2PM [[[SF TK Couple]]]

ตอนที่ 12 : [[SF]] สองใจ...ไร้ใจ (Torn between two lovers) 2 [The End]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 ต.ค. 53
สองใจ...ไร้ใจ (Torn between two lovers) 2อืม/อืมเสียง ผมและคนแก้มอูมครางออกมาแทบจะพร้อมกันในขณะที่ผมใช้ฝ่ามือทั้งสองรั้งใบหน้า ของคนแก้มอูมให้เข้ามาแนบชิดกับใบหน้าของผมให้มากขึ้นเพื่อเป็นการทำให้ริม ฝีปากของผมและเขาบดขยี้กันได้สนิทมากขึ้นไปอีก พร้อมกับที่คนแก้มอูมแทรกฝ่ามือร้อนของเขาเข้ามาลูบไล้ผิวกายของผมช้าๆผม ปล่อยอารมณ์ที่กำลังคุกกรุ่นให้เผาไหม้ต่อไปโดยไม่คิดที่จะหยุดหรือยั้งมัน ไว้ เราสองคนเบียดร่างให้แนบชิดกันมากขึ้น พร้อมกับบทจูบที่แสนจะเร่าร้อนก็ได้บรรเลงต่อไปและต่อไป.......จนถึงจุดสุด ท้ายแห่งความสุข

 

.......................................................

.......................................

..........................

..............

.......

....

..

 


หลัง จากที่บทรักของเราสองคนจบลง คนแก้มอูมกอดผมให้อยู่ในอ้อมกอดของเขาอย่างอ่อนโยน ผมสูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆ พร้อมกับที่ผมผละร่างของตัวเองให้ออกจากการถูกเกาะกุมของคนแก้มอูมทันที คนแก้มอูมสะดุ้งตัวนิดๆ

 


จะไปไหนครับพี่คุณคนแก้มอูมเอ่ยถามน้ำเสียงตกใจ


 

.................ผม ไม่ตอบอะไรนอกจากจัดการสวมเสื้อผ้าของตัวเองให้เรียบร้อย พร้อมกับที่ผมสูดลมหายใจเข้าอีกครั้ง และผมก็กำลังพยายามปรับเสียงของตัวเองให้เป็นปกติมากที่สุดขณะเดียวกันผมก็ กำลังกลั้นน้ำตาของตัวเองเงียบๆไปด้วย


 

พี่คุณครับคนแก้มอูมเอ่ยอีกครั้ง พร้อมกับที่ผมตัดสินใจหันไปเผชิญหน้ากับคนแก้มอูมที่นั่งอยู่บนโซฟาอย่างรวดเร็ว 

ใส่เสื้อผ้าซะผมเอ่ย


 

จะไปไหนเหรอครับคนแก้มอูมเอ่ยถาม


 

บอกให้ใส่เสื้อผ้าไงผม เอ่ยอีกครั้ง คนแก้มอูมไม่ตอบอะไรนอกจากที่เขาก้มตัวลงไปหยิบเสื้อผ้าที่ถูกถอดอยู่บนพื้น ขึ้นมาสวมอย่างรวดเร็วและอีกไม่นานเขาก็สวมเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อย ผมเบนสายตากลับไปจ้องหน้าของคนแก้มอูมตรงหน้าอีกครั้ง

 


เรา เลิกกันเถอะ" ผมเอ่ยเสียงเรียบ และทันทีที่ผมพูดจบดวงตาของคนแก้มอูมก็เบิกโพลงด้วยความตกใจ พร้อมกับที่จู่ๆร่างของเขาก็ล้มลงไปนั่งบนโซฟาอีกครั้ง

 


พี่คุณ.............

 


เราเลิกกันเถอะด้ง พี่ทนสภาพนี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว พี่เบื่อผม เอ่ยเสียงดังลั่นพร้อมกับที่แสดงสีหน้าเกรี้ยวกราดใส่คนแก้มอูมที่นั่งอยู่ บนโซฟาตรงหน้าผม คนแก้มอูมสะดุ้งสุดตัวพร้อมกับที่ดวงตาของเขาตอนนี้เศร้าหมองลงอย่างเห็นได้ ชัด

 


พี่เบื่อนายแล้ว เบื่อทุกๆอย่างในตัวนาย เราสองคนเข้ากันไม่ได้หรอก ทางออกที่ดีที่สุดคือเราเลิกกันเถอะผมเอ่ยเสียงแข็งในขณะที่ยังคงจ้องไปที่คนแก้มอูมที่ตอนนี้ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนโซฟาตัวเดิม

 


