2PM [[[SF TK Couple]]]

ตอนที่ 4 : [[SF]] Hide love 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,291
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  20 เม.ย. 55

"เมิงอยู่ ไหน"เสียงกวนๆของชายผิวเข้มถูกส่งไปตามสายโทรศัพท์ในขณะที่เจ้าตัวนอน ตีลังกาไปมาอยู่ยนโซฟานุ่มหน้าทีวีจอยักษ์
"ทำไม เมิงมีไรไอ้แทค"เสียงหวานๆแต่คำพูดไม่หวานเอาซะเลยถูกส่งกลับมาจากอีกฝ่าย

"กรุ ถาม เมิงก็ตอบมาดิ๊
  ไอ้คุณ"เสียงกวนบาทาของชายผิวเข้มยังคงถูกส่งออกไปในขณะที่เจ้าตัวเริ่มไม่ สบอารมณ์จึงกระเด้งตัวขึ้นมานั่งบนโซฟาแทน.......


"กรุ อยู่ห้องดิ ไอ้สาดแทค
  เมิงถามไรแปลกๆ สมองเมิงอ่ะมีไหม ทำไมไม่คิด"เสียงกวนบาทาของไอ้คนหน้าหวานถูกส่งกลับมาโดยที่ไม่มีทีท่าว่า ใครจะยอมใคร


"ดี งั้นเมิงรอกรุอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวกรุไปหา แค่นี้นะ"และเมื่อชายผิวเข้มเอ่ยจบเขาก็จัดการกดวางสายทันที พร้อมๆกับที่ลุกขึ้นแล้วเดินไปหยิบกุญแจรถ โทรศัพท์ แล้วเดินออกไปจากห้องทันที.......................

ติ๊งต่อ ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

"โอ๊ย.............. เมิงจะกดหาป๊ะหาม๊าเมิงเหรอไงไอ้แทค กรุรู้แล้ว กำลังจะออกไปเปิด"เสียงแหวๆของชายผิวขาวซึ่งเป็นเจ้าของห้องดังออกมาในขณะ ที่เดินออกไปเปิดประตูให้ไอ้เพื่อนตัวดำ ฟันเหยิน


ปัง..................................... เสียงประตูถูกเปิดออกอย่างแรงพร้อมๆกับที่เผยให้เห็นร่างของผู้ชายผิวเข้ม หน้าตาหล่อเหลา ดวงตาคม จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากสวยได้รูป สวมเสื้อเชิ๊ตสีดำที่ติดกระดุมตั้งแต่เม็ดที่สามลงมาแทนที่จะติดตั้งแต่เม็ด แรก เผยให้เห็นกล้ามหน้าอกแกร่งชัดเจน สวมกางเกงยีนส์สีครีมพอดีตัว กำลังยืนพิงประตูมองชายผิวขาวอยู่


"อะไร ของเมิง มองกรุแบบนั้นทำไม เข้ามาดิไอ้แทค"เสียงแหวๆของคนตัวขาวยังคงดังต่อไปในขณะที่รีบเดินนำเข้า ห้อง

ตึก ตึก ตึก...............เสียงหัวใจของชายผิวขาวดังขึ้น
"เฮ้ย............. ไอ้คุณ"และยังไม่ทันที่ชายผิวเข้มจะพูดจบคนตัวขาวก็ล้มลงไปกองกับพื้นทันที โดยที่ด้านล่างมีร่างของชายผิวเข้มรองรับน้ำหนักทั้งตัวอยู่.............
"ว๊าก......................" เสียงคนตัวขาวหวีดร้องออกมาด้วยความตกใจ เพราะตอนนี้หน้าของเขากับไอ้เจ้าเพื่อนสนิทห่างกันไม่ถึงหนึ่งนิ้วด้วยซ้ำไป


"เป็น เชี่ยไรของเมิง ไอ้คุณ"เสียงที่ปนไปด้วยความสงสัยถูกส่งผ่านมาจากปากไอ้คนผิวเข้มในขณะที่ จับร่างบางของคนตัวขาวไว้แน่น"กรุ.......... เอ่อ......กรุ..........กรุจะไปแต่งตัว"คนตัวขาวพูดได้แค่นั้นในขณะที่ กระเด้งตัวอย่างแรงเพื่อที่จะลุกขึ้นแล้วรีบเดินพรวดพราดเข้าไปในห้องนอน ทันที


