My Little Cat Bam [MarkBam]

ตอนที่ 9 : CAT BAM IX

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  1 มิ.ย. 599


สวัสดี น้องแบม


แมวขาสั้นแสดงความเป็นมิตรตามประสาแมวร่าเริง ตาแนวขีดจับจ้องแมวตัวเล็กที่เกาะเเข็งเกาะขาพี่ชายตัวโตเขินอาย..แบมแบมเกาะขามาร์คแน่นมาก คือทำตัวเหมือนลูกมนุษย์วัยอนุบาลแอบมองเพื่อนพี่ชายหน้าตาดีไรงี้ แจ็คบอกเลยว่าแจ็คมั่นสุดอะไรสุด แจ็คมีความหล่อนะ


มี๊ มี๊


แมวเด็ก แมวน้อย แมววัยต้อยมุดเข้าไปอยู่ระหว่างขาหน้าของแบดบอยดูน่ารักสุด แต่ก็ทำร้ายจิตใจอันบอบบางของแจ็คสันเช่นกัน ที่น่าชีช้ำกว่าเดิมคือ แจ็คสันสังเกตได้ถึงแววตาหัวเราะขำจากเพื่อนเต็มที่


แง่ม ไม่มีเด็กมาอ้อนแบบนี้ก็ให้มันรู้ไปนะ มาร์คคึ


พี่เหมียวแจ็คทำท่าเข่นเขี้ยวให้พี่เหมียวมาร์คเต็มๆ แต่ก็นะพ่อแบดบอยเคยจะสนใจอะไรที่ไหน เหมียวมาร์คก้มลงไปเลียหูเจ้าเหมียวน้อยซึ่งกำลังตื่นกับเพื่อนใหม่ 


จากที่พี่เหมียวมาร์คสังเกตคือ แบมค่อนข้างจะกลัวใครก็ตาม เมื่อเจอกันครั้งแรก แต่หลังจากได้รู้จักกันดีแล้ว เจ้าเหมียวเด็กนี่แหละคือตัวป่วนของแท้เลย 


ทักทายเพื่อนพี่หน่อย


ตากลมป็อกของแมวเด็กมองพี่ขาสั้นอีกครั้ง ก่อนจะมองหน้าพี่มาร์คช่างใจ เจ้าของปากเล็กเท้าป้อมค่อยเดินเข้าไปทักทายพี่ชายคนใหม่อย่างมีมารยาท มันช่างน่าชื่นใจ เข้าใจแล้วว่าทำไมเหมียวมาร์คเลี้ยงต้อย


หนูแบมแบม น้องพี่มาร์คค่ะ


แบมแบมนั่งนิ่งๆให้พี่แจ็คเข้ามาดมเนื้อตัวทักทายตามประสาลูกแมวเจอแมวรุ่นใหญ่ตัวใหม่ เจ้าตัวน้อยเกร็งนิดๆ ใครจะไปเหมือนพี่มาร์คกันเล่า เจอกันครั้งแรกไม่มีหืออือ เดินดุ่มๆเข้ามาดมสองทีก่อนจะเลียหัวต้อนรับอย่างขอไปทีเพื่อไปนอนอย่างนั้น หวงอาณาเขตเป็นบ้างไหม พ่อคุณเอ๋ย


พี่ชื่อ แจ็คสัน นะ ทาสชื่อ เจียเอ๋อ กะยองแจ


แบมมีทาสยูคกับทาสคุณ


มีความหลงเลย พอรู้จักกันปุ๊บ แมวเด็กที่กล้าๆกลัวๆเมื่อสักครู่ก็กลายเป็นองค์หญิงแสนซนทันทีที่เข้ากับเพื่อนพี่ชายได้ เจ้าตัวน้อยวิ่งวนโน่นนี่โดยมีพี่แจ็คสันตามในระยะใกล้ชิด ดูแลประดุจองครักษ์หน้าหยกในหนังจีนกำลังภายในกำลังตามดูแลอารักขาเจ้าหญิงซะงั้น แบมแบมวิ่งดุ๊กดิ๊กด๊อกแด๊กก่อนจะเงยหน้าไปหาหวงตี้ที่โดดหายไปไหนก็ไม่รู้


พี่มาร์คเล่นกับแบม..


