Phantom Seeker : หน่วยจารชน ยอดคนพันธุ์อสูร

ตอนที่ 11 : นักบุญแห่งความตาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  24 พ.ค. 58

นักบุญแห่งความตาย


โซรูชูตเตอร์มีระยะยิงหวังผลที่สามพันหลา  ตามทฤษฎีจะสามารถยิงจากพื้นดินสู่ที่สูงได้ทั้งสิ้นเก้าพันฟิต  แต่ในความเป็นจริงกระสุนพลังงานจะต้องพุ่งผ่านแรงโน้มถ่วงโลก  ทำให้กระสุนเฉื่อยลง  ระยะยิงหวังผลจึงมีประมาณเจ็ดพันฟิต

ยานคาริเออร์ลอยลำเหนือระดับน้ำทะเลหนึ่งหมื่นสองพันฟิต  ระบบล็อคเป้าแบบหวังผลของโซรูชูตเตอร์จึงใช้ไม่ได้   แม้กระสุนจะพุ่งขึ้นมาถึงระดับหนึ่งหมื่นสองพันฟิตได้เพราะกำลังส่งของปืน  แต่ไม่ใช่กระสุนที่ผ่านการล็อคเป้า  เป็นกระสุนสังหารที่ยิงมั่วแบบเดาสุ่ม  จึงยากที่จะถูกเป้าหมาย

แม้จะไม่ถูกเป้าหมาย  แต่ก็ทำให้รู้สึกหวั่นเกรง  กระสุนที่บินว่อนเต็มท้องฟ้า  มีอำนาจข่มขวัญได้เป็นอย่างดี

เนออนมองดูและส่ายหน้าหลายครั้ง

ที่สุดก็ต้องลงไปอยู่ดี  ถึงตอนนี้จะอยู่นอกระยะล็อคเป้าของโซรูชูตเตอร์ก็จริง  แต่เมื่อลงไปถึงระดับเจ็ดพันฟิตเมื่อไหร่  เราจะต้องตกเป็นเป้าสังหารแน่นอน 

แค่คิดจะลงไปยังยาก  แต่มีบางสิ่งที่ทำให้เนออนรู้สึกว่ายากยิ่งกว่า 

เขาชะโงกหน้าออกไปดู  จากระดับที่ตนยืนอยู่ถึงพื้นดินเบื้องล่าง  และกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก

นี่มัน..สูงโครต

แตกตื่นอยู่ในใจ  แต่พยายามเก็บอาการเอาไว้

อย่างน้อย..เราก็ไม่ได้จะโดดลงไปแบบตัวเปล่าล่ะนะ

ปลุกปลอบใจตนเองให้กล้าและหันกลับไปมองโอเดอร์อีกแปดคนที่เหลืออยู่ครู่หนึ่ง  จนถึงตอนนี้พวกเขาทั้งแปดคนก็ยังคงเอาแต่นั่งนิ่ง  ในขณะที่เนออนรู้สึกว่าตนไม่มีเวลามาไร้สาระอีกแล้ว

แม้จะเสี่ยง..แต่ในช่วงที่ฟ้ายังไม่สว่างจะมีโอกาสลงไปถึงพื้นเบื้องล่างได้มากกว่า

ต้องเคลื่อนไหวแข่งกับเวลา  เนออนตรงไปยังมอเตอร์ไบค์และขึ้นขับ  จับคันบังคับจนแน่น

“อัลส์  ทำการเคลื่อนที่ออกจากยานคาริเออร์  เมื่อออกไปแล้วให้ลอยลำในระดับความสูงเดิม  ยังไม่ต้องลดระดับลงไป  นอกจากนี้ให้ทำการเคลื่อนที่หลบหลีกแบบสุ่ม”

“รับทราบ  ลงมือปฏิบัติ”

อัลส์ไวเดอร์ตอบรับ  มอเตอร์ไบค์เริ่มขยับในโหมดบิน  พุ่งพรวดพ้นประตูทางออกของยานคาริเออร์ไปอย่างรวดเร็ว 

ลมเย็นจากภายนอกวูบผ่านใบหน้า  ขาอ่อนแรง  รู้สึกหวิวมาถึงท้องน้อย  เนออนเกร็งจนฉี่แทบเล็ดเมื่อมองลงไปยังพื้นเบื้องล่างจากระดับความสูงหนึ่งหมื่นสองพันฟิต

ขณะที่มอเตอร์ไบค์ขยับบินหลบหลีกแบบสุ่ม  เนออนก็พยายามหายใจเข้าออกลึกๆ สามสี่หนเพื่อผ่อนคลาย  มองลงไปเบื้องล่างอีกครั้ง

ทางทิศตะวันตกของเกาะซีเคร็ทกาเดนท์  ห่างจากชายฝั่งร่วมห้าร้อยเมตร  มีแนวหินโสโครกอยู่มาก  บางจุดมีแนวหินโสโครกสูงเหนือระดับน้ำทะเลถึงห้าเมตรคล้ายภูเขาขนาดย่อม 

เนออนตัดสินใจให้แนวหินดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นในการทำภารกิจทดสอบ  พื้นที่อับสายตาที่คิดว่าปลอดภัยที่สุด

“อัลส์  ทำการลดระดับสู่พื้นที่นอกชายฝั่งของเกาะซีเคร็ทกาเดนท์ทางด้านทิศตะวันตก  ใช้ความเร็วสูงวาดเป็นวงโค้งสู่ด้านหลังหินโสโครก  จากนั้นลอยลำเหนือระดับน้ำทะเล”

“รับทราบและปฏิบัติ”

มอเตอร์ไบค์ลดระดับลงทันที  วาดเป็นวงโค้งผ่านอากาศในฉับพลัน  สภาพคล้ายรถไฟเหาะที่อยู่สูงกำลังพุ่งลงสู่ที่ต่ำ  สายลมเย็นเสียดสีจนรู้สึกแสบผิวหนัง 

