ฤทธิ์รักสีน้ำผึ้ง

ตอนที่ 3 : บทที่ 1 กฎของเสือ (3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,963
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 187 ครั้ง
    14 ก.ย. 63

 

 

“ฟังแล้วฉันละอยากโดนยกครกสักที สัญญาเลยว่าจะเป็นเกย์ที่ดีของสังคม” 

ท่าทางเพ้อๆ ของอรรถทำเอาคนฟังขำพรืด อดไม่ได้ที่จะตีแขนปรามเบาๆ หนึ่งที 

“เบาค่ะเบา ถ้าพี่ก้ามปูมาได้ยินเข้าระวังจะบ้านแตกนะ” มุลิลาไม่อินกับการเชิดชูคุณยักษ์อะไรนั่นด้วย “อีกอย่าง...เม้ามอยหอยสังข์กันมาขนาดนี้แสดงว่าสามีในมโนของแกเป็นคนทั่วถึงมาก ถามจริง...อยากให้เขายกครก ไม่กลัวได้โรคมาเป็นของแถมหรือไง”

“อีลี่...” เกย์หนุ่มลากเสียงอย่างนึกหมั่นไส้ “นี่ถ้ามีนมนะ...แม่จะเอานมตบให้หายบื้อ! หลุดมาจากสองพันปีก่อนหรือไงนะแก ถึงไม่รู้จักถุงยังชีพ!”

มุลิลาขำ มีความสุขกับการจิกกัดของเพื่อนจนอารมณ์เซ็งๆ เริ่มเจือจาง 

“ที่สำคัญ...ทูนหัวของเพื่อนก็ไม่ได้ทั่วถึงค่ะ ถ้าไม่ใช่สเปก คุณยักษ์เขาก็ไม่เอาเหมือนกัน ระดับทายาทตระกูลเทพทัต...แกคิดว่าเขาจะง่ายกับชะนีทุกนางที่ทอดสะพานให้จริงๆ เหรอ” 

“เดี๋ยวนะ...” หญิงสาวสะดุดหูนิดๆ ตรงนามสกุลเขา และไม่แน่ใจว่าเสียงเพลงร็อคที่ดังอยู่ในบริเวณอัฒจันทร์นี้กลบความชัดเจนจนได้ยินผิดเพี้ยนไปเองหรือเปล่า “แกบอกว่าเขาเป็นทายาทตระกูลเทพทัต...เจ้าของโรงแรมที่แกทำงานด้วยน่ะเหรอ” 

“ถูกค่ะ!” อรรถดีดนิ้วเปาะอย่างมีจริตจก้าน ดวงตาวิบวับเป็นประกายชื่นชมยามมองไปทางเสือหนุ่มอีกครั้ง “คุณคณิน เทพทัต ลูกชายคนเล็กของท่านประธานขนิษฐา...เศรษฐินีระดับหมื่นๆ ล้านไงแก”

มุลิลายกเบียร์ในมือขึ้นดื่ม สมองกำลังนึกถึงคุณนายขนิษฐา เทพทัต เจ้าของกิจการหลายอย่างในภูเก็ตที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เพราะร่ำรวยติดอันดับต้นๆ ในภูมิภาค 

ท่านไม่เพียงเป็นนักธุรกิจมือทองที่ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็รุ่ง แต่ยังได้ชื่อว่าเป็นนักบุญประจำจังหวัด มูลนิธิต่างๆ ล้วนได้รับเงินสนับสนุนจากประมุขของตระกูลเทพทัต 

ได้ยินมาว่าคุณนายขนิษฐามีลูกชายสามคน...

คนโตคอยดูแลธุรกิจรังนกอยู่บนเกาะเป็นหลัก คนกลางเป็นเจ้าพ่อวงการอสังหาฯ บริหารกิจการโรงแรมและคอนโดในเครือ ส่วนคนเล็กเหมือนจะไม่ค่อยโดดเด่นเรื่องงานสักเท่าไรนัก เพราะโดดเด่นเรื่องผู้หญิงมากกว่า แต่นั่นก็ทำให้เขาฮ็อตมากในหมู่สาวๆ เพราะเป็นคนเดียวในบรรดาพี่น้องที่ยังสนุกกับชีวิตโสด    

“ว่าไปแล้วก็อยากรู้เหมือนกันนะว่าชะนีแบบไหนถึงจะปราบ ‘เสือยักษ์’ ได้”

มุลิลาไม่ได้ออกความคิดเห็นอะไรในทันที เพียงรู้สึกว่าผู้หญิงดีๆ ที่ไหนจะอยากได้ผู้ชายเสเพลแบบนี้มาทำพันธุ์กันเล่า อย่างน้อยๆ พี่สาวหล่อนคนหนึ่งละที่เคยปฏิเสธการข้องแวะกับเขา แล้วนั่นก็ทำให้ความคิดแผลงๆ ประการหนึ่งผุดเข้ามาในสมอง 

“ชะนีอย่างฉันเป็นไง”

“หืม?” อรรถอยากคิดว่าตัวเองหูฝาด “ไหนว่ากลัวติดโรคตาย?”

“ก็ได้ยินแกอวยเขาขนาดนั้น แถมยังบอกว่าคนอย่างเขาไม่ง่าย ฉันเลยอยากลองแหย่หนวดเสือดูขำๆ ว่าเขาจะ...สักแค่ไหน”

เกย์หนุ่มยกมือทาบอก หรี่ตามองเพื่อนซี้อย่างเหนือความคาดหมาย 

ที่ผ่านมามุลิลาอาจดูเหมือนผู้หญิงลั้ลลา กล้าได้กล้าเสียตามประสาสาวยุค 5G ที่ไม่ได้เรียบร้อยแบบสาวไทยในอุดมคติ แต่ก็ออกแนวขี้เล่นมากกว่าจะชอบล้อเล่นกับหัวใจของใคร 

ครั้นเห็นนัยน์ตาคู่สวยมีประกายเร้นลับ เขายิ่งมั่นใจว่าความคิดอยาก ‘จับเสือ’ ครั้งนี้มีเจตนาแฝงแน่! 

“เหลาค่ะ!” อรรถดีดนิ้วเปาะตรงหน้าประหนึ่งกำลังสะกดจิต 

 

+++++++++  

 

นุ้งลี่รีบเหลาเร็วๆ เพื่อนอยากรู้ 5555555+

ว่าแต่พี่ยักษ์ไปเกี่ยวข้องอะไรกับครอบครัวน้องลี่กันน้าา ไว้เดี๋ยวมาติดตามกันนะคะ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 187 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

328 ความคิดเห็น