ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,671 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  80

  Overall
  10,671

ตอนที่ 78 : ภาพอนาคต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61

ผมวิ่งไปตามทางที่มีควันออกมา มันมีใบมีดซ่อนอยู่ในควันด้วย ผมกระโดดหลบเต็มกำลัง จนตัวลอยเลยทีเดียว ทำให้ผมหลบคมมีดได้อย่างเฉียดฉิว

ชเว้ง ชเว้ง

เสียง ใบพัดคมมีดที่ดังออกมา ทำให้ผมรู้สึกหวาดกลัวเลยทีเดียว ชลาเก้นที่อยู่ในมือ ผม ฟันเสียงดังลั่น เพื่อสกัดคมมีดนั้น

เคร้ง!!!

คมมีดกระดอนออก เมื่อมัน กระทบกับ ใบดาบของ ชลาเก้น

................................. แบบนี้จะไปอยู่ในกลุ่มนำได้ยังไง ล่ะ ซึจิมิ............................ ริเอะ พูดอย่างเป็นห่วง

" ไม่ต้องห่วงริเอะ ผมมีแผนการ "

ผมวิ่งอีกไม่ถึงสิบก้าว ก็ออกมาจากอุโมงค์แล้ว ในที่สุดผมก็เกิดไอเดียออกมาเมื่อเดิน ลอดออกจากอุโมงค์ได้สำเร็จ

" ทำไมเราไม่บินไปล่ะ จะได้หลบกับดักทั้งหมดไปได้ด้วย "

................................... คุณซึจิมิ ค่ะ นั่นมันเรียกว่าโกงนะ ค่ะ........................................

" เขาไม่เรียกว่าโกง ริเอะ เขาเรียกเทคนิคต่างหาก "

ว่าแล้ว ซึจิมิ ก็เรียก ฟาลเนเซ่ออกมา ตอนนี้ ฟาลเนเซ่ ตัวกำลังลุกโชนเป็นไฟออกมา

" ทำไม เธอ ถึง มีไฟลุกโชนไปทั้งตัวละ ฟาลเนเซ่ "

" เพราะซึจิมิ มีพลังมากขึ้นยังไงล่ะทำให้ข้าได้รับพลังมากขึ้นไปด้วย "

" เอาล่ะ ฟาลเนเซ่ ข้าจะขอขี่เจ้า ข้ามกับดักตามด่านพวกนี้ไป เพื่อไปยังห้องโถงกลางเป็นคนแรก "

" ขี่!!! " ฟาลเนเซ่ ก้มหน้าอย่างเอียงอายออกมา เธอไม่ชอบคำว่าขี่เลย หน้าเธอแดงก่ำยังกะลูกแตงโมผ่าซีก

" นั่นมันเรียกโกง นะซึจิมิ คนอื่นเขาใช้กำลังของตัวเอง ในการฝ่าด่าน แต่ซึจิมิกลับจะขี่ข้า ให้บินข้ามกับดักไป "

" เอาน่า ไม่ต้องมาเถียง ข้าจะทำอย่างไร ก็เป็นเรื่องของข้า การได้ที่ 1 ต้องไม่เกี่ยงวิธี "

 *-* เค้าขอทำแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว แล้วต่อไปเค้าจะไม่ทำอีกแล้ว ซึจิมิ อ้อน ฟาลเนเซ่

" ก็ได้ ซึจิมิ "

และแล้ว ซึจิมิ ก็ได้กระโดดขึ้นขี่ฟาลเนเซ่ เธอเริ่มกระพือปีก และบินข้ามกับดักต่างๆไป เพื่อให้ไปถึงห้องโถงกลางเป็นคนแรก ไม่นาน ฟาลเนเซ่ก็บินตามกลุ่มนำทัน โดยที่ ซึจิมิได้ร่ายเวทย์กำบังกายฟาลเนเซ่ไว้ไม่ให้ใครเห็น

ฟาลเนเซ่ บินเร็วราวกับลมพัด ความเร็วประมาณ 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนแซง พวก ซัน กับ เฟยหลง ไป โดยที่ทั้งสองคนไม่รู้สึกตัวเลย ว่ามีอะไรอยู่บนฟ้า เพราะมัวแต่สนใจกับ กับดักที่อยู่รอบตัว

