2PM [[[SF TK Couple]]]

ตอนที่ 8 : เรท ฉ [[[ SF คั่น แนว psychosis ]]] ที่ว่างของความเสียใจ???(sorriness of space)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,879
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  16 มิ.ย. 53
กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!!!!!!


ที่ว่างของความเสียใจ
???(sorriness of space)บ้านหลังสีขาวขนาดกลางริมทะเลหลังหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศสหรัฐ อเมริกา สภาพโดยรอบของบ้านเต็มไปด้วยดอกกุหลาบสีขาวสะอาด ที่ถูกจัดใส่แจกันทรงสูงสีใสสะอาดตา โดยพื้นที่รอบๆของตัวบ้านนั้นก็เต็มไปด้วยต้นกุหลาบขาวก้านยาวที่ถูกปลูกไว้ ทั่วทั้งบริเวณบ้าน ลมทะเลพัดเข้ามากระทบผ้าม่านสีขาวเป็นระยะๆส่งผมให้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบขาว ปลิวเข้ามากระทบจมูกของคนที่อาศัยอยู่ในบ้านได้เป็นอย่างดี ภาพของชายหนุ่มหน้าตาดี ดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้ม จมูกโด่งเป็นสันสวย รับกับริมฝีปากบางเฉียบสีชมพูอ่อนกำลังก้มหน้าก้มตาทำอาหารเช้าง่ายๆอยู่ใน ห้องครัวสีขาวสะอาดไม่ต่างกับสีของตัวบ้าน รอยยิ้มเล็กๆถูกผุดขึ้นมานิดๆที่บริเวณมุมปากของชายหนุ่มร่างบางคนนี้ พร้อมกับที่ทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จสิ้น ชายหนุ่มร่างบางถือถาดอาหารเช้าที่เต็มไปด้วยเบคอน ไข่ดาว ขนมปังปิ้ง และน้ำส้มคั้นสดๆเดินออกมาจากครัว เขาสาวเท้าเดินผ่านโซฟาสีขาวเพื่อที่จะเดินไปยังห้องนั่งเล่นกลางบ้านที่มี เตียงสีขาวหนานุ่มขนาดใหญ่ตั้งอยู่ โดยที่บนเตียงหนานุ่มนั้นมีร่างของผู้ชายหน้าตาหล่อเหลา ผิวเข้ม ดวงตาเรียว จมูกโด่งเป็นสัน รับกับริมฝีปากบางได้รูป กำลังนอนหลับสนิทอยู่ แสงอาทิตย์อ่อนๆจากประตูริมระเบียงกระจายแสงเข้ามากระทบใบหน้าหล่อนั้นนิดๆ ชายหนุ่มร่างบางวางถาดอาหารไว้บนโต๊ะเล็กๆบนหัวเตียงพร้อมกับที่เขาล้มตัวลง ไปนั่งข้างๆร่างของชายหนุ่มผิวเข้มคนนั้นเบาๆ ชายหนุ่มร่างบางเอื้อมมือไปลูบแก้มใสของคนที่กำลังนอนหลับตาพริ้มอยู่บน เตียงแผ่วเบา

แทค............แสงอาทิตย์แยงตาแล้วนะ ทำไมยังไม่ตื่นอีก ตื่นขึ้นมาทานอาหารเช้ากันเถอะ วันนี้คุณตั้งใจทำสุดฝีมือเลยนะชายหนุ่มร่างบางที่ชื่อว่านิชคุณเอ่ยบอกเสียงอ่อนโยนในขณะที่เขา ลูบแก้มใสของชายหนุ่มผิวเข้มที่ชื่อแทคยอนไปด้วย

 
..................แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากนอนนิ่งอยู่เช่นเดิม

 

แทค............. คุณบอกว่ามันสายแล้วนะ ตื่นได้แล้วได้ยินหรือเปล่าครับนิชคุณเอ่ยบอกอีกครั้ง พร้อมกับที่เขาออกแรงในการลูบแก้มของแทคยอนให้แรงขึ้นอีกนิด

 

.....................


 

แทค............ ทำไมวันนี้ถึงนอนขี้เซาแบบนี้ล่ะ วันนี้เป็นวันอะไรแทคจำได้ไหมนิชคุณเอ่ยถามเสียงแผ่วโดยที่ในน้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความ สั่น นิชคุณโน้มหน้าลงไปหาร่างของแทคยอนช้าๆพร้อมกับที่ตอนนี้จมูกของเขาสองคน ประชิดติดกันแล้ว

 


..................

 

วันนี้ เป็นวันครบรอบวันแต่งงานของเราสองคนไงล่ะแทค เราสองคนแต่งงานกันมาได้หนึ่งปีแล้วนะนิชคุณเอ่ย พร้อมกับที่คราวนี้เขาออกแรงบีบแขนของแทคยอนเบาๆ
 

.........................

 

แทค จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอไง แทคไม่ดีใจเหรอที่วันนี้เราสองคนอยู่ด้วยกันครบหนึ่งปีนิชคุณกระชากเสียงให้ดังขึ้นพร้อมกับที่คราวนี้เขาจัดการใช้มือ ทั้งสองเขย่าร่างของแทคยอน
 

................. 

