คัดลอกลิงก์เเล้ว

i want you to be--- #minbob

โดย pplastictree

suspension of reality / omegaverse / alpha x alpha / damaged utopia / take me home / home sweet home / home sweep home / rhizome / let love grow wild / i want you to be---

ยอดวิวรวม

826

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


826

ความคิดเห็น


66

คนติดตาม


36
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 62 / 20:06 น.
นิยาย i want you to be--- #minbob i want you to be--- #minbob | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
i want you to be

-

suspension of reality
omegaverse
alpha x alpha
damaged utopia
take me home
home sweet home
home sweep home
rhizome
let love grow wild
i want you to be


สารบัญ อัปเดต 1 ก.ย. 62 / 20:06

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ pplastictree จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

66 ความคิดเห็น

 1. #66 Noturdonut (@cherunivers) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 19:16
  ภาษาสวยมากเลยค่ะ ชอบความบรรยายต่างๆที่ทำให้นึกตามไปด้วยเหมือนกำลังดูหนังเลยค่ะ ธรรมชาติมากจนลืมไปแล้วว่าเป็น omegaverse 555555555555 อยากรู้เลยว่าคนพี่จะใช้วิธีไหนในการเต๊าะน้อง หรือจะแลกเบอร์แลกแชทกันแบบงงๆอีก555555
  #66
  0
 2. #65 My Deerlulu (@thanasorn-oil) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 22:04
  ยิ่งอ่านก็ยิ่งรู้สึกว่าคนเขียนสุดยอดมากๆเลยจริงๆค่ะ ฮือ สัมผัสได้เลยว่าคงอ่านมาเยอะจริงๆ 55555 จินตนาการตามเป็นฉากๆ ชอบการเปรียบเปรยต่างๆแล้วก็เป็นอะไรที่เราต้องรวบรวมสมาธิในการอ่านมากเพราะว่าถ้าหลุดไปนิดนึงก็คือหลุดไปเลย5555
  แล้วตอนนี้ก็สัมผัสได้ถึงความโอเมก้าเวอร์สมากๆๆเลยค่ะแบบความเป็นสัตว์ในตัวคน แอบรู้สึกว่าตอนที่พี่มินโฮโกรธนี่คือสัญชาตญาณดิบอะ แบบไม่รู้ตัว เหมือนสัตว์ป่า นึกถึงตาดุๆของหมาป่าเฉยเลย ทั้งตอนกัด เหมือนทำไปโดยไม่รู้ตัวอะ

  ปล.ชอบปรัชญาของนิทเช่เหมือนกันเลยค่ะถึงเราอาจจะยังไม่ลึกซึ้งมากเท่าไรต์เตอร์ แต่บางทีสุญนิยมก็ทำให้รู้สึกเหมือนโลกนี้มันจางๆลอยๆเหมือนมโนภาพที่มนุษย์สร้างขึ้นมาการดำรงอยู่ที่ไม่ได้มีควาหมายอะไรเหมือนใช้ชีวิตไปวันๆ แต่บางทีก็ทำให้รู้สึกว่าโลกนี้มันก็เป็นกลไกของมัน เป็นความจริง

