[ SHINEE FIC ] Bad Boy : HM & MK

ตอนที่ 19 : Chapter 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  14 ธ.ค. 56

 

Chapter 14

 

 

 

จงฮยอนเดินตามแทมินมาตั้งแต่ออกจากนอกร้านตัดเสื้อ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของแผ่นหลังบางนั่นจะไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่าตัวเองลืมกระเป๋าทิ้งไว้ ถ้าจะพูดให้ถูกจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าลืมเสียทุกสิ่ง ร่างโปร่งได้แต่เดินตามคนตัวเล็กจนมาถึงสนามเด็กเล่น ท่าทางของแทมินที่เดินทำเอาคนหน้าคมถึงกับหัวเราะขำ ทั้งเท้าและมือของแทมินแกว่งไปในทิศทางเดียวกัน...คงไม่ใช่แค่ใจลอยธรรมดาแล้วสินะ

 

แทมินเดินมาจนถึงหน้าบานตัวเองก่อนจะมองออกไปอย่างไม่เชื่อสายตา

 

เดินมาถึงตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ  

 

สองมือเล็กยกขึ้นขยี้ผมตัวเองด้วยท่าทางงงๆก่อนจะคว้าหากระเป๋าเพื่อจะได้นำกุญแจมาไขเข้าบ้านนของตัวเอง...แต่ดูเหมือนกระเป๋าเป้ที่ว่าจะหายไป

กระเป๋าๆ ไปไหน อ๊า~ กระเป๋าของแทมิน เสียงหวานร้องออกมาด้วยท่าทีลนลาน มือเล็กปัดป่ายไปทั่วทั้งตัว จงฮยอนมองภาพตรงหน้าก่อนจะก้าวขาเข้าไปประชิดทางด้านหลัง

หานี้อยู่หรือไง เสียงทุ้มเอ่ยเรียกคนตัวเล็ก

อ้าว พี่จงฮยอน อะ เอ่อ แทมินหันไปก็พบกับเจ้าของใบหน้าคมที่กำลังส่งยื่นเป้ให้กับตนเอง ดวงตาของจงฮยอนในตอนนี้กำลังปรายตามองแทมินอย่างดุๆ

ผมขอโทษฮะ แทมินก้มโค้งจนสุดตัวทันทีที่รับกระเป๋ามาไว้กับมือ ความรู้สึกอยากจะหยิกเนื้อตัวเองแรงๆ เป็นการลงโทษกำลังเกิดขึ้นในความคิด

 

แทมินคนบ้า นี่นายลืมกระทั่งพี่จงฮยอนที่ร้านตัดเสื้อได้ แล้วแถมยังลืมกระเป๋าตัวเองได้อีก ฮืออออออ นี่สติไม่มีเหลือแล้วใช่มั้ยเนี่ย แล้วดูพี่จงฮยอนสิ เขาจะโกรธมากรึเปล่า ขนาดเรายังไม่อยากจะให้อภัยตัวเองเลย

 

น่าโมโหชะมัด แทมินได้ยินดังนั้นก็รีบก้มหน้างุดเข้าไปอีก เลยไม่รู้เลยว่าภายใต้น้ำเสียงที่ดูหงุดหงิดแต่ใบหน้าของคนพูดนั้นกำลังระบายยิ้มกว้างออกมา

 

พี่จงฮยอนผม ผม... เสียงหวานเอ่ยชื่ออีกคนแผ่วเบา ไม่รู้จะหาคำแก้ตัวอย่างไรก็เลยพูดออกไปได้แค่นั้น

ลืมดอกไม้ที่พี่ให้นี่มันเรื่องใหญ่นะ คำพูดของจงฮยอนดูเหมือนจะยิ่งเพิ่มความรู้สึกผิดให้แทมินอีกเท่าตัว

ดอกไม้ของพี่จงฮยอน ผมลืมได้ไงเนี่ย น้ำเสียงตกใจกับใบหน้าลนลานทำให้จงฮยอนยื่นดอกไม้ที่แอบไว้ด้านหลังส่งให้ คนตัวเล็กรับมาก่อนจะมองคนตรงหน้าด้วยสายตาสำนึกผิด

โทษฐานที่กล้าลืม พรุ่งนี้ตอนเย็น เลิกเรียนแล้วไปดูหนังกับพี่ โอเคมั้ย แทมินแทบจะไม่เชื่อหูตัวเองว่าได้ยินอะไรจากปากของคนอายุมากกว่าตรงหน้า ตากลมมองลึกเข้าไปยังนัยน์ตาสีดำสนิทด้วยความสงสัย จงฮยอนสบตาตอบด้วยท่าทางเรียบเฉย และไม่พูดย้ำออกไปเป็นครั้งที่สอง มือหนาดุนหลังร่างเล็กให้ประชิดกับประตูก่อนจะออกคำสั่ง

เข้าบ้านๆ แทมินทำตามคำสั่งก่อนจะหันมามองใบหน้าคมนั่นอีกครั้ง พร้อมกับริมฝีปากบางที่ขยับเอ่ยถามในสิ่งที่สงสัย