เนออนกัดฟันแน่น  ระดับความสูงเหนือพื้นลดลงเรื่อยๆ  ผ่านหนึ่งหมื่นฟิต  เก้าพันฟิต  แปดพันฟิตโดยไร้ซึ่งปัญหา

พอเข้าสู่ระดับเจ็ดพันฟิตก็ปรากฏกระสุนของโซรูชูตเตอร์พุ่งเฉี่ยวผ่านไปบ้าง  แต่ไม่โดน 

ผ่านระดับหกพันฟิต  สู่ห้าพันฟิตอย่างเงียบๆ 

เพราะพระอาทิตย์ยังไม่โผล่พ้นขอบฟ้า  สภาพรอบด้านจึงยังมืด  เมื่อมืดจึงยากจะสังเกตเห็นพาหนะขนาดเล็กอย่างมอเตอร์ไบค์ 

แต่ใช่ว่าอาชญากรจะโง่เหมือนกันหมด  คนที่สังเกตเห็นการเคลื่อนไหวของเนออนพยายามล็อคเป้าและสาดกระสุนเข้าใส่อย่างไร้ปราณี

ขณะที่อยู่เหนือพื้นสามพันฟิต  กระสุนนับสิบลูกต่างพุ่งเข้าใส่เนออนอย่างแม่นยำ

“อัลส์  ปลดล็อคมือขวา”

ทันทีที่สั่ง  มือขวาของเนออนก็เป็นอิสระจากการล็อค  เขาล้วงมือเข้าไปใต้แจ็กเก็ตตรงชายโครงซ้าย  และดึงอาร์มเซเบอร์ออกมาอย่างรวดเร็ว

เสียงเปิดใช้งานอาวุธดาบดัง ซูม ใบดาบพลังงานสีแดงโผล่ออกมาจากด้ามจับในมือ

กระสุนพลังงานของโซรูชูตเตอร์พุ่งตรงเข้ามา  เนออนขยับอาร์มเซเบอร์เข้าฟาดฟัน 

คมดาบพลังงานปะทะลงบนกระสุนสังหารนัดแรก  เกิดสะเก็ดแสงระเบิดออกมา  เสียง เปรี้ยง คำรามลั่น  กระสุนพลังงานกระจายออกรอบด้านประดุจพลุไฟ

กระสุนพลังงานนัดต่อไปพุ่งตรงเข้ามา  เนออนจับจ้องพลางขยับข้อมือดึงอาร์มเซเบอร์เข้าปะทะอย่างต่อเนื่อง

เปรี้ยง  เปรี้ยง เปรี้ยง

กระสุนพลังงานถูกฟาดฟันทำลาย  จากหนึ่งเป็นสอง  จากสองเป็นสาม  เป็นสี่ และห้า  แต่งแต้มท้องฟ้าด้วยประกายแสงสีส้มแดงจากการระเบิด 

มอเตอร์ไบค์ยังคงลดระดับลงอย่างรวดเร็ว  สู่ระดับพันฟิต  ห้าร้อยฟิต  สองร้อยฟิต  จรดพื้นทะเล  เข้าสู่โหมดการเบรคแบบฉุกเฉิน  ลอยลำเหนือพื้นน้ำหนึ่งฟุต  คลื่นน้ำระเบิดออกเป็นวงกว้าง  สายน้ำพุ่งสูงเหนือศีรษะ  สาดกระจายกลายเป็นละอองฝน

เก็บอาร์มเซเบอร์เข้าไปในช่องใส่ดังเดิม  มอเตอร์ไบค์วนเข้าไปหลบด้านหลังแนวหินโสโครกซึ่งเป็นพื้นที่ปลอดภัย  เนออนแสยะยิ้มออกมา

เรารอด..ยังคงมีชีวิตอยู่

เขาสั่งปลดล็อคทั้งหมด  แขนซ้ายและขาสองข้างเป็นอิสระ  แหงนหน้ากลับไปมองที่ท้องฟ้าครู่หนึ่ง

บัดนี้โอเดอร์ผู้เข้าร่วมภารกิจทดสอบต่างออกเคลื่อนไหวกันแล้ว  แต่ละคนทยอยกันขับมอเตอร์ไบค์ออกมาจากยานคาริเออร์กันอย่างต่อเนื่อง  บินวนกันเต็มท้องฟ้าเหมือนฝูงนก  ลดระดับความสูงลงมาอย่างไม่กลัวตาย  เป้าหมายลงจอดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน  บางคนพุ่งตรงสู่ตัวเกาะซีเคร็ทกาเดนท์  บางคนมีเป้าหมายที่บริเวณชายหาด  บางคนเป็นทุ่งกว้าง  บางคนเป็นป่าทึบ  และบางคนมีจุดหมายที่เนินหินสูงต่างกันไป

แน่นอนว่าพวกเขาทุกคนต่างต้องเผชิญหน้ากับห่ากระสุนโซรูชูตเตอร์เฉกเช่นเนออน  ผู้ที่หลบพ้นและลงจอดอย่างปลอดภัยก็นับว่าโชคดี 

แต่ก็มีผู้ที่โชคร้ายถูกยิงเข้าใส่จนร่วงหล่นกลางท้องฟ้า  มอเตอร์ไบค์ปรากฏเปลวไฟลุกไหม้พุ่งผ่านอากาศประดุจดาวตก  กระทบพื้นทะเลและระเบิดจนสายน้ำพุ่งสูงราวน้ำพรุ  บางส่วนตกลงบนเกาะและส่งผลให้เกาะติดไฟไหม้จนท้องฟ้าถูกย้อมเป็นสีส้มแดง  ควันดำพวยพุ่งออกมาเป็นสาย

