2PM [[[SF TK Couple]]]

ตอนที่ 9 : [[SF]] {{{SongFic}}} ผู้ชาย(?)คนนี้...กำลังหมดแรง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  31 ส.ค. 53


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

ผู้ชาย(?)คนนี้...กำลังหมดแรง


 

[เหมือน ฉันสร้างวิมานในอากาศตลอดมา ทั้งๆที่รู้ตัวเองไม่เป็นที่ต้องการ มันเป็นเพียงความฝัน ลมๆแล้งๆเท่านั้น รู้ดีว่ามัน...ไม่มีทางเป็นจริง]


 

ภายในห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ถูกแบ่งไว้เป็นสัดส่วนที่ถูกเรียกว่า คอนโด ที่ตั้งอยู่ภายในเมืองเล็กๆทางภาคเหนือของประเทศอังกฤษ อากาศภายนอกถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวโพลน ผู้คนกำลังเดินขวักไขว่ไปมาถึงแม้ว่าเวลานี้จะเลยเวลาทานอาหารค่ำไปนานแล้ว ก็ตามที แต่ภายในห้องสีขาวสะอาดตานี้กลับเงียบสงบจะมีเพียงก็แต่เสียงหายใจแผ่วเบา ของใครบางคนที่กำลังนั่งพิงเก้าอี้ตัวไม้ตัวเล็ก ที่ถูกวางอยู่ในห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย ร่างของชายหนุ่มถูกสวมด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวสะอาดตาซึ่งภายนอกถูกสวมทับด้วย สเวตเตอร์สีแดงสดได้อย่างลงตัว เขาสวมกางเกงยีนต์สีดำสนิทพอดีตัว ด้านล่างถูกสวมด้วยถุงเท้าลายการ์ตูนน่ารักที่ถูกสวมทับด้วยสลิปเปอร์สีแดง สดเข้ากับสเวตเตอร์อีกที โดยที่ในมือของชายร่างบอบบางคนนี้กำลังถืออะไรบางอย่างอยู่ในมือ เขาก้มมองสิ่งที่อยู่ในมือของตัวเองนิ่ง ดวงตากลมโตที่น่าจะส่องสว่างความสดใสประจำตัวของเจ้าตัว ในตอนนี้กลับเศร้าหมองลง พร้อมกับมีรื้นน้ำตาที่ก่อตัวขึ้นมาจนแทบจะบดบังข้อความในการ์ดนั้นไปจนหมด ริมฝีปากบางเฉียบถูกเม้มสนิทจนแน่น จากริมฝีปากที่ปกติจะเป็นสีแดงสดตอนนี้กลับซีดเผือดอย่างเห็นได้ชัด และไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศที่หนาวจากภายนอกหรือว่าเป็นเพราะความเย็นยะ เยือกภายในห้องกันแน่ที่ทำให้ชายคนนี้ต้องยกเข่าของตัวเองขึ้นมากอด พร้อมกับที่ปล่อยให้น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ให้ไหลออกมาเงียบๆในขณะที่ในมือ เรียวสวยนั้นยังคงถือการ์ดใบเดิมอยู่ในมือพร้อมกับที่จู่ๆเครื่องมือสื่อสาร ประจำห้องของเจ้าตัวกลับดังขึ้น แต่เจ้าตัวก็ไม่มีทีท่าว่าจะรับหรือแม้แต่จะสนใจเงยหน้าขึ้นมามองเลยแม้แต่ นิดเดียว

 

กริ๊ง กริ๊ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

กริ๊ง กริ๊ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ติ๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 

สิ้นเสียงสัญญาณถูกตัดไปพร้อมกับที่มีเสียงของใครบางคนดังขึ้นแทน


 

[โลกทั้งโลกของเธอมันช่างสดใสและสวยงาม เพราะแสงตะวันกำลังขึ้นทางทิศของเธอ ตรงกันข้ามกับฉันตะวันกำลังตกดินเมื่อรู้ว่าเธอจะมีข่าวดี...] 

คุณ..........นี่แทคเองนะ ดึกขนาดนี้แล้ว ทำไมคุณยังไม่กลับห้องอีกล่ะ หรือว่ามีนัดกับคนพิเศษกันน๊า...... เสียงที่ปลายสายเอ่ยถามเต็มไปด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกว่าเขาคนนั้นกำลังอารมณ์ ดีมากแค่ไหน ทำเอาชายร่างบอบบางที่ถูกเรียกด้วยชื่อว่า คุณ หรือ นิชคุณ ต้องเงยหน้ามามองเลยทีเดียว นิชคุณหันหน้าไปมองที่เครื่องมือสื่อสารนั้นนิ่ง

 


.......................


 

แต่ ไม่เป็นไรนะ แทคเข้าใจที่แทคโทรมาหาคุณวันนี้ แทคมีเรื่องที่จะบอกคุณ แต่แทคว่าคุณคงจะรู้เรื่องที่แทคกำลังจะบอกแล้วแหละ เพราะว่าถ้าคุณมาถึงห้องคุณต้องได้รับการ์ดที่แทคส่งไปให้แล้วแน่ๆเลย ใช่ไหมคุณ........


 

..........................


 

แทคกำลังจะแต่งงานนะ เจ้าสาวของแทคก็คือ จีวอนยังไงล่ะ คุณยังจำจีวอนได้ใช่ไหม จีวอนที่เคยอยู่บ้านติดกับบ้านแทคไง เด็กสาวผมเปียยาวสีดำ ที่สวมแว่นสายตากรอบเบอเริ่มนั่นแหละ คุณคงสงสัยล่ะสิ ว่าแทคมาคบกับจีวอนได้ยังไง เพราะพอเราสองคนเรียนจบ คุณก็ไปเรียนต่อโทที่อังกฤษทันที ส่วนแทคก็ยังคงทำงานอยู่ที่เกาหลี เราสองคนไม่ค่อยได้ติดต่อกันเหมือนแต่ก่อน เพราะคุณคงจะยุ่งกับเรื่องเรียนและก็เรื่องการปรับตัว และในตอนนั้นเองมันก็ทำให้แทคได้เจอกับจีวอน อีกครั้ง จีวอนเธอเปลี่ยนไปมากเลยนะ สวยขึ้นเยอะเลยทีเดียว คุณคงจะเห็นในการ์ดแล้วล่ะ และหลังจากนั้นไม่นานเราสองคนก็ตกลงคบกัน จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ปีนึงมาแล้ว จนในที่สุดมันก็ถึงเวลาที่แทคจะเริ่มสร้างชีวิตครอบครัวแบบจริงๆจังสักที และในครั้งนี้ แทคก็อยากให้คุณมานะ เราสองคนยังเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเมื่อก่อนใช่ไหมคุณ??? คุณจะมางานแต่งของแทคกับจีวอนใช่ไหม แทคอยากให้คุณมานะ เพราะคุณเป็นเพื่อนคนสำคัญของแทคเสมอ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนก่อน แต่แทคก็ยังรักและคิดถึงคุณเหมือนเดิมนะ หวังว่าแทคจะได้เจอคุณในวันที่สำคัญที่สุดของแทค บ๊ายบายคุณ รักษาสุขภาพด้วย เป็นห่วงเสมอ จากแทคเอง..........ตื๊ด ตื๊ด ตื๊ดสิ้น เสียงสัญญาณถูกตัดไป นิชคุณยังคงมองไปที่เครื่องมือสื่อสารที่ตอนนี้มันหยุดทำหน้าที่ของมันแล้ว พร้อมกับที่น้ำตาที่ว่าไหลมากอยู่แล้วคราวนี้กลับไหลออกมามากขึ้นๆ 

