นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เจ็ดชาติที่ข้าเป็นสามีเจ้า

เรื่องราวความรักระหว่างไต้อ๋องของแดนปรโลกกับหงส์มรกตม่วงเพียงหนึ่งเดียวของแดนสวรรค์ที่เป็นสามีภรรยากันมาจนถึงเจ็ดชาติ และทุกชาตินางจะต้องเป็นฝ่ายจากเขาไปก่อนทุุกครั้ง

ยอดวิวรวม

195

ยอดวิวเดือนนี้

43

ยอดวิวรวม


195

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 64 / 07:21 น.
นิยาย 紪ҵԷ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เจ็ดชาติที่ข้าเป็นสามีเจ้า

 

### นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเองตามจินตนาการของผู้เขียน ภายใต้นามปากกา " [第七] /No.7even" ###

 เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักระหว่างไต้อ๋องของแดนปรโลกกับหงส์มรกตม่วงเพียงหนึ่งเดียวของแดนสวรรค์ที่เป็นสามีภรรยากันมาจนถึงเจ็ดชาติ และทุกชาตินางจะต้องเป็นฝ่ายจากเขาไปก่อนทุกครั้ง

ชาติแรกฝ่ายชายเป็นเทพบรรพกาลผู้ที่ถือกำเนิดขึ้นมาพร้อมกับฟ้าดิน ฝ่ายหญิงเป็นแค่เพียงภูตน้อยไร้ปีกของเผ่าผีเสื้อปีกคราม ในคืนวันเข้าหอของพวกเขา ฝ่ายหญิงถูกสหายรักที่นางไว้ใจมากที่สุดลอบวางยาพิษจนตาย

ชาติที่สองฝ่ายชายได้รับโทษจากการสังหารคนของแดนสวรรค์โดยพลการ ให้ลงมาจุติยังโลกมนุษย์ ในฐานะแม่ทัพใหญ่ของแคว้นจวิน ฝ่ายหญิงเป็นกุนซือคู่กายของเขา แต่ต้องมาตายในสนามรบเพราะช่วยเหลือเขาอีกครั้ง

ชาติที่สามฝ่ายชายถูกประมุขฟ้ากลั่นแกล้งให้มาจุติเป็นนักพรตเพื่อแสวงหาหนทางนิพพาน ฝ่ายหญิงเป็นมารราตรีที่อยู่ได้ด้วยการสูบพลังหยางของบุรุษ ทำให้เส้นทางของคนทั้งคู่ดูเหมือนกับว่าจะต้องเดินขนานกัน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นทั้งสองคนก็ยังผูกพันรักใคร่กันอยู่ดี แม้ท้ายที่สุดแล้วนั้นฝ่ายหญิงจะต้องสละพลังหยินของตัวเองจนกระทั่งตัวตาย เพื่อให้ฝ่ายชายได้มีชีวิตอยู่ต่อไป

ชาติที่สี่ฝ่ายชายลงมาจุติเป็นเจ้าหอประกายม่วงควบตำแหน่งผู้นำเจ้ายุทธ์ ฝ่ายหญิงเป็นผู้ปรุงโอสถและผู้เขียนยันต์ ทั้งสองช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการจนกระทั่งได้ครองคู่กัน สุดท้ายฝ่ายหญิงก็ยังถูกทัณฑ์สายฟ้าสังหารอยู่ดี

ชาติที่ห้าฝ่ายชายได้ย้อนอดีตกลับมาเป็นเทพบรรพกาลเหมือนกับชาติแรกอีกครั้ง พร้อมกับความทรงจำในทุก ๆ ชาติที่ทำให้เขาเกือบจะคลั่งใจตาย ชาตินี้เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือภรรยาของตน แม้นางจะรอดพ้นจากการถูกวางยาพิษจากสหายคนสนิทก็จริง ทว่าก็ยังต้องมาตายเพราะการช่วยเหลือเขาในสงครามระหว่างเทพมารอีกครั้ง

ชาติที่หกฝ่ายชายได้มีโอกาสย้อนอดีตมายังชาติแรกเป็นครั้งที่ 2 แม้ครั้งนี้เขาจะปกป้องภรรยาจากการถูกวางยาพิษและการตายในสนามรบได้ก็จริง ทว่าทัณฑ์สายฟ้าของแดนสวรรค์ก็ยังพรากนางไป

ชาติที่เจ็ดเป็นชาติสุดท้ายแล้วที่ฝ่ายชายจะได้ย้อนอดีตกลับมาเพื่อช่วยเหลือภรรยา ครั้งนี้ฝ่ายชายยอมสละตำแหน่งเทพบรรพกาลเพื่อลงมาปกครองแดนปรโลกในฐานะไต้อ๋อง พร้อมที่จะต่อกรกับอุปสรรคทุกอย่างด้วยทุกวิธีการ โดยไม่สนใจว่ามันจะถูกหรือผิด หรือทำร้ายใครบ้าง กลายเป็นจอมมารเต็มขั้นที่ทั้งสามภพล้วนเอือมระอา ในอีกทางหนึ่งก็ยังต้องสั่งสอนภรรยาตัวน้อยของตนให้มีความสามารถเก่งกาจกว่าผู้ใด ในฐานะอาจารย์ของนาง เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันทุกอย่างที่อาจจะเกิดขึ้น

ชาตินี้ภรรยาของเขาเป็นถึงหงส์มรกตม่วงเพียงตัวเดียวของแดนสวรรค์ ต่อให้ทั้งสามภพจะมีความเห็นตรงกันว่า นางเหมาะสมที่จะเป็นราชินีของประมุขฟ้ามากเพียงใด เขาก็จะทำให้นางกลายมาเป็นภรรยาของเขาเท่านั้น

หากนางอยากเป็นราชินีของประมุขฟ้า เขาก็จะแย่งชิงตำแหน่งนั้นมา!

หากนางอยากครอบครองใต้หล้า เขาก็จะนำใต้หล้ามาวางเอาไว้ในอุ้งมือของนาง ให้นางได้จัดการตามความพอใจ!!

ต่อให้เขาจะถูกทั้งสามโลกรุมประณามว่าชั่วช้าเลวทราม แล้วอย่างไรกัน ขอเพียงแต่ชาตินี้นางไม่ตายไปจากเขา ให้เลวทรามกว่านี้เขาก็จะทำ

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 มิ.ย. 64 / 07:214 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 zukino (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 / 04:07

  สนุกมาก..รอนะคะ
  #5
  0
 2. #4 zukino (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 / 04:01

  ท่าน..ช่างเจ้าเล่ห์จริงๆ
  #4
  0
 3. วันที่ 17 มิถุนายน 2564 / 06:33

  น่าติดตามมากกกกค่ะ

  #3
  0
 4. #2 mama260238 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2564 / 16:20
  น่าอ่านมากค่ะ ติดตามจ้า
  #2
  0
 5. วันที่ 16 มิถุนายน 2564 / 16:20
  น่าอ่านค่ะ รอนะคะ
  #1
  0