ฮึก ฮึก ฮึก...........แทค เมื่อไหร่แทคจะตื่นมาคุยกับคุณ เมื่อไหร่แทคจะลืมตามามองดูคุณบ้าง คุณอยู่ตรงนี้ คุณอยู่ข้างๆแทคมานานแล้วนะนิชคุณกระชากเสียงดัง พร้อมกับที่ยังคงเขย่าร่างของแทคยอนไปมาด้วยความรู้สึกเสียใจและน้อยใจอย่าง ที่สุด

 

..................... 

อ๊ค แทคยอน ตื่นขึ้นมาสิ ตื่นขึ้นมามองหน้าฉันเดี๋ยวนี้ นายต้องตื่นขึ้นมามองหน้าฉัน นายอย่าเอาแต่นอนหลับสิแทคยอน

 

.................
 

ไม่ตื่นใช่ไหม นายแน่ใจนะว่าจะไม่ตื่น นายแน่ใจใช่ไหมแทคยอน ได้สิได้ ถ้านายยังดื้อฉันจะทำให้นายตื่นเองสิ้นคำนิชคุณ จัดการลุกขึ้นเต็มความสูงพร้อมกับที่ใช้แรงทั้งหมดเขย่าร่างที่นอนแน่นิ่ง ของแทคยอนไปมาอย่างแรง ร่างของแทคยอนสั่นไปมาตามแรงเขย่า สายต่างๆที่ระโยงระยางอยู่เต็มตัวของแทคยอนสั่นสะท้านไปมาตามแรงเขย่าของนิ ชคุณ


 

...................

 บอกว่า ให้ตื่นได้ยินไหมอ๊ค แทคยอน ตื่นขึ้นมานะ ฮึก ฮึก ฮึกเสียงนิชคุณประกาศกร้าวพร้อมกับที่น้ำตาของเขาไหลอาบแก้ม นิชคุณยังคงเขย่าร่างของแทคยอนต่อไป 

................

 

คุณ เหนื่อยแล้วนะแทค คุณทั้งเหนื่อยทั้งเหงา ทำไมแทคไม่เข้าใจคุณบ้าง ทำไมแทคถึงทนได้ ทำไมแทคไม่ทำอะไรบ้างล่ะ ทำไมไม่ทำแทค ทำไมถึงเอาแต่นอน นอน นอน ทำไมกัน...............
 

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด...................จู่ๆเสียงเครื่องหายใจดังขึ้น ทำให้นิชคุณที่กำลังเขย่าร่างของแทคยอนอยู่นั้นได้สติ นิชคุณหยุดการกระทำทั้งหมดพร้อมกับที่วางร่างของแทคยอนลงบนเตียงอีกครั้ง
 

แทค...........แทคเป็น อะไร.........แทคเป็นอะไรไปนิชคุณเอ่ยถามเสียงดัง พร้อมกับที่ยกมือขึ้นลูบแก้มของแทคยอนด้วยความตกใจ


 

อึก............เสียงแทคยอนหายใจเข้าพร้อมกับที่แทคยอนลืมตาขึ้นช้าๆ

 

แทค........... แทคตื่นแล้ว แทคตื่นแล้วจริงๆด้วย คุณดีใจดีใจที่สุดเลยแทค ฮึก ฮึก ฮึกนิชคุณเอ่ยด้วยความดีใจพร้อมกับที่เขาคว้าร่างของแทคยอนขึ้น มากอดแน่น


 

คะ.......คุณ แค่ก แค่ก แค่กแทคยอนพูดเพียงแค่นั้นเขาก็ไอออกมา นิชคุณรีบผละร่างของแทคยอนให้ออกห่างนิดๆพร้อมกับที่นิชคุณเอื้อมมือไปหยิบ แก้วน้ำดื่มมาไว้ในมือของตัวเอง

 

ดื่ม น้ำก่อนนะแทค แทคอย่าเพิ่งพูดอะไรเลยนะนิชคุณเอ่ย บอกพร้อมกับที่เขาส่งน้ำสะอาดเข้าปากแทคยอนช้าๆ แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกหันหน้าหนีไปอีกทาง

 

ทำไม ไม่ดื่มล่ะแทค หรือว่าแทคไม่อยากดื่มน้ำ งั้นแทคกินอาหารเช้าก็ได้นะนิชคุณเอ่ยถามพร้อมกับที่เขาวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะอีกครั้ง

 

วันนี้ มีเบคอน ไข่ดาว ขนมปังปิ้ง น้ำส้มคั้นของโปรดแทคทั้งนั้นเลยนะนิชคุณเอ่ยบอกคนรักของเขา พร้อมกับรอยยิ้มหวาน
 

......................แทคยอนไม่ตอบอะไรอีกเช่นเคย
 

ทาน เลยนะแทค เดี๋ยวคุณป้อนให้นะนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่ หยิบจานอาหารขึ้นมาไว้ในมือ พร้อมกับที่เขาตัดเบคอนออกเป็นคำเล็กๆ


 

อ้า ปากสิแทค........นิชคุณเอ่ยบอกในขณะที่เขาจ่อส้อม ที่มีเบคอนไปไว้ตรงปากของแทคยอน
 

.................แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากเม้มริมฝีปากไว้เช่นเดิม
 

ทานสิแทค ทำไมไม่ทานล่ะนิชคุณเอ่ยถามด้วยความไม่พอใจนิดๆ แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกหันหน้าหนีทั้งๆที่เขายังคงเม้มริมฝีปากไว้แน่น

