41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 2.4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,595
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    31 ส.ค. 62

“พวกแกทำงานให้ใคร!”

มาเฟียหนุ่มใช้ปืนสองกระบอกที่ถืออยู่ในมือจี้ที่เอวของรูมเซอร์วิสทั้งสองคน หลังจากที่เขาตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์สาวห้องฝั่งตรงข้ามตั้งแต่เห็นเธอกลับเข้ามาที่โรงแรม แต่ก็ได้ล่วงรู้แผนร้ายของพวกมันเสียก่อน เขาจึงต้องซ้อนแผน รอจนกว่าพวกมันทั้งสองคนจะขึ้นมาเก็บงาน

ไม่อยากจะคิดเลยว่า หากเขาไม่ได้ ‘บังเอิญ’ พักอยู่ห้องฝั่งตรงข้ามของเธอ ป่านนี้เธอจะถูกพวกมันทำอะไรลงไปบ้าง

“อย่าๆ อย่าทำอะไรเราสองคนเลยนะครับ เราแค่...”

“นายครับ ให้พวกเราจัดการอะไรบ้างครับ” ยังไม่ทันที่สองคนร้ายจะได้พูดจบ ลูกน้องของไรอันก็ตามมาสมทบพอดี หลังจากที่เขาโทรเรียกมาก่อนหน้านี้ไม่กี่นาที

“เอาไอ้สองคนนี้ไปสอบสวน ระวังอย่าให้มีใครรู้ เค้นมันออกมาให้ได้ ว่าใครจ้างมันมาวางยาเธอ  และสืบมาด้วยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ฉันต้องรู้คำตอบทุกอย่างก่อนเที่ยงพรุ่งนี้ อ้อ ระวังบอดี้การ์ดของเธอด้วย อย่าให้พวกนั้นรู้ว่าเธอตกอยู่ในอันตรายเด็ดขาด”

“ครับนาย แล้วนายจะให้เราอยู่คุ้มกันหน้าห้องรึเปล่าครับ”

“ไม่ต้อง ฉันไม่อยากให้ใครสงสัย พวกนายไปจัดการตามที่สั่งได้แล้ว ได้คำตอบแล้วรีบโทรรายงานด่วน จากนั้นค่อยรอรับคำสั่งต่อไป”

“ได้ครับนาย”  เมื่อเข้าใจหน้าที่แล้ว ลูกน้องของเขาจึงจัดการพาคนร้ายทั้งสองออกไปจากบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว

มาเฟียหนุ่มเก็บปืนไว้ที่เดิม ก่อนจะอุ้มร่างบางที่ยังคงสลบไสลกลับเข้าไปในห้องของตัวเอง เพราะไม่แน่ใจว่าห้องของเธอจะปลอดภัยหรือไม่ 

บนเตียงกว้าง ร่างเล็กยังคงไม่ได้สติ เจ้าของห้องจึงได้เข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียใหม่ เพราะเขาเองก็เพิ่งจะกลับเข้ามาก่อนหน้าเธอไม่นานนัก ยังไม่ได้ทานมื้อเย็นก็ต้องมารับหน้าที่อัศวินขี่ม้าขาวช่วยสาวสวยเอาไว้เสียก่อน

หลังจากเคลียร์ตัวเองจนสดชื่นขึ้นมามากแล้ว เขาก็กลับมาที่เตียงใหญ่อีกครั้ง แต่ก็ยังพบว่าแขกวีไอพียังคงนอนนิ่งอยู่ เขาจึงได้ขึ้นไปนอนตะแคงแล้วมองเธออยู่อย่างนั้น

“คนสวย คุณไปทำให้ใครโกรธรึเปล่านะ พวกมันถึงได้วางยาคุณแบบนี้น่ะ” มือหนาเอื้อมไปสัมผัสลมหายใจที่ปลายจมูกจิ้มลิ้มก็พบว่าเธอยังคงหายใจในระดับที่สม่ำเสมอไม่มีอาการติดขัดแต่อย่างใด สีหน้าท่าทางก็ยังดูปกติดี แปลว่ายาที่เธอได้รับเป็นเพียงยานอนหลับชนิดแรงเท่านั้น ก็ถือว่าเป็นโชคดีของเธอไป เอ๊ะ...หรือจะเป็นโชคร้ายกันดีล่ะ

ในเมื่อคนที่เคยประกาศอยู่ปาวๆ ว่าจะไม่มีทางสนใจเขาเด็ดขาด กลับมานอนหลับอยู่บนเตียงของเขาแบบนี้ การจะรอให้เธอฟื้นขึ้นมาแล้วบอกว่าเขาคือคนที่ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ จากนั้นก็รอฟังคำขอบคุณจากเธอ มันคงจะดูธรรมดาไปหน่อย

แต่ถ้าเขาทำอะไรสนุกๆ บางอย่างแล้วรอให้เธอตื่นขึ้นมาอาละวาดเขาแทนล่ะ แบบนั้นมันน่าจะเร้าใจกว่าเป็นไหนๆ 

เมื่อความคิดพิเรนทร์ๆ ผุดขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว เขาจึงเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าชุดลำลองที่เธอสวมใส่ออกไปทีละชิ้น จนกระทั่งกายสาวเปล่าเปลือยมีเพียงผ้าห่มผืนหนาเท่านั้นที่ห่อหุ้มความงามซึ่งเขาพยายามอย่างที่สุดที่จะไม่มองมันขณะที่มือหนาก็เผลอสัมผัสความอวบอิ่มนี้ไปหลายครั้ง

