Phantom Seeker : หน่วยจารชน ยอดคนพันธุ์อสูร

ตอนที่ 14 : ความรู้สึกประหลาดกับภาพหลอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,145
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  1 ธ.ค. 58

ความรู้สึกประหลาดกับภาพหลอน


ยามค่ำคืน  อากาศหนาวเย็น  เนออนและมิเรนนั่งนิ่งอยู่ในบริเวณพุ่มไม้หนาตรงชายป่าติดกับทุ่งหญ้า

กองไฟที่สมควรถูกจุดขึ้นเพื่อไล่ความหนาวเย็นไม่มีความจำเป็นสำหรับโอเดอร์  ทั้งยังอาจเป็นสิ่งที่บอกตำแหน่งของพวกเขาต่ออาชญากร  มันจึงไม่ได้ถูกจุดขึ้น

ทั้งสองคนอาศัยเพียงแสงสลัวจากดวงจันทร์เพื่อการมองเห็น  ใช้หูเพื่อรับฟังเสียงเคลื่อนไหวต่างๆ รอบตัวที่อาจเป็นอันตราย

ร่างกายของพวกเขาต้องการหลับพักผ่อน  แต่ความตึงเครียดของสถานการณ์ทำให้ไม่อาจหลับอย่างที่ต้องการได้

จนถึงตอนนี้เสียงการต่อสู้ระหว่างโอเดอร์กับอาชญากรยังคงดังขึ้นเรื่อยๆ จากทั่วสารทิศ  บ่งบอกว่าแม้ฟ้าจะมืดลง  แต่การต่อสู้เพื่ออยู่รอดยังคงไม่จบลง

ในบริเวณทุ่งหญ้ากว้างที่มีอาณาเขตยาวไปติดบริเวณชายหาดทางทิศใต้และค่อนไปทางเหนือที่เนออนเฝ้ามองอยู่  บ้างก็มีเสียงปืนดังขึ้น  บ้างก็มีคนส่งเสียงร้องโหยหวนดังแว่วมา  บางจุดที่อยู่ห่างออกไปไกลๆ มีการก่อกองไฟอย่างไม่กลัวเกรงต่ออันตราย  ซึ่งไม่อาจจำแนกได้ว่าเป็นศัตรูหรือมิตร  บางตำแหน่งมีการต่อสู้รุนแรงเกิดขึ้น  เปลวไฟเผาไหม้ไปตามหญ้าแห้ง  แต่เพราะความชิ้นจากฝนที่ตกตลอดวัน  เปลวไฟจึงไม่ลุกลาม  แต่ควันจำนวนมากก็ยังฟุ้งโขมงออกมาเป็นเส้นสาย

ทุ้งหญ้ากว้างอันสมควรสงบเงียบกลับแฝงไปด้วยอันตราย  กลิ่นไอความตายครุกรุ่น  กระตุ้นให้เนออนตื่นตัวอยู่ตลอดจนไม่อาจข่มตาหลับลง

เนออนในตอนนี้  คิดและมองทุกอย่างเป็นเพียงหน้าที่  ไม่มีสิ่งใดที่เขารู้สึกเกรงกลัว  แม้กระทั่งความตาย 

ทว่าถึงแม้จะไม่หวั่นต่อการตาย  แต่เป้าหมายคือการต่อสู้ดิ้นรนจนสุดกำลัง  ใช้ทุกอย่างที่มี และสิ้นไปด้วยมือของผู้ที่เหนือกว่าอย่างแท้จริง 

ฉะนั้นการตายด้วยน้ำมือของอาชญากรที่เป็นเพียงมนุษย์เดินดินหรือการยอมตายด้วยมือของพวกกระจอกจึงไม่ใช่สิ่งที่ใจเนออนแสวงหา

เขาไม่คิดตายอย่างน่าหัวร่อจึงยังไม่มีความคิดที่จะแพ้  อีกฝ่ายยังไม่คู่ควรต่อลมหายใจอันมีค่าของเขา 

ดังนั้นการคงอยู่ของเขาในภารกิจนี้จึงเป็นการคงอยู่เพื่อเข่นฆ่าศัตรูให้ได้มากที่สุด  และจบภารกิจทดสอบโอเดอร์โดยไวที่สุดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เมื่อเห็นทุ่งหญ้ากว้างที่อยู่ติดกันเต็มไปด้วยอันตรายและการฆ่าฟัน  เนออนก็ยิ่งตื่นเต้น 

เขาเขาใจดีว่าภายใต้ภารกิจทดสอบโอเดอร์นี้  ตนเองเป็นทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่า  เพียงแต่เขาไม่ชอบรับบทเป็นผู้ถูกล่า  แต่ชอบเป็นผู้ล่าที่แข็งแกร่งมากกว่า

ขนาดตอนกลางคืนที่น่าจะปลอดภัยที่สุดยังมีการต่อสู้กันมากขนาดนี้  แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นตอนกลางวันที่ไม่สามารถใช้ความมืดเพื่อหลบรอดสายตาได้ล่ะ..จะอันตรายมากขนาดไหนกัน

เนออนใช้ความคิด  ตอนนี้เรื่องอาหารสำหรับเขายังคงไม่เดือดร้อน  แต่เรื่องน้ำจืดสำหรับดื่มกินดันกลายเป็นปัญหา   

น้ำดื่มที่พกติดตัวมาน้อยเริ่มจะร่อยหรอลงไปเรื่อยๆ  ทำให้เขาจำต้องยึดจุดหมายเดิม  นั่นคือการมุ่งหน้าเข้าหาแหล่งน้ำจืดสำคัญที่อยู่บริเวณใจกลางเกาะเพียงแห่งเดียว  และยังเป็นจุดที่น่าจะอันตรายมากที่สุด

แต่การจะเคลื่อนไหวเข้าสู่ใจกลางเกาะตามความคิด  เนออนต้องเลือกเส้นทางจากทางเลือกสองอย่างด้วยกัน