เนออนภาวนาให้โอเดอร์เคราะห์ร้ายรอดพ้นจากความตาย  นั่นเพราะการเสียโอเดอร์ไปหนึ่งคนจะส่งผลให้ภาระในการสังหารที่ต้องแบกเอาไว้หนักมากยิ่งขึ้น

เนออนรู้สึกหงุดหงิด  ไม่พอใจกับสถานการณ์ที่ดูเสียเปรียบนี้

เขาปีนและโผล่หน้าขึ้นไปเหนือแนวหินโสโครก  มองผ่านระยะห้าร้อยเมตรจากจุดหลบซ่อนเข้าไปยังตัวเกาะ 

บริเวณชายหาดเป็นพื้นที่โล่งๆ  ถัดเข้าไปจะเป็นพื้นที่ของป่า  แต่เนื่องจากสภาพเกาะมีความอุดมสมบูรณ์สูง  ไม้ยืนต้นที่งอกงามบนเกาะจึงมีอายุมาก  สูงนับร้อยเมตร  แผ่กิ่งก้านสาขามากมายปกคลุมหนาทึบ  บางต้นที่อายุไม่มากก็สูงราวสิบยี่สิบเมตรคละเคล้ากันไป  ยิ่งรวมกับบรรยากาศยามเช้าตรู่ที่ดวงอาทิตย์ยังไม่ขึ้นที่ขอบฟ้า  ยิ่งทำให้แนวป่าดูมืดสลัวเหมาะสมกับการซ่อนตัว

“มันเหมาะเกินไปมั้ย” เนออนพร่ำบ่น  เพราะตรงพื้นที่แนวป่าติดชายฝั่ง  มันมีความเหมาะสมมากพอที่เหล่าอาชญากรจะใช้สำหรับซุ่มสังหารโอเดอร์ที่ขึ้นมาถึงชายหาด  ทำให้ต้องรอบคอบมากขึ้น

เขาไม่รีบร้อนเคลื่อนไหว  แต่ใช้ความรู้ความชำนาญในเรื่องการซุ่มซ่อนตัวที่ผุดขึ้นในสมองเพื่อค้นหาศัตรู  เมื่อรวมกับศักยภาพทางตาที่เหนือกว่ามนุษย์  สามารถมองเห็นได้จากที่ไกลๆ และเด่นชัด  การพิจารณาหาจุดเป็นไปได้ที่อาชญากรจะซ่อนตัวจึงทำได้ไม่ยาก  มิหนำซ้ำกระสุนจากโซรูชูตเตอร์ที่พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าจากแนวป่ายังช่วยให้ระบุตัวเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

สิบห้าคน เนออนยิ้ม  แววตาทอประกายแรงกล้า น่าเสียดายที่อาชญากรไม่ใช่มือโปร  การพยายามซ่อนตัวจึงดูเป็นเรื่องน่าสงสาร

ห้าคนบนต้นไม้  เจ็ดคนในพุ่มไม้เล็กๆ และสามคนหลบอยู่หลังต้นไม้บริเวณโคนต้น

คิดว่าตัวเองกำลังเล่นเกมเซอร์ไวเวอร์กันหรือไง  ถ้าแบบนี้คือการดิ้นรน  ถ้าแบบนี้เรียกว่าการทำดีที่สุดแล้ว..ก็จงโทษตัวเองที่สามารถดิ้นรนมีชีวิตได้เท่านี้เถอะ

เนออนหยิบปืนโซรูคอยล์กับอุปกรณ์เสริมชูตเตอร์ที่เหน็บไว้ตรงสายรัดต้นขาซ้ายออกมา  ประกอบรวมเข้าด้วยกันอย่างชำนาญจนกลายเป็นปืนยาวโซรูชูตเตอร์  เอากระบอกปืนพาดลงบนส่วนยอดของแนวหินโสโครก  ลำกล้องปืนหันเข้าหาแนวป่า   ระบบล็อคเป้าอัตโนมัติจับเป้าหมายที่อาชญากรคนหนึ่งที่ซุ่มอยู่บนต้นไม้สูง

มือเนออนสั่น  นิ้วที่ใช้เหนี่ยวไกปืนรู้สึกหนักอึ้ง 

แม้เขาจะทำใจให้ยอมรับการฆ่าได้แล้ว  แต่ตอนที่จะลงมือฆ่ามนุษย์เป็นครั้งแรก  เขากลับสัมผัสได้ถึงแรงกดดันมหาศาลที่ต้องแบกรับเอาไว้

ถึงแบบนั้น  เขายังคงเหนียวไกปืนอันแสนหนักอึ้งดังกล่าว  คิดว่า ทุกอย่างเพื่อการมีชีวิตอยู่

โซรูชูตเตอร์ส่งเสียงคำรามลั่น  ปัง กระสุนสังหารในรูปก้อนพลังงานพุ่งทะยานออกไป  กระทบลงบนร่างเลือดเนื้อของเป้าหมาย  หยาดเลือดสาดกระจาย  ร่างผละหงายจากต้นไม้ร่วงลงสู่พื้นดิน

ชีวิตหนึ่งถูกพรากไปด้วยมือตัวเอง  เนออนสะท้านไปทั้งร่างคล้ายถูกอัสนีบาตรฟาดใส่  ภาพการตายของอีกฝ่ายติดตาตรึงใจ  สมองลั่นอึงอลไปหมด

บาปแห่งการฆ่าที่ต้องรับเอาไว้  ไม่ใช่สิ่งสวยงาม  แต่มันคือความเลวทรามโหดร้าย

มือเนออนแปดเปื้อนโลหิต  จิตใจเองก็เฉกเช่นแบบเดียวกัน  ถูกฉุดกระชากลงต่ำ  เกลือกกลั้วไปด้วยความอำมหิต 

สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจซึ่งเปรียบได้กับเส้นด้ายบางๆ ที่เรียกว่า ความดี พลันขาดสะบั้นลง

ส่วนลึกของจิตใจถาโถมไปด้วยพายุดำทะมึนคลุ้มคลั่ง  อาถรรพ์สังหาร  และความอัปมงคลอันล้นปรี่

มากกว่านี้  เติมเต็มให้มากยิ่งกว่านี้ เสียงปริศนาดังก้องไปทั้งจิตสำนึก

ไม่นานทุกอย่างก็สงบลง  ความรู้สึกมืดทะมึนแปรเปลี่ยนเป็นความเยือกเย็น  ภาวะกดดันเกิดการผ่อนคลาย  กายและใจคล้ายถูกปลดปล่อยเป็นเสรี

เมื่อละทิ้งความดี  เขาจึงกลายเป็นเพชฌฆาตโดยสมบูรณ์ 

แววตาของเนออนเปลี่ยนไป  กลายเป็นแววตาอันสุกสกาวเปล่งประกายงดงาม  หากแต่แฝงไว้ด้วยรังสีเข่นฆ่าอันเกรี้ยวกราดคมกริบประดุจใบมีดโกน  กลายเป็นนักบุญจอมสังหารในคราบของมนุษย์อย่างแท้จริง

“มนุษย์..มันก็แค่ก้อนเนื้อนั่นแหละ”

เนออนเหนี่ยวไกปืนเป็นครั้งที่สอง  ครานี้ไกปืนที่เคยรู้สึกหนักอึ้งกลับเปลี่ยนเป็นเบาหวิวอย่างน่าเหลือเชื่อ  กระสุนสังหารทะยานออกไปสู่ร่างของอาชญากรเคราะห์ร้าย  โลหิตสาดกระจาย  ห้อยต่องแต่งอยู่กับกิ่งไม้

“การฆ่ากันให้ตาย..มันง่ายเท่านี้เอง”

เนออนเปิดฉากสังหารโดยไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ  เหนี่ยวไกโซรูชูตเตอร์ในมืออย่างต่อเนื่อง  กระสุนพลังงานพุ่งออกไป  อาชญากรคนที่สามล้มลงสิ้นใจตาย  ตามมาด้วยศพที่สี่  และศพที่ห้าซึ่งตายคากิ่งไม้สูง  จากนั้นก็เล็งสังหารโดยไม่ละเว้น

อาชญากรที่หลบในพุ่มไม้เจ็ดคนตายคาที่  คว่ำหน้าล้มลงดิน  ส่วนอาชญากรสามคนที่หลบหลังต้นไม้ใหญ่ถูกกระสุนพลังงานทะลวงผ่านทั้งต้นไม้ทั้งคนจนทะลุเป็นรูโหว่

เมื่อเสร็จงาน  เนออนก็ยกโซรูชูตเตอร์ขึ้นเหนือบ่า  เหน็บมันไว้กับเป้สนามด้านหลังแบบลวกๆ โดยไม่แยกชิ้นส่วนประกอบ  พร้อมกับเริ่มเคลื่อนไหวเพื่อขึ้นสู่เกาะซีเคร็ทกาเดนท์อย่างเยือกเย็น

เขาสั่งให้มอเตอร์ไบค์หลบอยู่หลังก้อนหินในโหมดดับเครื่องยนต์  ลอยอยู่บนทะเลเพื่อรอรับคำสั่งต่อไป  จากนั้นตนเองก็ขึ้นไปนั่งยองๆ อยู่บนส่วนยอดของแนวหินโสโครก  ใช้สายตามองหาแนวหินโสโครกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้ชายฝั่ง  เมื่อพบก็ใช้พลังขาอันมากประมาณถีบส่งตัวเองให้ทะยานข้ามผ่านผิวน้ำไปด้วยความรวดเร็ว 

คล้ายนกบินร่อนเหนือผิวน้ำ  กระโดดส่งตัวเหนือแนวหินอยู่สี่ครั้งก็เข้าสู่เขตน้ำตื้น 

จากนั้นเนออนก็เปลี่ยนจากการโดดส่งตัวมาเป็นการเดินลุยน้ำเข้าสู่ชายหาดแทน  ระดับน้ำแค่เพียงครึ่งเข่า  เขาก้าวเดินอย่างช้าๆ ด้วยสีหน้าที่เย็นชาเรียบเฉย

ทีละก้าว  ทีละก้าว  ขยับเข้าใกล้เกาะซีเคร็ทกาเดนท์ด้วยใจที่สงบนิ่ง

ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ จากฝ่ายอาชญากร  จวบจนกระทั่งเนออนขึ้นมาถึงชายฝั่งได้สำเร็จ  เขาก็ถูกโจมตีอีกระลอกด้วยศัตรูที่ไม่รู้จำนวนแน่ชัด

บริเวณชายป่าเยื้องไปทางด้านขวามือร่วมสองร้อยเมตรมีการเคลื่อนไหว  กระสุนพลังงานของโซรูซูตเตอร์พุ่งทะยานออกมาพร้อมกันถึงสามนัด

สามคน  หรือมากกว่านี้ เขาคำนวณกำลังฝ่ายอาชญากรอย่างคร่าวๆ และขยับกายหลบเลี่ยงทันที  ชิงเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด  แต่ได้ผลสูงสุด 

ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเพื่อหลบกระสุนนัดแรก  เอนกายไปด้านหลังปล่อยให้กระสุนนัดที่สองพุ่งผ่านไป  ถีบเท้าให้ลอยตัวขึ้นเหนือพื้นสองเมตรเพื่อหลบกระสุนนัดที่สาม  หมุนตัวลงสู่พื้นทรายในท่ายืนอย่างงดงาม  จังหวะเคลื่อนไหวอ่อนพริ้วราวกับกิ่งไม้ลู่ลม

