาบแสงตวัดซ้าย  โบนส์ฉีกออกขวา  ระหว่างหลบก็สาดกระสุนถ่วงเวลาไปพลาง  เล่นจนเนออนรู้สึกหัวหมุน

ฝ่ายหนึ่งถอย  ฝ่ายหนึ่งตาม  ผลัดกันรุกรับอย่างไม่มีฝ่ายใดยอมพลาดพลั้ง 

จากนั้นเนออนที่เริ่มคุ้นชินกับความเร็วกระสุนของไทรเดนท์ก็เปลี่ยนรูปแบบจากการหลบพลางจู่โจมพลางเป็นป้องกันและสวนกลับเต็มรูปแบบ  ทะลวงเข้าหาอีกฝ่ายจากด้านหน้าเป็นเส้นตรง

ไทรเดนท์ของโบนส์คำราม ปังกระสุนพุ่งตรงเข้ามา

ดาบแสงในมือขวาตวัดฟันกระสุนดัง โพละกระจายกลางอากาศ

โบนส์รัวกระสุนต่อเนื่อง  เนออนตวัดดาบฟาดฟันซ้ายขวา  เข้าประชิดได้สำเร็จอีกระลอก  ทว่าโบนส์กลับทำเรื่องเหนือความคาดหมายจนเนออนใจหายแวบ 

ในพริบตาที่เนออนกำลังจะตวัดดาบแสงในมือเข้าจู่โจม  โบนส์ก็ขว้างไทรเดนท์ในมือซ้ายเข้าใส่เนออนในระดับสายตาพร้อมขยับถอยหลังหนี  ไทรเดนท์ในมือขวาของมันคำรามก้อง  กระสุนพุ่งเข้าหาไทรเดนท์ที่ถูกขว้างเข้าใส่เนออนด้วยความแม่นราวจับวาง

การโจมตีแบบที่ไม่คาดคิด  เนออนตื่นตัวสุดขีด

อันตราย เขารีบถอนตัวถอยหนีด้วยความเร็ว  แต่ยังช้าไปจังหวะหนึ่ง

กระสุนพุ่งเข้าใส่ไทรเดนท์ที่ลอยอยู่กลางอากาศจนทะลุเป็นรูกว้าง  ระบบสร้างกระสุนของไทรเดนท์เกิดการขัดข้อง  พังลงแบบฉับพลัน  ทำให้ไทรเดนท์กลายเป็นระเบิดแรงดันอากาศที่ระเบิดออกรอบด้านดัง ครืน

อากาศขยายตัวอย่างรวดเร็ว  กวาดทุกอย่างในรัศมีห้าเมตรให้กระเด็นออกไป  พื้นสนามฝึกแตกออกเป็นหลุม 

เนออนถูกคลื่นอากาศกระแทกเข้าใส่จนกลิ้งกระดอนไปอยู่สุดมุมสนามฝึก  แม้ไม่บาดเจ็บ  แต่ก็ทุลักทุเลไม่น้อย  เสื้อผ้าปรากฏรอยฉีกขาดหลายแห่ง  ถ้าเป็นคนธรรมดาคงอยู่ในอาการสาหัสไปแล้ว

“มีแบบนี้ด้วย..สมเป็นโบนส์ระดับสุดท้าย” เนออนจับจ้องไปที่โบนส์อย่างสนใจ  สิ่งที่มันแสดงออกมาให้เห็น  บางครั้งอาจเป็นประโยชน์กับเขาในอนาคตก็เป็นได้

โบนส์ที่เสียอาวุธไปชิ้นหนึ่งเดินวนไปที่มุมสนามและหยิบปืนกระบอกใหม่มาถือไว้ในมือซ้าย  คราวนี้เป็น บาเทนดอร์วที่เนออนวางไว้ร่วมกับอาวุธชิ้นอื่นที่ข้างสนาม  แต่มันไม่ได้ใช่เพื่อเป็นอาวุธ  ทว่ากลับแกะเอากระสุนด้านในออกมาถือไว้ในมือจำนวนห้าลูก  และเก็บบาเทนดอร์วเข้าที่เดิมอย่างไม่สนใจ

