41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 37 : ตอนที่ 2.8

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,158
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    2 ก.ย. 62

ที่โรงพยาบาล หลังจากการตรวจร่างกายอย่างละเอียดดีแล้ว คุณหมอก็แจ้งให้เธอทราบว่าไม่มีร่องรอยของการร่วมรักเกิดขึ้นแต่อย่างใด ทำให้มาเฟียสาวรู้สึกโล่งอกขึ้นมาทันที

“อย่างน้อย...นายก็ยังไม่เลวร้ายเท่าที่ฉันคิดเอาไว้นะ นายไรอัน” ไม่รู้ทำไมเธอจะต้องมารู้สึกขอบคุณตาบ้านั่นด้วย 

“ดี...คืนนี้ฉันจะตอบแทนนายอย่างสาสมเลยล่ะ สำหรับบุญคุณที่นายทำไว้กับฉัน” เธอยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะปรึกษาคุณหมอถึงเรื่องบางอย่างที่สำคัญ และเมื่อได้ของที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว เธอจึงได้เดินทางต่อไปยังออฟฟิศของสาขาเพื่อเริ่มการประชุมต่อไป 

จวบจนการประชุมสิ้นสุดลงในเวลาห้าโมงเย็น เธอจึงได้บอกเรื่องสำคัญกับทุกคน

“เรื่องการเปิดห้างใหม่ก็คงไม่มีปัญหาอะไรแล้วนะคะ พรุ่งนี้ฉันจะบินไปดูแลสาขาที่เอเชียสักหน่อย พอดีสาขาที่นั่นมีปัญหาบางอย่างเลยต้องบินออกจากเวียนนาก่อนกำหนดเดิม เอาไว้ฉันจะกลับมาที่นี่อีกครั้งในวันเปิดห้างเลยนะคะ ยังไงฝากคุณเมสันช่วยดูแลด้วยค่ะ”

“ได้ครับคุณหนู แหม เสียดายจังยังไม่ได้ไปปาร์ตี้ด้วยกันเลยนะครับ” 

“เอาไว้โอกาสหน้าก็แล้วกันค่ะ วันนี้ขอปิดการประชุมแค่นี้ละกันนะคะ อ้อ พรุ่งนี้ฉันบินเช้า ไม่ต้องไปส่งหรอกนะคะ” 

“รับทราบครับ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพนะครับคุณหนู” เมสันและพนักงานทุกคนลุกขึ้นยืนทำความเคารพเธอ 

“ขอบคุณมากค่ะ งั้นก็แยกกันตรงนี้เลยนะคะ ถ้ามีปัญหาอะไรก็โทรติดต่อฉันได้ตลอดเวลาค่ะ” เธอยิ้มให้ทุกคนก่อนจะเดินทางกลับไปที่โรงแรม เพื่อเตรียมตัวสำหรับมื้อค่ำและตั้งใจจะสอบถามผู้ชายคนนั้นด้วยว่า เขารู้ตัวคนที่วางยาเธอหรือยัง

ทางด้านมาเฟียหนุ่มนั้นก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะเขาตั้งใจว่าจะสร้างความประทับใจให้กับเธอ ด้วยรู้ดีว่าตอนนี้ในสายตาของเธอ เขาคงเป็นแค่ไอ้บ้ากามคนหนึ่งเท่านั้น 

ตอนนี้ก็ได้แต่รู้สึกโล่งใจที่เขาตัดสินใจบอกความจริงกับเธอไป เพราะดูแล้วเธอก็ไม่ใช่คนโง่อะไร ยังไงเสียก็คงต้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลให้แน่ใจอยู่แล้ว ซึ่งจากการที่เขาแอบส่งลูกน้องไปเฝ้าดูเธออยู่ตลอดทั้งวัน ก็พบว่าที่แรกที่เธอไปนับจากก้าวออกจากโรงแรม ก็คือโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดนั่นเอง

สวย ฉลาด ดุ แบบนี้สิถึงจะถูกใจคนอย่างไรอัน คอนเนอร์ ไม่ว่าจะต้องทำยังไง เขาก็จะต้องพิชิตใจยัยตัวแสบให้จงได้

“ขออนุญาตครับนาย ผมเอาเอกสารเกี่ยวกับประวัติทั้งหมดของคุณชาร์ลอทมาให้ครับ ส่วนนี่เป็นเอกสารของคนที่ต้องการทำร้ายเธอครับ” ลูกน้องของเขายื่นซองเอกสารที่บรรจุ USB การ์ดให้หลังจากสิ้นสุดการสัมมนาในวันนี้

“ดีมาก แล้วส่งคนตามประกบเธออย่าให้คลาดสายตาล่ะ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรที่ไหน ฉันจะต้องรู้ความเคลื่อนไหวของเธอทุกฝีก้าว เข้าใจรึเปล่า”