จากนั้นเนออนก็พุ่งตัวอย่างรวดเร็ว  การเคลื่อนไหวเปลี่ยนเป็นทื่อด้าน  แต่แฝงไปด้วยความดุดัน  เท้าถีบลงบนพื้นทรายอย่างแรง  กระโจนไปไกลกว่าสิบเมตรในพริบตา  เศษทรายตามพื้นที่เหยียบกระจายออกเหมือนมีถูกระเบิด 

เปลี่ยนจากที่โล่ง  เข้าสู่ที่อับสายตา  เขาวิ่งฝ่าชายหาดเป็นเส้นตรงเข้าสู่ป่าหนาทึบ 

เมื่อไม่อาจมองเห็นตัวเนออน  กระสุนสังหารของโซรูชูตเตอร์จากฝ่ายอาชญากรจึงสงบลง  และเปลี่ยนเป็นการไล่ล่าหาตัวเนออนแทน

ประสาทหูของเนออนได้ยินเสียงการเคลื่อนไหวของเหล่าอาชญากรในป่าที่ต้องการล่าตนเองอย่างชัดเจน  ซึ่งกำลังวิ่งติดตามใกล้เข้ามา

แต่เขาไม่คิดหนี  หันหน้าเข้าสู้อย่างเยือกเย็น  ใช้ศักยภาพเหนือมนุษย์ให้เกิดประโยชน์  กระโดดจากพื้นทะยานขึ้นสู่กิ่งไม้สูงร่วมสามสิบเมตรในครั้งเดียว  จากนั้นก็ใช้กิ่งไม้เป็นแท่นกระโดดลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงขึ้นอีก 

ในระดับความสูงเหนือพื้นดินหกสิบเมตร  เนออนจิกนิ้วมือฝังลงไปบนไม้ใหญ่ต้นหนึ่งแทนที่ยึดจับ  ห้อยโหนตัวประหนึ่งลิง  ใช้กำลังแขนข้างเดียวเหวี่ยงตัวไปมาตามต้นไม้และกิ่งไม้  บางครั้งใช้เท้าถีบลงบนต้นไม้ใหญ่  ทะยานตัดผ่านอากาศ  ข้ามจากต้นไม้ต้นหนึ่งไปยังอีกต้นหนึ่งประดุจร่างไร้น้ำหนัก

ขณะที่อาชญากรเคลื่อนไหววิ่งเข้ามาโดยอาศัยพื้นดินเป็นที่เหยียบ  เนออนกลับสามารถเคลื่อนที่อยู่ในอากาศ 

ห้าคน เนออนไร้ซึ่งความรู้สึก  สีหน้าเรียบเฉยจนน่ากลัว  สายตามองตรงไปยังร่างของอาชญากรห้าคนที่วิ่งอยู่บนพื้น   สามคนถือประคองโซรูชูตเตอร์ด้วยสองมือ  ขณะที่อีกสองคนถือโซรูคอยล์ไว้ในมือขวา  มือซ้ายถืออาร์มเซเบอร์พร้อมใช้งาน

เนออนหยุดเคลื่อนไหวลง  นั่งซุ่มซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้ต้นหนึ่งที่มีใบหนาทึบ  รอคอยศัตรูอย่างเงียบๆ ประดุจสัตว์นักล่า

“ทางนี้ไม่มีเลย” อาชญากรพยายามมองหาเนออน  แต่หาไม่พบ

“ทางนี้ก็เหมือนกัน  ไม่เห็นแม้แต่เงา”

“มันต้องอยู่แถวนี้แน่  มองหาให้ดีๆ”

“หามันให้เจอ  ฆ่าพวกมันให้หมด  แล้วพวกเราจะเป็นอิสระ”

อาชญากรคนหนึ่งพยายามค้นหาและขยับเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนมาหยุดอยู่บริเวณใต้ต้นไม้ที่เนออนกำลังซ่อนตัวอยู่  เนออนที่กำลังรอคอยและพบว่าสบโอกาสก็ทิ้งตัวลงจากต้นไม้  ร่วงลงมาตามแรงโน้มถ่วงดุจจ้าวเวหาโฉบเหยื่อ

เงาดำและแรงกดดันเหนือศีรษะ  ทำให้อาชญากรเคราะห์ร้ายต้องเงยหน้าขึ้น  แต่สิ่งที่เห็นคือหมัดของเนออนที่พุ่งลงมาด้วยน้ำหนักทั้งตัว

เสียงกระแทกหนักๆ ดัง ปัก ครั้งหนึ่ง  ศีรษะยุบลง  คอหักพับ  ทรุดกายอย่างไร้เรี่ยวแรง  เข่ากระแทกจมลงบนพื้นดิน   สะท้านทั้งร่างและหักพับคว่ำหน้าลงแน่นิ่ง 

กลิ่นคาวเลือดเหม็นตลบอบอวน  เนออนยืนอยู่ข้างร่างของอาชญากรที่ศีรษะบี้เละ  มือขวามีหยาดเลือดสีแดงไหลหยดลงพื้นไปตามง่ามนิ้ว  รู้สึกผะอืดผะอม  น้ำย่อยเปรี้ยวๆ พุ่งขึ้นมาที่ลำคอ  แต่ก็พยายามกล้ำกลืนเอาไว้ด้วยสีหน้าไร้อารมณ์

เขาเคลื่อนไหวอย่างเงียบเชียบ  แสร้งเดินนิ่งๆ ตัดผ่านพุ่มไม้เข้าไปด้านหลังของอาชญากรอีกคนหนึ่ง  ทำราวกับเป็นฝ่ายเดียวกัน  จากนั้นก็ตรงเข้าล็อคคอ  ปรากฏเสียงลั่น กร๊อบ ครั้งหนึ่ง  รู้สึกว่ากระดูกของพวกอาชญากรเปราะบางราวกับกิ่งไม้ผุๆ