แทค.........ในที่สุดวันที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้นมันก็มาถึงจริงๆแล้วสินะ นิชคุณเอ่ยได้เพียงแค่นั้น พร้อมกับที่เขาผละการ์ดสีชมพูสวยในมือออก การ์ดใบสวยร่วงลงสู่พื้นเหมือนกับหัวใจของนิชคุณที่ตอนนี้ก็กำลังหล่นสู่ พื้นไม่แตกต่างกัน การ์ดใบสวยที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ข้อความด้านในบ่งบอกถึงงานวิวาห์ของชายหญิงคู่หนึ่ง อ๊ค แทคยอน และ ฮา จีวอน โดยที่ด้านหลังของการ์ดมีรูปของบ่าวสาวที่หันหน้าเข้าหากัน โดยที่ทั้งสองคนยื่นมือออกมาประสานกันตรงกลาง พร้อมกับที่เขาทั้งสองคนใช้ริมฝีปากสัมผัสกันเบาๆ ใบหน้าของทั้งสองเต็มไปด้วยความสุขอย่างที่สุด แต่หัวใจของคนที่ได้รับการ์ดใบนี้ตอนนี้กำลังเจ็บปวด......อย่างที่สุดเช่น กัน นิชคุณเคยคิดที่จะห้ามใจ นิชคุณเคยคิดว่าจะเลิกรักผู้ชายคนนี้ได้ เขาจึงตัดสินใจมาเรียนต่อที่อังกฤษ เผื่อว่าอาจจะทำให้เขาลืมเพื่อนสนิทที่ชื่อ อ๊ค แทคยอนได้บ้าง เขาพยายามทำตัวให้ยุ่งทุกครั้งที่แทคยอนโทรมาหา พยายามหาข้ออ้างต่างๆเพื่อที่จะทำให้ตัวเองตัดใจจากแทคยอน แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ในหัวใจของนิชคุณก็ยังมีแต่แทคยอนคนเดียวเสมอมาไม่มีวันไหนที่นิชคุณจะลืมหรือไม่คิดถึง อ๊ค แทคยอนเลย นิชคุณเคยคิดที่จะสารภาพรัก แต่เขาก็ไม่กล้าพอ เพราะเขารู้อยู่เต็มหัวใจว่าแทคยอนนั้นชอบผู้หญิง แทคยอนเป็นผู้ชายจริงๆ แทคยอนไม่ใช่ผู้ชายแบบเขาที่ชอบผู้ชายด้วยกันเอง เหตุผลนั้นก็คงจะเพียงพอที่จะทำให้นิชคุณไม่กล้าสารภาพรักกับแทคยอน ถ้าแทคยอนรู้เรื่องนี้ ความสัมพันธ์ที่เรียกว่าเพื่อนรักของเขาทั้งสองคนก็จะจางหายไปเช่นกัน ซึ่งนิชคุณก็ยอมให้มันเป็นแบบนั้นไม่ได้ เขาจึงเลือกที่จะถอยห่างออกมาในขณะที่ยังคงต้องรักษาสถานะภาพนั้นไว้ไป พร้อมๆกัน แทคยอนจะไม่มีวันได้รับรู้ความรู้สึกของนิชคุณเด็ดขาด ความลับนี้จะต้องตายไปพร้อมกับนิชคุณ ความอึดอัดใจที่ไม่ได้พูดไปตามความรู้สึกของตัวเองจะถูกปลดปล่อยก็ต่อเมื่อ ดินกลบหน้านิชคุณเท่านั้น...... 

[เธอ เป็นของเขาก็รู้ก็เข้าใจดี แต่มันห้ามใจไม่ได้สักที ทั้งหัวใจของฉันมันรักเธอ รักเธอเธอรู้ไหมฉันจะตาย เมื่อมองเห็นเธอกับเขาทีไร เหมือนผู้ชายคนนี้...กำลังหมดแรง] 

คุณทางนี้ เสียงที่แสดงถึงความสุขเอ่ยเรียกขึ้นทันทีที่ร่างของนิชคุณมาถึงสนามบินอิน ชอน ประเทศเกาหลีใต้ ร่างของชายหนุ่มผิวเข้ม ใบหน้าหล่อเหลาเอ่ยเรียกพร้อมกับที่เขาเดินเข้าไปหานิชคุณ และทันทีที่เดินเข้าไปใกล้แทคยอนก็เอื้อมมือไปคว้าร่างของนิชคุณเข้ามากอด ทันที

 คิดถึงมากที่สุดเลยคุณ แทคเชื่ออยู่แล้วว่าคุณต้องมา ขอบคุณมากนะ แต่แทคว่าคุณผอมกว่าแต่ก่อนเยอะเลยนะ กินข้าวบ้างไหมเนี่ย??แทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่กระชับร่างในอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

 


อื้ม........คุณก็ดีใจเหมือนกัน ดีใจจริงๆที่คุณได้เจอแทคอีกครั้งนิชคุณตอบพร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้มที่ไม่เคยปรากฏอีกเลยตั้งแต่ตัดสินใจไปเรียนต่อโทที่อังกฤษ


 

คุณมาเหนื่อยๆ เราไปกันเถอะ เดี๋ยวแทคไปส่งคุณที่โรงแรมเองนะแทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่เขาผละร่างนิชคุณให้ออกห่างเบาๆ นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากส่งยิ้มไปให้แทคยอน


 

แต่ก่อนอื่นคงต้องแนะนำใครบางคนให้คุณรู้จักอย่างเป็นทางการก่อนนะ แทคยอนเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้ม ในขณะที่เขาหันไปทางด้านหลังพร้อมกับที่แทคยอนเอื้อมมือไปจับมือหญิงสาวสวย คนหนึ่งให้เดินเข้ามาประจันหน้ากับนิชคุณ หญิงสาวเดินตามมาอย่างว่าง่ายพร้อมกับที่ใบหน้าของเธอถูกแต่งแต้มไปด้วยรอย ยิ้มหวาน ใบหน้าสวยได้รูปรับกับจมูกและริมฝีปาก ทุกๆอย่างบนใบหน้าของเธอดูลงตัวไปซะหมด รูปร่างดี ผิวขาวสวย ผู้หญิงแบบนี้แหละที่แทคยอนชอบ ผู้หญิงแบบนี้แหละที่แทคยอนอยากได้มาเป็นเจ้าสาว


 

สวัสดีค่ะคุณ เราเคยเจอกันตอนเด็กๆคุณยังจำพอได้ไหมค่ะหญิงสาวเอ่ยถามน้ำเสียงน่าฟัง 

เอ่อ........พอจำได้ครับ ยินดีที่ได้พบกันอีกครั้งนะครับจีวอนนิชคุณตอบพร้อมกับรอยยิ้มเช่นกัน

 ทักทายกันแล้ว งั้นเราไปกันเถอะ จีวอนแต่แทคจะต้องไปส่งคุณที่โรงแรมก่อนนะแล้วเราสองคนค่อยไปลองชุดแต่งงานกันแทคยอนเอ่ยกับหญิงสาวข้างกายในขณะที่ทั้งสองยังคงจับมือกันอยู่


 

ทำไมไม่ชวนคุณไปด้วยล่ะ อยู่โรงแรมเฉยๆน่าเบื่อจะตายไป ไปด้วยกันไหมค่ะคุณจีวอนหันหน้าไปถามคุณที่กำลังยืนเหม่ออยู่


 

คุณค่ะ คุณ 

คุณ เป็นอะไรไป คิดอะไรอยู่เหรอเป็นเสียงแทคยอนที่เอ่ยถามซ้ำอีกครั้ง พร้อมกับที่แทคยอนเอื้อมมือไปสัมผัสที่แก้มของนิชคุณเบาๆเพื่อเป็นการเรียกสติ 