 

ทำไม ไม่ทานล่ะแทค แทคไม่ได้ทานอะไรมาตั้งนานแล้วนะ ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาแทคทานแต่อาหารจากสายยาง แต่ตอนนี้แทคหายดีแล้วไงล่ะทานเถอะนะแทคนิชคุณยัง คงตื้อต่อไป แต่แทคยอนก็ยังคงไม่ยอมทำตามอยู่ดี นิชคุณจ้องหน้าแทคยอนนิ่งพร้อมกับที่เขาวางจานอาหารลงบนเตียงนอน นิชคุณออกแรงใช้มือด้านหนึ่งดึงหน้าแทคยอนให้หันมาทางเขาพร้อมกับที่นิชคุณ ออกแรงบีบปากแทคยอนให้อ้าออก โดยที่มืออีกด้านจัดการยัดส้อมที่มีเบคอนใส่ปากแทคยอนไปด้วย

 

อื้อ........... อื้อ..........อื้อแทคยอนดิ้นสุดแรง พร้อมกับที่เขาพยายามใช้มือปัดมือนิชคุณไปด้วย

 


ทาน เข้าไปนะแทค คุณบอกให้ทาน ได้ยินไหมนิชคุณเอ่ยบอก พร้อมกับที่ตอนนี้เขาดึงเบคอนออกมาจากส้อมแล้วจัดการยัดเบคอนที่อยู่ในมือ เข้าปากแทคยอนไปจนหมด

 

อื้อ.......... แค่ก แค่กเสียงแทคยอนไอพร้อมกับที่เขาต้องเคี้ยว เบคอนอย่างช่วยไม่ได้ นิชคุณใช้มือทั้งสองด้านปิดปากแทคยอนไว้นิ่ง 

ก็ แค่นี้แหละ ทำไมต้องดื้อด้วยนะ เบคอนมันมีประโยชน์นะแทค แต่ก่อนแทคชอบมันมากเลยนี่ ทำไมตอนนี้ถึงเป็นแบบนี้กันนะ ไม่เข้าใจเลยจริงๆนิชคุณเอ่ยถามในขณะที่จ้องหน้าแทคยอนนิ่งพร้อมกับที่มุมปากของ เขาเกิดรอยยิ้มเล็กๆ

 

ดื่ม น้ำส้มหน่อยนะนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่ผละมือทั้งสอง ด้านออกจากการเกาะกุมริมฝีปากของแทคยอน 

แค่ก แค่ก แค่กเสียงแทคยอนไออกมา นิชคุณเอื้อมมือไปหยิบแก้วน้ำส้มมาจ่อที่ริมฝีปากแทคยอนอีกครั้ง


 

ดื่ม ให้หมดนะแทค ดื่มน้ำส้มนี่ให้หมดนิชคุณเอ่ยเสียง อ่อนหวานพร้อมกับที่เขาจัดการเทน้ำส้มสดทั้งแก้วใส่ปากแทคยอนทันที 

อึก อึก อึกเสียงแทคยอนกลืนน้ำส้มลงคอ แต่มันก็ไม่ทั้งหมด น้ำส้มที่ถูกส่งเข้าปากในรวดเดียวมันไม่สามารถที่จะลงคอได้ทั้งหมดอยู่แล้ว น้ำส้มที่เกินออกมาตอนนี้มันไหลเปรอะเปื้อนเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาวของแทคยอน เต็มไปหมด


 

คง จะอร่อยน่าดูสินะ ดื่มหมดแก้วเลย น่ารักจริงๆเลยนะอ๊ค แทคยอนนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่เขาวางแก้วเปล่าลงบนถาด

 

ปากเลอะหมดแล้ว เดี๋ยวคุณเช็ดให้นะนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่เขาหยิบ ทิชชู่มาเช็ดริมฝีปากแทคยอนช้าๆ

 

แทค ผอมไปนะ คงต้องทานข้าวเยอะๆแล้วสิเนี่ย........แต่ถึงยังไงแทคก็ยังคงหล่อดูดีเหมือน เดิมนิชคุณเอ่ยเสียงหวานนุ่มพร้อมกับที่เขาออกแรง เช็ดริมฝีปากของแทคยอนให้แรงขึ้นอีกนิดนึง


 

หล่อ ดูดีแบบนี้ สาวๆคงติดกันได้ไม่ยาก ใครเห็นใครก็ต้องหลงรักแทคสินะ ใช่ไหมล่ะนิชคุณเอ่ยถามแทคยอนเสียงเข้มขึ้น พร้อมกับที่นิชคุณใช้มือจับหน้าแทคยอนไว้แน่น 

อื้อ.......... อื้อแทคยอนพยายามหันหน้าหนี

 

ทำไมแทคต้องหล่อ ต้องดูดีด้วยนะ ทำไมแม่ผู้หญิงพวกนั้นมันต้องเข้ามายุ่งกับแทคด้วย ทั้งๆที่พวกมันก็รู้ว่าแทคกำลังจะแต่งงานกับคุณนิ ชคุณเอ่ยถามเสียงกร้าวในขณะที่เขาจ้องตาแทคยอนนิ่ง 

...................
 