น่าสนุกดีนี่..คราวนี้จะมีอะไรให้ดูอีกเนออนตื่นเต้นจนเผยอยิ้มออกมาน้อยๆ

จากนั้นเขาก็จับคู่ซ้อมกับโบนส์ระดับสุดท้ายจนลืมเลือนเวลา  เลยผ่านเที่ยงคืนของวันก็ยังไม่อาจทำอะไรโบนส์ระดับสุดท้ายได้  จึงตัดสินใจแบกร่างที่สะบักสะบอมกลับไปทานข้าวและนอนหลับพักผ่อน

วันต่อมา ชีวิตของเนออนก็คล้ายวนเวียนอยู่ในลูป  ตื่นนอน  ทานข้าวเช้า  ฝึกต่อสู้กับโบนส์ตลอดวันจนถึงเที่ยงคืน  ทานมื้อดึก  เข้านอน  เขาใช้ชีวิตหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเหล่านี้จนไม่มีเวลาสำหรับเรื่องอื่น

ผ่านไปสามวัน  ฝีมือของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ จากที่ทำอะไรโบนส์ระดับสุดท้ายไม่ได้เลยก็เริ่มโจมตีโดนทีละน้อย  คุ้นเคยทั้งการต่อสู้ด้วยอาวุธระยะใกล้และไกล  เรียนรู้วิธีโจมตีเหนือคาดหมายหลายอย่างที่น่าสนใจจากโบนส์  และจบชีวิตโบนส์ระดับสุดท้ายลงได้ในที่สุด

สภาพของโบนส์เต็มไปด้วยรอยแผล  แยกเป็นโลหะยับเยินหลายชิ้น  กระจายเกลื่อนกลาด  เป็นอันจบการฝึกของเนออนลง

รู้ตัวอีกที  เนออนก็ก้าวผ่านการฝึกในระดับชำนาญที่ตั้งเป้าเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย

สุดท้าย  เหลือเวลาเพียงแค่หนึ่งวัน  ก่อนงานทดสอบโอเดอร์เพื่อเข้าประจำการจะเริ่มต้นขึ้น  .......................................................................................................................................................

ผมอยากอัพให้เร้วๆ นะครับ  แต่ผมไม่มีเวลาจริงๆ  ขออภัยด้วยครับ
ปล. ตอนหน้าเริ่มเข้างานทดสอบแล้วครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

3,235 ความคิดเห็น

 1. #2708 โดดั่นดัก (@give_noiiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 18:53
  สนุกมากๆเลยคะ สู้ๆนะคะ
  #2708
  0
 2. #2648 N.Chadathip (@nadia2542) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 23:38
  ในที่สุดก็อัพ รอมาเนิ่นนาน5555 รอตอนต่อไปค่ะ
  #2648
  0
 3. #2647 มาเมีย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 20:14
  อีนานเลยกว่าจะถึงตอนที่ลบไป ตัง30กว่าตอน ที่ไรเตอร์ลบไปรีใหม่ ผมอย่าอ่านต่อแล้ว ที่เคนเก็บไวมันหายไป พร้อมกับโนตบุค5555

  #2647
  0
 4. #2646 Nook\' Ns (@nookkunz196) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 09:43
  Refresh ทุกวัน เรื่องเดียวที่ทำเลย
  #2646
  0
 5. #2645 lnwsaa (@popsaa123) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 07:14
  ท่าจะโหดขนาดนี้น่าจะสร้างโบนมาสักกองทัพนะ.  555555
  #2645
  0
 6. #2644 Horizon00 (@rachanonsiri) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 01:21
  อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆจังครับ
  #2644
  0
 7. #2643 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 00:01
  รออ่านครับ งานนี้ตอนทดสอบคงได้ละเลงเลือดกันให้เละ
  #2643
  0
 8. #2642 FinaloP (@kitdacloud) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 22:26
  สนุกเช่นเคย รอตอนต่อไป แค่อย่าหาย ไปเหมือนเมื่อก่อนก็พอ ขอแค่ update เรื่อยๆ

