เจ้าบ่าวอุปถัมภ์

ตอนที่ 12 : 4 ผิดพลาด (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 18,855
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
    20 ก.พ. 62


“ฉันอาจจะใจดีจ่ายค่าฟอกไตให้ลุงของเธอสักสามเดือนดีไหม” เป็นรางวัลพิเศษที่ทำเอากอหญ้าชะงัก ประกายตาไหววูบ งุนงง

            “คุณรู้?”

            “รู้สิ” เขมรัชต์ยิ้ม “และเธอก็น่าจะรู้ว่าตอนนี้ฉันต้องการอะไร”

            เขมรัชต์เชื่อว่าความแข็งแกร่งของเขาที่ดุนดันอยู่ใต้บั้นท้ายหล่อนตอนนี้น่าจะทำให้หญิงสาวรู้ใจเป็นอย่างดี เพราะต่อให้หล่อนจะเพิ่งมาทำงานกับเขาคนแรก แต่เมื่อครู่นี้ความไร้เดียงสาของหล่อนก็ได้ถูกเขาทำลายไปหมดแล้ว

            กระทิงหนุ่มไม่รอช้าที่จะทำให้กอหญ้าติดอยู่ใต้ร่างอีกครั้ง

            “ไม่... ไม่เอา” หล่อนปฏิเสธ ยกมือขึ้นต่อต้านแข็งขืน เพราะต่อให้หล่อนจะต้องการเงินแค่ไหน แต่หล่อนก็ไม่มีเคยคิดขายศักดิ์ศรีตัวเอง

น่าเสียดายที่เขมรัชต์ไม่สนใจคำปฏิเสธ เขาปิดปากหล่อนด้วยปากของเขา ก่อนจะทำให้หญิงสาวสะท้านสั่นไปกับสัมผัสจากฝ่ามือหนาที่ลูบไล้ไปตามร่างกายอย่างชำนิชำนาญ

“รู้ไหม... ฉันไม่เคยจูบผู้หญิงคนไหนที่ฉันจ่ายเงินให้เลยนะ” เขมรัชต์สารภาพ ชื่นชอบของเล่นชิ้นใหม่ที่เข้าใจว่าตัวเองได้จ่ายเงินซื้อแล้ว “แต่สำหรับเธอฉันจะยกเว้นไว้เป็นกรณีพิเศษ เพราะฉันรู้แล้วว่าเธอสะอาด คราวนี้ฉันจะไม่ป้องกันละนะ เด็กดื้อ ฉันอยากรู้จักเนื้อตัวเธอให้มากยิ่งขึ้น”

กอหญ้าหวาดกลัวไปต่างๆ นานา แต่ไม่ทันมีโอกาสได้ร้องอุทธรณ์สักคำ กระทิงหนุ่มก็ส่งความซ่านสยิวเข้าหาหล่อนอีกครั้งและอีกครั้ง ก่อนจะทำให้หญิงสาวติดอยู่ในพันธนาการเสน่หาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยไม่รู้สึกว่าตัวเองทำอะไรผิด ทั้งยังชื่นชอบเสียอีกที่หล่อนมีสะโพกกลมกลึงเต็มไม้เต็มมือเขา มีเนินอกสวยสะดุดตา และมีใบหน้าน่ารักที่มองเท่าไรก็ไม่รู้สึกเบื่อ

ต่อให้หญิงสาวจะดื้อนิดๆ พยศหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความปรารถนาที่เขามีต่อหล่อนลดลง มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นอย่างที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร รู้เพียงอย่างเดียวเท่านั้นว่าคนอย่างเขาไม่เคยมีคำว่าผิดพลาดปรากฏในพจนานุกรมชีวิต เพราะไม่เช่นนั้นแล้วหล่อนคงไม่เดินมาเข้าห้องน้ำไกลถึงเพียงนี้

เชื่อว่าอีกไม่นานกอหญ้าคงเลิกพยายามทำให้เขาตื่นเต้น แล้วหันมาออดอ้อนออเซาะเขาเพื่อรับเงินกลับบ้านแน่นอน


+++++++++++


คุณเขมติดใจ ><

ฝากผลงานด้วยนะคะ ♥


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

506 ความคิดเห็น