แม่พวกนั้นมันก็สมควรแล้ว แหละที่มันจะต้องได้รับโทษแบบนั้น พวกมันทำตัวของมันเอง คุณไม่ผิดนะ คุณไม่ผิด


ปะ.............ปล่อยแทคยอนเอ่ยเสียงผะแผ่ว

 

พูด ว่าอะไรนะ แทคบอกให้คุณปล่อยแทคอย่างนั้นเหรอ ทำไมล่ะ แทคกลัวอะไรคุณ หรือว่าแทครังเกียจคุณนิชคุณถามเสียงดังขึ้น

 


กะ.......... เกลียดแทคยอนเอ่ยเสียงติดขัดแต่มันก็ชัดมากในความ รู้สึกของนิชคุณ

 

เพี๊ ยะ..........................สิ้นเสียงหน้าของแทคยอนหันไปตามแรงตบอย่างแรง

 

แทค พูดว่าอะไรนะ แทคบอกว่าเกลียดคุณอย่างนั้นเหรอ ทำไมแทคพูดแบบนั้นล่ะ รู้ตัวหรือเปล่าว่ามันไม่ดีเลยนะนิชคุณเอ่ยปราม พร้อมกับที่ใช้มือด้านหนึ่งจิกผมแทคยอนอย่างแรง


 

จะ........เจ็บแทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่พยายามใช้มือปัดมือด้านที่นิชคุณใช้จิกหัว ตัวเองอยู่

 

เจ็บ เหรอ..........แทคบอกว่าแทคเจ็บ แค่นี้เนี่ยนะที่เรียกว่าเจ็บ นี่ไม่ใช่ความเจ็บแทค แบบที่แทคกำลังโดนมันไม่ได้เรียกว่าเจ็บ สิ่งที่แทคกำลังโดนมันห่างไกลจากคำว่าเจ็บมากนักนิ ชคุณเอ่ยเสียงเย้ยหยันพร้อมกับที่เขาออกแรงจิกผมแทคยอนให้แรงขึ้น 

แบบ คุณต่างหากล่ะที่ต้องเรียกว่าเจ็บ คุณต่างหากที่เป็นคนเจ็บ แทคไม่เคยเจ็บอะไรเลย แทคเป็นคนทำให้คุณเจ็บมาตลอดต่างหากล่ะนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่ผละมือที่กำลังจิกหัวแทคยอนออกอย่างแรง

 

จำ ได้ไหมแทคว่านี่คือรอยอะไร จำมันได้ไหมนิชคุณเอ่ย ถามแทคยอนในขณะที่เขายกมือขึ้นเสยผมตรงบริเวณขมับออกให้แทคยอนดู ภาพที่แทคยอนเห็นคือภาพของรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ที่นูนออกมาจากขมับของนิชคุณ


 

เหอะๆ อึ้งไปเลยใช่ไหมล่ะ รอยนี้ไงแทคจำได้ไหม แทคเป็นคนทำคุณ แทคจำได้ไหมนิชคุณเอ่ยถามพร้อมกับที่โน้มแผลเข้าไปหาแทคยอน

 

มะ.........ไม่แทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่พยายามผลักตัวนิชคุณให้ออกห่างพร้อมกับที่ ตอนนี้น้ำตาของแทคยอนไหลออกมาเป็นสาย


 

จะ กลัวทำไมล่ะ นี่มันเป็นฝีมือแทคเองเลยนะ แทคจะกลัวมันทำไม แทคเป็นคนผลักคุณเพราะว่าคุณจับได้ว่าแทคนอกใจ ทำให้คุณล้มลงไปกระแทกมุมโต๊ะ เลือดไหลเต็มไปหมดพร้อมกับที่มันยังคงเป็นแผลเป็นจนถึงวันนี้........นิชคุณเอ่ยถามเสียงเย็นพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือไปดึงมือแทคยอน เข้ามาสัมผัสบริเวณรอยแผลเป็นนั้น


 

ขอ..... ขอโทษแทคยอนเอ่ยเพียงแค่นั้น นิชคุณผละมือที่จับมือแทคยอนออกพร้อมกับที่เขารีบหันหน้าไปอีกทาง
 

เราออกไปเดินเล่นในสวนกันดี กว่านะ ตอนนี้อากาศกำลังดีเลยนิชคุณเอ่ยเปลี่ยน เรื่อง พร้อมกับที่เขาเดินเข้าไปพยุงตัวแทคยอนให้ลุกขึ้นจากเตียง แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากลุกขึ้นอย่างว่าง่าย นิชคุณพาร่างของเขาและแทคยอนออกมาเดินเล่นในสวนของบ้าน ดอกกุหลาบสีแดงสดกำลังชูช่อ ออกดอกเต็มไปหมด กลิ่นหอมอ่อนๆลอมากระทบจมูกของเขาทั้งสองคน นิชคุณพาร่างของแทคยอนไปนั่งบริเวณชิงช้าไม้สีขาวตรงกลางสวนดอกไม้


แทคจำชิงช้าตัวนี้ได้ไหม ชิงช้าที่เราสองคนเคยมานั่งเล่นด้วยกันบ่อยๆไงล่ะ คุณดูแลรักษามันเป็นอย่างดีเลยนะ คุณรอวันที่คุณจะได้มานั่งตรงนี้กับอีกครั้งนิชคุณ เอ่ยเสียงอ่อนโยนพร้อมกับที่เขาโน้มหน้าลงไปซุกกับบริเวณอกกว้างของแทคยอน 