"เป็นอะไรของมันว่ะ"ชาย ผิวเข้มเอ่ยกับตัวเองด้วยความสงสัยในขณะที่พาร่างของตัวเองเดินไปพิงที่ขอบ ประตู ซึ่งถูกปิดไม่สนิท เขามองเข้าไปภายในห้องก็ต้องเห็นภาพชายหนุ่มตัวขาวเนียน ร่างกายบอบบาง ดวงตากลมโต จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากสีแดงสด กำลังแต่งตัวอยู่เงียบๆ ชายหนุ่มผิวขาวคนนั้นหยิบเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำขึ้นมาไว้ในมือ พร้อมๆกับที่ถอดเสื้อคลุมที่เคยห่อหุ่มร่างกายทั้งหมดออก เผยให้เห็นผิวขาวนวลเนียนทางด้านหลังแบบเต็มๆตา ผู้ชายอะไรผิวดีกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มผิวเข้มเอ่ยกับตัวเอง ในขณะที่สายตายังคองมองไปที่ร่างกายด้านหลังของคนตัวขาว และทันใดนั้นเองชายหนุ่มตัวขาวก็หันหน้ากลับมาเพื่อที่จะเดินออกจากห้องแต่ แล้วก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเพราะเห็นเพื่อนสนิทผิวเข้มของตัวเองยืนมองตัวอยู่ อย่างเงียบๆ
"เฮ้ย.............ไอ้ เชี่ยแทค เมิงมองอะไร เมิงแอบดูกรุแต่งตัวใช่ไหม"เสียงของคนผิวขาวดังขึ้นในขณะที่หยิบเสื้อคลุม อาบน้ำขึ้นมาคลุมตัวเองซะงั้น


"เชี่ย ไรของเมิง ทำเป้นตกใจไปได้ ทำอย่างกับว่าเมิงกับกรุไม่เคยแก้ผ้า อาบน้ำด้วยกันอย่างนั้นแหละ ไอ้สาด ของกรุกับของเมิงมันก็เหมือนๆกันแหละว้า........แต่ถ้าเมิงมี นม มีไอ้นั่นเหมือนผู้หญิงก็ว่าไปอย่าง..........."เสียงนิ่งๆดังออกมาจากปาก ของคนผิวเข้มในขณะที่ส่งสายตากวนประสาทไปให้คนผิวขาวที่ตอนนี้ยืนทำหน้า แปลกๆอยู่ไม่ไกล