.................คน แก้มอูมไม่ตอบอะไรนอกจากที่เขาเงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมอีกครั้งและสิ่งที่ผม เห็นก็ทำให้ผมต้องตกใจมากทีเดียว ใบหน้าของคนแก้มอูมตอนนี้เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาที่ไหลออกมาจากดวงตาคู่อบอุ่น คู่นั้น ริมฝีปากหยักที่เคยมอบคำพูดหวานๆ รอยยิ้มเล็กๆที่แสนอบอุ่นและรสจูบที่แสนจะอ่อนโยนตอนนี้กลับถูกเม้มไว้จน แน่น ผมกำมือของตัวเองแน่นเพราะกลัว กลัวเหลือเกินว่าจะเอื้อมมือของตัวเองไปซับน้ำตาให้คนตรงหน้า กลัว กลัวเหลือเกินว่าจะใจอ่อนแล้วก็จะกลับไปทำอะไรเลวๆแบบเดิมอีกครั้ง ผมต้องหยุดเรื่องราวบ้าๆนี่สักที ผมสูดลมหายใจข้าปอดอีกครั้ง

 


เข้าใจที่พี่พูดแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเชิญนายออกไปจากบ้านพี่เถอะ พี่ต้องการพักผ่อนผมเอ่ยเสียงเรียบพร้อมกับที่รีบหันหลังให้คนแก้มอูมทันที

 


ทำไมพี่คุณถึงทำแบบนี้กับผมล่ะครับ ผมทำอะไรผิด ทำไมพี่คุณถึงเลือกที่จะทิ้งผมไปแบบนี้เสียงสั่นเครือดังขึ้นข้างหลังผม ทำเอาหัวใจของผมปวดหนึบๆแทบจะทันทีที่ได้ยิน ผมรีบยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาของตัวเองทันที

 


...................... 

พี่คุณบอกผมมาสิครับ ว่าผมทำอะไรผิด ถ้าพี่คุณบอกผมจะได้แก้ไข ผมทำเพื่อพี่คุณได้ทุกอย่างนะครับคนแก้มอูมยังคงเอ่ยต่อไปพร้อมกับที่ผมสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่ข้อมือของผมเอง

 


บอกผมมาเถอะครับ ผมจะได้ปรับปรุงตัว

 


เลิกมายุ่งกับฉันสักที นายอยากได้ยินนักใช่ไหม ได้สิฉันจะบอกนายเองจาง อูยองผม เอ่ยเสียงดังลั่น พร้อมกับที่ผมหันไปเผชิญหน้ากับคนแก้มอูมอีกครั้งและผมก็จัดการกระชากข้อมือ ของตัวเอง ให้หลุดจากการเกาะกุมของคนแก้มอูมอย่างแรง 

ฉันเจอคนใหม่แล้ว คราวนี้เข้าใจหรือยัง ฉันหมดรักนายแล้วจาง อูยอง เข้าใจที่ฉันพูดไหมห๊า...............ผมตวาดคนตรงหน้าเสียงดังมากพร้อมกับที่ผมเอื้อมมือไปเขย่าร่างตรงหน้าอย่างแรง

 เราเลิกกันตั้งแต่นี้เป็นต้นไป นายไม่ต้องมาหาฉันที่นี่อีก ออกไปจากชีวิตฉันสักทีจาง อูยอง ออกไปจากชีวิตฉันซะ ออกไปสิ..........ผมเอ่ยตวาดอีกครั้งพร้อมกับที่ออกแรงผลักอกผู้ชายตรงหน้าอย่างแรง

 


ออกไปซะ ออกไป ฉันไม่อยากเห็นหน้านายอีกต่อไปแล้ว

 พี่พูดแบบนี้ได้ยังไง พี่เจอคนใหม่ตั้งแต่เมื่อไหร่ พี่ทำแบบนี้กับผมได้ยังไงกันครับพี่คุณ

 


ทำไม จะทำไม่ได้ ก็ฉันมันเลวนี่ ฉันไม่คิดที่จะหยุดที่คนแบบนายอยู่แล้ว ฉันพอใจใครฉันก็จะไปกับเขาคนนั้น และตอนนี้ฉันไม่ต้องการนายแล้ว จาง อูยองและสิ้นเสียงที่ผมพูดจบใบหน้าของผมก็หันไปตามแรงตบของคนแก้มอูมทันที

 


เพี๊ยะ.......................

