41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 49 : ตอนที่ 2.20 (อัพตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายค่ะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,577
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  17 ก.ย. 62


วันต่อมา

ทั้งสามคนเดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัวของตระกูลคอนเนอร์ไปที่มหานครนิวยอร์ก กระทั่งพวกเขาถึงจุดหมายปลายทาง และพบว่าชาร์ลีได้ย้ายออกไปพักรักษาตัวที่ห้องพักผู้ป่วยวีไอพีแล้วหยาดพิรุณจึงได้เข้าไปดูแลคนป่วยตามลำพัง ส่วนชลธิชานั้นอาสาพาไรอันไปที่โรงแรมเพื่อให้เขาได้เข้าพักในห้องสูทสุดหรูหรา ซึ่งจุดประสงค์หลักก็เพื่อให้พี่ชายและว่าที่พี่สะใภ้ได้อยู่กันตามลำพัง แม้ว่าจนป่านนี้เขาจะยังไม่ฟื้นขึ้นมาก็ตาม

“นี่ห้องคุณ เชิญพักตามสบายนะ ฉันขอตัวไปทำงานก่อนล่ะ” เธอบอกเมื่อพนักงานยกกระเป๋าเข้าไปเก็บไว้ในห้องเรียบร้อยแล้ว

“แล้วห้องของเรนนี่ล่ะ”

“น้องเรนนี่ขอพักที่ห้องพักญาติในโรงพยาบาลแทนคุณแม่ คุณไม่ได้ยินหรือไงล่ะ”

“ก็ได้ยิน แต่ผมยังไม่ได้บอกว่าจะอนุญาตนี่”

“แล้วทำไมไม่ห้ามตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลล่ะ บอกตอนนี้คงไม่ทันแล้วมั้งคะ คุณพี่ชาย” เธอยิ้มราวกับผู้ชนะ

“ก็ไม่เห็นยาก เดี๋ยวเย็นนี้ผมจะสั่งลูกน้องไปรับเธอมาอยู่ห้องนี้ก็ได้ ง่ายจะตายไป” เขายืนกอดอกพิงประตูห้องแล้วมองเธอด้วยสายตาแพรวพราว

“ไหนบอกว่าให้โอกาสพี่ชาร์ลีแล้วไง ตอนนี้พี่ชาร์ลีก็ยังไม่ฟื้นซะหน่อย คุณก็เลิกหวงน้องชั่วคราวไม่ได้หรือไงล่ะ รอให้พี่ชาร์ลีฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่ ค่อยหวงใหม่ก็ยังไม่สาย” 

“นี่อย่าบอกนะว่าคือคำขอร้องของคุณ”

“ฉัน...”

“ถ้าอยากให้ผมอนุญาตตามที่ขอ เย็นนี้มารับผมไปทานอาหารสิ เผื่อผมจะเห็นใจและยอมตกลงให้เรนนี่อยู่เฝ้าพี่ชายคุณได้”   คนเจ้าเล่ห์ยื่นข้อเสนอ แล้วจึงได้ก้าวเข้าไปในห้อง แต่ก่อนที่ประตูจะปิดลงก็ไม่ลืมจะยั่วโมโหมาเฟียสาวด้วยการส่งจูบมาให้เธออีกด้วย

“ไม่มีทางซะหรอก ที่พูดดีด้วยก็มากเกินไปด้วยซ้ำ ใครจะมารับนายไปทานมื้อเย็นด้วยล่ะ เย็นนี้ฉันมีนัดแล้วย่ะ บอกไว้เลยว่าคู่นัดของฉันน่ะหล่อกว่านายหลายร้อยเท่าเลยล่ะ” เธอเบะปากใส่เขาอย่างหมั่นไส้

“ไอ้หมอนั่นมันเป็นใครไม่ทราบ” เขาถามเสียงขุ่น

“จะเป็นใครก็ไม่ใช่เรื่องของนาย ฉันแค่บอกเอาไว้ นายจะได้ไม่ต้องรอเก้อก็เท่านั้นแหละ” พูดจบเธอก็สะบัดหน้าแล้วเดินทิ้งเขาไปเสียอย่างนั้น