ลมแรงทำให้ซึจิมิ ต้องเอามือขึ้นมาบังหน้าเลยทีเดียว ในที่สุดเขาก็ไปถึงห้องโถงกลางเป็นคนแรก ในระยะเวลาแค่ 4ชั่วโมง

ซึจิมิ เดินเข้าไปในห้องโถงกลาง ซึ่งมีคัมภีร์ เวทย์ทั้ง 5 ที่วางเป็นของรางวัลอยู่ บวกกับ แอปเปิ้ลทองคำ เพิ่มพลังอีก 5ลูก

......................................... ในที่สุดก็โกงสำเร็จ นะค่ะคุณซึจิมิ เอาล่ะ รีบเอา คัมภีร์เวทย์ อัคคี และ แอปเปิ้ลทองคำกันเถอะ........................................................

" ถ้าไม่มีคนจับได้ เขาไม่เรียกว่าโกงหรอก ริเอะ ถ้าโดนจับได้ถึงจะเรียกว่าโกง "

ซึจิมิ เดินเข้าไปที่แอปเปิ้ลทองคำ ทั้ง 5ลูก ที่ใช้เพิ่มพลังปราณเวทย์ในกาย แต่ซึจิมิ ก็ยังมีใจคุณธรรมอยู่บ้าง สิ่งของพวกนี้จึงไม่อยู่ในสายตาเขา ซึจิมิจึงตัดสินใจไม่นำพา แอปเปิ้ลทองคำ ทั้ง 5ลูก ออกไป เขากลับมาให้ความสนใจคัมภีร์ทั้ง 5 ที่วางอยู่

...................................คุณซึจิมิ ค่ะ แอปเปิ้ลทองคำเลยเชียวนะ ขายได้ลูกละล้าน เหรียญทองเลยนะ ทำไมไม่เอา....................................

" ผมไม่ต้องการมัน ผมจะเหลือมันไว้ "

...................................... ถ้างั้นก็ตามใจ คุณซึจิมิ เอาล่ะ รีบเอา คัมภีร์เวทย์อัคคีแล้วไปกันเถอะ...........................................................ริเอะ AI อัจฉริยะกล่าว

" ผมจะเอามันทั้ง 5 เล่มนี่ล่ะ ริเอะ " ว่าแล้ว ซึจิมิก็หยิบคัมภีร์เวทย์ทั้ง 5 เล่ม ใส่เข้าไปในแหวนมิติของเขา แล้วภาพอนาคตก็ปรากฏ พลังนี้ซึจิมิได้มาหลังจาก ดาร์ค อีริคเข้าสิงร่างเขา คงเป็นพลังปราณสีขาวที่ ดาร์คอีริคได้รับมา มันแสดงผลทำให้ซึจิมิ สามารถมองเห็นภาพอนาคตได้

ภาพอนาคตกำลังหมุนฉากไป........

........................................... คุณ ซึจิมิจะบ้าเหรอ เขาให้เอาไปได้ แค่เล่มเดียวนะ............................

พูดยังไม่ทันขาดคำ กับดักสุดท้ายที่อยู่ในห้องนี้ก็ทำงาน ประตูทางออกของห้องโถงนี้ ถูกปิดลง และอสูร นับสิบ ก็พากันปรากฏกายออกมา

พวกมันส่วนใหญ่นั้นอยู่ในระดับชั้นทองแดง แต่มีสามตัวที่อยู่ในชั้นเงิน และมี 1ตัวที่อยู่ในชั้นทอง

พวกมันทั้งหลายต่างจ้องซึจิมิไม่กระพริบตา

เนื้อ 

เหยื่อ 

เลือด

พวกมันต่างพากันกล่าวออกมาเป็นภาษาของอสูร

อสูรมี 6ระดับ คือ 1.อสูรระดับทองแดง 2.อสูรระดับเงิน 3.อสูรระดับทอง 4.อสูรระดับเพชร 5.อสูรระดับราชันต์ และสุดท้าย 6.อสูรระดับตำนาน

ซึจิมิตกใจอย่างยิ่ง ที่อยู่ๆ ก็มีอสูรนับสิบตัวปรากฏออกมา เขาเลยเรียกอสูรพันธสัญญาของเขาออกมา