...................แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากเงียบ
 

เจ็บมากไหมแทค คุณขอโทษนะ คุณขอโทษที่ทำให้แทคเจ็บนิชคุณเอ่ย พร้อมกับที่เงยหน้าขึ้นมองมุมปากของแทคยอนที่ตอนนี้มีเลือดซึมออกมา นิชคุณเอื้อมมือไปเช็ดคราบเลือดนั้นแผ่วเบา พร้อมกับที่เมื่อเขาเช็ดคราบเลือดนั้นเสร็จนิชคุณจัดการเลียที่บริเวณนิ้ว มือที่เปื้อนเลือดของแทคยอนช้าๆ 

เลือดของ แทค............มันยังคงหอมหวานเหมือนเคย นิชคุณ เอ่ยพร้อมกับรอมยิ้มหวาน

 


วันนี้ เป็นวันครบรอบวันแต่งงานครบหนึ่งปีของเรานะแทค แทคดีใจไหมนิชคุณเอ่ยถามเสียงออดอ้อน

 


................แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกจากเงียบ


 

ตั้งแต่ วันนั้น...........คุณก็ดูแลแทคมาตลอดเลยนะ คุณดูแลแทคเป็นอย่างดีมาตลอด คุณรอวันที่แทคจะตื่นขึ้นมาคุยกับคุณอีกครั้ง และวันนี้มันก็มาถึงจริงๆสักทีนิชคุณตอบพร้อมกับ ที่โน้มตัวเข้าไปกอดแทคยอนให้แน่นขึ้น
 

....................

 

ถ้าไม่มี เหตุการณ์ในวันนั้น แทคก็คงไม่ต้องมานอนทรมานแบบนี้ และคุณก็คงไม่ต้องมาเป็นแบบนี้ เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันมาจากแม่ผู้หญิงเลวพวกนั้น ผู้หญิงพวกนั้นมันจ้องที่จะจับแทค แม่ผู้หญิงพวกนั้นมันอยากได้แทคไปเป็นของมัน ทั้งๆที่พวกมันก็รู้ว่าแทคมีคุณอยู่แล้ว แต่พวกมันก็ไม่ยอมรามือ คุณก็เลยต้องสั่งสอนพวกมัน จนในที่สุดพวกมันก็ยอมรามือไป เหอะๆ รามือไปพร้อมกับที่ลมหายใจของพวกมันหมดลงนั่นแหละ ฮ่า ฮ่า ฮ่านิชคุณเอ่ยพร้อมกับหัวเราะออกมาอย่างกับคนเสียสติ
 

แต่ แทค..........ก็ยังไม่ยอมที่จะรามือจากแม่พวกนั้น แทคยังคงไปเสาะหาผู้หญิงคนอื่นๆอีก แทคยังคงทำร้ายจิตใจคุณ ทั้งๆที่แทคบอกว่าแทคจะแต่งงานกับคุณ แทคทำมันได้ยังไงกัน แทคทำมันได้ยังไงนิชคุณเอ่ยเสียงกร้าวขึ้นพร้อมกับที่ผละตัวออกจากการกอดแทคยอน ที่กำลังนั่งนิ่งอยู่


 

ทำไมล่ะแทค ทำไมแทคถึงไม่หยุด เพราะแทคไม่หยุด ถึงก็เลยต้องทำให้แทคหยุดด้วยมือของคุณเอง ทำไมแทคถึงทำแบบนั้น ทั้งๆที่แทคก็รู้ว่าคุณรักแทค คุณรักแทคคนเดียว

 

.................แทคยอนไม่ตอบอะไรนอกเงียบอีกเช่นเคย

 

ทำไม ไม่พูดล่ะแทค ทำไมไม่พูดกับคุณ พูดออกมาสิว่าแทคเสียใจ พูดออกมาว่าแทคผิดไปแล้ว พูดออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะนิ ชคุณตะคอกเสียงดังในขณะที่น้ำตาไหลออกมาอีกครั้ง

 

ขอ โทษ...........แทคขอโทษแทคยอนตอบพร้อมกับที่น้ำตา ของเขาไหลออกมา

 

ฮึก ฮึก ฮึก........นิชคุณปล่อยโฮออกมาเสียงดัง
 

แทค ขอโทษคุณ

 

อื้ม......... คุณเข้าใจแล้วแทค เราสองคนมาเริ่มกันใหม่นะ เราสองคนจะอยู่ด้วยกันตลอดไป คุณจะดูแลแทคเองนิชคุณเอ่ยบอกพร้อมกับที่คว้าร่าง ของแทคยอนเข้ามากอดอีกครั้ง
 

ปะ........ ปล่อย.........แทค.........ไป..........เถอะแทคยอน พูดติดๆขัดๆในขณะที่อยู่ในอ้อมกอดของนิชคุณ เมื่อนิชคุณได้ยินดังนั้นเขาก็ผละแทคยอนออกจากอ้อมกอดอย่างแรง

 