“พี่จงฮยอนชวนผมเดทหรอฮะ”

“ใครว่าล่ะ พี่กำลังทำโทษนายต่างหาก” เสียงทุ้มเอ่ยสวนกลับพร้อมกับรอยยิ้มบาง แทมินยกยิ้มตอบจนตาหยีเล็กหัวในดวงน้อยผองโตจนคับแน่นอกไปหมด

“ผมยอมโดนพี่จงฮยอนลงโทษ” เอ่ยบอกออกไป พร้อมกับมือเรียวที่ยกขึ้นโบกลาคนตรงหน้า

ใบหน้าหวานอมยิ้มแก้มแทบปริเข้ามาในตัวบ้านก่อนจะต้องเลือนหายไปเมื่อได้ยินเสียงเอ่ยทักจากด้านบน

อยู่รอก่อน ดวงหน้าสวยที่เพ่งมองลงมาจากด้านบนระเบียงพร้อมกับคำสั่งนั่นทำให้แทมินนึกเอะใจไม่น้อย โดยปกติแล้วเจสสิก้าไม่เคยมีเรื่องจะคุยกับเขา คิ้วได้รูปขมวดเข้าหากัน ก่อนจะไปหยุดรอคนเป็นพี่สาวที่โซฟา

คิม จงฮยอน เสียงเย็นชาเอ่ยพูดออกมาก่อนจะก้าวไปยังโซฟาตรงข้ามกับแทมิน ร่างบางจ้องมองพี่สาวตัวเองอย่างไม่ชอบใจนัก

 

คราวนี้จะมาพูดอะไรอีกล่ะ

 

พี่มีธุระอะไรก็รีบพูดเถอะฮะ ผมมีงานที่ต้องทำ แทมินพูดออกไปพร้อมกับสบตาคนตรงหน้า ที่ผ่านมาเขายอมพี่เขามามากพอแล้ว

เดี๋ยวนี้ดูนายจะกล้าขึ้นเยอะเลยนะ เจสสิก้าเอ่ยออกมาพร้อมกับสบเข้ากับดวงตาหวานที่จ้องมองตัวเองอยู่ก่อนแล้ว

คราวก่อน ชเว มินโฮ คราวนี้ คิม จงฮยอน

พวกเขาเป็นรุ่นพี่ผม แทมินเอ่ยตอบคนตรงหน้าออกไป

งั้นก็ดีแล้ว ที่อยากจะพูดด้วยก็คงไม่จำเป็นแล้วละ ชั้นก็แค่นึกว่านายคบกับจงฮยอน เสียงหวานเอ่ยออกมาก่อนจะคว้าหยิบนิตยสารเล่มบางที่วางอยู่ด้านหน้าขึ้นมาเปิด แทมินยังคงจับจ้องคนตรงหน้านิ่ง เขาแปลกใจที่พี่สาวรู้จักผู้ชายที่ชื่อ คิม จงฮยอน

ถ้าคบกับพี่จงฮยอนแล้วทำไม คนตัวเล็กเอ่ยถามด้วยสีหน้าที่ต้องการคำตอบแบบชัดเจน แล้วดูเหมือนเจสสิก้าเองก็เข้าใจ มุมปากยกยิ้มก่อนจะใช้คำพูดย้อนคนอายุน้อยกว่า

นายไม่เห็นจำเป็นต้องรู้ ในเมื่อนายไม่ได้คบกับจงฮยอน ดวงตาสวยสบเข้ากับดวงตาร้อนรนของร่างบาง ยิ่งเจอคำพูดของเจสสิก้าที่เหมือนจะรู้จักจงฮยอนดีแทมินก็ยิ่งต้องการคำตอบมากขึ้น

พี่รู้จักพี่จงฮยอน

ใช่ ชั้นรู้จงฮยอน แล้วก็คิดว่า...น่าจะมากกว่าที่นายรู้จักเขาด้วยซ้ำคำพูดของเจสสิก้าทำให้แทมินถึงกับรู้สึกถึงก้อนกลมๆ ที่จุกแน่นอยู่ที่คอ ในความคิดของแทมินในตอนนี้ คือ พี่เจสสิก้ากับพี่จงฮยอนต้องเคยมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันแน่ๆ

 

สำหรับเจสสิก้าแล้วแทมินก็แค่เด็กคนหนึ่ง เธอไม่เคยเห็นว่าแทมินเป็นน้อง แล้วเธอก็มั่นใจเช่นเดียวกันว่าแทมินเองก็ไม่ได้เห็นว่าเธอเป็นพี่สาว ทั้งสองคนก็แค่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดจา หรือมีความผูกสัมพันธ์ใดๆต่อกัน ต่างคนก็แค่ต่างอยู่ แต่วันนี้ระหว่างที่เขายืนคุยโทรศัพท์อยู่ที่หน้าระเบียง ดันได้ยินเสียงโวยวายเล็กๆที่หน้าประตูบ้าน ถึงแม้จะไม่ค่อยคุยกันแต่ก็จำได้เป็นอย่างดีว่าเสียงนั่นคือแทมิน แต่ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือเขาเห็น คิม จงฮยอน