  สู้ๆๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เขียนต่อไปเรื่อยๆนะคะะ
  #65
  0
 3. #64 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 04:31
  อ่า อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าซงมินโฮยังเป็นมนุษย์ แอบรู้สึกว่าหมวยsatisfied ตอนที่รู้ว่าพี่เค้าก็รู้สึกแบบนี้เป็น แบบที่หมวยบอกว่ารู้สึกถึงชีวิต จริงๆใช้คำว่าsatisfiedอาจจะเกินไป แต่ก็ประมาณนั้นแหละมั้ง ตอนแรกคิดว่าหมวยจะอาละวาดด้วยนะเนี่ย พี่เค้าล้ำเส้นทำขนาดนี้ หมวยน่าจะเริ่มรู้/เข้าใจ/ยอมรับ คำไหนสักคำที่ทำให้หมวยยังตามพี่มันมาถึงห้องแล้วอยู่รอรับพายุ แอบห่วงตอนหมวยกลัวพี่มันเหมือนกัน น่ากลัวจริงๆแหละ ไม่รู้ว่าแค่อารมณ์หรือเพราะความอัลฟ่าในตัวผสมไปด้วย เข้าใจพี่มันนะแต่เห็นด้วยกับหมวยว่ามันเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่หมวยรู้สึก ความแย่จริงๆมันเป็นยังไงน่ะ พี่ไม่รู้หรอก ใช่ค่ะ ย้ายทีมแล้ว 55555 อธิบายภูมิกายาได้เห็นภาพเลยฮะ เห็นด้วยว่าสเกลใหญ่มาก อยากเก็บทุกจุดแต่น่าจะไม่ไหวเหมือนกัน แต่จะพยายามนะฮะ ฮึบๆ
  #64
  0
 4. #63 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 03:17
  อ๋า มันยาวกว่าปกติใช่มั้ยเนี่ย แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองอ่านนานกว่าปกติ ไม่รู้เพราะเปิดเพลงคลอไปด้วยรึเปล่า ตอนนี้หลากอารมณ์มาก มีทั้งตอนที่ทำให้ยิ้มจางๆตาม มีทั้งตกใจ มีทั้งใจหาย มีทั้งน้ำตาไหล หนักสุดคือมีช่วงที่รู้สึกอึดอัดจนหายใจไม่ออก ฮือ แต่ชอบตอนนี้มากเลย (คนละแบบกับตอน11) ตอนนี้เหมือนหนังชีวิต เหมือนเห็นเบื้องหลัง บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่มันทำให้เข้าใจจีวอนมากขึ้นไปอีก เลยจุดที่ว่าสงสารจีวอนไปแล้ว เริ่มสงสัยแล้วว่าจีวอนทนได้ยังไงกับการต้องรู้สึกแบบนี้ เพลงก็ดีมากๆเลย เปิดคลอตั้งแต่เริ่มอ่านจนตอนนี้ วนไป ติดแล้วเนี่ย ยกขึ้นหิ้งอีกตอน
  #63
  0
 5. #62 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 04:20
  อุ่นจังเลยแฮะ รู้สึกขอบคุณอะไรก็ไม่รู้(จริงๆก็คือขอบคุณคนเขียนค่ะ /ไหว้)ที่ทำให้พี่เค้าเข้าใจน้องขนาดนี้ เธอจะไม่รู้อะไรเลยก็ได้ เพราะพี่จะช่วยเธอเอง เชื่อพี่เค้าเนอะ ตอนพี่บอกว่าถ้าไม่เข้าใจก็ไม่ต้องพยายามทำความเข้าใจ คือ ฮือ พี่เค้ารู้ทุกอย่างในหัวเธอแล้วจีวอนเอ้ย อุ่นอกอุ่นใจไปหมด ดีใจด้วยที่คำถามที่คอยถามกันมานาน ตอบได้กันสักที ทั้งคู่เลยเนอะ :) ยังเชื่อเสมอว่าพี่เค้าช่วยเราได้จริงๆนะจีวอน ปล เพนคิลเลอร์ที่จีวอนคิดว่าเป็นเซ็กส์ จริงๆอาจจะคือซงมินโฮก็ได้นะ ‘_’
  #62
  0
 6. #61 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 03:26
  ตอนต้นที่พูดถึงการจัดแสดงงานนี่ค่อนข้างเปิดโลกเพราะไม่เคยมองในมุมนี้เลย ปกติก็แค่ไปดูงานศิลปะ คิดตาม ตีความ นึกถึงแค่ชิ้นงานและศิลปิน ไม่ได้คิดว่าก่อนที่งานจะถูดจัดแสดงมันผ่านโพรเซสอะไรมาบ้าง ชอบนะคะ แหะๆ ชอบตอนที่พี่เค้าคอมฟอร์ทน้องได้ทันทีแบบไม่ต้องบอก เหมือนเค้ารู้อยู่ตลอดว่าต้องทำอะไร รู้ตลอดจริงๆ ส่วนคนน้องที่ยังคงไม่รู้ อย่างน้อยตอนนี้ก็ได้คำตอบไปบ้างแล้วละมั้ง อีกอย่างคือพี่มันกวนจริงๆนะคะ ถ้าเป็นเรา เราก็อยากฟาดสักทีเหมือนกัน เป็นคนที่คุยด้วยแล้วต้องขมวดคิ้วมองแรงใส่ ฮึ่ย อะไรแบบนี้ ปล รู้สึกว่าตอนนี้จีวอนมองตาพี่บ่อยมากเลยแฮะ
  #61
  0
 7. #60 My Deerlulu (@thanasorn-oil) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 09:22