ทางแรกคือการเดินข้ามทุ่งหญ้ากว้างตรงหน้าเข้าไปเป็นเส้นตรงเพื่อเข้าสู่แหล่งน้ำใจกลางเกาะ  อีกทางหนึ่งคือการเดินย้อนกลับเข้าป่าและเดินวนไปทางทิศเหนือ และเข้าสู่ใจกลางเกาะจากทางด้านเหนือซึ่งเป็นทางอ้อม

ทุ่งหญ้าโล่งกว้างที่เคลื่อนไหวสะดวก แต่ถูกพบเห็นได้ง่าย กับป่าทึบที่เคลื่อนไหวได้ช้า และยากจะสังเกตเห็นศัตรูที่ซุ่มซ่อน 

ทางแรกคือทางตรง  อีกทางคือทางอ้อม  ไม่ว่าจะทางไหนก็ดูอันตรายพอกัน 

เนออนจึงไม่เลือกทางไหนเลย  และสร้างทางเลือกที่สามขึ้นมา

เคลื่อนไหวอยู่บริเวณแนวป่าติดกับทุ่งหญ้าดีกว่า  ใช้วิธีเดินเลาะบริเวณชายขอบของทุ่งหญ้าไปทางทิศเหนือ  เมื่อถูกโจมตีก็วกเข้าไปซ่อนในป่าที่อยู่ติดกัน  ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

พอได้ข้อสรุป  เนออนจึงพยายามล้มตัวลงนอนเพื่อพักผ่อน  ถนอมเรี่ยวแรงเอาไว้  แต่เสียงการต่อสู้ในบริเวณทุ่งหญ้าก็ยังคงทำให้เขาหลับไม่ลง  พอหันไปมองที่ยัยทอมจอมตื้อที่พักอยู่ใกล้ๆ ก็พบว่าเธอหลับไม่ลงเช่นเดียวกัน

มิเรนนั่งพิงก้อนหินก้อนหนึ่ง  เหยียดขาอย่างสบาย  ในมือขวาถือไพ่ใบหนึ่งเอาไว้  สายตาจับจ้องดูไพ่  นั่งยิ้มอยู่คนเดียว  บางครั้งก็แหงนหน้ามองดาวบนท้องฟ้าพลางถอนหายใจ

สภาพอารมณ์ของอีกฝ่ายทำเอาเนออนรู้สึกฉงน

ดูไพ่แล้วยิ้ม..ท่าจะบ้า  มันมีอะไรที่รู้สึกสุขใจมากนักหรือไง!?’

พอสังเกตดูที่ไพ่ในมือของอีกฝ่ายอย่างพิจารณาก็รู้สึกคุ้นตาเป็นพิเศษ  และเขาก็เริ่มนึกออก

ใช่  เราเองก็มีเหมือนกันนี่นา  แต่มันมีความหมายอะไร!?’

เนออนเกิดความสนใจขึ้นมา  มองตรงไปที่ไพ่ในมือมิเรนก็พบว่าเป็นไพ่สามดอกจิก 

“แค่ไพ่..มีอะไรน่าสนใจ!?” เนออนเปิดฉากสนทนาขึ้นก่อน

ฝ่ายมิเรนที่ถูกถามก็มีสีหน้าแปลกใจ  หันไปทางเนออนอย่างสงสัย

“แค่ไพ่!?” เธอย้ำคำเนออนพร้อมกล่าวถาม “นี่..นายไม่รู้คุณค่าและความหมายของมัน”

เนออนทำหน้านิ่ง “ถึงได้ถาม..ว่ามีอะไรน่าสนใจไงล่ะ”

“ฮิเฮะ” มิเรนยิ้มขำ “จะช่วยบอกให้ก็ได้”

เธอชี้ไปที่ไพ่ “ความจริงมันก็เป็นแค่ไพ่ธรรมดา  แต่สำหรับโอเดอร์..มันเป็นตัวแทนของอำนาจหน้าที่  และขอบเขตรับผิดชอบ”

“อำนาจหน้าที่  ขอบเขตรับผิดชอบ!?” เนออนขมวดคิ้ว

“ใช่” มิเรนพยักหน้า “ไพ่ที่โอเดอร์แต่ละคนได้รับมาจะเป็นตัวกำหนดบทบาทหน้าที่ในฐานะแฟนธ่อมซีกเกอร์  และมันจะมีผลก็ต่อเมื่อผ่านภารกิจทดสอบโอเดอร์ไปได้แล้วเท่านั้น”

เธออธิบายให้ฟังและกล่าวถาม “นายรู้เรื่องสายงานของแฟนธ่อมซีกเกอร์หรือเปล่า”

แน่นอนว่าเนออนไม่รู้  และแสดงสีหน้าสงสัย  มิเรนจึงอธิบายต่อไป

“สายงานของแฟนธ่อมซีกเกอร์ก็เหมือนกับประเภทของไพ่  คือ โพแดง โพดำ ข้าวหลามตัด ดอกจิก หลักๆ แบ่งออกเป็น 4 หน่วยงาน คือ สเปด(Spades หน่วยปราบปราม) ฮาร์ต(Hearts หน่วยสืบสวน) ไดมอน(Diamonds หน่วยพิทักษ์) และโคลเวอร์(Clover หน่วยสนับสนุน)

สเปด ทำหน้าที่ปราบปราม ต่อสู้หยั่งเชิง เป็นพวกแรกที่ต้องเข้าสู้กับพวกไนท์แมร์

ฮาร์ต ทำหน้าที่สืบสวน สอบสวน  หาข่าวในพื้นที่  ค้นหา  และระบุตัวตนของไนท์แมร์

ไดมอน ทำหน้าที่พิทักษ์ ควบคุมความเสียหาย  ปกป้องประชาชนในพื้นที่

โคลเวอร์ ทำหน้าที่สนับสนุน กำหนดฐานปฏิบัติการชั่วคราว  บทบาทการแฝงตัว

หลักๆ ก็มีเพียง 4 หน่วยงาน รับภารกิจค้นหา ล่า สังหารไนท์แมร์จากทางวาลอร์”