 


ผม ไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ผมไม่เคยคิดเลยจริงๆ ผมคิดว่าเราสองคนรักกัน แต่มาตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่าผมมันบ้าไปคนเดียว ผมมันบ้าที่รักพี่อย่างหมดหัวใจ ผมมันบ้าที่คิดว่าเราสองคนรักกันและจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ผมมันบ้าจริงๆคน แก้มอูมเอ่ยเสียงกร้าวพร้อมกับที่เขาจ้องหน้าผมนิ่งด้วยความโกรธ ผมหันหน้าไปเผชิญกับคนแก้มอูมอีกครั้งพร้อมกับที่ผมยกยิ้มของตัวเองขึ้นมา ช้าๆ

 


เหอะๆ นายอยากจะตบฉันอีกก็ได้นะ ตบจนกว่านายจะพอใจได้เลย แล้วถ้าตบจนพอใจแล้วก็จัดการเดินออกไปจากชีวิตฉันซะผมเอ่ยเสียงเย็น

 


..............คนแก้มอูมไม่ตอบอะไรนอกจากเงียบ

 

ลา ก่อน จาง อูยอง หวังว่าเราคงจะไม่ได้พบกันอีก ฉันขอให้นายเจอคนที่ดีกว่าคนแบบฉัน และถ้านายเจอฉันขอให้เขารักนายมากๆ ขออย่าให้นายเจอคนสารเลวแบบฉันอีกเลยผมพูดเพียงแค่นั้น พร้อมกับที่ผมรีบสาวเท้าขึ้นบันไดอย่างรวดเร็ว

 ลาก่อนพี่คุณ ผมจะไม่มาเหยียบที่นี่อีกตลอดชีวิตคน แก้มอูมเอ่ยเพียงแค่นั้น พร้อมกับที่ผมได้ยินเสียงฝีเท้าของเขาเดินจากไปไกลขึ้นไกลขึ้นจนในที่สุด เสียงเครื่องยนต์ของรถยนต์ที่แสนจะคุ้นเคยก็ขับออกไปไกลแสนไกล และตอนนี้ผมก็จัดการล้มตัวลงนั่งบนขึ้นบันไดเงียบๆ พร้อมกับที่ปล่อยให้น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ไหลออกมา

 


ฮึก ฮึก ฮึก.....พี่ขอโทษด้ง พี่ขอโทษ พี่ผิดเองที่ทำร้ายนาย พี่ผิดเองที่เป็นคนเลวแบบนี้ พี่ต้องพูดแบบนั้นออกไปจริงๆ แต่พี่ไม่สามารถที่จะบอกความจริงให้นายฟังได้ทั้งหมด พี่ไม่อยากให้นายต้องเจ็บไปมากกว่านี้ พี่ไม่อยากให้นายเกลียดแทคยอน พวกนายสองคนยังเป็นพี่เป็นน้องกันได้ พี่ไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ที่ดีของพวกนาย พี่รักนายนะด้ง พี่รักนายจริงๆ ฮึก ฮึก ฮึก อภัยให้คนเลวๆแบบพี่ด้วย...นายจะเกลียดพี่ยังไงก็ได้ นายเกลียดพี่พี่ยังจะรู้สึกดีมากกว่า นายเกลียดพี่มันจะทำให้นายจะตัดใจจากคนแบบพี่ได้เร็วเร็วขึ้น...พี่ขอโทษ พี่ขอโทษจริงๆด้งผมเอ่ยกับตัวเองทั้งน้ำตาพร้อมกับที่ปล่อยโฮออกมาเสียงดัง

 


.......................................................

.......................................

..........................

..............

.......

....

..

 


กริ๊ง...............................................

 

กริ๊ง....................................................................

 

แอ๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 

คุณ.........ทำไมมาดึกป่านนี้ล่ะครับเสียงทุ้มที่ปนไปด้วยความดีใจถูกส่งออกมาจากริมฝีปากสวยได้รูปของผู้ชายตัวสูงตรงหน้าผม

 ขอเข้าไปได้ไหมผมเอ่ย

 


ได้สิครับ ทำไมจะไม่ได้ล่ะแทค ยอนเอ่ยพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือมาจับมือผมให้เดินตามเขาไปภายในห้อง ผมไม่ตอบอะไรนอกจากรีบสาวเท้าเดินตามแทคยอนเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว 

มีอะไรหรือเปล่าครับ สีหน้าดูแปลกๆนะคุณแทคยอนเอ่ยถามเสียงอ่อนโยนพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือมาสัมผัสหน้าผากผมเบาๆ

 


...............ผมไม่ตอบอะไรนอกจากส่ายหน้าให้เขาแทนคำตอบ

 


ทานอะไรมาหรือยังครับ 

.................ผมไม่ตอบแต่ผมกลับยังคงส่ายหน้าแทนคำตอบอีกครั้ง

 


งั้นเดี๋ยวแทคไปหาอะไรให้คุณทานดีกว่านะ รอแป๊บนึงนะครับคุณแทค เอ่ยพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือมาขยี้หัวผมเบาๆแล้วเขาก็จัดการหันหลังให้ผม เพื่อที่จะเดินไปในครัว ผมสูดผมหายใจเข้าปอดอีกครั้งและอีกครั้ง

