2PM [[[SF TK Couple]]]

ตอนที่ 11 : [[SF]] สองใจ...ไร้ใจ (Torn between two lovers) 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 ต.ค. 53
ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้...

ไม่มีใครอยากเป็นคน...สองใจ

ใจเอยใจ...อยากรู้ว่าทำไมจึงแยกเป็นสอง

 ครึ่งหนึ่งมีคนคนหนึ่งครอบครอง ครึ่งหนึ่งฉันกลับจองให้ใครอีกคน

ไม่เข้าใจ...อะไรอะไรที่เป็นอยู่ในตัวตน

ทำไมถึงรักทั้งสองคน ทำไมถึงกลายเป็นคนสองใจ

เจ็บปวดใจ...ทำลายได้สิ้นทั้งกฎและกรอบ

สิ่งที่เป็นในตอนนี้ไม่มีคำตอบ ไม่ชอบเลยกับสภาพครึ่งๆกลางๆ

ทำร้ายอีกสองใจ...เพราะว่าไม่อาจเลือกสักทาง

ทำได้เพียงยืนอยู่ตรงกลาง แบ่งใจเป็นสองข้าง...ไม่มีทางไป

ปลดปล่อยใจ ปลิดปลิวละลิ่วพริ้วไหว

ไม่มีใครครอบครองใคร เมื่อไร้ใจ คือไร้รัก...และไร้เรา

 

หัวใจ ของคนเรานั้นมีเพียงแค่ดวงเดียว แต่ทำไมมันกลับแยกออกเป็นสอง คนหนึ่งก็รัก แต่อีกคนก็รักไม่ต่างกัน รู้ตัวว่าทำแบบนี้มันผิด ถ้าจะให้เลือกใครสักคนนั้นก็ทำไม่ได้ แต่จะเก็บไว้ทั้งสองก็คงจะเป็นไปไม่ได้อีกเหมือนกัน ตอนนี้ติดอยู่ตรงกลาง ระหว่างสามคน สามหัวใจ ไม่ว่าจะเลือกทางไหน ก็ต้องมีคนเจ็บปวดอยู่ดี...


ไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นคนโลเลแบบนี้....

ไม่ได้ตั้งใจที่จะรักคนสองคนในเวลาเดียวกัน....

ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายหัวใจรักของใคร...

และไม่ได้ตั้งใจที่จะต้องเป็นคนที่ยืนตรงกลางระหว่างเรา สามคน


สองใจ...ไร้ใจ (Torn between two lovers) 1ทำอะไรอยู่ครับเสียง นุ่มนวลของใครบางคนเอ่ยถาม ทำเอาผมต้องสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ พร้อมกับที่เขาเอื้อมมือเข้ามาโอบกอดผมจากทางด้านหลังแผ่วเบา ผมทำได้แค่ปรับสีหน้าให้เป็นปกติพร้อมกับรีบยัดเครื่องมือสื่อสารที่อยู่ใน มือลงไปในกระเป๋ากางเกงอย่างรวดเร็ว
นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยแหละ ว่าแต่ด้งเถอะ มาตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมพี่ไม่ได้ยินเสียงเลยผมเอ่ยถามเสียงอ่อนหวานในขณะที่พลิกตัวกลับไปเผชิญหน้ากับผู้ชายแก้มอูมโดยไม่ลืมที่จะยกมือทั้งสองขึ้นไปโอบรอบต้นคอสวยนั้นแผ่วเบา


เพิ่งมาเองครับ เห็นบ้านเงียบๆก็เลยเดินเข้ามาเลย ทานอะไรหรือยังครับเนี่ย...เสียง หวานๆที่ปนไปด้วยความห่วงใยถูกส่งออกมาจากริมฝีปากหยักของผู้ชายแก้มอูมตรง หน้า ทำเอาผมต้องเผยยิ้มออกมาด้วยความรู้สึกดีเลยทีเดียว


ยังเลย...ก็รอนายนั่นแหละเจ้าแก้มอูมผมเอ่ยตอบพร้อมกับรอยยิ้มหวานชวนมอง ทำเอาด้ง หรือ จาง อูยองผุดยิ้มออกมาทันที


งั้นเราออกไปทานข้าวข้างนอกกันนะครับอูยองเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือมาจับมือผมที่กำลังโอบรอบต้นคอเขาอยู่ ผมผละมือทั้งสองออกเบาๆ