มิเรนชี้ที่ไพ่และชี้ที่ตนเองหน้าระรื่น “อย่างฉันได้ไพ่สามดอกจิก  หากผ่านภารกิจทดสอบไปได้ก็จะมีตำแหน่งเป็นเจ้าหน้าที่โคลเวอร์ระดับสาม (Clover three)”

“เจ้าหน้าที่โคลเวอร์ระดับสาม..ฟังดูดีนี่นา” เนออนกล่าว “แต่เหมือนระดับจะไม่สูงเท่าไหร่เลยนะ”

“ระดับสามนับว่าเยอะแล้ว” มิเรนค้านทันที “ระดับเลขไม่ใช่เริ่มจากน้อยไปมาก  แต่เริ่มจากมากมาน้อยต่างหาก  เรียงจากระดับเก้าไล่มาจนถึงระดับสอง(9-2)  จากนั้นจะเป็นชั้นหนึ่ง(Ace)  ยศอัศวิน(Jack หรือ Knight)  ส่วนคิง(king) และควีน(Queen) จะมอบให้กับเจ้าหน้าที่ยศอัศวินชายหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในหน่วยงาน  ทำหน้าที่เหมือนหัวหน้าหน่วยนั่นแหละ”

“ถ้าแบบนั้นระดับสามก็นับว่าสูงเอาเรื่อง” เนออนหรุบตาลง “แต่ก็ฟังดูน่าตลกนะ”

“ทำไม” มิเรนย้อนถาม

“คิดดูสิ..ระดับแรกเริ่มในองค์กรถูกตัดสินด้วยการหยิบไพ่  มันเหมือนการประชดประชันกันเลย” เนออนเผยอยิ้ม “แต่เดิมมนุษย์ก็ไม่เคยเท่าเทียมกัน  พอได้เป็นแฟนธ่อมซีกเกอร์ก็ยังใช้ดวงตัดสิน  ยังคงไว้ซึ่งความไม่เท่าเทียมกันดุจเดิม”

จากนั้นเนออนก็เริ่มคิด แล้วโจ๊กเกอร์มันคืออะไร เขาสงสัยในไพ่ที่ตนเองได้มา

“มีเท่านี้เหรอ  ในไพ่ที่เลือกมีพวกโจ๊กเกอร์อยู่ด้วยหรือเปล่า” เนออนเอ่ยถาม

มิเรนตอบ “นอกจากไพ่สี่ประเภท โพดำ โพแดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก ไล่ตั้งแต่เลขสองยันเลขเก้าที่มีให้เสี่ยงดวง..ก็เคยได้ยินมาบ้างว่าในสำรับไพ่เสี่ยงดวงมีการใส่โจ๊กเกอร์ไว้สองใบ  แยกเป็นขาวกับดำ  โอเดอร์ที่จับได้โจ๊กเกอร์จะเป็นเหมือนพวกหน่วยลับ  รับคำสั่งตรงจากออกัสติน  พวกนี้ลึกลับมาก  ไม่ค่อยแสดงตัว  ปฏิบัติหน้าที่สายลับสองหน้า  มีโค๊ดเนมที่สองใช้เฉพาะกลุ่ม  เคยมีข้อมูลของโจ๊กเกอร์ขาวหลุดมาบ้างเหมือนกัน  รู้สึกว่าในองค์กรจะมีเพียงแค่เจ็ดคนเท่านั้น  และถูกเรียกรวมกันว่า อัครเทวทูตสวรรค์  ส่วนโจ๊กเกอร์ดำไม่มีข้อมูลเลย  บางทีอาจจะลึกลับยิ่งกว่าก็ได้นะ”

“งั้นเรอะ” เนออนกล่าวเหมือนไม่สนใจ  แต่กลับรู้ตัวดีว่าตนเองได้ไพ่โจ๊กเกอร์  และมันยังดันเป็นโจ๊กเกอร์ดำ

จากนั้นคำถามที่เนออนต้องระวังเอาไว้ก็ถูกเอ่ยถามขึ้น

“นายได้ไพ่อะไร!?” มิเรนเริ่มสงสัย “คงไม่ใช่โจ๊กเกอร์หรอกนะ”

เนออนยังคงเฉยและกล่าวด้วยใบหน้าที่นิ่งสนิท

“ไม่ใช่หรอก” เขาปฏิเสธ “ทั้งไม่เข้าใจความหมายหรือคุณค่าของไพ่  เลยโยนทิ้งไว้ในห้อง  แต่ก็มองดูมาบ้าง  รู้สึกว่าจะเป็นโพดำหรือข้าวหลามตัดเนี่ยแหละ  ส่วนเลขก็คล้ายๆ กัน  สามหรือแปดก็ไม่รู้” 

โกหกครั้งใหญ่  ทั้งๆ ที่ความจริง  ไพ่โจ๊กเกอร์ดำยังคงพกไว้กับตัว

“นั่นสินะ  นายไม่รู้คุณค่าของมัน  ไม่ให้ความสนใจก็คงไม่แปลก” มิเรนคลายข้อสงสัย “ถ้านายได้ข้าวหลามตัดก็ดีไป  แต่ถ้าได้โพดำคงลำบากหน่อย”

“หน่วยสเปดก็ดีนี่นา  กองหน้าปราบปราม  อยู่บนความท้าทาย  น่าสนุกดี” เนออนกล่าวด้วยใจจริง 

“ที่ไม่สนุกคืออัตราการตายสูงสุดในทุกหน่วยเลยต่างหาก” มิเรนกล่าวแย้ง

จากนั้นทั้งคู่ก็ต่างหัวเราะร่าเข้าใส่กัน  ก่อนจะแยกย้ายกันไปนอน 

พยายามข่มตาลง  นอนด้วยความระแวง  พื้นก็ชื้นแฉะ  ครึ่งหลับครึ่งตื่นจนถึงเช้า

 

