32. เจ้าสาววิวาห์ลวง ซีรี่ส์ เจ้าสาวจอมมาร II

ตอนที่ 1 : Ep.1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 96
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    24 ก.ย. 61

ห้างสรรพสินค้าลาโดเน่

“คุณเอม  บ่ายนี้ผมมีนัดคงไม่ได้เข้ามาอีก ถ้ามีเอกสารอะไรให้เซ็นก็รอผมเข้ามาพรุ่งนี้นะ”  อาเธอร์  ลาโดเน่  ชายหนุ่มลูกครึ่งฝรั่งเศส-ไทย  วัย  35  ปี ผู้มีใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพบุตรจากยุคกรีกโบราณ   เงยหน้าขึ้นมาสั่งงานเลขา  ภายหลังจากเซ็นเอกสารแฟ้มสุดท้ายแล้ว

“ได้ค่ะท่านประธาน”  เอมอรเลขาสาวร่างท้วมวัยยี่สิบตอนปลายรับเอกสารทั้งหมดก่อนจะเดินออกไปจากห้อง

เขาหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา  ก่อนจะโทรหามารดาผู้เป็นต้นเหตุแห่งนัดกระทันหันในวันนี้

(“ครับแม่  บอกหลานสาวคุณป้าวิรัญให้ไปเจอผมที่ร้านอาหารชื่นฤดี  ริมแม่น้ำเจ้าพระยาตอนบ่ายสองโมง  ผมกำลังจะออกจากห้างฯ แล้วครับ”)  เขาบอกน้ำเสียงเรียบเฉย

(“ได้เลยจ้ะ  ขอบใจมากนะลูกที่ยอมไปทานข้าวกับน้องน่ะ”) 

คุณหญิงจิตรา  ลาโดเน่  มารดาของเขากดวางสายอย่างอารมณ์ดี  เมื่อสามารถหาผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปให้บุตรชายดูตัวได้สำเร็จ(อีกครั้ง)  แม้เขาจะยอมไปทานข้าวกับผู้หญิงที่ท่านหาให้  แต่ก็ไม่เคยคิดจะคบหากับใครอย่างจริงจังแม้แต่คนเดียว  ยิ่งทำให้คนอยากมีหลานกลัดกลุ้มมากขึ้นไปอีก  ไอ้เรื่องจะคิดว่าบุตรชายกล้ามโตเป็นพวกอนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกันก็ไม่น่าเป็นไปได้  เพราะกิตติศัพท์การหิ้วสาวขึ้นคอนโดของชายหนุ่มก็เป็นที่เลื่องลือไปทั่วเมือง  แต่ดูเหมือนเขาจะยังไม่เจอคนที่อยากแต่งงานด้วยเท่านั้น

อาเธอร์หันไปคว้าเสื้อสูทราคาแพงก่อนจะก้าวออกไปจากห้องทำงานซึ่งอยู่ชั้นบนสุดของห้างสรรพสินค้าชื่อดังระดับประเทศซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วโลก  แล้วมุ่งหน้าไปที่ลานจอดรถสำหรับผู้บริหารระดับสูง

เขามักจะชอบขับรถด้วยตัวเองเสมอ  แม้มารดาจะบอกว่าให้ใช้บริการคนขับรถที่บ้านจะเหมาะกว่า  แต่เพราะเขาชอบไปไหนมาไหนตามลำพัง  การขับรถด้วยตัวเองจึงสะดวกกว่ามาก

ร่างสูงเดินมาจนถึงรถพอร์ชสีแดงสดรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งทั่วโลกมีเพียงแค่ 10  คันเท่านั้น  ก่อนจะเข้าไปนั่งด้านคนขับแล้วจึงได้เดินทางออกจากอาณาจักรของครอบครัว  ด้วยอารมณ์ที่ไม่ค่อยจะสดชื่นนัก

นี่คงเป็นผู้หญิงคนที่สิบในรอบหนึ่งเดือน  ที่เขาต้องไปนั่งปั้นหน้าเป็นสุภาพบุรุษแล้วตักอาหารให้พวกเธอที่ดูก็รู้ว่าอยากเขมือบเขาแทนอาหารเหล่านั้นมากมายขนาดไหน  ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มารดาจะหยุดหาคู่ที่เขาไม่อยากได้ให้เสียที

‘ถ้านายรำคาญแม่นายมากนัก  ก็หาเมียกำมะลอมาหลอกแม่นายซักคนสิ  ไม่เห็นจะยาก’

แล้วคำพูดของเพื่อนรักอย่างโจนาธาน  อาบีเชส  ที่แวะมาหาเขาเมื่อสามวันก่อน  ก็ผุดขึ้นมาในสมอง

“เมียกำมะลองั้นเหรอ  แล้วจะไปหาใครที่ไหนล่ะ”  เขาหักรถไปตามทางลงจากลานจอดรถเมื่อมาถึงชั้นสุดท้าย  แต่แล้วก็มีใครบางคนวิ่งตัดหน้ารถของเขาอย่างจัง

เอี๊ยด!!!   โครม!!!

“บ้าชิบ!”  อาเธอร์เหยียบเบรกจนสุดตัว  แต่ก็เหมือนว่าชนใครคนนั้นไปเรียบร้อยแล้ว  เขารีบก้าวลงมาจากรถทันที  และก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงและเธอเองก็มีเลือดออกตรงศีรษะค่อนข้างมากอีกด้วย

“คุณ!  อย่าเพิ่งตายนะ!”  เขารีบอุ้มร่างที่ไร้สติของเธอขึ้นมาแล้วพาขึ้นรถหรูทันที  ไม่รู้ว่า รปภ.ที่ควรจะอยู่แถวนี้หายไปไหนหมด  แต่ตอนนี้เขาคงรอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้แล้ว  ไม่อย่างนั้น...ผู้หญิงคนนี้อาจจะเสียเลือดจนตายก็ได้  และเขาก็จะกลายเป็นฆาตกรฆ่าคนตายในทันที  ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่ 

ราคา  239 บาท
เรื่องนี้มีเล่มนะคะ
นอกจากนี้ยังมีนิยายจะเปิดจองปีนี้ด้วย
สนใจเรื่องไหนทักแชทมาตามช่องทางการติดต่อตามนี้จ้า
Facebook Fanpage : สำนักพิมพ์ภรปภัช
Line ID : sarisa8228
Tel.064-059-2428 (สายตรงไรท์แอมนะคะ)
นิยายทุกเรื่องที่ลงจนจบแล้ว มีเล่มทั้งหมดค่ะ
สนใจเรื่องไหนทักมานะคะ บางเล่มก็หมดไปแล้วค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น