" จงออกมา ฟาลเนเซ่ มิร่า และ ก็อบกะ"

เมื่อ ฟาลเนเซ่ มิร่า และ ก็อบกะออกมา สัตว์อสูรต่างรู้สึกหวาดกลัวในทันที พวกมันต่างถอย อย่างน้อยตนละ 3ก้าว

กว๊าก กว๊าก 

โฮกกกกกกกกกกกกกก

กรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร

สัตว์อสูรระดับเงินทั้งสามต่างส่งเสียงออกมา ทำให้สัตว์อสูรระดับชั้นทองแดงนับสิบ ต่างกระโจนเข้าใส่ สัตว์อสูรทั้งสาม ของซึจิมิ ในทันที

ฟาลเนเซ่ เธอ เผาผลาญ สัตว์อสูรระดับทองแดงนับสิบตัวในทันที เธอกระโจนไปด้วยเพลิงอัคคีอันร้อนแรง 

" ไม่เห็น เก่งเท่าไหร่เลย เจ้าพวกนี้ อ่อน จริง "

ในที่สุดเธอก็มาเจอกับ อสูรชั้นเงิน ที่เป็นสิงโตเผือก

โฮกกกกกกกกกกกกกกก

" แบบนี้สิถึงจะเร้าใจหน่อย "

ทางด้านมิร่า เธอในร่างโลลิ สูงไม่เกิน 149เซนติเมตร ผมสีฟ้าอมดำ ตาสีแดง ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอดูน่ารักเป็นอย่างมาก เธอได้เรียกดาบดูดเลือดออกมา และแทงดาบนั้น อย่างรวดเร็ว และรัว จนเลือดสาดกระจาย ในความน่ารักของเธอนั้น มีคมดาบซ่อนอยู่

กว๊าก กว๊าก อสูรนกระดับเงิน ได้มาประจันหน้ากับเธอ เธอได้ใช้ลิ้น เลียเลือดที่ติดอยู่บนคมดาบ แล้วพูดว่า

" ข้าจะไม่ทำให้ ที่รัก ต้องผิดหวัง "

ทางด้านก็อบกะ เขาใช้ค้อนสงครามทุบใส่ อสูรหมาป่า ระดับทองแดงตัวแล้วตัวเล่า จนก็อบกะ หาวออกมาอย่างน่าเบื่อ มันง่ายเกินไปสำหรับเขา จนเขา มาเจอกับ อสูรหมาป่า ระดับเงิน

กรรรรรรรรรรรรรรรรร

" เฮ้อ เจ้าหมาป่า หน้าตาน่ากลัวจัง"

ส่วนซึจิมิ ต้องเจอ กับอสูรระดับทอง ราชาแมงป่องทะเลดำ มันพุ่งเข้ามาหาซึจิมิด้วยความเกรี้ยวกราด ซึจิมิเรียกดาบชลาเก้นเล่มใหม่ออกมา และเข้าปะทะกับ อสูรราชาแมงป่องทะเลดำ

รับมือได้ยากจริงแฮ๊ะ ซึจิมิพยายามฟันเข้าใส่เกราะของมัน ซึ่งหางแมงป่องของมันดุร้ายมาก ซึจิมิทำได้แค่เพียงรอยขีดข่วนเท่านั้น ก่อนที่จะ เพลี่ยงพล้ำถูกหางของมันฟาดกระเด็นไปนับสิบเมตร

ข้าจะต้องจัดการมันให้ได้ แม้จะตัวคนเดียวก็ตาม เขาคิด

ตัดมาที่กองอำนวยการ.....

