My Little Cat Bam [MarkBam]

ตอนที่ 3 : CAT BAM III

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 313 ครั้ง
  28 พ.ค. 59

เหมียว เหมียว ฉบับแคทแบม 3


มี๊ มี๊


เสียงคำรามประกาศก้องความยิ่งใหญ่ของแบมดังเหนือตุ๊กตาสิงโตตัวใหญ่ วันนี้แบมมีภารกิจสำคัญยิ่ง นั่นคือการปีนป่ายสำรวจให้ทั่วห้อง 


“พี่มาร์ค น้องแบมทานข้าว”


เหมียวเด็กหูตั้ง ขาเล็กๆวิ่งดุ๊กดิ๊ก หางฟูส่ายไปมา ตากลมสีฟ้ามองไปยังคอนโดแมวสูงที่พี่คุณเอาผ้านุ่มจัดวางเป็นพื้นที่สำหรับพี่มาร์คโดยเฉพาะ เสียงเรียกของยูคไม่ทำให้แมวตัวโตกำลังนอนหลับฝันหวานสนใจแต่อย่างใด


ไม่ตื่นลงมาหรอ..


“พี่มาร์คทานข้าว” เสียงยูคยอมเรียกอีกครั้งแต่ก็ไม่ทำให้แมวหนุ่มเปิดตามามองสักนิด มดตัวสูงเลยเดินเบะปากหันตัวกลับไปหาแฟนที่นั่งหัวเราะขำอยู่


“ไม่ต้องขำเลยครับ พี่คุณ” 


จะไม่ให้นิชคุณขำได้อย่างไร ในเมื่อพี่มาร์คน่ะเป็นแมวที่มีนิสัยแมวอย่างแท้จริง เขาจะไม่ยุ่ง ไม่วุ่นวายแถมยังอยู่ได้ด้วยตัวเอง..ถ้าพี่มาร์คเป็นมนุษย์ได้ก็คงจัดเป็นหนุ่มขรึมที่ฮอตน่าดู ลักษณะจะหล่อด้วย..


ดีแล้วที่เกิดเป็นแมว


ง้ำๆ อร่อยจังเลย


เจ้าเหมียวเด็กอ้าปากเล็กๆอ้ำหม่ำๆมื้อเช้า มันไม่ได้เล็กจัดถึงขั้นกินได้แต่นม แต่มันก็ยังไม่โตพอที่จะกินอาหารสุดหรูแบบพี่มาร์ค แต่หอมอ่ะ กินได้ไหมนะ


ตาโตกลมหวานจ้องอาหารสุดหรู ขาเล็กดันตัวอิงฐานชามข้าวสูง เพื่อส่งจมูกสีชมพูดมชาม โดยไม่รู้ว่าเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินโดดลงมาจากคอนโดแมวมาอยู่ด้านหลังมันแล้ว


งื้อ หอมอ่า


แผลบ! 


แมวเด็กชะงัก เมื่อหัวกลมถูกลิ้นเปียกชื้นเลีย เจ้าตัวน้อยไม่มองพี่สักนิด มันวิ่งหนีปรู๊ดดดไปหลบอยู่ข้างกล่องแถวนั้น พี่มาร์คถอนหายใจยาว ก่อนจะกินมื้อเช้าอย่างดีที่นิชคุณใส่ไว้ให้ก่อนที่ยูคยอมจะมาเทมื้อเช้าให้น้อง


กลัวพี่มาร์คอะไรขนาดนั้น แบม..


สองทาสต่างส่ายหัว..พี่มาร์คก็ไม่ได้ดุนะ แถมไม่หวงที่ด้วย แต่พี่มาร์คก็ไม่ได้เป็นมิตรขนาดที่เดินเข้าไปทำความรู้จักก่อนน่ะ แต่น้องกลัวพี่มาร์คมากขนาดนี้ เกรงว่าอีกหลายวันคงจะไม่ได้รู้จักกันซะที

“น้องแบมอยู่กับพี่มาร์คดีๆนะ อย่าดื้อ เดี๋ยวตอนเย็นยูคกลับมารู้ไหม” 


นักศึกษายูคยอมอุ้มเจ้าเหมียวตัวเล็กมาจุ๊บๆ เหมียวน้อยสีหัวเล็กๆเข้าที่คาง 


แหม รักกันดีจังน้า..