  คนน้องมีความเป็นเด็กน้อยมาก ดื้อเก่ง งอแงเก่ง 555555 เมื่อไหร่จะยอมรับความรู้สึกตัวเองซักทีี ตอนสุดท้ายเขินมากเลย จะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นในอนาคตแล้วใช่มั่ยคะ T__T
  #60
  0
 8. #59 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 23:46
  เหมือนสปอยล์ตัวเองไปล่วงหน้า เพราะไปศึกษาเฮลิโอโทรปมาก่อนแล้ว ไม่เสียแรงจริงๆค่ะ /ปลื้มปริ่ม พี่แกมองหมวยขาดอยู่เหมือนกันนะเนี่ย อาจจะไม่ทุกอย่าง แต่คืออ่านหมวยออกหลายอย่างมากๆเลย ชอบความไม่สนใจอย่างอื่นของพี่เค้าด้วย ก้จะทำแบบนี้ จะแสดงออกแบบนี้ พูดแบบนี้ รู้สึกแบบนี้ ไม่เชิงว่าไม่สนใจความรู้สึกหมวย เพราะทั้งหมดนั่นมันดีกับหมวยมากเลย ช่วยหมวยให้ดีขึ้น (รู้สึกอยู่คนเดียวมั้ยว่าหมวยดีขึ้น555) อันนี้ส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง ชอบตอนพี่เค้าเอ็นดูหมวยจังเล้ยยย เด็กดีมาคำเดียวคือ ไม่ไหวน้า เราจะตายกันหมด ;///; เหลืออีกแค่ตอนเดียวก็จะอ่านทันปัจจุบันแล้ว แง สู้ๆกับการแต่งนะงับ
  #59
  0
 9. #58 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:53
  ตอนต้นนี่เล่นเอาเบะปากใส่คุณเค้าเลยฮะ มันจะเอ็นดูอะไรกันขนาดนั้น แต่เราเข้าใจนะซงมินโฮ 55555 ตอนนี้แอบสั้น ทอล์คยาวกว่าแล้วนะฮะ /แซว เหมือนหมวยเริ่มมองเห็นอะไรชัดขึ้น เป็นรูปเป็นร่าง เริ่มก่อตัว รึเปล่านะ ยอมรับว่าตอนนี้ยาก เดี๋ยวอ่านอีกรอบเลยเพราะอยากอ่านตอนต่อไปแล้ว ._. ปล เห็นบางคำในเรื่องแล้วก็อยากเห็นเวอร์ชั่นอิ้งด้วยเหมือนกันเพราะแปลเป็นไทยบางคำเราก็เอ๋อไปเลย 55555 ถ้าจะอธิบายอะไรเป็นอิ้งก็ได้นะฮะ รออ่านเสมอ อยากทำความเข้าใจมากๆ *^*
  #58
  0
 10. #57 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 10:18
  มาอ่านอีกรอบหลังจากที่ไม่ได้อ่านมานานก้ยังชอบตอนนี้มากเหมือนเดิม ปิ้วๆ /ยิงใจ ความรู้สึกที่แปลกไปคือตลกการคุยกันของเค้าสองคน มันเขินๆปนขำๆ คนนึงก็กวนตาใส อีกคนก็ขี้หงุดรำคาญใจ 55555 จากที่เคยบ่นหมวยว่าอย่ามาทำเป็นไม่รู้ รอบนี้เริ่มเอ็นดูคำว่าไม่รู้ของหมวยแล้ว แล้วก็มานั่งยิ้มงิ้งตอนพี่เค้าเริ่มพูดเรื่องงานศิลปะ ชอบ ชอบมาก ฮืออออ
  #57
  0
 11. #56 _Giy (@Gunnyindaeyo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 23:41
  ชอบความตรงๆของคู่นี้จังค่ะ แง เขินใจเหลวตอนจีวอนชมพี่เขา ทรงพลังมากเหมือนโดนชมเอง5555เขินนนน คุณซงนี่อบอุ่นเสมอเลย สดใสเหมือนพระอาทิตย์ กลิ่นประจำตัวยังช่วยให้นอนหลับสบายอีก เราว่าจีวอนเริ่มเปิดใจนิสๆแล้ว คุณซงเองก็รู้ๆกันอยู่ว่าคิดอัลลัย555555
  ขอบคุณสำหรับฟิคค่า เป็นกำลังใจให้เสมอน้า❤️
  #56
  0
 12. #55 My Deerlulu (@thanasorn-oil) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 00:19
  ชอบการบรรยายมากเลยค่ะ มันดูเรียลมากจริงๆนะ หมายถึงพอมองถึงความรู้สึกนั้นจริงๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าเราจะตีความถูกมั้ย เหมือนตอนที่บอกว่า ความรักเกิดจากความผิดพลาด คงจะเกิดจากความจงใจไม่ได้ คือมันอ่านแล้วเหมือนนิยามความรู้สึกรักไว้ในประโยคเดียวเลย มันใช่มากๆ พอลองมานึกดูแล้วทั้งเปรียบเทียบกับความรู้สึกตัวเองหรือคนรอบข้างก็ทำให้คิดว่าเออจริงด้วย ไม่มีความรักครั้งไหนเลยที่เกิดจากการบังคับตัวเองหรือพยายามจะรัก แบบมีความคิดว่าจะต้องรักคนนี้ แต่มันเหมือนช่วงที่สมองเบลอ จู่ๆก็รักไปแล้ว มารู้ตัวอีกทีก็ลืมไปแล้วว่ามันเริ่มตอนไหน

