เจ้าบ่าวการกุศล

ตอนที่ 27 : 7 พันธะสมรส (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,351
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
    3 เม.ย. 62

ดวงตาคมระยับเคลื่อนลงมองริมฝีปากอิ่ม ก่อนจะก้มลงไปจุมพิตหล่อนอย่างสุดจะหักห้าม ชาติพยัคฆ์นึกอยากให้วันพรุ่งนี้มาถึงเร็วๆ ผิดกับเกวลินที่ได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อราวต้องคำสาป

คุณพระช่วย! หล่อนไม่คิดไม่ฝันว่าอยู่ๆ เขาจะก้มมาจูบแบบนี้ อีกทั้งความวาบหวามจากการดูดดึงของเขายังทำให้หัวใจดวงน้อยเต้นแรงปั่นป่วน ตอนนั้นเองที่ชาติพยัคฆ์อุ้มคนตัวเล็กขึ้นนั่งบนขอบโต๊ะเพื่อจะได้จูบอย่างถนัดถนี่มากขึ้น

กวางน้อยมีอาการตื่นตกใจนิดหน่อย แต่ไม่ทันได้ท้วงติง ชายหนุ่มก็ปิดปากหล่อนด้วยปากเขาอีกครั้ง ทั้งยังรวบเอวหล่อนไปชิดจนรู้สึกได้ถึงความซ่านสยิวที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นตรงใจกลางร่าง

เป็นความรู้สึกที่เกวลินไม่เคยรู้จัก เพราะไม่เคยอยู่ใกล้เพศตรงข้ามขนาดนี้มาก่อน ยิ่งรู้สึกได้ถึงบางสิ่งบางอย่างของเขาที่ค่อยๆ เติบโตอยู่ในเป้ากางเกง เกวลินยิ่งหน้าร้อนผะผ่าวไปทั่ว  

“อื้อ...” เกวลินเริ่มท้วงเมื่อเขากดบั้นท้ายหล่อนให้เข้าไปชิดกับความแข็งแกร่งนั้น แม้จะสวมกางเกงยีนที่เนื้อผ้าค่อนข้างหนาทั้งคู่ ความร้อนผ่าวตรงใจกลางลำตัวก็ทำให้เกวลินอดสะท้านไม่ได้ ตอนนั้นเองที่เขาสอดมือมาใต้ชายเสื้อหล่อน “คะ...คุณเสือคะ เรายังไม่ได้แต่งงานกันเลย”

หญิงสาวละล่ำละลัก จับต้นแขนที่กำลังจะปลดตะขอเสื้อชั้นในหล่อนเอาไว้ เพราะถ้าไม่ห้ามปรามตอนนี้ มีหวังถูกจับกินแทนมื้อค่ำแน่นอน

“คุณหิวข้าวไม่ใช่เหรอคะ...กวางไปตักข้าวให้ดีกว่าค่ะ”

เสือหนุ่มได้แต่เลียริมฝีปากเล็กน้อย เสียดายที่ไม่มีโอกาสชิมเนื้อกวางมากกว่านี้ แต่กว่าสามสิบห้าปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยบังคับขืนใจผู้หญิงคนไหน ซึ่งการที่เขาไม่ได้ดึงดันจะปลดตะขอเสื้อชั้นในต่อก็ทำให้เกวลินไม่รอช้าที่จะค่อยๆ ดันคนตัวโตออกไปเล็กน้อย แล้วพาตัวเองลงจากพื้นที่อันตราย

ร่างแน่งน้อยในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนก้าวตรงไปที่เคาน์เตอร์ครัวเพื่อคดข้าวใส่จาน ก่อนจะนำกลับมาเสิร์ฟให้ชายหนุ่มพร้อมน้ำดื่มเย็นๆ หนึ่งแก้ว แต่การที่เขาเอาแต่มองหล่อนตาเป็นมันตลอดมื้ออาหารก็ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าหากพรุ่งนี้มาถึงจริงๆ เขาคงไม่ใจดีปล่อยหล่อนออกจากอุ้งมืออีก


  

+++++++++++++++


มาต่อจ้า  ><  ♥ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

220 ความคิดเห็น