×

[ SHINEE FIC ] Bad Boy : HM & MK

โดย PPLight

HM : เเทมิน เด็กน้อยเเบบนายนะ จะเเก้เซ็งได้มากเเค่ไหนกันนะ / MK : คีย์นี่นายอินโนเซ้นท์จริงๆ หรือว่านายกำลังเล่นอะไรอยู่ สถานะ จบเเล้ววววว

ยอดวิวรวม

75,606

ยอดวิวเดือนนี้

147

ยอดวิวรวม


75.6K

ความคิดเห็น


6.66K

คนติดตาม


339
จำนวนตอน : 77 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 60 / 02:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิค  Y  นะคะ สาวสวยโลกใสรับไม่ได้  X  ตัวแดงขวามือค่ะ

ฟิคเรื่องนี้ต้อนรับ SHINee World และแฟนคลับทุกสาขา มาร่วมฟินไปกับ Hyunmin X Minkey
 สถานะ 
                    

                   13/12/1

                  
-เปิดให้สั่งจองฟิคเเละโอนเงิน ------>  รายละเอียดการสั่งจองฟิคเเละโอนเงิน ^ ^
 
                   13/12/12


                  -อยู่ระหว่างการรีไรท์ฟิค

                   
13/12/15

                  -อัพปกฟิคให้ดูในหน้ารายละเอียดการสั่งจองฟิค ^ ^

 

                14/01/04

               -เลื่อนปิดโอนฟิคเป็นวันที่ 10 กุมภา
                 
                 
14/02/01 

               -สามารถติดตามฉากไม่เหมาะสมได้ในเฟบ @PPLiGHT_ 

 Fic SHINee 
Bad Boy BannerFriend's Banner
(รับเเลกเเบนเนอร์นะคะ ของเก่าหายไปหมดเลย T T)
 นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"วิจารณ์หน่อย!!!!!"

(แจ้งลบ)

อันยองค่ะ แบบว่าchapterที่16 เม้นท์ไว้เยอะค่ะ จนไอ้อันสุดท้ายนี่คิดไม่ออก แต่อยากให้ได้40คอมเม้นท์อะค่ะ เลยมาวิจารณ์แทนนะค๊ะ เรื่องนี้สนุกมากๆเลยค่ะ ตอนแรกดูโหดร้ายนะค๊ะ แต่หลังๆนี่น่ารักมากมายค่ะ อยากให้ไรท์เตอร์เขียนต่อไปเรื่อยๆนะค๊ะ จะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ไรท์เตอร์สู้ๆและเขียนficดีๆแบบนี้ขึ้นเรื่อยนะค๊ะ ปล.เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ร ... อ่านเพิ่มเติม

อันยองค่ะ แบบว่าchapterที่16 เม้นท์ไว้เยอะค่ะ จนไอ้อันสุดท้ายนี่คิดไม่ออก แต่อยากให้ได้40คอมเม้นท์อะค่ะ เลยมาวิจารณ์แทนนะค๊ะ เรื่องนี้สนุกมากๆเลยค่ะ ตอนแรกดูโหดร้ายนะค๊ะ แต่หลังๆนี่น่ารักมากมายค่ะ อยากให้ไรท์เตอร์เขียนต่อไปเรื่อยๆนะค๊ะ จะคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ไรท์เตอร์สู้ๆและเขียนficดีๆแบบนี้ขึ้นเรื่อยนะค๊ะ ปล.เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ รักไรท์เตอร์ (ฉันเคยบอกรักแกด้วยเหรอ:ไรท์เตอร์)   อ่านน้อยลง