  ติดตามมาตลอด   รอตอนต่อไป
  #2642
  0
 9. #2641 ข้าชื่อไวท์ (@lovebour) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 22:00
  ผมจะไม่บ่นอีกแล้วครับ...แนะนำครับใครที่รอบเรื่องนี้ลงตอนใหม่ผมแนะนำหั้ยไปอ่านราชันศาสตราอีกรอบครับจิตใจจะได้สงบ...
  #2641
  0
 10. #2640 ข้าชื่อไวท์ (@lovebour) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 21:57
  กำลังอ่านราชันศาสตรา รอบที่3ครับอ่านครั้งไหนๆก็สนุกไม่เคยเปลื่อน
  #2640
  0
 11. #2639 21633 (@mo21633216332163) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 21:38
  เสียดายโบนจัง
  #2639
  0
 12. #2638 พัดลมร้อน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 21:08
  สนุกมากเลยไรต์ไม่ต้องฝืนตัวเองอัพนะ สนุกกกกกกกกกกกกกกก

  #2638
  0
 13. #2637 ขอทานสะท้านฟ้า (@prasart12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:56
  เอาอีกๆๆๆๆๆ
  #2637
  0
 14. #2636 slip note (@ark-crysis) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:40
  Very good
  #2636
  0
 15. #2635 Natdanai Wichapong (@chiba_tatsuya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:28
  ขอบคุณครับ
  #2635
  0
 16. #2634 my styte ซู้ (@mystytenano) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:28
  สู้ครับจัดไปครับ
  #2634
  0
 17. #2633 Mr.Can (@pcicanza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:20
  คร๊าบ น้ำตาจะใหล ไรไม่ผิด แต่ผมจดจ่อกะมันมากจิงๆเพราะมันมาก จดจ่อ มากกว่า หนังฟราตเจ็ด อีก ^^
  #2633
  0
 18. #2631 Zacjip (@zacjip) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 19:40
  งานทดสอบต้องค้างแน่ๆเลยยย ขอแบบรวดเดียวทดสอบเสร็จได้มั้ยคะ
  #2631
  0
 19. #2630 nhoiPP (@nhoipp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 19:40
  สนุกดี
  #2630
  0
 20. #2629 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 19:35
  สนุกมากเลยนะ.อย่าลืมมาอับต่ออีกนะ
  #2629
  0
 21. วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 19:15
  พระเอกต้องเก่งสิถึงจะเป็นไรเตอร์ ถ้าพระเอกไม่เก่งก็ไม่ใช่ไรเตอรท่านนี้แล้ว555+(พระเอกเก่ง ชอบมากกกกกกก)
  #2628
  0
 22. #2627 LokiSar (@ninehube) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 18:28
  สนุกมากๆขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งนิยายแบบนี้ออกมานะครับสุดยอดมาก
  #2627
  0
 23. #2626 ป้าผักกาด (@jelino) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 18:17
  สนุกกว่าเดิมนะ
  #2626
  0
 24. #2625 ้heisai09 (@heisai09) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 17:39
  หนุกหนานๆๆๆๆๆๆๆ
  #2625
  0
 25. #2624 TheHunTeR (@l2thloser) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 17:29
  สนุกมาก
  #2624
  0
 26. #2082 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:33
  เป็นกำลังใจให้ค่า สุๆๆนะ
  #2082
  0
 27. #2045 ๑valcan๑ (@valcanbass) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:30
  สนุกมากครับ ขอบคุณมากๆครับ
  #2045
  0
 28. #1895 tiyada (@noiyom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มีนาคม 2556 / 01:12
  ดร.อังเดร์ฮะ....ผมรักคุณTOT
  .....ล้อเล่น...//โดนตบ
  ต้องขอบคุฯคุณ ดร. อังเดร์ มากเลยนะเนี่ย หุหุ
  #1895
  0
 29. วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 13:18
  หุหุ  ทั้งดาบและปืน มีแค่ อันเดียวในโลก สุดยอดจิงๆ ค่ะ
  #1833
  0
 30. #1736 Kagerou-คาเงโร่ (@takky62) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2555 / 20:47
  ฮ่ะๆๆ>w<แต่ละตอนสนุกมากเลยยยยยยย
  = =''แฮ่ๆ  
  #1736
  0
 31. #1662 zoooom (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 21:49
  หลุดครับ