  ตอนนี้พี่มินโฮอบอุ่นมากเลยค่ะแง ขี้เขินเก่งที่หนึ่ง ส่วนคนน้องก็ซึนเก่งทั้งๆที่ใจอ่อน55555 แล้วอีกอย่างก็ชอบคำว่าพวกต่อต้านความโรแมนติกมากๆค่ะ เราเข้าใจฟีลนี้นะ เพราะนี่ก็ชอบรู้สึกขนลุกเวลาที่อยู่ในสถานการณ์โรแมนติก หรืออ่านอะไรที่มันแบบหวานเลี่ยน แต่ก็เสพมัน 55555 เหมือนไบโพล่า แต่ก็ไม่เคยนิยามความรู้สึกแบบนี้ได้เลย พอเจอคำว่าต่อต้านความรู้แมนติกก็รู้สึกว่า ใช่ แบบนี้แหละ อาการที่ไม่อยากจะยอมรับความรู้สึกเลี่ยนๆเขินๆ ทั้งๆที่รู้สึกมันลึกๆ แต่ก็รู้สึกแหม่งๆในใจอยู่ดีอะ 55555555 จีวอนในเรื่องก็คงเป็นคนแบบนี้ใช่มั้ยคะ
  #55
  0
 13. #54 _Giy (@Gunnyindaeyo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 22:30
  ตอนนี้สุดยอดเลยค่ะ;//; เราชอบบรรยากาศของตอนนี้มากเลย รู้สึกนุ่ม ๆ ละมุน ๆ (?) ชอบพี่มิจัง ทำไมเขานิสัยน่ารักขนาดนี้ คนแบบนี้หาได้ที่ไหนบ้างค่ะ คำพูดคำจา หมวยทนได้อย่างไรรรร ถนุถนอมหมวยสุดๆ งื้อ
  ขอบคุณนะคะ 🙏 เป็นกำลังใจให้เสมอน้า
  #54
  0
 14. #53 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 03:01
  บอกก่อนว่าชอบตอนนี้มากกกกกกกกเลย อ่านไปได้นิดเดียวก็คิดไว้เลยว่าต้องอ่านอีกรอบ แล้วก็อ่านจริง ทีเดียวสองรอบติดไปเล้ย จะพูดถึงอะไรก่อนดี รู้สึกเยอะแยะไปหมด 555 พี่แกยังเอาแต่ใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเหมือนเห็นคนเริ่มตามใจ แน๊ แต่พี่ก็ยังขี้สปอยล์อยู่ดี เค้านอนกับคนอื่นมา อารมณ์เสียข้าวของกระจายพี่ก็จัดให้เสร็จสรรพ ถามจะกินอะไรจะไปเที่ยวไหน เห้อ ขอแบบนี้1คนได้มั้ยคะ ส่วนหมวยเนี่ย ถ้าเป็นเพื่อนจะจับมานั่งคุย เขย่าตัวแรงๆแล้วถามว่าไม่รู้จริงๆเหรอว่าทำไมตัวเองเป็นแบบนี้ ไม่รู้มาหลายอย่างแล้วนะเราน่ะ และที่ว้าวที่สุดก็คื้อออ การจีบของพี่เค้านั่นเอง โหหหห พอเข้าใจละเราหยุดว้าวทุกประโยคที่พี่พูดเลย หมวยเข้าใจใช่มั้ย อย่าทำเป็นไม่เข้าใจเลยได้โปรด รู้ว่าไม่อยากเข้าใจไม่อยากได้ยิน แต่ดูสิ่งที่พี่เค้าคิดกับเราดิหมวย ใจแข็งไหวเหรอ ถามจริง ลองนับดูว่านอนด้วยกันมากี่คืนแล้ว เราถลำไปแล้ว ถอนตัวไม่ได้แล้วหมวยเองก็รู้ นอนกับคนอื่นยังไม่ได้เลยเนี่ย ละนี่ว่าพี่ต้องมารอชัวร์ พอมีคนกลับไปถึงได้มาโผล่ทันทีขนาดนี้ แอบลุ้นเหมือนกันว่าพี่มันจะทนไม่ทำได้มั้ย ละทนได้ด้วย ถ้าไม่เอาเราจะเอาเองละนะ ซงมินโฮเนี่ย (ผิด) สุดท้ายแล้ว(ก็ได้) ความไม่รู้มากมายของหมวยน่ะ พี่เค้าบอกให้รู้ได้นะ จริงๆ เชื่อสิ พี่เค้ายังบอกเลยว่าหมวยน่ะชอบเค้า รู้ตัวรึยังล่ะเราน่ะ *เขย่าอีกที* ปล บอกอีกทีว่าชอบตอนนี้มากๆจริงๆสุดๆไปเลย ฮิ้งงง <333
  #53
  0
 15. #52 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 02:52