แมวเด็กร้องแง๊วใส่พี่ที่นอนอยู่บนที่สูง พี่มาร์คส่ายหัวก่อนจะมุดหายไปอยู่ในที่นอนด้านบน เห็นแบบนั้นแล้วน้องแบมก็โอเค ก่อนจะอวตารร่างเป็นแกนนำพาพี่แจ็คสันไปเล่นโน่นนี่ตามที่แบคกี้จัดไว้ให้


ปกติแล้ว สถานที่ตัดขนบางที่อาจมีกรงแยกให้เจ้านายทั้งหลายได้อยู่อย่างสงบ แต่ที่นี่มีแนวคิดต่าง แบคฮยอนจัดพื้นที่ให้เหมือนกับเป็นสวนเล่นสำหรับพวกคุณแมว คุณหมา ก็อาจจะมีแยกบ้างเพื่อกันไม่ให้ทั้งสองฝั่งเกิดมารบกัน แต่ก็ห่างกันเพียงช่องเดินของมนุษย์ราวๆสามคนเดินติดเท่านั้น


ทีแรกพนักงานของแบคฮยอนจะพาน้องแบมไปอยู่กับพวกเพื่อนเด็กวัยน้องแบม แต่พอยกน้องแบมห่างจากพี่ชายตัวโตปุ๊บ เจ้าตัวน้อยก็โวยวายตัวสั่นพร้อมคุณชายมาร์คที่ปกติไม่หือไม่อือ ลุกจากเตียงนวดตัวพองฟูฟ่อง แบคกี้เองก็ครางฮื่อใส่ด้วย พวกเขาก็เลยปล่อยเหมียวเด็กไว้ในห้อง รอเวลาที่คุณมาร์คจะนวดตัวเสร็จนั่นแหละ


ที่แปลกไปกว่าเดิมคือ พอครบเวลาปุ๊บ พี่มาร์คก็บิดเนื้อบิดตัวกระโดดลงไปหาเจ้าเหมียวน้อย เดินตามแบคกี้กับคุณพนักงานไปห้องประจำโดยมีเหมียวเด็กตามหางพี่เขาอย่างสนุกสุดๆ


บ้านนี้เลี้ยงแมวรักกันดีเนอะ


แน่นอน ถ้าพี่มาร์คมา พี่แจ็คสันก็เดินมา แมวเพื่อนสองตัวนี้รู้จักกันตั้งแต่เล็กแต่น้อย ทั้งสองเป็นพ่อพันธ์แท้ของสองสายพันธ์ที่ถูกเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีจากสถาบันเพาะพันธ์ชื่อดังที่เดียวกัน แถมถูกรับไปเลี้ยงช่วงเวลาใกล้เคียงกันอีก ไปไหนมาไหนก็เจอกันบ่อยๆ ไม่แปลกถ้านิชคุณกับคุณหวังจะไว้ใจให้ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันแบบนี้


“ยูค พี่ไปก่อนนะ”


คิดยูคยอมตอบรับอย่างขอไปที วันนี้คุณแฟนมีนัดสำคัญ ซึ่งเป็นนัดแบบยูคแทบจะยกกระสอบทรายที่ซ่อนไว้มาต่อยๆเตะๆให้หายเซ็ง ทาสยูคนอนถอนหายใจ เฮ้อ เฮ้อ เฮ้อ


มี๊ มี๊


เสียงเรียกยูคเล็กๆของเจ้าแมวจิ๋วอ้วนป้อมทำให้คนทำหน้าเง้างอนมองลงมาจากโซฟา มือขาวยกอุ้มเจ้าแมวจิ๋วที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเลยมานอนบนอกแบนๆของตัวเอง


“น้องแบม..ยูคโดนนอกใจแล้วอ่า”


ทอดเสียงอ่อยให้เจ้าแมวเด็กเห็นใจสุดๆ ตอนนี้งอนพี่คุณแรงมาก


“วันนี้ให้พี่คุณนอนนอกห้องดีไหม” 


ยูคยอมหัวเราะอารมณ์ดีขึ้นเล็กน้อยเมื่อเจ้าแมวเด็กครางตอบรับประกอบ ถ้าพี่คุณรู้ พี่คุณคงจะน้อยใจน้องแบมเป็นแน่ที่เห็นด้วยกับการที่เขาจะไล่คุณชายท่านออกมานอนนอกห้องแบบนี้


“เนี่ยๆ พี่คุณพาพี่มาร์คไปหาสาวด้วยนะ”


มี๊ สาวคืออะไร


แมวเด็กเอียงคอ ขาก็หนุบหนับนวดอกทาสยูคไปพลาง ยูคยอมถอนหายใจ เมื่อวันก่อนมีเสียงตามสายมาจากสาวสวยเจ้าของแมวตัวเพรียว บอกเล่าถึงอาการฮีทของสาวแม่พันธ์ แน่นอนโทรมาหาขนาดนี้แล้ว แบดบอยจะพลาดสาวก็ไม่ใช่เรื่อง พี่คุณเลยตกลงที่จะพาสุดหล่อไปทำหน้าที่ตัวเองให้เสร็จสรรพ 


