Ladonna Highschool Cover BR บทรักบทร้ายป่วนหัวใจยัยติ่งเกาหลี - นิยาย Ladonna Highschool Cover BR บทรักบทร้ายป่วนหัวใจยัยติ่งเกาหลี : Dek-D.com - Writer
×

Ladonna Highschool Cover BR บทรักบทร้ายป่วนหัวใจยัยติ่งเกาหลี

โดย ppm2610

เมื่อคำสั่งจากแม่ผู้บังเกิดเกล้า(?)บังคับให้ฉันต้องย้ายโรงเรียนใหม่มาเรียนที่ 'Ladonna Highschool' ชีวิตของฉันจากที่เคยสงบสุขก็ต้องมาพบกับเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน

ยอดวิวรวม

162

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


162

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 60 / 22:01 น.

แท็กนิยาย

#แฟนนักเต้นcover


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                           แนะนำตัวละคร

บาโร: นักเต้นCoverชื่อดังของโรงเรียนหนึ่งในสมาชิกวงLoup

โบว์ลิ่ง: ติ่งเกาหลีตัวแม่ที่ถึงแม้จะเป็นติ่งแต่ก็เป็นติ่งรักชาติ

สติม: รักแรกพบของโบว์ลิ่งถึงแม้ภายนอกจะดูเทพบุตรแต่ในจิตใจของเค้านั้นยากแท้หยั่งถึง

แอม: คู่หมั้นของบาโรดีกรีนักเรียนนอก

                                                       ทักทายนักอ่าน<3
        สวัสดีนักอ่านที่หลงเข้ามาอ่านิยายเรื่องนี้ทุกคนค่าาา-/\- นิยายเรื่อง Ladonna Highschool Cover BR บทรักบทร้ายป่วนหัวใจยัยติ่งเกาหลี (ชื่อเรื่องอาจจะฟังดูยาวนิดหน่อยแหะๆ-*-) สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกของ Papermint เองมีเค้าโครงมาจากชีวิตจริงนิดหน่อย-///- ส่วนตัวก็เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันบวกกับที่ชอบดูการแข่งเต้นCoverและมีวงCoverที่ชื่นชอบหลายวงเลยเอาทั้งสองอย่างมาเป็นจุดเด่นของเรื่องซะเลย ฮ่าๆๆๆ 
       สาเหตุที่แต่งนิยายเป็นเพราะชอบอ่านนิยายมากกกกกกกและอยากจะมีนิยายเป็นของตัวเองซักเรื่องเลยออกมาเป็นนิยายเรื่องนี้ ถ้าให้พูดถึงนิยายเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตในวัยเรียนวัยมัธยมซึ่งเป็นวัยที่จะต้องเจอกับปัญหาต่างๆในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน สังคมในโรงเรียน ครอบครัว เพื่อน การใช้ชีวิต ซึ่งวัยมัธยมปัญหาหลักๆก็คงจะไม่พ้นเรื่อง'ความรัก'เป็นเรื่องที่มีผลต่อจิตใจของวัยมัธยมมาก บางคนก็มีความสุขเพราะความรัก บางคนก็มีความทุกข์เพราะความรัก สาเหตุก็อาจจะเป็นเพราะอกหักหรือคนที่เรารักทำให้เราเจ็บ ยังมีปัญหาอีกร้อยแปดพันข้อเกี่ยวกับความรักอยู่ที่ว่าแต่ล่ะคนจะเจอกับปัญหาแบบไหน แต่ทุกปัญหาก็มักจะมีทางออกเสมอถ้าเราค่อยๆมองหาทางออกให้กับปัญหาเหล่านั้นได้ จงมีสติกับทุกปัญหาของตัวเอง
       นิยายเรื่องนี้Papermintตั้งใจแต่งมากเลยน้าาาา เพราะเป็นเรื่องแรกPapermintเลยรู้สึกกังวลมากว่ามันจะออกมาดีรึเปล่าตัดสินใจตั้งนานว่าจะลงDek-Dดีมั้ย สุดท้ายลองถามเพื่อน เพื่อนก็ยุบอกให้ลงเลย เลยตัดสินใจเด็ดขาดว่าลงก็ลง5555 ที่กลัวไม่ใช่อะไรกลัวไม่มีคนอ่านTT
       ถ้าเกิดมีคำผิดหรือควรแก้ไขปรับปรุงตรงจุดไหนสามารถคอมเม้นต์ได้เลยนะคะPapermintจะรีบแก้ไขทันทีเลย สุดท้ายก็ขอให้นักอ่านทุกคนมีความสุขกับการอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ^^

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น