ไปสิผม เอ่ยตอบพร้อมกับที่กระชับฝ่ามือของตัวเองกับคนแก้มอูมให้แน่นขึ้น โดยที่อีกมือแอบหยิบเครื่องมือสื่อสารออกมาแล้วจัดการพิมพ์อะไรบางอย่างลงไป ข้อความถูกส่งออกไปยังปลายทางอย่างรวดเร็ว เวลานี้ ตอนนี้คงทำได้เพียงแค่นี้...ได้โปรดเข้าใจด้วย ผมเอ่ยกับตัวเองในใจในขณะที่สาวเท้าเดินตามผู้ชายแก้มอูมที่ขึ้นชื่อว่า แฟน ของตัวเองออกไปที่รถที่ถูกจอดอยู่หน้าบ้านเงียบๆ และอีกไม่นานเราสองคนก็มาถึงร้านอาหารร้านประจำ คนแก้มอูมวิ่งลงมาเปิดประตูรถให้ผมอย่างรวดเร็ว ผมสาวเท้าลงจากรถทันทีเช่นกัน คนแก้มอูมเอื้อมมือมาจับมือผมอีกครั้งพร้อมกับที่ริมฝีปากสวยของเขามีรอย ยิ้มเล็กๆเกิดขึ้น ผมยกยิ้มตอบกลับไปพร้อมกับที่กระชับฝ่ามือของเราสองคนให้แน่นมากขึ้นไปอีก นิด คนแก้มอูมไม่ว่าอะไรนอกจากที่เขาสาวเท้าเข้าไปด้านในโดยที่มีผมเดินตามไป ติดๆเช่นกัน


ทานอะไรดีครับพี่คุณน้ำ เสียงอ่อนโยนถูกส่งออกมาจากริมฝีปากหยักของคนแก้มอูมอีกครั้งในขณะที่ตอนนี้ เราสองคนเข้ามานั่งในร้านเรียบร้อยแล้วโดยที่เราสองคนนั่งฝั่งตรงข้ามกัน


เอาเหมือนเดิมก็แล้วกันผม ตอบ คนแก้มอูมไม่ว่าอะไรต่อนอกจากที่เขาหันหน้าไปสั่งอาหารกับพนักงานหญิงที่ กำลังยืนรับออเดอร์อยู่ ผมจึงเลือกที่จะหันหน้าออกไปมองที่นอกหน้าต่างแทน แต่ แล้วสายตาของผมก็มองไปเห็นใครอีกคนที่กำลังจะเดินเข้ามา ผมสะดุ้งตัวนิดๆด้วยความตกใจ ผมกับผู้ชายตัวสูงคนนั้นสบตากันนิ่ง ผู้ชายตัวสูงยกยิ้มส่งมาให้ผม ผมทำได้แค่ส่ายหน้าให้เขากลับไปแทน ชายตัวสูงไม่ตอบอะไรนอกจากยังคงสบตากับผมนิ่ง แต่แล้วจู่ๆเขาก็ก้มหน้าลงพร้อมกับที่เขาสาวเท้าเข้ามาด้านในอย่างรวดเร็ว ผมรีบหันกลับมาให้ความสนใจกับผู้ชายแก้มอูมที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาสั่งอาหาร กับพนักงานหญิงคนเดิมทันที โดยที่ผมแอบสูดลมหายใจเข้าเบาๆสองสามทีสวัสดีด้ง มาทานข้าวที่นี่เหมือนกันเหรอจู่ๆ เสียงทุ้มต่ำของใครคนหนึ่งก็ดังขึ้นจากทางด้านหลังของผม ผมทำได้แค่นั่งนิ่งอยู่ตรงที่เดิม ในขณะที่ในหัวใจตอนนี้กลับเต้นไม่เป็นส่ำ มันเต้นแรงเหมือนจะหลุดกระเด็นออกมาจากอกอยู่แล้ว


อ้าว....สวัสดีครับพี่แทค มาทานที่นี่เหมือนกันเหรอครับเสียงที่ปนไปด้วยความตกใจนิดๆของคนก้มอูมเอ่ยถามพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆสบายตาใช่.....ว่าแต่นายเถอะมากับใครเนี่ยแทคยอนเอ่ยถาม ทำเอาผมที่กำลังนั่งนิ่งอยู่ ต้องหันกลับไปมองหน้าแทคยอนทันทีอ้าว....คุณนั่นเอง ไม่ได้เจอกันนานเลยนะแทค ยอนเอ่ยทักทายพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง แต่มันกลับทำให้ผมรู้สึกเหมือนกับว่าจะหายใจไม่ออกซะอย่างนั้น ตรงนี้มันน่าอึดอัดจนเกินไปแล้วนะอื้ม....ไม่ได้เจอกันนานเลยนะแทคผมตอบพร้อมกับรอยยิ้มนิดๆ


