คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [Fic SAO Alicization] On The GGO (Eugeo x Kirito GGO Ver.) [Fic SAO Alicization] On The GGO (Eugeo x Kirito GGO Ver.) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ยินดีต้อนรับสู่ฟิคสั้นๆ เรื่องนี้ค่ะ  มีใครชิบหรือลงเรือคู่นี้บ้างหรือเปล่า  แน่นอนว่าไรท์ก็ลงเรือคู่นี้  แต่เนื่องจากว่าไรท์อยากรู้ว่า  ถ้ายูจิโอะเห็นคิริโกะ(โตะ)ในสภาพนี้แล้วจะเป็นยังไง แรงมโนก็เลยบังเกิด

ใครไม่ชอบก็ปิดไปได้เลยจ้า


สุดท้ายแล้วก็ขอฝากฟิคนี้ด้วยค่ะ  อ่านกันให้สนุกน้าาาSpecial Thanks :

themy butter 
 
 Vip code 2000 แหล่งรวมโค้ด
 

flyff chinese clashing swords
t
b

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 ก.ค. 62 / 19:07


[Fic] Sword Art Online - Alicization : Others games (Eugeo x Kirito GGO Ver.)


เด็กหนุ่มลืมตาขึ้น  ดวงตาสีเขียวน้ำทะเลกวาดมองไปรอบๆ  นอกจากต้นไม้แล้วก็ไม่พบใครเลย  ไม่รู้ว่าที่นี่คือที่ไหน  ไม่รู้มาอยู่ได้อย่างไร  รู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ที่นี่เสียแล้ว  มั่นใจเพียงอย่างเดียวว่าที่นี่คือป่าแน่นอน

ใจหนึ่งก็ห่วงเพื่อนสนิท  อีกใจก็บอกตัวเองให้ออกไปจากที่นี่

ยูจิโอะกระชับดาบให้แน่น  แล้วเริ่มเดินไปข้างหน้า  เป้าหมายคือออกจากป่า  แต่ยิ่งเดินก็ยิ่งได้ยินเสียงปืน  จนอดคิดไม่ได้ว่ามีการล่าสัตว์หรือการต่อสู้อะไรหรือเปล่า

ในที่สุดก็ออกจากป่า  เบื้องหน้าคือทุ่งหญ้ากว้าง  เสียงปืนดังระรัวบ่งบอกให้เพิ่มความระวัง  มั่นใจว่าต้องมีการต่อสู้อยู่ที่นี่เป็นแน่แท้  แต่ฉับพลันเผยร่างในชุดสีดำ  กวัดแกว่งดาบปัดกระสุนที่เข้าหาด้วยทวงท่าที่คุ้นเคย  เรือนผมสีดำยาวพริ้วสวยไปตามแรงลม  ไม่รู้ว่าร่างบางปัดแกว่งอะไร

ตึกตัก

แค่ได้เห็นร่างบาง  อกซ้ายก็เต้นระรัว  ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกว่าอีกฝ่ายนั้นคุ้นเคยเหลือเกิน

คิ...ริ...โตะ  ยูจิโอะส่ายหัวสลัดความคิดทิ้ง  เข้าใจว่าเป็นผู้หญิง  แต่ชื่อที่เอ่ยออกมานั้นเป็นผู้ชาย  หลักฐานนั้นคือผมดำยาวสลวย

...เข้าใจแล้วว่าตัวเองหลงรักคนๆ นี้

แต่แล้วหัวใจดวงน้อยก็แตกสลาย  เห็นภาพฝ่ายตรงข้ามฟาดดาบสังหารศัตรูร่างใหญ่กว่าตนอย่างไม่ลังเล  ผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกฟันล้มลงก่อนจะสลายตัวหายไป

ไม่ใช่...  แบบนี้ไม่ใช่คิริโตะหรอก!”  คิริโตะที่เขารู้จัก  ไม่มีทางฆ่าคนง่ายๆ แบบนั้นหรอก  แต่ทำไงได้  ก็ชอบสาวร่างบางแต่เลือดเย็นไปแล้วนี่สิ

ระวัง!”

“...?”

ยูจิโอะถูกผลัก  ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมาอยู่ใกล้ตั้งแต่เมื่อไหร่  เพียงครู่เดียวปัดกระสุนไปอีกทาง  แล้วจัดการฟันเจ้าของกระสุนที่ยิงมา

ไม่เป็นไรใช่ไหม  ร่างบางถาม  ท่าทางนายจะเป็นผู้เล่นใหม่นะ  ถึงไม่รู้ว่าระหว่างการประลอง  ห้ามมีคนมาแทรกน่ะ  แต่แล้วสายตาก็เบิกโตกว้างขึ้นอย่างตกใจ  ยูจิโอะ!”

คิริโตะ!”  ก็ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกคุ้นอย่างน่าประหลาด  ไม่อยากจะเชื่อ  ทำไมนาย...

รู้ตัวอีกทีตัวเขาก็คร่อมร่างเพื่อนสนิท  ใบหน้าของทั้งสองเริ่มแดงก่ำ

ยูจิโอะ...

ฉัน...มีเรื่องจะพูดกับนาย---”  พูดไม่ทันจบก็มีคนมาแทรก

เฮ้ย!  ไอ้หน้าใหม่!  จะมาจู๋จี๋แฟนตัวเองก็ควรให้เสร็จนี่ก่อนสิวะ

คิริโกะจัง!  อย่าลืมพวกเราสิ!”

