ตอนที่ 22 : Chapter 21:You 30per
Chapter 21:You
“จะเอาอะไรว่ามา?” หลังจากที่พ่อแม่เรียกจูนไปถามสารทุกข์สุกดิบ ผมก็เดินมาหยุดตรงหน้าจาแล้วถามออกไปตรงๆ
“อะไร?”
“เรื่องห้องพัก”
“แหม ฉันอุตส่าห์คิดว่าพี่จะเป็นคนดีขึ้นมาบ้าง...” เธอยิ้มที่มุมปากเหน็บ ผมยักไหล่กวนกลับ
“แล้วอยากได้อะไรล่ะ?” ผมยื่นข้อเสนอให้ ความจริงช่วงหลังๆ มานี้ผมกับจาก็ไม่ได้ทะเลาะกันเหมือนแต่ก่อน ในช่วงที่จูนมาดูแลผมขืนให้ทะเลาะกับเด็กนี่ที่ตามมาเฝ้าทุกวันมีหวังปวดหัวตาย ญาติดีกันไปเถอะจะได้จบๆ
“บัตรคอนเสิร์ต หาให้ได้มั้ยล่ะ?”
“เดี๋ยวจะเอาเงินมาให้ไปซื้อเอง”
“บัตรแบบวีไอพีด้วย” จาไม่สนใจคำตอบผม เธอพูดออกว่าพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น แล้วผมจะไปหามาจากไหนครับไอ้บัตรคอนเสิร์ตเนี่ย
“=___________=”
“ถ้าหาให้ไม่ได้ พี่จูนก็ต้องมานอนห้องฉัน”
“เออๆๆ จะไปหามาให้ แถมค่าขนมให้ด้วย โอเค?” จาวางโทรศัพท์ลงแล้วพยักหน้ารัวๆ ก็ยังดีกว่ายัยนี่ให้ผมไปทำอะไรพิลึกๆ
“โอเค! เอานี้กุญแจห้องขึ้นไปนอนรอเลย” ผมขมวดคิ้วให้เธอ พอเอาของมาแลก...ขายพี่ทันทีเลยนะ ผมรับกุญแจห้องมาพร้อมกับเดินหิ้วกระเป๋าเดินทางใบเล็กของเราสองคนขึ้นห้อง
อืม...
ขอบคุณที่เป็นเตียงเดี่ยวและวิวสวยมาก จูนคงชอบน่าดู จูนชอบทะเลชอบมองวิวสวยๆ แบบนี้ ผมหัวเราะให้กับตัวเอง...ไม่คิดเลยว่าผมจะเป็นเอามากขนาดนี้ ร่างบางมีอิทธิพลกับผมมาก....มากจนผมอยากจะกอดไว้ทั้งวันทั้งคืนไม่ปล่อยไปไหน
ผมนั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยไม่นานจูนก็ขึ้นมา เขาดูน่ารักมากในชุดที่ผมหามาให้ใส่ ผมชอบแบบไหนก็จัดใส่ให้แบบนั้นแหละ จูนไม่ได้เป็นคนแต่งตัวเก่งอะไรแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาแต่งตัวแย่ จูนชอบใส่เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวสีแบบที่เรียบง่ายแต่ไม่นานมานี้เขาก็ลุกขึ้นมาใส่กางเกงขาสั้น หัดแต่งตัว...จาคงบังคับให้ทำ เชื่อผมเถอะ
“ว้าว วิวสวยจัง” ร่างบางรีบเดินไปตรงกระจกใสบานใหญ่เพื่อมองวิวข้างนอก ชายทะเลที่ฟ้า...ตอนกลางคืนคงสวยเหมือนกัน
“หิวข้าวมั้ยกาย?” ผมส่ายหน้าเป็นคำตอบแล้วล้มตัวลงนอน เมื่อคืนกว่าผมจะจัดของได้นอนไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องรีบตื่นมาอาบน้ำแต่งตัวแถมยังต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจูนเอง ปลุกเป็นสิบรอบก็ไม่ตื่นสักที
“ทำไมมึงไม่ปลุกกู...จะได้ไม่ต้องเปลี่ยน”
“กูปลุกมึงแล้ว มึงไม่ตื่น” ผมตอบกลับไปทำเอาอีกฝ่ายพูดไม่ออก ร่างบางหน้าขึ้นสีเล็กน้อย ผมหัวเราะแล้วดึงให้เขาล้มลงมานอนบนเตียงด้วยกัน
“เฮ้ย!” ผมร้องเสียงดังเมื่อกายดึงผมล้มลงไป เขามองหน้าผมแล้วยิ้มบางออกมาทำเอาผมใจสั่นเต้นรัว หน้าร้อนไปหมด...อายชะมัด
“เล่นอะไรของมึงเนี่ย” ผมโวยวายแล้วดันตัวเองลุกขึ้น แต่แขนหนาก็รั้งผมไว้ กายจับแขนผมไว้แน่นไม่ยอมปล่อย
“อยู่กับกูได้มั้ย”
“อืม” พอถูกน้ำเสียงเศร้าแบบนั้นถาม ผมไม่อาจจะปฏิเสธมันได้เลย กายดึงร่างของผมลงไปนอนเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้เขาเอื้อมมือมากอดผมไว้พร้อมกับหลับตา
