41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 41 : ตอนที่ 2.12

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,169
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    5 ก.ย. 62

สองวันผ่านไป

“หนูกลับมาแล้วค่ะคุณแม่ คุณพ่อขา อยู่ไหนกันคะ” ชลธิชา ตะโกนเรียกบุพการีทั้งสองเมื่อเดินทางกลับมาถึงในช่วงเย็นวันจันทร์ แต่ก็ไม่มีใครอยู่แถวนั้นเลยสักคน

“หายไปไหนกันนะ นี่ป้าคะ คุณพ่อคุณแม่ไปข้างนอกกันเหรอคะ บ้านเงียบเชียว” เธอถามแม่บ้านที่เข้ามาช่วยขนของ

“เอ่อ คือ...คุณท่านทั้งสอง...ปะ...ไปโรงพยาบาลค่ะ” แม่บ้านบอกด้วยท่าทีมีพิรุธ

“ไปโรงพยาบาลเหรอคะ? ใครเป็นอะไรไปคะ” 

“คือว่า...คุณชาร์ลีค่ะ คุณชาร์ลีถูกคนลอบทำร้ายอาการสาหัส ตอนนี้อยู่ในห้องไอ.ซี.ยู.ค่ะ” 

“อะไรนะคะ! พี่ชาร์ลี...แล้วนี่ทำไมไม่มีใครโทรบอกหนูเลยคะ ตอนนี้เค้าอยู่โรงพยาบาลไหนคะ บอกหนูมาเดี๋ยวนี้เลย” 

“โรงพยาบาลเซ็นต์ปีเตอร์ค่ะ นายหญิงบอกว่าถ้าคุณหนูมาถึงแล้วค่อยบอก ไม่อยากให้คุณหนูร้อนใจตอนอยู่บนเครื่องค่ะ”

“โธ่ คุณแม่นะคุณแม่เรื่องใหญ่ขนาดนี้ยังจะรออะไรอีกนะ” เธอรีบหมุนตัวกลับ แล้วนำรถสปอร์ตคู่ใจขับออกไปยังโรงพยาบาลอย่างร้อนใจ อย่าให้รู้นะว่าใครที่มันลอบทำร้ายพี่ชายของเธอ มันไม่ได้ตายดีแน่!

โรงพยาบาลเซ็นต์ปีเตอร์

“คุณแม่คะ พี่ชาร์ลีเป็นยังไงบ้างคะ แล้วพี่เค้าโดนทำร้ายเมื่อไหร่กัน เรื่องใหญ่ขนาดนี้ทำไมไม่รีบบอกหนูคะ” มาเฟียสาวรีบถามมารดาอย่างร้อนใจ ขณะที่มาถึงหน้าห้องไอ.ซี.ยู.

“พี่เค้าพ้นขีดอันตรายแล้วจ้ะ ส่วนคนที่ทำร้ายน่ะก็...เอ่อ...แม่เองก็ไม่แน่ใจว่าจะใช่รึเปล่า เฮ้อ...แม่จะเล่ายังไงดีล่ะ” แป้งหอมทรุดลงนั่งตรงเก้าอี้หน้าห้องผ่าตัดอย่างอ่อนแรง ไม่คิดว่าบุตรชายจะต้องพบกับเรื่องร้ายๆ เช่นนี้

“ใครคะ? ใครทำร้ายพี่ชายของหนู หนูจะไปฆ่ามันเอง” เธอถามด้วยความโมโห 

“ชาร์ลอทใจเย็นๆ ก่อนเถอะลูก ตอนนี้เรายังไม่รู้ตัวคนร้ายชัดเจน มันเป็นเพียงข้อสันนิษฐานเท่านั้นนะ” ชาร์ลพาบุตรสาวให้นั่งลงเคียงมารดาของเธอ

“แล้วนี่มันเรื่องอะไรกันคะ ดูเหมือนทุกคนมีความลับที่ไม่ได้บอกหนูอย่างนั้นแหละ”

“พ่อว่ารอให้เจ้าตัวเค้าฟื้นแล้วให้เค้าเล่าด้วยตัวเองดีกว่านะ ตอนนี้พ่อให้ลูกน้องของเราไปสืบเพิ่มเติมแล้ว ไม่แน่อาจจะได้คำตอบที่เร็วกว่านั้น”

“แล้วคุณแม่ล่ะคะ มีอะไรจะบอกหนูมากกว่านี้รึเปล่า” 

“คือว่า...” เธอหันไปมองสามี เมื่อเห็นเขาพยักหน้าอนุญาต จึงได้ตอบบุตรสาวไปด้วยความไม่สบายใจ

“คิดว่าลูกน่าจะยังไม่รู้ว่า ก่อนหน้านี้พี่ชายของลูกคบหาดูใจอยู่กับหนูเรนนี่ เชฟเบเกอรี่ร้านขนมร้านโปรดของลูกนั่นแหละจ้ะ”

“อะไรนะคะ พี่ชาร์ลีกับคุณเรนนี่...”