" แย่แล้วค่ะ ท่านผู้อำนวยการซายะ มีคนรวบหนังสือเวทย์ระดับ7ทั้ง 5เล่ม ไปแล้วค่ะ " อาจารย์สาวสวย โนเอลน่า มองดูตัวเลขที่อยู่ในห้องโถง มันเขียนว่า เลข 1 หมายถึงมีคนจำนวน 1คนในห้องโถงนั้น และดูตัวเลขของหนังสือที่หน้าปัดมันกลายเป็นเลข 0

หมายความว่ามีคนโลภ หยิบหนังสือเกินกว่า 1 เล่มไปและกับดักสุดท้ายได้ทำงานแล้ว มันเปิดกลไก ปล่อยสัตว์อสูรออกมา ทั้งๆที่ อาจารย์ใหญ่ซายะ เตือนนักเตือนหนาแล้ว

" พวกเราไป รีบไปช่วยเด็กคนนั้นกัน " อาจารย์ใหญ่ ซายะ นำคณาจารย์ ประมาณ 20คนไปด้วย เพื่อรีบไปช่วยเด็กที่นำหนังสือไปเกินกว่า 1เล่ม ทว่า มันยังคงต้องใช้เวลาเดินทางไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ถึงแม้จะใช้ทางลับ เดินทางไป ก็ตาม

...............ถ้าตายในห้องโถงกลาง หมายถึงการตายไปจริงๆ......................อาจารย์ใหญ่ ซายะคิด ระหว่างออกเดินทาง

กลับมาทาง ซึจิมิ เขายังคงต้องต่อสู้ กับ ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ที่มีระดับถึง อสูรระดับทอง แต่ทว่าพิษที่มันภูมิใจ กลับมีความร้ายกาจรุนแรงถึงขั้น อสูรระดับเพชร เลยทีเดียว

ซึจิมิ เตะหางของ ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ออกไป แล้ว แทงมันด้วยดาบชลาเก้นสุดแรง แต่กลับไม่สามารถผ่านเกราะที่คอหอยของมันได้

เรี่ยวแรงของเขาลดลงเรื่อยๆทุกขณะจิต ซึ่งราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ก็ไม่ได้ดีกว่าซึจิมิเท่าไหร่นัก เพราะตัวมันเองก็ถูกซึจิมิ แทงไปหลายแผล แต่ไม่ใช่แผลที่ทำให้ถึงตายแม้แต่แผลเดียว

ซึจิมิ ร่ายเวทย์ วังวนเปลวเพลิง ยิงเข้าใส่ ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ อย่างบ้าคลั่ง แต่ยังไม่อาจล้มมันได้ มันพยายาม เล็งหาจังหวะที่ ซึจิมิ เผลอ แทงหางพิษเข้าใส่ ซึ่ง ซึจิมิก็ไวพอที่จะหลบมันได้

แต่ทว่า กับดักสุดท้ายไม่ได้มีเพียง ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ พื้นที่ที่พวกเขาสู้กันอยู่นั้น ค่อยๆร้อนขึ้นทุกขณะจิต ซึ่งราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ก็สัมผัสได้เช่นเดียวกัน เริ่มมีเสาหิมะ หล่นลงมาในบางช่วงบางตอนแล้ว ตอนนี้ในห้องโถงใหญ่ ด้านหนึ่งร้อนระอุ ด้านหนึ่งเย็นจัดจนกระทั่งหนาวเป็นน้ำแข็ง

ซึจิมิที่มีพลังลดลง เรื่อยๆ เริ่มหายใจติดขัด อากาศในห้องนี้เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ พร้อมกับความร้อนที่เพิ่มขึ้นในด้านที่ซึจิมิอยู่

............................... คุณซึจิมิ ต้องใช้คาถาอัคคีระดับ 7 จัดการมัน ไม่งั้นตาย ....................................... ริเอะ AI อัจฉริยะกล่าว

" ได้เลย ริเอะ ผมจะใช้คาถาอัคคีจัดการกับมัน " ซึจิมิ หยิบหนังสือเวทย์อัคคีขึ้นมา ในขณะนั้นเอง 

ฉึก แกว๊ก

หนังสืออัคคี ขาดวิ่น เนื่องจากถูก ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ แทงใส่ ไม่มีเวลาอ่านเลย

..................................คุณ ซึจิมิต้องรวบรวมจิตให้เป็นหนึ่งแล้วใช้จิตอ่าน ลองหยิบหนังสือเล่มอื่นขึ้นมาสิค่ะ.............................................