ชเวบยอนฮวา | 18 เม.ย. 53

  • 14

  • 1

"สนุกอ่ะ..>o"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ..พี่แพรวที่รัก.. คือแบบว่า..อยากบอกว่า fic เรื่องนี้สนุกมากๆ.. ตอนแรกที่เข้ามาอ่านฟิคแอบตกใจกับบุคลิกที่ผิดแปลก.. ของ คิม คีย์ เพราะเรื่องนี้ คีย์น่ารักมากๆ..นิสัยดีสุด..ๆ แบบว่า..หวาน ใสซื่อ บริสุทธิ์ มากๆ.. ซึ่งมันแตกต่างจากหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา.. ที่คีย์จาเป็นแนวเหวี่ยงๆ วีนๆ ..มันทำให้รู้สึกว่า fic เรื่องนี้น่าติดตามมากๆ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ..พี่แพรวที่รัก.. คือแบบว่า..อยากบอกว่า fic เรื่องนี้สนุกมากๆ.. ตอนแรกที่เข้ามาอ่านฟิคแอบตกใจกับบุคลิกที่ผิดแปลก.. ของ คิม คีย์ เพราะเรื่องนี้ คีย์น่ารักมากๆ..นิสัยดีสุด..ๆ แบบว่า..หวาน ใสซื่อ บริสุทธิ์ มากๆ.. ซึ่งมันแตกต่างจากหลายๆเรื่องที่เคยอ่านมา.. ที่คีย์จาเป็นแนวเหวี่ยงๆ วีนๆ ..มันทำให้รู้สึกว่า fic เรื่องนี้น่าติดตามมากๆ ส่วนอีกอย่างที่แอบตกใจ..และทำให้น่าติดตามอีกเช่นกัน.. ก็คือนิสัยแย่ๆ ของเป็ดจง .. หรือเรียกง่ายๆว่าเรื่องนี้เป็ดจง..เลวมาก(แรงไปมั๊ยอ่ะ..) มันจึงทำให้ fic น่าสนใจ .. และพออ่านไปก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะมันสนุกมากๆค่ะ..ขอพูดจากใจจริง..นะคะ..ว่า fic เรื่องนี้สนุกมากๆค่ะ ยังไงก็ขอให้พี่แพรวสู้ๆต่อไปนะคะ น้องคนนี้จะเป็นกำลังใจให้นะคะ.. และกิ่งก็เชื่อว่านักอ่านคนอื่นก็เป็นกำลังใจให้พี่เช่นกันนะ..^^   อ่านน้อยลง

k - Yoo | 19 เม.ย. 53

  • 7

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สนุกมาก น่ารักที่สุด น้องแพรวสุดยอด"

(แจ้งลบ)

ขอเขียน comment รวมๆ ทั้งเนื้อเรื่องและฟิครวมเล่มด้วยนะคะ พี่พึ่งเจอฟิคเรื่องนี้ได้ไม่นาน ตอนนั้น น้องแพรวน่าจะลงถึงตอนที่ 55 แล้วมั้ง วันนั้นเป็นวันที่ web dek-d ล่ม ตอนกำลังอ่านเรื่องนี้อยู่ แล้วแบบ..เปิดตอนต่อไปไม่ได้ แทบลงแดงตาย เพราะมันสนุกมากจริงๆ ผูกเรื่องได้น่าติดตามมาก พี่ถึงกับต้อง Line ถามเพื่อนยกใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไม web ล่ม ... อ่านเพิ่มเติม

