41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 2.2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,562
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    31 ส.ค. 62


ท้องฟ้าของกรุงเวียนนามืดสนิทแล้วในเวลาสองทุ่ม  หลังจากไปตรวจงานที่ไซด์งานก่อสร้างห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ซึ่งใกล้เสร็จสมบูรณ์ดีแล้ว  ชลธิชาก็ได้เดินทางกลับโรงแรมที่พักในทันที  เพราะเริ่มจะทนอากาศที่หนาวจัดไม่ไหว 

และเพราะสงสารบอดี้การ์ดที่คอยติดตามเธอตลอดทั้งวันในสภาพอากาศหนาวจัดนั้น  เธอจึงปล่อยให้พวกเขาไปพักผ่อนที่ห้องพักซึ่งอยู่คนละตึกกับห้องของเธอได้  เนื่องจากระบบการรักษาความปลอดภัยของโรงแรมนี้อยู่ในระดับดีเยี่ยมอยู่แล้ว  จึงไม่มีอะไรน่ากังวลใจอีก  ซึ่งแน่นอนว่ากว่าพวกเขาจะยอมไปเธอก็ต้องไล่อยู่หลายรอบเหมือนกัน

เมื่อแยกกับบอดี้การ์ดแล้ว  เธอก็มุ่งหน้าไปที่ลิฟต์ของโรงแรมเพื่อกลับเข้าห้องพัก  ตั้งใจจะแช่น้ำอุ่นให้สบายตัวค่อยสั่งอาหารขึ้นไปทาน 

แต่แล้วเมื่อเธอก้าวเข้าไปในลิฟต์ได้ไม่นานนัก  ก็มีชายหญิงคู่หนึ่งก้าวเข้ามา  ก่อนที่ประตูลิฟต์จะปิดลง 

สถานการณ์เริ่มอึดอัดมากขึ้น  เมื่อระหว่างที่ลิฟต์ค่อยๆ เคลื่อนขึ้นไปทีละชั้น  ฝ่ายหญิงก็เริ่มกอดจูบลูบคลำฝ่ายชายอย่างไม่อายฟ้าดิน  ทำราวกับว่าเธอไม่มีตัวตนอยู่อย่างนั้น  แม้จะพยายามไม่มองไม่สนใจ  แต่ไม่รู้ทำไมตาบ้านั่นถึงขยับเข้ามาใกล้เธอมากขึ้นก็ไม่รู้  จนกระทั่งเธออึดอัดใจจนทนไม่ไหวจึงต้องทำอะไรเสียบ้าง

“นี่คุณ  อย่าเข้ามาใกล้ฉันนักจะได้รึเปล่า”  เธอมองชายตรงหน้าตาขวาง  รู้สึกว่าคุ้นหน้าเขาอยู่ไม่น้อย  แต่ก็จำไม่ได้ว่าเคยเห็นที่ไหนกันแน่

“อะไรกันยะหล่อน  เอะอะโวยวายไร้มารยาท”  แทนที่ฝ่ายชายจะเป็นคนตอบ  แต่ยัยผู้หญิงแต่งหน้าจัดกลับหันมาวีนใส่เธอแทน

“ไร้มารยาท?  ฉันเนี่ยนะ?  พวกคุณสองคนมากกว่ามั้งคะ  นี่มันในลิฟต์นะ  และพวกคุณก็ไม่ได้อยู่กันสองคน  ใครกันแน่ที่ไร้มารยาทน่ะ”  คนไม่เคยยอมใครชักจะหงุดหงิดมากขึ้นทุกที  ลิฟต์นี่ก็เคลื่อนตัวช้าเสียจริง  เมื่อไหร่จะถึงจุดหมายซะทีนะ

“เอ๊ะ!  ยัย...”  แม่สาวหน้าเข้มตั้งท่าจะวีนต่อ

“เธอน่ะ  ออกไปได้แล้ว”  อยู่ดีๆ ชายหนุ่มก็พูดขึ้นมาพร้อมกับหันไปมองคู่ขาของตัวเองก่อนจะกดลิฟต์ชั้นต่อไปที่ใกล้ที่สุด  เมื่อเห็นว่าจุดหมายของเขาอยู่ชั้นเดียวกับสาวหน้าสวยที่เขาเจอบนเครื่องบิน

“อะไรกันคะคุณ  ฉันยังไม่ได้...”

“ไปรับเงินที่ลูกน้องผมแล้วออกไปได้แล้ว  เชิญ”  เขาบอกเมื่อประตูลิฟต์เปิดออก  เธอจึงต้องก้าวออกไปอย่างเสียไม่ได้  นึกโมโหยัยผู้หญิงเอเชียตรงหน้านัก  ถ้ายัยนี่ไม่เข้ามาสอด  ป่านนี้เธอคงได้ขึ้นสวรรค์กับผู้ชายสุดแสนเพอร์เฟคคนนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

ชลธิชาตั้งท่าจะก้าวตามผู้หญิงคนนั้นไป  เพราะเธอไม่อยากอยู่กับผู้ชายท่าทางบ้ากามนี้ตามลำพัง  แต่เขากลับไวกว่าเพราะมือหนารีบกดปิดประตูลิฟต์แทบจะทันทีที่สาวไซด์ไลน์ออกไปจากพื้นที่ส่วนตัวนี้แล้ว