หือ........ว่าอะไรนะนิชคุณเอ่ยถามทันทีที่รู้สึกตัว 

จีวอนเขาชวนคุณไปร้านตัดชุดแต่งงานของเราสองคนอ่ะ พอดีว่าวันนี้มีนัดต้องไปลองชุดแต่งงาน คุณจะไปด้วยกันไหม


 

เอ่อ.........คือ


 

ไป ด้วยกันนะค่ะคุณ เผื่อว่าเราสองคนจะได้ถามความคิดเห็นของคุณด้วย เรามองกันเองก็ไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดียังไง ถ้าจะถามเจ้าของร้าน เขาก็ต้องบอกว่ามันออกมาดีอยู่แล้ว ถ้ามีเพื่อนสนิทไปด้วยอีกสักคนคงจะดีมากเลยล่ะค่ะจีวอนอธิบายพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยแววตาขอร้อง


 

ครับ......ผมไปด้วยก็ได้ครับนิชคุณตอบตกลงอย่างเลี่ยงไม่ได้


 

งั้นเราไปกันเลยนะครับจีวอน ไปกันเถอะคุณแทค ยอนเอ่ยพร้อมกับที่เขาเดินไปลากกระเป๋าเดินทางของนิชคุณมาไว้ในมือ และแทคยอนก็เดินกลับไปหาจีวอนที่ยืนอยู่ โดยที่แทคยอนใช้มืออีกมือหนึ่งที่ว่างเอื้อมมือไปจับมือจีวอนทันที เขาสองคนสบตากันนิดๆพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆที่แสดงออกถึงความสุขที่แทบจะเอ่อ ล้นออกมาแล้วเขาสองคนก็เดินนำหน้าไป นิชคุณมองภาพตรงหน้านิ่ง พร้อมกับที่พยายามกระพริบตาถี่ๆเพื่อป้องกันไม่ให้ น้ำตา ที่กำลังกลั้นไว้ไหลออกมาในตอนนี้ เจ็บปวดจังนะ เจ็บปวดจริงๆกับการได้มาเห็นภาพแบบนี้กับตาของตัวเอง 

อย่าร้องนะนิชคุณ ห้ามร้องไห้เด็ดขาดนิชคุณเอ่ยกับตัวเองในขณะที่รีบสาวเท้าเดินตามร่างของชายหญิงคู่นั้นไปอย่างเงียบๆ......


 

[ทั้ง ที่รู้ว่าเธอให้เป็นแค่...เพื่อนเท่านั้น จะคิดทะเยอทะยานทำไมก็รู้ดี สิ่งที่เธอขีดไว้ ให้เป็นได้แค่เท่านี้ ก็ลืมทุกที ว่าเธอมีเจ้าของ]

 เป็นไงบ้างคุณ แทคโอเคหรือเปล่าแทค ยอนเอ่ยถามทันทีที่เขาสวมชุดเสร็จ นิชคุณที่นั่งรออยู่ด้านนอกเงยหน้าขึ้นมอง แทคยอนฉีกยิ้มกว้างไปให้นิชคุณพร้อมกับที่เขาเดินเข้าไปใกล้ รูปร่างได้สัดส่วนตอนนี้ถูกสวมทับไปด้วยชุดสูทสีขาวสะอาดขนาดพอดีตัว แทคยอนเอื้อมมือของตัวเองขึ้นมากระชับเสื้อสูทให้กระชับขึ้น นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากลุกขึ้นยืนพร้อมกับที่เอื้อมมือทั้งสองข้างขึ้นไปจัด แจงคอเสื้อและเน็คไทด์ของแทคยอนให้เข้าที่เข้าทาง

 


แค่นี้ก็หล่อแล้วล่ะแทค ชุดพอดีตัวเลยนิ ชคุณเอ่ยพร้อมกับเงยหน้าขึ้นไปสบตากับแทคยอนในขณะที่ริมฝีปากปรากฏรอยยิ้ม นวลกระจ่างตา สายตาเปล่งประกายแห่งความสุขอย่างเห็นได้ชัด แทคยอนก้มหน้าลงพร้อมกับที่จ้องเข้าไปในดวงตาของนิชคุณนิ่ง ทั้งสองคนสบตากันเนิ่นนาน


 

ดีแล้วจริงๆเหรอ แทคคิดว่าแทคจะเปลี่ยนจากเน็คไทด์เส้นนี้ไปเป็นหูกระต่ายจะดีกว่าไหมคุณแทคยอนเอ่ยถามเพื่อขอความคิดเห็น

 


คุณว่าเน็คไทด์เส้นนี้แหละเข้ากันแล้ว ดูดีแล้วจริงๆนะแทคนิชคุณตอบพร้อมกับที่เอื้อมมือไปสัมผัสเน็คไทด์เบาๆ 

ขอบ คุณมากนะ คุณยังคงน่ารักเหมือนเดิมไม่มีผิด เมื่อแทคต้องการความช่วยเหลือหรือว่าต้องการความคิดเห็นอะไร คุณมักจะช่วยแทคได้ทุกครั้งเลย ขอบคุณจริงๆนะคุณแทค ยอนเอ่ยพร้อมกับที่ยกฝ่ามือขึ้นมาลูบหัวนิชคุณเบาๆ นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากเผยรอยยิ้มให้กว้างขึ้น พร้อมกับที่แก้มเนียนใสขึ้นสีแดงระเรื่อชวนมองนิดๆ แต่ในหัวใจของนิ ชคุณใครจะรู้บ้างว่าตอนนี้มันพองโตมากขนาดไหน นานเท่าไหร่แล้วนะที่หัวใจของนิชคุณไม่ได้รู้สึกอิ่มเอมแบบนี้ หัวใจดวงนี้ตอนนี้เต้นไม่เป็นส่ำ คงเป็นเพราะคนตัวสูงตรงหน้านี้แน่ๆ คนที่มีอิทธิพลต่อหัวใจของนิชคุณที่สุด คนที่นิชคุณรักสุดหัวใจ...นิชคุณรักแทคยอน คำๆนี้วนเวียนอยู่ในหัวใจดวงน้อยดวงนี้ตลอดมา...... 

เจ้าสาวมาแล้วค่ะจู่ๆเสียงของพนักงานหญิงในร้านก็เอ่ยบอก ทำเอาแทคยอนที่กำลังใช้มือลูบผมนิชคุณอยู่ต้องผละฝ่ามือนั้นออกแทบจะทันทีที่ได้ยิน พร้อมกับที่แทคยอนรีบหันหน้ากลับไปทางเจ้าสาวของเขา นิ ชคุณมองตามแทคยอนไปเช่นกัน ภาพตรงหน้าของทั้งสองคนคือ ภาพของหญิงสาวรูปร่างได้สัดส่วน ใบหน้าที่ว่าสวยงามอยู่แล้วแต่เมื่อถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางชั้นดีแบบ นี้ยิ่งทำให้หญิงสาวสวยมากขึ้นไปอีก เธอสวมชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ ผมยาวดำขลับถูกเกล้าขึ้นอย่างเรียบร้อยและถูกประดับไปด้วยดอกลิลลี่สีขาวที่ ติดอยู่กับเครื่องประดับผมที่มีผ้าซีทรูสีขาวไล้ยาวลงมาถึงพื้น ชุดสีขาวพองและยาวราบไปกับพื้นเช่นกัน หญิงสาวเผยยิ้มออกมาจนสุด 

เป็นไงบ้างค่ะแทค พอใช้ได้มั้ยเอ่ย??จีวอนเอ่ยถามเสียงสดใสในขณะที่เธอยังคงยืนอยู่ตรงที่เดิม 

พอใช้ได้อะไรกันล่ะครับ อย่างนี้เขาเรียกว่า สวยมาก เลยต่างหากล่ะ วันนี้คุณสวยจริงๆนะจีวอนแทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่เขาเดินเข้าไปจับมือจีวอนทั้งสองข้าง 

.............หญิง สาวไม่ตอบอะไรนอกจากก้มหน้าลงพร้อมกับที่แก้มเนียนที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีขอ งบลัชออนที่ว่าออกแดงอยู่แล้ว คราวนี้กลับขึ้นสีแดงเด่นมากขึ้นด้วยความอาย

 
เจ้า สาวของใครน๊า....ถ้ามีใครมาเห็น ฮา จีวอนตอนนี้ พวกเขาจะต้องบอกว่า อ๊ค แทคยอนคนนี้เป็นผู้ชายที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกนี้แน่ๆเลย......