  รู้สึกเหมือนตอนนี้ยาวมากทั้งที่จริงๆน่าจะสั้นกว่าตอนอื่นรึเปล่านะ จับคนร้ายได้มั้ยคะ เราว่าพี่แกเข้าใจจีวอนแล้ว เข้าใจจริงๆแหละ เลยดูออกขนาดนี้ แล้วก็เราเห็นได้จากเซ็กส์จริงๆว่ามันไม่ใช่แค่เซ็กส์สำหรับพี่เค้าแม้พี่เค้าจะเหมือนหน้ามืดตามัวแต่ถนอมหมวยสุดๆไปเลยนะคะ เจนเทิลอะไรขนาดนี้ หมวยก็เหมือนจะรู้ตัวแต่ไม่ยอมรับสักที ถามว่าเข้าใจมั้ยก็พูดได้ไม่เต็มปาก แต่เรารู้สึกขมขื่นตามหมวยไปด้วยเลย โลกเบี้ยวที่ไม่น่าอยู่ อยู่ดีๆก็มีคนที่คู่กันไม่ได้มาบอกว่าเค้าทำให้มันน่าอยู่ขึ้นได้ เชื่อเค้าสิ หนึ่งเลยคือไม่เชื่อ สองเลยคือเชื่อแล้วยังไง มันเป็นไปไม่ได้อยู่ดี ตอนที่บอกว่ากอดนี้อุ่นกว่าเมื่อวานแต่ไม่รู้ทำไมเล่นเอาเราซึมเหมือนกันนะคะ แบบหมวยเอ้ย ยอมรับเถอะ ถ้าจะต้องใช้ชีวิตขื่นๆไปตลอด สู้มีความสุขสักช่วงสั้นๆก็ยังดี แล้วประโยคสุดท้ายจากพี่เค้านี่คือยังไงนะฮะ ไม่กล้าตีความเลย แง ปล ถามเพื่อความชัวร์ว่าจีวอนยินยอมจริงๆใช่มั้ยคะ มีหลายช่วงที่เราลุ้นมากว่าพี่จะขืนใจรึเปล่า(เราอาจจะคิดไปเอง ไม่ต้องซีเรียสนะคะ) คิดว่าคงไม่เพราะพี่แกคอยถามคอยดูรีแอคชั่นคอยปลอบตลอด แต่ก็เมคชัวร์เพราะกลัวทริกเกอร์น่ะค่ะ
  #52
  0
 16. #51 McDonan (@McDonan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 02:20
  ขอกรี๊ดก่อนเลยตอนพี่หอมจัง คือ... ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ หมวยยยยยยย เธอเผลอตัวอะไรขนาดนั้น อาการหมวยเหมือนฮีทเลยนะคะ แล้วก็นะ เก็ทฟีลหมวยเลยที่พอได้ทำเรื่องอย่างนี้ พี่แกก็ดูเหมือนมีเขี้ยวงอกออกมา ละหยุดไม่ได้ด้วย โห โซฮอท แต่ว่าหลังตื่นมาหมวยจะเป็นไงน้อ จะรีเกร็ทสิ่งที่เกิดขึ้นมั้ย แล้วที่สงสัยคือหมวยมองว่าเซ็กส์ครั้งนี้คืออะไร ต้องอ่านตอนต่อไปเลยใช่มั้ยคะเนี่ย ขอพักหายใจแปบนะคะ ;-;
  #51
  0
 17. #50 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 11:01
  แง้ ช่วงตอนหลังๆมานี้ ทำไมคุณซงเขาอบอุ่นแบบนี้ค่ะ เขื่อหมดใจแล้วว่าคุณเขาเป็นคนดี อบอุ่นกว่าคุณซงก็พระอาทิตย์แล้วค่ะ ใจบาง แบบบางงงงงงเลย ฮือ ชอบจีวอนตอนอยู่กับคุณซงมากๆเลยค่ะ ตอนนี้น่ารักมากๆ ฟิลเตอร์น้องไปเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ชอบความเป็นธรรมชาติของสองคนนี้มากๆ คุณซงนำน้องก็โอนอ่อนตาม อาจจะมีขัดๆอยู่บ้าง แต่มันดันสมูธไปด้วยกันตลอด อ่านตอนนี้พอจะเข้าใจตอนก่อนหน้าขึ้นมาหน่อยๆแล้วค่ะ ชอบที่น้องถามพี่ว่าจะรักมั้ย ละไหนตอนแรกใครผลักไสคุณเขาจังเลย ใจบางไปหมดแล้ววววว ถ้ากำหนดทุกสิ่งอย่างได้ คุณซองคงจะกำหนดให้รักไปแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้แค่ชอบแต่การกระทำมันมากกว่านั้นไปแล้ว แง้ ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆนะคะ
  #50
  0
 18. #49 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 10:38
  ตอนนี้นุ้งต้องกลับมาอ่านอีกรอบนะคะ แต่จะเม้นท์ไว้ก่อน ความรู้สึกเหมือนตอนนี้จีวอนยอมสยบให้คุณซงแล้วเลยค่ะ เหมือนอัลฟาที่ยอมสยบให้อัลฟาอีกคนขึ้นเป็นจ่าฝูงอะไรทำนองนั้น ด้วยเพราะความไว้ใจ หรืออะไรก็แล้วแต่ ซึ่งเป็นการสยบด้วยแต่โดยดี ทางที่ดี คุณซงใส่ฟิลเตอร์ให้จีวอนตอนนี้ได้น้องและควีนมากๆ ในความรู้สึกเรา ใจบางแบบบางจริงค่ะๆ จับความรู้สึกที่บอกว่าเป็นให้ไม่ได้ ไม่ได้เสียใจ แต่ก็ปลอบใจ มันเป็นความรู้สึกที่แบบดีแต่อธิบายไม่ถูก คงต้องกลับมาอ่านอีกครั้งจริงๆ ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆนะคะ
  #49
  0
 19. #48 ปลาย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:11