ทำไมแทมินและจงฮยอนถึงมาด้วยกัน นั่นคือความสงสัยที่เกิดขึ้นในทันที ด้วยความที่เป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนบวกกับมีเพื่อนอีกเป็นจำนวนมาก ไม่แปลกที่เขากับจงฮยอน แล้วก็รู้ถึงในนิสัยของผู้ชายคนนี้มากขึ้นเมื่อจงฮยอนและเพื่อนสนิทของเธอคบกัน จงฮยอนเป็นคนพูดจาสุภาพ ชอบเที่ยวกลางคืน และดูเหมือนคนที่จงฮยอนจะเข้าหาก็มีแต่คนที่อายุมากกว่า เจสสิก้ายอมรับความมีเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ บวกกับสมอง และอำนาจเงิน นั่นทำให้มีหลายคนที่พร้อมจะวิ่งเข้าหา แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายคนนี้จะไม่มีข้อเสีย ความเลือดเย็นของจงฮยอนเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด เธอจำได้ดีว่าเพื่อนของเธอขอคบกับจงฮยอน ตกลงด้วยระยะเวลาสั้นๆเพียงเดือนเดียว หลังจากนั้นก็จบสัมพันธ์ต่อกัน แต่เพื่อนของเธอก็ยังอยากที่จะคบและครอบครองจงฮยอนต่อ แต่จงฮยอนก็ปฎิเสธไปอย่างง่ายดาย ทั้งที่ตอนคบกันก็ดูเหมือนจงฮยอนจะเทคแคร์และเอาใจใส่เป็นอย่างดี อยากได้อะไรก็ไม่เคยขัด หาประเคนมาให้ทุกสิ่ง แต่ถึงคราวเลิกก็ไม่เคยมีคำว่าลังเล  หลังจากนั้นเพื่อนเธอก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพื่อนของเธอตกอยู่ในช่วงของความทรมานเป็นสองเท่าของตอนที่ได้คบกับจงฮยอน เธอรู้แค่ว่าเพื่อนของเธอรักผู้ชายคนนี้มาก รักจนถอนตัวไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน จงฮยอนเกลียดการผูกมัด จงฮยอนแค่ผู้ชายรักสนุก อยากจะคบกับใครก็ไม่เคยจะเสียเวลาคิด ขอเพียงแค่ ถึงเวลาที่จะเลิกก็ต้องเลิก ถ้าทำได้ก็คบกันได้ คนที่ตัดความสัมพันธ์ได้ง่ายดายแบบนั้น แน่นอนว่าในความคิดของเจสสิก้าแล้ว คิม จงฮยอน เป็นคนที่ไม่มีหัวใจ

 

พี่เคยคบกับเขาหรือฮะ แทมินกลั้นใจถามออกไป

ไม่ เราแค่รู้จักกัน ตอบออกไปก่อนจะมองร่างบางตรงหน้า ดวงตากลมของแทมินบ่งบอกว่ามีคำถามซ่อนอยู่มากมาย ถึงตอนนี้เจสสิก้าก็พอจะรู้บ้างแล้ว ว่าแทมินกำลังสนใจในตัวของจงฮยอน และดูเหมือนถ้าเธอเดาไม่ผิด คิม จงฮยอน และ แทมิน กำลังจะคบกัน ไม่ช้าก็เร็วๆ นี้ บวกกับดอกไม้ช่อโต และการมาส่งถึงบ้าน นั่นก็ทำให้เธอมั่นใจมากขึ้นไปอีก แต่อย่างที่เธอรู้มา คิม จงฮยอนไม่เคยคบกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือแม้แต่กับคนที่อายุเท่ากัน ในหัวของเจสสิก้าในตอนนี้มีแต่ความสงสัย และยิ่งเป็นแทมินด้วยแล้วยิ่งน่าแปลกขึ้นไปอีก

จงฮยอนจะคบกับแทมินจะเป็นไปได้อย่างไร หรือบางทีอาจจะเหมือนที่แทมินได้พูดไว้ ว่าสถานะของทั้งสองคน จำกัดอยู่ในคำว่า รุ่นพี่รุ่นน้อง หรือบางทีจงฮยอนอาจจะเบื่อคนที่อายุมากกว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ แทมินก็คงได้เป็นหนูทดลองตัวแรก

ถึงเราสองคนจะไม่ค่อยญาติดีกันแต่สิ่งที่ชั้นพูดก็แค่ให้นายรับฟัง อยู่ห่างจงฮยอนไว้ ชั้นบอกนายแล้ว ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับนาย แทมิน เจสสิก้าเลือกที่จะเตือนออกไป ที่ผ่านมาเขารู้ว่าแทมินไม่เคยมีแฟน นั่นหมายถึง แทมินไม่เคยมีความรัก ไม่เคยเรียนรู้ความเจ็บปวดจากคำว่ารัก และคงจะไม่ดีแน่ ถ้าต้องมาเป็นหนูทดลองตัวแรกให้กับจงฮยอน

 