พี่แทคมาคนเดียวเหรอครับ แล้วคนพิเศษของพี่ไปอยู่ไหนกันนะ ทำไมไม่พามาแนะนำให้ผมกับพี่คุณรู้จักบ้างละครับอูยองเอ่ยถามด้วยความสงสัยส่วนตัว แต่มันกลับทำให้ผมต้องสะดุ้งตัวด้วยความตกใจเลยทีเดียวอ่อ...พอดีว่าเขาไม่ว่าง เขามีธุระนิดหน่อย ธุระสำคัญซะด้วยสิ พี่ก็เลยต้องมาคนเดียวแทคยอนตอบในขณะที่เขากับผมยังคงสบตากันงั้นนั่งด้วยกันนะครับพี่แทค ผมมากับพี่คุณแค่สองคน ยังเหลือที่นั่งอีกตั้งสองที่อูยองเอ่ยชวน ทำเอาผมต้องส่งสายตาขอร้องพร้อมกับการส่ายหน้านิดๆไปให้แทคยอนที่กำลังสบตากับผมขอบคุณมากนะ งั้นพี่ไม่เกรงใจล่ะแทค ยอนตอบพร้อมกับที่เขาสาวเท้าเดินเข้ามานั่งข้างๆผมอย่างรวดเร็ว ผมทำได้แค่นั่งนิ่งพร้อมกับที่หันหน้ากลับมามองคนแก้มอูมที่นั่งอยู่ตรงข้าม กับตัวเองนิดๆ แต่แล้วผมก็ต้องสะดุ้งตัวอีกครั้งเพราะจู่ๆผมก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่เคลื่อนเข้ามากอบกุมฝ่ามือด้านขวาของผม ผมก้มลงมองฝ่ามือใหญ่ที่เข้ามากระชับฝ่ามือของผมทันที ผมเลื่อนสายตาขึ้นไปสบตากับแทคยอนที่หันหน้ามาสบตากับผมนิดๆมีอะไรเหรอครับพี่คุณ พี่คุณเป็นอะไรหรือเปล่าครับ หน้าพี่คุณดูซีดๆนะครับอูยองเอ่ยถามทำเอาผมต้องรีบหันไปให้ความสนใจในขณะที่ฝ่ามือของผมยังคงถูกฝ่ามือใหญ่ของแทคยอนนั้นกุมอยู่


ไม่ ได้เป็นอะไร พี่สบายดีด้ง แต่พี่ว่าวันนี้อากาศร้อนๆนะ นั่งตรงนี้ร้อนเกินไป พี่ไปนั่งข้างด้งดีกว่า ตรงนั้นท่าทางจะเย็นกว่าตรงนี้ผม เอ่ยพร้อมกับที่ลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วพร้อมกับที่ผมกระชากฝ่ามือของตัวเอง ให้หลุดออกจากการถูกเกาะกุมของฝ่ามือใหญ่นั้นทันที คนตัวสูงชะงักการกระทำ พร้อมกับที่เขาเงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมนิ่ง ผมกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากพร้อมกับที่รีบสาวเท้าเดินอ้อมไปนั่งข้างๆคน แก้มอูมที่กำลังมองผมอยู่ทันที
ทานข้าวกันเถอะ อาหารเย็นหมดแล้วผมเอ่ยบอกชายทั้งสองคนที่นั่งอยู่ข้างๆและคนที่นั่งอยู่ตรงข้ามด้วยสีหน้าที่พยายามทำให้มันเป็นปกติที่สุด

