เซียนโลกนิยาย พิชิตโลกอนาคต

ตอนที่ 2 : มีแต่กะจั้วเท่านั้นที่ครองโลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  25 ก.ค. 62

" แกไปได้แล้ว " ผมส่งสายตาอันเย็นยะเยือก ไปหยั่งไวเวิร์นตัวที่พวกเราขี่มา ก่อนมันจะสั่นไปทั้งตัวแล้วรีบทะยานหนีอย่างไม่คิดชีวิต

" พวกเรารอดแล้วขอบใจนะ ยู กวานมิน " อายาเสะกล่าวทั้งๆที่เธอยังไม่หายสั่นจากความกลัวที่เครื่องบินทั้งลำตกลงมากระแทกพื้น และมีคนตายมากมาย

ผมเข้าไปโอบกอดเธอ เพราะคิดว่าตอนนี้เธอต้องการที่พึ่งทางใจ มากกว่าไออุ่นใดๆในโลกนี้ และในขณะที่ผมกำลังจะเข้าฉากเลิฟซีน กับอายาเสะ ก็มีคนเข้ามาขัดจังหวะ ความสุขของผม

" พี่ ยูกวานมิน กับพี่อายาเสะ คะ ดูนั่นสิคะ " อาสึกิ ชี้ไปหยั่งทีมกู้ภัยที่กำลังเดินมา แต่เพียงเขาถอดหมวกเท่านั้น ผมถึงกับต้องตกใจ เขาคือ ฮวาง แท จุน ตัวร้ายที่จะออกมาปล้ำผู้หญิงตอนพวกเธอนอนหลับในตอนที่ 30 เขาเป็นตัวละครที่ชอบปรากฏตัว ในคราบสุภาพบุรุษช่วยเหลือผุ้หญิง และสุดท้ายก็ปล้ำพวกเธอจนหนำใจแล้วค่อยฆ่า

" พวกคุณไม่เป็นไรใช่มั๊ย " ฮวาง แท จุน กล่าวพร้อมหยิบแก้วน้ำยื่นให้ อายาเสะ กับ อาสึกิทันที เหมือนคุณลุงใจดี ที่เพิ่งพบหน้าหลาน

" อย่าดื่มนะ อายาเสะ อาสึกิ ในน้ำมียานอนหลับ " ผมตะโกนในทันทีจน อาสึกิ ตกใจ ทำน้ำหกลงบนพื้น และมีหมาตัวหนึ่งมาเลีย ไม่นานมันก็นอนหลับไป

" คุณวางยานอนหลับพวกเราทำไม " อายาเสะถาม พร้อมตั้งการ์ด แต่โจรร้าย ฮวาง แท จุนไม่ได้มาคนเดียว มันมากับพรรคพวกอีก 7คน ที่กำลังปล้ำผุ้หญิงอยู่

" ฮะ ฮะ ฮ่า ฆ่าผู้ชายทำลายผู้หญิงนั่นแหละคติของชั้น " ฮวาง แท จุน กล่าวก่อนจะตบมือให้พรรคพวกที่ยังปฏิบัติกิจไม่ทันเสร็จหันมารุมพวกเรา

แต่ทว่า...ยังไม่ทันสิ้นเสียง ฮวาง แท จุน ผมก็ชิงลงมือก่อน ผมพุ่งเข้าไปอัดหน้า ไอ้ คิม อะไรซักอย่างจนมันสลบคาหมัดผม ก่อนจะใช้มีดพับ ปาดคอ ฮันกิวที่ยังใส่เสื้อไม่ทันเสร็จ และพุ่งต่อไปหยั่งเสือร้ายอีก 5ตัวที่กำลังมึนเมากับการปล้ำผุ้หญิงอยู่ และพวกมันทุกคนก็ถูกผมปาดคอทั้งหมด

ตอนนั้นเองที่ มีแมลงสาปมาเกาะหัว อายาเสะ และเธอก็ร้องออกมา ด้วยความตกใจ

กะจั้ว! กะจั้ว! กะจั้ววววววว!!! ( ลองทำเสียงซาวเอฟเฟกซ์ดูครับ จะรู้ถึงความมันส์เวลาฆ่าแมลงสาป)

