Fic K-on! Yuri รักวุ่นๆ ไม่รู้จบ SS2 [Yui x Azusa] [Mio x Ritsu] - นิยาย Fic K-on! Yuri รักวุ่นๆ ไม่รู้จบ SS2 [Yui x Azusa] [Mio x Ritsu] : Dek-D.com - Writer
×

Fic K-on! Yuri รักวุ่นๆ ไม่รู้จบ SS2 [Yui x Azusa] [Mio x Ritsu]

โดย poyk-on!

ความรักวุ่นๆที่ไม่รู้จักจบกลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้งในรู้แบบ ss2 แล้วจร้า >w

ยอดวิวรวม

2,128

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


2.12K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 57 / 22:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กลับมาพบกันอีกครั้งกับ fic K-on! yuri รักวุ่นๆ ไม่รู้จบ ss2 จร้าาาาาา~


ต้องขออภัยอย่างสูงที่ไม่ได้ลงต่อเพราะโดนแบนถาวรไปกู้คืนไม่ได้ ก็เลยหายหน้าหายตาไปหลายต่อหลายวัน T^T

แต่ไม่เป็นไร ตอนนี้ไรท์ได้กลับหวนคืนอีกครั้งในรูปแบบของ ss2 ไรท์จะแต่งลงตามปกติดังเดิม ให้รีดเดอร์ทุกคนได้อ่านได้ติดตามกันต่อไป ^w^

ภาค ss 2 นี้เรื่องราวจะยังคงอยู่ที่เดิมตัวละครทุกตัวจะยังคงเหมือนเดิม ความป่วน ความฮา ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงเน้อ~
เสริมนิดๆเพื่อความเข้าใจ (สำหรับผู้ที่ไม่ได้อ่านภาคแรก)

เรื่องถูกดำเนินโดย อาสึสะ เป็นนักเรียนที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนซากุระงาโอกะ โดยที่ไม่รู้แง่มุมอีกด้านหนึ่งของโรงเรียนแห่งนี้เลยแม้แต่น้อย เพราะถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นโรงเรียนแห่งสติปัญญา แต่ในทางกลับกันภายในนั้นกลับเป็นที่แห่งความรักอันบริสุทธิ์ของหญิงสาวด้วยกันเองโดยไม่มีใครกีดกันหรือรังเกียจ และอาสึสะนั้นก็ได้ไปพบเข้ากับ ยุย ที่ซึ่งเป็นรักของใครลายๆคนในโรงเรียนแห่งนี้ และทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน แต่ความรักไม่ได้ไปแนวทางที่สงบหรือน่าเบื่อ เพราะทุกๆครั้งหรือทุกๆวันนั้น จะมีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามาไม่มีหยุดหย่อน (ตามชื่อเรื่องนั่นแหละเน้อ)

ภาคนี้จะยังคงมีฉาก nc มาให้รีดเดอร์ทุกท่านได้เชยชมกันเหมือนเดิม แต่อาจจะน้อยลงกว่าเดิม (และแรงน้อยลง) และอาจจะมุ่งเน้นไปทั้งแนว ความฮา ดราม่า หน่อยเป็นบางตอน~
ไรท์จะมาอัพให้สัปดาห์ละครั้งสองครั้งหรือแล้วแต่อารมณ์และแนวคิดเนื้อเรื่ิอง แต่จะเป็นอาทิตย์ไหนหรือจะกี่ตอนก็ขอให้ติดตามดูกันเอาเองนะ ^w^ 

(1 เม้น 1 กำลังใจในการแต่งเน้อ~)


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น