วันที่สองของภารกิจทดสอบโอเดอร์  เนออนตื่นนอนและออกเดินทางตามที่คิดเอาไว้ตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่  โดยมีมิเรนที่ดูงัวเงียเดินตามหลังมาไม่ห่าง

ทั้งคู่เดินลัดเลาะไปตามขอบทุ่งหญ้าติดชายป่า  มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ  ตลอดการเดินทางไม่พบเจออาชญากรหรือการโจมตีทีเผลอแต่อย่างใด

เคลื่อนไหวอย่างระวังจนถึงช่วงสายก็มาหยุดอยู่ที่มุมหนึ่งของทุ่งหญ้า  ด้านซ้ายไม่เหลือพื้นที่ป่าให้หลบอีกต่อไป  ด้านหน้าและด้านข้างเหลือเพียงทุ่งหญ้าโล่งกว้างอย่างแท้จริง

เนออนลองทบทวนภาพแผนที่เกาะที่จำไว้แบบคร่าวๆ ก็พบว่าตนเองเข้าใกล้ใจกลางเกาะมากแล้ว  และหากข้ามผ่านทุ่งหญ้าตรงหน้าที่กว้างราวห้าร้อยเมตรเข้าไปได้  ต่อไปจะเจอกับพื้นที่ป่าทึบที่รายล้อมทะเลสาบน้ำจืดเอาไว้  นั่นคือจุดหมายของเขา

ทว่าการข้ามผ่านทุ่งหญ้าโล่งกว้างในยามกลางวัน  ไม่ต่างจากการวิ่งเข้าหาความตาย  เนออนจึงหยุดรออยู่ในบริเวณมุมป่าสุดท้าย

เขาวางเป้สนามลงและค้นเอาอาหารออกมาทานแบบไม่ยี่หระ  มิเรนที่เห็นการกระทำของเนออนก็วางเป้ลงและนำอาหารออกมาทานเช่นกัน  เป็นอาหารมื้อเช้าในช่วงสายของวัน

หลังจากทานเสร็จ  เนออนก็ไม่ยอมเคลื่อนไหวและเอาแต่นั่งรอเวลาอยู่ใต้ร่มไม้เฉยๆ  รอแล้วรอเล่า  คอยนานจนมิเรนที่ไม่ทราบว่าเนออนกำลังรออะไรได้แต่นั่งมองเนออนด้วยความสงสัย

พักใหญ่  สิ่งที่เนออนนั่งรอมานานก็มาถึง  ยานลำเลียงขนาดใหญ่ของวาลอร์ปรากฏขึ้นในท้องฟ้าเหนือพื้นดินหนึ่งหมื่นฟิต  และเริ่มปฏิบัติการโปรยฝนหีบสำหรับหล่อเลี้ยงชีวิตของคนบนเกาะ

หีบโลหะหนึ่งร้อยหีบที่จะถูกส่งลงมาในเวลาเดิมของทุกวันค่อยๆ ถูกทิ้งลงมาจากยานลำเลียงแบบสุ่ม  เมื่อหีบล่วงลงมาในความสูงระดับหนึ่ง  ร่มที่ถูกติดตั้งไว้ก็จะกางสยายออก  หีบจึงเริ่มลอยลมหล่นลงตามจุดต่างๆ ทั่วเกาะซีเคร็ทกาเดนท์

ขณะที่หีบตกลงตามจุดต่างๆ ในทิศทางและตำแหน่งต่างกันทั่วเกาะ  เนออนก็ลุกขึ้นเตรียมตัวพร้อมเก็บสัมภาระ  สายตาจับจ้องอยู่ที่การเคลื่อนไหวซึ่งกำลังเกิดขึ้นโดยรอบ

อาชญากรที่สุ่มซ่อนตัวอยู่ตามกอหญ้าสูงในทุ่งกว้างเริ่มปรากฏโผล่ออกมาจากจุดพรางตัว  ไกลออกไปยังป่าทึบใจกลางเกาะที่รายล้อมแหล่งน้ำเอาไว้ก็มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นเช่นกัน  ศัตรูต่างพุ่งความสนใจไปที่หีบและขยับเคลื่อนที่เข้าหาหีบที่กำลังตกลงมาราวกับฝูงไฮยีน่าล่าเหยื่อ

เนออนมั่นใจว่าอาชญากรที่พรางตัวรอซุ่มสังหารโอเดอร์ที่จะข้ามผ่านทุ่งหญ้าตรงหน้ายังไม่หมดไป แต่ก็มั่นใจได้ว่าจำนวนของศัตรูที่กำลังพรางตัวย่อมต้องน้อยลง    เขาจึงฉวยโอกาสในเวลาทองนี้เคลื่อนไหวทันที

เนออนปรากฏตัวขึ้นตรงมุมสุดท้ายของชายป่าพร้อมกับมิเรนที่ตามมาทางด้านหลัง

จากนั้นพวกเขาก็ออกวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด  พยายามก้มตัวให้ต่ำ  ร่างชายหญิงวิ่งตัดผ่านทุ่งหญ้ากว้างห้าร้อยเมตรตรงหน้าไปอย่างว่องไว  ทั่งคู่มีจุดหมายที่ป่าทึบกับแหล่งน้ำใจกลางเกาะ

เนออนอยู่ด้านหน้า  สายตากวาดมอง  ระแวงภัยทั่วทิศ  ในมือถืออาร์มเซเบอร์เตรียมพร้อมใช้งาน  ฟาดฟันใส่กระสุนสังหารจากโซรูชูตเตอร์ของศัตรูที่ถูกยิงเข้ามา

มิเรนวิ่งตามหลัง  ในมือถือโซรูชูตเตอร์ก้มตัวต่ำ 

ขณะที่เนออนฟาดฟันกระสุนของฝ่ายตรงข้าม  เธอก็เล็งปืนในมือคืนกลับไปและเหนี่ยวไกยิง  จุดไหนที่มีกระสุนของอาชญากรยิงออกมา  มิเรนก็เล็งสังหารไปยังจุดนั้น  อาชญากรที่ซุ่มสังหารล้มตายไปหลายคน