“ไม่ต้องห่วงนะคนสวย คนอย่างไรอัน คอนเนอร์ ไม่คิดจะรังแกใครในเวลาหลับหรอก แต่เวลาที่คุณตื่นน่ะ...ผมไม่รับรองความปลอดภัยแน่” ริมฝีปากหยักยกยิ้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่เขาจะถอดชุดนอนของตัวเองที่เพิ่งจะสวมใส่ได้ไม่นานออกจนหมด ปล่อยให้ร่างเปลือยของตัวเองโอบกอดร่างเปลือยของเธอเอาไว้ แต่กลับกลายว่ามันกำลังสร้างความทรมานให้เขาอย่างที่สุด

“บ้าชะมัด คุณกำลังทำให้ผมไม่เป็นตัวของเอง คนสวย” เขากระซิบบอกคนหลับเสียงแหบพร่า จริงอยู่ที่ปกติเขาเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศที่ค่อนข้างสูง แต่หากเขาไม่ต้องการไม่ว่าผู้หญิงคนไหนมาแก้ผ้าต่อหน้าเขาก็ไม่คิดจะแตะต้อง แล้วนี่อะไรกัน  ทั้งที่เธอนอนนิ่งอยู่แท้ๆ เขากลับอยาก...อยากสัมผัสเธอไปทุกสัดส่วน 

“ถ้าอย่างนั้นผมก็ขอทำอะไรให้มันสมจริงกว่านี้หน่อยละกัน” เมื่อหาเหตุผลให้การกระทำของตัวเองได้แล้ว เขาก็พลิกตัวนอนคร่อมร่างเล็กเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆ พรมจูบไปที่หน้าผากมน แก้มนวล และ...ริมปากอวบอิ่มที่มีกลิ่นไวน์นิดๆ อย่างห้ามใจไม่ไหว

แค่การเคล้าคลึงจากภายนอก ไม่ได้สอดลิ้นเข้าไปอย่างที่ควรจะทำ แต่กลับทำให้หัวใจของเขาพองโตและเต้นรัวได้อย่างประหลาด ยิ่งได้แตะต้องเธอมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกต้องการเธอมากเท่านั้น 

มันจะเป็นยังไงกันนะ หากว่าเขาได้ลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างนุ่มนิ่มและริมฝีปากแสนหวานนี้ในทุกเช้า

โอ...พระเจ้า นี่เขาคงจะฟุ้งซ่านเกินไปมากแล้วสินะ

ปากหยักตัดใจจากความหอมหวานลากไล้ลงมาที่ลำคอขาวผ่องก่อนจะดูดดึงมันแรงๆ จนเกิดรอยแดงจ้ำ เมื่อเห็นเครื่องหมายที่ตัวเองทำไว้แล้วเขาก็อดยิ้มร้ายไม่ได้ อยากรู้เหลือเกินว่าถ้าหากเธอพบเข้ากับร่องรอยที่เขาทำไว้ เธอจะโกรธเขาได้มากขนาดไหน แม่เสือสาวของเขาจะดุได้ถึงใจอย่างที่เขาหวังเอาไว้หรือเปล่า

รอยแดงจ้ำถูกเขาประทับลงไปบนผิวขาวๆ ของเธอไปจนทั่วทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่บริเวณขาอ่อนด้านใน ที่เมื่อได้เข้าใกล้จุดนี้มากเท่าไหร่ เขาก็แทบคุมตัวเองไม่อยู่ อยากจะจัดการฝากฝังตัวตนเข้าไปในตัวของเธอเสียให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ยังก่อน...เขาจะต้องรอให้เธอมีสติขึ้นมาก่อน แล้วจากนั้น...เขาจะทำทุกอย่างที่อยากทำ จะไม่ยั้งตัวยั้งใจเอาไว้แบบนี้อีกเป็นแน่

แต่ก่อนที่จะจัดการกับเธอ ตอนนี้เขาคงต้องจัดการกับความแข็งขืนของตัวเองก่อน ไม่คิดเลยว่ามันจะมีปฏิกิริยาตอบรับกับผู้หญิงแปลกหน้าได้มากมายขนาดนี้

นี่ขนาดเขาหลับตาทำนะ ไม่ได้แอบมองสัดส่วนของเธอทั้งบนและล่างเลยสักนิดสาบานได้ แต่ทุกสัมผัสที่ส่งไป เขาก็สามารถรับรู้ได้ว่าคนที่นอนอยู่ใต้ผ้าห่มมีความสวยสดงดงามไปทั้งตัว 

กว่าครึ่งชั่วโมงผ่านไป ที่เขาต้องเข้าไปจัดการกับความต้องการของตัวเองในห้องน้ำจนกระทั่งสบายตัวขึ้นแล้วนั่นแหละ ถึงได้กลับมานอนกอดร่างนิ่มผ่านผ้าห่มหนาอีกครั้ง เมื่อประจักษ์แก่ใจแล้วว่า หากเขาแตะต้องเธออีก คราวนี้คงจะหยุดยั้งตัวเองไม่ไหวแล้วจริงๆ

“รีบตื่นขึ้นมานะคนสวย ผมอยากให้เราสองคนมีความสุขร่วมกันในขณะที่คุณมีสติ แล้วคุณจะรู้ว่าการเป็นผู้หญิงของไรอัน คอนเนอร์ มันดีขนาดไหน” กระซิบบอกคนหลับก่อนจะจูบหนักๆ ที่แก้มนุ่มอีกครั้ง จากนั้นจึงได้หลับตาลงเพื่อเข้าสู่ห้วงแห่งความฝันไปพร้อมกับเธอ


+++++++++++++อร๊ายยยยยยยยยยยยยย พี่ไรอันแกล้งน้องแรงมากกกกกกกกกกก แบบนี้ถ้าพี่ชาร์ลอทตื่นขึ้นมาแล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้างล่ะเนี่ย+++++++++++++++


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น