คราวนี้ ซึจิมิ รวบรวมจิตให้เป็นหนึ่งแล้วหยิบหนังสืออีกเล่มขึ้นมา มันเป็นหนังสือ ปกสีน้ำเงิน อมเทา ซึ่งเป็นคาถาสายฟ้าระดับ 7 กิก้าเดียมาโอ ( มังกรสายฟ้าทลายปฐพี ) นั่นเอง

การใช้คาถานอกสายของตนเองจะติดโทษ ทำให้พลังลดลง 20 เปอเซ็น ซึ่งซึจิมิก็ไม่ได้สนใจ ชั่วพริบตานั้น ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ก็พุ่งเข้ามาโจมตีเขาอีก แต่ถูกคาถา นะจังงัง ของซึจิมิเข้าไป ทำให้แข็งค้างไปชั่วเสี้ยววินาที

ใช่แล้ว มันเป็น คาถาเฉพาะตัวของ ชิฮาระ ยังไงล่ะ ที่ ซึจิมิได้เรียนรู้มาอย่างยากลำบาก ถึงจะครูพักลักจำอยู่บ้าง ประกอบกับ คำอธิบายของ ชิฮาระ ก็ทำให้เขาใช้เวทย์นี้ได้เกือบ 100 เปอเซ็น

และในเสี้ยววินาทีนั้นเอง ที่ซึจิมิ ได้ปลดผนึก หนังสือคัมภีร์เวทย์เล่มสีน้ำเงิน

" ตายซะ เจ้าบ้าแมงป่องทะเลดำ "

กิก้าเดียมาโอ!!!

มังกรสายฟ้าตัวใหญ่ขนาดมหึมา ได้มาปรากฏ ตรงหน้า ซึจิมิ และ ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ 

ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ มันทำได้เพียงร้องครางเท่านั้น ก่อนที่จะถูกมังกรสายฟ้าช็อตแผดเผาทุกส่วนของร่างกาย กลายเป็น แมงป่องปิ้ง และร่วงตกลงมาจากกลางอากาศ ที่มังกรสายฟ้าวิ่งผ่านไป

ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ มันหายใจรวยรินใกล้จะตายแล้ว.........

ตูม

กลับมาทางด้าน ฟาลเนเซ่ เธอได้ ฉีกร่างกายของ สิงโตเผือกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แทบจำสภาพไม่ได้ และถูกปล่อยทิ้งไว้ บนแท่งน้ำแข็ง ที่เสียบออกมาจากพื้น

" เฮอะ กระจอก จริงๆเลย นึกว่าจะเก่ง "

ฟาลเนเซ่ ชูดาบออกมาอย่างผู้มีชัย

ทางด้าน มิร่า ดาบดูดเลือด กำลังสูบโลหิตของ อสูรกายร่างนก จนแห้งเหี่ยว มิร่ายิ้มเยาะในความอ่อนแอของ เจ้า ปีศาจนกตนนี้

" ฮิ ฮิ ฮิ เลือดของคุณ ช่างแสนอร่อยเหลือเกิน น่าจะมีอีกสักหลายๆตัวเลยนะ " มิร่าดูถูกคู่ต่อสู้ของเธอ เพราะมัน เป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอ เมื่อเทียบกับ ระดับชั้น ราชันย์อสูรของเธอ ถึงแม้ตอนนี้ เธอจะเป็นร่าง โลลิ อยู่ก็ตาม

ทางด้าน ก็อบกะ ตอนนี้ ค้อนสงครามของเขากำลังทุบ อสูรหมาป่า เหมือนลูกชิ้นบดอยู่ และเขาสังเกตว่าพื้นมันร้อนขึ้นเหมือนกระทะเดือดๆ เขาเลยใช้เวทย์น้ำ ทอดอสูรหมาป่า ขั้นเงินตัวนี้เสียเลย

" สุกกำลังได้ที่แล้วสินะ " ก็อบกะ หยิบผงชูรสออกมาจากกระเป๋า แล้วเหยาะเข้าที่อสูรหมาป่า ก่อนจะกลืนกินมันลงไปในที่สุด

ทั้งสาม กำลังจะกลับไปหาซึจิมิ เหมือนทุกสิ่ง กำลังเป็นใจให้ซึจิมิ เพราะเขาได้ ชัยชนะแบบ เบ็ดเสร็จ

ทว่า..........