ขอเขียน comment รวมๆ ทั้งเนื้อเรื่องและฟิครวมเล่มด้วยนะคะ พี่พึ่งเจอฟิคเรื่องนี้ได้ไม่นาน ตอนนั้น น้องแพรวน่าจะลงถึงตอนที่ 55 แล้วมั้ง วันนั้นเป็นวันที่ web dek-d ล่ม ตอนกำลังอ่านเรื่องนี้อยู่ แล้วแบบ..เปิดตอนต่อไปไม่ได้ แทบลงแดงตาย เพราะมันสนุกมากจริงๆ ผูกเรื่องได้น่าติดตามมาก พี่ถึงกับต้อง Line ถามเพื่อนยกใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไม web ล่ม เข้าเรื่องกันดีกว่า สิ่งที่ชอบมากๆ ในเรื่องนี้ ชอบหนึ่ง คิมคิบอม น่ารักสุดๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง ทั้งซื่อ ทั้งน่าสงสาร น่ารัก ตอนท้ายๆ เริ่มจะกล้าสู้มินโฮขึ้นหน่อย แต่ก็ไม่ทิ้งความน่ารัก ใสซื่อ แต่พอบทจะยั่วก็น่ารักน่ากดซะไม่มี พี่เป็นมินโฮก็ไม่ทนนะ ชอบสอง มินโฮ ที่เป็นเหมือนทุกอย่างของคีย์ ถึงจะดุ และไม่โรแมนติกเอาซะเลย แต่เวลาแกล้งให้คีย์เขินอาย ก็มุ้งมิ้งกันเหลือเกิน แถมยังขี้หึง ขี้หวงสุดๆ แต่ก็ใส่ใจคีย์สุดๆเหมือนกัน ชอบสาม มิตรภาพของ จงฮยอน กับ อนยู ดูเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ปรึกษากันได้ทุกเรื่องจริงๆ ชอบสี่ ครอบครัวมินโฮ อบอุ่นมากถึงมากที่สุด ชอบห้า ชอบเนื้อหาของทั้งเรื่องที่เชื่อมโยงกันได้เป็นอย่างดี เช่น เรื่องบ้านขนมหวานของคีย์ ยาที่ทำให้เกิดเรื่องมากมาย (ครั้งแรกของฮยอนมิน และ ครั้งแรกของมินคีย์ ก็มาจากไอยานี่) คู่ฮยอนมิน กว่าจะลงเอยกันได้ทดสอบความรักกันยาวนานเหลือเกิน แต่ก็เป็นคู่ที่แสนจะโรแมนติก บอกรักกันแทบจะทุกวัน คู่มินคีย์ กว่าจะรักกันได้ อุปสรรคเยอะเหลือเกิน ส่วนหนึ่งก็มาจากคีย์เองที่ไม่ยอมพูดอะไร เอาแต่หนีปัญหา แล้วมินโฮก็เอาแต่ใจ คาดคั้นจะเอาเหตุผลให้ได้ แล้วก็ปากหนักกันสุดๆ ไม่บอกรักกันซักคำ TT ชอบที่สุด last chapter แบบว่าขำก๊าก มินโฮนี่ทำบาปไม่ขึ้นนะ กลายเป็นน้องคีย์ที่ต้องมารับแทน แต่น่ารักไม่ไหวแล้ว โดยเฉพาะตอนติดไฟแดง มินโฮ : เบาะหลังได้มั้ยหล่ะ คีย์ : ไม่เอา น่าเกลียด คนอ่าน : ขำก๊าก (น่ารักไปนะ 2 คนนี้) ชอบที่มินโฮเรียกคีย์ว่าอ้วนด้วย แล้วก็นะ ใครที่ไม่สั่งฟิคขอบอกว่าพลาดมาก special มินคีย์ คือที่รอคอยมาก (อันนี้คือชอบที่สุดของที่สุดสำหรับพี่นะ) ถ้าแกไม่บอกรักคีย์นะ ช้านจะโกรธแกมาก มินโฮ (หรือโกรธน้องแพรวดี) 555 สำหรับเล่ม ยังมีคำผิดอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้เสียอรรถรสในการอ่าน แต่ จุมพิษ ต้องเป็น จุมพิต นะ อันนี้อ่านแล้วนึกว่าจูบแล้วจะตายรึเปล่า (ล้อเล่น) แล้วก็มีคำเชื่อมฟุ่มเฟือย เช่นคำว่า ยัง เยอะไปหน่อย สุดท้าย ขอบคุณน้องแพรวมากๆ ที่เขียนฟิคน่ารักๆ มาให้อ่าน ชอบมาก ชอบมากมากกกกกกกกกก เรื่องนี้จบแล้ว แล้วต่อไปพี่จะอ่านอะไร ต้องมาแต่งฟิค sexy smile ให้จบนะ (ได้ข่าวว่าไม่เกี่ยว)   อ่านน้อยลง

MKTheLover | 2 มี.ค. 57

  • 0

  • 0

"ชอบมาก ^_^"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้ ติตามมาตลอดเลยค่ะ ถึงตอนนี้ก็ยังอ่านอยู่ค่ะ 5555 คือเราติดและชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ ทุกวันต้องเข้ามาอ่าน ถ้าไม่อ่านก็อยู่ไม่ได้ ก็ขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งมาให้น่ะค่ะ ขอบคุณค่าาาาาา ~ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ไรเตอร์ รักษาตัวเองด้วยน่ะค่ะ เด๋วล้มป่วยขึ้นมาจะไม่ได้แต่ง นิยายให้อ่านอีกน่ะค่ะ //โดดกอดไรเตอร์ //โดนถีบกลับมา //เอิ่มมมม.... ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้ ติตามมาตลอดเลยค่ะ ถึงตอนนี้ก็ยังอ่านอยู่ค่ะ 5555 คือเราติดและชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ ทุกวันต้องเข้ามาอ่าน ถ้าไม่อ่านก็อยู่ไม่ได้ ก็ขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งมาให้น่ะค่ะ ขอบคุณค่าาาาาา ~ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ไรเตอร์ รักษาตัวเองด้วยน่ะค่ะ เด๋วล้มป่วยขึ้นมาจะไม่ได้แต่ง นิยายให้อ่านอีกน่ะค่ะ //โดดกอดไรเตอร์ //โดนถีบกลับมา //เอิ่มมมม......   อ่านน้อยลง

ดญนิรนาม | 28 เม.ย. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

6,666 ความคิดเห็น