ฤทธิ์รักสีน้ำผึ้ง

ตอนที่ 62 : บทที่ 12 หลวมตัวเอง... มูฟออนเอง นักเลงพอ! (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  12 ต.ค. 63

 

“ตอนที่เพื่อนฉันเอาคลิปนี่มาถามว่าใช่แกหรือเปล่า รู้ไหมว่าฉันแทบจะเอาหน้าแทรกแผ่นดินหนีที่แกทำตัวเป็นสก๊อยข้างถนนแบบนี้ หรือถ้าแกคิดว่าที่ตัวเองทำอยู่มันเป็นเรื่องที่ดี แกก็ควรจะไปเปลี่ยนนามสกุลเสีย เพราะคนของพรหมพิมุกต์ไม่มีใครเขาทำตัวไร้ยางอายแบบนี้สักคน”

ไร้ยางอายหรือ...ฟังแล้วจุกในใจชะมัด! 

แต่ก็อาจจะใช่ละมั้ง เพราะคงไม่มีผู้หญิงดีๆ ที่ไหนซ้อนมอเตอร์ไซค์ผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันไปหน้าตาเฉย ติดตรงหล่อนค่อนข้างแน่ใจว่าแม่โกรธขนาดนี้ไม่ใช่เพราะหล่อนทำตัวเสื่อมเสียชื่อเสียงวงศ์สกุลจริงๆ แต่โกรธเพราะผู้ชายในคลิปเป็นคณินมากกว่า 

“งั้นเปลี่ยนเป็นเทพทัตเลยดีไหมคะ สก๊อยอย่างลี่น่าจะเหมาะกับพวกชอบแว้นอย่างคุณยักษ์มากกว่าพี่พิม”

“นังลี่! แกนี่มันเลวเหมือน...” หญิงวัยกลางคนขึ้นเสียง ก่อนจะเม้มปากแน่นเพื่อสะกดกลั้นอารมณ์โกรธที่เกือบเผลอพ่นชื่อใครบางคนออกมา 

มุลิลาขมวดคิ้วนิดๆ เพราะไม่เคยเห็นแม่เสียอาการแบบนี้มาก่อน

“เหมือนใครคะ”

“เหมือนพวกไร้หัวนอนปลายเท้าไงล่ะ” เสียงคนเป็นมารดาค่อนข้างห้วน ก่อนจะวกกลับมาเข้าประเด็น “ถ้าแกยังคิดว่าฉันเป็นแม่อยู่ละก็...ฉันขอสั่งห้ามแกไปข้องแวะกับคุณยักษ์อีก เพราะฉันกับคุณนายขนิษฐากำลังหารือกันเรื่องที่จะให้คุณยักษ์ดองกับพี่สาวของแก”

“แล้วแม่หารือกับพี่พิมดีหรือยังคะ เพราะเท่าที่ลี่รู้...”

“แกไม่ต้องสาระแนในเรื่องที่ไม่ใช่ของตัวเองหรอก!” คนเป็นแม่สวน “ยายพิมกำลังหลงไอ้สถาปนิกนั่นถึงได้ต่อต้านฉัน แต่ฉันไม่มีวันยอมรับคนอย่างมันเป็นลูกเขยแน่ๆ อายุตั้งเท่าไรแล้วยังไม่มีสินทรัพย์เป็นของตัวเองเลยสักอย่าง แล้วฉันจะวางใจให้ยายพิมไปลงหลักปักฐานด้วยได้ยังไง” 

“พี่พิมไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะคะแม่”

“ความรักบังตา ต่อให้อายุเท่าไรก็หน้ามืดตามัวเหมือนเด็กๆ ได้ทั้งนั้น! ฉันอาบน้ำร้อนมาก่อนมีหรือจะไม่รู้ว่าอะไรเหมาะอะไรควร แต่ก็เอาเถอะ...เด็กอวดเก่งอย่างแกคงไม่มีวันเข้าใจ” ประไพระบายลมหายใจเล็กๆ คร้านจะเสียเวลากับลูกสาวคนเล็กที่หล่อนชังน้ำหน้าอีก

“เรื่องคุณยักษ์ฉันจะถือว่าเตือนแล้วนะ แต่ถ้าแกไม่เชื่อ ฉันก็คงห้ามแกไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าแกจะทำอะไรก็ไม่เคยมาหารือฉันอยู่แล้ว อยากจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวกับใครก็ตามสบาย ชีวิตเป็นของแก แต่ถ้ายังพอมีสมองอยู่บ้าง แกก็น่าจะคิดเองได้นะว่าผู้หญิงดีๆ อย่างพี่พิมกับสก๊อยข้างถนนแบบแก คุณยักษ์เขาจะเลือกใครเป็นตัวจริงในตอนจบ” 

ประไพหยิบสมาร์ตโฟนบนโต๊ะมาหย่อนลงกระเป๋าถือ ก่อนจะหิ้วกระเป๋าลุกกลับออกไปจากห้องโถงโดยไม่แตะน้ำดื่มบนโต๊ะด้วยซ้ำ มุลิลาไม่ได้ตามออกไปส่ง และไม่ได้หันไปมอง เพราะไม่อยากตอกย้ำว่าตัวเองไม่เคยมีตัวตนในสายตาของแม่...

หลายๆ ครั้งอดสงสัยไม่ได้เลยว่าตัวเองเป็นลูกของแม่จริงๆ หรือเปล่า

 

 

+++++++++

 

นั่นสิน้าา ทำไมคุณแม่ลำเอียงเบอร์นี้ เรามาลุ้นไปด้วยกันน้าาา   

 

อัปเดต : หนังสือเล่มตอนนี้โรงพิมพ์ส่งเล่มตัวอย่างมาให้ไรท์ตรวจรอบสุดท้ายละน้าาา ใครสนใจรับพี่ยักษ์ไปดูแล ตามมาจับจองได้ที่เพจ แทนขวัญ นะคะ

กล้องอาจจะถ่ายออกมามืดไปหน่อย แต่เล่มจริงก็สวยงามตามท้องเรื่อง ^^


ส่วน E-Book จิ้มๆ ตรงนี้ได้เลยค่ะ >> E-Book พี่ยักษ์ & น้องลี่

Thumbnail Seller Link

ฤทธิ์รักสีน้ำผึ้ง

แทนขวัญ

www.mebmarket.com

เพราะสุราเป็นเหตุและต้องการประชดแม่ลูกชังอย่าง มุลิลา ถึงคิดแผลงๆ ด้วยการเล่นเกมจับเสือเป้าหมายคือ คณิน เทพทัต ทายาทตระกูลดังในภูเก็ตเพลย์บอยตัว...

Get it now

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

295 ความคิดเห็น

 1. #137 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 11:25
  มั่นใจได้เลยว่าลี่ต้องไม่ใช่ลูกแท้ๆแน่นอน
  #137
  0
 2. #135 ฮันนาห์ (@Hannah05) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 21:17
  สงสัยลี่นี่ลูกเลี้ยงชัวร์เอาพี่ยักษ์เป็นผัวจริงเถอะลี่
  #135
  0
 3. #134 bowwan (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 19:24

  สงสารลี่ลุงมาปลอบเร็ว

  #134
  0