  ดีดมนิแอค---->ดีโมนิแอค

  ตอนนี้เยอะมากหลายคำเลย
  #1662
  0
 32. #1630 >Iฟื่oJฟ้า< (@apimanyzaka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2555 / 13:22
  รอดอยู่แล้ว ไม่รอดก็จบสิเออ!!
  #1630
  0
 33. #1603 SpecTer RhOde (@rhoderojy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2555 / 22:29
  อยากเห็นพระเอกเราโชว์เทพซะแล้วสิ  แบบนี้ต้องอ่านต่อ ^^
  #1603
  0
 34. #1525 นักอ่าน...lnwcool (@lnwcool) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 20:45
  เราจะอ่านความสำเร็จ
  #1525
  0
 35. วันที่ 30 ธันวาคม 2554 / 10:22
   หนุกหนาน
  #1321
  0
 36. #1305 FinaloP (@kitdacloud) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2554 / 22:37
  อ่านอีก รออัพ
  #1305
  0
 37. #1240 Dreamever (@mine1538) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 02:15
  เจ๋งมากค่ะ มีอาวุธพร้อมอย่างนี้ ก็เตรียมตัวลุยได้แล้วสินะคะ
  #1240
  0
 38. #1190 Mr.February (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 11:05
  อืม...ปืนกระบอกเดียวในโลก...เจ๋ง!!

  #1190
  0
 39. #1021 llamll (@llamll) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2554 / 19:15
   เจ๋งเป้ง
  #1021
  0
 40. #934 Mr.BlackList (@tueykonon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 15:17
  ปืนกระบอกเดียวในโลกแหล่มมากมาย
  #934
  0
 41. #661 SomeOneฯ (@pomzaanew) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 / 16:43
  เรื่องฝึกยิงปืน ผมว่ามันยากเกินไปนะครับ จริงๆด้วยสายตาที่เยี่ยมและประสาทสัทผัสชั้นสูงมันควรทำให้ยิงโดนเกือบทุกนัดอยู่แล้ว
  อย่างเป้าบิน หากเพ่งสมาธิมากๆเราก็จะเห็นมันชัดขึ้นและลอยช้าลงครับ
  #661
  0
 42. #529 Aburame_Shino (@Nara_nicharee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 09:04
   ชอบอ่ะ อ๊าย สนุกนะคะ สู้ ๆ 
  #529
  0
 43. #518 นักอ่านพเนจร (@txioth) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 16:56
  ปืนรูปแบบนีป่าวนิ ปืน2ไก นะเหอๆ
  หาได้แค่นี้แระ จากการ์ตูนเรื่องGantz

   

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 15 พฤษภาคม 2554 / 18:23
  #518
  0
 44. #505 นักอ่านพเนจร (@txioth) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 13:38
  ท่าจะเท่ อยากเห็นรูปปืนแล้วแฮะ เหอๆ
  #505
  0
 45. #471 หลิวอี้ (@aonvasad) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 16:24
  ชอบ ดอกเตอร์ ตลกดี สนุกครับขอบคุณครับ
  #471
  0
 46. #394 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 / 21:03
  ชนะให้ได้นะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
  #394
  0
 47. #260 นักฆ่านักอ่าน (@acs28418) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 10:44
  ซึ่งน้าตาจะไหล T_T
  #260
  0
 48. #206 bat_o.on (@bat_oon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2554 / 13:26
  ให้ครูฝึกมันอึ้งไปเลย ฮ่าา..
  #206
  0
 49. วันที่ 24 เมษายน 2554 / 08:20
  สนุกมาก
  #114
  0
 50. #102 คุณมึนจัง (@lucky000) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 02:27
  หุหุ  งานนี้ ท่าทาง มี เฮ  เอิ๊กๆ  ร่างกายพร้อม  ความรู้พร้อม  อาวุธพร้อม  ดวง.....น่าจะพร้อมนะ   แฮะๆ
  #102
  0