ไม่ทันได้ส่งเสียง  ร่างที่เคยหายใจก็กลายเป็นศพคามืออีกหนึ่งร่าง  เนออนปล่อยให้ซากศพร่วงลงไปกองอยู่บนพื้น  ตามองดู  สมองจดจำใบหน้าของคนที่ถูกตนฆ่าเอาไว้อย่างแม่นยำ

ขณะเดียวกันห่างออกไปก็มีเสียงของอาชญากรคนหนึ่งดังขึ้น  ทิศทางเดียวกันกับจุดที่มีศพของอาชญากรที่ศีรษะบี้เละนอนอยู่

“บัดซบ..นิโคถูกฆ่าแล้ว” น้ำเสียงเจือปนไปด้วยความเสียใจและเสียงสะอึกสะอื้น “ฮือ..ใครว่ะ  ไอ้ปีศาจ  แน่จริงออกมาสิว่ะ”

อาชญากรร้องไห้เสียใจกับการจากไปของพรรคพวกจนสติแตก  สาดกระสุนโซรูคอยล์ในมือแบบมั่วซั่วไปรอบตัว

“ออกมาสิว่ะ  ไอ้ชั่ว  ไอ้สารเลว” ด่าทอด้วยน้ำเสียงหยาบคาย

เนออนยังคงนิ่ง  เขาก้มเก็บอาร์มเซเบอร์ที่ตกอยู่บนพื้นข้างศพที่เพิ่งถูกเขาหักคอทิ้งไปขึ้นมาถือด้วยมือซ้าย  มือขวาดึงอาร์มเซเบอร์ที่เหน็บไว้ตรงชายโครงซ้ายของตนเองออกมา  ดาบพลังงานแสงสีแดงสองเล่มซ้ายขวาถูกเปิดใช้งาน 

เขายืนหายใจเข้าลึกๆ ครั้งหนึ่ง  ก่อนจะกระโจนข้ามพุ่มไม้ย้อนกลับไปทางเก่าราวกับเสือร้าย  เป้าหมายคืออาชญากรที่กำลังร้องไห้และส่งเสียงด่าทอหยาบคาย 

ดาบแสงในมือไขว้กันไว้ที่ด้านหน้าเป็นรูปกากบาท  สะบัดฟาดฟันหนึ่งครั้ง  หมุนตัวฟันอีกหนึ่งครั้ง  ร่างของอาชญากรที่กำลังร้องไห้ก็ถูกแยกออกเป็นแปดส่วน  ศีรษะกระเด็นกลิ้งไปตามพื้น  บนใบหน้าที่ดวงตายังคงชุ่มโชกไปด้วยคราบน้ำตา

อาชญากรสามารถร้องไห้  พวกเขายังรู้สึกถึงความเสียใจ  แต่ทำไมเราถึงไม่มีแม้กระทั่งน้ำตา

ระหว่างครุ่นคิด  อาชญากรที่เหลืออีกสองคนก็โผล่พรวดออกมา  คนหนึ่งสาดกระสุนโซรูชูตเตอร์เข้าใส่เนออนจากระยะใกล้  ส่วนอีกคนตรงเข้ามาสู้กับเนออนในระยะประชิดโดยที่ในมือถืออาร์มเซเบอร์เอาไว้

เนออนขยับอาร์มเซเบอร์ในมือซ้ายฟันใส่กระสุนโซรูชูตเตอร์เพื่อป้องกันไว้ได้  สะบัดมือปาดาบแสงให้ร่อนออกไปอย่างต่อเนื่อง  กระแทกใส่อาชญากรที่ถือโซรูชูตเตอร์จนแขนขาดสะบั้นสองข้าง 

ขยับเท้าเบี่ยงตัวหลบอาร์มเซเบอร์ของอาชญากรที่เข้ามาสู้ในระยะประชิด  ก่อนวาดดาบแสงในมือขวาออกหนึ่งครั้ง  ผ่าร่างอาชญากรให้แยกเป็นสองซีกบนจรดล่าง

ศพที่สี่ล้มลงสู่พื้น  ตายอย่างง่ายดาย  เนออนปรายตามองร่างอาชญากรคนที่ห้าที่แขนขาดสองข้างด้วยแววตาที่ไร้อารมณ์ใดๆ

อีกฝ่ายเลือดไหลไม่หยุดและพยายามขยับเท้าวิ่งหนี  เสียการทรงตัวล้มลงบนพื้น  ใช้แขนที่เหลือแค่ศอกตะเกียกตะกายคลานหนีอย่างสุดความสามารถ

“ทำไม  ทำไม” ปากพร่ำบ่น “ฉันก็แค่อยากรอด  แค่อยากมีชีวิตเท่านั้นเอง  ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย  นรก..ที่นี่มันคือนรก”

เนออนเก็บอาร์มเซเบอร์เข้าไปที่ช่องเก็บและขยับเท้าเดินตามร่างที่พยายามคลานหนีด้วยท่าทีที่ดูราวกับเทพแห่งความตาย

ยิ่งเนออนเข้าใกล้  อาชญากรก็ยิ่งคลานหนี  สุดท้ายก็จนมุมอยู่ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง

อาชญากรใช้แผ่นหลังพิงกับต้นไม้ในสภาพอ่อนแรง  หันหน้าเข้าหาเนออนที่เดินตรงเข้ามา

“ได้โปรด  ฉันไม่อยากตาย  ฉันอยากมีชีวิตอยู่” เขาร้องขอชีวิตด้วยสภาพอันน่าเวทนา

หากแต่เนออนยังคงเดินตรงเข้ามาด้วยสีหน้าเยือกเย็น  มือซ้ายเอื้อมไปด้านหลังและคว้าโชรูชูตเตอร์ที่เหน็บไว้กับเป้สนามออกมา  ปากกระบอกปืนเหยียดตรงและกดลงไปบนหน้าอกของอาชญากรในระยะเผาขน