“จะสายแล้ว ยูค” 


เสียงตอบรับพร้อมปากที่จุ๊บๆกันอยู่ผละออกทันควัน ยูคยอมวางเจ้าแมวน้อยลงกับพื้นก่อนจะลูบหัวมันหนึ่งทีแล้วถึงวิ่งไปหาคุณแฟนที่ใส่สูทยืนมองเขม็งอยู่


“จะอยู่ได้แน่หรอครับ” 


นี่ยูคยอมห่วงมากนะ น้องแบมยังเด็กอยู่เลย ขืนปล่อยไว้ในห้อง น้องแบมต้องแย่แน่ๆ


“ได้สิ พี่มาร์คก็อยู่ตลอดไง”


นั่นแหละ ยิ่งน่าเป็นห่วงเลย

หายไปกันหมดแล้วอ่ะ


แมวเด็กมองไปประตูบานใหญ่แม้จะยังมึนๆอยู่แต่มันก็สรุปได้ว่า วันนี้พวกคนตัวโตไม่อยู่บ้าน เพราะฉะนั้น..ถึงเวลาแบมแบมผจญภัย! 


เจ้าเหมียวแบมวิ่งดุ๊กดิ๊กกลับเข้าไปด้านใน มันวิ่งเข้าไปเล่นทั่ว ตั้งแต่ชั้นกระโดดเล็กเตี้ย เปลนอนแมวที่แกว่งไกวไปมา มุดท่อมุดกล่องสนุกสนาน ก่อนหางตาสวยๆจะเห็นหางปุยๆแกว่งไปแกว่งมา


ตั้งแต่พี่คุณออกไป พี่มาร์คเดินขึ้นไปบนคอนโดแมว นอนมองวิวบนที่สูง สบายใจพี่มาร์คแค่ไหนก็ต้องดูจากหางหนานุ่มของพี่มาร์คเอาเอง..ผ่านเวลาไปกว่าครึ่งวัน ของเล่นที่เคยเล่น ไม้แหย่แมวที่เคยสนุกกลับเริ่มน่าเบื่อ ก็มันไม่มีคนเล่นด้วย แบมก็เหงาสิ


งื้อ เหงา


เจ้าเหมียวเด็กเดินวนไปมา ขาปุยนุ่มเขี่ยของเล่นทิ้งก่อนจะมองไปยังพี่มาร์คที่ย้ายตัวเองจากมุมสูงมาอยู่มุมต่ำเพียงโซฟา เจ้าตัวกำลังนั่งแต่งตัวหล่อ ขานุ่มๆขนนุ่มๆถูกจัดแต่งอย่างดี หางพี่มาร์คกวัดแกว่งไปมา เสมือนโดนสะกดจิต เจ้าแมวเด็กตัวเล็กเริ่มโค้งต่ำตั้งท่าหมายตาเจ้าหางหนานุ่มอย่างลืมตัว


หมับ!


พี่เหมียวมาร์คสะดุ้งเล็กๆมองเจ้าแมวเด็กกำลังไล่ฟัดหางของเขา แมวหนุ่มสะบัดหางไปมานิดหน่อย เจ้าตัวเล็กก็ได้ทีกระโดดโยนย้ายส่ายตัวไปมา เจ้าตัวน้อยนั้นลืมหมดแล้วที่กลัว เนื่องจากมันกำลังสนุกไปกับการใช้ปากเล็กร้องแง่มๆตลอดการเล่นหางพี่


มี๊


กว่าแมวเด็กจะรู้ตัวอีกที มันก็เหนื่อยจนหมดแรง เจ้าแมวตัวน้อยนอนหอบแฮกๆ หางที่มันเคยไล่งับก็ถูกวางพาดบนโซฟา


อยากเล่นต่อนะ แต่โดดไม่ถึง


มี๊ พี่มาร์ค แบมขึ้นด้วย


แมวเด็กตบพื้นปุ๊ๆพร้อมอ้อน พี่มาร์คที่กำลังจะหลับจริงๆก็เปิดตามอง ก่อนพี่เหมียวตัวโตจะโดดลงมางับคอเจ้าเหมียวตัวเล็ก เหมียวแบมหดคอเกร็งตัวตามสัญชาตญาณอัตโนมัติ 


แหงะ โดนหิ้ว..


