ผู้สูงส่งแห่งความมืด ปาร์คเซวุง

ตอนที่ 6 : ลาเวนเทล เคลื่อนไหว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 12
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 พ.ค. 63

ปาร์คเซวุง เห็นภาพบาดตาบาดใจจนทนไม่ไหว เขารีบตรงกลับบ้าน และคิดจะสั่งให้ โรซี่ ดาร์คเอลฟ์สาวไปเก็บมินซังวอนภายในวันนี้ แต่ทว่า...

... หึ หึ เพื่อน เรื่องแค่นี้ก็ทนไม่ไหวแล้วรึ แล้วแบบนี้จะเป็นเจ้าโลกได้อย่างไร ...

" ก..แกเป็นใคร " ปาร์คเซวุงตะโกน

... ชั้นก็คือตัวของแกยังไงล่ะ มีนามว่า ลาเวนเทล ...

" แก แกคิดจะทำอะไร "

... ก็ทำให้นายได้ครองโลกยังไงล่ะ แล้วหลังจากครองโลก เพื่อน นายจะเอาสาวสวยมากมายซักกี่คนก็ได้ ...

" ไม่ ชั้นรักชินยองเฮ คนเดียว "

... หึ หึ แล้วแกจะต้องเปลี่ยนคำพูดเมื่อได้ลิ้มรสสาวสวย ... ลาเวนเทลกล่าว

" ก..แก "

... ขอแนะนำตัวก่อนนะ ชั้นมีนามว่า ลาเวนเทล จริงๆแล้วชั้นมีตัวตนอยู่ในโลกนิยาย ที่มีชื่อว่า นิกลาส ที่นั่นไม่มีทั้งความดี และความชั่ว พวกเราสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของทุกสิ่งให้กันได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวสวย หนุ่มหล่อ หรือแม้กระทั่งร่างกายของดาราหล่อๆที่มีไว้ให้พวกเราสิงสถิตย์ ชั้นซึ่งเป็นดารานำในโลกนั้นมีแฟนคลับสาวๆถึง 1พันล้านคน และได้รับพลังขั้นฟ้าจากเทพเจ้านิกลาส ถึงขั้นสูงสุด จนกระทั่งวันหนึ่ง ชั้นก็รู้สึกเบื่อ และมองมาหยั่งโลก ตอนนั้นเอง ที่นายเปิดประตูเชื่อมต่อโลกนี้ กับโลกนิยาย ของชั้น ...

" ชั้นไปเปิดมันตอนไหน " ปาร์คเซวุงสบถ

... ตอนที่แกใช้ วาร์ปสโตน ส่งแฟนของแก ออกจากวิหารจอมมารนั่นยังไงล่ะ...

" เป็นไปได้ยังไง "

... พ่อของแกคงไม่เคยบอกแกสินะ ว่า วาร์ปสโตน ระดับเวิร์ลไอเทมที่เขาให้นายเป็นของดูต่างหน้า เป็นสิ่งของในโลกของชั้น ...

" แล้วแกต้องการอะไร " ปาร์คเซวุงถาม

...ครองโลกร่วมกันกับนายไง...

" เราจะครองโลกได้ยังไง ด้วยกำลังแค่นี้ "

... ตอนที่ชั้นอยู่ ในโลกนิยาย ชั้นค้นพบ นิยายๆหนึ่ง ซึ่งมีนามว่า ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี ...

" แล้วมันยังไงล่ะ "

... ซึจิมิ เขามีพลังพิเศษแบบหนึ่ง ชื่อ กองทัพมาร 1แสนตน ซึ่งชั้นคิดว่า ชั้นควรอัญเชิญมันมาในโลกแห่งความจริง ...

" แล้วจะทำยังไงล่ะ "

... เผยแพร่นิยายเรื่อง ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซีออกไป ยิ่งมีคนเชื่อมาก กองทัพของชั้น ก็จะสามารถออกมาจากโลกนิยาย มาสู่โลกแห่งความจริงได้ ...