"เออ..........ก็ ใช่ดิ ถ้ากรุมีนม มีไอ้นั่นเหมือนผู้หญิงกรุคงไม่ใช่ผู้ชายสิว่ะ ไอ้สาดแทค""ก็ นั่นไง แล้วเมิงจะอายเชี่ยไรเนี่ย ถอดไอ้เสื้อคลุมอาบน้ำนั่นออกซะ ใส่เสื้อผ้าแล้วเมิงจะเสรือกเอาเสื้อคลุมอาบน้ำมาใส่ทำไม ไอ้ลูกหมา"คนผิวเข้มพูดติดตลกในขณะที่หันหลังกลับออกไปจากหน้าประตูห้องนอน ของคนตัวขาวทันที ทิ้งคนตัวขาวที่กำลังยืนหอบด้วยความตกใจไว้เบื้องหลัง"เออ....... ก็ใช่สิ กรุมันไม่ใช่ผู้หญิงแบบที่เมิงชอบหนิ ไอ้แทค"คนตัวขาวเอ่ยเสียงแผ่วเบากับตัวเองในขณะที่ส่ายหัวไปมาเพื่อไม่ให้ น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ไหลออกมาได้ง่ายๆ
"ไอ้ คุณ.........ไอ้คุณโว้ยยยยย"เสียงตะโกนโหวกเหวกโวยวายของคนผิวเข้มดังออกมา จากในครัว ทำให้คนผิวขาวต้องรีบเดินออกมาจากห้องนอนทันที"อะไร ของเมิง""แดกข้าว แดกข้าว กรุซื้อมาเผื่อเมิงแล้ว เพราะกรุรู้ว่าเมิงต้องยังไม่ได้แดกแน่ๆเลย"เสียงคนผิวเข้มเอ่ยพร้อมๆกับ ยิ้มแป้นในขณะที่ยกจานข้าวสองจานออกมาจากครัว จุดมุ่งหมายคือโต๊ะกินข้าว"กิน ดิเมิง มองไรเนี่ยยย"เสียงไอ้คนผิวเข้มเอ่ยในขณะที่มองคนผิวขาวที่นั่งตรงข้ามด้วย ความสงสัย"เมิงรู้ได้ไง ว่ากรุอยากกินกะเพราไก่ไข่ดาว"คนตัวขาวเอ่ยถามด้วยความสงสัย
"มี อะไรที่กรุไม่รู้เกี่ยวกับเมิงบ้างไอ้คุณ ถ้าวันไหนที่เมิงแฮงค์ตื่นมาเมิงจะอยากกินกะเพราไก่ไข่ดาว อาหารไทยบ้านเมิงตลอดอ่ะ ทั้งๆที่คนอื่นเขาแดกอะไรไม่ได้นอกจากซุปร้อนๆ เมิงเหมือนคนธรรมดาคนอื่นเขาซะที่ไหน......."คนผิวเข้มเอ่ยเสียงติดตลก ทำเอาคนผิวขาวตรงหน้าหน้าแดงขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ"เอ้า....... เอ้า แดกข้าวเมิง แดกข้าว เดี๋ยวเย็นหมด"เสียงคนผิวเข้มเอ่ยอีกครั้งในขณะที่ำกำลังจะตักข้าวเข้าปาก แต่แล้วก็ต้องหยุดชะงักเพราะ...................


Listen to my heartbeat................................"ฮัล โหล ว่าไงครับยุนอา"เสียงหวานๆของไ้อ้คนผิวเข้มถูกเอ่ยผ่านไปทางสายโทรศัพท์ ทันทีที่มันกดรับพร้อมๆกับรอยยิ้มบนใบหน้า"เอ่อ........... ครับ ได้ครับ แล้วผมจะรีบไปนะ"คนผิวเข้มพูดจบพร้อมๆกับกดวางแต่ก้ยังคงจ้องมองไปที่ โทรศัพท์นั้นอยู่พร้อมๆกับรอยยิ้มที่กว้างขึ้น"ไอ้ คุณ............"เสียงชายผิวเข้มเอ่ยในขณะที่เงยหน้าขึ้นมองเพื่อนตัวขาวที่ ตอนนี้กำลังจ้องมองมาที่ตน


"เมิง แดกข้าวไปคนเดียวนะ กรุจะออกไปข้างนอกหน่อย"ไอ้คนผิวเข้มเอ่ยพร้อมๆกับทำท่าลุกขึ้น

"เมิง จะไปหายุนอาสินะ"เสียงคนตัวขาวเอ่ยถามเสียงเบา"เออ........... น้องเขาอยากให้กรุออกไปกินข้าวด้วยอ่ะเมิง ถ้าไงเมิงแดกข้าวคนเดียวล่ะกัน กรุไปล่ะ"และทันทีที่คนผิวเข้มพูดจบก็จัดการสาวเท้าออกไปจากห้องทันทีแต่ก็ ต้องหยุดชะงักเพราะ"ถ้า กรุขอให้เมิงอยู่แดกข้าวกะกรุ เมิงจะอยู่ไหม ถ้ากรุขอให้เมิงไม่ไปหายุนอา เมิงจะทำให้กรุมั้ย......."เสียงคนตัวขาวเอ่ยถามแผ่วเบามาก
"อะไร ของเมิง เมิงพูดเชี่ยไรไอ้คุณ เมิงแดกยาไม่เขย่าขวดป่าวเนี่ย........."ไอ้คนผิวเข้มเอ่ยถามในขณะที่หัน หลังกลับไปมองเพื่อนตัวขาวที่ตอนนี้ยืนนิ่งในขณะที่ยังหันหลังให้เขาอยู่


"กรุ ถาม เมิงตอบมาดิ"เพื่อนตัวขาวยังคงยิงคำถามต่อไปโดยที่สัมผัสได้ถึงเสียงที่ใช้ ถามมันสั่นๆยังไงพิกล

