เจ้าบ่าวอุปถัมภ์

ตอนที่ 13 : 4 ผิดพลาด (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,339
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  20 ก.พ. 62ซ่า...

            เสียงน้ำจากฝักบัวหล่นกระทบใบหน้าหล่อเหลาของกระทิงหนุ่มที่เพิ่งผ่านพ้นช่วงเวลาของความสุขสมใจมาหมาดๆ เขมรัชต์ไม่อยากเชื่อเลยว่าบุรุษที่ผ่านประสบการณ์ในเรื่องเพศรสมามากมายแบบเขาจะรู้สึกตื่นเต้นกับความไร้เดียงสาของกอหญ้าแบบนี้ เขารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเด็กหนุ่มวัยคะนองที่เพิ่งริมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงครั้งแรก

ให้ตายสิ! แค่คิดถึงใบหน้าน่ารักและเสียงครางหวานๆ ของหล่อนเมื่อครู่ ร่างกายของเขาก็ทำท่าจะตื่นขึ้นมาอีกแล้ว

            พอก่อน... กระทิงหนุ่มพยายามควบคุมอารมณ์ดุเดือดเลือดพล่านของตัวเอง เพราะอย่างไรเสียค่ำคืนนี้ก็มีงานฉลองครบรอบสิบปีรีสอร์ตของพ่อเลี้ยงศักดา การที่เขาหายตัวออกมาจากงานนานๆ อาจทำให้ย่าของเขาระแคะระคายเอาได้

            แต่ไหนแต่ไร คุณนายสร้อยสอางค์ไม่ชอบให้เขาคลุกคลีกับพวกผู้หญิงอย่างว่า แต่เวลาเดียวกันก็เข้าใจธรรมชาติของมนุษย์เพศผู้ ที่ผ่านมาเลยอนุโลมให้ออกไปหาความสุขข้างนอกบ้านได้ แต่มีข้อแม้คือห้ามพาเข้าไปทำอะไรประเจิดประเจ้อในฟาร์มรชตะของท่านโดยเด็ดขาด

ด้วยเหตุนี้... หากคุณนายสร้อยสอางค์รู้ว่าเขาแอบหิ้วนักร้องสาวมาหาความสุขในรีสอร์ตโดยไม่เกรงใจเจ้าภาพ มีหวังคงโดนบ่นจนหูชา

ใช่ว่าเขากลัวหรอกนะ เรียกว่าเกรงใจดีกว่า เพราะถ้าเขากลัวจริงๆ ก็คงไม่กล้าสั่งให้เลขาฯ เปิดห้องพักในรีสอร์ต แล้วติดต่อผู้หญิงที่เขาหมายตามาให้

            เขมรัชต์ปิดน้ำจากฝักบัว หยิบผ้าขนหนูผืนหนามาซับคราบน้ำสะอาดที่เกาะพราวอยู่ตามร่าง

แม้จะต้องกลับออกไปร่วมงานสังสรรค์ และไม่อาจหาความสุขกับหญ้าอ่อนของเขาได้นานกว่านี้ แต่เขาก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเลี้ยงดูหล่อนแบบผูกปิ่นโต ต่อไปนี้เวลาอยากหาความสุขใส่ตัวจะได้ไม่ต้องลำบากเลขาฯ แอบไปหิ้วสาวไซด์ไลน์มาให้ที่สำนักงาน เพราะเขาได้พิสูจน์แล้วว่าการมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เป็นของเขาแค่คนเดียวนั้นมันวิเศษกว่าเป็นไหนๆ

            เขาสบายตัว ย่าสบายใจ วินวินกันทั้งสองฝ่าย... และเขาเชื่อว่ากอหญ้าก็คงไม่ปฏิเสธอะไร ในเมื่อหล่อนอยากได้เงินไปจ่ายค่ารักษาโรคไตให้ลุงอยู่แล้ว

            เช็ดเนื้อเช็ดตัวเรียบร้อย เขมรัชต์ก็หยิบชุดคลุมของทางรีสอร์ตมาสวม แล้วเปิดประตูห้องน้ำออกไปเพื่อตกลงกับกอหญ้าเรื่องเงินค่าเลี้ยงดู แต่แล้วเขาก็ต้องประหลาดใจที่พบว่าบนเตียงนอนว่างเปล่า

            ขายาวก้าวไปยืนสำรวจที่กลางห้อง กวาดตามองหญิงสาวรอบๆ ว่าเดินออกไปที่ระเบียงหรือห้องนั่งเล่น ทว่ากลับไม่พบอะไร นอกจากพบว่าเสื้อผ้าที่หล่อนเคยสวมใส่ได้หายไปจากพื้นด้วย

            เป็นไปได้อย่างไร?

หล่อนควรจะอยู่รอเขาเพื่อรับเงินค่าตัวเพิ่มตามที่เขาได้เสนอให้ไม่ใช่หรือ...

            ความคิดด้านมืดวูบผ่านเข้ามาในสมอง เขมรัชต์รีบตรงไปหยิบกางเกงของเขาขึ้นมาเพื่อตรวจดูกระเป๋าสตางค์ เพราะเชื่อว่าบางทีหล่อนอาจเป็นสิบแปดมงกุฏ

แต่แล้วเขาก็ต้องประหลาดใจมากขึ้น เงินในกระเป๋าของเขายังอยู่ครบ นาฬิการาคาแพงที่ถอดทิ้งไว้บนโต๊ะเล็กๆ ข้างหัวเตียงก็ยังอยู่

            นี่หล่อนกำลังเล่นตลกอะไร?


+++++++++++


คุณเขมยังไม่เก็ทอีก 55555555+ ฝากเอาใจช่วยกอหญ้ากันต่อน้าาา 

ฝากผลงานด้วยนะคะ ♥


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

506 ความคิดเห็น

 1. #379 NungningJunart (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:10
  สนุกชอบมาอีกนะคะ​ รอคะ
  #379
  0
 2. #272 DalyZii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 11:50
  หนุกมากเยยยยยยย
  #272
  0
 3. #28 โอวหมวย (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 22:12
  อีบุ้คโหลดได้ยังค้า
  #28
  0