“ยัยตัวแสบ คิดจะไปเดทกับผู้ชายคนอื่นงั้นเหรอ แล้วเราจะได้เห็นดีกัน” เขาปิดประตูดังปัง ก่อนจะเดินวนไปเวียนมาเพื่อวางแผนทำอะไรบางอย่าง จากนั้นจึงรีบกดโทรศัพท์หาใครบางคนในทันที

ค่ำวันเดียวกัน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง

“ไม่นึกไม่ฝันเลยนะคะ ว่าคุณจะอุตส่าห์บินมาหาแพทถึงที่นี่น่ะ ดีนะคะที่แพทเพิ่งบินกลับมาจากฝรั่งเศสเมื่อเช้า ไม่อย่างนั้นคงคลาดกันแน่เลย” น้ำเสียงติดมีจริตของนางแบบสาวสวยสุดฮอตคนหนึ่งของวงการเอื้อนเอ่ยกับชายหนุ่มรูปงามที่เธอเคยมีค่ำคืนวาบหวามกับเขาเมื่อหลายเดือนก่อน ตอนแรกก็นึกว่าเขาจะลืมเธอไปแล้วเสียอีก

“ผมไม่ได้ตั้งใจบินมาหาคุณหรอกนะแพท ผมมาทำธุระที่นี่น่ะ”

“เหรอคะ แพทนึกว่าคุณตั้งใจบินมาหาแพทซะอีก แต่ก็ยังดีนะคะที่ยังนึกถึงกันบ้าง งั้นเราสั่งอาหารมาทานกันเลยดีรึเปล่าคะ” เธอยิ้มเจื่อน เมื่อรู้ว่าสำคัญตัวเองผิดไป

“ถ้าคุณหิวก็สั่งเถอะ ผมยังไม่หิว”

“อ้าว ถ้าไม่หิวแล้วคุณชวนแพทมาร้านอาหารนี่ทำไมกันคะ แพทเองก็ยังไม่หิวหรอกค่ะ หรือว่า...เราจะไปกันที่ห้องของแพทดีคะ แพทเพิ่งตบแต่งห้องใหม่ ถ้ามีแขกวีไอพีเข้าไปเยี่ยมชมก็คง...”

“คุณช่วยนั่งเงียบๆ ได้รึเปล่าแพท ผมต้องการสมาธิ” เขาหันมามองเธอตาขุ่น ก่อนจะสอดส่ายสายตามองหาใครบางคนที่เป็นเป้าหมายหลักของการมาในครั้งนี้ อุตส่าห์ให้คนไปสืบจนรู้ว่ายัยตัวแสบมีนัดที่ร้านไหน แต่จะให้มาตามลำพังก็คงจะดูแปลกๆ เลยต้องหาคู่เดทเฉพาะกิจมาเป็นตัวหลอก

และแล้วเขาก็เจอเธอเข้าจริงๆ แต่เธอไม่ได้มาคนเดียว ยังมีคู่เดทมาด้วยอย่างที่บอกเขาจริงๆ มันน่าโมโหนัก เดินคุยกันมาด้วยท่าทางสนิทสนมอีก แล้วนั่นอะไร  ยิ้มซะหน้าบานขนาดนั้น ทีกับเขาล่ะไม่เคยยิ้มให้สักครั้ง มันจะมากเกินไปแล้วนะ!


สองเท้าที่กำลังมุ่งหน้าไปยังโต๊ะอาหารด้านในสุดหยุดชะงัก เมื่อคนที่เธอไม่อยากเจอที่สุดเขากลับมาปรากฎตัวตรงหน้าพร้อมกับนางแบบสาวสวยซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ นี่เขาคิดจะเล่นสงครามประสาทกับเธอสินะ บ้าชะมัด!