ปล่อยแทคไป อย่างนั้นเหรอ แทคบอกให้คุณปล่อยแทคไปเนี่ยนะ ไม่มีวัน ไม่มีวัน คุณไม่มีวันปล่อยแทคไปไหนทั้งนั้น แทคต้องอยู่กับคุณที่นี่ ที่บ้านของเราสองคน แทคไม่มีวันหนีคุณพ้นนิชคุณพูด เสียงดังเหมือนกับคนเสียสติอีกครั้ง และจู่ๆร่างของนิชคุณก็เซไปอีกทางอย่างแรง ร่างนิชคุณล้มลงไปกระแทกกับก้อนหินอย่างแรง 

โอ๊ย...............สิ้นเสียงนิชคุณก็นอนนิ่งอยู่บนพื้น แทคยอนรวบรวมพลังเฮือกสุดท้ายพร้อมกับที่เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูง โดยก่อนที่เขาจะจากไปเขาหันหน้าไปมองร่างไร้สติของนิชคุณ
 

แทคขอโทษ แทคไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้คุณเป็นแบบนี้ แต่แทคก็ไม่สามารถที่จะอยู่กับคุณได้ คุณเป็นบ้าไปแล้ว คุณไม่ใช่คนธรรมดาแล้ว คุณต้องได้รับการบำบัดและรักษานะ แทคขอโทษทีทำร้ายจิตใจคุณ แทคขอโทษที่ทำให้คุณเสียใจ แทคขอโทษจริงๆแทคยอนเอ่ยพร้อมกับที่สาวเท้าเดินออกมาจากบริเวณนั้นอย่างทุลัก ทุเล

 อั๊ก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!โครม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! สิ้นเสียงร่างของแทคยอนล้มลงไปกองกับพื้นแทบจะทันที พร้อมกับที่ร่างของนิชคุณคลานเข้าไปคร่อมร่างของแทคยอนไว้แน่น

 

จะ ทิ้งคุณเหรอแทค คุณบอกแล้วไงล่ะ ว่าแทคหนีคุณไม่พ้น ในเมื่อคุณขอให้แทคอยู่กับคุณดีๆไม่ได้  คุณก็คงต้องทำให้แทคอยู่กับคุณแล้วล่ะและทันทีที่ นิชคุณพูดจบเขาก็จัดการใช้ไม้หน้าสามฟาดเข้าไปที่บริเวณต้นขาทั้งสองข้างของ แทคยอนอย่างแรง


 

พลั่ก พลั่ก พลั่ก อ๊ากกกกกกกกกก.........................สิ้นเสียงแทคยอนร้องออกมาด้วยความ เจ็บปวดพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือไปจับต้นขาของตัวเองด้วยความเจ็บปวด
 

เดินหนีคุณไป อีกสิแทค ถ้าแทคคิดว่าตัวเองเดินหนีคุณได้ ก็เชิญแทคเดินหนีคุณไปเลยนะ เดินไปอ๊ค แทคยอน เดินไปสินิชคุณเอ่ยน้ำเสียงเย้ย หยันในขณะที่จ้องหน้าแทคยอนนิ่ง 

คุณมันบ้า บ้าไปแล้ว บ้าไปแล้วจริงๆแทคยอนเอ่ยด้วยน้ำเสียง หวาดกลัวพร้อมกับที่พยายามคลานตัวหนี


 

ใช่........ คุณบ้าไปแล้ว คุณบ้าก็เพราะแทคไงล่ะ แทคทำให้คุณเป็นแบบนี้ แทคทำให้คุณเป็นบ้าแบบนี้นิชคุณเอ่ยเสียงกร้าว พร้อมกับที่ใช้ฝ่ามือจิกผมแทคยอนอย่างแรง ตัวแทคยอนปลิวติดตามมือของนิชคุณมาอย่างแรง 

แทคขอโทษ แทคขอโทษ คุณได้โปรดปล่อยแทคไปเถอะนะแทคยอนเอ่ยขอ เสียงสั่นเทา


 

เหอะๆ ก็บอกไปแล้วไงล่ะ ว่าไม่ปล่อย คุณไม่มีทางปล่อยแทค แทคต้องอยู่ที่นี่กับคุณตลอดไป........แทคต้องชดใช้ให้คุณไปตลอดชีวิต 

แกมันบ้า แกมันโรคจิต ฉันไม่ได้ต้องการที่จะอยู่กับแก แกได้ยินไหม ได้ยินไหมแทคยอนตวาดเสียงดังลั่น ทำเอานิชคุณที่ยืนยิ้มอยู่ต้องหุบยิ้มแทบจะทันที 

ปาก ดีนักนะ ถ้าปากมีแล้วเอาไว้พูดคำแบบนี้ ฉันว่าไม่ต้องพูดอีกเลยตลอดชาติเป็นไงล่ะสิ้นเสียง นิชคุณลากร่างของแทคยอนให้ตามเขาไปในสวนดอกกุหลาบขาวพร้อมกับที่นิชคุณ จัดการใช้มือหยิบกรรไกรตัดก้านดอกกุหลาบมาไว้ในมือ พร้อมกับที่ใช้มือง้างปากแทคยอนออกพร้อมกับที่เขาใช้กรรไกรตัดก้านดอกกุหลาบ ดึงลิ้นแทคยอนออกมาอย่างแรง 

อ๊ากกกกกกกกกก กกเสียงแทคยอนร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับที่ร่างของแทคยอนล้มลงไปกองกับพื้นอีกครั้ง

 