" ชั้นจะเชื่อแกได้อย่างไรว่าเป็นความจริง "

... งั้นชั้นขอยืมร่างแกชั่วคราวก็แล้วกัน ... ว่าแล้ว ลาเวนเทลก็สิงร่างปาร์คเซวุง และเริ่มพิมพ์ นิยาย เรื่อง ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี ออกเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีชื่อว่า Web novel  king

เรื่องราวในนิยาย กล่าวถึงซึจิมิไว้ดังนี้...

ซึจิมิ หรือในอีกชื่อหนึ่ง ซาโต้ ซึจิมิ เขาผู้ใช้ชีวิตไปวันๆอย่างว่างเปล่า เหมือนหายใจรดฟ้าอยู่ทุกวัน อยู่มาวันหนึ่งพลังของเขาก็ตื่นขึ้น มันเป็นพลังนักรบมาร 1แสนตน ซึ่งออกมาทำลายล้างโลก ในตอนที่เขาหลับ พวกมันจะบินข้ามวัดวา อาราม และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นที่พวกมันจะไม่ทำลาย


 

พวกกองทัพมารได้เข่นฆ่าประชาชน อย่างไม่เลือกหน้า สร้างความหวาดกลัวไปทั่วโลก จนออกข่าวใหญ่ ครึกโครม แต่เรื่องนี้ ซึจิมิ ดันไม่รู้ซะนี่


 

เมื่อเขาตื่นขึ้นมาทุกอย่างก็กลับเป็นเหมือนเดิมแล้ว บ้านเมืองที่พังทลายไป ก็กลับมามีสภาพเดิม ผู้คนที่ถูกฆ่าตายก็กลับมามีชีวิต อีกครั้ง แต่ทุกอย่างไม่เป็นเช่นนั้นไปเสียหมด ยังมี ความหวาดกลัวที่เกิดขึ้นในใจของคนที่ถูกฆ่าตาย อย่างไรล่ะที่มันไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม


 

ฝ่ายการทหารได้ทำการสำรวจอยู่หลายคืน จนกระทั่งค้นพบ บ้านที่เป็นต้นเหตุ พวกเขาถึงกับ ฆ่าล้างบ้านของซึจิมิ โดยไม่ไต่ถามถึงสาเหตุที่มีกองทัพปีศาจ 1แสนตนออกมาอาละวาด


 

ทว่า............


 

พวกกองทัพปีศาจ 1แสนตนก็ออกมาอาละวาดอีก แถมอาละวาดหนักกว่าเดิมด้วย และในเช้าวันใหม่ของอีกวัน ครอบครัวของ ซึจิมิ ก็ฟื้นกลับมาอีก โดยเฉพาะตัวของซึจิมิ เองที่แข็งแรงขึ้น ผิวหนังแข็งขึ้นกว่ากาลก่อนจนกระสุนยิงไม่ทะลุแล้ว นั่นอาจเรียกว่าวิวัฒนาการก็เป็นได้ แต่พวกเขากลับไม่มีความทรงจำตอนที่ตาย เหมือนมันหายไปในม่านหมอก


 

ซึจิมิ ยังคงใช้เวลาชีวิตไปวันๆ ราวกับหายใจรดฟ้า พวกเพื่อนๆ ต่างกลัวเขาจะรู้ข่าว จึงพากันปกปิด ไม่ให้เขารู้ และทุกคืนที่มาเยือน พวกชาวบ้านก็จะพากันไปหลบตามวัดวาอารามและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์


 

ทุกคนในพื้นที่ถูกสั่งให้ทำตัวปกติ และทำงานต่อไป เพื่อเป็นเพื่อนเล่นให้กับ ซึจิมิ จนกว่าทางการจะรู้วิธีกำจัดเขาได้


 

ทางการยังเคยไปคุยกับ พ่อแม่ และน้องๆของซึจิมิ แต่ในเช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาก็กลับลืมมันไป ราวกับเป็นคำสาป


 

ซึจิมิ ยังคงใช้ชีวิตปกติ ดื่มน้ำชายี่ห้อเดิมๆ กินข้าวแบบเดิมๆ ซึ่งทางการได้จ่ายเงินให้ กับครอบครัวซึจิมิเดือนๆ หนึ่ง มากกว่า 3ล้านบาท


