GOT7-Bnior[ว่าไง...นายหน้าจืดของผม]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 211 Views

 • 1 Comments

 • 22 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  211

ตอนที่ 2 : มีเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 80
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  19 พ.ย. 60


_มีเรื่อง_

     "เห้อ"เสียงถอนหายใจของจินยองดังขึ้นหลังจากเดินเข้าบ้านแล้ววางของในมือลง

"จินยอง...นายเป็นไรป่าว?"คำถามที่แลดูเป็นห่วงจากเพื่อนชายดังขึ้นข้างหลัง

"ป่าวหรอก...แค่แค้นใจนายนั่นน่ะ"จินยองพูดพร้อมกำหมัดวางลงบนโต๊ะ

"นี่...ถ้านายแค้นนายนั่นมากๆ ระวังจะรักกันน่ะ ฮ่าๆๆ"ยองแจพูดหยอกเพื่อนชายเล่นพร้อมหัวเราะพรืดออกมา แต่ไม่ได้คิดหรอกว่าคำพูดของตนนั้นจะทำให้เพื่อนชายคิดถึงเจ้านักเลงหัวไม้เจบีนั่น

"เจบี...หรอ"จินยองสบถชื่อของชายแปลกหน้าคนนั้น "ชื่อคุ้นๆแฮะ"

"มีไรหรือป่าวเพื่อน หลงรักนายนั่นแล้วเหรอ"ยองแจยังคงพูดถึงเจบีคนแปลกหน้าคนนั้นอยู่

"...."

"เฮ้...ถ้านายไม่คุยกับฉัน ฉันไปละ"สิ้นเสียงลงยองแจก็รีบวิ่งขึ้นบันไดไป ทิ้งไว้แต่เพื่อนชายที่ยังคงนั่งคิ้วขมวดคิดแต่เรื่องชื่อของนักเลงนั่น

- JB [ Im jaebum ]

"โอ๊ย!...ไอ้แจ็คมึงเบาๆหน่อยดิวะ"เจบีอุทานขึ้นจากความเจ็บที่ก้น

"ถ้ามึงจะเจ็บขนาดนี้มึงไปหาหมอเลยไป"เพื่อนชายที่มีชื่อว่าแจ็คสัน พูดบ่นเจบี

"มึงไม่โดนแบบกู มึงไม่เข้าใจหรอก"เจบีพูดพร้อมเปลี่ยนท่านั่งอย่างเบาตัว ถ้าขืนลงน้ำหนักเกินไปมันจะเจ็บน่ะสิ

"อ่ะนี่ ยาหม่อง"แจ็คสันพูดพร้อมยื่นกระปุกยาหม่องสีส้มให้เพื่อนชายที่ตอนนี้ก้นคงชาจากความเจ็บไปซะแล้ว "มึงทาเองน่ะ...กูไม่ทาให้หรอก"แจ็คสันพูดพร้อมย่นจมูกนิดๆ(ไม่ต้องแสดงความรังเกลียดขนาดนั้นก็ได้)

"แหม อย่างกะกูอยากจะให้มึงทานักหรอก คิดแล้วก็สยอง"เจบีพูดและสั่นตัวเล็กน้อย "ถ้ากูเจอไอ้หน้าจืดนั่นอีกกูจะเอาให้สาสมเลยคอยดู"เจบีเปลี่ยนเรื่องคุยจากเรื่องก้นของตัวเองมาเป็นเรื่องเจ้าตัวเจอผู้ชายคนนั้นที่ทำให้ตนต้องเจ็บก้น

"เออ...แล้วกูจะคอยดู"แจ็คสันเสริม

"บางทีเรื่องบางเรื่องมึงไม่ต้องเสริมก็ได้นะไอ้แจ็ค"เจบีพูดจบก็ลุกขึ้นจากเตียงเดินตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำที่อยู่อีกฟากหนึ่งของห้อง แต่ก็ต้องชะงักกับคำพูดของเพื่อนชาย