  อยากตบไหล่น้องแล้วบอกว่าอย่าไปกลัวเลย เชื่อเลา อย่างมากก็เจ็บแต่ไม่ตาย

  #48
  0
 20. #47 Marine98 (@Mariner98) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 20:36
  สำหรับตอนนี้คือเริ่มด้วยความน่ารักและจบด้วยความน่ารัก แม้ช่วงกลางๆจะเครียดๆเหมือนตอนก่อนๆ แต่ก็เป็นความเครียดที่ดีต่อใจนะ ซึ่งโดยรวมคือน่ารักอ่ะ น่ารักไปหมด *.,* ซึ่งเราว่าฟิคเรื่องนี้เดินเรื่องเครียดมาตลอด พอมันมีตอนน่ารักมันเลยฟินกว่าปกติ และแน่นอนค่ะ ถ้ามันสวิงกลับมาเศร้ามันก็จะเศร้ากว่าปกติเช่นกัน ;-;
  หมวยตอนนี้ก็คือเป็นยัยหมวยอะ แลดูเปราะบาง น่าถนุถถนอมกว่าทุกตอน ซึ่งพี่มิเขาก็ถนุถนอมของเขามาตลอดเช่นกันอ่ะเนอะ ^^

  รอตอนต่อไปและเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ \^0^/
  #47
  0
 21. #46 ปลาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 18:05

  เราว่าเราเข้าใจน้องขึ้นมามากขึ้นกว่าเดิมแล้วอะ พอเข้าใจแล้วก็รู้สึกเอ็นดูไปหมดอยากกอดปลอบแล้วคิดว่าคุณซงเขาก็รู้สึกไปในทิศทางเดียวกันน่ะนะไม่ใช่ว่าชอบแล้วก็จะคว้าเลนแต่ชอบแล้วก็ค่อยๆหยิบจับเบาๆเข้ามากอดไว้น่ะ ทั้งที่ไม่เคยได้กลิ่นดอกไม้ของคุณซงหรอกแต่ในหัวดันมีกลิ่นอะไรแบบนั้นที่คิดขึ้นมาเองเฉยเลย แบบนี้แน่ๆ