"อะำไร เมิงจะให้กรุตอบอะไร"คนผิวเข้มเอ่ยถามอีกครั้งในขณะที่เดินเข้ามาจับตัว เพื่อนผิวขาวให้มาเผชิญหน้ากับเขาตรงๆ

"เมิง ร้องทำไมเนี่ยไอ้คุณ.........."เสียงคนผิวเข้มเอ่ยถามด้วยความตกใจเพราะตอน นี้เพื่อนสนิทตรงหน้าน้ำตาไหลเป็นทาง"หรือ เมิงยังไม่หายแฮงค์ กรุบอกแล้วไงว่าอย่าแดกมากเป็นไงล่ะเมิง ค้างเลยไอ้สาด"คนผิวเข้มพยายามพูดติดตลกในขณะที่ยกมือขึ้นมาลูบหัวเพื่อนตัว ขาวไปมา


"กรุถามเมิง เมิงตอบมาดิ ""เมิงจะให้ กรุตอบอะำไร ข้าวกรุกับเมิงก็แดกด้วยกันอยู่ทุกวัน แล้วอีกอย่างทำไมเมิงต้องไม่ให้กรุไปหายุนอาด้วยล่ะ ก็ในเมื่อเมิงก็รู้ว่ากรุแอบชอบน้องเขามาตั้งนานแล้ว น้องเขาอุตส่าห์โทรมาชวนกรุออกไปแดกข้าว กรุก็ต้องไปดิว่ะ เนี่ยเป็นโอกาสกรุแล้วนะ"คนผิวเข้มเอ่ยตอบเสียงนิ่งในขณะที่จ้องมองคนผิวขาว ตรงหน้าด้วยความรู้สึกหวิวๆในใจยังไงพิกล"งั้น เมิงก็ออกไปแดกข้าวกับน้องเขาเลย แดกซะให้พอ แดกของคาวเสร็จก็อย่าลืมแดกของหวานตามด้วยล่ะ กรุว่าของหวานของเมิงคราวนี้คงถูกใจเมิงไม่ใช่น้อยๆ"คนผิวขาวเอ่ย เสียงกระชากในขณะที่ดันตัวคนผิวเข้มให้ออกจากห้องไป"เฮ้ย........... ไอ้เชี่ยคุณ เมิงเป็นบ้าไปแล้วรึไง ไอ้สาดหนิ ผลักกรุทำไมเนี่ย"เสียงโหวกเหวกโวยวายของคนผิวเข้มเอ่ยขึ้นตลอดทางในขณะที่เขาถูกคน ตัวขาวดันให้ออกมาจากห้อง


"ไปแดกของที่เมิงต้องการเหอะ กรุอยู่คนเดียวได้ เมิงไปซะไอ้แทค"เสียงคนตัวขาวเอ่ยตอบในขณะที่ตอนนี้ปิดประตูไปแล้ว

"อะไรของมันเนี่ย แล้วมันจะร้องไห้ทำซากไรว่ะ"คนผิวเข้มเอ่ยกับตัวเองในขณะที่สาวเท้าออกมาจาก คอนโดของคนตัวขาว


"ฮึก ฮึก ฮึก
  ไอ้แทค ไอ้หน้าโง่ ไอ้คนเฮงซวย ไอ้หน้าแมว ไอ้หน้าย่น ไอ้ฟันเหยิน ไอ้ควายเอ๊ย.................."เสียงคนตัวขาวเอ่ยทั้งน้ำตา

++++++++++++++++++++++++++++"พี่แทคค่ะ พี่แทค"เสียงหวานของคนสวยตรงหน้าเอ่ยถามในขณะที่ไอ้คนผิวเข้มกำลังนั่งเหม่อ"หืม......... ว่าไงครับยุนอา"คนผิวเข้มเอ่ยในขณะที่ได้สติจึงหันหน้ามาคุยกับสาวสวยตรง หน้า"ยุนอาถามพี่แทคว่า พี่แทคไม่ทานข้าวเหรอค่ะ ทำไมไม่เห็นทานอะไรเลย"สาวสวยเอ่ยถามในขณะที่ส่งยิ้ม ยิ้มที่คิดว่าน่ารักที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้
"อ่อ........ ทานสิครับทาน "คนผิวเข้มเอ่ยตอบในขณะที่หยิบช้อนขึ้นมาแล้วตักข้าวเข้าปาก ในขณะที่ในหัวกำลังคิดถึงคนร่างบางที่ต้องนั่งกินข้าวคนเดียว