คือชวนผู้ชายเข้าบ้านนะ แง่ม


จริงๆสำหรับยูคแล้ว ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่แบคบอยไปหาสาว แต่มันคือการที่พี่คุณไปพบสาวสวยเจ้าของเหมียวสาวตัวนั้นโดยที่ไม่ได้พายูคไปด้วยต่างหาก จะบอกว่า นี่ไม่ได้หึง แต่นี่อยากไปส่องน้องสาวเขา เผื่อจะขอเบอร์ แอดไลน์บ้างไปตามประสาหนุ่มโสด(?)


ก็งี้แหละมั้ง ถึงไม่ได้ไป 


“โอ๊ะ! หนูตบยูคทำไม”


ทาสยูคมองมาที่เจ้าตัวน้อย เจ้าตัวตบปุ๊ๆกับอก ตากลมนัยน์ตาขีดของเด็กก็จับจ้องเหมือนเอาคำตอบ หางฟูด้วย แต่ไม่กัดนะ ยูคยอมลูบหัวจรดหางแบมน้อยๆ ปากก็เอ่ยถามแม่หนูว่าต้องการอะไรราวกับสื่อสารกันรู้เรื่อง


สาวคืออะไร พี่มาร์คไปไหน


“อะไรคะ หิวหรอ หรือยังไง”


ซึ่งจริงๆก็ไม่รู้เรื่อง


มี๊ ยูคบื้อ


เจ้าเหมียวเด็กร้องบ่นก่อนร่างน้อยจะนั่งจุ้มปุ๊ก นอนกับอกยูคยอมนั่นแหละ พี่มาร์คมาเมื่อไหร่ค่อยลุกออก ถึงแม้ไม่อุ่นเท่านอนกับพี่มาร์ค แต่ตัวยูคก็อุ่นดีนะ


“ง่วงนี่เอง”


ทาส ช่างไม่รู้อะไรซะเลยแกร็ก!


เสียงปิดประตูเบาทำให้เหมียวน้อยหูดีลุกขึ้นอย่างช้าๆ แบมค่อยใช้จมูกสีชมพูดมๆกลิ่นที่ล่องลอยมา สำรวจก่อนว่าเป็นใคร ถ้าเป็นโจร แบมจะข่วนหน้าปลุกยูค แต่ถ้าเป็นทาสคุณแบมจะข่วนเพราะพาพี่มาร์คหายไปไหนก็ไม่รู้นานแสนนาน


พี่มาร์คนี่


ร่างป้อมๆโดดลงจากอกของทาสยูค พร้อมตัวทาสที่ลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจ เมื่อกี้ระหว่างที่ลูบขนกล่อมเจ้าแมวตัวน้อย เขาก็เผลอหลับตามแมวเด็กไป ก็แหม..ในเมื่อลุกไม่ได้ ก็ต้องทำในสิ่งที่ทำได้ยังไงล่ะ


นอนตามซะเลย


“กลับมาแล้ว”


นิชคุณวางกรงพี่มาร์คช้าๆก่อนจะเปิดกรงให้พ่อแบดบอยได้ออกมา พี่มาร์คอยู่ในนั้นนานแล้ว เดินทางรถติดจะตาย ถ้าปล่อยช้าเดี๋ยวพี่มาร์คจะอาละวาด พี่มาร์คน่ะดุและเอาแต่ใจจะตาย ไม่เป็นทาสไม่รู้หรอก


“นี่ยังไม่หายโกรธอีกหรอ”


นี่ก็อีกคน ทำตัวเหมือนแมว


“ไม่ได้โกรธนี่ครับ” แค่เคืองๆ ก็บอกแล้วว่าอยากไปด้วย แต่ก็ไม่ได้ไป หวงอะไรหนักหนากับเรื่องแค่นี้


“แค่เคืองที่ไม่ได้ไปขอเบอร์น้องสาวเขา”


“ใช่ เห้ย ไม่ใช่ ยูคจะไปดูวิธีจับคู่ต่างหาก”“ฮีทแมวเนี่ยนะ” 


นิชคุณส่ายหัวใหญ่ มือก็เขกคุณมดงามๆหนึ่งที จะแถทั้งทีก็ให้มันโอเคหน่อย นี่อะไร จะดูฮีทแมว อยากไปจีบสาวก็บอกเถอะ น้องสาวคุณเดรซี่สวยจะตาย เจ้าตัวก็สวยนะ แต่ไม่น่ารักเท่ามดหรอก


“อย่าเขกสิครับ” 


แบดบอยของนิชคุณจับรอยเขกป้อยๆ ตีมาได้ มือก็หนัก ไม่ใช่สาวน้อยวัยขบเผาะอย่างน้องแบมจะมาทำร้ายยูคไม่ได้นะ ยูคไม่ยอม.. แต่ก็นั่นแหละ เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือคนหล่อยังมีความมาร


“ต้องเขกสิ หรือต้องให้ย้ำบ่อยๆว่า มีแฟนแล้ว หัดสำนึกไว้บ้าง”


ถามว่า โดนดุแบบนี้แล้วกลัวไหม..