พี่แทค ทานสิครับ เดี๋ยวผมสั่งอาหารเพิ่มให้เองอู ยองเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขายกมือขึ้นเรียกพนักงานหญิงแล้วก็จัดการสั่งเมนู อาหารเพิ่มเติม ผมเอื้อมมือไปตักอาหารตรงหน้าเข้ามาไว้ที่จานข้าวของตัวเอง พร้อมกับที่ผมรู้สึกได้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งของใครบางคนกำลังจดจ้องมาที่ผมแบบ ไม่วางตา ผมทำได้แค่กลืนน้ำลายลงคอเงียบๆในขณะที่สายตาที่จดจ้องมานั้นยังคงถูกส่งมา ที่ผมไม่ลดละทานนี่หน่อยนะผมเอ่ยบอกคนแก้มอูมข้างกายพร้อมกับที่ใช้ช้อนตักอาหารตรงหน้าแล้วจัดการส่งอาหารในช้อนนั้นไปให้คนแก้มอูมข้างกายทันทีขอบคุณครับ พี่คุณก็ทานเยอะๆนะครับอู ยองเอ่ยบอกพร้อมกับรอยยิ้มอีกแล้ว ผมไม่ตอบอะไรนอกจากยกยิ้มตอบไปให้คนแก้มอูม พร้อมกับที่ผมเบนสายตาไปที่คนนั่งฝั่งตรงข้ามกับตัวเอง คนตัวสูงกำช้อนในมือแน่น ในขณะที่เขายังคงจ้องมาที่ผม ผมไม่พูดอะไรนอกจากใช้ช้อนตักอาหารตรงหน้าเข้าปากเงียบๆ โดยที่ มือข้างซ้ายของผมนั้นเป็นอิสระอยู่ ผมจัดการเอื้อมมือไปสัมผัสกับมือของคนตัวสูงที่นั่งฝั่งตรงข้ามทันที คนตัวสูงสะดุ้งตัวนิดๆ ทำให้ผมออกแรงบีบไปที่ฝ่ามือใหญ่นั้นให้แรงขึ้นอีกหน่อย เขากับผมเราสบตากันนิ่ง ผมส่งสายตาอ้อนวอนไปให้คนตัวสูง คนตัวสูงไม่ตอบอะไรนอกจากใช้มืออีกมือตักอาหารตรงหน้าเข้าปาก ในขณะที่อีกมือที่ถูกผมสัมผัสอยู่นั้นเขาก็ออกแรงกระชับฝ่ามือของผมให้แน่นขึ้น เราสองคนตักอาหารเข้าปากเงียบๆ เรา สองคนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราสองคนทำเรื่องน่าอายแบบนี้ได้แนบเนียนจริงๆ ทำแบบนี้ได้ทั้งๆที่มีชายอีกคนนั่งไม่รู้อะไรเลยแบบนี้ได้ยังไง....ทำแบบนี้ ได้ยังไงกันนะนิชคุณ


พี่คุณครับ.....ทานนี่หน่อยนะครับเสียงอูยองเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขายื่นช้อนที่มีอะไรบางอย่างส่งมาจ่อที่ริมฝีปากของผม ผมตกใจก็เลยรีบผละมือที่กำลังจับอยู่กับคนตัวสูงอีกคนออกทันทีขอบคุณนะผมเอ่ยพร้อมกับที่อ้าปากรับสิ่งที่คนแก้มอูมยื่นมาให้
อร่อยมั้ยครับ ผมลองสั่งมาทาน ผมว่ามันอร่อยดีนะครับอูยองเอ่ยบอก

อื้ม....รสชาติดีมากเลยผมตอบทันทีที่เคี้ยวอาหารในปากหมด

พี่แทค ทานสิครับ หรือว่าอาหารไม่ถูกปากครับเนี่ย ทำไมพี่แทคทานน้อยจังอูยองเอ่ยถามทำเอาคนตัวสูงที่นั่งนิ่งอยู่หันหน้าไปมองคนแก้มอูมที่เอ่ยถามทันที


เอ่อ......มันก็อร่อยดี แต่พี่ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ นายไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกนะแทคยอนตอบ

หรือว่าคนพิเศษไม่มาด้วยกันแน่นะ ถึงทำให้พี่ชายผมทานข้าวไม่ค่อยลงแบบนี้อูยองเอ่ยถามติดตลก ทำเอาผมที่กำลังดื่มน้ำในแก้วอยู่ต้องสำลักออกมาเลยทีเดียว


แค่กๆผม ไอเพราะสำลัก ทำเอาชายสองคนที่กำลังคุยกันอยู่หันมามองผมแทบจะพร้อมกัน โดยที่คนแก้มอูมที่นั่งข้างๆผมเขาได้เอื้อมมือมาลูบที่หลังผมเบาๆ พร้อมกับที่ในมือของเขานั้นมีทิชชูสีขาวสะอาดอยู่


ดื่มช้าๆสิครับพี่คุณอู ยองเอ่ยบอกพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือที่มีกระดาษทิชชูเข้ามาซับที่บริเวณมุม ปากผมเบาๆ ผมไม่ตอบอะไรนอกจากยังคงไอต่อไป พร้อมกับที่หางตาของผมนั้นชำเลืองไปเห็นคนตัวสูงตรงหน้าที่มีทีท่าตกใจไม่ ต่างกัน โดยที่ในมือของเขานั้นมีผ้าเช็ดหน้าสีน้ำเงินเข้มที่แสนจะคุ้นตาอยู่ในมือ ผม แอบชำเลืองสายตามองไปที่คนตัวสูงอีกครั้ง พร้อมกับที่ก้มหัวนิดๆเพื่อบอกเขาว่าผมไม่เป็นอะไรแล้ว เขาจึงเก็บผ้าเช็ดหน้าผืนที่ผมเป็นคนเลือกให้เขากับมือของผมเองเข้ากระเป๋า เสื้อของตัวเขาเองอีกครั้ง