แมวตัวน้อยใช้ตากลมๆสำรวจทันทีที่พี่มาร์คปล่อยมันลงโซฟา มันขยำอุ้งเท้านิ่มเข้ากับพื้นผ้านุ่มหนา เข้าใจแล้วว่าทำไมพี่คุณชอบมานั่งเล่นตรงนี้


แผลบ!


แบมแบมสะดุ้งเมื่อลิ้นเปียกชื้นสัมผัสกับหัวแบม มันใช้ตากลมๆจ้องก่อนจะร้องเมี๊ยวๆเมื่อพี่มาร์คจับแบมแต่งตัวใหม่ คือจุดนี้เปียกทั้งหัว ทั้งตัว ทั้งอุ๊งเท้านุ๊มนุ่ม และหางเล็กๆของมัน พี่มาร์คเลียขนให้แบมจนเรียบสวยวิ้งพร้อมนอน แน่นอนว่าพอพี่มาร์คแต่งตัวให้น้องเสร็จเจ้าตัวก็เข้ามุมนอนโดยไม่ลืมกระดิกหางให้น้องที่คึกเล่นต่อไป 


หูย พี่มาร์คใจดีที่สุด


รู้งี้ เล่นด้วยนานแล้ว


แบมแบมรู้สึกดีใจ๊ดีใจเป็นที่สุด เจ้าตัววิ่งขลุกๆไปกอดไปฟัดหางพี่มาร์คสบายใจ หากแต่เล่นได้ไม่นานเจ้าตัวน้อยก็ชักง่วงนอน มันเดินเต๊าะแต๊ะเข้าไปใกล้ ขาเล็กตบแปะโซฟาก่อนจะซุกตัวเข้ากับช่วงขาหน้าของพี่มาร์คที่ม้วนตัวอยู่


อ๊า อุ่นจังเลย


“กลับมาแล้ว”


เจ้าเหมียวเด็กสะดุ้ง มันค่อยๆลุกขึ้นก่อนจะส่งเสียงคำรามของมันเรียกคนตัวโต ยูคยอมวางกระเป๋าลงก่อนจะกดปากจุ๊บๆทักทายเจ้าแมวตัวน้อย 


“ขึ้นโซฟามาได้ยังไง น้องแบม เก่งจังเลยนะ”


เจ้าตัวชมเปาะ ไม่คิดสงสัยสักนิดว่าเจ้าตัวเล็กขึ้นโซฟามาได้ยังไง อาจเพราะยูคเองก็ไม่คิดว่าพี่มาร์คจะช่วยแบมขึ้นบนโซฟา


“ขึ้นได้แต่ลงไม่เป็นหรอ น้องแบม” มดตัวโตหัวเราะคิก เมื่อเจ้าเหมียวเล็กมองโซฟาละล้าละหลังจะลง มือกว้างตามวัยถึงประคองมันลงบนพื้นก่อนจะลูบหัวมันเบาๆ


“เอาล่ะ เล่นอยู่ตรงนี้ก่อนนะ เดี๋ยวยูคไปทำอาหารก่อน” 


เจ้าเแมวเด็กร้องรับพลางมองคนตัวโตเดินเข้าครัวไป ในขณะนั้นมันเองก็นึกขึ้นได้ว่า แต่แรกตัวมันไม่ได้นอนอยู่ตัวเดียว แต่ยังมีไออุ่นพี่มาร์คที่หายไปตอนมันตื่นด้วย แบมคิดว่า พี่มาร์คคงลุกไม่นานหรอกก็โซฟาน่ะยังมีไออุ่นของพี่มาร์คติดอยู่เลยนะ


