bombombom
@bombombom
ตอนนี้ยังไม่มีคำขอเป็นเพื่อน
มีเพื่อนๆ เล่น My.iD อีกเยอะเลย ลองไปดูกันเถอะ
dummyaliasname
@dummyusername
dummymsg
ตอนนี้ยังไม่มีข้อความลับ
ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน
เล่าเรื่องราวของคุณหรือสิ่งที่สนใจผ่านการตั้งกระทู้ ถ้ามีเพื่อนๆ มาตอบจะได้รับการแจ้งเตือนด้วยนะ
เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อรับแจ้งเตือนบทความมาใหม่ในหมวดที่คุณสนใจ
ตอนนี้ได้ติดตามบทความเรียบร้อย
เมื่อบทความที่ติดตามอัปเดตจะแจ้งเตือนทันที ขอให้สนุกกับการอ่านบทความนะครับ
คุณยังไม่ได้ตั้งรหัสผ่านในบัญชีของคุณ
ตั้งรหัสผ่านตอนนี้เพื่อให้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านได้
เขียน
สมัคร
บอร์ด
App
วิธีใช้
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
เย้ ไรท์เก่งมากกกก
นิยาย Dek-D
App ที่จะทำให้คุณอ่านนิยายจนวางมือถือไม่ลง!ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต จากผู้ลงผลงาน
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )
แล้วจะมีคู่หลินฮุนไหมคะ
แล้วจะมีคู่หลินฮุนไหใคะ
เย้ ไรท์เก่งมากกกก
ตอนแรกที่เข้ามาอ่านก็คิดว่าเออ ฟิคอะไรทำไมกามจัง ก็อ่านดูมาเรื่อยๆ ทำให้เราพบว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น เรากำลังหาฟิคอ่าน ฟิคที่ภาษาสวย มีหลายอารมณ์ มีปมที่สวยงาม และฟิคเรื่องนี้ตรงกับความต้องการของเราทุกอย่าง ฮืออออ ประทับจัยจริงๆ
ช่วงอินฟิค ดีใจกับซองอูจริงๆ ถึงจะเจอแต่สิ่งแย่ๆ โชคร้ายมาตลอด มีโชคดีแค่หนึ่งเดียย ซึ่งในตอนแรกก็เป็นโชคร้ายอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่มีแดเนียลเข้ามาชีวิตพี่ก็เปลี่ยนไปเลยเนอะ ตั้งแต่ตอนแรกเลย ถ้าไม่มีแดเนียล พี่คงไม่ได้กลับไปที่บ้านอีกแล้ว คงไม่ได้ทำความเข้าใจกับคุณแม่ คงไม่ได้เพื่อนดีๆอย่างแจฮวานมา ฮือออ
เป็นเรื่องดีจริงๆที่แดเนียลหลงรักซองอูตั้งแต่แรกเห็น ขนาดไปอังกฤษมาตั้งหลายปีจนกลับมาแล้วยังลืมพี่เขาไม่ได้เลย ก็เงี๊ยแหละนะ ฮิๆๆๆๆๆ
ส่วนควานลิน อันนี้ไม่คาดคิดเลยจริงๆตั้งแต่ตอนแรก ใครจะไปคิดว่าเด็กคนนั้นจะเป็นทายาทบริษัทใหญ่ขนาดนี้ 55555 ก็เป็นเพราะแดเนียลอีกอะแหละ ที่ทำให้น้องมีอนาคตสดใสแบบนี้ ได้เจอจีฮุน ที่เปลี่ยนโลกน้องไปเลย ให้น้องได้ทำบางอย่างที่ถ้าไม่มีพี่เค้าเข้ามาน้องคงไม่ได้ทำ แล้วก็ได้เซฮุนมาเป็นพี่ชายอีกคนด้วย ฮี่ๆๆๆๆๆๆ
คุณคังยูก็เอ็นดูซองอูอย่างดี เป็นถึงผู้บริหารที่แผนสูงขนาดนั้นก็ต้องรู้สึกอะไรแปลกๆระหว่างแดเนียลกับซองอูอยู่แล้วละเนอะ ฮิๆๆๆๆๆๆ ท่านเข้าใจแดเนียลทุกอย่างเพราะเลี้ยงหลานคนนี้มากับมือ
ได้ย้ายไปอยู่อินชอนสมใจแล้วสินะ 2 คน แฮปปี้มากๆๆๆ ชอบมากๆๆๆ ขอพูดอีกรอบว่าขอบคุณที่ไรท์เตอร์แต่งเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ เราโคตรชอบ
แถมได้มาอีกคู่นึง 555
รักกกกกก♥♥♥
หืมมม มินฮวานนี่ยังไงมีความลับป่ะคะ อิอิ
คุณหมออออนี่ยังหื่นเสมอต้นเสมอปลาย5555555
อบอุ่นหัวใจมากจริงจริงค่ะฮืออออหอมหัวรัวรัว
แดนอง : ยินดีด้วยนะ มีชีวิตคู่ที่เรียบง่าย มีความสุขและอบอุ่นมาก ๆ แล้วนะ ครอบครัวอบอุ่นมากเลย ดูแลกันดี ๆ ล่ะ
หลินฮุน : ยินดีที่ได้พบกันอีกครั้งแล้วนะ เข้มแข็งกันมากขึ้นแล้ว ดังนั้นต่อจากนี้พยายามไปด้วยกันนะทั้งสองคน
มินฮวาน(?) : ซอมลุ้นเจ้าอยู่เด้อ ฮิฮิ