1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย I

ตอนที่ 5 : Ep.5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 227
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    23 ก.ย. 61

“ว้าย... คุณทำอะไรน่ะ ปล่อยฉันนะไอ้คนบ้าไอ้คนฉวยโอกาส”  สุพรรณิการ์ตกตะลึงกับสิ่งที่เขาทำ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าทำแบบนี้กับเธอมาก่อนเลย เธอรีบยกมือทั้งสองข้างดันแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามให้ออกห่างจากตัวเธออย่างยากเย็น

“อ้าว ก็เธอบอกเองนิว่าฉันมันพวกโรคจิต ชอบลวนลามฉันก็เลยทำอย่างที่เธอว่าซะเลยเป็นไงแหม โดนหอมแก้มแค่นี้ทำเป็นร้องโวยวาย ทำอย่างกับไม่เคยต้องมือชายมาก่อนอย่างนั้นแหละ รู้เอาไว้ซะ ผู้หญิงคนไหนก็เหมือนกันหมด ร่าน ไร้ยางอาย เห็นเงินก็ตาโต หรือต้องให้ฉันเซ็นเช็คให้ก่อนฮะ ถึงจะขึ้นเตียงกับฉันได้”

ฉาด!!!

สุพรรณิการ์ทนไม่ไหวกับกิริยาอันหยาบคายและวาจาที่ต่ำช้าเช่นนี้อีกต่อไป จึงตบผู้ชายตัวโตจนสุดแรงที่เธอมี

“น้ำหวาน เธอกล้าตบฉันเหรอ!!!” ราฟาเอลตกใจมากไม่คาดคิดว่าผู้หญิงร่างบางคนนี้ จะกล้าถึงขนาดตบหน้ามาเฟียใหญ่อย่างเขาได้

“นี่สำหรับคำพูดที่คุณดูถูกเพศแม่ ฉันไม่รู้หรอกนะว่าผู้หญิงของคุณมันจะร่านยังไง แต่สำหรับฉัน ต่อให้ต้องโดนฆ่าตาย ฉันก็ไม่มีวันยอมขึ้นเตียงกับคนเลวๆ อย่างคุณหรอก ตบแค่นี้ยังน้อยไป ฉันอยากจะฆ่าคุณด้วยซ้ำ ถ้าไม่เห็นว่าคุณเป็นพี่ของอลิส ฉันไม่มีทางเสียเวลามาขอโทษผู้ชายสารเลวอย่างคุณหรอก จำไว้ด้วย” สาวน้อยหน้าหวานตอนนี้โกรธจัดจนหน้าแดงมือไม้สั่นไปหมด กลัวก็กลัวว่าเขาจะบีบคอเธอตายเสียตรงนี้ แต่ผู้หญิงอย่างเธอไม่มีวันให้ใครมาดูถูกได้ง่ายๆ แน่นอน

“คำก็เลว สองคำก็เลว ลองโดนคนเลวๆ อย่างฉันจูบหน่อยเป็นไง ดูซิว่าปากเล็กๆ นี่จะหวานเหมือนหน้าของเธอรึเปล่า” ราฟาเอล คว้าต้นคอเธอเอาไว้ ก่อนจะโน้มใบหน้าคมไปหาเธอ แล้วกระแทกจูบลงบนปากบางระเรื่ออย่างหนักหน่วง จากที่มันรุนแรงเหมือนจะกลืนกินหญิงสาวที่อยู่ต่อหน้าไปทั้งตัว ก็แปรเปลี่ยนเป็นจูบที่แสนหวานและเชื่องช้า พร้อมกับสอดลิ้นร้อนเข้าไปข้างในปากเล็กนั้น เพื่อดูดกลืนความหอมหวานในกายสาวให้สมกับความปากดีของยัยเด็กแสบคนนี้

แต่แล้วเขาก็ต้องยุติการลงโทษต่างๆ ไว้เพียงแค่นั้น แม้จะรู้สึกเสียดายอยู่ไม่น้อย เนื่องจากรับรู้ได้ว่า ร่างน้อยๆ ที่เขากอดรัดอยู่ตอนนี้ หมดแรงและเป็นลมล้มพับไปเสียแล้ว

“น้ำหวาน น้ำหวาน โธ่ เป็นลมไปซะแล้ว เด็กน้อยเอ๊ย...” เขาเรียกหญิงสาวที่เป็นลมฟุบลงไปเพราะโดนเขากระหน่ำจูบไม่ยั้งแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าสาวเจ้าจะลุกขึ้นมาอาละวาดเหมือนก่อนหน้านี้