"พี่ แทคค่ะ ถ้าทานข้าวเสร็จเราสองคนไปดูหนังกันต่อนะค่ะ ยุนอาอยากดูหนัง"สาวสวยเอ่ยในขณะที่อมยิ้มไปด้วย"เอ่อ.......... คือ"และยังไม่ทันที่คนผิวเข้มจะพูดจบเสียงโทรศัพท์ของเจ้าตัวก็ดันดังขึ้นมา เสียก่อนListen to my heartbeat................................"ฮัล โหล ว่าไงไอ้ชาน"คนผิวเข้มกรอกเสียงไปตามสาย

"ไอ้ สาดแทค คืนนี้แดกกี่โมงว่ะ"เสียงคนที่ได้ชื่อว่าชานเอ่ยถาม
"อะไร กี่โมงไอ้สาดชาน"คนผิวเข้มเอ่ยถามด้วยความ สงสัย


"เชี่ยราย เมิงอย่าบอกนะว่าเมิงไม่รู้ ว่าไอ้คุณมันนัดพวกกรุแดกเหล้าที่ one day "
"ไอ้คุณเหรอนัดพวกเมิง"
"เออดิ กรุนึกว่าพวกเมิงอยู่ด้วยกัน กรุก็เลยจะโทรมาถามว่ากี่โมงเพราะว่ากรุต้องรอที่รักกรุเลิกงานก่อนอ่ะดิ อีกอย่างนะเมิงวันนี้ไอ้คุณมันให้กรุชวนไอ้ด้ง เมิงจำได้ไหม ไอ้ด้งอ่ะ"

"ไอ้ด้ง ไอ้ด้ง "คนผิวเข้มเอ่ยชื่อนี้ซ้ำไปซ้ำมาในขณะที่กำลังคิด

"เชี่ย ไอ้ด้งเพื่อนคณะเดียวกับกรุตอนอยู่มหาลัยไงเมิง ที่มันแอบชอบไอ้คุณอยู่อ่ะ ตอนนี้มันก็ยังชอบอยู่ มันยังบอกให้กรุเป็นพ่อสื่อให้มันกะไอ้คุณเลยนะเมิง เนี่ยพอกรุบอกว่าไอ้คุณชวนไปแดกเหล้าเท่านั้นแหละ ไอ้ห่าด้งแมร่งดีใจใหญ่เลยเมิง กรุว่าคราวนี้ เพื่อนกรุกับเพื่อนเมิงได้ลงเอย เป็นห่อหมกแน่ๆไอ้แทค"


"ห่อหมกเชี่ยไรของเมิง ไอ้คุณมันไม่ชอบหรอกไอ้ด้งอ่ะ อีกอย่างแมร่งผู้ชายกับผู้ชายเมิงจะบ้าหรือไงไอ้ชาน เมิงอย่าคิดว่าใครเขาจะเป็นเหมือนเมิงกับโฮจังของเมิงสิว่ะ ไอ้เชี่ยหนิ""เมิง ไม่รู้หรอก ความรักไม่ว่าจะเพศไหน ถ้าเรารักสักอย่างมันก็คือรัก กรุไม่สนใจเรื่องเชี่ยไรพวกนั้นหรอกนะ กรุไม่อายด้วยที่กรุมีแฟนเป็นผู้ชาย ทำไมว่ะเมิง ผู้ชายกับผู้ชายทำไมจะรักกันไม่ได้ เรื่องแบบนี้สมัยนี้มันเป็นเรื่องธรรดาไปแล้วไอ้สาดแทค ไอ้มนุษย์ดึกดำบรรพ์ แต่ก็อย่างว่าแหละเมิงชอบน้องยุนอาเขาอยู่หนิ มันก็เรื่องของเมิงแหละว้า......ต่างคนต่างชอบ แล้วมันก็ไม่แปลกที่ไ้อ้คุณอาจจะชอบไอ้ด้งก็ได้ แค่นี้แหละเมิง เดี๋ยวกรุโทรหาไอ้คุณก่อน"ทันทีที่ชานซองพูดจบเขาก็จัดการกดวางสายทันที ทิ้งให้ไอ้เพื่อนผิวเข้มนั่งเอ๋อแดกอยู่ตรงหน้าสาวสวยอีกคน"พี่ แทคค่ะ พี่แทค"
"อะไร ครับยุนอา"คนผิวเข้มเอ่ยถามเสียงเรียบ
"เรื่อง ไปดูหนังต่อว่ายังไงค่ะ"