เอ่อ.......พี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะด้ง ขอตัวแป๊บนะแทคผมเอ่ยพร้อมกับที่ลุกพรวดขึ้นแล้วรีบสาวเท้าเดินอกมาจากโต๊ะนั้นทันที อึดอัด อึดอัด......ผมรู้สึกอึดอัดมากถึงมากที่สุด อาจ จะดูเหมือนว่าผมเป็นคนโลเล อาจจะดูเหมือนว่าผมเป็นคนไม่ดี พวกคุณอาจจะอยากถามผมว่าทำไมไม่ตัดสินใจเลือกใครไปสักคน แต่ถ้าผมจะบอกพวกคุณละว่าผมเลือกไม่ได้ จะให้ผมเลือกทำร้ายจิตใจใครสักคน ผมทำมันไม่ได้จริงๆ จะให้ผมเลือกคนหนึ่งแล้วทิ้งคนหนึ่ง ผมตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาดพอ เพราะผมก็รักเขาทั้งสองคนเท่าๆกัน ผมขาดใครสักคนไม่ได้  ผมอยากจะมีเขาทั้งสองคนไว้ในเวลาเดียวกัน ผมเลวผมรู้ตัว....
 

เป็นอะไรมากหรือเปล่า จู่ๆเสียงที่แสนจะคุ้นหูก็ดังขึ้นพร้อมกับการปรากฏกายของคนตัวสูง ใบหน้าหล่อเหลา ผิวสีแทนดูมีสุขภาพดี ที่ถูกสวมทับไปด้วยเสื้อยืดสีเทาที่ถูกทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำสนิทอีกทีรับ กับกางเกงสีเข้มขนาดพอดีตัวได้อย่างลงตัว ผมหันหน้าไปสบตากับคนตัวสูงคนนั้นนิดๆ
 

ไม่ได้เป็นอะไร ก็แค่อึดอัดผมตอบพร้อมกับที่พยายามสูดลมหายใจเข้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

อึดอัดมากเลยสินะ ต่อหน้าเขาเราต้องห่างเหินกันมากถึงขนาดนี้เลยเหรอแทคยอนเอ่ยถามในขณะที่เขาสาวเท้าเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ

 

แทคก็รู้.....ว่าคุณรู้สึกยังไง คุณส่งข้อความไปบอกแล้วนี่ว่าขอยกเลิกนัดวันนี้

ผม เอ่ยเสียงเครียด ทำเอาแทคยอนสีหน้าสลดลงทันที และมันก็ทำให้ผมคิดได้ ผมรีบหันตัวกลับไปเผชิญหน้ากับชายตัวสูงทันที พร้อมกับที่ผมสาวเท้าเข้าไปใกล้เขาแล้วผมก็จัดการแทรกตัวของตัวเองเข้าไป อยู่ในอ้อมกอดของคนตัวสูงอย่างรวดเร็ว 

คุณขอโทษนะแทค คุณไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้นกับแทคจริงๆนะ คุณก็แค่กลัว....กลัวว่าอูยองเขาจะรู้ ผมเอ่ยเสียงอ่อนลงพร้อมกับที่ออกแรงกอดคนตัวสูงตรงหน้าให้แน่นขึ้นอีกนิด


 

กลัวเขาจะเสียใจ แต่ไม่กลัวแทคจะเสียใจเลยใช่ไหมแทค ยอนเอ่ยถามน้ำเสียงตัดพ้อ ทำเอาผมต้องผละตัวเขาให้ออกห่างนิดๆ พร้อมกับที่ผมใช้มือทั้งสองข้างประคองใบหน้าของแทคยอนเบาๆ เขาสบตากับผมเงียบๆ แต่ในสายตาของเขานั้นกลับเต็มไปด้วยความปวดร้าว ซึ่งมันก็ทำให้ผมรู้สึกปวดร้าวไม่แตกต่างกันเลย... 