หมายความว่ายังไงฮะ แทมินเอ่ยถามต่อแต่เจสสิก้าก็ลุกจากโซฟาไปเสียแล้ว

 

ร่างเล็กพาตัวเองขึ้นห้องนอนพร้อมกับความสงสัย ไม่ค่อยเข้าใจในคำพูดที่บอกให้อยู่ห่างๆเท่าไหร่นัก แล้วที่สำคัญพี่จงฮยอนกับพี่เจสสิก้ารู้จักกันในสถานะไหนกันแน่ ในเมื่อคนรักก็ไม่ใช่ แทมินคิดวนไปวนมาอยู่หลายรอบจนกระทั่งถึงเวลาเข้านอน ดวงตากลมทอดมองดอกไม้ช่อโตที่วางไว้ ก่อนจะนึกถึงคนเป็นเจ้าของ เวลานี้เขาควรจะมีความสุขไม่ใช่หรอ เขาได้ลิ้มรสชาติจุมพิษแสนหวานจากคนที่เขามีใจให้ ไหนจะดอกไม้ช่อโต อีกทั้งพรุ่งนี้จะได้ไปดูหนังด้วยกัน ทุกอย่างมันไม่ใช่จุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆหรือไง 

 

*****

           

เช้าวันนี้แทมินตื่นไวกว่าปกติ ทั้งๆ ที่เมื่อคืนก็แทบจะนอนไม่หลับเลยด้วยซ้ำ คำพูดของเจสสิก้ายังคงวนเวียนอยู่ในหัวไม่หาย จัดการทำธุระของตัวเองเสร็จก็นั่งรถไปเรียน แล้วก็เป็นอีกวันที่แทมินเลือกเดินตรงไปยังคณะของจงฮยอนก่อนที่จะเข้าไปยังตึกคณะของตัวเอง

แทมิน เสียงทุ้มเอ่ยทักพลางยิ้มให้กับเรือนร่างคุ้นตาที่กำลังเดินใกล้เข้ามา อนยูชินซะแล้วกับการนั่งคุยกับแทมินในช่วงเช้า

สวัสดีฮะพี่อนยู แทมินทักทายด้วยรอยยิ้มเหมือนเคย หากแต่รอยยิ้มในวันนี้ไม่สดใสเท่ากับครั้งก่อนๆ

เป็นไงบ้างละเห็นว่าไปเที่ยวกับจงฮยอน อนยูเอ่ยถามออกไป

ไม่ได้เที่ยวสักหน่อย ผมกับพี่จงฮยอนไปทำธุระกัน แทมินเอ่ยออกไปแต่แก้มใสทั้งสองข้างกับซับสีระเรื่อ เห็นความเขินอายจากคำแซวเจ้าของดวงตาหยีก็อดจะหัวเราะขำไม่

ธุระก็ธุระ

ทำไมพี่อนยูต้องทำหน้าแบบนั้นด้วยละ ร่างเล็กถามพลางขมวดคิ้วให้คนที่ทำหน้าเหมือนล้อเลียน

แทมินพี่ถามอะไรหน่อยสิ จากสีหน้าที่กำลังล้อเล่นเปลี่ยนเป็นดูจริงจัง ทำเอาเจ้าของใบหน้าหวานเอียงมองด้วยความสงสัย

มีอะไรหรอฮะ

เรากับจงฮยอนไปถึงไหนแล้ว คำถามของอนยูเหมือนย้ำให้แก้มเนียนขึ้นริ้วแดงชัด จูบครั้งแรกที่เคยได้สัมผัส ความหอมหวานยังติดแน่นยังเรียวปากและความรู้สึกของเจ้าตัวไม่หาย

อะ เอ่อ แทมินไม่รู้ว่าจะพูดให้คนตรงหน้าฟังอย่างไร และดูเหมือนว่าอนยูจะอ่านจากท่าทางของแทมินออก

อ่า~ พี่เปลี่ยนคำถามดีกว่า แทมินชอบไอจงใช่มั้ย ดูเหมือนว่าเป็นคำถามที่อนยูรู้คำตอบดีอยู่แล้ว

ก็ ใช่ฮะ ทำไมพี่ถามผมตรงจัง แทมินตอบออกไปก่อนจะย้อนถามคนตรงหน้า ก็แต่ละคำถามที่อนยูเอ่ยออกมามันตรงเสียเหลือเกิน จนเขาไม่รู้จะเอาแก้มแดงๆไปซ่อนไว้ที่ไหน

โทษทีๆ พอดีพี่พูดตามที่พี่คิดนะ อนยูเอ่ยขอโทษออกไป ก่อนจะชวนแทมินเปลี่ยนเรื่องคุยเป็นเรื่องทั่วไป

           