 แทคก็พูดเกินไป.......พูดแบบนี้น่าอายออกน่าหญิงสาวตอบด้วยน้ำเสียงเขินอายในขณะที่เธอยกมือขึ้นมาทุบอกแกร่งของแทคยอนเบาๆ 

สวยจริงๆนะจีวอน แทคไม่ได้แกล้งชมสักหน่อย ไม่เชื่อก็ลองถามคุณดูสิ จริงไหมคุณวันนี้จีวอนสวยมากเลยใช่ไหม??? แทคเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลยเนอะ???แทคยอนหันหน้าไปหานิชคุณที่ตอนนี้กำลังยืนนิ่งอยู่ที่เดิม 

อื้ม......สวยมากเลยครับจีวอน ชุดนี้เหมาะกับคุณมากเลยครับ แล้วอีกอย่าง แทคก็เป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลยจริงๆนิชคุณตอบพร้อมกับรอยยิ้มแต่ในประโยคหลังนั้นนิชคุณอยากจะพูดเหลือเกินว่า ฮา จีวอนต่างหากล่ะที่เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ฮา จีวอนเป็นคนโชคดีเพราะว่าเธอได้เป็นคนรักและได้เป็นเจ้าสาวตัวจริงของอ๊ค แทคยอน ฮา จีวอนเป็นคนโชคดีเพราะว่าเธอได้รับความรักจาก อ๊ค แทคยอนไปทั้งหมดของหัวใจ และ ฮา จีวอนเป็นคนโชคดีเพราะเธอจะเป็นคนที่ได้อยู่เคียงข้างอ๊ค แทคยอนนับจากนี้และตลอดไป ฮา จีวอน คือผู้หญิงที่โชคดีที่สุดจริงๆ แต่ถ้า...นิชคุณคนนี้เป็นผู้หญิงเหมือนฮา จีวอนบ้างล่ะ??? อ๊ค แทคยอน จะรักนิชคุณคนนี้ได้บ้างหรือเปล่า?? นิชคุณคงจะบอกรักแทคยอนได้อย่างง่ายๆถึงแม้ว่าเขาทั้งสองคนจะเป็นเพื่อนสนิท กันแบบนี้ก็ตาม นิชคุณคงจะมีความหวังมากกว่านี้แน่ๆ....แต่มันก็เป็นแค่ความฝันเพราะถึงยัง ไงนิชคุณก็ยังเป็นผู้ชาย ในตอนนี้นิชคุณก็ยังคงเป็นผู้ชายที่รักอ๊ค แทคยอนอยู่ดี 

ขอบคุณนะค่ะที่อุตส่าห์ชมจี วอนเอ่ยขอบคุณพร้อมกับรอยยิ้มสวยชวนมอง ทำเอาแทคยอนที่มองอยู่อดไม่ได้ที่จะโน้มริมฝีปากเข้าไปสัมผัสแก้มเนียนนั้น เบาๆหนึ่งๆทีแล้วผละออก 

อุ๊ย.............แทคจี วอนเอ่ยเสียงหลงด้วยความตกใจ ทำเอาแทคยอนที่ยืนมองอยู่ต้องเผลอหัวเราะออกมาเบาๆเพราะเอ็นดูในความน่ารัก ของเจ้าสาวคนสวยของเขาเลยทีเดียว


 

ทำแบบนี้ไม่ดีนะค่ะ คนอยู่กันเยอะแยะเลยนะแทคจีวอนเอ่ยปรามเสียงดังด้วยความอาย ทำเอาพนักงานหญิงในร้านต่างพากันหัวเราะในความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอด้วย


 

เอ......แต่ว่าแทคค่ะ จีวอนว่าแทคน่าจะเปลี่ยนจากเน็คไทด์ไปเป็นหูกระต่ายไม่ดีกว่าเหรอค่ะ จีวอนว่ามันน่าจะเหมาะกับแทคมากกว่านะจีวอนเอ่ยถามในขณะที่เธอเอื้อมมือขึ้นไปจับเน็คไทด์เส้นนั้นเบาๆด้วยความพิจารณา


 

จริงเหรอ.....จีวอนว่ามันเหมาะกว่าเหรอแทคยอนเอ่ยถามด้วยความอยากรู้

 ค่ะ........จีวอนอยากให้แทคเปลี่ยนเป็นหูกระต่ายนะค่ะจี วอนเอ่ยพร้อมกับที่เธอปลดเน็คไทด์ที่คอของแทคยอนออก แต่แทคยอนกลับใช้มือของเขาเองจับเน็คไทด์เส้นนั้นไว้ ทำเอาจีวอนต้องชะงักการกระทำทันที

 


ทำไมเหรอค่ะแทค มีอะไรหรือเปล่าจีวอนเอ่ยถามด้วยความสงสัย

 แต่คุณบอกว่าแทคใส่เน็คไทด์ก็ดีแล้วนะจีวอนแทคยอนเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขาหันหน้าไปมองนิชคุณทันที

 จริงเหรอค่ะ.........งั้นไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ค่ะ ถ้าคุณบอกว่าเหมาะแล้วก็เหมาะจีวอนเอ่ยบอก ทำเอานิชคุณต้องรีบพูดแทรกขึ้นทันที


 

ไม่ ต้องสนใจความคิดของผมหรอกครับ ถ้าจีวอนว่าหูกระต่ายมันเหมาะกว่าก็เอาตามนั้นแหละครับ ผมก็แค่ช่วยออกความคิดเห็นเฉยๆ นี่มันเป็นงานของคุณสองคน อย่าเอาความคิดผมไปปะปนเลยครับ 

งั้นแทคเปลี่ยนก็ได้.....แต่จีวอนต้องเป็นเปลี่ยนให้แทคนะแทคยอนเอ่ยบอกพร้อมกับรอยยิ้มเล่ห์


 

อื้ม........เปลี่ยนแค่นี้เอง ทำไมจะไม่ได้ล่ะค่ะจี วอนตอบรับพร้อมกับที่เธอเอื้อมมือไปหยิบหูกระต่ายที่พนักงานสาวยื่นมาให้ แล้วจีวอนก็จัดการปลดเน็คไทด์ออกทันที พร้อมกับที่เธอจัดการใส่หูกระต่ายเข้าไปแทนที่ และอีกไม่นานหูกระต่ายก็เข้าไปอยู่ที่คอของแทคยอนเรียบร้อย จีวอนใช้มือจับคอเสื้อแทคยอนเบาๆในขณะที่สายตาของเธอยังคงจับจ้องไปที่คอ เสื้อของแทคยอนไม่วางตา 