อย่าทำหน้าแบบนี้สิแทค แทคก็รู้ว่าคุณรักแทคผมเอ่ยเสียงอ่อนโยน

 


แทครู้ว่าคุณรักแทค เพราะแทคก็รักคุณ แต่คุณก็รักเขาคนนั้นไม่ต่างกันสินะ

แทคยอนเอ่ยเสียงเรียบ ทำเอาผมปวดที่หัวใจเลยทีเดียว

 

แทค.......... คุณขอโทษ คุณผิดเองที่เป็นคนแบบนี้ คุณผิดที่คุณทำอะไรไม่เด็ดขาดสักที คุณผิดที่คุณก็รักอูยอง คุณขาดเขาไม่ได้ แต่สำหรับแทค คุณก็รักแทค และคุณก็ขาดแทคไม่ได้เช่นกัน แทคเข้าใจคุณไหมผมเอ่ยถามเสียงเบาหวิว เพราะนี่มันคือความรู้สึกของผมจริงๆ ผมรักเขาทั้งสองคนเท่าๆกัน


 

แทคผิดที่แทคมาช้าเกินไปต่างหากล่ะ แทคผิดที่แทคเข้ามาทำให้คุณไขว้เขวและแทคก็ผิดที่ทำให้คุณต้องทำสิ่งแย่ๆแบบ นี้ แต่แทคก็ยังยืนยันว่าแทครักคุณไม่ได้น้อยไปกว่าที่อูยองเขารักคุณหรอกนะ 

ขอบ คุณ....ขอบคุณมากที่สุดเลยแทค คุณรู้ว่าแทครักคุณมากแค่ไหน ขอบคุณจริงๆ เพราะแทคเป็นแบบนี้ยังไงละ ถึงทำให้คุณรักแทคไม่แตกต่างจากที่แทครักคุณ คุณขอโทษนะ ขอโทษจริงๆ คุณจะจัดการเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด... ผมเอ่ยพร้อมกับที่ประทับริมฝีปากสวยของตัวเองลงไปบนริมฝีปากบางเฉียบนั้นเนิ่นนาน เราสองคนแลกจูบกันไปมา

 

.......................................................

.......................................

..........................

..............

.......

....

..

 


พี่คุณครับ พี่คุณสี ยงอ่อนโยนของคนแก้มอูมเอ่ยเรียกในขณะที่ตอนนี้เราสองมาถึงหน้าบ้านของผมเป็น ที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เราสองคนแยกตัวจากแทคยอนที่ร้านอาหาร ผมหันหน้าไปมองหน้าคนแก้มอูมนิดๆ
 

ว่าไงด้งผมเอ่ยถามเสียงใสพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆที่มุมปาก
 

ถึงบ้านแล้วนะครับอูยองเอ่ยบอก

 

อื้อ.....เข้าไปข้างในก่อนไหมผมเอ่ยถาม

 

ครับอู ยองตอบเพียงแค่นั้น เขาก็จัดการก้าวเท้าลงจากรถแล้วเขาก็วิ่งมาเปิดประตูให้ผมทันที ผมสาวเท้าลงจากรถพร้อมกับที่เอื้อมมือไปกอบกุมมือของคนแก้มอูม เราสองคนเดินเข้าไปในบ้านของผมช้าๆ
 

ดื่มอะไรหน่อยไหมด้งผมเอ่ยถามทันทีที่เราเข้ามาถึงในบ้าน
 

อะไรก็ได้ครับอู ยองตอบพร้อมกับรอยยิ้มเช่นเดิม ผมไม่พูดอะไรนอกจากเดินเข้าไปในครัวแล้วจัดการเทน้ำผลไม้ใส่แก้วทรงสูงสองใบ แล้วจัดการเดินออกมาที่ห้องนั่งเล่นอีกครั้ง
 

อ่ะ........น้ำแครอทของโปรดของด้งผมเอ่ยพร้อมกับที่ยื่นแก้วน้ำแครอทไปให้คนแก้มอูมที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟา

 

ขอบคุณมากครับอูยองตอบพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือมารับแก้วน้ำแครอทจากมือผมไปแล้วเขาก็จัดการยกแก้วน้ำแครอทขึ้นดื่มทันที

 

ว้าว.....รสชาติแบบนี้พี่คุณต้องลงมือคั้นเองแน่ๆเลย ใช่ไหมครับอูยองถามน้ำเสียงตื่นเต้น

 

อื้ม....เพราะมันเป็นของโปรดของด้งไงละ ซื้อเอามันไม่สดเท่าเราคั้นเองหรอกนะผมตอบ ทำเอาคนแก้มอูมวางแก้วน้ำแครอทลงบนโต๊ะตรงหน้าทันที พร้อม กับที่เขาเอื้อมมือมาคว้าร่างของผมให้ลงไปนั่งบนตักของเขาอย่างรวดเร็ว ผมผละมือที่ถือแก้วลงบนโต๊ะพร้อมกับที่ยกมือขึ้นโอบรอบๆต้นคอของคนแก้มอูม เบาๆด้วยความเคยชิน

 
พี่คุณน่ารักกับผมเสมอเลยนะครับ ผมมีความสุขมากที่มีพี่คุณอยู่เคียงข้างผมแบบนี้
 

...................
 