เจ้าของตากลมฟ้ามองไปมา จมูกสีชมพูดมฟุดฟิดตามหากลิ่นเฉพาะตัวของพี่มาร์คไปเรื่อยๆ เกือบสุดทางเจ้าตัวน้อยก็ต้องเงยมองตามกลิ่นที่ติดคอนโดแมวสูงจนเห็นหางเป็นพวงยาวของพี่มาร์ควางพาดชั้นอยู่


แบบนี้เขาเรียกหนี..ไปนอนนะ พี่มาร์ค 

“น้องแบมขึ้นโซฟาได้?”


“ใช่เลย พี่คุณ ยูคกลับมานะก็เจอน้องแบมกำลังร้องเมี๊ยวๆบนโซฟาแหละ เหมือนน้องจะปีนขึ้นไปได้ แต่ลงเองไม่ได้อ่ะ น่ารักเนอะ”


เหมือนเห็นลูกสาวมีพัฒนาการ มดตัวโตเล่าเรื่องราวให้พี่คุณฟังอย่างออกรส ปลื้มอกปลื้มใจที่เห็นลูกแมวตัวปุ๊กของตัวเองสามารถปีนป่ายเล่นซนได้


“แน่ใจนะว่าปีนขึ้นเองน่ะ” 


นิชคุณสงสัยไว้ก่อน ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อแฟน แต่ไม่เชื่อว่าเจ้าเหมียวขาสั้นตัวน้อยนั่นจะปีนขึ้นได้ ขนาดเอาเล็บจิกกางเกงเขาขึ้น ยังปีนถึงแค่แข้งเอง


“หรือพี่คิดว่า พี่มาร์คช่วยน้องล่ะครับ”


ยูคยอมแค่ตั้งสมมุติฐานเล่นๆ เพราะถ้าน้องแบมไม่ปีนขึ้นไปเอง พี่มาร์คก็ต้องเป็นฝ่ายช่วย..แต่คุณชายท่านที่นอนตัวเพรียวอยู่บนคอนโดแมวไม่เข้าใกล้น้องนั่นน่ะหรือจะคาบน้องขึ้นไป


ไม่มีทางอ่ะ


“เอาเถอะ มันก็เป็นไปได้เหมือนกัน”


นิชคุณมองพี่เหมียวมาร์คที่ยืนกินข้าวอ่อนแมวนิ่งๆ คีพลุคไปอีก คุณชายมาร์คนี่

มี๊


เสียงลูกแมวตัวกลมกระโดดเด้งกระโจนใส่ไม้ตกแมวดังสม่ำเสมอ วันนี้เป็นอีกวันที่เหล่าทาสของมาร์คสงบสุขที่สุด..จะไม่ให้สงบได้ยังไง ในเมื่อคุณชายท่านเดินลงมานอนตรงโซฟา เจ้าของนัยน์ตาน้ำเงินนอนกระดิกหางดูภาพเคลื่อนไหวช้าในจอ 


วันนี้ไม่ดูฟริ้นท์สโตนแต่ดูนินจาบอยรันทาโร่แทนหรอ เมื่อสัปดาห์ก่อนก็เพิ่งดูอาราเล่กับหนูน้อยมารุโกะไป นี่ตกลงแก่แล้วจริงๆใช่ไหม ทาส 


“มาทางนี้เร็ว น้องแบม”


เจ้าเหมียวหนุ่มหันไปตามเสียงเล็กน้อย เจ้าแมวตัวน้อยกำลังเล่นสนุก เห็นบ่นเบื่อๆของเล่นตอนกลางวัน กลางคืนกลับกลายมาวิ่งไล่จับอีกแล้ว แมวเด็กนี่มันแมวเด็กจริงๆ


แต่ก็..ไม่ได้แย่นี่เนอะ

“เล่นต่ออีกนิดนะครับ”


“ดึกแล้ว ยูค ไปนอน”