เสร็จแล้วค่ะแทคจีวอนเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆน่ารัก แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากประกบริมฝีปากเข้าไปสัมผัสกับริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูนั้นเบาๆแล้วรีบผละออกอย่างรวดเร็ว

 คำขอบคุณจากแทคนะครับแทคยอนเอ่ยบอกพร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุข ทั้งสองคนส่งยิ้มให้กันและเขาทั้งสองก็โถมตัวเข้าไปกอดกันแน่น นิชคุณที่ยืนอยู่ตรงนั้นแทบจะหมดแรงยืน ขาที่ตอนแรกที่มีแรงตอนนี้กลับรู้สึกเหมือนเข่าจะอ่อนยังไงยังงั้น น้ำตาที่เหือดหายไปได้ไม่นานตอนนี้กลับเริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกแล้ว นิชคุณกำมือตัวเองแน่นเพราะกำลังระงับอารมณ์ความเจ็บปวดของตัวเองอยู่ 

แทค..................นิชคุณเอ่ยแทรกขึ้น ทำเอาทั้งแทคและจีวอนหันมามองนิชคุณแทบจะพร้อมกัน

 คือ ว่า.........คุณขอตัวกลับก่อนนะ พอดีว่า คุณเพิ่งนึกออกว่าจะไปที่อื่นก่อนกลับโรงแรมอ่ะ ส่วนกระเป๋าแทคเอาไปฝากไว้ที่ล็อบบี้โรงแรมเลยนะ คุณไปล่ะ ไว้เจอกันในพรุ่งนี้ที่โบสถ์เลยก็แล้วกันนะ ผมไปก่อนนะครับจีวอนนิ ชคุณเอ่ยอธิบายพร้อมกับที่เขารีบสาวเท้าเดินออกมาจากตรงนั้นทันที น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้คราวนี้ได้ไหลออกมาอย่างไม่คิดที่จะกลั้นมันไว้อีก ต่อไป ความเจ็บปวดมันไม่สามารถที่จะชินชาได้จริงๆ เจ็บมันก็คือเจ็บไม่ว่าจะเจออีกสักกี่ครั้งมันก็ไม่ชินและมันก็ไม่มีวันที่ จะชินด้วย หัวใจดวงนี้ยังเจ็บ เจ็บอยู่เรื่อยๆ เจ็บที่บอกรักไม่ได้ เจ็บที่ต้องหนีห่างจากคนที่ตัวเองรักสุดหัวใจ และตอนนี้ก็เจ็บกับภาพตรงหน้าอย่างที่สุด...........จะทนได้ไหมนะ นี่คือคำถามที่นิชคุณคิดอยู่ในใจ จะทนในวันพรุ่งนี้ได้หรือเปล่า??????


 

คุณเป็นอะไรไปหรือเปล่าแทค ดูสีหน้าคุณไม่ค่อยดีเลยนะจีวอนเอ่ยถามด้วยความสงสัย


 

แทคก็ไม่รู้  แต่คงไม่เป็นอะไรหรอก ปล่อยให้เขาไปเที่ยวเล่นที่อื่นบ้างก็ดี ดีกว่ามานั่งรอเราสองคนนะแทคยอนตอบ

 ค่ะ.........งั้นเราไปถ่ายรูปกันดีกว่านะ อยากให้ถึงวันพรุ่งนี้เร็วๆจัง เราสองคนจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไปสักที.....จีวอนเอ่ยบอกพร้อมรอยยิ้ม แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากเอื้อมมือไปโอบเอวจีวอนแล้วเขาทั้งสองคนก็เดินไปด้านในเพื่อถ่ายรูปแต่งงานเพิ่มเติม

 [เธอ เป็นของเขาก็รู้ก็เข้าใจดี แต่มันห้ามใจไม่ได้สักที ทั้งหัวใจของฉันมันรักเธอ รักเธอ เธอรู้ไหมฉันจะตาย เมื่อมองเห็นเธอกับเขาทีไร ยังตัดใจจากเธอไม่ได้สักที และผู้ชายคนนี้...กำลังหมดแรง] 

คุณ....มาถ่ายรูปตรงนี้สิเสียง แทคยอนเอ่ยบอกทันทีที่เขาเห็นร่างบอบบางของนิชคุณเดินเข้ามาในงาน นิชคุณสวมชุดสูทสีดำขนาดพอดีตัว ในมือมีช่อดอกไม้สีหวานอยู่ นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากสาวเท้าเข้ามาใกล้แทคยอนและจีวอนที่กำลังยืนถ่าย รูปอยู่ตรงซุ้มหน้าประตูโบสถ์ รอยยิ้มแห่งความสุขถูกส่งออกมาจากริมฝีปากของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ในขณะที่เขาสองคนยังคงจับมือกันแน่น นิชคุณมองภาพตรงหน้าเงียบๆ ในขณะที่ในหัวใจของเขาตอนนี้กลับรู้สึกเจ็บปวดขึ้นมาอีกครั้ง 

ขอให้มีความสุขมากๆนะครับนิชคุณเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขายื่นช่อดอกไม้สีหวานไปให้เจ้าสาวของงาน 

ขอบคุณมากนะค่ะคุณจีวอนเอ่ยตอบพร้อมกับรอยยิ้มสวยพร้อมกับที่เธอเอื้อมมือมารับช่อดอกไม้

 คุณ.......มาทางนี้กับแทคหน่อยนะจู่ๆ แทคยอนก็เอ่ยขึ้นพร้อมกับที่เขาสาวเท้าเข้ามาดึงมือนิชคุณให้เดินตามเขาไป นิชคุณตาเบิกโพลงด้วยความตกใจนิดๆแต่ก็ยังสาวเท้าเดินตามแทคยอนไปเงียบๆและ ในขณะที่แทคยอนจะเดินผ่านหน้าเจ้าสาวของเขาไป แทคยอนชะงักเท้านิดๆ พร้อมกับที่เขาโน้มริมฝีปากเข้าไปพูดอะไรบางอย่างกับเจ้าสาวคนสวยของตัวเขา เองเบาๆ หญิงสาวไม่ตอบอะไรนอกจากพยักหน้าเป็นเชิงรับรู้ แทคยอนฉีกยิ้มกว้างให้เจ้าสาวของเขาอีกครั้ง แล้วแทคยอนก็หันหลังกลับมามองนิชคุณที่ยืนอยู่ด้านหลังทันที

 ไปกันเถอะคุณ เดี๋ยวแทคมานะครับจีวอนแทค ยอนเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขาสาวเท้าเดินออกไปโดยที่มือของเขายังคงจับกับมือของ นิชคุณแน่น นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากก้มหัวให้จีวอนเพื่อเป็นการขอตัวพร้อมกับที่นิชคุณ สาวเท้าเดินตามแทคยอนออกไปด้านนอกเงียบๆ และอีกไม่นานนิชคุณและแทคยอนก็ออกมาอยู่ที่บริเวณสวนด้านหลังของโบสถ์ แทคยอนชะงักเท้าลงพร้อมกับที่แทคยอนหันหน้ากลับมาเผชิญหน้ากับนิชคุณอีก ครั้ง นิชคุณเงยหน้าขึ้นมองหน้าของแทคยอนเงียบๆทันที

 มีอะไรเหรอแทคนิชคุณเอ่ยถาม


 