พี่คุณรู้ใช่ไหมครับว่าผมรักพี่คุณมากขนาดไหนอูยองเอ่ยถามเสียงแผ่วเบาที่บริเวณริมใบหูของผม

 

อื้อ........พี่รู้ ด้งไม่เคยทำให้พี่เสียใจเลยแม้แต่ครั้งเดียว ด้งเป็นคนดีมาก ดีเสียจนบางครั้งพี่รู้สึกผิด....ผมเอ่ยพร้อมกับที่จู่ๆก็รู้สึกว่าที่ดวงตาของตัวเองมีรื้นน้ำตาก่อตัวขึ้นไปพร้อมๆกัน ผมทำร้ายคนตรงหน้านี้ได้ยังไงกันนะ ผมทำร้ายคนที่เขารักผมมากขนาดนี้ได้ยังไง???


 

พี่คุณไม่ต้องรู้สึกผิดอะไรทั้งนั้นนะครับ ผมอยากให้พี่คุณมีความสุข และผมจะเป็นคนทำให้พี่คุณมีความสุขในทุกๆวันที่พี่คุณอยู่กับผม อูยองเอ่ยพร้อมกับที่เขาเอื้อมมือขึ้นมาลูบที่บริเวณดวงตาของผมแผ่วเบา
 

ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ พี่ก็รักด้งนะ ผมเอ่ยตอบ คนแก้มอูมไม่พูดอะไรต่อนอกจากที่ผมสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของริมฝีปากหยัก ที่ประทับลงมาบนกลีบปากของผมช้าๆและมันก็เต็มไปด้วยความอ่อนหวานนุ่มนวล อย่างที่สุด ผู้ชายตรงหน้านี้ไม่เคยทำให้ผมเสียใจ ผู้ชายตรงหน้านี้เขามอบความรักให้ผมตลอดมา แต่ทำไมผมถึงยังกล้าที่จะแบ่งหัวใจของตัวเองให้ใครอีกคน ทำไมผมถึงไม่พอกับความรักของเขาคนนี้ ทำไมผมถึงทำตัวเลวร้ายแบบนี้กันนะ ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ ยิ่งเขาทั้งสองคนอ่อนโยน และมอบความรักให้กับผมมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งถลำลึกและตัดสินใจไม่ได้ ผมจะเลือกใครระหว่างคนที่ดีและผมก็รักเขาทั้งสองนี้ คนหนึ่ง คือคนที่ผมคบกับเขามาก่อน เราสองคนเจอกันโดยบังเอิญ เขาเป็นคนดีมาก เขาเข้ามาเติมเต็มทุกๆสิ่งให้กับชีวิตผม ผมจึงตกลงที่จะคบเขาเป็นแฟน อูยองเป็นคนใจดี น่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย แต่ส่วนอีกคนเราเพิ่งแอบคบกัน ทั้งๆที่เราสองคนรู้จักกันมาก่อนที่ผมจะคบกับอูยองซะอีก แทคยอนกับผมเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก่อนหน้าที่ผมจะคบกับอูยอง แทคยอนก็ไม่ได้มีทีท่าอะไรกับผม ทั้งๆที่ผมแอบชอบเขามานานแล้ว แต่แล้วจู่ๆพอผมตกลงคบกับอูยองได้ไม่นานแทคยอนกลับมาบอกผมว่าเขารักผมมานาน แล้วเหมือนกัน และเขาก็พร้อมที่จะคบกับผมลับๆแบบนี้ ผมรู้ว่าผม ไม่ควรทำสิ่งที่เลวร้าย ผมไม่ควรทำร้ายอูยอง แต่ผมก็ห้ามใจของตัวเองไม่ได้ ผมรู้ว่าผมผิดทั้งหมด ผมสองใจ ผมรักผู้ชายสองคนในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าเป็นใครใครก็ต้องบอกว่าผมมันเลวอยู่แล้ว ผมรู้ตัวของผมดี แต่ปัญหาตอนนี้คือ ผมจะทำยังไงกับความสัมพันธ์ของเราสามคนต่อไปดี ผมจะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้คงจะไม่ได้อีกต่อไป รั้งไว้ก็มีแต่จะเจ็บปวดทุกฝ่าย ให้ผมเลือกอูยองที่คบกันมา ก่อนนั่นคือสิ่งที่ผมต้องทำเพราะมันคือความถูกต้อง อูยองเขาไม่ได้ผิดอะไรสักนิด แต่ผมก็ทิ้งแทคยอนไม่ได้เหมือนกัน เพราะแทคยอนเขาก็รักผมไม่ต่างไปจากที่อูยองรัก และมันก็คงจะมีแค่ทางออกทางนี้ทางเดียวเท่านั้น ที่ผมสามารถที่จะทำได้เพื่อเขาทั้งสองคน ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้ ขอโทษที่ต้องทำให้เจ็บปวดและขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมาทั้งหมด ผมต้องเป็นคนรับผิดครั้งนี้ ผมจะรับผิดชอบมันเอง
 