 


แทค.........เราเลิกกันเถอะผม เอ่ยบอกเสียงเรียบ ทำเอาแทคยอนที่กำลังจะสาวเท้าเดินเข้าไปในครัวถึงกลับหยุดชะงักเท้าทันทีที่ ผมพูดจบ แทคยอนหันหน้ามาเผชิญหน้ากับผมอีกครั้ง

 


คุณว่าอะไรนะแทคยอนเอ่ยถามน้ำเสียงตกใจพร้อมๆกับที่ดวงตาของเขาแสดงออกมาถึงความเจ็บปวดที่มากขึ้นๆ

 


คุณบอกว่าเราสองคนเลิกคบกันลับหลังอูยองแบบนี้เถอะ คุณไม่อยากทำผิดต่ออูยองอีกแล้ว คุณสงสารเขาผม เอ่ยโดยที่พยายามใช้น้ำเสียงให้เป็นปกติที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำเอาแทคยอนถลึงตาใส่ผมทันทีที่เขาฟังจบ แทคยอนจัดการหันตัวกลับมาทางผมอีกครั้ง พร้อมๆกับที่เขาเอื้อมมือมาจับไหล่ผมอย่างแรงคุณ บอกว่าคุณสงสารอูยอง แล้วคุณไม่สงสารแทคบ้างเหรอ ทำไมคุณถึงเป็นห่วงแต่ความรู้สึกของอูยองฝ่ายเดียว ทำไมคุณถึงเลือกที่จะทำร้ายแทคล่ะแทคยอนเอ่ยถามเสียงดังลั่น ทำเอาผมสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ 

คุณตัดสินใจแล้วแทค คุณเลือกอูยอง คุณจะเลิกทำผิดแบบนี้เสียที คุณขอโทษที่ทำให้แทคเจ็บปวดแบบนี้ คุณขอโทษจริงๆผม เอ่ยพร้อมกับที่พาร่างของตัวเองให้ออกการเกาะกุมของแทคยอน แล้วผมก็รีบสาวเท้าออกมาอย่างรวดเร็ว แต่แล้วจู่ๆร่างของผมกลับถูกอีกฝ่ายฉุดข้อมืออย่างแรง พร้อมกับที่เขาประกบริมฝีปากร้อนลงมาบนริมฝีปากอย่างจาบจ้วงและดุดัน ผมตาโตด้วยความตกใจ แทคไม่เคยเป็นแบบนี้ แทคไม่เคยทำแบบนี้กับผม นี่เขาคงจะโกรธผมมากจริงๆ ผมพยายามปิดริมฝีปากของตัวเองแน่นเพื่อไม่ให้แทคสอดใส่ลิ้นร้อนของเขาเข้ามา ในโพลงริมฝีปากของผม ทำเอาแทคถึงกลับส่งเสียงไม่พอใจออกมาทันที แล้วหลังจากนั้นผมก็สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดที่บริเวณริมฝีปากของตัวเอง จึงทำให้ผมต้องเผลออ้าริมฝีปากออกเพราะความเจ็บปวด ลิ้นร้อนของแทคสอดแทรกเข้ามาอย่างจาบจ้วงและหยาบคาย ผมดิ้นด้วยความตกใจแต่แล้วจู่ๆแทคก็ผละริมฝีปากออกพร้อมกับที่เขาใช้มือทั้ง สองข้างจับข้อมือของผมไว้ทั้งสองด้านแล้วเขาก็จัดการดันตัวผมให้เดินไปด้าน หลังอย่างรวดเร็วจนในที่สุดผมสัมผัสได้ถึงวามเจ็บปวดที่บริเวณหลังของตัวเอง ทันที

 ผลั่ก................................ 

สิ้นเสียงหลังของผมชนเข้ากับผนังห้องอย่างแรง พร้อมกับที่แทคก้มหน้าลงมาจ้องตาผมนิ่ง


 

คุณโกหกแทคใช่ไหม....คุณไม่คิดที่จะทำแบบนั้นจริงๆใช่ไหมคุณแทคเอ่ยถามเสียงเข้ม

 คุณพูดจริงๆ เราเลิกกันเถอะแทค คุณไม่ยากทำผิดต่ออูยองอีกแล้ว เราสองคนทำผิดมามากแล้วนะแทค อย่าทำร้ายคนอื่นอีกเลยผม ตอบ ทำเอาแทคที่มีสีหน้าอ่อนลงตอนนี้กลับแข็งขืนขึ้นมาอีกครั้ง เขาออกแรงบีบที่ข้อมือของผมให้มากขึ้น ทำเอาผมต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บเลยทีเดียว

 