“นั่งตรงนั้นละกันค่ะคุณเคลวิน บรรยากาศดีกว่าแถวนี้เยอะเลย” เธอบอกพร้อมกับควงแขนนักธุรกิจหนุ่มเดินผ่านหน้าใครบางคนไปราวกับมองไม่เห็นเขาอย่างนั้น

“ได้สิครับ ผมตามใจคุณอยู่แล้ว” เคลวินจับที่มือบางแล้วยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยน แต่พวกเขาทั้งสองยังไม่ทันได้ก้าวไปไหนก็มีใครบางคนเดินเข้ามาขวางเอาไว้เสียก่อน

“จะรีบไปไหนล่ะจ๊ะทูนหัว ผัวมาหาทั้งทียังจะทำเป็นมองไม่เห็นอีกนะ สงสัยคืนนี้ผมต้องลงโทษคุณหนักๆ แล้วล่ะ” สรรพนามที่เขาใช้เรียกเธอ เล่นเอามาเฟียสาวถึงกับหน้าแดงก่ำ แต่ก็ยังทำใจดีสู้เสือร้ายเช่นเขา

“ขอโทษนะคะ คุณคงจะจำคนผิดแล้ว ดิฉันยังไม่มีสามีค่ะ แต่ถ้าแฟนในอนาคตก็ยังไม่แน่ จริงมั้ยคะเคลวิน” เธอหันไปส่งยิ้มหวานให้ชายหนุ่มที่ยืนงงอยู่ข้างๆ

“เอ่อ...นั่นสิครับ คุณคงจำคนผิดแล้ว คุณชาร์ลอทไม่ใช่...”

“เมียจ๋า...แค่เห็นผัวมากับสาวอื่นถึงกับต้องประชดผัวด้วยการควงไอ้ไก่อ่อนนี่มาเลยเหรอจ๊ะ หรือว่างอนที่เมื่อคืนผัวจัดให้รอบเดียวไม่เบิ้ลสามสี่รอบเหมือนทุกทีกันล่ะ หืม... มามะ วันนี้ผัวว่างทั้งวัน เดี๋ยวจะจัดให้เมียจนหนำใจเลยนะ” เขาไม่พูดเปล่ากลับคว้าแขนเล็กแล้วออกแรงกระชากจนร่างบางเซถลาเข้ามาปะทะอกแกร่ง ก่อนจะจ้องไปยังชายหนุ่มตรงข้ามอย่างเอาเรื่อง

“นี่คุณ ปล่อยคุณชาร์ลอทนะ” เคลวินขยับตัวตั้งท่าจะมาฉุดเธอกลับไป 

“อย่าบังอาจมาแตะต้องผู้หญิงของฉันอีก ถ้าแกยังอยากมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้!” มาเฟียหนุ่มบอกแค่นั้น ก่อนที่เขาจะตวัดวงแขนกว้างแล้วโอบอุ้มร่างบางของคนที่เขาเรียกว่า ‘เมีย’ โดยไม่สนใจเลยว่าเธอจะตะโดนใส่หน้าหรือดิ้นรนขัดขืนเพียงใดก็ตาม 

“ไอ้บ้า! ฉันไม่ใช่เมียนายนะ นี่ปล่อยสิ ไม่งั้นฉันจะสั่งลูกน้องมาฆ่านายจริงๆ ด้วย” 

“เงียบ! ถ้าไม่อยากให้ผมแสดงความเป็นผัวของคุณในร้านเล็กๆ นี่ คุณก็รู้ว่าเซ็กส์ของผมมันร้อนแรงขนาดไหน ชาร์ลอท!”
++++++++++++++++กรี๊ดดดดดดดดด พี่ไรอันใจเย็นนนนนนน จะพาพี่ชาร์ลอทไปหนายยยยยยยยยยยย++++++++++++++


ตอนนี้จะอัพให้อ่านเป็นตอนสุดท้ายนะคะ เพราะว่างอนแล้วค่ะ ยอดไลค์น้อยเหลือเกิน ยอดอ่านเยอะนะแต่อ่านกันแบบเงียบเชียบมาก 555

เอาเป็นว่าไปอ่านต่อในอีบุ๊คและรูปเล่มเอาละกันน้าาาาาาาาาาาา


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #24 Kanpit2017 (@Kanpit2017) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 16:02

  รอรอรอรอรอ
  #24
  0
 2. #19 nannystandalone (@nannystandalone) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 19:37
  แอร๊ยยยยยย เขินและฟินเหมือนเป็นตัวเอง 😂😂 หนังสือเมื่อไหร่จิมานร้า ใจจิขาด
  #19
  0