41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 43 : ตอนที่ 2.14

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,180
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    7 ก.ย. 62

ไม่นานนักหยาดพิรุณจึงได้ลงมาพบแขกที่เธอมั่นใจว่าต้องเป็นคนเดียวกับน้องสาวของชาร์ลีอย่างแน่นอน เพราะเธอไม่รู้จักใครที่ชื่อชาร์ลอท อีกแล้ว

“สวัสดีค่ะคุณชาร์ลอท คุณคงจะเป็นน้องสาวของคุณชาร์ลีใช่รึเปล่าคะ” หยาดพิรุณยกมือไหว้คนที่ดูอาวุโสกว่า

“ใช่ค่ะ พี่เป็นน้องสาวฝาแฝดของพี่ชาร์ลี ตอนนี้พี่ชาร์ลีอยู่ในห้องไอ.ซี.ยู พี่เลยจะมารับน้องเรนนี่ไปดูใจพี่ชายของพี่สักหน่อย หากว่าน้องเรนนี่ยังพอมีใจให้เค้าอยู่บ้าง” เธอบอกอย่างไม่อ้อมค้อมเพราะเวลาทุกนาทีมีค่ากับพี่ชายของเธอมาก

“อะ...อะไรนะคะ...คุณชาร์ลี...” ร่างเล็กถึงกับทรงตัวไม่อยู่ เมื่อได้ยินข่าวร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว

“พี่ชาร์ลีถูกคนลอบทำร้ายในวันที่น้องเรนนี่กลับมาที่นี่ค่ะ พี่ก็นึกว่าน้องจะรู้เรื่องนี้แล้วเสียอีก” เธอมองคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามอย่างสังเกต

“ไม่ค่ะ หนูไม่รู้เลย วันที่หนูเดินทาง หนูไม่ได้พบกับเค้าเลยด้วยซ้ำ นึกว่าเค้าคงจะโกรธที่หนูไม่ยอมไปอยู่กับเค้าเสียอีก แล้วนี่เค้า...อาการหนักขนาดไหนคะ ถึงกับอยู่ไอ.ซี.ยู.เลยเหรอคะ” เธอไม่อยากจะคิดเลยว่าเรื่องนี้จะเป็นฝีมือของพี่ชาย เพราะเธอเองก็ยอมกลับมาแต่โดยดีแล้ว เขาไม่น่าจะส่งลูกน้องไปทำร้ายคนที่เธอรักอีก

“กระดูกซี่โครงหักสองซี่ค่ะ ขาหัก แขนหักต้องใส่เฝือก ดีที่ศีรษะไม่ได้รับความกระทบกระเทือนไปด้วย แต่ก็ยังต้องใช้เครื่องช่วยหัวใจและยังไม่ฟื้นมาถึงสามวันแล้ว คุณหมอบอกว่าถ้าโชคดีและพี่เค้าเริ่มหายใจเองได้ พรุ่งนี้อาจจะย้ายไปอยู่ห้องพักผู้ป่วยวีไอพี วันนี้พี่เลยอยากมาขอร้องให้น้องเรนนี่ช่วยไปเยี่ยมเค้าหน่อย ถือว่าเห็นใจคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่เถอะนะคะ พวกท่านทุกข์ทรมานเหลือเกินแล้ว” 

“แต่ว่า...ถ้า...ถ้าพี่ชายของหนูรู้เข้า...คุณชาร์ลีก็จะต้องไม่ปลอดภัย”

“นี่แสดงว่าเรื่องทั้งหมดนี่เป็นฝีมือพี่ชายน้องเรนนี่จริงๆ เหรอคะ เค้าอยู่ไหนคะ ขอพี่คุยกับเค้าหน่อย อยากเห็นเหลือเกินว่าผู้ชายใจร้ายคนนั้นจะหน้าตาเป็นยังไง” เธอถามด้วยความโมโห 