“ทีนี้ก็เหลือแต่เราสองคนแล้วนะครับคุณผู้หญิง”  เขาหันมาส่งยิ้มให้กับเธอ  

“คุณไล่แฟนตัวเองออกไปแบบนั้นทำไมกัน  ฉันแค่อยากจะบอกว่าให้พวกคุณรักษามารยาทหน่อยก็เท่านั้นเอง”  เธอขยับตัวถอยห่างเขาเรื่อยๆ แต่เขาก็ดันขยับตามมาอีก

“เธอไม่ใช่แฟนของผม  ผมยังโสดสนิทครับ  เผื่อคุณอยากรู้”  เขาโน้มใบหน้าหล่อเหลาที่มีดวงตาสีฟ้าครามนั้นลงมาหาเธอจนเกือบชิด  แถมยังกักเธอไว้ด้วยลำแขนทั้งสองข้างที่แนบไปกับผนังลิฟต์อีกด้วย

“ฉันไม่อยากรู้อะไรทั้งนั้นแหละ  ถอยไปห่างๆ เลยนะ”  เธอรีบยกสองมือดันอกแกร่งให้ออกห่างโดยอัตโนมัติ  รู้สึกโมโหตัวเองนักที่ไล่บอดี้การ์ดไปพักก่อนหน้านี้  ไม่อย่างนั้นคนตรงหน้าไม่มีสิทธิ์เข้ามาใกล้เธอแบบนี้แน่นอน

“แต่ผมอยากบอก  ไม่ทราบว่าคุณชื่ออะไรเหรอครับ  ผมชื่อไรอันนะ  ไรอัน  คอน...”  เขายังพูดไม่ทันจบเธอก็รีบพูดแทรกขึ้นมาเสียก่อน

“ฉันไม่อยากรู้จักคุณ  ไม่ต้องมาแนะนำ  และฉันก็จะไม่บอกชื่อให้คุณรู้ด้วย  บอกให้ถอยไปไงเล่า”  เธอพยายามผลักไสคนตรงหน้าด้วยแรงทั้งหมดที่มี  แต่ให้ตายเถอะมันไม่ได้ต่างกับการผลักหินก้อนใหญ่เลยสักนิด

“โธ่  อย่ามาทำเหมือนรังเกียจผมหน่อยเลย  ที่คุณไล่ผู้หญิงคนนั้นไปเพราะอยากใกล้ชิดกับผมไม่ใช่หรือไงกัน  หืม...”  ถามพร้อมกับก้มหน้าลงมาสูดดมแก้มนวลนั้นด้วยความปรารถนาที่ปิดไม่มิด  ไม่คิดเลยว่าเขาจะ บังเอิญ พบกับเธอถึงสองครั้งในรอบหนึ่งวัน

“ฉันไม่ได้ไล่ผู้หญิงของคุณนะ  คุณต่างหากที่ไล่หล่อนไปเอง  แล้วอย่ามาหลงตัวเองคิดว่าฉันอยากอยู่ใกล้คุณหน่อยเลย  ผู้ชายบ้ากามอย่างคุณน่ะฉันไม่มีทางสนใจหรอก  จำเอาไว้!” เธอว่าให้เขาอย่างเหลืออด  ผู้ชายตรงหน้าของเธอช่างน่ารังเกียจสิ้นดี  ยิ่งอยู่ใกล้เธอก็ยิ่งรู้สึกขยะแขยง

“ไม่มีทางสนใจอย่างนั้นเหรอ?  เขาขมวดคิ้วเข้มเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ  ในโลกใบนี้ยังมีผู้หญิงที่ไม่สนใจเขาอยู่จริงๆ อย่างนั้นหรือ

“ใช่  ต่อให้ผู้ชายหมดไปจากโลกนี้  ฉันก็ไม่มีวันชายตามองผู้ชายทุเรศๆ แบบคุณหรอก  รู้ไว้ซะด้วย!  เธออาศัยตอนที่เขานิ่งไปรีบผลักร่างหนานั้นออกห่างพร้อมกับใช้ส้นรองเท้าของตัวเองกระทืบลงบนรองเท้าของเขาเต็มแรงในจังหวะที่ประตูลิฟต์เปิดเมื่อถึงชั้นที่เธอพัก  ก่อนจะวิ่งออกไปจากลิฟต์อย่างรวดเร็ว

ไรอันก้าวตามเธอไปอย่างช้าๆ ไม่ได้รีบร้อนดังเช่นคนตรงหน้า  เขารอจนเห็นเธอเปิดประตูห้องหนึ่งเข้าไปนั่นแหละ  ใบหน้าคมจึงยิ้มออกมาได้อีกครั้ง

ก็ทำไมเขาจะไม่อารมณ์ดีล่ะ  ในเมื่อห้องพักของเธอ  มันอยู่ตรงข้ามกับห้องพักของเขาราวกับกามเทพท่านจะรู้ใจอย่างนั้น

“แล้วผมจะทำให้คุณได้รู้ว่า  คนอย่างไรอัน คอนเนอร์  ไม่มีใครหนีพ้น  คนสวย...” เขาค่อยๆ ก้าวไปยังห้องพักของตัวเองพร้อมกับวางแผนการบางอย่างเอาไว้ในใจ  แทบจะรอให้ถึงวันพรุ่งนี้ไม่ไหวแล้ว

 

 


+++++++++++++++เจอหน้าครั้งแรกก็โดนพี่ชาร์ลอทเกลียดซะแล้ว สมน้ำหน้าชอบทำตัวบ้ากามดีนักนี่เนาะ อิอิ+++++++++++++++++ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น