“ถ้าง่วงก็นอนเถอะนะกาย ปล่อยกูเถอะกูไม่อยากกวน”
“ขออยู่แบบนี้สักพักได้มั้ย” ร่างหนาไม่สนใจคำพูดของผม เขากอดแน่นกว่าเดิมใบหน้าที่ดูอ่อนล้าของกายทำให้ผมอดเป็นห่วงไม่ได้ เขาคงจะเพลียมาก
“กูขับรถมาตั้งไกล...เพื่อมึงเลยนะ”
“ขอบคุณนะ” ถึงจะไม่ได้ขอก็เถอะ ผมนอนเกร็งไม่กล้าขยับในอ้อมแขนอีกฝ่าย กายลืมตาขึ้นมาแล้วจูบหน้าผากของผมเบาๆ
“กูง่วง ขอนอนแปปเดียว” ผมนิ่งเงียบไม่ตอบ กายหลับตาลงพร้อมซุกหน้าแนบอกผม ผมทำได้เพียงแค่นิ่ง...รอให้เขาหลับแล้วผมจะได้เป็นอิสระ
“กูรักมึงนะจูน” ผมเบิกตากว้างเมื่อร่างสูงพูดออกมา แต่ก็ทำได้เพียงแค่เงียบไม่ตอบอะไรออกไป ผม...ยังไม่พร้อมที่จะทำแบบนั้น ผมแค่อยากจะขอเวลา...อีกไม่นาน
เรานิ่งเงียบกันอยู่นาน จนได้ยินเสียงกรนเบาๆ ของอีกฝ่ายผมเลยรู้ว่าเขาหลับไปแล้ว ผมค่อยๆ แกะแขนที่กอดผมแน่นออกแต่ก็เปล่าประโยชน์ กายที่หลับอยู่กลับกอดผมแน่นกว่าเดิม
“กลัวหายหรือไงนะ” ได้แต่บอกกับร่างที่นอนหลับไม่รู้เรื่องไปแบบนั้น ผมคงต้องรอให้เขาคลายกอดออกและมันก็อาจจะนานถึงขั้นรอเขาตื่น
ยิ้มบ้าอะไรจูน
อยากหยุดเวลาไว้เสียจริง อยากหยุดเวลาไว้ให้มีมันเป็นแบบนี้ตลอดไป ผมยังไม่พร้อมจะไปคุยกับพี่เอก ไม่พร้อมจะไปเคลียร์กับใครทั้งนั้น...ผมแค่อยากหยุดเวลาตรงนี้ไว้ อยู่ในที่ๆ ผมมีกายอยู่ข้างๆ
ผมแค่รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ รู้สึกปลอดภัย รู้สึกถึงไออุ่นจากอ้อมกอดนี้ ผมยังรักเขา....ผมยังรักเขาไม่เคยเปลี่ยน
“กูรักมึงนะกาย....” พูดไปเพื่อหวังไม่ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ขอเวลา...ขอเวลาให้ผมไปเคลียร์ปัญหาของตัวเองให้มันจบ...ขอเวลาได้พิสูจน์ใจของเราทั้งสองคน
พอถึงเวลาของมัน...หวังว่าใจเรายังตรงกันอยู่
--------------
ไม่ได้ตรวจคำผิด
แบบสอบถามรวมเล่มฟิค
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

1,197 ความคิดเห็น
-
#1193 luffy1 (จากตอนที่ 22)วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 21:20เอาใจช่วยนะๆๆๆๆ เรื่องคนอื่นและเรื่องยุ้งๆวุ่นวายขอให้จบไวๆ จูนจะได้แฮปปี้ซักที#1,1930
-
#1192 luffy1 (จากตอนที่ 22)วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 00:25ง่าาาาา เรื่องประดังประเดเข้ามาเรื่อยๆเลยอะ ทำไมๆ จูน ก็สับสนกันหมดพอดี คริคริ น่ารักจัง#1,1920
-
#1191 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 22)วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 13:22อ๊าย อยากให้จูนใจอ่อนไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ#1,1910
-
#1188 ~~... แมวน้อย...~~ (จากตอนที่ 22)วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 17:59เฮียกายน่ารักขึ้นทุกวันเลย#1,1880
-
#1187 Mysterious (จากตอนที่ 22)วันที่ 12 กรกฎาคม 2557 / 05:35จาขายพี่หรอยะ คอนเสิร์ตอะไรถึงขายพี่ได้ลงคอ จูนไม่ต้องห่วงกายมากหรอกตอนนี้ มันมีความสุขจนตัวจะระเบิดละได้อยู่กับจูนตลอดแบบนี้ ตอนนี้จูนควรห่วงตัวเองนะว่าจะจัดการกับเรื่องวุ่นวายนี้ยังไง พี่เอกคงไม่ยอมง่ายๆหรอกนะ เพราะถ้ายอมง่ายมันจะไม่สนุก #ผิดๆ#1,1870