เจ้าบ่าวอุปถัมภ์

ตอนที่ 2 : 1 แรกพบ (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 26,714
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 245 ครั้ง
    16 ก.พ. 62
“ก็น้องกอหญ้าเป็นเด็กดี ไม่ได้เป็นผู้หญิงแบบที่แกคิด”

กระทิงหนุ่มแค่นหัวเราะ มองกลับไปยังเด็กสาวที่กำลังยืนยักย้ายส่ายสะโพกบนเวทีแล้วก็ไม่อยากเชื่อจริงๆ ว่าหล่อนจะมาร้องเพลงอย่างเดียว

 

ป๋า... ป๋าขา ว่าไงเมื่อไรล่ะป๋า

ป๋า... ป๋าขา ที่ว่าให้รอคำตอบ

จำได้ไหม

ป๋าบอกจะให้ของชอบ

หนูรอคำตอบ

อยากได้ของชอบจากป๋า[1]

 

ดูจากเพลงที่เลือกมาร้องก็รู้... เล่นหูเล่นตากับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในงานแบบนี้ เห็นทีคงอยากล่าเหยื่อกลับบ้านด้วยแน่นอน

“ไม่ต้องมาทำหน้าไม่เชื่อเลย ฉันรู้จักน้องกอหญ้าดี เพราะบ้านเขาก็อยู่ใกล้ๆ ไร่ชาฉันนี่แหละ พ่อแม่น้องกอหญ้าแยกทางกันตั้งแต่เด็กๆ แล้วทิ้งน้องกอหญ้าไว้ให้ลุงกับป้าเลี้ยง ทุกวันนี้น้องต้องทำงานส่งตัวเองเรียน เพราะลุงกับป้าก็มีภาระต้องส่งลูกสาวอีกคน ล่าสุดฉันเพิ่งได้ยินมาว่าลุงรามป่วยเป็นโรคไต ต้องไปล้างไตที่โรงพยาบาลทุกสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่น้อยๆ เลยนะ พูดแล้วสงสารว่ะ... เดี๋ยวฉันไปคล้องมาลัยให้น้องเขาหน่อยดีกว่า”

เขมรัชต์นิ่ง มองตามร่างสูงที่กำลังก้าวกลับเข้าไปในงานแล้วก็ไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ ว่าเด็กสาวที่กำลังยิ้มระรื่นร้องเพลงสนุกสนานอยู่บนเวทีนั้นจะมีเบื้องหลังที่น่าสงสาร แต่เวลาเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าท่าทางเล่นหูเล่นตาของหล่อนมองดีๆ แล้วก็ไม่เหมือนสาวร้อนเท่าไร เพราะมันเจือไว้ด้วยความไร้เดียงสาแบบเด็กๆ มากกว่า และคงเพราะแบบนี้เองกระมัง เขาถึงได้ถูกใจกอหญ้า

            ต่อให้ไม่ได้ทำอาชีพอย่างว่าก็ช่างปะไร... ลองเขาเสนอเงินก้อนโตให้ เชื่อขนมกินได้เลยว่าหล่อนคงแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะกระโดดขึ้นเตียงไปนอนอ้าขารอเขาเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ

            ให้ตายสิน่า... แค่ลองนึกถึงความรู้สึกตอนที่เขาจะได้กระโจนจ้วงเข้าหากอหญ้า เลือดหนุ่มในกายก็ร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างยากจะควบคุม

กระทิงหนุ่มจ้องมองสาวน้อยวัยใสไม่วางตา ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงขึ้นมาต่อสายหาเลขาฯ คนสนิท เพราะปกติแล้วเขาไม่เคยต้องติดต่อเรื่องพวกนี้เอง วันไหนนึกอยากสบายตัว แค่ออกคำสั่งนิดเดียว เลขาฯ ของเขาก็จะจัดหาผู้หญิงในแบบที่เขาชอบมารอถึงที่ และไม่เคยทำให้เขาต้องผิดหวังเสียด้วย![1] เพลง : หนูช๊อบชอบ , ศิลปิน : ยุ้ย ญาติเยอะ++++++++++

แหมมม เฮียเขม... #ตัดสินน้องจากเพลงที่ร้องก็ได้หรา 55555+

เดี๋ยวมาต่อน้าา ขอบคุณที่แวะมาติดตามนะคะ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 245 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

506 ความคิดเห็น