“คุณเคยเห็นหน้าของผมแล้วนี่ ไหนว่าไม่อยากเจอกันอีกแล้วไงล่ะ” น้ำเสียงที่เธอรู้สึกคุ้นเคยดังมาจากด้านหลัง ทำให้มาเฟียสาวถึงกับตัวชาวาบ ก่อนจะค่อยๆ หันไปมองตามเสียงนั้นอย่างช้าๆ

“พี่ไรอัน” ชื่อที่หลุดออกมาจากปากของหยาดพิรุณ พร้อมกับใบหน้าดุดันของผู้ชายที่เธอเกลียดชังที่สุดในชีวิต ทำให้ชลธิชาถึงกับยืนตัวสั่น ไม่ใช่เพราะเธอหวาดกลัวหรอก แต่เพราะความแค้นที่มันกำลังพุ่งทะยานขึ้นทุกนาทีนี้ต่างหาก

“นี่นาย! นายเองเหรอที่ส่งคนไปทำร้ายพี่ชายของฉันปางตายน่ะ ไอ้คนเลว! ฉันจะฆ่านาย!” เธอปรี่เข้าไปหมายจะทำร้ายผู้ชายตรงหน้า แต่นอกจากเขาจะไม่หลบแล้วยังฉวยโอกาสรวบร่างบางเข้ามาไว้ในอ้อมกอด แต่มันเป็นการกอดที่รุนแรงราวกับต้องการจะบีบกระดูกเธอให้แหลกละเอียดอย่างนั้น

“เอาสิ ถ้าคุณมีปัญญาฆ่าผมก็เอาเลยชาร์ลอท แน่จริงก็ฆ่าเลยสิ!” เขาตวาดลั่น ยิ่งเธอดิ้นรนมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรัดเธอแน่นมากเท่านั้น

“พี่ไรอัน พี่ชาร์ลอท อย่าทะเลาะกันเลยนะคะ โธ่ ใครอยู่แถวนี้เข้ามาช่วยกันหน่อยเร็วเข้า!” 

เสียงเอะอะนั้นทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองที่อยู่ห้องถัดไปต้องรีบเข้ามาดู

“นี่มันอะไรกันลูก มีเรื่องอะไรกัน เรนนี่ร้องไห้ทำไมลูก แล้วหนูคนนี้... ไรอันปล่อยเธอเดี๋ยวนี้นะ” ดุจตะวันสั่งบุตรชายพร้อมกับมองสาวสวยที่กำลังถูกบุตรชายของเธอกอดรัดอยู่ในตอนนี้ด้วยความสงสัย

“ผมไม่ปล่อยหรอกครับแม่ ผู้หญิงคนนี้ฤทธิ์เยอะขนาดไหนแม่ก็เห็นแล้วนี่ครับ” 

“ไรอัน! ปล่อยเธอเดี๋ยวนี้!” คราวนี้ไม่ใช่คำสั่งของมารดา แต่เป็นคำสั่งของบิดาเขานั่นเอง

มาเฟียหนุ่มจึงจำใจต้องปล่อยยัยตัวแสบให้เป็นอิสระ แต่ทันทีที่หลุดพ้นจากอ้อมแขนของเขา เธอก็ทำในสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด

ฉาด!

ฝ่ามือบางนั้นฟาดไปที่ใบหน้าเขาเต็มแรงด้วยความโกรธแค้น

“ชาร์ลอท! เธออยากตายมากรึไงห๊ะ!” ไรอันคว้ามือทั้งสองข้างของเธอแล้วบีบเอาไว้แน่น 

“นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกันแน่ มีใครพอจะบอกพ่อกับแม่ได้บ้าง!” ริคาโด้ตวาดลั่นอย่างหัวเสีย