บอกเลยว่าไม่..ไม่กลัวก็บ้าแล้ว ดูตาดุๆนั่นสิ แทบจะอวตารร่างพี่มาร์คตอนดุออกมาเลยมั้ง เจ้านายกับทาสจำเป็นต้องเหมือนกันขนาดนี้ไหม ไม่นะ เพราะงั้นอย่าาาามาดุ 

ทางคนนั้นวุ่น ทางแมวกลับสงบ


พี่มาร์คขยับเดินออกจากกรงแบบสบายอารมณ์ นายเหนือของบ้านเดินนวยนาดไปหาคอนโดแมวแสนรักอย่างไม่ยี่หระเรื่องใดทั้งสิ้น เจ้าแมวเด็กต้อยวิ่งมาหาด๊อกแด๊กดูน่ารักน่าชัง


พี่มาร์คคค


แทบจะเบรกเอี๊ยดเมื่อเจ้าแมวเด็กได้กลิ่นแปลกๆออกจากพี่มาร์ค มันเป็นกลิ่นหอมฉุยคล้ายกลิ่นคุณแม่ของแบม เพียงแต่ว่ากลิ่นมันค่อนข้างจะแซ่บกว่า


พี่มาร์คกลิ่นใคร


ไม่ต้องสนใจหรอก ไม่สำคัญ


ถ้าเป็นมนุษย์คงมีเง้างอนแบบคู่โน่น แต่นี่ไม่ แบมเป็นแมว และก็เป็นแมวขี้หวงด้วย เมื่อพี่เขาไม่ตอบและดูไม่ใส่ใจกับเรื่องแบบนี้ แบมจะไม่เอาอะไรกับเรื่องกลิ่นใคร แต่แบมจะเอาเรื่องที่พี่มาร์คติดกลิ่นมาแทน


กลิ่นตัวอื่น หนูไม่ชอบ


เหมียวแบมงอแงเล็กน้อยระหว่างที่พี่มาร์คหิ้วขึ้นคอนโดสูง เหมียวมาร์คก็อือๆรับรู้ ถามว่าใส่ใจไหม ก็ไม่ใส่ใจเท่าไหร่ เพราะนี่คือต้นฤดูฮีท ทาสคุณยังต้องพาเขาไปหาอีกหลายตัว เขาก็เลยไม่ได้สนใจอะไรกับเรื่องนี้มากเท่าที่ควร


หนูไม่ชอบ..


น้องแบมไม่ชอบ..


พี่มาร์คก้มลงเลียเจ้าเหมียวน้อยที่ร้องงอแงและโวยวายแบบเด็กๆ เขาเข้าใจแบมแบมคงรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะถูกแย่งของเล่นที่แสนโปรด


เจ้าเหมียวน้อยเอียงคอรับลิ้นเลียแพร่บ สมองน้อยๆประมวลผลก่อนจะพาร่างตัวเองเข้าไปสีๆกับตัวพี่ ทั้งปีน ทั้งเลีย ทั้งเล่น กลิ้งไปกลิ้งมาบนตัว มีจุ๊ฟๆบ้างแล้วก็คลอเคลียเพื่อกลบกลิ่นสาวที่ยูคบอกให้หมด


แบมไม่ชอบสาว สาวกลบกลิ่นแบม 


พี่มาร์คคือของแบม พี่มาร์คต้องมีแต่กลิ่นแบม


     มีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของนะคะ ลูกสาว


สงสารพวกทาส..ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยปล. ที่ตลกที่สุดคือ ตอนส่งไปให้เพื่อนอ่าน..