นิชคุณทำตาดุใส่แฟนเด็ก มดตัวโตของเขากำลังติดลูกสาวอย่างมาก วันๆก็เอาแต่เล่นกับน้องแบม ว่างปุ๊บเป็นเล่นตลอด ขนาดตอนทำโปรเจคอยู่เจ้าตัวยังเอาไม้แหย่แบมมาแปะข้างโต๊ะ เพื่อให้น้องแบมมาเล่นใครๆเลย


“ถ้าไม่ไป พี่จะพาแบมไปอยู่กับจินยอง”


เป็นคำขู่ที่...ร้ายมาก


“ก็ได้ครับ ยูคจะไปนอน แต่พี่คุณห้ามหิ้วน้องแบมไปหาพี่จินยองนะ”


มดตัวโตเด้งตัวปุ๊บปั๊บขัดกับมือที่อุ้มเจ้าเหมียวน้อยไว้ ยูคยอมค่อยๆก้าวเท้าเบาก่อนจะวางแมวเด็กไว้บนเบาะ มือลูบหงลูบหัวเล่นไปเรื่อย ปากก็กล่าวราตรีสวัสดิ์ครั้งแล้วครั้งเล่าจนพี่คุณต้องลากไปนอนที่ห้อง ปล่อยให้เจ้าเมียวน้อยโบกสะบัดหางฟูๆน่ารัก


พี่มาร์ค ไปเล่นกัน


ดึกดื่นค่ำคืน เจ้าเหมียวน้อยค่อยเดินเต๊าะแตะไปยังคอนโดแมวซึ่งอยู่ไม่ไกล เจ้าตัวน้อยส่งเสียงร้องเหมียวเล็กๆก่อนที่จะถูกคาบตัวลอยไป พี่เหมียวมาร์คปีนขึ้นตึกอย่างเชี่ยวชาญผิดกับเจ้าตัวน้อยที่เกร็งตัวไปหมด


เล่นกัน เล่นกัน


เพียงแค่ปากนุ่มปล่อยร่างมัน เจ้าแมวตัวเล็กก็เดินเอาหัวสีกับขายาว พี่มาร์คเห็นดังนั้นจึงก้มลงไปใกล้น้องเลียหัวเลียเนื้อเลียตัวเจ้าตัวน้อย แต่งตัวให้เสร็จสรรพไม่สนใจว่าแมวเด็กจะหมุนหน้าหนีแถมดันขาหน้าขัดขืนไม่อยากนอน


ถึงกระนั้นสุดท้ายเจ้าแมวตัวน้อยก็เป็นอันหลับซุกขนนุ่มๆของพี่มาร์คอยู่ดี แต่ก่อนหลับนั้น แบมเพิ่งรู้ว่า วิวบนคอนโดแมวของพี่มาร์คส๊วยสวย ดูแล้วเพลินตาไม่น้อยเลย มีดาวด้วย ถึงว่าทำไมหนีมานอนตรงนี้ทุกคืน

“พี่คุณ น้องแบมหายยยยยยยย”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 313 ครั้ง

