41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 29 : Part 2 บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,602
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    30 ส.ค. 62

        สองเท้าที่กำลังมุ่งหน้าไปยังโต๊ะอาหารด้านในสุดหยุดชะงัก เมื่อคนที่เธอไม่อยากเจอที่สุดเขากลับมาปรากฎตัวตรงหน้าพร้อมกับนางแบบสาวสวยซึ่งกำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ นี่เขาคิดจะเล่นสงครามประสาทกับเธอสินะ บ้าชะมัด!

“นั่งตรงนั้นละกันค่ะคุณเคลวิน บรรยากาศดีกว่าแถวนี้เยอะเลย” เธอบอกพร้อมกับควงแขนนักธุรกิจหนุ่มเดินผ่านหน้าใครบางคนไปราวกับมองไม่เห็นเขาอย่างนั้น

“ได้สิครับ ผมตามใจคุณอยู่แล้ว” เคลวินจับที่มือบางแล้วยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยน แต่พวกเขาทั้งสองยังไม่ทันได้ก้าวไปไหนก็มีใครบางคนเดินเข้ามาขวางเอาไว้เสียก่อน

“จะรีบไปไหนล่ะจ๊ะทูนหัว ผัวมาหาทั้งทียังจะทำเป็นมองไม่เห็นอีกนะ สงสัยคืนนี้ผมต้องลงโทษคุณหนักๆ แล้วล่ะ” สรรพนามที่เขาใช้เรียกเธอ เล่นเอามาเฟียสาวถึงกับหน้าแดงก่ำ แต่ก็ยังทำใจดีสู้เสือร้ายเช่นเขา

“ขอโทษนะคะ คุณคงจะจำคนผิดแล้ว ดิฉันยังไม่มีสามีค่ะ แต่ถ้าแฟนในอนาคตก็ยังไม่แน่ จริงมั้ยคะเคลวิน” เธอหันไปส่งยิ้มหวานให้ชายหนุ่มที่ยืนงงอยู่ข้างๆ

“เอ่อ...นั่นสิครับ คุณคงจำคนผิดแล้ว คุณชาร์ลอทไม่ใช่...”

“เมียจ๋า...แค่เห็นผัวมากับสาวอื่นถึงกับต้องประชดผัวด้วยการควงไอ้ไก่อ่อนนี่มาเลยเหรอจ๊ะ หรือว่างอนที่เมื่อคืนผัวจัดให้รอบเดียวไม่เบิ้ลสามสี่รอบเหมือนทุกทีกันล่ะ หืม... มามะ วันนี้ผัวว่างทั้งวัน เดี๋ยวจะจัดให้เมียจนหนำใจเลยนะ” เขาไม่พูดเปล่ากลับคว้าแขนเล็กแล้วออกแรงกระชากจนร่างบางเซถลาเข้ามาปะทะอกแกร่ง ก่อนจะจ้องไปยังชายหนุ่มตรงข้ามอย่างเอาเรื่อง

“นี่คุณ ปล่อยคุณชาร์ลอทนะ” เคลวินขยับตัวตั้งท่าจะมาฉุดเธอกลับไป 

“อย่าบังอาจมาแตะต้องผู้หญิงของฉันอีก ถ้าแกยังอยากมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้!” มาเฟียหนุ่มบอกแค่นั้น ก่อนที่เขาจะตวัดวงแขนกว้างแล้วโอบอุ้มร่างบางของคนที่เขาเรียกว่า ‘เมีย’ โดยไม่สนใจเลยว่าเธอจะตะโดนใส่หน้าหรือดิ้นรนขัดขืนเพียงใดก็ตาม 

“ไอ้บ้า! ฉันไม่ใช่เมียนายนะ นี่ปล่อยสิ ไม่งั้นฉันจะสั่งลูกน้องมาฆ่านายจริงๆ ด้วย” 

“เงียบ! ถ้าไม่อยากให้ผมแสดงความเป็นผัวของคุณในร้านเล็กๆ นี่ คุณก็รู้ว่าเซ็กส์ของผมมันร้อนแรงขนาดไหน ชาร์ลอท!”
++++++++++++++เอาน้ำจิ้มคู่โหดคู่หื่นมาเสิร์ฟก่อนนะคะ เดี๋ยวจะทยอยอัพให้อ่านเรื่อยๆ จ้า สำหรับใครที่ชอบอ่านแนวคู่กัด(กัดปาก) ต้องไม่พลาดคู่นี้นะ แต่ก็รับรองว่าฟินไม่แพ้คู่พี่ชาร์ลีแน่นอนจ้า อิอิ++++++++++++++


ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่เลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

24 ความคิดเห็น