“ได้โปรด..ฉันไม่อยากตาย” อาชญากรแตกตื่นจนน้ำตานองหน้า

เนออนมองดูอย่างไร้ความรู้สึก  ดวงตายังคงวาวโรจน์สุกใสประดุจนักบุญมือสังหาร  เขากล่าวเพียงสั้นๆ

“น่าเสียดาย..เพราะฉันเองก็ต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่”

ไกปืนถูกเหนี่ยว  กระสุนคำรามลั่น  ร่างอาชญากรถูกเจาะเป็นรู  เลือดสีแดงสดสาดกระจายเป็นฝอย  ก้อนเนื้อที่เคยมีชีวิตเหลือเพียงซากศพเย็นชืด

ขณะที่ดวงตะวันเพิ่งโผล่พ้นขอบฟ้า  แสงสว่างสาดทะลุตัวป่าเข้ามา  ความมืดถูกขับไล่ออกไป  เนออนก็พบว่าตนเองยืนอยู่ท่ามกลางซากศพหลายสิบร่าง

เมื่อมองดูอย่างชัดเจนถนัดตา  สิ่งที่ข่มกลั้นเอาไว้ตลอดก็ปะทุออกมา

“โอ๊ก..อ๊อก”

มือหนึ่งยันตัวไว้กับต้นไม้  มือหนึ่งกุมหน้าท้อง  สำรอกออกมาไม่หยุด  น้ำย่อยเปรี้ยวๆ พรั่งพรูออกทางปาก

ไม่เพียงประสาทตากับหู  แต่ประสาทในการรับกลิ่นก็ดีกว่ามนุษย์ทั่วไป  กลิ่นคาวเลือดจึงเหม็นติดตรึงจนยากจะลบเลือน   

เนออนสำรอกอย่างหนักจนต้องนั่งลงพิงหลังกับต้นไม้ต้นหนึ่ง  นอกจากเสียงหอบหายใจแรงๆ  สีหน้าแววตาอันเยือกเย็นก็ไม่มีการแสดงอารมณ์ใดๆ ออกมา  สภาวะรอบกายคล้ายถูกจับแช่แข็งไว้ในโลกที่ไม่มีผู้ใดสามารถเอื้อมมือไปถึง

“..ฆ่าเพื่ออยู่รอด  เราไม่ผิด..ถ้าผิดก็คงเป็นโลกนี้..ที่ทำให้ต้องฆ่ากัน”

เช้าวันแรกที่ภารกิจทดสอบโอเดอร์เริ่มขึ้น  เนออนก็สังหารไปแล้วยี่สิบศพ******************************************************************************************

ระบบลงนิยายเปลี่ยนใหม่อีกแล้ว  

ไรเตอร์ช่วงนี้สุขภาพแย่ครับ  เลยไม่ค่อยได้อัพ  ต้องขอโทษด้วยนะครับ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

3,235 ความคิดเห็น

 1. #3209 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 23:28
  ถ้ามันไม่เด่นมันจะเป็นพระเอกไปทำไม เเรกก็กากเงี้ยเเหละ เเต่พอเข้าเนื้อเรื่องหลัก มันก็เทพเเบบเติมทรู
  #3209
  0
 2. #2989 Majorl3oat (@majorl3oat3046) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 16:21
  สนุกกกกกก

  ปล. ต้นไม้สูง 60 เมตร นี่มันตึก20ชั้นเลยนะครับไรท์
  #2989
  0
 3. #2805 ้heisai09 (@heisai09) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2558 / 21:31
  หนุกหนานๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2805
  0
 4. #2799 โดดั่นดัก (@give_noiiz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2558 / 18:33
  สนุกมากค้าคุ้มกับการรอมากคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
  #2799
  0
 5. #2791 lnwsaa (@popsaa123) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2558 / 15:54
  ขอบคุณครับ รอเรื่องนี้มานาน
  #2791
  0
 6. วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 17:43
  อยากอ่านต่อ
  #2778
  0
 7. #2777 Filmzy Socute (@sthaporn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 12:20
  รอตอนต่อไป
  #2777
  0
 8. #2775 นักอ่านอาชีพ (@wongtragool) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 19:28
  สนุกมากครับ ชอบเรื่องนี้ตั้งแต่ก่อนรีไรท์แล้ว ยิ่งรีไรท์ยิ่งมันส์
  #2775
  0
 9. #2773 หมาบ้าน (@douzehuitvierzig) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 00:46
  รักษาสุขภาพด้วยนะไรต์
  #2773
  0
 10. #2771 my styte ซู้ (@mystytenano) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 13:56
  สู้ๆครับ
  #2771
  0
 11. #2770 ลำยอง น้องลำไย (@elamyong) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 10:51
  สนุกมากจ้า รออ่านนะ
  #2770
  0
 12. #2768 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 16:05
  รักษาสุขภาพด้วยนะ อย่าลืมมาอับต่ออีกหรา
  #2768
  0
 13. #2767 8lek (@8lek8) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 10:08
  สนุกมากๆๆๆค่ะ ^^
  #2767
  0
 14. #2766 Independence123 (@fortunedriver01) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 21:01
  รอต่ออออออ
  #2766
  0
 15. #2765 Iew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 20:31
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว กะลังสนุกเลย  #2765
  0
 16. #2764 Iew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 20:30
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว กะลังสนุกเลย  #2764
  0
 17. #2763 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 18:33
  รักษาสุขภาพด้วยนะครับ นิยายมาเรื่อยๆก็ได้
  #2763
  0
 18. #2762 tunyuss (@tunyuss) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 17:29
  สนุกมากครับ
  #2762
  0
 19. #2761 WonderFul Life (@auzethirst) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 16:46
  รักษาสุขภาพด้วยครับ ลงช้าก็ยังดีกว่าไม่ลงละนะครับ
  #2761
  0
 20. #2760 ValGuRa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 16:26
  ไม่เป็นไรครับ ขอแค่ได้ลงให้อ่านก็พอครับ  รักษาสุขภาพด้วยนะครับไรเตอร์