"แต่กูว่านายนั่นก็น่ารักดีนะ"แจ็คสันพูดพร้อมยืนกอดอกดูเจบี

"...."ไม่มีเสียงตอบรับใดๆจากเจบี ตอนนี้เขากำลังคิดถึงชายหน้าจืดคนนั้น แต่มันก็น่ารักจริงอย่างที่ไอ้แจ็คมันว่านั่นแหละ ทั้งใบหน้าที่ขาวเนียน ดวงตาที่สื่อถึงอารมณ์และปากสีชมพู ซึ่งรวมๆแล้วมันพูดว่าเพอร์เฟคสุดๆเลยล่ะ

"เฮ้ย!ไอ้บี มึงเป็นไรเนี่ยยืนนิ่งอยู่ได้"แจ็คสันเห็นเพื่อนชายยืนชงักอยู่นานสองนานจึงเอ่ยทักขึ้นมา

"ปะ...ป่าว"พูดจบเจบีก็ปลีกตัวเดินเข้าห้องน้ำไปทิ้งไว้แต่เพื่อนชายอีกคนที่ยืนเล่นโทรศัพท์

"ไอ้บี กูออกไปข้างนอกแปปนึงน่ะ"แจ็คสันเอ่ยบอกเพื่อนชายที่ตอนนี้คาดว่ากำลังทายาหม่องอยู่ "กูว่าจะไปซื้อของ"

"เออ"เสียงเจบีดังขึ้นมาจากด้านในของห้องน้ำ

     ณ มหาวิทยาลัย ชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านกลางใจเมืองกรุง มหาวิทยาลัยแห่งนี้จะพูดกันปากต่อปากว่ามันดีเยี่ยมก็ว่าได้เลยล่ะ นักศึกษาที่เลือกมาเรียนต่อในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ส่วนมากทางบ้านก็จะมีฐานะที่ร่ำรวยเงินทองมากพอสมควร แต่มีส่วนน้อยที่จะมีเด็กบ้านนอกมาเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ และเด็กบ้านนอกหนึ่งในนั้นก็มี นายปาร์ค จินยอง และ นายเชว ยองแจ สองคนนี้ถึงจะเป็นเด็กย่านแถวชานเมืองแต่พวกเขาก็มีสาวๆที่มีฐานะดีมีเงินมีทองมาตามจีบตามตื้ออยู่เรื่อย แต่จินยองกับยองแจก็ไม่ได้สนใจผู้หญิงพวกนี้หรอกและเกลียดพวกนักเลงสุดๆ และนักเลงหนึ่งในนั้นอาจจะมี เจบี อยู่รวมด้วย

"ก้นมึงเป็นไงมั่งวะ"แจ็คสันถามเพื่อนชายพร้อมชี้นิ้วไปที่ก้นของเจบี

"ก็ดี"เจบีพูด

"ถ้ามึงเจอไอ้หน้าจืดนั่นอีกล่ะ"แจ็คสันละสายตามามองเพื่อนชาย

"กูว่าคงไม่เจอหรอกมึง กูว่านะไอ้หน้าจืดนั่นมันไม่มีปัญญามาเรียนมหาลัยที่ต้องทุ่มเงินทุ่มทองขนาดนี้หรอกว่า"เจบีพูดพร้อมยืนกอดอก

"แล้วนั่น...ใครวะ"พูดจบแจ็คสันก็ชี้นิ้วไปตรงจุดที่มีจินยองกับยองแจกำลังเดินคุยกันอยู่ เจบีทอดสายตาไปตามตำแหน่งนิ้วของเพื่อนชายก็พบกับคู่อริของตน

เขาไม่รอช้า ตอนนี้อารมณ์ที่อยากเอาคืนของเขามันพุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เจบีไม่รอช้ารีบเดินดุ่มไปยังคู่อริของตน เพียงไม่กี่วินาทีเจบีก็ถึงเป้าหมายที่ตนได้เพ่งมองไว้