“ครับนาย แต่คนของเราก็ต้องระวังบอดี้การ์ดของเธอด้วย เพราะถ้าตามใกล้เกินไป สองคนนั้นจะรู้ตัวก่อนครับ”

“อืม แล้วตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ที่ไหน” เขาถามพร้อมกับค่อยๆ ก้าวไปที่ลิฟต์ตัวใหญ่อย่างไม่รีบร้อน

“กำลังจะเดินทางออกมาจากบริษัทครับ คาดว่าอีกเดี๋ยวก็คงจะมาถึงโรงแรม”

“ดี สั่งให้ทางโรงแรมจัดโต๊ะดินเนอร์ในห้องของฉันตอนเวลาสองทุ่มตรง จัดอาหารที่อร่อยที่สุดมาห้าหกอย่าง แล้วก็ไวน์ที่แพงที่สุดในโรงแรมนี้ อย่าให้มีอะไรผิดพลาดเด็ดขาดล่ะ อ้อ...กุหลาบแดงช่อใหญ่ด้วย”

“ได้ครับนาย ผมจะไปจัดการตามที่นายต้องการตอนนี้เลยครับ”

“ดีมาก ฉันจะไปรอที่ห้องก่อนก็แล้วกัน” เขาบอกแค่นั้นก่อนจะถือซองเอกสารแล้วกลับขึ้นไปบนห้องอย่างอารมณ์ดี

บนห้องนอนสุดหรู เขาเสียบ USB การ์ดเข้ากับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแล้วเปิดดูข้อมูลด้านใน โดยเริ่มจากประวัติของคู่เดทในวันนี้ก่อน

“ชลธิชา หรือชาร์ลอท แฮริสัน ลูกสาวของชาร์ลและแป้งหอม แฮริสัน เป็นรองประธานกรรมการบริหารแฮริสันกรุ๊ป ทำกิจการโรงแรม ห้างสรรพสินค้า กาสิโนและธุรกิจอีกหลากหลายประเภทโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นิวยอร์ก และมีสาขาไปทั่วโลก ตัวเล็กแค่นี้ก็เก่งเหมือนกันนี่”  เขายิ้มอย่างพอใจ แล้วจึงได้อ่านประวัติของเธอต่อ

“อายุยี่สิบแปดปี เกิดปีเดียวกันด้วยแฮะ อ้อ เป็นน้องเราห้าเดือน มีพี่ชายฝาแฝดคนนึง ชื่อชาร์ลี แฮริสัน สถานภาพโสดแต่มีคนตามจีบเยอะพอสมควร ก็น่าอยู่หรอกทั้งสวยทั้งเก่งซะขนาดนี้นี่นะ แต่อย่าหวังเลยว่าใครจะเข้าถึงตัวคุณได้ เพราะคนที่จะได้เป็นเจ้าของหัวใจของคุณต้องเป็นผมเท่านั้น” เมื่อได้อ่านประวัติส่วนตัวคร่าวๆ ของเธอแล้ว เขาจึงได้เปิดเอกสารของคนร้ายขึ้นมาอ่านบ้าง

“นายชารีฟ อัลฟาโน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จากรัสเซีย มีภรรยาแล้วสองคน เคยตามจีบเธออยู่พักใหญ่ แต่เธอไม่เล่นด้วย คราวนี้มันมาตามหาเธอที่นี่เลยคิดจะวางยาแล้วลักพาตัวเธอไปอย่างนั้นเหรอ สารเลวจริงๆ” เขาหยิบรูปภาพของชายวัยกลางคนร่างท้วมขึ้นมาดู ก่อนจะกดโทรศัพท์ต่อหาลูกน้องคนสนิทในทันที

(“ครับนาย”) 

(“จัดการไอ้ชารีฟนั่นซะ ทำให้มันไม่สามารถยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหนได้อีก สั่งสอนให้มันได้รู้ว่าอย่าบังอาจมายุ่งกับผู้หญิงของไรอัน คอนเนอร์ ไม่อย่างนั้นมันจะไม่มีอะไรเหลือแม้แต่ลมหายใจ”) เขาสั่งโดยไม่คิดจะรอความเห็นของฝ่ายหญิงเพราะไม่อยากให้เธอต้องมากังวลใจกับคนแบบนี้

(“ได้ครับนาย”) 

เมื่อลูกน้องของเขารับคำสั่งแล้ว มาเฟียหนุ่มจึงได้เก็บ USB การ์ดไว้ในตู้เซฟ ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อรอเวลาดินเนอร์แสนหวานที่เขาจะทำให้เธอเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อเขาเสียใหม่

++++++++++++++แหมๆ อยากจะทำตัวใหม่กับพี่ชาร์ลอท โดยไม่รู้เลยว่าพี่ชาร์ลอทมีแผนเอาคืนอยู่ งานนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะกันน้าาาาาาาาาาาา+++++++++++++


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

24 ความคิดเห็น