| REBORN | BLACK MAMBA (OC) #ทายาทเฮกเซมบิสต์ต้องสาป ภาคเดซิโม่

| PG 15+ | Black Mamba fanfic By. SCOTHY | Contact me : @SCOTHY1999 on twitter |
#ADELINE #HEXENBIEST

ปีศาจร้ายที่ชั่วช้าสารเลวไม่ใช่สิ่งชี้ให้มนุุษย์ต้องทำเรื่องแย่ๆ
ความละโมบและกิเลสต่างหากล่ะที่ทำ
นางแม่มด คือสมยานามที่แวดวงมาเฟียใช้เรียก อเดไลน์ เนื่องจากพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจของเธอที่ไม่รู้ว่าอยู่ฝ่ายไหนกันแน่
บางครั้งก็แสนดี บางครั้งก็ทรพีทำเรื่องแย่ๆจนหลายแฟมมิลี่วินาศชิบหายกันไปหมดทั้งครอบครัว
รูปลักษณ์ที่งดงาม และมีเสน่ห์เหลือล้น แต่อันตรายยามกลายร่างเป็นซากศพ
การเป็นเฮกเซมบิสต์มันไม่ง่าย วินาทีที่มันไม่สามารถควบคุมความโกรธของตนเองได้ ทุกอย่างล้วนแต่จะพังทลายและแตกสลายไปในพริบตาเดียว
อดีตทำให้เธอไม่ชอบขี้หน้าเขา ปัจจุบันทำให้เขาไม่ชอบขี้หน้าเธอ

CHARACTER OC

อเดไลน์ อเลาดิ ( Adeline Alaude )
ทายาทของแคลร์ รองหัวหน้าและผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรที่ปรึกษานอกแก็งค์ เหลนของบุคคลสำคัญของวองโกเล่ที่เลือกหันหลังให้กับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวอันรุ่งโรจน์เพราะเรื่องราวในประวัติศาสตร์ของตระกูล เชื้อสายเฮกเซมบิสต์ที่ไหลเวียนอยู่ในร่างกายมันทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่น่าไว้ใจสักเท่าใดนัก บุคลิกลึกลับ น่าสะพรึงกลัว ทำเรื่องร้ายกาจได้ถ้าหากเธออยากจะทำ และเรื่องนั้นมันทำให้วองโกเล่รุ่นที่สิบไม่ค่อยจะชอบขี้หน้าเธอสักเท่าไหร่
“การเกิดมาเป็นเฮกเซมบิสต์มันไม่ง่ายหรอกนะ มันทำให้ฉันคิดไม่ดี ทำไม่ดีอยู่บ่อยๆ แต่ทำยังไงได้ล่ะ คนเราเกิดมามันก็มีสิ่งที่ตัวเองเลือกไม่ได้อยู่เหมือนกัน จริงไหมซาวาดะ”

แบล็คแมมบ้าคืองูที่มีพิษร้ายแรงมากเป็นอันดับต้นๆของโลก ถึงสีจะสวยดีแต่ไม่น่าไว้ใจ อสรพิษร้ายที่เลี้ยงไว้ก็ไม่
เชื่อง อสรพิษร้ายที่พร้อมแว้งกัดทุกคนและมันทำได้ทุกเมื่อ
แต่ถึงกระนั้นแบล็ดแมมบ้ามันก็เลือกเหยื่อที่คู่ควรกับมันอยู่ดี
“เธอทำอย่างนั้นทำไม เราเป็นพวกเดียวกันไม่ใช่หรอ!?”
“พวกเดียวกัน? ฉันไปเป็นคนของคุณตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ฉันจะทำสิ่งที่ฉันอยากทำพร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนที่สมเหตุสมผลเท่านั้น”
กุหลาบที่สวยยังมีหนาม
นับประสาอะไรกับผู้หญิงสวยกันเล่า
พวกเธอมักซ่อนความอันตรายเอาไว้ด้วยกันทั้งนั้นนั่นแล
#มุมพูดคุย
สวัสดีค่ะ ไรท์มาเปิดเรื่องนี้ทิ้งไว้เป็นการสปอยไหม ไม่รู้แต่ทุกคนจะรู้ว่าเฮกเซมบิสต์คืออะไรในเรื่องภาคพรีโม่นะคะ
ติดตามๆๆๆ ทายาทแคลร์คือละไว้ในฐานที่เข้าใจ
ชีน่ากลัว เอาแบบนี้ดีกว่า 55555555555