  #2760
  0
 21. #2759 จตุรัสมายา (@raroka) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 16:04
  อยากให้ไรเตอร์อัพให้เร็วกว่านี้ได้ใหม? เดือนหนึ่งอ่านได้แค่ตอนเดียวเอง นานมากเรย  #2759
  0
 22. #2757 ยนททำ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 14:56
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ไร้ท์ รอได้
  #2757
  0
 23. #936 Mr.BlackList (@tueykonon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2554 / 15:25
  โอ้พระเอกอัจฉริยะในการต่อสู้วางแผนหลายอย่างเหลือเกิน
  #936
  0
 24. #894 My Angle (@love-w) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2554 / 15:08
  ถึงจะเก่งยังไง

  แต่ความเจ็บปวดที่ได้รับ

  ขอบอกว่าปางตาย

  แบบไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต แงะๆๆ
  #894
  0
 25. #662 SomeOneฯ (@pomzaanew) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 / 17:07
   อืมถ้าใส่ถึง1000ชิป คนปกติน่าจะหลับเป็นเดือนนะนี่
  #662
  0
 26. #530 Aburame_Shino (@Nara_nicharee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 09:14
   อ๊าย ใช่ ๆ พระเอกเราโดนรังแกบ่อยแล้ว ต้องเทพพพพพพ 5555555
  #530
  0
 27. #508 นักอ่านพเนจร (@txioth) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 13:50

  ยิ่งอ่านแล้วยิ่งเหมือนค้าง พอครบหมดสงสัยจะค้างจิง เหอๆ

  #508
  0
 28. #486 GaiKI (@GaiKI) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 03:15

  สนุกมากเลยครับ

  #486
  0
 29. #473 หลิวอี้ (@aonvasad) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 16:36
  ยิ่งอ่านเหมือนยิ่งสั้น อิอิ  สนุกครับ ขอบคุณ
  #473
  0
 30. #400 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 / 14:48
  สนุกมากๆจ๊ะ

  #400
  0
 31. #130 obojama! (@mattanun) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 08:13
  มาอัพเรื่องนี้บ้าง

  อยากอ่านต่อแล้วคะ ตื่นเช้ามาไม่ทำอะไรเข้ามารออ่านก่อนเลยนะเนี่ย
  #130
  0
 32. #129 คุณมึนจัง (@lucky000) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 04:08
  หุหุ  ก็ เนออน บอก หุ่นยนต์แสนซื่อ ว่าจะเรียน การต่อสู้ทั้งหมด
   การวางแผน การเอาชีวิตรอด มันก็เป็น การต่อสู้ชนิดหนึ่งเหมือนกัน  ไรเตอร์ก็บอกอยู่แล้วว่า หุ่นยนต์แสนซื่อ  เอิ๊กๆ
  #129
  0
 33. #125 Mr.Can (@pcicanza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 เมษายน 2554 / 09:05
  สนุกมากครับ แนว นี้ มัน สุดๆ ติดตาม2เรื่องเลย
  #125
  0
 34. #123 twinevil (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 22:06
  แต่งหนุกขั้นเทพเลยอ่ะ รู้สึกว่าจะติดทั้ง 2 เรื่องแล้วอ่ะ
  #123
  0
 35. #122 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 19:34
  โอ้ต้องขอบใจเจ้าหุ่นเสียนซื่อนั่นจริงๆ
  #122
  0
 36. #121 Zarorina (@Zarorina) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 19:31
  สนุกมากคะ จะรอนะคะ
  #121
  0
 37. #120 piwut (@piwut) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 11:58
  เริ่มสนุกขึ้นแล้วครับ

  การต่อสู้และวางแผนที่ดี ย่อมนำมาซึ่งความสำเร็จ

  รวมไปถึง อีกสิ่งหนึ่งที่คงจะขาดไปไม่ได้ ก็คือ

  พันธมิตร และ คู่แข่ง  #120
  0
 38. #119 Rince-Scale (@Rince-Scale) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 11:05
  กลายเป็นสุดยอดนักรบ รึ นักฆ่า หวา
  ยอดเยี่ยม
  รอตอนต่อค่ะ
  #119
  0
 39. #118 shadowwing (@starshadow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 09:59
  สงใสเจ้าหุ่นคงจะเอาข้อมูลของคลาวด์ให้เนออนแน่เลย ขนาดนิสัยยังเหมือนกันเลย
  #118
  0
 40. วันที่ 24 เมษายน 2554 / 08:25
  สนุกมาก
  #116
  0
 41. #106 np47 (@jingjoe_47) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 07:22
  ว้านี้เราคิดมากเองหรือเนี้ยะ

  ว่าแต่แผนคืออารัยอ่าคงไม่ใช่จับนักโทษมาแล่เนี้อย่างกินหรอนะ =_="


  #106
  0
 42. #105 purin (@S-Purin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 06:28
  พักผ่อนเยอะๆก็ดีเหมือนกันนะครับไรเตอร์ อัพสองเรื่องติดขนาดนี้
  #105
  0
 43. #104 simpony (@deviltain) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 06:02
  ไรเตอร์ ได้หลับได้นอนมั้งป่าวเนี้ย อัพ นิยาย ดึกๆ ทุกวัน
  #104
  0
 44. #103 พัดลมเย็น (@psirirak) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 05:52
  สนุกมากมาย อัฟ เร็วๆๆ น้า ขอบคุณมาก 555
  #103
  0