  #46
  0
 22. #45 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 13:22
  กรี๊ด ตอนนี้น้องเข้าใจได้เองแต่ตอนอ่านเลยว่าคุณซงจีบน้อง นึกตอนที่คุณเขาพูดไม่ออกนะคะว่าว่าอะไรไปบ้าง แต่เข้าใจเลยว่าหมายถึงอะไร มาเข้าใจพร้อมกับคอนที่จีวอนเข้าใจนั่นแหละค่ะ เป็นการที่จีบได้ลุ่มลึกมากเลยค่ะ ดีที่จีวอนพอจะรู้เรื่องศิลปะคร่าวๆ เป็นเราเองคงจะไม่เข้าใจว่าคุณซงต้องจากจะพูดเพื่ออะไร แอบลิงโลดอยู่ในใจตอนที่จีวอนพยายามนอนกับคนอื่น แต่ก็ทำไม่ได้นี่ล่ะค่ะ กลิ่นคุณเขาตลบอบอวลไปหมดเลยสินะคะ จีวอนจะได้รู้สักทีว่าจะเป็นใครก็ได้ไม่ได้แล้วนะคะ พออ่านมาเรื่อยๆดันชอบคาแร็กเตอร์คุณซงในเรื่องนี้มากกว่าเรื่องอื่นๆอีกค่ะ เป็นคุณซงที่เอาแต่ใจตัวเอง แต่ก็พยายามที่จะเข้าใจจีวอนด้วย ซื่อๆแต่ก็ไม่ใช่คนทึ่ม เอาแต่ใจตัวเองเรื่องบนเตียง แต่ก็ค่อยที่จะถนอมจีวอน ไม่เหมือนคนพี่ในฟิกสตั๊คเลยค่ะ ทึ่มเสมอต้นเสมอปลาย อยากจะจับฟาดวันละสิบที่ *พูดเหมือนแค้นพี่เคยแต่ปางก่อน คุณซงตอนนี้ควบคุมอารมณ์ได้ดีมาๆค่ะ เก่ง จีวอนนี่นะ อย่าให้สัญชาตญาณมันมาคุมสิลูกกกกก นี่คือความต่างของอัลฟาแบบคุณซงและจีวอนด้วยมั้ยคะ เพราะฉะนั้นเราว่าเราน่าจะเชื่อใจคุณซงได้ในระดับหนึ่ง (ละยัยคนไหนบอกไม่เชื่อใจคุณเขามาแต่ตอนแรก) แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะวางใจทั้งหมดนะคะ (เดี๋ยวนะ..........) เราจับตาดูคุณซงอยู่นะคะ ให้อารมณ์เหมือนลูกกำลังจะมีแฟนเลยค่ะ แง้ อ่านทันแล้ววววว ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆเลยนะคะ เป็ตะลังใจให้ค่าสา
  #45
  0
 23. #44 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 12:35
  กลั้นหายใจตอนอ่านอีกแล้วค่ะ แง้ แอบเสียใจหน่อยๆนะคะที่จีวอนแอบไปนอนกับคนอื่น ถึงจีวอนจะบอกกับคุณซงไปก่อนหน้าแล้วก็ตาม จีวอนดูหลบหน้าและหนีหาย แต่ยังไงก็ไม่พ้นสินะคะ เพราะดูคุณซงจะชอบจีวอนเข้าแล้วจริงๆ ใจก็อยากให้จีวอนเปิดใจให้คุณซงอีกหน่อย แต่ด้วยความที่ถูกสร้างมาให้เป็นอัลฟาเหมือนกัน ก็นึกไม่ค่อยออกเหมือนกัน และความโดดเดี่ยวที่จีวอนมีด้วย เลยไม่รู้ว่าเรื่องทั้งหมดมันจะไปในทิศทางไหน ตอนนี้คุณซงใช้ความอัลฟาเข้าข่มสุดๆไปเลยค่ะ นึกได้ว่าตอนก่อนหน้านี้ที่จีวอนฝันร้าย คงเป็นผลมาจากกว่าฝืนธรรมชาติของตัวเองสินะคะ แอบลุ้นหน่อยๆว่าตอนหลังจากนี้จีวอนจะเป็นอีกหรือเปล่า คุณซงก็เป็นคนดีนะคะ แต่พอถึงตอนที่ถูกสัญชาตญาณควบคุมที่ไร คุณซงคนดี ก็เป็นอีกคนใบแบบเวอร์ชั่นคนดีด้วย งงมั้ยคะ 55555555 ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆเลยนะคะ
  #44
  0
 24. #43 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 11:47
  กั้นหายใจอ่านไปเลยค่ะ แง้ คนแต่งยังเหน่ยเลย คนอ่านก็เหน่ยค่ะ จีวอนบอกว่าไม่อยากแต่แรก แต่พอทำแล้วนุก็ขอพี่อีก คนอ่านคือวิญญาณหลุดจากร่างไปแล้ว แง้ เหมือนตอนนี้เลยกลายเป็นจีวอนที่เสพติด(กลิ่น)คุณซงไปแล้วนะคะ ถ้าคุณซงรู้ คงจะขอให้จีวอนย้ายมาอยู่ด้วยกันจริงๆแน่ๆ เข้าใจชื่อตอนอย่างถ่องแท้เลยค่ะ ฮือ แหกกฎจริงๆ ชักจะสงสัยหลังจากนี้แล้วสิคะ จีวอนคนที่ไม่สนใจอะไร จะเปลี่ยนไปจากก่อนหน้าที่เป็นอยู่มากแค่ไหน คืนนี้นุไม่ต้องนอนกันแล้ว ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆนะคะ เป็นตะลังใจให้ค่ะ เราจะเหน่ยไปด้วยกันนะคะ *จับมือแน่น
  #43
  0
 25. #42 chou is my alias (@inhyung_boy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 11:22
  ขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่ได้มาบรรยายในวันนี้ด้วยนะครับ แค่กๆๆๆๆๆๆ โลกฟามจริงมันโหดร้ายนะคะ แต่ว่าจะไม่ยอมรับก็ไม่ได้ ความเหลื่อมล้ำมันมีอยู่ในทุกๆที่ และคนเรามันไม่ได้มีทางเลือกมากมายอย่างคนแบบคุณซงทุกๆคน จีวอนน่าสงสารจริงๆค่ะ คนที่มีแต่ความเศร้าอยู่เต็มเปี่ยม มองโลกอย่างโหดร้ายจนน้องต้องยอมแพ้ พอมีคนที่จมอยู่กับความเศร้า มันก็จะมีคนที่ชอบเสพติดกับความเศร้าอย่างคุณซงขึ้นมา ที่มาว่าความเศร้าคือสิ่งที่สวยงาม คนที่ดื้อมากๆด้วย เราไม่แน่ใจว่าคุณซงจะมาช่วยจีวอนได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็ดีใจที่อย่างน้อยจีวอนที่มองว่าตอนนี้มันก็ดี จะไม่ลองก็ไม่ตาย แต่ถ้าลองดูมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร แอบหวังเล็กๆว่าคุณซงจะช่วยได้บ้างนะคะ ลุ้นตัวโก่งหน่อยๆว่าโลกสีเทาจนเกือบจะกลายเป็นสีดำของจีวอนพอจะมีสีสันพอได้แต่งแต้มให้สนใสขึ้นมาบ้าง ขอบคุณสำหรับตอนนี้มากๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่าาาาา
  #42
  0