อาลาบา ข้านี่แหละราชันต์แห่งเกมส์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 420 Views

 • 3 Comments

 • 26 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2

  Overall
  420

ตอนที่ 3 : มุมมองของ เทเรเซีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 74
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  30 พ.ย. 61

ฉัน เทเรเซีย ฮาเก็น นักเวทย์สาวเผ่าเอลฟ์ ซึ่งสืบทอดพลังของผู้กล้ามา หน้าที่ของฉันคือ การลอบสังหาร จอมปราชญ์ อัคคี ผู้มีนามว่า เซน

ตอนฉันเป็นเด็ก ฉันมีสัตว์เลี้ยง เป็น ราชันต์สิงโตนรก ที่ ท่านพ่อจับมาให้ ตอนนั้นมันยังเป็นเด็กและดื้อกับฉันเอามากๆ ฉันตั้งชื่อมันว่า โกโร่

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก

โกโร่ สิงโตน้อยต้องกินอาหารวันละสามมื้อ และต้องกินอาหารเป็น 3เท่าของตัวมันเองของโปรดของมันก็คือเนื้อ ซึ่งฉันสามารถตีสนิทมันได้ก็เพราะว่าเนื้อนี่ละ

1ในอาหารที่ฉันทำได้มีรสชาติอร่อยสุดฝีมือ ก็คือ สเต๊กหมู รมควัน มันเป็นธรรมดาอยู่แล้วที่เด็กสาวชาวเอลฟ์จะต้องทำกับข้าวได้

ฉันเติบโตขึ้นพร้อมกับโกโร่ แต่เมื่อ ฉันอายุ 15 คำสาปของจอมมารที่แฝงอยู่ในสายเลือดของตัวฉันมันก็เริ่มออกฤทธิ์ ฉันไม่สามารถกินข้าวตอนกลางคืนได้ แม้ว่าจะหิวแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะกินอะไรก็อ้วกออกมาหมด มันเป็นพลังที่มาพร้อมกับคำสาป สายเลือดผุ้กล้าที่ตื่นขึ้นทำให้ฉันมีพลังเหนือกว่าเหล่าเอลฟ์ทั้งหมด แต่คำสาปก็ทำให้ฉันดูน่าสงสาร

เขาว่า กบนานัน ที่เป็นเวิร์ลไอเทมของโลกใบนี้ สามารถกินคำสาปทุกอย่างได้ ฉันอยากรุ้จริงๆนะว่ามันจริงรึเปล่า ฉันกับโกโร่ ก็เลยเสาะแสวงหามันเพื่อมาล้างคำสาป จนกระทั่งวันหนึ่ง ฉันก็พบกับ ราฟาเอล เขาเป็นจอมมารที่ปกปักษ์รักษาต้นไม้โลก และตอนนี้ก็ยังคงปกป้องมันอยู่ ฉันย้ายมาอยู่กับเขาเป็นเวลา 5ปีแล้ว

โกะเนนไม ( 5 ปีก่อน).....

วันหนึ่ง ราฟาเอล ได้มอบ กบนานัน เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 200 ปีของฉัน ในที่สุดฉันก็จะได้หลุดพ้นจากคำสาปซะที ดูเหมือนว่า มันจะของที่มาจากผู้เล่น ชื่อ อาลาบา ที่จะมาเกิดกับฉันในเร็วๆวันนี้ ด้วยผลของบัตรเชิญสู่โลกใบนี้ของเด็กน้อย จะทำให้เขาเป็นเด็กทารกที่เก่งที่สุด แต่เด็กจำต้องมีพ่อ ฉันจึงขอร้องราฟาเอล ให้เป็นพ่อของเด็กในท้องของฉัน ซึ่งเขาก็ไม่ขัดข้อง

เวลาผ่านไปในขณะที่ฉันตั้งครรภ์ อยู่นั้นเอง เผ่ามนุษย์ก็ได้มารุกรานเผ่าเอลฟ์ของฉันในคืนวันหนึ่ง นำโดยจอมปราชญ์อัคคี ผุ้มีนามว่า เซน ผิวหน้าอันหล่อเหลาดั่งเพลิงของเขา ปะทะกับกลุ่มควันที่มอดไหม้ในหมู่บ้าน เขากำลังฆ่าเอลฟ์ อย่างเมามันส์ และ ราฟาเอล ก็ตัดสินใจสู้กับเขาในคืนนั้น เพื่อจะถ่วงเวลาให้ฉันและโกโร่ หนีไป

ฉันและโกโร่ หนีไปในยามวิกาล ฉันปวดท้องใกล้คลอดอย่างมาก จนมาถึงถ้ำแห่งหนึ่งฉันก็ได้หยุดพัก และหอบหายใจแรง ก่อนจะเบ่งสุดแรงให้ เขาออกมา ลูกของฉันเกิดแล้ว ฉันตั้งชื่อให้เขาว่า อาลาบา ตามนิยายที่ฉันเคยอ่าน มันเป็นชื่อของมังกรปฐพี สุดเข้มแข็ง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

0 ความคิดเห็น