ฟึ่บ! เจบีเดินเข้ามากระชากแขนของจินยองเต็มแรง จึงทำให้คนตัวเล็กกว่าเพียงนิดหันมามองด้วยสีหน้าที่ตกใจปนกับสีหน้าที่ไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่

"เจอตัวสักที"เจบีพูดพร้อมจ้องหน้าของจินยองกับมือที่ยังคงดึงแขนของคนตัวเล็กกว่าไว้แน่น

"นายนี่มัน...ตายยากมากเลยนะ"จินยองพูดพร้อมกับแกะมือของเจบีออกอย่างไม่ถนุถนอมมันเลยสักนิด

ฟึ่บ! จินยองยังไม่ทันได้ก้าวขาเดินออกไป แต่กลับโดนเจบีนำมือทั้งสองข้างจับกระชากตรงหัวไหล่ของตนเอาไว้ ยังไม่พอเจบียังออกแรงดึงตัวของจินยองเข้ามาประชิดตัวของตนไว้จึงทำให้เห็นใบหน้าเนียนขาวอมชมพู ดวงตาที่ใสราวกับผู้หญิง และปากสีชมพูที่ดูอวบอิ่มน่าลิ้มลอง

"อยากเจ็บก้นอีกหรอ"จินยองพูดพร้อมออกแรงดิ้นเพื่อให้หลุดออกจากพันธนาการของเจบี แต่มันไม่ได้ส่งประโยชน์อะไรสักนิดเดียวแต่มันทำให้แรงบีบที่หัวไหล่ของตนนั้นแรงขึ้นอีก

"หรอ...งั้นมาดูกันว่าครั้งนี้ใครจะเจ็บตัว"พูดจบเจบีก็ยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าที่ขาวเนียนของจินยอง

ตุ้บๆๆๆ ไม่ทันได้ยื่นหน้าเข้าไปใกล้สักเท่าไหร่คนที่ตัวเล็กกว่าก็กำหมัดทุบลงบนหน้าอกของเจบี แต่แรงเพียงแค่น้อยนิดนั้นมันไม่ได้ทำให้คนที่ตัวใหญ่กว่ารู้สึกเจ็บสักนิด

"ฮ่าๆๆๆมีแรงแค่นี้หรอ"เจบีแคล่นหัวเราะออกมาเมื่อเห็นคนที่ไม่มีทางสู้ทำท่าจะทุบกำหมัดลงมาที่อกของตนอีก "สงสัยแม่ของนายคงอยากให้นายเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชายสินะ"

"นาย!"

"แสดงว่าเรื่องที่ฉันพูดจะเป็นเรื่องจริง"เจบีพูดพร้อมแสยะยิ้มใส่หน้าจินยอง

เพลี๊ยะ! เสียงฝ่ามือของคนที่ตัวเล็กว่าตกกระทบลงบนใบหน้าผู้ที่ทำให้เขานั้นทนไม่ไหวกับคำพูดของคนตัวใหญ่ ตอนนี้หน้าของเจบีเริ่มมีรอยแดงจากการตบของจินยองแล้ว

"ระวังเถอะ...สักวันนายต้องตายเพราะปากของตัวเอง"พูดจบจินยองก็ก้าวขาวิ่งออกไปจึงทำให้เพื่อนชายอีกคนต้องวิ่งตามไปติดๆ ตอนนี้ก็เหลือแต่ความรู้สึกชาบนใบหน้าของเจบี "ระวังเถอะ...สักวันนายต้องตายเพราะปากของตัวเอง"คำพูดนี้วนเวียนอยู่ในความคิดของเจบี 

"หรือว่าเราจะทำเกินไปวะ"เจบีพูดพร้อมนำมือมาจับตรงตำแหน่งที่โดนฝ่ามือของจินยองตบ----------
สวัสดีค่ะ ก็มาอัพตอนที่2แล้ว เนื้อความเป็นไงก็เมนต์บอกได้นะ
ยังไงก็ขอฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วย
นร้า ขอบคุณค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น