"พี่ ไม่ว่างอ่ะ คืนนี้เพื่อนพี่นัดกินเหล้าที่ one day"คนผิวเข้มตอบในขณะที่ยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มทีเดียวหมดแก้ว

"พี่ แทคอิ่มแล้วเหรอค่ะ ถ้าอย่างนั้นขอยุนอาไปด้วยคนได้ไหมเอ่ย............"เสียงหวานๆของสาวสวย

"ได้สิครับ งั้นเราไปกันเถอะ...."ว่าแล้วชายผิวเข้มก็หยิบเงินในกระเป๋าออกมา วางไว้บนโต๊ะ ในขณะที่คว้าข้อมือของสาวสวยขึ้นมาจับ แล้วพากันเดินออกไปจากร้านทันที


TBC

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

495 ความคิดเห็น

 1. #479 Boatiezz (@3oatiezz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:42
  เจอคุณนี่ประชดไปหาเด็กด้งเลย เป็นงัยล่ะอิเหมียว
  ทำคุณนี่ร้องไห้เลย ง้อด่วนๆ
  #479
  0
 2. #474 nui_nui (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 / 23:38
  คุนนี่แอบชอบอิแทคข้างเดียว?? ((เพื่อนตรูรักเมิงว่ะ 555))

  แทคสมัยนี้เค้าไม่ถือกันแล้ว เต่าล้านปีจริงเชียว

  แล้วแอบชอบน้องยุนอาพอได้มากินข้าวกับเค้าดันคิดถึงคุนนี่ซะงั้น??

  ตกลงแกยังคงไม่รุ้ใจตัวเองสินะ

  โง่จริง เดียวเชียร์ให้ด้งคว้าไปเลยนิ เชอะอิเหมียวเอ๊ยย!!!

  ((ยุนอาหนูมาไมเนี่ย))
  #474
  0
 3. #464 khawkhun (@noppawanseikram) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 16:58
  คุนนี่ชอบแทค แต่แทคดันไม่ยอมรับใจตัวเองซินะ

  แล้วนี่พายุนไปด้วย ส่วนคุนนี่ก็พาด้งไป งานนี้นุกแน่อะ
  #464
  0
 4. #459 หนูนา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2555 / 19:15
  อิเหมียวหาเรื่องซะแล้ว

  แต่ก็ดี ไปซะจะได้รู้ใจตัวเอง

  #459
  0
 5. #453 Icecreamcake (@icelupan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 22:26
  ยุนอามาทำเพื่อ (กำลังงง)
  #453
  0
 6. #428 ponnee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2555 / 22:15
  แล้วยุนอาจะตามไปด้วยทำไม๊..ก็พวกผู้ชายเขาจะไปกินเหล้ากันน่ะ
  #428
  0
 7. #417 olive-on (@olive-on) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2555 / 19:11
  จะเอายุนอาไปทำไม

  มั่นไส้ยุนอาอ่ะ
  #417
  0
 8. #411 Meagan (@ht-meagan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 13:50
  เฮ้ออออ
  ดึกดำบรรพ์จริงๆตาลุงแทค
  #411
  0
 9. #399 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 18:07
  สงสารคุณ แอบรักเพื่อนมันก็ทรมานแบบนี้แหละ
  #399
  0
 10. #380 kapukluk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:34
  ฮ่า เพื่อนรักแอบรักเพื่อนแล้วสินะ

