โลกแฟนตาซีใบนี้อยู่ยากจริงๆเลย

ตอนที่ 1 : ที่ดาวดวงนี้ ผู้หญิง คือ กฏ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 11
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    18 เม.ย. 63

ผม อามาจิ โทคิ เป็นชาวดาวโลกคนสุดท้ายที่ย้ายมาที่โลกใบใหม่ โลกสุดแสนแฟนตาซีแห่งนี้ เนื่องจากโลกใบเก่าของเราได้ตายลง แต่ที่นี่ มันแย่ยิ่งกว่านรกซะอีก ทั้งเรื่องที่ผู้หยิงมีอำนาจมากกว่าผู้ชาย ทั้งเรื่องพื้นที่อยู่อาศัย ถูกพวก มังไบเซนท์ โจมตีตลอดเวลา แถมบางครั้งก็ยังมีสัตว์อสูร อย่างเช่นออร์คลอร์ด ปรากฏตัวมา จู่โจมหมู่บ้านของเราอีก ดังเช่นวันนี้

" ฮะ ฮะ ฮ่า โทคิ เจ้าจงยอมตายซะเถอะ " ออร์คลอร์ดกล่าว

" ไม่มีวัน ข้าจะไม่มีวันยอมแพ้ แม้พระอาทิตย์บนดาวดวงนี้จะดับไป " โทคิกล่าว

" ถ้าเช่นนั้นเราสองคงต้องประลองจนตายไปข้าง " ออร์คลอร์ดกล่าว

และแล้ว 1ชาย 1สัตว์อสูรจึงได้ประลองฝีมือกัน บนยอดเขาพันโยชน์ ที่มีรูปร่างเหมือนหัวกระโหลก

ฉัวะ ฉัวะ ฉัวะ

การต่อสู้ เป็นไปด้วยความดุเดือดเลือดพล่านจนไม่สามารถบอกได้ว่าฝีมือใครเหนือกว่าใคร จนกระทั่ง...

救命啊!!! (จิ้วมิ่งอา : ช่วยด้วย) มีเสียงผู้หยิงคนหนึ่งตะโกนออกมาทำให้โทคิเสียสมาธิ

" ตอนนี้ล่ะ " ออร์คลอร์ดตะโกนด้วยความได้ใจแล้วแทงดาบใส่หัวใจของโทคิ แต่โทคิเอง ก็แทงใส่หัวใจของออร์คลอร์ดในเวลาเดียวกันเช่นกัน

" สมแล้วที่เป็นกระบี่ [วายุหิมะโปรย] " ออร์คลอร์ดกล่าว แล้วกุมหัวใจตัวเองเอาไว้ก่อนมองไปทางผู้หญิง ที่กำลังหนี มังไบเซนท์ ตัวหนึ่ง

โทคิ เองก็กุมหัวใจตัวเองเช่นกัน และมองไปหยั่งจุดเดียวกับที่ออร์คลอร์ดมอง

มังไบเซนท์ ตัวนั้นมองมาหยั่งโทคิ และออร์คลอร์ด ด้วยความอยากจะกินจอมยุทธทั้งสอง ทำให้มันเปลี่ยนเป้าหมายจากผู้หญิงคนนั้น พุ่งเข้าใส่ ออร์คลอร์ดทันที

ออร์คลอร์ดสวนด้วยดาบ [เพลิงเมฆา] แทงใส่มังไบเซนท์ตัวนั้น ก่อนถูกมังไบเซนท์กัดจนตาย

หลังจากกินออร์คลอร์คเสร็จ เจ้าอสูรกายมังไบเซนท์ ก็หันมามอง โทคิ ด้วยความอยากกิน มันน้ำลายไหล แล้วพุ่งเข้าโจมตีโทคิ แต่เดชะบุญที่โทคิ สามารถแทงกระบี่วายุหิมะโปรยใส่ มังไบเซนท์ได้

