เจ้าบ่าวการกุศล

ตอนที่ 31 : 7 พันธะสมรส (5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,581
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
    6 เม.ย. 62

“เอ่อ... กวางว่า... เอาไว้ก่อนดีไหมคะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”

“ใครจะมา” เสือหนุ่มโน้มตัวตามมาชิดอีกครั้ง ระยะห่างของใบหน้าที่อยู่ใกล้แค่ไม่ถึงคืบมือจึงทำให้กวางน้อยหายใจสะท้าน “พ่อแม่ฉันไปธุระตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนสันต์ก็ไปจัดการเรื่องบ้านให้เธออยู่ คนงานทั่วไปไม่เคยมีใครกล้ามาวุ่นวายที่นี่ และวันนี้ก็ไม่ใช่วันที่แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดด้วย”

“แต่...” เกวลินอึกอัก ก้มหน้าหลบตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนาของเขาพลางคิดหาข้ออ้างไปเรื่อย “แต่กวางอายนี่คะ เกิดมีใครบังเอิญผ่านมา... อุ๊ย!

หญิงสาวอุทาน หัวใจร่วงลงไปถึงตาตุ่มในตอนที่เขาอุ้มร่างหล่อนลุกขึ้นจากโซฟา  

“คุณเสือ...” หล่อนละล่ำละลัก ดวงตากลมโตมีประกายหวาดหวั่นยามมองหน้าสามีที่กำลังก้าวไปทางบันไดห้องโถง “คุณจะพากวางไปไหนคะ”

“เข้าหอ...” เขายิ้มน้อยๆ ตาเป็นประกายยินดีปรีดา “ปิดม่าน ปิดประตูมิดชิด คราวนี้กวางไม่อายใครแล้ว”

คุณพระช่วย! หล่อนไม่ได้หมายความแบบนี้เสียหน่อย

เกวลินหายใจไม่ทั่วท้อง พยายามคิดหาทางเอาตัวรอดจากอุ้งมือเสือร้าย เอาเข้าจริงแล้วหล่อนยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไร อีกทั้งระยะเวลาที่เขาให้เตรียมใจถือว่าน้อยนิดเหลือเกิน แต่เมื่อคนเป็นสามีค่อยๆ วางร่างหล่อนลงบนเตียงกว้าง แล้วก้าวตรงไปปิดม่าน ปิดประตู เปิดเครื่องปรับอากาศ เกวลินก็รู้สึกราวกับตัวเองเป็นลูกกวางตัวเล็กๆ ที่พลัดหลงเข้ามาในถ้ำเสือ

ยิ่งเมื่อร่างสูงก้าวกลับมายืนตรงปลายเตียงอีกครั้ง ภาพเหตุการณ์เมื่อครั้งที่เขาเคยยืนถอดเสื้อผ้าตรงนั้นก็วนเวียนมาในสมอง หล่อนยังจำได้ติดตาว่าความปรารถนาของเขายิ่งใหญ่เสียจนแทบจะทะลุออกมาจากกางเกงบ็อกเซอร์

“คะ...คุณเสือคะ” เกวลินหน้าซีด นึกไม่ออกว่ามันจะเข้าไปอยู่ในร่างหล่อนได้ไง “ตอนนี้มันยังกลางวันแสกๆ อยู่เลย กวางว่า...เรารอให้ถึงตอนกลางคืนก่อนดีไหมคะ” 

“ตอนไหนก็เหมือนกัน” เสือหนุ่มก้าวมาหาหล่อนบนเตียง กวางน้อยพยายามกระถดกายถอยหนี แต่ความตื่นกลัวที่แล่นปกคลุมอยู่เต็มหัวใจก็ทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวเชื่องช้ากว่าเดิม “อีกอย่างคือฉันเป็นคนเซ็กส์จัด ยิ่งเธอน่ารักแบบนี้...ให้เอาทั้งวันยังไหว”

เกวลินถึงกับเบิกตากว้าง มองหน้าสามีทางนิตินัยของหล่อนอย่างไม่อยากเชื่อหู แต่แววตาหวานระยับคู่นั้นก็ราวกับจะยืนยันว่าหล่อนได้ยินไม่ผิดจริงๆ

เพียงเสี้ยวอึดใจเดียว เสือก็ตะปบกวางให้อยู่ใต้ร่างได้แล้ว +++++++++++++++


อิอิ คุณเสือใจร้อนนนน

มาต่อจ้า  ><  ♥ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

220 ความคิดเห็น