อืม/อืม เสียงผมและคนแก้มอูมครางออกมาแทบจะพร้อมกันในขณะที่ผมใช้ฝ่ามือทั้งสองรั้ง ใบหน้าของคนแก้มอูมให้เข้ามาแนบชิดกับใบหน้าของผมให้มากขึ้นเพื่อเป็นการทำ ให้ริมฝีปากของผมและเขาบดขยี้กันได้สนิทมากขึ้นไปอีก พร้อมกับที่คนแก้มอูมแทรกฝ่ามือร้อนของเขาเข้ามาลูบไล้ผิวกายของผมช้าๆผม ปล่อยอารมณ์ที่กำลังคุกกรุ่นให้เผาไหม้ต่อไปโดยไม่คิดที่จะหยุดหรือยั้งมัน ไว้ เราสองคนเบียดร่างให้แนบชิดกันมากขึ้น พร้อมกับบทจูบที่แสนจะเร่าร้อนก็ได้บรรเลงต่อไปและต่อไป.......จนถึงจุดสุด ท้ายแห่งความสุข

2 Be con Next part
^_^


 ปล.อ่านแล้วก็เม็นต์บ้างอะไรบ้างMusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

495 ความคิดเห็น

 1. #482 Boatiezz (@3oatiezz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:50
  เป็นใครก็คงเลือกไม่ถูกหรอก อีกคนก็รักเพราะดีเหลือเกิน อีคนก็รักมานานแต่มาช้าไป

  งั้นก็ TKW เลยละกัน หุหุ (ฟินส่วนตัว)
  #482
  0
 2. #442 เต็งหนึ่ง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 13:51
  o__0 นี่มัน tkw ชัดๆ จัดมา จัดมา อย่างเงี๊ยะ ชอบบบบบบบบบบบบ
  #442
  0
 3. #433 olive-on (@olive-on) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2555 / 16:53
  คุณด้งไม่นะ

  สงสารแทคอ่ะ  ด้งก็สวสารนะ  คุณก็น่าสงสารนะ
  #433
  0
 4. #375 นานา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มกราคม 2555 / 11:55
  กานตัดสินใจจะออกมาเป็นยังไงน่าาา

  รักสองคนเลย แย่จังเจ็บสามคน
  #375
  0
 5. #352 คนผ่านทาง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 / 00:17
  คุณจะตัดสินใจยังไงนะ???
  #352
  0
 6. #312 p.m.mei (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2554 / 22:20
  อ่านแล้วรู้สึกจุกจริงๆนะเนี่ย มันอึดอัดแทนจริงๆ เข้าใจเลยว่ารู้สึกยังไง
  #312
  0
 7. #306 ott1212 (@ott1212) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2554 / 12:56
  ทำไม...............ต้องเป็นแบบนี้............

  ถ้าเลือกอีกคน.................อีกคนก็ต้องเสียใจ...........

  แล้วถ้าไม่เลือก...............ก็ต้องเสียใจทั้งหมด...........
  #306
  0
 8. #251 D-sine (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2554 / 22:26
  ไรเตอร์ เลือกเพลงได้..... สุดๆ อ่ะ

  นำ้ตา ซึมเลย

  รักทั้งคู่ ไม่อยาก สูญเสียทั้งสอง  เจ็บปวด อ่ะ
  #251
  0
 9. #213 tukta (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 17:53
  เพลงกับเรื่องเข้ากั๊น เข้ากัน

  แล้วสุดท้ายจะเลือกใครล่ะ

  เลือกใครก็เจ็บทั้งนั้น
  #213
  0
 10. #206 รักคุณ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 02:23
  ทำไมคุณนี่ต้องขอ 2ด้วยนะเรื่องนี้ สงสารด้งก็สงสาร สงสารแทคก็สงสาร  บทสรุปสุดท้ายจะเป็นยังไงนะ? ขอบคุณไรท์เตอร์มากคะ
  #206
  0