“ก็ไอ้...เอ่อ...ลูกชายของคุณลุงน่ะสิคะ เค้าพรากคนรักของพี่ชายหนูมายังไม่พอ ยังส่งคนไปทำร้ายพี่ชายของหนูปางตายอีก ตอนนี้พี่ชาร์ลีนอนอยู่ในห้องไอ.ซี.ยู. กระดูกซี่โครง แขน ขาหัก ไม่รู้จะกลับมาเป็นปกติได้อีกเมื่อไหร่ หนูเลยอยากมาพาน้องเรนนี่ไปเยี่ยมพี่ชาย เผื่อเค้าจะมีกำลังใจอยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้บ้าง” เพราะรู้ดีว่าตัวเองเสียมารยาทกับเจ้าของบ้านไปมาก แต่นั่นก็เพราะเธอคุมสติไม่อยู่เท่านั้น ตอนนี้เธอเลยลดน้ำเสียงที่ฉุนเฉียวนั้นลงไป พร้อมกับหยุดอาละวาดชั่วคราว

“อะไรนะ! ไรอัน ลูกได้ทำแบบนั้นจริงรึเปล่า บอกพ่อมาตามตรงห้ามปิดบังเด็ดขาดเลยนะ” ริคาโด้หันไปมองบุตรชายอย่างเอาเรื่อง

“เรื่องที่พี่ชายเธอถูกทำร้ายไม่เกี่ยวกับผมนะครับพ่อ ผมยังไม่ได้ส่งใครไปทั้งนั้น แต่เรื่องที่ผมพรากเรนนี่มาจากมัน...ผมยอมรับ ผมไม่อยากให้น้องสาวของผมได้คบหากับคนเลวๆ พรรค์นั้น”

“พี่ชายฉันเลวตรงไหนกัน พี่ชาร์ลีเค้าออกจะเป็นคนดีมีน้ำใจ ดีกว่านายหลายร้อยเท่ารู้เอาไว้ซะด้วย” เธอหันไปมองเขาตาขวาง

“เอาล่ะๆ ค่อยๆ พูดกันดีๆ เถอะนะหนู ถ้าลูกชายของลุงผิดจริง ลุงก็จะจัดการอย่างยุติธรรมที่สุด นั่งลงก่อนนะ ไรอันปล่อยเธอสิ” 

“ถ้าปล่อยแล้วเธอตบผมอีกล่ะครับพ่อ” เขามองยัยตัวแสบอย่างแค้นใจ คอยดูเถอะ ถ้าได้อยู่กันตามลำพังเมื่อไหร่ล่ะก็ เขาจะเอาคืนเธออย่างสาสมแน่

“ไม่หรอกน่า จริงรึเปล่าหนู” ริคาโด้มองหญิงสาวที่เขารู้สึกว่าต้องเคยรู้จักกับบุตรชายของเขามาก่อนอย่างแน่นอน และดูท่าจะมีความทรงจำที่ไม่ดีต่อกันเท่าไหร่นัก แต่ท่าทางดุดันของแม่เสือสาวก็ทำให้เขาอดจะชื่นชมเธอไม่ได้เพราะไม่บ่อยนักหรอกที่บุตรชายของเขาจะทะเลาะกับผู้หญิงคนไหนได้รุนแรงขนาดนี้มาก่อน

“ค่ะคุณลุง หนูจะนั่งคุยดีๆ ไม่ใช้ความรุนแรงอีกแล้วค่ะ” แค่ต่อหน้าผู้ใหญ่หรอกนะ เธอแอบคิดในใจ

“เห็นมั้ยล่ะ ทีนี้จะปล่อยเธอได้รึยังเจ้าลูกชาย” ริคาโด้หันไปมองบุตรชายอีกครั้ง เขาจึงต้องยอมปล่อยมือจากมือบางนั้นอย่างไม่เต็มใจนัก ก่อนจะขยับไปนั่งที่โซฟาตัวหนึ่ง ชลธิชาจึงได้นั่งตัวที่อยู่ฝั่งตรงข้ามเขา

+++++++++โอ้โห เจอหน้ากันก็โดนพี่ชาร์ลอทตบแล้วจ้า อิอิ สมน้ำหน้าพี่ไรอันเนาะ++++++++++++++++


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

24 ความคิดเห็น