คุณ...........คุณรู้ใช่ไหมว่าวันนี้แทคมีความสุขมากแค่ไหน คุณรู้ไหมว่าตอนนี้แทคตื่นเต้นมากที่สุดเลยนะ แทคไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไงแล้วแทค ยอนเอ่ยถามพร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุขที่เอ่อล้นออกมาจากริมฝีปากบางเฉียบ และดวงตาที่ส่องประกายอย่างเห็นได้ชัด ทำเอานิชคุณถึงกลับต้องฝืนยิ้มที่ฝืนที่สุดออกไปทันที 

อื้ม........ คุณรู้ วันนี้แทคต้องมีความสุขมากแน่ๆ วันที่แทครอคอยมาตลอดเป็นจริงแล้วในวันนี้ แทคไม่ต้องตื่นเต้นหรือกังวลอะไรไปหรอกนะ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีอยู่แล้ว เชื่อคุณสิแทค....นิชคุณเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงที่สดใสร่าเริง แต่ถ้าฟังดีๆในน้ำเสียงร่าเริงนั้นกลับเต็มไปด้วยความปวดร้าวที่เพิ่มมากขึ้นๆเรื่อยๆ 

อื้ม....นั่นสินะ วันที่แทครอคอยเป็นจริงจนได้ แทคมีความสุขมากจริงๆ คุณมีความสุขแบบแทคไหมแทคยอนเอ่ยถามในขณะที่เขาเอื้อมมือไปจับมือนิชคุณที่ยืนอยู่ตรงหน้าทั้งสองข้าง 

มีความสุขสิแทค ทำไมคุณจะไม่มีความสุข คุณมีความสุขมากที่สุดเลย คุณดีใจจริงๆที่แทคมีวันนี้นิชคุณตอบพร้อมกับที่เขากระชับฝ่ามือใหญ่ของแทคยอนให้แน่นขึ้นเพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเขามีความสุขไปกับคนตรงหน้าจริงๆ 

ขอบคุณมากเลยนะคุณ คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของแทคเสมอ แทคดีใจที่พระเจ้าส่งให้เราสองคนได้มารู้จักกันและทำให้เราสองคนกลายมาเป็นเพื่อนรักกันแบบนี้ แทคดีใจจริงๆนะที่แทคได้มีเพื่อนดีๆอย่างคุณแทค ยอนเอ่ยพร้อมกับที่เขาผละมือที่จับมือนิชคุณออกทั้งสองข้าง แล้วแทคยอนก็จัดการเอื้อมมือไปคว้าร่างบอบบางของนิชคุณเข้ามากอดอย่างแรง

 .....................นิ ชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากเงียบ ในขณะที่ฝ่ามือทั้งสองข้างของนิชคุณกำลังกำกันแน่นพร้อมกับที่น้ำตาที่ พยายามกลั้นไว้มันเริ่มที่จะก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ


 

แทครักคุณนะ รักมากและแทคก็จะรักคุณแบบนี้ตลอดไป......แทคยอนเอ่ยเสียงอ่อนโยนในขณะที่ใช้มือด้านหนึ่งยกขึ้นมาลูบที่กลุ่มผมหนานุ่มของนิชคุณแผ่วเบา

 ........................นิ ชคุณไม่ตอบอะไร นอกจากแทคยอนที่เริ่มสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่บริเวณหัวไหล่ของตัวเอง พร้อมกับที่ร่างบอบบางที่อยู่ในอ้อมกอดของแทคยอนนั้นกลับสั่นเทิ้มขึ้นมา เรื่อยๆ แทคยอนรีบผละร่างในอ้อมกอดให้ออกห่างเบาๆ แล้วสิ่งที่แทคยอนเห็นกลับทำให้แทคยอนต้องตาโตด้วยความตกใจเลยทีเดียว

 คุณ..........คุณเป็นอะไรไป ร้องไห้ทำไมคุณแทคยอนเอ่ยถามเสียงระรัวในขณะที่ใช้มือทั้งสองข้างจับไหล่นิชคุณเบาๆ


 

ฮึก ฮึก ฮึก.............แทคนิชคุณพูดได้เพียงแค่นั้นพร้อมกับที่นิชคุณโถมตัวเข้าไปกอดร่างหนาของแทคยอนทันที

 คุณเป็นอะไรไป ทำไมร้องไห้แบบนี้ล่ะแทคยอนยังคงเอ่ยถามต่อไปแต่เขาก็ไม่ลืมที่จะโอบกอดร่างบอบบางนั้นไปด้วย


 

ฮึก ฮึก ฮึก.................นิ ชคุณยังคงไม่ตอบอะไรเช่นเคย นิชคุณทำได้เพียงแค่ปล่อยหยดน้ำตาให้ไหลออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า พร้อมกับที่เขาออกแรงกอดชายตัวสูงตรงหน้าให้แน่นขึ้นแน่นขึ้น กอด เหมือนกับว่านี่จะเป็นอ้อมกอดครั้งสุดท้าย กอดให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ กอดเพื่อระบายความรู้สึกที่อัดแน่นเต็มหัวใจดวงน้อยของตัวเอง กอดเพื่อซึมซับความอบอุ่นของคนตรงหน้าไว้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่มากได้ เวลา ผ่านไปสักพักนิชคุณหยุดสะอื้น ทำให้แทคยอนผละร่างบอบบางนั้นให้ออกห่างจากตัวของเขาเองอีกครั้ง นิชคุณก้มหน้างุด แต่แทคยอนกลับใช้มือทั้งสองข้างของตัวเองประคองใบหน้าหวานขึ้นมาสบตากับตัว เขาเองอีกครั้ง นิชคุณเงยหน้าขึ้นอย่างว่าง่าย แทคยอนไล้ปลายนิ้วไปที่ดวงตากลมสวยที่ตอนนี้กลับบวมเป่งเพราะเพิ่งผ่านการ ร้องไห้อย่างหนักมา 

ดูสิตาบวมหมดแล้ว คราวหน้าคราวหลังอย่างร้องไห้หนักแบบนี้อีกนะคุณ รู้ไหมว่ามันทำให้แทคตกใจมากเลยแทคยอนเอ่ยบอกเสียงอ่อนโยนในขณะที่ยังคงไล้ปลายนิ้วไปมาที่บริเวณดวงตาบวมช้ำนั้นแผ่วเบา 

คุณขอโทษนะแทค.........คุณก็ แค่ดีใจกับแทคมากเกินไปหน่อย คุณดีใจจนคุณไม่รู้จะอธิบายให้แทคฟังยังไง พร้อมกับที่จู่ๆน้ำตามันก็ไหลออกมาเอง คุณคงจะดีใจกับแทคมากไปก็แค่นั้นแหละนิชคุณตอบพร้อมกับรอยยิ้มที่คิดว่าหวานที่สุดเท่าที่ตัวเขาเองจะทำได้ แทคยอนผุดยิ้มออกมาอีกครั้ง ในขณะที่แทคยอนยังสบตากับนิชคุณนิ่ง
 

ตา บวมแบบนี้ จะเข้าไปในงานยังไงล่ะเนี่ย แขกเหรื่อได้ตกใจกันแย่เลย เดี๋ยวเขาจะพาลคิดกันว่าเจ้าบ่าวทำร้ายอะไรเพื่อนของตัวเองหรือเปล่า แต่แทคนึกออกแล้วว่าแทคจะทำให้คุณหายปวดตาได้ยังไง............. 