แทคคุณเจ็บนะ ปล่อยคุณสิผมเอ่ยเสียงหลงพร้อมกับที่พยายามดิ้นไปด้วย

 เจ็บ........ คุณเจ็บเหรอ แล้วแทคไม่เจ็บเลยสินะ แทคไม่เจ็บเลย แทคเคยคิดว่าความรักของแทคอาจจะทำให้คุณเปลี่ยนใจได้ แต่ตอนนี้แทครู้แล้วว่าแทคมันโง่ไปเอง คุณก็แค่คบแทคไว้เล่นๆ คุณไม่ได้คิดที่จะจริงจังหรือรักแทคเลยใช่ไหมคุณ......ตอบมาสิว่าใช่ไหมแทคเริ่มตวาดผมอีกครั้ง ผมยกยิ้มขึ้นนิดๆพร้อมกับที่เงยหน้าสบตาแทคยอนนิ่ง

 


ใช่......... ฉันไม่เคยรักนายเลยแทคยอน ฉันคบนายเล่นๆ ฉันคบนายเอาไว้สำรองตอนที่ฉันเบื่ออูยองก็แค่นั้นแหละ และตอนนี้ฉันก็เบื่อนายแล้วด้วย ฉันชอบอูยองมากกว่านาย ได้ยินชัดหรือยังอ๊ค แทคยอน คนหน้าโง่..ผมประกาศเสียงกร้าวทำเอาแทคยอนถลึงตาด้วยความโกรธที่มากขึ้นพร้อมกับที่เขาดันข้อมือของผมให้ไปกระแทกกับฝาหนังอย่างแรง 

หน้าโง่ใช่ไหม...ตกลงนายหลอกฉันมาตลอดเลยสินะ ได้สิถ้านายทำแบบนี้กับฉัน ฉันจะเอานายคืนให้เจ็บแสบเลยคอยดูและ ทันทีที่แทคพูดจบเขาก็ใช้มือด้านหนึ่งกระชากสาบเสื้อของผมออกจากกันอย่างรวด เร็ว พร้อมกับที่เขาซุกใบหน้าเข้ามาขบเม้มที่บริเวณซอกคอของผมอย่างบ้าคลั่ง ผมทำได้แค่กลั้นน้ำตาที่กำลังจะไหลออกมาเงียบๆ โดยที่ผมไม่คิดที่จะขัดขืนอีกต่อไป ถ้าเขาต้องการแบบนี้ ผมก็ให้เขาได้ ผมอยากทำอะไรเพื่อเขาเป็นครั้งสุดท้าย ผมคิดในใจซ้ำไปซ้ำมา แต่แล้วจู่ๆแทคก็ชะงักการกระทำทั้งหมด

 


โธ่เว๊ย.................แทคสถบเสียงดัง พร้อมกับที่เขาผละมือออกจากข้อมือผมอย่างหัวเสีย ผมมองภาพของชายตรงหน้านิ่งด้วยความรู้สึกปวดใจ
 

ทำไมกันคุณ ทำไม ทำไมถึงเป็นแทคไม่ได้ ทำไมแทคเอ่ยทั้งน้ำตาพร้อมกับที่จู่ๆร่างของเขาก็ล้มลงไปกองกับพื้นทันที
ฮึก ฮึก ฮึก...........ทำไมต้องเป็นแบบนี้ ทำไมแทคถึงต้องมาทีหลัง ทำไมแทคถึงปล่อยให้อะไรๆมันสายไป ทำไมแทคไม่บอกความรู้สึกของตัวเองก่อนหน้าที่คุณจะไปคบกับอูยอง ทำไมแทคถึงได้โง่แบบนี้นะแทคเอ่ยเสียงปานจะขาดใจ และมันทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะโถมตัวเข้าไปกอดปลอบร่างสั่นเทานั้น ผมกอดแทคยอนแน่น

 
คุณขอโทษนะแทค คุณขอโทษ คุณไม่ได้ตั้งใจจริงๆ คุณไม่ได้ตั้งใจผม เอ่ยประโยคนี้ซ้ำไปซ้ำมาพร้อมกับที่ตอนนี้น้ำตาที่ผมกลั้นไว้มันไม่สามารถ ที่จะกลั้นไว้ได้อีกต่อไปแล้ว ผมจึงตัดสินใจปล่อยน้ำตาของตัวเองให้ไหลออกมาทันที

 คุณ ผิดเอง คุณเป็นคนเริ่มต้นเรื่องทั้งหมด ถ้าคุณไม่ตกลงคบกับแทคลับๆแบบนี้ซะตั้งแต่แรก เราสองคนก็ไม่ต้องมาทำอะไรผิดๆแบบนี้ แทคก็ไม่ต้องทนและเจ็บปวดกับความรู้สึกอึดอัดแบบนี้ คุณขอโทษผมเอ่ยเสียงระรัวปนสะอื้น