ในเวลาสั้นๆ ไม่ถึงสามสิบวินาที  ทั้งคู่ก็เข้าสู่ป่าทึบใจกลางเกาะได้สำเร็จ

เนออนเริ่มเคลื่อนไหวราวกับลิง  ถีบเท้าส่งตัวสู่กิ่งไม้สูง  อาศัยป่าทึบที่รายล้อมทะเลสาบน้ำจืดไว้แทนท้องถนน  วิ่งไปบนต้นไม้  โยนตัวไปมาอย่างชำนาญ  ด้านหลังมีมิเรนที่กระโดดตามมาด้วยความพยายามสุดความสามารถ  และเนออนก็หยุดเคลื่อนไหวลงที่กิ่งไม้สูงที่มีใบไหม้หนาทึบกิ่งหนึ่ง   สายตามองตรงลงไปยังพื้นเบื้องล่าง

มิเรนที่ตามมาช้าๆ โดดมาที่กิ่งไม้เดียวกับเนออนและเริ่มต่อว่า

“การที่นายเคลื่อนไหวบนต้นไม้ได้เร็วขนาดนี้มันโกงกันชัดๆ  ใครจะไปเลียนแบบได้  นี่จงใจหนีกันใช่มั้ย!?

“นั่นแสดงว่าเธอยังฝึกมาไม่พอ” เนออนสวนกลับ “แล้วก็..เงียบปากไปก่อน”

ขณะพูด เนออนไม่หันกลับไปมองดูเลยสักนิด  สายตายังจับจ้องอยู่ที่พื้นดินด้านล่าง  พยายามอุดปากมิเรนเอาไว้

ฝ่ายมิเรนที่รับรู้ได้ถึงสถานการณ์อันตรายก็พลันสงบปากคำลง  ใช้สายตาจับจ้องไปยังทิศทางเดียวกันกับเนออน

ห่างออกไปตรงหน้าประมาณสามสิบเมตรคือบริเวณริมทะเลสาบ  และริมทะเลสาบในเวลานี้ก็มีอาชญากรกลุ่มใหญ่ร่วมสองร้อยคนกำลังช่วยกันทำงานอยู่

ประมาณหนึ่งร้อยคนต่างช่วยกันถือภาชนะขนาดเล็กแบบต่างๆ เดินลงไปกรอกน้ำที่ทะเลสาบและนำไปเทลงในหีบโลหะเปล่านับสิบหีบที่วางไว้บนบก 

ห่างออกไปรอบหีบโลหะที่ถูกนำมาบรรจุน้ำ  รายล้อมไว้ด้วยอาชญากรอีกนับร้อยคนพร้อมอาวุธครบมือ  พวกเขาทำหน้าที่เหมือนคนคุ้มกัน

รวมกลุ่มกัน  แบ่งงานกันทำ  ใช้ได้เลยนี่นา

เนออนคิดอยู่ในใจ  แต่ยังคงเฝ้ามองดูอย่างเงียบๆ  เขาซ่อนตัวและสังเกตอีกฝ่ายอยู่นานจนอีกฝ่ายเสร็จงาน

เมื่อหีบโลหะเปล่านับสิบใบบรรจุน้ำจืดจนเต็มก็ถูกปิดฝาลงและใส่สลักล็อคอย่างดี  จากนั้นอาชญากรที่ทำหน้าที่บรรจุน้ำในตอนแรกก็กระจายตัวไปตามหีบต่างๆ ในจำนวนเท่ากัน  ก่อนจะช่วยกันทั้งลาก  ทั้งผลัก  ทั้งดันหีบที่ใส่น้ำให้ไถลไปตามพื้น  มีการใช้ไม้ซุงกลมๆ รองไว้เป็นฐานด้านล่างเพื่อทุ่นแรง 

พอหีบเคลื่อนที่ไปข้างหน้า  อาชญากรก็จะนำท่อนซุงทางด้านหลังวนไปใส่ด้านหน้าหีบเรื่อยๆ  และขยับเคลื่อนหีบไปอย่างช้าๆ

เนออนเฝ้ามองจนกลุ่มอาชญากรขนหีบใส่น้ำห่างออกไป  และหันไปมองมิเรนที่อยู่ข้างๆ ด้วยสายตารำคาญ

“ฉันจะตามไป” เขากล่าวอย่างจริงจัง “แต่ถ้าเธอคิดตามมาอีก..ก็ช่วยลงมือแบบพวกมืออาชีพ  สะกดรอยตามไปโดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว  ถ้าทำไม่ได้ก็ช่วยอยู่เฉยๆ  เพราะมันไม่มีประโยชน์  เสียงาน  แถมยังเกะกะ”

มิเรนรับฟังจนหน้าบูดเบี้ยว “นายนี่มันปากร้าย  แถมยังเย็นชาอีก”

เนออนไม่คิดสนใจ “ถ้าอาชญากรรู้ตัวเพราะเธอ  ฉันจะเล่นงานเธอแน่”

เขาทิ้งท้ายเอาไว้และโดดข้ามกิ่งไม้ติดตามหลังกลุ่มอาชญากรไปอย่างเงียบๆ   ส่วนมิเรนก็กระทืบเท้าขัดใจอยู่พักใหญ่  ก่อนจะเริ่มติดตามเนออนไปอีกครั้ง 

มิเรนกลัวทำพลาดจึงติดตามห่างจากเนออนระยะหนึ่ง  สภาพจึงกลายเป็นเนออนสะกดรอยกลุ่มอาชญากร  ส่วนเธอสะกดรอยตามเนออนอีกต่อ

เนออนตามติดกลุ่มอาชญากรในระยะห้าสิบเมตรโดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว  ตามไปได้พักใหญ่  ในป่าทึบห่างออกไปอีกทางก็ปรากฏกลุ่มอาชญากรอีกราวสองร้อยคนเดินเข้ามา 