แล้วเพื่อนตอบกลับมาว่า 'ถ้าเฉลยตอนจบว่าพี่มาร์คเป็นคุณป๊าของแบมนี่จะพีคมาก'

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

3,756 ความคิดเห็น

 1. #3690 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 22:41

  ก็ของของน้องแบมนิ น้องแบมจะหวงก็ไม่แปลก

  #3690
  0
 2. #3622 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 14:51
  มีความขี้หวงนะน้องแบม
  #3622
  0
 3. #2706 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 11:29
  แมวแบดบอยยยยยยยย น้องหวงนะ
  #2706
  0
 4. #2610 เด๋กดี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 11:59
  นี่ขนาดเป็นแมวนะ ยังงอนขนาดนี้เลย
  #2610
  0
 5. #2150 UnicornLay (@unicorngift) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 15:41
  แบดบอยงานเข้า 
  ทาสกะแมว นิสัยก็จะเหมือนกันหน่อยๆ
  #2150
  0
 6. #1741 XCIII (@pharunya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 02:55
  เอาแล้วววว น้องหึงแล้วมาร์ค5555
  #1741
  0
 7. #1659 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 11:31
  เอ้อ ถ้า สาว ที่ไปหาเป็นแม่แบม แล้ว พี่มาร์คเป็นพ่อล่ะ ทำไงเนี่ย
  #1659
  0
 8. #1439 Yesmyboy (@jxperyah) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 03:18
  น้องแมวตัวน้อยขี้หึงมากๆเลย อ้อนพี่มาร์คน่ารักกก ทาสยูคก็ขี้หึงทั้งคนทั้งแมวน่ารักเหมือนกันเลย
  #1439
  0
 9. #1380 `MESJ' (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:04
  เหมียวแบมขี้หึงแหะ 555555
  #1380
  0
 10. #1238 filmzahappyland (@filmzahappyland) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 13:42
  แบมน่ารักมากอ่า มีหวงพี่เขาอีก ต้นฤดูฮีทแล้วต้องทำใจสักหน่อยล่ะคุณชายแบดบอย แบบที่เพื่อนไรท์บอก แบบนั้นก็พีคไปปป555
  #1238
  0
 11. #1198 Ann Napatsakorn (@0911181528) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 13:01
  ถึงกับจะเป็นป๊าแบมก็พีคไปนะคะ อย่าเลยนะ 5555+
  #1198
  0
 12. #1189 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 09:55
  ง่าาา ประกาศเป็นเจ้าของแว้ววว
  #1189
  0
 13. #1143 wangkahad41 (@wangkahad41) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 17:07
  สงสารทาสแมวนี่แบบเฮอ~
  #1143
  0
 14. #1139 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 08:57
  พี่มาร์คมีฤดูฮีทแล้วไปหาสาว อย่าให้น้องแบมเป็นสาวนะ พ่อแบดบอยก็แบดบอยเถอะ อย่ามาหวงลูกสาวชั้นบ้างก็แล้วกัน 
  #1139
  0
 15. #989 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 02:05
  โอ้ยยย แหมม พ่อพันธุ์ ทำไมหวงงง
  #989
  0
 16. #758 PLOYRANDA (@PLOYRANDA) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 23:02
  หึยยย หมั่นใส้แบดบอยแถวนี้!
  #758
  0
 17. #746 Nitar (@dos33672) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 08:53
  เหมียวแบมขี้หวง อิอิ
  #746
  0
 18. #724 마크뱀뱀 (@fonbang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 18:56
  โอ้วมายยย น้องแบมมีหวงงง
  #724
  0
 19. #683 Yok_BlackHole (@Yok_BlackHole) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 00:32
  โอ้ววววววว นี้ต้นฤดูฮีท เรื่องใหญ่ล่ะคุณชาย
  #683
  0
 20. #609 Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 23:46
  แบมไม่ชอบนะ อย่าไปอีก ฮ่าๆๆๆๆ
  #609
  0
 21. #582 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 16:39
  น้องแบมไม่ชอบรู้มั้ยพี่มาร์คค หวังว่าคงไม่ใช่ตามแบบที่เพื่อนไรท์คิดนะ ไม่งั้นคงพีคมากจริงๆ555555
  #582
  0
 22. #554 waslikebubblegum (@waslikebubblegum) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 00:16
  น้องแบมไม่ชอบนะ น่ารักมากเลยลูก ฮือออออ เจ้าหญิงน้อยของบ่าว จะเอาอะไรคะ บอกมา
  555 ถ้าเป็นงั้นนี้เงิบบบบบบบเลยค่า 55
  #554
  0
 23. #531 D-T-M-456 (@D-T-M-456) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 07:29
  ถ้า สรุปว่ามาร์คเปนพ่อแบมนะ...อื้อหืออออออออ
  #531
  0
 24. #495 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 13:27
  ใช่ไรต์ถ้าสรุปว่าเป็นพ่อแบมนี่ฮาเลยนะ
  #495
  0
 25. #491 secret secret (@sorrower-2542) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 12:43
  มันกะพีคเกิน5555
  #491
  0