 
..............แทคไม่ตอบอะไรนอกจากเขาผละร่างของผมให้ออกจากอ้อมกอดของเขาเบาๆ พร้อมกับที่เขาเอื้อมมือขึ้นมาซับน้ำตาของผมแผ่วเบา

 เราสองคนผิดด้วยกันทั้งคู่ ความผิดทั้งหมดมันเกิดขึ้นเพราะเราทั้งสองคนแทค ยอนเอ่ยเสียงเบาหวิวในขณะที่เขายังคงซับน้ำตาให้ผมแต่ในขณะเดียวกันหยาด น้ำตาก็ยังคงไหลออกมาจากดวงตาที่เข้มแข็งนั้น ผมกัดริมฝีปากของตัวเองแน่นด้วยความเจ็บปวด เจ็บปวดที่ทำให้คนตรงหน้าเสียใจ เจ็บปวดที่ทำให้คนตรงหน้าร้องไห้

 ขอโทษผม เอ่ยได้เพียงแค่นั้นพร้อมกับที่ริมฝีปากของผมถูกปิดด้วยริมฝีปากร้อนของแทค ยอนเราสองคนแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน ผมยกแขนทั้งสองข้างโอบรัดต้นคอของแทคในขณะที่แทคไล้ฝ่ามือใหญ่ไปทั่วร่างกาย ของผม

 
อืม/อืม

 สิ้น เสียงแทคผละริมฝีปากของเขาออกเบาๆ พร้อมกับที่เขาช้อนร่างเปลือยท่อนบนของผมเข้าไปไว้ในอ้อมแขนแกร่ง แทคสาวเท้าพาร่างของเขาและผมเข้าไปในห้องนอน แทควางร่างของผมลงบนเตียงหนานุ่มแผ่วเบา พร้อมกับที่เขาคร่อมร่างของผมไว้ ผมจ้องหน้าแทคนิ่ง ดวงตาของแทคตอนนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกหลายๆอย่างแต่ความรู้สึกที่แสดงออกมา มากที่สุดคือความเสียใจ

 


คุณขอโทษนะแทคผมเอ่ยเสียงเบาหวิว

 ...............แทคไม่ตอบอะไรนอกจากส่ายหน้าให้ผมเบาๆ

 


ขอโทษที่คุณเป็นคนแบบนี้ ขอโทษจริงๆผมเอ่ยย้ำ

 แทครักคุณ รักคุณมากแทคเอ่ยพร้อมกับที่เขาโน้มใบหน้าเข้ามาจูบหน้าผากผมแผ่วเบาและมันก็ทำให้น้ำตาที่ผมพยายามกลั้นมันอยู่ต้องไหลออกมาอีกครั้ง

 ...............ผม ไม่ตอบอะไรนอกจากปล่อยเสียสะอื้นออกมา แทคไล้ปลายจมูกและริมฝีปากของเขาลงมาที่บริเวณริมฝีปากของผม และเราสองคนก็เริ่มจูบกันอีกครั้งและทุกสิ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปตามในสิ่งที่ มันควรจะเป็น....
 

อืม/อืม

 อ๊า........... 

อ๊ะ.....อ๊า

 แทครักคุณนะ รักคุณคนเดียวเท่านั้นแทค เอ่ยกระซิบที่บริเวณริมใบหูของผมในขณะที่เราสองคนกำลังบรรเลงบทรักที่แสนจะ เร่าร้อนแต่มันกลับแฝงไปด้วยความอ่อนโยนมากถึงมากที่สุด ผมไม่ตอบอะไรนอกจากยกแขนทั้งสองโอบรัดร่างหนาของแทคยอนให้แน่นขึ้น จนในที่สุดบทรักที่กำลังดำเนินอยู่ก็ได้จบสิ้นลง แทคคว้าร่างของผมให้เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของเขาทันที เราสองคนนอนกอดกันตลอดทั้งคืน ผมจะเก็บเกี่ยวความสุขตรงหน้าไว้ในหัวใจของผมตลอดไป....
 

.......................................................

.......................................

..........................

..............

.......

....

..