พวกเขาต่างกำลังขนหีบเช่นกัน  แต่เป็นหีบโลหะที่ดูใหม่กว่าและน่าจะเป็นหีบที่บรรจุข้าวของแบบต่างๆ รวมถึงอาหารที่เพิ่งถูกทิ้งลงมาบนเกาะในวันนี้  มีทั้งหีบที่ถูกยกถือคนละด้านด้วยอาชญากรสองสามคน  และหีบที่ถูกแบกขึ้นบ่าด้วยฝีมืออาชญากรนับสิบคน  รวมทั้งสิ้นร่วมยี่สิบหีบ

ทั้งสองกลุ่มรวมตัวเข้าด้วยกันจนกลุ่มขยายใหญ่ออกไปและมีจำนวนมากเกือบห้าร้อยคน  อาชญากรที่ยังว่างก็มาช่วยกันขนหีบบรรจุน้ำที่หนักกว่า  พวกเขาเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวกันด้วยความเร็วมากขึ้น

เนออนติดตามอาชญากรกลุ่มใหญ่ไปเรื่อยๆ สู่ทิศตะวันออกของทะเลสาบ  ไม่นานปลายทางของอาชญากรก็ปรากฏสู่สายตา  และทำให้เนออนต้องหยุดเคลื่อนไหวติดตามลง

ค่ายโจร

เนออนนั่งมองอยู่บนกิ่งไม้สูงด้วยท่าทางนิ่งอึ้งและแปลกใจ  ห่างออกไปตรงหน้าประมาณสามร้อยเมตรมีสิ่งปลูกสร้างแบบง่ายๆ ด้วยน้ำมือมนุษย์ตั้งอยู่

พื้นที่ป่าบริเวณกว้างทางทิศตะวันออกติดใจกลางเกาะถูกสร้างรั้วไม้ล้อมรอบเอาไว้  ด้านในรั้วมีการหักล้างถางพงเรียบร้อยจนดูสะอาดตา ยกเว้นต้นไม้ใหญ่ที่ตัดโค่นลำบากจึงปล่อยทิ้งไว้เป็นล่มเงา  

ในพื้นที่โล่งก็มีการปลูกสร้างกระท่อมแบบง่ายๆ โดยเอาไม้ต้นกลมเล็กๆ มาจัดสร้างจำนวนหลายร้อยหลัง  ต้นไม้ต้นเตี้ยๆ ถูกทำเป็นหอสังเกตการณ์  มีอาชญากรถืออาวุธคอยยืนเฝ้าและคอยมองไปนอกค่ายอยู่ตลอดเวลา

สภาพดูราวกับหมู่บ้านแร้นแค้นแถบชนบทในสมัยโบราณ  แต่พอมาตั้งอยู่กลางป่าที่ไร้ความเจริญจึงส่งผลให้ละม้ายคล้ายกับ ค่ายโจร

เนออนมองดูค่ายโจรด้วยความเงียบ  เขาอยู่บนต้นไม้สูง  ซ่อนตัวอย่างแนบเนียน  แม้จะอยู่ไกล  แต่สายตาก็ยังมองทุกอย่างได้ชัดเจน

ในค่ายโจรที่เป็นรังลับของพวกอาชญากรตรงหน้า  มีอาชญากรอาศัยและเดินขวักไขว่ไปมาอยู่ด้านในหลายพันคน  ประมาณด้วยสายตายังมากกว่าสามพัน  และในค่ายโจรยังมีการก่อกองไฟทำกับข้าว  หุงหาอาหารกันอย่างโจ่งแจ้งแบบไม่กลัวว่าจะต้องถูกโอเดอร์โจมตี

“ดูสงบสุขจังเลยนะ” เนออนตื่นตัวราวกับสัตว์นักล่า แม้ปากจะพรรณนาว่าค่ายโจรดูสงบสุข  แต่ในใจกลับรู้สึกและสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอแสนประหลาด

ราวกับถูกปกคลุมไปด้วยความบิดเบี้ยว  เหมือนเจตนาเลวทราม  และความหยาบช้าของมนุษย์กระจุกรวมกันอยู่ในสถานที่เดียวกัน

เขาไม่เข้าใจว่าตนเองเป็นอะไร  แต่แค่เขามองดูค่ายโจรตรงหน้า  บางอย่างในกายของเขาก็เหมือนกับเดือดพล่านขึ้นมา  รู้สึกถึงความดุร้ายและกระหายเลือดสุดระงับ

บ้าเอ๊ย!?’ เนออนสบถด่าอยู่ในใจ  เอามือสองข้างกุมเข้าหากันและบีบเกร็งจนแน่น  ข่มอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเอาไว้

แต่ในขณะที่เนออนพยายามสงบจิตใจ  โลกที่สว่างไสวก็คล้ายถูกทาทับในความมืด  ดวงตาสิ้นแสง  มองเห็นทุกสิ่งไร้สีสัน

อะไร!?’ เนออนส่ายสายตาอย่างรู้สึกตระหนก  อากาศรอบกายเหมือนหยุดนิ่งอยู่กับที่  ภาพค่ายโจรตรงหน้าแปรเปลี่ยนเป็นหลุมลึกไร้ก้น  และภายใต้หลุมลึกนั้นก็ปลดปล่อยละอองพลังงานสีดำขนาดเล็กให้ฟุ้งกระจายไปในอากาศราวกับตัวหิงห้อย 

ละอองพลังงานดำมืดล่องลอยไปในอากาศ  บางส่วนจับกลุ่มกันจนหนาแน่นเหมือนธารน้ำที่ขีดวาดอยู่เต็มท้องฟ้า  และยามที่เขาหายใจเขามา  ละอองพลังงานสีดำก็คล้ายถูกดูดเขาหาอยู่ตลอดเวลา  มีเพียงรับเข้ามา  แต่มิได้ปล่อยกลับไป

เนออนรู้สึกตกใจจนผงะ  แต่ในฉับพลันทุกอย่างก็สลายหายไปราวกับภาพลวงตา  รู้ตัวอีกครั้งก็พบว่าตนเองยังคงซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้สูง  สีสันของดวงตากลับคืนมา  ค่ายโจรตรงหน้าก็ยังคงเป็นค่ายโจรเหมือนเดิม