หลังจากผมพุ่งไปปาดคอลูกน้องคนสุดท้ายของ ฮวางแทจุนล้มลง มันก็มีสีหน้าซีดเผือดทันที ผมค่อยๆหยิบมีดมาเลียเลือดช้าๆ แล้วยิ้มราวกับฆาตกรโรคจิตที่โผล่มาในนิยาย ตอนที่ 38

" ชอบจริงๆ คำว่า กะจั้วนี่ "

" แกมันฆาตกรโรคจิตชัดๆ " ฮวาง แท จุนกล่าว ก่อนจะรีบวิ่งหนีไป แบบไม่คิดชีวิต ผมจึงตะโกนตามหลังไป

" ถ้าคราวหน้าเจอกันอีก แกไม่รอดแน่ ฮวาง แท จุน " ผมกล่าวเสียงเรียบ ช้าๆชัดๆ ก่อนหันไปมอง อายาเสะ และ อาสึกิที่กำลังตกใจ แล้วกล่าวว่า

"มาช่วยผู้หญิงที่โดนวางยานอนหลับกันเถอะ "

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบ ฮวาง แท จุน ก็วิ่งหน้าตั้งกลับมาทางพวกผม

" แก อยากจะเลิกเป็นคนแล้วเหรอ " ผมตะโกนออกไป เพื่อให้ ฮวาง แท จุน หนีอีกครั้ง แต่เขากลับไม่ทำเช่นนั้น เขายังคงวิ่งหนีเป็นเส้นตรงมาที่พวกผม

" ซ..ซอมบี้ มีซอมบี้ ตามชั้นมา " ฮวาง แท จุนกล่าวแล้ววิ่งผ่านพวกผมไป ผมมองไปหยั่งด้านหลังและต้องตกใจ มันเป็นฝูงซอมบี้ที่จะปรากฏในตอนที่ 47 แต่ทว่า ตอนนี้มันกลับเริ่มแล้ว

" ยังอีกตั้ง 48 วันไม่ใช่รึไงกว่าจะมีซอมบี้ออกมา " ผมอุทาน ก่อนจะรีบตะโกนให้ อายาเสะ กับ อาสึกิวิ่งหนีไป

" แล้วผู้หญิงพวกนี้ละ จะทำยังไง พวกเธอยังไม่รู้สึกตัวเลยนะ " อายาเสะกล่าว อย่างไม่อยากตัดใจจากผู้หญิงบริสุทธิ์พวกนี้ แต่ผมทำได้แต่ก้มหน้า แล้วสั่งพวกเธอ ให้มุ่งหน้าไปที่สะพานเชียงใหม่ ในทันที

" พวกเราช่วยอะไรพวกเธอไม่ได้แล้ว สิ่งที่พวกเราทำได้คือ ทำให้พวกเธอตายโดยไม่ทรมาน " ผมกล่าวก่อนจะมอบความเมตตาให้พวกเธอ เป็นครั้งสุดท้าย ผมใช้มีดพับ แทงไปหยั่งตำแหน่งหัวใจของพวกเธอ เพื่อให้ตายในทันที เพราะไม่งั้นพวกเธอจะถูกฝูงซอมบี้รุมทึ้ง และคุณคงจะรุ้ว่ามันเป็นความทรมานที่ยิ่งกว่านรกเสียอีก เมื่อถูกฉีกร่างกายไส้พุงทะลัก

หลังจากผมฆ่าทุกคนเรียบร้อย และเลือดยังคงอยู่บนใบหน้าผม ผมก็ตะโกนให้ อายาเสะ กับ อาสึกิหนี

" หนีไป ให้เร็วที่สุด ...หนีเคเตะ คุดาไซ(ได้โปรดหนีไป ) " ผมกล่าวอย่างอ่อนแรง เพราะโลกที่โหดร้าย กฏที่ใช้จึงเป็นกฏของป่า ไม่ใช่กฏของเมือง ผู้เข้มแข็งอยู่รอด ผุ้อ่อนแอตาย