  แทคมันไม่รู้ตัวหรือมันไม่ยอมรับฟะ

  ต้องให้คุณไปลงเอยกับด้งก่อนหรือไง

  ชริ คุณยั่วมันให้หนักเลย ให้มันรู้กันไปเลย

  ทนได้ก็ลองดู ถ้ามันไม่สนใจดีนัก

  คอยดูสิว่าระหว่างคุณกับด้ง แทคกับยุนอา

  สุดท้ายใครกันแน่ที่จะทนไม่ได้ อิอิ

  มันส์มากค่ะ ขอตัวไปอ่านตอนจบก่อนนะคะ  ขอบคุณไรท์เตอร์ค่ะ
  #380
  0
 11. #365 นานา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2555 / 20:02
  แทคก็ยังโบราณฝังใจอยู่น่ะ

  สับสนตัวเองตลอด

  เดียวด้งน้อยคว้าไปรับประทานน่ะ
  #365
  0
 12. #350 คนผ่านทาง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554 / 23:45
  แทค ไม่รู้ใจ(ตัวเอง)ซินะ อิอิ
  #350
  0
 13. #345 khawkhun (@noppawanseikram) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 / 07:38
  เอาแล้วไงอิแมว แกโดนเข้าให้แล้ว
  คุนนี่จะไปควงด้งน้อยแทนแล้ว
  แล้วเดี๋ยวแกก็รู้ว่าแกรักใคร
  ยุนอาหลบไปคุนนี่มาแล้วอิอิ
  #345
  0
 14. #339 [TK]แมวน้อยแทค? (@tk2pm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 14:37
  ยุนอาไม่ต้องตามไปหรอกมั่ง
  #339
  0
 15. #313 khunnainim (@khunnainim) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2554 / 22:30
  ต้องเจ็บปวดใจอีกแล้วสินะน้องคุณ

  ก็นะ...เป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน

  อาจจะรักกันไปโดยไม่รู้ตัว

  แล้วก็บังเอิ๊ญญญญ อิเหมียวมันความรู้สึกช้าาาาาาา
  #313
  0
 16. #299 ott1212 (@ott1212) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 12:08
  เรื่องสั้นใช่ไหม......................

  จะรู้ใจกันไหมนะ.......................
  #299
  0
 17. #287 ekada (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2554 / 02:37
  นิคคุณชอบกะด้งไปเลย อย่าไปสนไอัแทคมัน
  #287
  0
 18. #286 taeckhunnie (@khunoppa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2554 / 22:21
  สงสารคุนนี่อ่ะ อิแทคอ่ะออกไปกินข้าวกับคนอื่นได้ไง ทิ้ฝคุนนี่เฉยเลย ชิ!!!

  อย่าง้อทีหลังก็แล้วกัน จะให้คุนนี่เล่นตัวให้เยอะเลย คอยดู ชิ!!!
  #286
  0
 19. #268 DeViLMoOK2PM (@devilmook2pm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2554 / 12:53
  สงสารพี่คุณ....แทคอาจจะชอบพี่คุณก็ได้..
  แต่ยังไม่รู้ตัว ...:(
  #268
  0
 20. #264 aey (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2554 / 11:44
  แทคอย่าหลอกตัวเองเน้อ
  #264
  0
 21. #254 aor (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 15:52
  หนุกอ่ะไรท์เตอร์ แทคยังไม่รู้ใจตัวเองแน่เลย
  #254
  0
 22. #244 D-sine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2554 / 21:34
  โอ้ แบบว่า...........

  น่าติดตาม สูดๆ

  พี่คุณ เจ็บปวดอ่ะ  เซง อิเหมียว
  #244
  0
 23. #234 khunoctober (@october0624) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 00:54
  ชอบแนวนี้ ชอบแบบนี้
  อยากให้แต่งแบบยาวเลยอ่ะ
  แค่นี้ก็เศร้าแทนนิชคุณอยู่แล้ว

  #234
  0
 24. #223 talingping (@hajimin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2553 / 21:35
  นี่มันเพื่อนกูรักว่ะ หรือเปล่าเนี่ย แต่....อิแทคอยากจะกินไข่มดแทนกินไส้กรอกขาวๆ หอม ๆ อย่างนิชคุณก็กินไป อิคุณไปกินอูด้งร้อนๆ เหอะ น่ากินที่สุด
  #223
  0