เมื่อครู่นี้..มันคืออะไร!?’ เขาสงสัยมาก  แต่ยากที่จะหาคำตอบ

ขณะเดียวกันมิเรนที่สะกดรอยตามเนออนมาก็โผล่ขึ้นทางด้านหลัง

“นายจะเอายังไงต่อไป” เธอถามและสังเกตเห็นแล้วเช่นกันว่าห่างออกไปไม่ไกลตรงหน้า  มีค่ายโจรขนาดใหญ่ตั้งอยู่  และมีอาชญากรอยู่ด้านในหลายพันคน

ฝ่ายเนออนปรายตามองมิเรนครู่หนึ่ง  ก่อนจะพูดด้วยสีหน้าตายด้าน

“ทำสิ่งที่ต้องทำ..มันก็เท่านั้น”

รู้ว่าอันตรายถึงตาย  แต่ไม่นึกกลัว  บางทีเขาอาจลืมไปแล้วว่าความกลัวเป็นแบบไหน

“นี่นายคงไม่คิดเข้าไป..” มิเรนรับฟังจนหน้าซีด  รู้สึกตกใจ “พวกมันมีทั้งค่าย..หลายพัน”

“ช่างหัวมัน..จำนวนไม่เกี่ยว” เนออนพูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา

“นายมัน..เสียสติไปแล้วจริงๆ” มิเรนบ่นด้วยความสับสน

“ก็แค่หน้าที่เท่านั้น”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

3,235 ความคิดเห็น

 1. #2942 LeonLuiz (@LeonLuiz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 09:11
  หลวงพี่~~~~~~~ยังเขียนยุไหม
  #2942
  0
 2. วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 08:46
  รีบๆกลับมาต่อนะคับ รออ่านอยู่เบย สนุกมากๆ คับ
  #2934
  0
 3. #2933 markbull (@dokiboom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 23:17
  ยังแต่งต่อไหมคับ
  #2933
  1
 4. #2930 NoEnd-Infinity (@--noon--) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 04:39
  ...ปูเสื่อรอ
  #2930
  0
 5. #2924 Aquamarine (@AquamarineJang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 17:12
  สนุกมากๆค่ะ ดีใจที่ไรเตอร์ยังเขียนนิยายอยุ่ (ถึงเราจะพึ่งเห็นนิยายใหม่ไรต์ก้เถอะ 555) ใจหายมากตอนราชันศาสตราจบ
  เป็นนิยายสีหม่นๆ เทาๆ ที่ตื่นเต้น แล้วก้ลุ้นมากๆค่ะ อ่านรวดเดียวเลย
  ปล.ถึงไม่ค่อยเม้นต์ แต่ก้ติดตามอยุ่เสมอนะคะ
  ปล.2 เห็นวันที่อัพ 1 ธค แล้ว ใจสลาย ไรต์กลับมาไวๆน้า
  #2924
  0
 6. #2923 วันชัย ทวนทอง (@waden) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2558 / 22:39
  กลับมาแล้ววววววววดีใจจจจจจจจ
  #2923
  0
 7. #2921 Supanut Junthachayo (@supanutto) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2558 / 11:16
  ไรเตอร์ รอเรื่องนี้นานแล้วนาาา รีบกลับมาอัพนะครับ ยังอัพไม่ถึงตอนเก่าเลยอะ
  #2921
  0
 8. #2903 cryomancer (@socute_tum) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 14:24
  ยังคงรอคอยอยู่น่ะครับ
  #2903
  0
 9. #2888 Akiyama H. (@chom31196) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 07:28
  รออ่านอยู่นะครับ
  #2888
  0
 10. #2887 icesoda262 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 20:57
  มาต่อทีไรท์ อ่านวนหลายรอบแล้ว/รึไม่ก็ช่วยเอาอันเก่ามาให้อ่านรอทีนะ
  #2887
  0
 11. #2885 kingdomx (@nutty014) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 20:00
  อ่านวนหลายรอบแล้วนะคับท่านมาไวๆนะ
  #2885
  0
 12. #2876 Zekavarov (@Zekarov) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 17:59
  #2876
  0
 13. #2871 โดดั่นดัก (@give_noiiz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 09:30
  สนุกมากค้า เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆละตื่นเต้น
  #2871
  0
 14. #2870 8lek (@8lek8) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 07:36
  สนุกมากๆๆค่ะ ^^
  #2870
  0
 15. #2868 lnwsaa (@popsaa123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 22:41
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2868
  0
 16. #2865 เอิน ราชบุตร (@nawoyz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 01:36
  สนุกครับ
  #2865
  0
 17. #2864 Supanut Junthachayo (@supanutto) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 22:43
  สนุกอะ วันละตอนได้ไหมเอ่ย
  #2864
  0
 18. #2863 -Foul2Add- (@-Foul2Add-) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 21:51
  ต่อเลยได้ไหม
  #2863
  0
 19. #2862 markbull (@dokiboom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 20:46
  กำลังมันเลย
  #2862
  0
 20. #2861 ๑valcan๑ (@valcanbass) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 19:47
  สนุกสุดยอดเลยละครับ อยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไงแล้วสิ 
  #2861
  0
 21. #2859 =_=!!!KwAnZ@ (@kwan506) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 17:22
  รอๆๆๆๆๆ
  #2859
  0
 22. #2857 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 16:45
  มาอับต่ออีกหรา
  #2857
  0
 23. #2856 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 16:44
  พลังความชัวร้ายหรอ
  #2856
  0
 24. #2855 Zodass (@joddy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 16:41
  รอตอนต่อไปครับ
  #2855
  0
 25. วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 16:36
  ต่อเถอะครับ

  #2854
  0
 26. #347 ไร้เงาไร้ตัวตน (@maskblack) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 11:40
  สนุกดี