ในขณะที่ อายาเสะ และ อาสึกิ หนีข้ามสะพานเชียงใหม่ไปได้แล้ว ผมก็มองไปหยั่งด้านหลังที่มีฝูงซอมบี้อยู่มากมาย ในกลุ่มนั้น กลับ มี ลีจุนเท ที่ควรจะตายไปแล้ว วิ่งอยู่ในนั้นด้วย เขาเป็นหัวหน้าของซอมบี้พวกนี้

" ไอ้บัดซบ กูฆ่ามึงไปแล้ว มึงยังจะวิ่งไล่กูอีกเหรอ " ผมกล่าวก่อนจะหันหลังวิ่งหนี เมื่อผมวิ่งมาถึงกลางสะพาน เจ้าบ้า ฮวาง แท จุน ก็กดระเบิดสะพาน ทิ้งให้ผม ต้องลุยกับฝูงซอมบี้ที่วิ่งไล่หลังมา

" ตายซะ ไอ้สวะ ยูกวานมิน " ฮวาง แท จุน ตะโกนด้วยความดีใจที่ผมต้องลุยกับฝูงซอมบี้

" ไอ้เหี้ย แก ไอ้บัดซบ ฮวาง แท จุน ชั้นน่าจะฆ่าแกแต่แรก " ผมกล่าวและเริ่มเสียใจที่ผมไม่ฆ่ามันแต่แรก เพราะความใจอ่อน ทำให้มันลากฝูงซอมบี้มา และทำให้ผุ้หญิงพวกนั้นต้องตาย

ผมหันหน้ากลับไปสู้กับฝูงซอมบี้ ด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี

ฉัวะ ฉัวะ ฉัวะ

ซอมบี้ตัวแล้วตัวเล่า ถูกผมฟันล้มลง ผมแทงจนมีดพับ กระเด็นหลุดมือ เพราะมันทื่อมากแล้วหลังจากผ่านการใช้งานอย่างโชกโชน และแล้ว เจ้าซอมบี้ ลี จุน เท ก็มาถึงตัวผม มันใช้สกิลที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะตามเนื้อเรื่องแล้ว ลี จุน เท ต้องไม่ตาย ตอนนี้ แต่ผมกลับทำให้มันกลับตาลปัตร และตอนนี้ผมกำลังจะถูกฆ่าตายด้วยน้ำมือ ของ ลี จุน เท

...นี่ตรูมาได้แค่นี้เองสินะ ผมคิด แต่ก่อนที่ ลี จุน เท จะฆ่าผม ก็ได้มีเสียงหนึ่งดังมาจากข้างหลังฝูงซอมบี้

ฉัวะ ฉัวะ ฉัวะ

การปรากฏตัวของตัวเอก ที่ผมไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเกิดขึ้นมาก่อนมันก็เกิดขึ้น เมื่อ ดาร์ค อีริค(ตัวเอก) ฟาดฟันดาบมุราสะ ท่ามกลางฝูงซอมบี้ และนิชิโนะ(นางเอก) กำลังใช้เวทย์ โฮลี่ ไลน์ ในการกำจัดพวกมัน ซึ่งในกลุ่มซอมบี้ ก็มี ซอมบี้ ทหาร กับ ซอมบี้ตำรวจด้วย พวกเขาคงจะพ่ายแพ้พวกมันในศึกครั้งแรกเป็นแน่
 
แต่ในไม่ช้าพวกซอมบี้ก็ถูกกำจัด

ดาร์ค อีริค ฟันหัว ลี จุน เท กระเด็นเป็นคนสุดท้าย และผลักมันตกลงจากสะพานเชียงใหม่ แล้วค่อยๆเดินมาหาผมที่กำลังเหนื่อยหมดแรง

" แก น่าจะเป็น เหยื่อล่อพวกมันชั้นดีเลยนะ ยูกวานมิน " ดาร์ค อีริคกล่าว ก่อนจะ กระชากหัวของผมขึ้น แล้วต่อยเข้าที่ท้องผมอย่างไม่ยั้ง

ตุบบบบ! ตุบบบบ! ตุบบบบ!