3,756 ความคิดเห็น

 1. #3746 B3erry (@B3erry) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 09:25
  น่ารักง่าาา
  #3746
  0
 2. #3684 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 17:37
  ไม่ได้หาย ผู้พาไปนอนด้วย
  #3684
  0
 3. #3616 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 12:59
  อยู่กับผู้ชายข้างบนโน้น น้องยูค 5555
  #3616
  0
 4. #3607 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 22:26
  ยูคอย่าเสียงดังซี่
  #3607
  0
 5. #3562 alltimeismark (@alltimeismark) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:51
  แง น่ารักมากๆเลยค่ะน่าเอ็นดูแมวน้องแบมมากๆ แมวพี่มาร์คก็ดูน่าหลงใหล
  #3562
  0
 6. #3288 De-nee (@De-nee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 10:35
  น่ารักมากเลยค่ะฮื้ออออเอ็นดูน้องมากเลยเนอะพี่มาร์คคคคค5555
  #3288
  0
 7. #2604 เด๋กดี (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 22:55
  อยากเลี้ยงแมวที่คีคลุคอย่างพี่มาร์คเลยอ่ะ  น้องแบมเริ่มติดพี่มาร์ตแล้ว
  #2604
  0
 8. #2144 UnicornLay (@unicorngift) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 15:06
  แหม๋ พี่มาร์ค เอ็นดูน้องแค่ไหน แอบคาบน้องหาย ทาสยูคตามหาน้องแล้ว
  #2144
  0
 9. #1935 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 14:52
  ยูคใจเย้นนนน ยัยหนูไม่ได้หาย
  #1935
  0
 10. #1732 XCIII (@pharunya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 02:08
  เอ็นดูน้องมากมั้ยมาร์คคคคค
  #1732
  0
 11. #1652 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 10:50
  หื้ม น้องหายไปไหน พี่มาร์คคคค
  #1652
  0
 12. #1399 Yesmyboy (@jxperyah) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 02:49
  น้องแบมไม่ได้หายน้าาาส มานอนกับพี่มาร์คอยู่นี้ไง ยูคมาดูสอ~
  #1399
  0
 13. #1374 `MESJ' (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 23:34
  โดนหิ้วเฉยเลยยย พี่มาร์คดูละมุนงือออออ
  #1374
  0
 14. #1263 Phanida Sutthisan (@mind_1412) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 00:27
  โอ้ย เหมียวแบมโดนมาร์ค หิ้วขึ้นคอนโดแล้ว 555555555
  #1263
  0
 15. #1232 filmzahappyland (@filmzahappyland) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 12:06
  พี่คุณน้องแบมหายยย 555น้องแบมไม่ได้หายไปไหนยูคแค่คุณชายเขาคาบขึ้นไปบนคอนโดแค่นั้นเหละ555 มาร์คนี้ก็น่ารักเนอะ
  #1232
  0
 16. #1174 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 17:17
  เด๋วก่อนนะ... รายชื่อการ์ตูนที่บอกมาทั้งหมด สาระเลยดูอยู่มาหมด 5555
  #พึ่ง 14 เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา
  #1174
  0
 17. #1136 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 01:56
  พี่มาร์คทำตัวน่ารักนะเนี่ยยย ยูคยอมจ๊ะน้องแบมไมได้หายไปไหน พี่มาร์คเค้าดูแลอยู่ ทาสนี่ก็ไม่ได้รู้อะไรเล๊ยยย
  #1136
  0
 18. #1040 zmgebob (@zmgebob) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 15:09
  ง่าาาา น่ารัก
  #1040
  0
 19. #983 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 23:43
  งื้อออ น่ารักอ่าาา
  #983
  0
 20. #941 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 15:57
  คุณชายหิ้วขึ้นคอนโดไปแล้ว โถ่ ตลกอะ5555
  #941
  0
 21. #808 readerRoma (@readerRoma) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 21:43
  ไม่ได้หายยย แบมถูกพี่มัคหิ้วขึ้นคอนโด~
  #808
  0
 22. #802 SUMMER_SAI (@cookielover123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 20:14
  น้องแบมไม่ได้หายค่ะยูค ถูกท่านชายมาร์คหิ้วขึ้นคอนโดไปแล้ว555
  #802
  0
 23. #752 PLOYRANDA (@PLOYRANDA) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 20:26
  ไม่หายค่ะยูค แต่อยู่กับพี่มาร์ค 55555555
  #752
  0
 24. #714 Chocoshake (@mj-mumu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 03:09
  ไม่หายหรอกนะยูค คุณชายมาร์คหิ้วไปดูดาวบนคอนโดแล้ว น่ารักมากเลยอ่าไรท์ เป็นฟิคที่ดีกับใจทาสแมวอะไรอย่างเน้~~~~~~~~~~
  #714
  0
 25. #694 마크뱀뱀 (@fonbang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 22:47
  ไม่หายยยย อยู่ในใจพี่มาร์คคึ
  #694
  0