แทมินกับอนยูพูดคุยกันมาบ่อยครั้งจนคนทั้งคู่เริ่มจะสนิทกันมากขึ้น คนตัวเล็กรู้สึกสบายใจทุกครั้งเวลาที่ได้คุยกับอนยูคงเป็นเพราะ อนยูเป็นคนยิ้มง่ายพูดจาติดตลก เลยทำให้แทมินก็รู้สึกดีไปด้วย ส่วนอนยูเองก็ชอบในความน่ารักของแทมิน แทมินเป็นคนพูดเก่งและมีเรื่องเล่าเยอะแยะไปหมด เจออะไรก็สามารถหยิบมาเปิดประเด็นในการคุยได้ แถมเเทมินยังชอบมีของติดไม้ติดมือมาฝากบ่อยๆ เขาเลยอดไม่ได้ที่จะเอ็นดูแทมิน

หลังจากพูดคุยกันได้อีกสักพักแทมินก็ขอตัวกลับคณะเพราะตัวเองมีเรียนตอนเก้าโมงเช้า อนยูเองก็ต้องขึ้นเรียนเช่นกัน

 

อาจารย์เริ่มเข้าสอนแต่ดูเหมือนความสนใจของเด็กในคาบเรียนจะมุ่งไปที่แทมินเสียมากกว่า คงเป็นเพราะในช่วงหลายวันมานี้แทมินไม่ค่อยได้ออกไปไหนกับเพื่อนๆในกลุ่ม จึงห้ามไม่ได้ที่เพื่อนตัวดีทั้งหลายจะสงสัยเอา

แทมินวันนี้ไปเที่ยวกัน เสียงเอ่ยขึ้นข้างตัว แทมินได้แต่หันไปอมยิ้มให้เพื่อนสนิทก่อนจะเอ่ยออกไป

โทษทีน๊า~ วันนี้ไม่ว่าง

หืม ไม่ว่างๆ ช่วงนี้ได้ยินคำนี้บ่อยจังแฮะ เพื่อนสนิทอีกคนที่ได้ยินคำตอบแทมินก็หันมาแขวะทันที

โถ่ดงโฮ ก็เรามีธุระนี่ ระบายยิ้มเจื่อนพร้อมกับมือเล็กเขย่าไปที่แขนของคนชอบแขวะ

 

ผ่านไปหลายชั่วโมงการเรียนก็สิ้นสุดลง มือเล็กคว้ากระเป๋าเป้ขึ้นผาดบ่าก่อนจะเดินออกมายังหน้าคณะ ดวงตากลมมองนาฬิกาที่ข้อมือพร้อมกับถอนหายใจออกมาเบาๆ

 

ยังไม่ถึงเวลานัด

 

สองขาเรียวก้าวไปยังร้านหนังสือก่อนจะหยิบนิตยสารที่มีภาพหน้าปกของคนที่คุ้นตา...ชเว มินโฮ ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มพร้อมกับเปิดดูภาพด้านใน เปิดผ่านได้ไม่กี่หน้าแทมินก็เริ่มเบื่อ เพราะเนื้อหาข้างในก็มีแต่ข่าวซุบซิบของคนวงการบันเทิง มือเล็กวางหนังสือกลับลงที่ชั้นตามเดิมก่อนจะก้าวเดินออกมา แล้วนั่นก็เป็นจังหวะเดียวกับที่คีย์กำลังเดินผ่าน

พี่คีย์ฮะ เสียงเล็กเอ่ยเรียกออกไป ทำให้คนที่เป็นเจ้าของชื่อต้องชะงักเท้าก่อนหันมอง

แทมิน

จะไปไหนหรอพี่คีย์ แทมินถามก่อนจะเข้าไปเดินเคียงข้างและออกเดินไปพร้อมกับคีย์

พี่จะไปซื้อของนะ คีย์เอ่ยตอบออกไป

ซื้อของหรอ ให้ผมไปด้วยคนนะ คีย์ชะงักการเดินก่อนจะหันไปมองคนข้างตัวที่กำลังส่งยิ้มกว้างให้

กะ ก็ได้ ถ้าแทมินอยากไป

 

ตั้งแต่กลับจากสวนสนุกครั้งนั้นมินโฮก็ให้คีย์เป็นคนทำมือเย็นให้ตลอดพร้อมทั้งอยู่รอทานข้าวพร้อมกัน คีย์เองก็ปฏิเสธอะไรมินโฮไม่ได้อยู่แล้ว มินโฮพูดมาอย่างไรก็ต้องว่าไปตามนั้น แล้วยิ่งตอนนี้นอกจากเงินที่มินโฮให้มารายวัน เขาก็ไม่มีเงินติดตัวอีกเลย สาเหตุนั่นก็เกิดจากมินโฮที่เป็นคนยึดกระเป๋าของคีย์ไว้กับตัวเพื่อเป็นการมั่นใจว่า ยังไงคีย์ก็ต้องมาหาเขาที่คอนโดทุกตอนเย็น

แทมินและคีย์เข้ามาในส่วนที่ขายอาหาร เดินมาได้สักพักแทมินก็เห็นผมไม้สีสดที่กองวางรวมไว้ มือเล็กคว้าหยิบผมส้มขึ้นมาก่อนจะหมุนไปรอบๆ และเพ่งมองอย่าสนใจ