มังไบเซนท์ที่กำลังร้อนเป็นไฟ จู่ๆถูกกระบี่ที่มีความเย็นสูงแทง ทำให้ตัวมันปะทุปริแตกเป็นชิ้นๆ ( ถ้าของอะไรโดนความร้อนมันจะขยายตัว และเมื่อถูกความเย็นมันจะหดตัว และเมื่อมันหดตัวอย่างรวดเร็วก็ทำให้เกิดปรากฏการณ์ แตกระเบิด ) ก่อนที่โทคิจะร่วงลงมา ใกล้สิ้นใจตาย

หญิงคนนั้นที่ชื่อ นาโอมิ เมื่อเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด จึงหยิบผลึกฟ้า ของสำคัญที่ตัวเองรักษาดูแลไว้ แทงใส่ หัวใจของโทคิ เพื่อสมานแผลของเขา และนำเขากลับไปหยั่ง เชลเตอร์ที่พักอาศัย และจากไปก่อนที่โทคิจะตื่นขึ้นมาในอีกวัน

เช้าวันต่อมา...เมื่อโทคิตื่นขึ้นมา ก็ไม่พบใคร พบแต่แอนดรอยด์ที่อยู่ในหลอดทดลอง เขาจึงทำการเปิดแคปซูล และต้องตะลึงกับความงาม ระดับนางฟ้ายังอายเทวดาตบะแตก

" เฮ้ย นายอะมาปลุกชั้นแล้ว ต้องรับผิดชอบนะ " นาโอมิหมายเลข 2020 กล่าว

โทคิที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงพา นาโอมิ 2020 กลับไปหยั่งหมูบ้านของตน พร้อมด้วยดาบเพลิงเมฆา และดาบวายุหิมะโปรย

และเมื่อไปถึงที่นั่น

" โทคินายหายไปไหนมา รู้รึป่าวว่า พวกมังไบเซนท์ เพิ่งโจมตีหมู่บ้านเรา " หญิงสาวหน้าตาสะสวย นาม มินาเอะ กล่าว แล้วชี้นิ้วสั่ง โทคิ ไปซ่อมกำแพงหมู่บ้านทันที โดยไม่สนใจว่าโทคิ เพิ่งผ่านอะไรมา เพราะกฏของโลกนี้ คือ ผู้หญิง เหนือกว่าผู้ชาย ในขณะที่ผู้ชายทำงานงกๆ ผู้หญิงก็กำลังนั่งขัดเล็บและชี้นิ้วสั่ง ช่างไม่ดีเอาเสียเลย

โทคิหันไปที่กำแพงหมู่บ้าน แล้วเริ่มก่ออิฐ โบกปูนอีกครั้ง โดยมี นาโอมิ 2020 คอยช่วย

"นั่นเธอกำลังทำอะไรอยู่ยะ ผู้หญิงอย่างพวกเรามีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือ แต่งหน้าทาปาก และคอยให้ผู้ชายปรนนิบัตินะยะ " มินาเอะ ที่มาเห็น นาโอมิ 2020 กำลังช่วยโทคิโบกปูนถึงกับฉุนขาด

" ข้าพเจ้าเพียงช่วยโทคิอีกแรงเท่านั้น ถ้าไม่พอใจก็มาไฝว้ กันได้นะ ข้าพเจ้าไม่เดือดร้อน " นาโอมิ 2020 กล่าว ทำให้มินาเอะ ถึงกับอึ้ง เธอเลยเปลี่ยนเป้าหมายไป ด่า โทคิแทน

"นี่โทคิ รู้รึป่าวว่า วันนี้มีลูกชายของดยุค มาเรียนที่โรงเรียนเดียวกับพวกเรา และเพื่อนของชั้น ก็เล็งเขาเอาไว้แล้ว แต่ชั้นก็เล็งเขาไว้เหมือนกัน " มินาเอะ กล่าว

" เธอรักที่ตัวเขาหรือ สมบัติของเขาล่ะ " โทคิกล่าว

" เรื่องความรักน่ะ ของพรรณนั้นจะมีใครสน มันต้องเอาหล่อรวยเอาไว้ก่อน " มินาเอะ กล่าว