 

ทุกๆวันทางการก็ต้องไปพูดเรื่องเดิมๆ กับ พ่อแม่ของ ซึจิมิ และให้เงินสนับสนุน พวกเขาเพื่อใช้ดูแลซึจิมิ


 

ในที่สุดพวกกองทัพมาร 1แสนตน ก็กำจัดบริเวณที่อาละวาด พวกมันจะอาละวาดอยู่ แต่ในประเทศของซึจิมิเท่านั้น ต่อมาก็เหลืออยู่เพียง อาละวาดในละแวกบ้านของ ซึจิมิ


 

ทุกอย่างดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ทางการยังคงไม่ปล่อยครอบครัวของซึจิมิไป พวกเขายังคงหาวิธีฆ่า ซึจิมิ อยู่ทุกวี่วัน


 

ไม่ว่าจะเป็นการยิงปืนสังหารซึจิมิ ฉีดยาให้ตาย ปาระเบิดใส่ ยิงบาซูก้า ใช้มีดปาดคอ เอาไปถ่วงน้ำ แต่ซึจิมิ ก็ยังไม่ตาย ไม่สิ ต้องเรียกว่าตายไปหลายรอบแล้วต่างหาก แต่ทุกเช้าเขาก็จะฟื้นขึ้นมาในห้องแห่งกาลเวลาของเขา และไม่มีความทรงจำตอนตาย ทั้งยังมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นอย่างมาก จนเขากลายสภาพไปไม่ต่างจาก อสูรเกราะเพชร ที่ทนทานต่อการโจมตี


 

นักวิทยาศาสตร์ พยายามหาวิธีฆ่าเขา โดยได้นำ อสุจิของเขามาจากการเก็บตัวอย่างทุกครั้งที่ฆ่าเขา และมีเหล่าสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นดาราดัง นักร้อง นางงาม นางแบบ นักกีฬาทีมชาติ นักการเมือง และตระกูล ใหญ่ๆ ขอทดลอง ฉีดอสุจิของซึจิมิ เพื่อมีลูกกับเขา เพื่อใช้หาทางฆ่าเขา


 

เวลาดำเนินไปนานแสนนาน ในห้องแห่งกาลเวลาที่เป็นห้องนอนของซึจิมินี้ ทำให้เขาไม่แก่ลงเลยสักนิด เมื่ออยู่ในห้องนี้เขาจะไม่แก่ไม่ตาย


 

เหล่าลูกหลานของ ซึจิมิ ต่างก็มีพลังเวทย์ อันน่าหวาดกลัว ในที่สุด นักวิทยาศาสตร์ก็ได้คิดปืนใหญ่ แฟนติน่อน ที่รวบรวมพลังเวทย์ ของลูกหลานซึจิมิทุกคน เพื่อยิงไปทำลายห้องแห่งกาลเวลาของ ซึจิมิ ไปพร้อมกับตัวของซึจิมิ


 

3


 

2


 

1


 

0


 

ยิงได้


 

ผู้บัญชาการสั่ง แล้วปืนใหญ่ แฟนติน่อน ก็ยิงไปทำลาย บ้านของซึจิมิ รวมถึงห้องแห่งกาลเวลาของซึจิมิ ด้วย


 

ร่างกายของซึจิมิ กำลังจะสลาย แต่ก่อนหน้านั้น ก็ได้มีแสงหนึ่งเรืองรองอยู่ ซึจิมิ รีบแหวกว่ายไปในแสงนั้น และทะลุผ่านเข้าไปในจักรวาล ที่เป็นอีกโลกหนึ่ง...จบ

ลาเวนเทลยิ้ม และเริ่มดำเนินตามแผน เข้าจ้องยอดวิวที่กำลังเด้งขึ้นเรื่อยๆ

100

202

350

400

1050...

และนี่คือจุดเริ่มต้นของการครอบครองโลก ของ ลาเวนเทลในร่างปาร์คเซวุง

************************************************************************************โปรดติดตามตอนต่อไป

 

 

 

0 ความคิดเห็น