ใบหน้าหวานระบายยิ้มเล็กๆ ออกมาเมื่อนึกถึงคนที่ชอบในรสชาติของเจ้าผลไม้ในมือ

พี่คีย์เคยจูบไหมฮะ แทมินเอ่ยถามออกไปในขณะที่มือเล็กและดวงตากลมยังวุ่นอยู่กับผลไม้สีสดที่หยิบขึ้นมาเล่น

คำถามของแทมินทำให้ภาพเหตุการณ์เมื่อหลายวันก่อนค่อยๆ ฉายชัดในสมองของคีย์อีกครั้ง

 

จะให้เราจูบมินโฮ 5 นาทีเลยหรอ ทั้งสีหน้าและแววตาของคนที่เอ่ยถามออกไปนั้นทั้งดูเครียดและตกใจผสมปนเปกันไปหมด แต่ถึงอย่างนั้นคนตัวสูงก็ยังคงพยักหน้าด้วยท่าทีกวนๆ โดยไม่ได้สนใจความทุกข์ร้อนของคนตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

มะ มินโฮเคยสัญญากับเราว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก คีย์ที่ดูจนมุมก็เลยยกเรื่องสัญญามาพูด

ก็ใช่ แต่ครั้งนั้นชั้นพูดว่าจะไม่ทำ แต่ตอนนี้ ชั้นให้นายเป็นคนทำ ชั้นไม่ได้เป็นฝ่ายทำ มินโฮพูดออกไปอย่างชัดถ้อยคำ เล่นเอาคนฟังที่ไม่ประสีประสาอย่างคีย์แทบล้มทั้งยืน

ทำไม่ได้ เราทำไม่ได้แน่ๆ คีย์ก้มหน้าพูดพร้อมกับศีรษะเล็กส่ายไปมา เพื่อเป็นการย้ำว่าเขาไม่สามารถทำได้จริงๆ มินโฮมองคนตัวเล็กก่อนจะถอนหายใจพรืดใหญ่ออกมา และนั่นก็ทำให้เขานึกข้อต่อรองชิ้นใหม่ออก และดูเหมือนว่าคีย์ยังไงก็ต้องแพ้

ถ้างั้นก็หารถกลับเองแล้วกัน เอ๊ะไม่ได้ด้วยสิ เพราะนายไม่มีเงิน งั้นก็เหลืออีกทาง นอนที่นี่ มินโฮเอ่ยออกมาพร้อมกับพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของตัวเอง

มินโฮแค่ขู่เราใช่ไหม คีย์ถามออกไปอย่างกล้าๆ กลัวๆ

จะนับแค่ 3 แล้วจะรู้ว่าขู่หรือเปล่า ว่าพลางจ้องคนตรงหน้านิ่ง ก่อนจะยกนิ้วขึ้นมาเรียงกันทั้งสามนิ้วให้คีย์เห็น

นิ้วมือเรียวยาวของคนตัวสูงจากที่เคยยกขึ้นมาสามนิ้วก็เริ่มหดลงจนเหลือแค่สอง และนิ้วเรียวอีกนิ้วก็หดตามกันมา จนเหลือเพียงแค่นิ้วสุดท้าย

นายเลือกนอนที่…” คำพูดสุดท้ายของมินโฮถูกกลืนหายด้วยริมฝีปากบางของคนตัวเล็ก คีย์เลือกที่จะค้างริมฝีปากของตัวเองไว้กับเรียวปากได้รูปของคนตรงหน้า แต่ความนิ่งเฉยก็อยู่ได้ไม่ทันไรเมื่อมินโฮเริ่มดูดเม้มริมฝีปากคู่สวยทั้งบนและร่าง การกระทำของมินโฮส่งผลให้ร่างเล็กเบิกตาโพลงก่อนจะถูกดันให้แผ่นหลังอยู่ติดกับประตูรถ มินโฮสบตาคู่สวยพร้อมกับส่งลิ้นร้อนชื้นสอดแทรกเข้าไปในโพลงปาก ริมฝีปากหนาก็ทำหน้าที่ย้ำซ้ำๆ กับริมฝีปากอิ่ม ความรู้สึกของคีย์ในตอนนี้ไม่ได้นึกหวาดกลัวมินโฮเหมือนครั้งก่อน นั่นอาจเป็นเพราะการจู่โจมครั้งนี้ไม่ได้หยาบคายและน่ากลัว แต่ถึงอย่างนั้นก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกตื่นเต้นและตกใจในเวลาเดียวกัน

โอเคอยู่รึเปล่า มินโฮถอนริมฝีปากออกก่อนจะเอ่ยถาม แต่ดูเหมือนว่าคนตรงหน้าจะแย่เอาการ มินโฮก็นึกสงสารอยู่หรอกนะ แต่ยิ่งเห็นริมฝีปากที่บวมแดงเพราะตัวเองก็อดไม่ได้ที่จะแกล้งคนตรงหน้าอีกครั้ง

เดี๋ยวชั้นช่วยถ่ายเทอากาศให้น่าจะดี คีย์ฟังคำพูดของมินโฮก็นึกสงสัย แต่ยังไม่ทันจะตีความได้ริมฝีปากได้รูปของมินโฮก็ประกบลงที่ปากอีกครั้ง รสจูบที่มินโฮหยิบยื่นให้คีย์ในครั้งนี้เป็นจูบที่หอมหวานและนุ่มนวลจนคีย์เองก็สัมผัสได้