กระสุนจากสองคู่แข่งยิงสาดระรัว  คิริโตะผลักร่างที่คร่อมออกแล้วใช้ดาบปัดแกว่ง  แล้วมุ่งตรงจัดการสองคู่แข่งอย่างรวดเร็ว

นับว่าโชคดีที่เพื่อนสาวหรือแม้แต่ยุยยังไม่ล่วงรู้ใดๆ

หลังเสร็จสิ้นจากการประลอง  ร่างบางพาอีกคนไปที่ห้องส่วนตัว  นี่คงเป็นสถานที่ที่น่าจะปลอดภัยที่สุดในการพลางตัวอีกฝ่ายที่ไม่รู้ว่ามาอยู่ในเกมกันเกลออนไลน์ได้อย่างไร  ข้อมูลส่วนตัวของเกมก็ตรวจดูไม่ได้  ลึกลับยิ่งกว่าการถามหาข้อมูลจากยุยอีก

ยูจิโอะเริ่มถามในสิ่งที่สงสัย  และได้รับคำตอบจากฝ่ายตรงข้ามเท่าที่ตอบได้  ถึงจะรู้ว่าที่นี่คือโลกเกม  แต่ใช่ว่าจะรู้เรื่องหมดตามอีกฝ่ายไปได้

คิริโตะ  นายไม่น่าเกิดมาเป็นผู้ชายเลย  เขาพูด  หลังจากรู้เรื่องจากปากร่างบางแล้วทั้งหมด  หากเป็นไปได้นายควรไปเอาส่วนนั้นออก  จากนั้นเริ่มชี้ไปที่ตรงส่วนนั้น  แล้วก็เพิ่มตรงนี้  และชี้ไปที่หน้าอก

ระบบเกมให้มาแบบนี้  ต่อให้อยากเปลี่ยนแค่ไหนก็ตาม  ก็ทำไม่ได้หรอก  คิริโตะถอนหายใจ  นอกจากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงแล้ว  แถมยังถูกเรียกว่าคิริโกะจังด้วย  ผู้เล่นชายบางคนต่างพากันใจดีกับฉันกันหมด

ก็นายน่ารักเกินไปนี่นา

ถึงจะชินแล้วก็เถอะ  แต่ชมฉันน่ารักไปก็ไม่ดีใจหรอกนะ

นี่...คิริโตะ  แต่งงานกันเถอะ

เอ๋

ร่างบางชุดสีดำหน้าแดงก่ำ  ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะพูดออกมา  ยิ่งสีหน้าจริงจังกับคำพูดหนักแน่นก็ยิ่งรู้ว่ายูจิโอะเอาจริง  ไม่รู้ว่ามีความรู้สึกแบบนี้กับตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่  รู้สึกตัวอีกทีก็ถูกผลักให้นอนอยู่บนเตียงแล้ว

ยูจิโอะ  นาย...

ฉันจริงจังนะ  ไม่ได้ล้อเล่นด้วย  ร่างชุดสีน้ำเงินเริ่มคร่อมตัว  แล้วโน้มตัวเข้ามาใกล้  สัมผัสถึงลมหายใจจากอีกฝ่าย  เพราะฉันรักนาย...  เสี้ยววินาทีนั้นก็บรรจงจูบอย่างอ่อนโยน  รับรู้รสหวานจากฝ่ายตรงข้าม

ไม่นานนักก็เริ่มถอนจูบ  ปล่อยให้อีกฝ่ายได้สูดอากาศบ้าง  เห็นใบหน้างามแดงก่ำเป็นมะเขือเทศสุก  ก็ทำให้อกซ้ายเต้นระรัวไม่ได้  รู้สึกว่าฝ่ายตรงข้ามน่ารักเกินไปจนอยากเก็บเอาไว้แค่คนเดียว  ไม่แปลกใจเลยที่ใครเห็นร่างบางครั้งแรกต่างก็เข้าใจว่าเป็นผู้หญิง  เขาเองก็เช่นกัน  ...แต่คงไม่ยอมให้ใครเห็นเจ้าของผมสีดำยาวสลวยที่นอนอยู่ตรงหน้าในสภาพแบบนี้นอกจากเขาเป็นแน่แท้

นายรู้สึกอย่างไรกับฉันเหรอ

คิริโตะไม่อาจตอบคำถามหรือพูดอะไรออกไปได้มากกว่านี้  แค่นี้ก็ทำให้ตัวเขาเขาระเบิดเป็นเสี่ยงๆ ได้แล้ว

นี่...คิริโตะ  ขอโทษนะ  แต่ฉันทนไม่ไหวแล้วล่ะ  ยูจิโอะไม่อาจหักห้ามใจใดๆ ได้อีก

แล้วบทเพลงรักก็ได้เริ่มต้นขึ้น


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Koromo จากทั้งหมด 13 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 13:35

  ฟิน~~~~~
  #2
  0
 2. #1 JustAEcho (@JustAEcho) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 22:10
  แงง คือเนื้อหาไม่ขึ้นเลยค่ะะ;-; ปล.เรางี้ชิปโมเม้นคู่นี้สุดหัวใจ555
  #1
  1
  • #1-1 JustAEcho (@JustAEcho) (จากตอนที่ 1)
   18 กรกฎาคม 2562 / 22:11
   ขึ้นแล้ววว ขอโทษทีค่าา เราเน็ตไม่ดีเอง
   #1-1