ยังไงเหรอ


 

หลับตาลงสิคุณ 

.................นิ ชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากหลับตาลงช้าๆ แทคยอนยกยิ้มนิดๆ พร้อมกับที่แทคยอนโน้มริมฝีปากบางของตัวเขาเองเข้าไปสัมผัสที่ดวงตาคู่สวย ของนิชคุณแผ่วเบา แทคยอนจูบไล้ไปทั่วบริเวณดวงตาทั้งสองข้างช้าๆและในตอนสุดท้ายแทคยอนก็เป่า ลมอุ่นๆเข้าไปที่บริเวณดวงตาของนิชคุณเบาๆ
 

เพี้ยง.............หายปวดตานะคุณ พ่อมดแทคยอนเป่าคาถาให้แล้วแทคยอนเอ่ยน้ำเสียงสดใส ทำเอานิชคุณลืมตาโพลงขึ้นมาเลยทีเดียว

 
หายปวดไหมคุณ
 

แทคจำได้.........แทคยังจำมันได้เหรอนิชคุณเอ่ยถามน้ำเสียงตกใจปนแปลกใจได้ สิ ทำไมแทคจะจำไม่ได้ ก็ตอนเด็กๆเราสองคนก็จะผลัดกันทำแบบนี้เสมอๆตอนที่ใครสักคนถูกคุณแม่ตีมายัง ไงล่ะ แต่แทคจะเป็นคนทำให้คุณซะมากกว่านะแทคยอนตอบพร้อมกับรอยยิ้มขัน ทำเอานิชคุณต้องยกมือขึ้นมาทุบที่อกแกร่งของแทคยอนทันที

 นี่แน่.........มาล้อคุณเหรอนิชคุณเอ่ยน้ำเสียงที่ฟังดูเหมือนจะจริงจังแต่มันกลับแฝงไปด้วยความตลกเสียมากกว่า

 โอ๊ย...แทคเจ็บแล้วคุณ อย่าตีแทคเลยนะเดี๋ยวแทคก็ร้องไห้หรอก แล้วคุณก็ต้องมาท่องคาถาเป่าตาให้แทคอีกนะแทคยอนเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข 

...............นิ ชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากหยุดการกระทำทั้งหมดพร้อมกับที่นิชคุณก้มหน้าลงอีก ครั้งเพื่อซ่อนความอายบนใบหน้าของตัวเอง แทคยอนเห็นดังนั้นจึงใช้ฝ่ามือเชยคางนิชคุณให้ขึ้นมาสบตากับตัวเองอีกครั้ง 

ทุกๆ อย่างของเรา แทคจำมันได้หมด แทคไม่เคยลืมช่วงเวลาที่มีความสุขนั่นเลย แล้วแทคก็รู้ว่าคุณก็ไม่เคยลืมเช่นกัน ถึงแม้ว่าระยะหลังๆมาเราสองคนจะห่างกันไปบ้าง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้แทคลืมคุณหรือรักคุณน้อยลงเลยนะ


 

คุณก็ไม่เคยลืมเรื่องราวของเราสองคน มันจะอยู่ในนี้.....มันจะอยู่ในหัวใจของคุณตลอดไปเช่นกันนิชคุณตอบพร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุข

 แทครักคุณ แทครักคุณมากเลยจริงๆแทคยอนเอ่ย 

อื้ม........คุณก็รักแทค รักมาก รักที่สุดและจะรักแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะวันไหนคุณก็รักแทคนิชคุณตอบพร้อมกับที่โถมตัวเข้าไปกอดแทคยอนอีกครั้ง แทคยอนไม่พูดอะไรต่อนอกจากกระชับร่างบอบบางในอ้อมกอดให้แน่นขึ้นไปอีก ถึงจะบอกรักได้ในฐานะนี้ แต่มันก็ยังดีที่ได้บอกออกไป จะฐานะไหนมันก็ไม่สำคัญ ขอแค่ให้เราสองคนรู้สึกแบบนี้ตลอดไปก็พอ นี่คือสิ่งที่นิชคุณคิดอยู่ในใจ 

แทคค่ะจู่ๆ เสียงหวานของใครบางคนก็ดังขึ้นพร้อมกับการปรากฏกายของหญิงสาวสวยที่อยู่ใน ชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์  แทคยอนและนิชคุณผละตัวออกจากกันแทบจะทันทีที่ได้ยินเสียงหวานๆของเธอคนนั้น


 

ถึงเวลาแล้วนะค่ะแทคจีวอนเอ่ยบอกพร้อมกับรอยยิ้มสวยชวนมอง


 

ครับแทค ยอนรับคำเพียงแค่นั้น พร้อมกับที่แทคยอนสาวเท้าเข้าไปหาเจ้าสาวคนสวยของตัวเอง โดยที่เมื่อไปถึงแทคยอนก็ไม่ลืมที่จะใช้มือด้านหนึ่งโอบรอบไปที่เอวบางของ หญิงสาวด้วย

 เข้าไปด้านในกันเถอะคุณ ตอนนี้แทคพร้อมแล้วแทคยอนเอ่ยบอก นิชคุณไม่ตอบอะไรนอกจากเดินเข้าไปใกล้ชายหญิงสองคนนั้นช้าๆ จนในที่สุดนิชคุณก็ไปยืนประจันหน้ากับบ่าวสาวแล้ว นิชคุณเอื้อมมือทั้งสองข้างไปจับมือแทคยอนและมือของจีวอนขึ้นมาคนละข้างแล้วนิชคุณก็จัดการนำมือทั้งสองนั้นเข้ามาประสานกันเบาๆ 

ขอ ให้พวกคุณสองคนมีความสุขมากๆนะครับ ยินดีด้วยจริงๆ ฝากดูแลแทคยอนด้วยนะครับจีวอน มีอะไรก็ค่อยพูดค่อยจากัน แทคยอนเขาอาจจะเป็นคนพูดจาตรงไปบ้าง แต่เขารักใครแล้วเขารักจริงนะครับ คุณเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกเลยที่ได้ผู้ชายแบบแทคยอนไปเป็นสามี ผมขอให้คุณสองคนมีความสุขที่สุด ผมยินดีด้วยจริงๆครับนิชคุณเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความจริงใจ ในขณะที่ภายในนั้นกำลังห้ามน้ำตาของตัวเองไม่ให้ไหลออกมาอีกครั้ง

 
ขอบ คุณมากเลยค่ะคุณ ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมแทคถึงอยากให้คุณมางานของเราสองคนนัก คุณเป็นคนที่รู้จักแทคมากที่สุด ฉันสัญญาค่ะว่าจะดูแลแทคให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ ฉันดีใจนะค่ะที่แทคมีเพื่อนดีๆแบบคุณ ขอบคุณมากจริงๆค่ะจีวอนเอ่ยขอบคุณพร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความจริงใจเช่นเดียวกัน 

ขอบคุณจริงๆนะคุณ คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุดของแทคแทคยอนเอ่ยเพียงแค่นั้น นิชคุณยกยิ้มให้บ่าวสาวตรงหน้าทันที


 

อื้ม........ไปเถอะถึงเวลาแล้วนะ เดี๋ยวเสียฤกษ์หมด เอาไว้เราค่อยคุยกันใหม่ โชคดีแทคยอน จีวอนนิชคุณเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มครั้งสุดท้าย


 

เอาไว้เจอกันในงานอีกทีนะคุณ ไปกันเถอะครับจีวอน ชีวิตของเราสองคนกำลังจะเริ่มต้นนับจากนี้ไป.....แทค ยอนเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขากระชับมือของจีวอนให้แน่นขึ้น หญิงสาวไม่ตอบอะไรนอกจากส่งยิ้มหวานไปให้เจ้าบ่าวของตัวเอง แล้วเขาสองคนก็เดินจากไป ทิ้งไว้เพียงแค่นิชคุณที่กำลังมองตามร่างของบ่าวสาวที่เหมาะสมกันที่สุดไป เงียบๆ น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ไหลรินออกมาอีกครั้ง แต่ในน้ำตาครั้งนี้กลับเต็มไปด้วยความเสียใจที่ผสมไปด้วยความดีใจอย่างบอก ไม่ถูก ดีใจที่ได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข ดีใจที่คนที่จะเข้ามาดูแลคนที่เรารักนั้นเขาเป็นคนดี และดีใจที่ครั้งนึงในชีวิตได้รักคนดีๆแบบผู้ชายคนนี้ถึงแม้ว่าความสุขของเขา เราจะไม่มีส่วนร่วมในความสุขนั้นก็ตามที 

