ฤทธิ์รักสีน้ำผึ้ง

ตอนที่ 88 : บทที่ 17 บานปลาย (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 133 ครั้ง
  25 ต.ค. 63

 

“เดี๋ยวนะ” เก้งหนุ่มแทบไม่อยากเชื่อหู หากเป็นเพื่อนสาวคนอื่นๆ ที่เคยมีความสัมพันธ์กับแฟนมาบ้างและพูดอะไรแนวๆ นี้ เขาอาจไม่แปลกใจนัก 

แต่มุลิลาเพิ่งเปิดโลกใบใหม่ครั้งแรก ไม่น่าเชื่อว่าไอ้ที่ยอมเขานั่นจะแค่ไม่อยากติดค้างจริงๆ เพราะเท่าที่สังเกตพฤติกรรมในคืนสนามแข่ง...สองคนก็ดูจะปิ๊งปั๊งกันอยู่ 

“คือแกกำลังจะบอกฉันว่าแค่วันไนต์สแตนด์ ไม่ได้ชอบ ไม่คิดจะพัฒนาอะไรต่อไปเลยงี้?”

“กับเพลย์บอยเนี่ยนะ...” แค่คิดเล่นๆ ก็เห็นแววจะมีเรื่องน่าปวดหัวตามมาเป็นพรวน “ไม่ไหวหรอกมั้ง ไม่อยากชีช้ำกะหล่ำปลีตอนโดนเท เพราะฉะนั้นฉันนี่แหละที่จะต้องเทเขาก่อน”

“จริงดิ?”

“จริงสิแก...” มุลิลายืนยันด้วยท่าทางหนักแน่น และไม่คิดว่าจะต้องเสียดายอะไรกับแค่เยื่อบางๆ “ฉันอายุยี่สิบสี่แล้วนะ แกบอกเองไม่ใช่หรือไง...เกิดมามีมดลูกทั้งทีก็ต้องหัดใช้ให้มีประโยชน์กว่าแค่บริจาคเลือดเดือนละครั้ง อุตส่าห์มีคนเอาอาหารเหลามาเสิร์ฟฟรีๆ ไม่ใช่แค่ลูกชิ้นปิ้งไม้ละสิบบาท เพราะงั้นฉันอยากลองชิมให้พอมีประสบกาม...เอ๊ย! ประสบการณ์บ้างไม่ได้หรือไง”

“ค่า...ชิมแบบจุกๆ เลยไหม” สัพยอกกลั้วหัวเราะ มองออกว่ามุลิลาก็ปากเก่งไปตามประสา “แบบว่าเข้าคอร์สมีผัวอะไรแนวๆ นี้ เผื่อวันไหนเนื้อคู่บังเอิญโผล่มา แกจะได้ไม่เป็นสาวซิงที่ไร้ลีลาเนอะ”

“หมดเวลาสาระแนแล้วค่ะ แยกย้ายทำงาน...ไปๆๆ” มุลิลารุนหลังเพื่อนไปทางสะพานเทียบเรืออีกครั้ง แอบอายอยู่นิดๆ เหมือนกันที่พูดอะไรแบบนั้นออกไปหน้าตาเฉย แต่หล่อนก็แค่ไม่อยากอ่อนไหวไปกับความสัมพันธ์ที่มองไม่เห็นอนาคต เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ

เลขาฯ สาวถอนหายใจเฮือก หวนนึกถึงตอนคณินขี่มอเตอร์ไซค์ไปรับถึงบ้านตามนัดเมื่อเช้าแล้วก็ยังไม่รู้เลยว่าจะต้องเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน

สำหรับเขา...อาจแค่ยังไม่เบื่อรสชาติใหม่ๆ ตามประสาพวกชอบกินไปเรื่อย 

แต่สำหรับผู้หญิงที่ไม่เคยมีใครมาดูแลเอาใจใส่อย่างหล่อน มีหรือจะไม่อ่อนไหว หัวใจไม่ใช่ก้อนหินเสียหน่อย เกิดเผลอหลงเสน่ห์เขาขึ้นมาจริงๆ แล้วใครกันเล่าที่จะเป็นฝ่ายเจ็บ

หากรู้ล่วงหน้าว่าเขาจะมาทำดีด้วยแบบนี้... คืนนั้นไม่ชดเชยให้แต่แรกเสียก็คงจะดี! 

มุลิลาอยากหักคอตัวเองจริงๆ ที่หัวร้อนจนได้เรื่อง พลันฉุกคิดได้ว่ามีนัดสำคัญช่วงเย็น เลขาฯ คุณภาพจึงก้มลงมองนาฬิกาข้อมือก่อนจะรีบเดินกลับไปทางสำนักงานยอชต์มารีน่า

‘เย็นนี้ยายพิมเลิกงานแล้ว ฉันกับยายพิมจะเข้าไปดูเรือที่แกแนะนำนะ คุณยักษ์เขาสะดวกใช่ไหม’ มารดาโทร.เข้ามานัดหมายเมื่อเช้า 

มุลิลาคิดว่าคณินอาจจะไม่แฮปปี้เท่าไรจึงตอบเลี่ยงๆ ไปตามหน้าที่

‘แม่เข้ามาได้เลยค่ะ ถ้าคุณยักษ์ไม่สะดวก ลี่จะเป็นคนพาไปดูเองค่ะ’

‘คิดว่าฉันไม่รู้หรือไงว่าแกพยายามกันซีน ถ้าแกไม่ร่วมมือกับฉันช่วยหาโอกาสให้ยายพิมละก็...แกไม่ต้องมาเรียกฉันว่าแม่อีก’ ประไพวางสายไปอย่างเอาแต่ใจ 

มุลิลาระบายลมหายใจอย่างกลุ้มๆ และคิดไม่ตกเลยว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร 

‘คุณแม่คุณจะเข้ามาเหรอครับ’ คณินเพิ่งออกจากห้องน้ำด้านหลังโต๊ะทำงานหล่อน และบังเอิญได้ยินบทสนทนาทางฝั่งหล่อนเข้า

 

++++++++++

 

มาต่อจ้า 

 

ฝากผลงานด้วยนะคะ >> E-Book พี่ยักษ์ & น้องลี่

Thumbnail Seller Link

ฤทธิ์รักสีน้ำผึ้ง

แทนขวัญ

www.mebmarket.com

เพราะสุราเป็นเหตุและต้องการประชดแม่ลูกชังอย่าง มุลิลา ถึงคิดแผลงๆ ด้วยการเล่นเกมจับเสือเป้าหมายคือ คณิน เทพทัต ทายาทตระกูลดังในภูเก็ตเพลย์บอยตัว...

Get it now

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 133 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

324 ความคิดเห็น

 1. #204 bowwan (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 21:06

  ลุ้นเลยสงสารน้อง

  #204
  0
 2. #203 aranyaorchid (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 20:40
  พี่ยักษ์จะหาวิธีช่วยน้องยังไงดีจ๊ะ
  #203
  0