ฮ่า ฮ่า ฮ่า เลือดไหลเต็มเลยแทค แทคเห็นไหมเลือด เลือดสดๆนิชคุณเอ่ยถามแทคยอนเสียง แผ่วในขณะที่ตอนนี้เลือดสีแดงสดไหลออกมาจากปากของแทคยอนเต็มไปหมด

 
ดอก กุหลาบ ดอกกุหลาบนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่เดินเลื่อน ลอยเข้าไปเด็ดกุหลาบขาวก้านยาวออกมาจากต้น แล้วเดินกลับมาหาแทคยอนอีกครั้ง


 

ดอกกุหลาบขาว ดอกไม้โปรดของคุณ แต่ตอนนี้มันกำลังจะเป็นดอกกุหลาบแดง ดอกไม้ที่แทคชอบยังไงล่ะนิชคุณเอ่ยพร้อมกับที่ล้ม ตัวลงนั่งข้างๆแทคยอนพร้อมกับที่ใช้ดอกกุหลาบขาวสัมผัสไปที่เลือดสดๆของแทค ยอน จากดอกกุหลาบสีขาวสะอาดบัดนี้กลับกลายมาเป็นดอกกุหลาบสีแดงสดเรียบร้อยแล้วชอบมันไหมแทค แทคชอบมันไหมนิชคุณเอ่ยถามแทคยอนที่นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นไปแล้ว 

ดอกกุหลาบสี แดงที่แทคชอบ คุณทำมันให้แทคแล้วนะ คุณทำทุกๆอย่างก็เพื่อเราสองคน ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำ คุณทำเพื่อแทค คุณอยากให้แทครักคุณคนเดียว แทคต้องรักคุณคนเดียว อ๊ค แทคยอน เป็นของนิชคุณคนเดียวจากนี้ตลอดไปและจากนี้ตลอดกาลนิ ชคุณเอ่ยเลื่อนลอยในขณะที่เขาเอื้อมมือไปดึงร่างไร้วิญญาณของแทคยอนขึ้นมา ไว้บนตักของตัวเอง พร้อมกับที่เขาใช้ฝ่ามือลูบหัวแทคยอนไปด้วยช้าๆ 

แทคตื่นสิแทค แทคลืมตาขึ้นมามองคุณนะ ลืมตาสิแทคนิชคุณเอ่ยเสียง ดังพร้อมกับที่ตบแก้มของแทคยอน


 

................... 

แทค........... คุณขอโทษ คุณขอโทษ ฮึก ฮึก ฮึก.........คุณไม่ได้ตั้งใจนะ คุณไม่ได้ตั้งใจนิชคุณพูดคำนี้ซ้ำไปซ้ำมา พร้อมกับที่รั้งร่างไร้วิญญาณของแทคยอนขึ้นมากอดแน่น


 

ฮึก ฮึก ฮึก.............แทคนะ คุณรักแทคมากที่สุดนิ ชคุณเอ่ยปานจะขาดใจ เวลาผ่านไปสักพักนิชคุณยังคงกอดร่างของแทคยอนไว้แน่นิ่ง


 

ถ้า แทคไม่อยากตื่นก็ไม่เป็นไรนะ แทคนอนหลับเถอะ แทคหลับให้สบายไปเลย คุณจะอยู่ดูแลแทคเหมือนเดิม แทคไม่ต้องตื่นขึ้นมาอีกแล้วนะ แทคนอนนิ่งๆ แทคนอนเฉยๆ คุณจะทำทุกอย่างให้แทคเองนิชคุณเอ่ย พร้อมกับรอยยิ้มหวานโดยที่ใบหน้าตอนนี้ของเขาเต็มไปด้วยคราบเลือดสีแดงสดที่ ไหลออกมาจากร่างไร้สติของคนรักของเขา มือทั้งสองข้างก็เต็มไปด้วยเลือด ทุกสิ่งทุกอย่างเต็มไปด้วยเลือด


 

นอนหลับให้ สบาย นอนหลับให้สบาย คุณรักแทค คุณรักแทคที่สุด ต่อไปนี้เราสองคนจะไม่พรากจากกันอีก เราสองคนจะอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ตลอดไป.........นิชคุณเอ่ยเสียงอ่อนโยนในขณะที่ก้มหน้าลงไปจุมพิตบริเวณริมฝีปาก ซีดของแทคยอนที่มีคราบเลือดเกรอะกรังเต็มไปหมด

 คุณ รักแทค คุณรักแทค คุณรักใครไม่ได้นอกจากแทคอีกแล้ว คุณรักแทคนะ อิอินิชคุณยังคงเอ่ยคำนั้นซ้ำไปซ้ำมาในขณะที่กอดร่างไร้วิญญาณของคน รักไปด้วย.......

<<<IN THE END>>>

ความรักมีหลายแง่มุม......