“จ้ะ พี่ชายของลูกรักหนูเรนนี่มาก และแม่ก็เชื่อว่าหนูเรนนี่เองก็รักพี่ชายของลูกไม่ต่างกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสองคนนั้น เมื่อวานนี้พี่ชายของลูกกลับเข้ามาที่บ้านตอนเย็นพร้อมกับท่าทางเศร้าและเคร่งเครียด บอกว่าคนที่เค้ารักไม่เคยเชื่อมั่นในตัวของเค้าเลย เธอไม่เคยคิดจะสู้เพื่อเค้าเลย พอแม่ถามพี่เค้าเลยเล่าให้ฟังว่า หนูเรนนี่ต้องกลับบ้านของเธอในวันนี้เพราะพี่ชายของเธอไม่อนุญาตให้ทั้งสองคนคบหากัน เค้าขู่ว่าจะทำร้ายชาร์ลีหากว่าหนูเรนนี่ยังดึงดันจะอยู่ต่อ เธอจึงเลือกที่จะกลับไปเพื่อที่จะไม่ให้พี่ชายของลูกต้องตกอยู่ในอันตราย แต่พี่ชายของลูกไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่พยายามสู้เพื่อความรักของพวกเค้าทั้งสองคน ทำไมเธอถึงยอมไปง่ายๆ แบบนั้น ทั้งที่เค้าสามารถปกป้องตัวเองและเธอได้ จนกระทั่งเช้าวันนี้ พี่ชายของลูกถึงได้ตัดสินใจไปห้ามหนูเรนนี่ไม่ให้กลับไปอีกครั้ง แต่สุดท้าย...ก็อย่างที่ลูกเห็น มีคนพบชาร์ลีถูกทำร้ายแต่จุดที่พบนั้นเป็นสวนสาธารณะ พ่อกับแม่ก็เลยไม่อยากเดาเอาเองว่าจะใช่ฝีมือพี่ชายของหนูเรนนี่รึเปล่า”

“คนใจร้าย! ทำไมเค้าจะต้องกีดกันความรักของคนอื่นด้วยล่ะคะ แล้วเค้าเป็นใครคะ มีอิทธิพลมากขนาดไหนถึงได้มาทำร้ายคนอื่นง่ายๆ แบบนี้น่ะ แล้วตอนพี่ชายไปหาคุณเรนนี่ เค้าไม่ได้พาบอดี้การ์ดไปด้วยรึไงกัน ทำไมถึงได้ประมาทขนาดนี้นะ” เธอถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ไม่คิดว่าการที่เธอไปต่างประเทศแค่สัปดาห์กว่าๆ มันจะมีเรื่องร้ายแรงขนาดนี้เกิดขึ้นมาได้

“คิดว่าคงไม่ได้พาไปจ้ะ แต่ความจริงพี่ชายของลูกก็สามารถปกป้องตัวเองได้อยู่แล้วนะ เรื่องศิลปะการต่อสู้ก็ใช่ว่าจะน้อยหน้าใครเค้า ไม่รู้ว่าทำไมถึงถูกทำร้ายปางตายได้ขนาดนี้เหมือนกัน”

“แล้วนี่คุณเรนนี่ก็กลับบ้านของเธอไปแล้วเหรอคะ บ้านของเธออยู่ไหนคะแม่ หนูจะไปตามเธอคืนมาให้พี่ชาย”

“ลูกจะไปได้ยังไง หนูเป็นผู้หญิงนะลูก อีกอย่างเราก็ยังไม่รู้เลยว่าพี่ชายหนูเรนนี่มีส่วนเกี่ยวข้องรึเปล่า บางทีอาจจะเป็นศัตรูของเราที่จ้องจะทำร้ายอยู่ก่อนแล้วก็ได้นะจ๊ะ”

“ไม่ใช่เค้าแล้วจะเป็นใครคะ เล่นขู่กันไว้ขนาดนั้นน่ะ แถมตอนนี้พี่ชายของหนูก็เจ็บหนักอีกต่างหาก ตอนนี้คนที่พี่เค้าอยากเจอที่สุดคงจะเป็นคุณเรนนี่แน่ๆ ไม่รู้ว่าเธอจะรู้รึเปล่าว่าพี่ชายเป็นแบบนี้” เธอหันไปมองประตูห้องไอ.ซี.ยู.ด้วยความสงสาร

“แต่เราไม่รู้นี่ลูกว่าหนูเรนนี่อยู่ที่ไหน แล้วเราจะไปตามหาเธอได้ยังไงกัน”

“เรื่องนั้นไม่ยากหรอกค่ะ หนูจะสืบเรื่องนี้เอง หนูจะไม่ยอมให้พี่ชายต้องเสียใจไปมากกว่านี้อีก อีตาบ้านั่นจะต้องชดใช้ ไม่ว่าเค้าจะเป็นใครก็ตาม หนูจะทำให้เค้ารู้ซะบ้างว่าตระกูลของเรายิ่งใหญ่ขนาดไหน ไม่ว่าใครที่คิดร้ายกับเรา มันจะต้องได้รับผลตอบแทนอย่างสาสม”

 มาเฟียสาวลุกจากเก้าอี้แล้วมองไปยังประตูห้องไอ.ซี.ยู.ที่ถูกปิดทึบอีกครั้ง เหมือนต้องการจะสัญญากับคนข้างในว่า เธอจะพาหัวใจของเขากลับมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

  +++++++++++++++++++เอ.........จะใช่พี่ไรอันจริงรึเปล่าน้าาาาที่ทำร้ายพี่ชาร์ลี แล้วพี่ชาร์ลอทจะพาหนูเรนนี่มาหาพี่ชาร์ลีได้จริงรึเปล่า ต้องรอติดตามตอนต่อไปจ้าาาา+++++++++++++++++


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

24 ความคิดเห็น