 ผมผละตัวของตัวเองให้ออกจากการถูกเกาะกุมของแทคให้เบาที่สุด พร้อมกับที่ผมเอื้อมมือของตัวเองลูบไล้ไปที่ใบหน้าหล่อเหลานั้นแผ่วเบา

 
คุณรักแทคนะ คุณจะจำเรื่องราวของเราสองคนไว้ในหัวใจ คุณจะไม่มีวันลืมแทค ไม่มีวันลืมอย่างแน่นอนผม เอ่ยทั้งน้ำตา พร้อมๆกับที่ผมโน้มใบหน้าเข้าไปจูบที่บริเวณริมฝีปากของแทคแผ่วเบา เบามากที่สุด ผมยกมือขึ้นมาซับน้ำตาของตัวเอง พร้อมกับที่ลุกขึ้นจากเตียงแล้วผมก็รีบจัดการสวมเสื้อผ้าของตัวเองอย่างรวด เร็ว และก่อนที่ผมจะออกไป ผมหันหน้ากลับไปมองร่างของผู้ชายตัวสูงที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงอีก ครั้ง

 
ลาก่อนแทค....เราสองคนคงจะไม่ได้เจอกันอีกแล้วผม เอ่ยเพียงแค่นั้น พร้อมกับที่รีบสาวเท้าออกมาจากห้องนอนอย่างรวดเร็ว ผมยกมือขึ้นมาปิดปากของตัวเองแน่นเพราะกลัวว่าเสียงสะอื้นจะดังเล็ดลอดออกมา ผมสาวเท้าให้เร็วขึ้นและเร็วขึ้น....นิชคุณ

 ++++++++++++++++++
 

อื้ม.......ผม ครางออกมาพร้อมกับที่ผมเอื้อมมือไปควานหาใครบางคนที่น่าจะนอนอยู่ในอ้อมกอด ของผม แต่ผมกลับเจอแต่ความว่างเปล่า ผมลืมตาขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยความตกใจ

 คุณ.......คุณผมเอ่ยเรียกชื่อของเขาคนนั้น 

.................. 

คุณ........คุณอยู่ไหน คุณอยู่ในห้องน้ำหรือเปล่าผมเอ่ยถามเสียงระรัวพร้อมกับที่ผมกระเด้งตัวลุกขึ้นจากเตียง ผมรีบสาวเท้าไปที่ประตูห้องน้ำทันที 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก............. 

คุณอยู่ในห้องน้ำหรือเปล่าครับผมเอ่ยถามอีกครั้ง 

....................

 ไม่ มีเสียงตอบรับและมันก็ทำให้ผมตัดสินใจบิดลูกบิดบานประตูห้องน้ำเข้าไปทันที แต่สิ่งที่ผมเห็นมันคือความว่างเปล่า หัวใจของผมตอนนี้มันหล่นวูบลงสู่พื้นทันที ความเจ็บปวดเริ่มแผ่ซ่านเข้ามาที่หัวใจของผมอีกครั้ง ผมรีบสาวเท้ากลับไปที่เตียงนอนอีกครั้ง และสายตาของผมก็เหลือบไปเห็นกระดาษโน้ตแผ่นเล็กที่ถูกวางอยู่บนหัวเตียง ผมเอื้อมมือไปหยิบกระดาษโน้ตแผ่นนั้นขึ้นมาอ่านอย่างรวดเร็ว และข้อความที่อยู่ในกระดาษแผ่นนั้นมันกลับทำให้น้ำตาของผมต้องไหลออกมาอย่าง ช่วยไม่ได้ หัวใจของผมเจ็บปวดและเสียใจมากถึงมากที่สุด

 

 


ลืมเรื่องราวของเราสองคนไปเถอะนะแทค

ในอนาคตแทคจะต้องได้เจอกับคนดีๆคนที่เขาดีกว่าคุณแน่ๆ

ดูแลและรักษาสุขภาพด้วย คุณตัดสินใจเรื่องนี้แล้ว

เราสองคนเลิกทำผิดแบบนี้สักทีเถอะนะ

คุณจะกลับไปคบกับอูยอง ต่อไปนี้เรื่องของเราสองคนจบลงเพียงเท่านี้นะ

ลาก่อน....นิชคุณ

 ฮึก ฮึก ฮึก...........คุณเป็นแทคไม่ได้จริงๆใช่ไหม??ผมเอ่ยได้เพียงแค่นั้น พร้อมกับที่ผมปล่อยให้น้ำตาของตัวเองไหลออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า...แทคยอน

 


+++++++++++++++++

 


ตอน นี้ผมอยู่ที่สนามบินแล้ว ผมไม่สามารถที่จะอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป ผมต้องไป ไปให้ไกลจากความเคยชิน ไปให้ไกลจากสภาพแวดล้อมเดิมๆ เพราะถ้าผมไม่ไปผมก็ไม่มีวันทำในสิ่งที่ถูกต้องได้ ผมสูดลมหายใจเข้า พร้อมกับที่ผมสาวเท้าเพื่อที่จะเดินเข้าไปในห้องด้านใน โดยก่อนที่ผมจะเดินเข้านั้น ผมหันกลับมามองด้านหลังอีกครั้ง

 