  #347
  0
 27. #245 DeathXin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 00:33
  ลืมอีกที -*-  septima octava noveno ภาษาสเปนครับ
  #245
  0
 28. #244 DeathXin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 00:31
  เหอๆ ไม่หมดแฮะ  รวมเอามั่วๆ แปลประมาณว่า  ยะโอ(เด็กใหม่,รุ่นน้อง,น้องใหม่)ที่มีฝีมือ ลำดับที่ 7 8 9  ประมาณนั้น ผิดถูกยังงัย รอคนแต่งเฉลยเอาล่ะกัน -*-
  #244
  0
 29. #243 DeathXin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 00:29
  ในส่วนของพวก เนออน 3คน ต้องลองแยกคำดู  Nonage - รุ่นเยาว์ , ยังไม่บรรลุนิติภาวะ / ภาษาอังกฤษ  sima - ความแตกต่าง / ภาษาสเปน (ไม่แน่จัยของเนออน simo มันไม่มีความหมายอ่ะ -*-)  septima - ลำดับที่เจ็ด  octava - ลำดับที่แปด  noveno - ลำดับที่เก้า  ถ้าให้เป็นรวมๆ + มั่วๆเอา >.
  #243
  0
 30. #241 มารไร้เงา (@Cz0sit) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 19:54
  NonagesimoNoveno พวกนี้แปลว่าอะไรเหรอ ครับ หาในอากู๋แล้ว มันแปลกๆอ่ะครบั
  #241
  0
 31. #239 tess (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 16:32
  อ่า นึกว่าจะได้โค้ดเนม ฮาเดส ซะอีก  แก้คำผิดเล็กน้อย - ชื่อตอนน่าจะเป็น มอบ มากกว่า หมอบนะคะ  แล้วก็ พรหม(เทวดา) -- พรม(ปูพื้น)  โฮ่ร้อง - โห่ร้อง
  #239
  0
 32. #238 นางฟ้าไร่ปีก (@davil00angel) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 16:30

  555

  สะใจสุดๆ

  สนุกมากกกกก

  อัพต่อไวไวน่า

  #238
  0
 33. #237 ป้าคนหนึ่ง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 14:48
  เออ นึกว่าจะได้โค้ดเป็น เซอุส หรือ ฮาเดส ซะอีก

  เอรีสก็โอเคนะ

  ถ้าจำไม่ผิด เอรีสเป็นเทพสงครามของกรีกใช่ไหม  ถ้าเจ้าเนออนเก่งขนาดนี้ เอาฮาเดสไปเถอะ ไรเตอร์
  #237
  0
 34. #236 FinaloP (@kitdacloud) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 13:48

  ก็สงสัยอยู่ ทำไมไม่ใช้ เฟรย่า ตอน ทดสอบ

   อัพไวๆนะ กำลัง รอเรื่องนี้อยู่

  #236
  0
 35. #235 ploy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 13:37
  5555+

  นุกมากค้า
  #235
  0
 36. #234 callean (@lovelove-fiction) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 13:17

  สนุกๆๆๆ

  ชื่อตอนมันเป็น การหมอบ(มอบ)โค๊ดเนม

  เขียนผิดรึเปล่าคะ

  ไม่แน่ใจ

  #234
  0
 37. #233 bat_o.on (@bat_oon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 13:04
  เนออนสุดยอดดดดดดดดดด
  สมน้ำหน้าครูฝึก ฉี่ราดเลย ฮ่าๆๆ
  #233
  0
 38. #231 นายจืดจาง (@silverwolf19) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 10:54
   สนุกมากเลยครับ
  #231
  0
 39. #230 RoZenKrueZ (@lulouch) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 10:48
  หึหึหึ ชอบอ่ะ เก่งๆ เก่งขึ้นอีกๆ
  #230
  0
 40. #229 Gray Angle (@emoblack) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 10:02
  เนออนสุดยอดดดดดดดดดด~~!!!!
  #229
  0
 41. #228 simpony (@deviltain) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 09:51
  พระเอกน่าจะปฝึกต่อให้เร็จสมบูรณ์นะ ก็ยังกลัวตายอยู่นี้ ต้องทำให้ตัวเองเก่งขึ้นอีกเยอะๆ

  จนมันใจว่าไม่ตายแน่ๆ
  #228
  0
 42. #227 Mietsuka (@mietsuka) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 09:14
  ใจเต้นแรงตรงช่วงก่อนมอบโค้ดเนมน่ะ ลุ้นว่าจะบอกจำนวนเท่าไหร่

  พอรู้แล้วสะใจเป็นบ้า

  เนออนน่าจะกลับไปฝึกที่เดิมต่อนะ หุหุ
  #227
  0
 43. #226 Don Past (@marcut038) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 08:29
   สนุกมากครับ

  รออัพต่อไป
  #226
  0
 44. วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 07:45
  สนุกมาก
  #225
  0
 45. #224 nutjanglae (@nutjanglae9) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 07:44
  โดนมาก ครับ
  #224
  0
 46. #223 8lek (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 07:36
  สนุกมากค่ะ ^^  มาต่อเร็วๆๆนะค่ะ รอลุ้นค่ะ

  #223
  0
 47. #222 jeffkun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 07:31
  เพิ่งมาสังเกตนี่เองว่า เอรีส ก็คือ Ares ตอนแรกเข้าใจว่าอ่านว่าอาเรส 555  ใน 12 คน ได้ฉายาเทพไปแค่สองคนเอง  แล้วฉายาเทพสูงสุดทั้งสามล่ะ
  #222
  0
 48. #221 jeffkun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 07:26
  ฮาทั้งครูฝึกแล้วชื่อตอนเลย  ถามกันไว้เรื่อง เฟรย่าสรุปว่าที่ทุกคนเดากันมาผิดหมด 555  เรื่องนี้สนุกจริง ๆ ครับ
  #221
  0
 49. #219 twinevil (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 06:59
  หนุกมากครับ แต่ชื่อตอนเขียนผิดคร๊าบ
  #219
  0
 50. #218 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 06:46
  555สมน้ำหน้าครูฝึกจริงๆ
  #218
  0