41. อุ้มรักคุณสามี(กำมะลอ) ซีรี่ส์ อุ้มรัก III (รีอัพ)

ตอนที่ 1 : Part 1 บทนำ...

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,829
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
    10 ก.ค. 62

          มือบอบบางที่กำลังปั้นแป้งอย่างชำนาญในตอนแรกชะงักไปในทันที เมื่อเธอเห็นร่างสูงใหญ่ของใครคนหนึ่งก้าวเข้ามาในระยะใกล้เพียงไม่ถึงห้าก้าว 

ดวงตาคู่งามเริ่มแดงก่ำและมีน้ำเอ่อคลออย่างคนที่พยายามสะกัดกลั้นอารมณ์อ่อนไหวเอาไว้เต็มกำลัง รอบกายที่ตอนแรกมีทั้งมารดาและสาวใช้อยู่บัดนี้ว่างเปล่าราวกับว่าทุกคนสามารถสลายหายไปในอากาศ และนั่นแปลว่าภายในห้องครัวขนาดใหญ่เหลือเพียงเธอกับเขา แขกที่มั่นใจว่าหากพี่ชายของเธอเห็นเข้า เขาคงไม่มีลมหายใจอยู่จนถึงตอนนี้เป็นแน่

“เรนนี่...” น้ำเสียงอ่อนโยนและแววตาคู่นั้นกำลังทำให้หัวใจของเธอเต้นระรัวจนแทบจับจังหวะไม่ได้

“คุณกลับไปเถอะค่ะ ก่อนที่พี่ไรอันจะมาเห็นเข้า ฉันไม่อยากเห็นเลือดของใครอีก” เธอพยายามบังคับเสียงให้นิ่งที่สุด ก่อนจะก้มหน้าลงปั้นแป้งสำหรับทำขนมหวานเมนูโปรดต่อไป ราวกับไม่ยินดียินร้ายที่เขามาปรากฏตัวตรงหน้าเธอตอนนี้

แต่แทนที่เขาจะกลับไปตามคำบอกนั้น สองขากลับก้าวไปข้างหน้า จนกระทั่งเธอสัมผัสได้ถึงลมหายใจที่กำลังเป่ารดแก้มนุ่มพร้อมทั้งมือหนาที่สอดเข้ามาโอบรัดเธอจากด้านหลัง ก่อนที่เขาจะกระซิบแผ่วด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนกว่าประโยคแรก

“ขอแค่เมียพี่ยอมกลับบ้านของเรา ต่อให้เลือดของพี่จะต้องไหลจนหมดตัว พี่ก็เต็มใจ...”  


************************************************************************************************


สวัสดีค่าาาาา ไรท์แอมมาแย้ววววว เอาบทนำของคู่แรก พี่ชาร์ลีกับหนูเรนนี่มาเป็นน้ำจิ้มให้ก่อนน้า เดี๋ยวจะทยอยอัพเนื้อหาให้อ่านกันจ้าาาาาา ฝากติดตามด้วยน้าาาาาาาาาาาาาา

สำหรับใครที่ไม่เคยอ่าน อุ้มรักมาเฟียร้ายและซ่อนรักคุณสามี(กำมะลอ) ซึ่งเป็นเล่มพ่อแม่ของเรื่องนี้ แนะนำให้ไปอ่านก่อนนะคะ จะได้ฟินมากยิ่งขึ้น อิอิ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของรุ่นลูก 2 ตระกูล

นั่นคือลูกของพี่ชาร์กับน้องแป้ง จากอุ้มรักมาเฟียร้าย


และลูกของพี่ริคกับหนูตะวัน จากซ่อนรักคุณสามี(กำมะลอ)


ซึ่งในเรื่องนี้จะมีอยู่ 2 คู่ ไรท์แยกเป็น 2 Part เพื่อจะได้ไม่สับสนนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น