พี่ ขอโทษนะด้ง คุณขอโทษนะแทค เรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นเพราะคุณ ดังนั้นคุณจะเป็นฝ่ายไปเอง ในเมื่อคุณเลือกใครคนหนึ่งไม่ได้ คุณก็สมควรที่จะไม่เหลือใครสักคนเลยจะดีกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ทั้งสองคนเป็นทุกข์ ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ทั้งสองคนเสียใจจริงๆ ให้อภัยคนแบบคุณด้วย ลาก่อนอูยอง ลาก่อนแทคยอนผมเอ่ยกับตัวเองเสียงเบาหวิวในขณะที่ ผมรับรู้ได้ถึงความร้อนผ่าวที่บริเวณดวงตาของตัวเอง ผมยกมือขึ้นมาเช็ดน้ำตาของตัวเองและผมก็รีบสาวเท้าเดินเข้าไปในห้องด้านใน อย่างรวดเร็ว 

ไม่มีใคร...อยากเป็นคนสองคนใจ

 

ไม่มีใคร...อยากทำร้ายคนที่เขารักเรา

 

ไม่มีใคร...อยากอยู่คนเดียวโดยที่ไม่เหลือใครสักคน

 

แต่...ใน เมื่อเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นเพราะเราเป็นต้นเหตุ ดังนั้นเราควรที่จะรับผิดชอบมันด้วยตัวของเราเอง เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ความทรงจำดีๆในอดีตจะไม่มีวันลบออกไปจากหัวใจของเราได้

 

ขอบคุณที่มอบความรักความหวังดีให้คนแบบฉัน

 

ขอบคุณที่ดูแล ห่วงใย ใส่ใจ คนแบบฉันมาตลอด

 

และขอลาก่อน ขอลาจากไปเพื่อให้ เธอ ได้พบกับใครคนใหม่ที่ดีกว่า

 

แต่ถึงยังไงฉันก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ฉันรักเธอทั้งสองคนเท่าๆกัน


 

 [In The End]Plz'' Ment for me

Thx Guys^^


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

495 ความคิดเห็น

 1. #483 Boatiezz (@3oatiezz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 03:11
  จบเศร้าจัง
  คุณเลือกถูกแล้วนะ รักษาความสัมพันธ์ของพี่น้องเอาไว้
  แต่จะให้ถูกที่สุดต้อง TKW นะ อิอิ แอบฟินคนเดียวอีกแล้ว
  #483
  0
 2. #443 เต็งหนึ่ง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 14:11
  โธ่....มันยังมีให้เลือก อีกทางน๊าาาาา

  อยู่กันแบบ สามคนงัย

  ดีกว่า ต้องจากกันแบบนี้อีกนะ

  เจ็บปวด และ ไม่เข้าใจกันด้วย ไม่เอา น๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #443
  0
 3. #434 olive-on (@olive-on) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2555 / 17:32
  เศร้าอ่ะ แต่ที่คุณทำมันกถูกต้องแล้ว TT
  #434
  0
 4. #376 นานา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 12:10
  มันถูกแล้วน่ะที่คุนทำ

  ในเมื่อแทคด้งก็รู้จักกัน

  เรื่องมันจะไม่จบต้องทําแบบนี้
  #376
  0
 5. #353 คนผ่านทาง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 00:31
  อืมมม เข้าใจคุณนี่นะ T^T
  #353
  0
 6. #316 oppa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2554 / 12:43
  จบเศร้าจัง ToT

  เฮ้อคุนนี่คิดดีแล้วหรอ ว่าเป็นฝ่ายไปอ่ะ

  #316
  0
 7. #307 ott1212 (@ott1212) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 13:01
  จบแบบนี้จริงๆ เหรอ...............

  อยากให้เวลาเป็นการตัดสิน..............

  อยากให้ดูว่า............เวลาผ่านไป............

  ใครที่ยังรออยู่............................


  #307
  0
 8. #252 D-sine (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2554 / 22:48
  .....................

  จี๊ด เลยอ่ะ  เศร้า มากกก อ่ะ  โดน ค่ะ โดนอย่างแรง  เขื่อนแตก อย่างแรง

  แต่แบบนี้แหละ...... ดีที่สุดแล้ว

  เกิด ..... ก็เพราะ เรา...  ก็ควร จบ ..... ที่ เรา

  #252
  0
 9. #214 tukta (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 18:01
  ถูกต้องแล้วค่ะ

  จบแบบนี้ถึงจะเศร้าแต่มันก็ถูกแล้ว

  ไม่เลือกใครเลยจะดีกว่า
  #214
  0
 10. #207 รักคุณ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 02:37
  จบแบบนี้ก็ดีเหมือนกันค่ะไรท์เตอร์555555555555555ตกลงไม่เลือกใครเลยเพราะเลือกไม่ได้  ขอบคุณที่อัพให้อ่านนะคะ สนุกมากค่ะ
  #207
  0