 

นี่อาจะเป็นอีกในแง่มุมของความรัก

Thank you everyone^^

อ้อนขอเม็นต์ด้วยค่ะ เม็นต์ๆๆๆๆๆ นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

495 ความคิดเห็น

 1. #481 Boatiezz (@3oatiezz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:22
  คุณนี่จิตสุดๆอะ

  เพราะความรักทำให้เป็นแบบนี้ เพราะความไม่เคยพอของแทคทำให้คุณเป็นแบบนี้

  สรุปใครน่าสงสารสุดคะ!?
  #481
  0
 2. #457 Icecreamcake (@icelupan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 15:16
  คุนนี่เป็นบ้าไปแล้ว แทค.... Writer are you ok ,why it like these
  #457
  0
 3. #439 เต็งหนึ่ง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 13:15
  OMG.......ไรท์เตอร์ โกรธอะไร อิแทคกะ น้องคุณป่าวเนี่ยะ

  ถึงกับจัดหนัก กันขนาดนี้ เครียด ปนสยองอะ
  #439
  0
 4. #432 Alicia (@doggilike) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 16:18
  แทคมันทำร้ายคุณก่อนนี่หว่า -*-


  #432
  0
 5. #403 Hotkerz (@hotkerz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 12:59
   พี่คุณออกแนวจิต ๆนะ 
  #403
  0
 6. #401 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 23:18
   ตอนนี้ออกแนวจิตๆๆ นะ
  คุณน่ากลัวมากก
  #401
  0
 7. #389 KingOnnie (@kingonnie) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 เมษายน 2555 / 17:36
  แรง หลอน โหด ได้อีก รักอีกแนว หยองง
  #389
  0
 8. #369 นานา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 20:51
  รักมากเกินไปก็ทำร้ายเราและคนที่เรารักได้

  ต้องรักแบบใช้ใจและสติ
  #369
  0
 9. #323 really (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 22:54
  ความรักทำให้เราเป็นบ้าได้ เหมือนคุนเป็นบ้าเพราะแทค เพราะรักมากเกินไป เพราะไม่ยอมปล่อย

  ดราม่า น่ากลัว โรคจิตมาก แต่แอบฮาตรง อิอิ ตอนท้ายนี้แหละ
  #323
  0
 10. #303 ott1212 (@ott1212) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 12:31
  น่ากลัว............

  น้องคุณเป็นโรคจิตไปแล้ว............

  แทคก็นะ.............น่าจะรู้ว่ากำลังเจอกับคนโรคจิต...

  ทำไม...ไม่อ่อนเข้าหา..............จะได้รักษาตัวเอง

  แล้วก็รักษาน้องคุณด้วย..............................

  ก็เลยจบเศร้าแบบนี้................แทคต้องเจ้าชู้มากแน่ๆ เลย
  #303
  0
 11. #248 D-sine (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2554 / 21:09
  โอ้โห......................

  แหวก แนว สุดๆ  จิตๆ หลอนๆ  เจ๋ง ดีอ่ะ  อ่านแล้ว เสียว เจ็บ แทนเลย
  #248
  0
 12. #240 My Destiny (@ahky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 12:32
   พี่คุณฉบับโหด =3= ใช้ได้เลย 
  #240
  0
 13. #237 khunoctober (@october0624) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 01:42
  เง้อ!!! นิชคุณเป็นบ้าอ่ะ
  ไม่เคยเห็นแนวนี้เลย
  แต่ก็สนุกค่ะ
  #237
  0
 14. #195 УuRi TaεcKнuN (@emperor-korea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 21:01

  อ้าก!!!!!!!!!!!!!!!!
  พี่คุณเป็นบ้า เหวอ~
  น่าสงสารแทคจังอ่ะ มีเมียประสาท
  ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบเศร้าๆ กลายเป็น...ซะงั้น
  แหวกแนวดีอ่ะนะ แต่ออกแนวหลอน

  #195
  0
 15. #194 p1989 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2553 / 22:39
  ว่าแล้วตั้งแต่แทคนิ่งไม่ตอบแล้ว  นึกว่าตายตั้งแต่แรกแล้ว  แต่สุดท้ายก้ตายอยุ่ดี-_-  คุนโรคจิตมากมายอ่ะ แต่ก้เข้าใจนะรักแทคมากก้อย่างนี้แหละ  ไรเตอร์แต่งเก่งนะ เปนกำลังใจให้ต่อนะ สู้ๆ
  #194
  0
 16. #192 pikko (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2553 / 18:17
  บอกได้แค่ว่าโหด น่ากลัว

  แต่ก็ชอบ ^^
  #192
  0
 17. #190 Pannaruk_TK (@pannaruktk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2553 / 01:08
  โฮ้ววววว..............................ไม่มีคำบรรยายใด *0*

  ถ้าจะให้ดีน่ะไรเตอร์เค้าว่า 

  น่าจะมีตอนพิเศษเป็นตอนย้อนเรืองราวที่เกิดขึ้น

  ในอตีดกลับมาให้เห็นสักหน่อยก็ดีน่ะ *0*

  ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่มันต้องงเอยแบบนี้เป็นเพราะอะไร?
  #190
  0
 18. #189 Girl talk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2553 / 22:28
  คุณดูน่ากลัวจังเลยแต่ก่อนเป็นแบบนี้คาดว่า

  คงโดนแทคทำร้ายจิตใจมาไม่น้อย คุณเลย

  จิตหลุดไปเลย เหอฯแต่สั้นไปหน่อยนะคะ

  แต่เนื้อเรื่องดูฉีกแนวแตกต่างจากเรื่องอื่นฯ

  ชอบรูปภาพประกอบฉากมากค่ะสวยดีคะ
  #189
  0
 19. #188 kkk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2553 / 21:33
  เออออออออออออ

  น่ากลัวจัง
  #188
  0