" ถ้างั้นเธอก็จะไปแย่งผู้ชายจากเพื่อนของเธอเหรอ " โทคิกล่าวเงียบๆ

" อืม " มินาเอะ กล่าว แล้วขัดเล็บของเธอต่อไป ในขณะที่โทคิ โบกปูน และทำหน้าผิดหวังเล็กน้อย ที่เห็นเพื่อนสมัยเด็ก รักผู้ชายที่เงินทองของเขา

ในตอนนั้นเองที่ นาโอมิ 2020 เดินเข้ามา แล้วหยิบอิฐมาส่งให้โทคิ พวกเขาสบตากันในระยะประชิด และด้วยความสวยของนาโอมิ ทำให้ โทคิอดหวั่นไหวไม่ได้ เขาจึงหยิบปูนมาป้ายหน้า นาโอมิ เล่น ในขณะที่ นาโอมิเองก็หยิบปูนมาป้ายหน้าโทคิเช่นกัน มันเหมือนเวลาถูกหยุดเอาไว้ เพราะโทคิไม่เคยเจอสาวใด จะน่ารักและจริงใจกับเขาเลย นอกจากจะใช้งานอย่างเดียว

" จำเอาไว้นะ นาโอมิ ที่ดาวดวงนี้ ผู้หยิงคือกฏ " โทคิ สอนบทเรียนแรกให้นาโอมิ

" ผู้หญิงคือกฏ เหรอ ทำไมกันล่ะ โทคิ " นาโอมิถาม

" เพราะ ผู้หยิงรุ่นแรกที่มาพบดาวดวงนี้ เป็นคนออกกฏไว้ว่า ผู้ชายที่มาทีหลังจะต้องเป็นข้ารับใช้น่ะสิ แล้วมันก็ประพฤติปฏิบัติสืบกันมาจนกลายเป็น กฏของสังคมไปแล้ว " โทคิกล่าวแล้วกล่าวต่อ

" จบนี่เราไปตลาดกัน "

หลังจากนั้น 3 ชั่วโมง...โทคิ ก็พานาโอมิ 2020 ไปหยั่งตลาด เพื่อเลือกซื้อรองเท้าให้ นาโอมิ โดยไม่สนใจมินาเอะ ที่กำลังทาเล็บแต่งสวย

ณ ตลาดนัด กลางสลัม เขตที่ 7...

โทคิ รับเงินจากการทำงานโบกปูน แล้วตรงไปหยั่งร้านขายรองเท้า เพราะ นาโอมิ ไม่มีรองเท้าใส่

" นี่เถ้าแก่ ขอรองเท้าสวยๆ ให้น้องสาวคนนี้หน่อยสิ " โทคิกล่าว

เถ้าแก่ที่กำลังซักผ้า แล้วขายรองเท้าไปด้วยหันมามองโทคิ กับ นาโอม แล้วกล่าวว่า

" ผู้หยิงคนนั้นเป็นแฟนน้องชายเหรอ แต่น่าเสียดายนะเวลาพวกเธอ กลายเป็นเมียเรา พวกเธอมักกลายเป็นผู้หยิงใจร้ายที่ใช้งานสามีเยี่ยงทาส " เถ้าแก่กล่าว

" ว่าอะไรนะตาแก่ นี่เอ็งด่าข้าอยู่ใช่ไหม " เสียงภรรเมียของเถ้าแก่ดังออกมา

" หามิได้ ท่านภรรยาที่เคารพรัก ข้าหรือจะกล้าด่าท่าน " เถ้าแก่กล่าว ก่อนหยิบรองเท้าคู่งามให้ นาโอมิ ให้เธอลองใส่ดู ซึ่งก็เข้ากับเท้าเธอพอดี

" เอาคู่นี้นะ " โทคิกล่าว แล้วหยิบตังค์ส่งไปให้เถ้าแก่ 500 บาท

เถ้าแก่มองหน้าโทคิ แล้วทำหน้าเหมือนมันน้อยเกินไป โทคิจึงเพิ่มให้เถ้าแก่อีก 1000 บาท แล้วเดินจากเถ้าแก่ไปพร้อมนาโอมิไปช็อปปิ้งต่อ...

************************************************************************************โปรดติดตามตอนต่อไป

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น