ปะ ปล่อยเรา กะ ก่อน มือเล็กผลักที่แผงอกของมินโฮเบาๆแต่นั้นก็ทำให้คนตัวโตที่ยืนค่อมคีย์เอาไว้ถอยหลังออกมา แล้วก็เป็นไปตามที่มินโฮคิด คีย์รับจูบไม่ไหว ร่างเล็กตอนนี้คงทรุดตัวไปกับพื้นเป็นแน่ถ้าไม่ได้แรงฉุดจากคนตัวสูง

มะ มินโฮ หายใจไม่ ทะ ทัน คีย์พูดตะกุกตะกัก มือเล็กก็ยึดเกาะมินโฮเอาไว้เท่าที่เรี่ยวแรงของตัวเองจะพอมีเหลือ คนมากประสบการณ์เองก็ดูออกว่าคนตัวขาวนี่แทบไม่สามารถจะยืนด้วยตัวเองได้ ช่วงแขนแข็งแรงจึงได้คว้ากอดรอบเอวช่วยให้อีกคนทรงตัวได้

ดวงตาสีดำขลับมองแก้มใสทั้งสองข้างที่ซับสีระเรื่อไม่แพ้กับริมฝีปากอิ่มที่บวมแดงจนเผยอออกมาก็พาลให้หัวใจเผลอเต้นรัว

กลิ่นตัวที่หอมเป็นธรรมชาติตอนได้อยู่ใกล้ๆ ไม่รู้ว่ามันชวนให้หลงได้เท่าใบหน้าที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ กับท่าทางน่ารักๆ ของเจ้าตัวรึเปล่า ริมฝีปากยกยิ้มอย่างพอใจกับคนตัวขาวที่อยู่ในอ้อมกอดตัวเอง

เราดูตลกมากเลยหรอ เห็นใบหน้าคนที่เจือด้วยรอยยิ้ม ใบหน้าหวานก็พาลอยากร้องไห้เข้าไปใหญ่ อดจะบ่นในใจไม่ได้ว่า แกล้งเขาแล้วยังจะยิ้มเยาะ

“กลับกันเถอะ” คนตัวสูงเองก็ไม่เลือกอธิบายอะไร มือคว้าหากุญแจเปิดประตูก่อนจะส่งร่างเล็กเข้าไปในรถ หลังจากนั้นมินโฮก็เดินมาขึ้นยังฝั่งของคนขับ

เป็นแฟนกันแล้วก็ลืมเรื่องที่ชั้นเคยสัญญาว่าจะไม่จูบนายไปได้เลย มินโฮพูดขึ้นก่อนจะสตาร์ทรถ คีย์ที่จะพูดเอ่ยท้วงก็ต้องก้มหน้านิ่งเพราะไม่กล้าที่จะ   สบตาคมๆ ของมินโฮ บวกทั้งความเขินอายจากเรื่องเมื่อครู่ยิ่งทำให้ร่างบางไม่กล้าสู้หน้าคนตัวสูงเข้าไปใหญ่

 

พี่คีย์ พี่คีย์!!!” 

แทมิน มีอะไรหรอ คีย์สะดุ้งตกใจก่อนจะเอ่ยถามคนที่เอ่ยเรียกชื่อตน

คิดอะไรกันนะ เหม่อแบบนี้ แถมแก้มแดงแจ๋เลย แทมินพูดเชิงหยอกล้อก่อนจะใช้นิ้วกดลงที่แก้มนิ่มเบาๆ

พะ พี่

เสียดายจังพี่คีย์มีแฟนแล้ว คำพูดของแทมินทำให้คีย์โบกมือพัลวันจะพูดก็ดูเหมือนว่าจะเอ่ยปฏิเสธได้ไม่เต็มปาก

คือว่าพี่

นี่ถ้าพี่คีย์ไม่มีแฟนนะผมจะเชียร์พี่มินโฮให้พี่คีย์ แทมินพูดพร้อมกับวาดรอยยิ้มกว้าง แถมดวงตากลมยังฉายแววมุ่งมั่นในคำพูดไม่น้อย

 


------------PPLight------------

ใครที่เพิ่งเข้ามาอ่าน หรือรีดคนไหนมาอ่านซ้ำ

ถ้าเห็นคำผิด ขาด เกิน รบกวนบอกไรเตอร์ด้วยเน้ออออ

ปล้ำบลิง ส่งจูบให้ทุกคน  -3-

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,666 ความคิดเห็น

 1. #6606 RK CYP (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 17:38
  ไม่ต้องเชียร์แล้วค่ะแตมิ555555555555555 เจสก็มีส่วนดีอยู่นะ ยังอุตส้่ห์เตือน น้องก็เป็นห่วงแตมิเหมือนกันน
  #6,606
  0
 2. #6506 south fox (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 00:18
  น่ารัก~>/////< แทมกับคีย์น่ารักมากเลยอ่า เป็นคู่พี่น้องที่พออยู่ด้วยกันแล้วโลกสดใสมากเลยยยย
  #6,506
  0
 3. #6446 Choip (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:26
  นี่ชเวแกทำอะไรคิมคีย์ของฉัน  แทมจ๋าช้าไปแล้ว
  #6,446
  0
 4. #6235 Yabbybayyab (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 18:17
  แทมๆไม่ต้องเชียร์แล้วละลูก ไม่ทันละ
  เค้าเปนแฟนกันแล้วววววว ><
  #6,235
  0
 5. #6136 teddy_ >O< (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 16:00
  ไม่ต้องเชียร์หรอกน้องแทม

