เป็นคนดี นี่ยากยิ่งนัก (มี E-book) - นิยาย เป็นคนดี นี่ยากยิ่งนัก (มี E-book) : Dek-D.com - Writer
×

เป็นคนดี นี่ยากยิ่งนัก (มี E-book)

องค์หญิงหย่งผิง เสียชีวิตแล้วฟื้นขึ้นในร่างของ บุตรสาวขุนนาง จากพิธีกรรมที่ผิดพลาด จึงปกปิดความลับนี้ไว้แล้วเป็น'หลี่หว่านเอ๋อร์' บุตรสาวแสนดีของตระกูลหลี่ต่อไป ท่ามกลางการแย่งชิงตำแหน่งชายารัชทายาท

ยอดวิวรวม

65,540

ยอดวิวเดือนนี้

87

ยอดวิวรวม


65.54K

ความคิดเห็น


147

คนติดตาม


748
จำนวนตอน : 96 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 65 / 10:35 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หลี่หว่านเอ๋อร์ คุณหนูเล็กแห่งจวนอัครมหาเสนาบดี เป็นบุตรสาวแสนรักที่ถูกดูดั่งไข่ในหินเสมอมา นางเป็นคนที่ร่างกายอ่อนแอยิ่งนัก อายุเพียง 16 ปี ก็มีลมหายใจรวยริน ขาข้างหนึ่งก้าวข้ามประตูยมโลกไปเเล้ว…
 

ผู้เป็นบิดาทนเห็นบุตรสาวจากไปเช่นนี้มิได้ พยายามรั้งไว้ทุกวิถีทาง จึงได้เชิญนักพรตพเนจรท่านนึ่งมาทำพิธีปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย รั้งดวงวิญญาณของนางไว้ และสุดท้ายนักพรตก็ทำการสำเร็จ!

แต่ทว่าหลังจากลืมตาตื่น หลี่หว่านเอ๋อร์กลับมิใช่ หลี่หว่านเอ๋อร์…แต่เป็นองค์หญิงหย่งผิงที่เพิ่งจะสิ้นพระชนม์ไปในวันเวลาเดียวกัน

หลังตื่นมา นางมักนั่งเท้าคาง ทอดถอนลมหายใจ

“เฮ้อ ชีวิตข้านี่ยากยิ่ง”

หลังจากอยู่ในร่างของหลี่หว่านเอ๋อร์ ชีวิตในแต่ละวันไม่ง่ายเลย ไหนจะต้องระวังมิให้ผู้อื่นจับได้ว่านางไม่ใช่หลี่หว่านเอ๋อร์ตัวจริง ไม่เช่นนั้นเเล้ว นางคงจะถูกพวกเขาจับไปทำพิธีขับไล่เป็นแน่...

พวกองค์ชายทั้งหลายต่างพยายามดึงนางลงบ่อโคลน เข้าร่วมศึกชิงตำแหน่งชายารัชทายาทให้ได้ ทั้งที่นางก็พยายามทำตัวสงบเสงี่ยมเรียบง่าย ไม่ให้โดดเด่น จนแทบจะกลืนไปกับอากาศอยู่แล้ว

ส่วนชายหนุ่มผู้จะเป็นยันต์กันภัยให้นาง ดันมีข่าวลับ ๆ ว่าเป็นชายชอบตัดแขนเสื้อ และรังเกียจสตรีเป็นที่สุด ถึงเขาจะเป็นอย่างไร นางก็ต้องเกาะติดอีกฝ่ายไว้ให้แน่น

เคยหวังว่าจะใช่ชีวิตอย่างเรียบง่าย…แต่เหมือนฟ้ามักจะตอกกลับนางมาสามคำคือ

ฝัน-ไป-เถอะ !

 

..................

ชื่อเรื่อง : เป็นคนดี นี่ยากยิ่ง (做个好人很难了)

เล่ม 1 e-book (( ซื้อเลย! ))

เล่ม 2 e-book  (( จิ้มเลย! ))

คุยกันก่อนอ่าน : สวัสดีค่ะทุกคนที่หลงเข้ามาอ่าน555 บอกไว้ก่อนเลยเรื่องนี้ตั้งใจจะเขียนอะไรที่มันเบาสมอง  แต่ปกติไรท์เป็นคนมุกแป้กไง (จะขำกันมั้ยล่ะ) อาจมีเราดราม่าเล็กพอหอมปากหอมคอค่ะ ดังนั้นนางเอกเรื่องนี้จะบ๊อง ๆ ฮา ๆหน่อยนะ ไม่ต้องคาดหวังความเทพจากนาง(TT)  ส่วนพระเอกน่าหมั่นนิดส์นึง (เตรียมทุเรียนไว้เลยค่าา)  ปกติชอบเขียนแบบพระเอกค่าตัวแพง ถ้าเห็นดูท่าทางน่าหมั่นไส้ คนนั้นก็น่าจะเป็นพระเอกนะ5555

 

ยังไงก็ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ 

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

147 ความคิดเห็น