 " อั๊ค! ไอ้บัดซบ แน่จริงมาสู้กัน โดยไม่อาศัยพลังสิวะ " ผมกล่าวทั้งๆที่ ลำตัวได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก แล้วดาร์ค อีริค ก็โยนผมไปทาง นิชิโนะ ฮีลเลอร์สาว แรงค์ A

นิชิโนะ อมยิ้ม แล้วฮีลให้ผม แล้ว ดาร์ค อีริค ก็กระทืบผมอีกที แล้วก็ฮีล ตามด้วยกระทืบอีกครั้ง ฮีล กระทืบ ฮีล กระทืบ เป็นแบบนี้อยู่หลายรอบ จนผมอ้วกออกมาเป็นเลือด

" ได้โปรดหยุดฮีลผมเถอะ นิชิโนะ ผมรู้ว่าคุณไม่อยากทำ " ผมกล่าวทั้งๆที่ไอออกมาเป็นเลือด แต่ นิชิโนะ ก็ไม่ยอมหยุดฮีล และ ดาร์ค อีริค ก็ไม่ยอมหยุดกระทืบ

จนภาพที่เห็นจากอีกฟากของสะพานที่พวก อายาเสะ และ อาสึกิ ยืนอยู่ เป็นภาพพวกเธอยืนร้องไห้ กับความป่าเถื่อนโหดร้ายของ ดาร์ค อีริค

" ได้โปรด มอบความเมตตาด้วยความตายแบบฉับพลันให้เขาทีเถอะ อย่าให้เขาต้องเจ็บอีกเลย " อายาเสะตะโกนทั้งน้ำตามาจากอีกฝากของสะพาน

*****************************************************************************โปรดติดตามตอนต่อไป


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #11 Parichat1009 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 14:24
  ฮาเร็มป่ะคะเราไม่ใช่สายนี้อ่ะ
  #11
  9
  • #11-8 popu07(จากตอนที่ 2)
   1 สิงหาคม 2562 / 11:13
   ว่างๆ ช่วยไปอ่าน เกิดมาตบเกรียน เซียนก้มกราบหน่อยนะ แรกๆมันจะฮาเร็มหน่อยๆ แต่พระเอกจะพลัดหลงกับบรรดาเมียๆ แล้วต้องไปสู้กับ แลนเวีย ฮิเมะ ตัวเอกจากอีกเรื่อง เรื่องนี้มันส์นะ งิงิ
   #11-8
  • #11-9 popu07(จากตอนที่ 2)
   1 สิงหาคม 2562 / 11:31
   เสริมอีกนิดเรื่องนี้พระเอกเป็นลูกของพระเจ้านะ งิงิ
   #11-9
 2. #4 อัมพร (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 19:53

  ขอบคุณค่ะ

  #4
  2
  • #4-1 popu07(จากตอนที่ 2)
   24 กรกฎาคม 2562 / 21:03
   เรื่องนี้ออกจะ ดาร์ค หน่อยนะ
   #4-1
  • #4-2 popu07(จากตอนที่ 2)
   24 กรกฎาคม 2562 / 21:12
   ตอน 2 อัพเดตแล้วนะ ลองอ่านดู
   #4-2
 3. #3 kirito9876 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 18:12
  555+อดเลิฟซินไปเป็นที่เรียบร้อย
  #3
  6
  • #3-4 popu07(จากตอนที่ 2)
   24 กรกฎาคม 2562 / 21:21
   มันค่อนข้างดาร์ค หน่อยนะเพื่อน
   #3-4
  • #3-6 popu07(จากตอนที่ 2)
   25 กรกฎาคม 2562 / 11:21
   ตอนใหม่มาแล้วนะ
   #3-6