  เค้าคู่กันเรียบร้อยแหละ ><
  #6,136
  0
 6. #6104 runwithyou SH (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 21:02
  ไม่ทันแล้วแหละแทมิน เค้าเป็นแฟนกันแล้วเรียบร้อย >///<
  #6,104
  0
 7. #5876 perfumepassion (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2555 / 21:27
  อ๊ากกกกกก ฟินแล้วฟินอีก ฟินที่สุดดดดด
  #5,876
  0
 8. #5817 W3nO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 00:06
  ตอนนี้เหมือนเจสจะดี
  แทมินไม่ทันแล้วลูก
  เขาคบกันแล้ว ><
  #5,817
  0
 9. #5765 molie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 20:40
  มันไม่เข้ากับคีย์อย่างแรงเลย

  อ่านแล้วนึกถึง ยุนอา เรื่อง เลิฟเรน
  #5,765
  0
 10. #5761 kie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2555 / 13:09
  แทมจ้า เอ่อ..เค้าเป็นแฟนกันแล้วลูก ไม่ต้องเชียแล้ว
  #5,761
  0
 11. #5737 gift (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2555 / 21:46
  แทมมี่ช้าไปมี้ยจ๊ะ

  เค้าเป็นแฟนกันแล้ววว

  มินคีย์เค้าได้กันแล้ว

  เหลือฮยอนมินนะจ๊ะ คิคิ^^
  #5,737
  0
 12. #5736 gift (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2555 / 21:46
  แทมมี่ช้าไปมี้ยจ๊ะ

  เค้าเป็นแฟนกันแล้ววว

  มินคีย์เค้าได้กันแล้ว

  เหลือฮยอนมินนะจ๊ะ คิคิ^^
  #5,736
  0
 13. #5697 MINKEY (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 เมษายน 2555 / 23:52
  ไม่ต้องเชียร์แล้วล่ะนุ้งแทมเค้าเป็นแฟนกานแร้วววววววววว
  #5,697
  0
 14. #5646 มิ้น (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 19:27
  แทมินน่ารักตลอดอ้ะะะ -/-
  #5,646
  0
 15. #5620 ปังคีย์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 13:08

  แทมินเอ๋ยไม่ต้องเชียร์แล้วละ
  เพราะเค้าเป็นแฟนกันแล้ว
  แทมินสู้ๆนะตอนนี้อิจงกำลังจะอยุ่ในกำมือลูกแล้ว

  #5,620
  0
 16. #5595 bgts. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 10:30
  ฮ่าๆ แก้นิดนึงเราพิมผิด ฮยอนมินจูบกันแล้ว**
  #5,595
  0
 17. #5588 bgts. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 10:06
  ทรูมินจูบกันแล้วว -/-
  #5,588
  0
 18. #5566 neyza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 14:05

  เเทมินไม่ต้องเชียร์เเล้ว  เค้าเป็นเเฟนกันเเล้ว

   >////<

  #5,566
  0
 19. #5506 lov key (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2555 / 00:01

  น้องแทมไม่ต้องเชียร์ลูก เค้าเป็นแฟนกันแหละ><

  #5,506
  0
 20. #5457 kimmin hokey :))'' (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มกราคม 2555 / 20:23
  แหมมมมมมมมมมมมมมม

  ไม่ต้องเชียร์ ก็คู่กันอยู่แล้วจ้า

  5555555555555555555555.
  #5,457
  0
 21. #5424 mk91 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 01:25
  แอร๊ยยย

  เขินอ่า เขินมินคีย์ มินโฮแอบหื่นนะค่ะ
  #5,424
  0
 22. #5375 Sung Yong Kyung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2554 / 23:03
  คีย์แบบนี้ก็น่ารักดี  แหวกแนว
  #5,375
  0
 23. #5237 keybus (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2554 / 00:18
  แทมเอ๊ยเธอน่ะช้าไปแล้ว~

  มินคีย์เค้าใช้ระบบ 3G แล้ว

  (แบบว่าของเค้าดี)
  #5,237
  0
 24. วันที่ 29 กันยายน 2554 / 03:47
  อ๊ายยย><
  หนูแทมไม่รู้รึไงค้าาาาาว่าเค้าเป็นแฟนกันแล่ววว
  (วบพส.)
  #5,189
  0
 25. #5180 เด็กเรียน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กันยายน 2554 / 20:07
  อรั๊ย เขินแทนคีย์ >///
  #5,180
  0