“ว้าย... พี่ราฟ เกิดอะไรขึ้นคะ แล้วหวานเป็นอะไรคะนั่น” เอลิเซีย ร้องด้วยความตกใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า เมื่อเพื่อนสาวตัวเล็กเป็นลมอยู่บนอ้อมแขนของพี่ชาย เธอลุกมาตามทั้ง 2 คนเมื่อเห็นว่าหายไปนานแล้วยังไม่กลับไปที่โต๊ะกันเสียที

“เอ่อ ก็เพื่อนอลิสน่ะสิสงสัยจะหิวมากเลยเป็นลมไปเลย” ราฟาเอลพูดโดยไม่มองหน้าน้องสาว แถมยังต้องโกหกออกไปแบบนั้น เพราะไม่รู้จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ได้ยังไง

“งั้นรีบพาหวานไปพักที่โต๊ะก่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวอลิสจะหาผ้ามาเช็ดหน้าให้หวานเอง” เอลิเซียพูดด้วยความเป็นห่วงเพื่อนสาว เธอรู้สึกผิดที่ปล่อยให้เพื่อนต้องหิวจนมาเป็นลมแบบนี้

“เอ่อ พี่ว่าพาเธอไปพักที่คอนโดเลยดีกว่านะ อลิสทานอาหารแล้วก็เคลียร์ค่าใช้จ่ายที่นี่ไปก่อน แล้วพี่จะให้คนเอารถมารับทีหลัง” ราฟาเอลรีบสั่ง  เพราะกลัวว่าถ้าแม่สาวน้อยในอ้อมแขนตื่นขึ้นมาตอนนี้จะอาละวาดเขาต่อหน้าน้องสาว เขาจะต้องเสียหน้าแน่ๆ ถ้าเอลิเซียรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“แต่ว่า...” เอลิเซียกำลังจะขอตามไปด้วยเพราะห่วงเพื่อนสาวอยู่ไม่น้อย

“ไม่ต้องแต่ นี่เป็นคำสั่ง เธอกลัวพี่จะดูแลเพื่อนเธอไม่ดีหรือยังไง คอนโดเมอเซเดสพี่ก็รู้จัก ห้องอะไรบอกมา เอาคีย์การ์ดมาให้พี่ด้วยเร็ว!!!” ราฟาเอลต้องแกล้งทำเสียงดุเพื่อให้น้องสาวไม่กล้าขอตามไปอีก

“ค่ะ พี่ราฟ ฝากหวานด้วยนะคะ เดี๋ยวอลิสจะไปเก็บเสื้อผ้าที่บ้านแล้วมาอยู่เป็นเพื่อนหวานเอง” เอลิเซียไม่กล้าเถียงพี่ชายอีก ได้แต่รีบวิ่งไปหยิบคีย์การ์ดห้องพักที่เตรียมไว้จะให้เพื่อนสาวตอนไปถึงคอนโดแล้ว 

“เฮ้อ จากนี้ก็เหลือแต่เราแล้วนะสาวน้อย พี่ราฟจะพาไปพักก่อนละกันนะ เราคงมีเรื่องต้องเคลียร์กันอีกยาวแน่” ราฟาเอลยิ้มที่มุมปาก แล้วรีบอุ้มหญิงสาวก้าวเดินออกไปยังที่รถจอดอยู่ทันที*********************************************************


 ซื้ออีบุ๊คได้ที่นี่ 

ราคา  269  บาท

หรือจะซื้อแบบยกเซทก็ได้ค่ะ

 ราคา  1,299  บาท  มี  6  เรื่องนะคะ


เรื่องนี้มีเล่มนะคะ
นอกจากนี้ยังมีนิยายจะเปิดจองปีนี้ด้วย
สนใจเรื่องไหนทักแชทมาตามช่องทางการติดต่อตามนี้จ้า
Facebook Fanpage : สำนักพิมพ์ภรปภัช
Line ID : sarisa8228
Tel.064-059-2428 (สายตรงไรท์แอมนะคะ)
นิยายทุกเรื่องที่ลงจนจบแล้ว มีเล่มทั้งหมดค่ะ
สนใจเรื่องไหนทักมานะคะ บางเล่มก็หมดไปแล้วค่ะซื้อนิยายได้ที่เพจสำนักพิมพ์ภรปภัชนะคะ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

6 ความคิดเห็น