โชค ดีนะแทค คุณขอให้แทคมีความสุขในสิ่งที่แทคเลือก คุณจะคอยอยู่ตรงนี้เสมอ เพียงแค่แทคหันมาแทคจะเจอคุณที่ยังคงยืนอยู่ตรงนี้ที่เดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ คุณก็จะไม่มีวันจากไปไหนอย่างแน่นอน เพราะคุณรักแทค คุณรักแทคมากที่สุดในชีวิต รักมากที่สุดจริงๆผมเอ่ยเสียงผะแผ่วพร้อมกับที่หันหลังแล้วสาวเท้าเดินจากมาพร้อมๆกับที่น้ำตาของมยังคงหลั่งรินไม่ขาดสาย ผม จะกลับไปอยู่ในที่ของผม ถ้าเขามีความทุกข์หรือไม่สบายใจเมื่อไหร่ ผมคนนี้แหละที่จะเป็นคนคอยปลอบประโลมให้เขาหายดีเอง และผมก็จะเป็นคนส่งเขากลับไปหาคนของเขาด้วยมือของผมเองเช่นกัน......นิชคุณ ไม่มีวันตัดแทคยอนออกไปจากชีวิตได้ ชีวิตของนิชคุณต้องมีแทคยอน แทคยอนคือสิ่งเดียวที่ทำให้นิชคุณหายใจอยู่บนโลกนี้ได้ต่อไปได้ รัก อ๊ค แทคยอน นี่คือคำและความรู้สึกที่เปี่ยมล้นอยู่วนเวียนอยู่ภายในตัวและหัวใจของนิ ชคุณคนนี้ ไม่ว่าอะไรก็ไม่สามารถที่จะมาเปลี่ยนแปลงความจริงข้อนี้ไปได้ ถึงมันอาจจะดูเจ็บปวดไปสักหน่อย แต่ผมก็เต็มใจที่จะทำมันเพื่อคนที่ผมรัก รัก คำๆนี้คำเดียวเท่านั้น ร้องไห้ออกมาซะให้พอ ร้องวันนี้ให้หมด แล้วพรุ่งนี้นายต้องเข้มแข็งเพื่อคนที่นายรัก นิชคุณยกยิ้มให้กับตัวเองทั้งน้ำตา...

 


 

ความรัก ไม่จำเป็นที่จะต้องครองครองเสมอไป...

เพราะ ความรัก สามารถทำให้คนที่ไม่ได้รับรักตอบแทน
มีความสุขได้เช่นเดียวกัน

เพียงแค่เรามอง...ความรัก เพื่อคนที่เรารัก แค่นี้ก็มีความสุขพอแล้ว

ความรัก มีหลายมุมมอง เราต่างหากล่ะที่เป็นคนตัดสินว่า
จะมองความรักจากมุมไหน

ถ้าเราพยายามมองให้มันมีความสุข ความสุขก็จะเกิดขึ้นเอง

แต่ถ้าเราพยายามองให้มันเป็นทุกข์ ความทุกข์ก็จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน

ถึงแม้ว่า ความรัก อาจจะทำให้เราเจ็บปวดไปบ้าง

แต่มันก็ยังดีกว่าที่ชีวิตหนึ่งเราไม่ได้รู้จักความรักที่แท้จริงเลย

รัก ที่ไม่ได้รับรักตอบแทน มันไม่ได้มีแต่ความเจ็บปวดสักหน่อย!!!!

จริงไหมค่ะทุกคน???


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

495 ความคิดเห็น

 1. #492 pichan (@tomochantoonkung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 10:12

   เจ็บจริงๆ เจ็บมาก

   น้ำตาร่วงเลย 

   พี่คุณ แงๆ 
  #492
  0
 2. #487 Boatiezz (@3oatiezz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:53
  เศร้ามากกกกกกก ปวดตับเลยค่ะ

  แบบสมองโล่งคิดอะไรไม่ออกเลยอะ
  #487
  0
 3. #458 Icecreamcake (@icelupan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 15:31
  ก็จริงค่ะ ความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีแบบแผน บางทีแค่คนที่้เรารักมีความสุขเราก็มีความสุขแล้ว^_^
  #458
  0
 4. #440 เต็งหนึ่ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 13:26
  [บีบคั้นจิตรใจที่สุด ทำม๊ายยยยยยย

  ทำมัย ทำกันอย่างเน้ T_T
  #440
  0
 5. #430 Alicia (@doggilike) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 16:03
  สงสารคูรอะฮืออออ 

  ถึงคุณจะดีใจที่แทคมีความสุข แต่เราก็ไม่ชอบอยู่ดี TT
  #430
  0
 6. #404 Hotkerz (@hotkerz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 13:28
   ทำเพื่อให้คนที่รักมีความสุข... เศร้าา TT^TT
  #404
  0
 7. #370 นานา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 21:19
  ถ้าจะมีใครทำแบบคุนนี่ได้น่ะ

  คนคนนั้นต้องสุดยอดมาก

  มีความรักที่ยิ่งใหญ่มากด้วย

  เสียสละสุดๆเจ็บแบบไม่มีวันจบ
  #370
  0
 8. #304 ott1212 (@ott1212) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 12:35
  เศร้าจัง....................

  แทคไม่รู้ตัวเลยใช่ไหม.........
  #304
  0
 9. #238 khunoctober (@october0624) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 12:55
  พูดไม่ออก เศร้า 
  #238
  0
 10. #201 nuna (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2553 / 14:30
  ขอบคุณค่ะ ไรเตอร์ทำรีดเดอร์น้ำตาซึมเลยอะ เศร้าดีค่ะ ต่อให้เศร้าก็ยังอ่านค่ะ ชาบู TK :)
  #201
  0
 11. #200 chatchaann (@imppoor) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2553 / 10:16
  เศร้าอย่างแรง

  สงสารน้องคุณอ่า
  #200
  0
 12. #198 Still TK (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2553 / 09:17
  พอเริ่มอ่านก็รู้สึกว่ามันต้องเศร้าแน่ ๆ

  แล้วตอนกำลังอ่านก็ได้แต่หวังว่าแทคจะรู้ความในใจของคุณ

  แต่พอคุณบอกว่ารัก แต่แทครู้ว่าแค่ในฐานะเพื่อน

  มันเจ็บปวดมาก คงทรมานใจน่าดูเลยสำหรับคุณ

  แต่ก็นั่นแหละ รักคือการให้ เห็นคนที่เรารักมีความสุขก็พอแล้ว  แต่ว่ามันเศร้าอะ สงสารคุณด้วย ขอบคุณนะค่ะ
  #198
  0
 13. #197 BuTaHiRu (@butahiru) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2553 / 07:27
  "เจ็บมันก็คือเจ็บ" ชอบจังเลยยยยยยย

  น้ำตาไหลตามๆนู๋คุนไปแล้ววววว

  #197
  0
 14. #196 Onjung (@onjung1119) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2553 / 06:53

  เฮร๊ยยยยยย

  รักคือการเสียสละ

  แต่แบบนี้มันเจ็บมากรู้ไม๊

  เฮ้อออออออออ

  #196
  0