ตอนนั้น เอง คาเอเดะ ก็ได้มาถึง เธอเป็นคนที่สองที่เข้ามาถึง ห้องโถงกลางแห่งนี้

" ซึจิมิ? "

" คาเอเดะ ระวัง "

ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ใช้ลมหายใจเฮือกสุดท้ายตวัดหางปล่อยพิษที่ร้ายกาจที่สุดเข้าใส่ คาเอเดะ ก่อนที่มันจะตาย

เสี้ยววินาทีนั้น ซึจิมิ ได้เอาตัวเข้าไปบังคาเอเดะไว้

ฉึก

เสียงฉีดพิษที่ร้ายแรงถึงตายของ อสูรระดับเพชร เช่น ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ก็ได้ประสบผลสำเร็จ ซึจิมิ ล้มฟุบลงตรงหน้าคาเอเดะ และหายใจรวยรินในทันที

ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ด้วยความดีใจก่อนที่จะตาย ก็ได้ยิ้มเยาะออกมา ก่อนจะล้มฟุบลงแน่นิ่งไป

" ไม่นะ ซึจิมิ เธอต้องไม่ตายนะ " คาเอเดะ อุ้มหน้าซึจิมิ มาซบกับตักของเธอแล้วร้องไห้ออกมา ด้วยเสียงอันดัง ราวกับเด็กน้อย

" ฉันดีใจที่ได้ตาย ในอ้อมอกเธอ คาเอเดะ " เสียงหัวใจของซึจิมิ ค่อยๆแผ่วเบาลงเรื่อยๆ และเรื่อยๆ

" ฮือ ฮือ ฮือ " น้ำตาไหลออกมาอาบแก้มทั้งสองของคาเอเดะ

" เธอจะเป็นวีรบุรุษ ในใจฉันตลอดกาล ขอบใจนะที่เอาตัวปกป้องฉัน อย่าตายนะซึจิมิ " คาเอเดะ พยายามปั้มหัวใจอย่างเต็มที่ แต่ยิ่งปั๊มหัวใจเท่าไหร่พิษยิ่งฉีดเข้าไปในหัวใจของซึจิมิไวเท่านั้น

ในที่สุดซึจิมิ ก็สิ้นใจตาย ทั้งๆที่เขายังมีอีกหลายสิ่งที่ยังอยากจะทำ

คาเอเดะ จุมพิตที่ใบหน้าของ ซึจิมิ เป็นครั้งสุดท้าย เธอกอดศพของซึจิมิ ราวกับคนบ้า

ซึจิมิสิ้นใจในอ้อมอกของคาเอเดะ ณ ใจกลางห้องโถงใหญ่ ด้วยอายุเพียง 20 ปี ด้วยพิษของราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ

" ไม่นะ ซึจิมิ ฮือ ฮือ " คาเอเดะร้องไห้ จนเข่าอ่อนไม่สามารถยืนอยู่ได้

" ไม่นะ ที่รัก ม่ายยยยยยยยย" มิร่าผู้ไม่เคยร้องไห้ ก็ร้องไห้ออกมาจนน้ำตาเป็นสายเลือด

" นายท่าน ไม่นะ นายท่าน " ก็อบกะเปล่งประกายด้วยความโกรธเขายิงเวทย์ลูกไฟใส่ศพของราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ จนร่างเละเทะ

" ซึจิมิคุง หมดเวลาสนุกแล้วสิ ขอบคุณที่ช่วยเหลือตลอดการเดินทาง " ฟาลเนเซ่ ฮัมเพลงอย่างเศร้าๆ

ก่อนที่ทุกคนจะเคลื่อนย้ายศพของซึจิมิ ออกจากห้องโถงกลาง


..................................... เฮ้อ ให้มันได้อย่างงี้สิ ......................เสียงผู้หญิงคนหนึ่งพูดเบาๆ ก่อนภาพเหตุการณ์ในอนาคตจะจบลง

" โอม ภาพมายาแห่งเวลาอันบิดเบี้ยว จงย้อนกลับไป ณ เวลาแห่งอดีตกาลด้วยเทอญ " เสียงผู้หญิงกล่าวร่ายคาถา ซึ่งเป็นคาถาต้องห้ามที่เธอต้องจ่ายพลังชีวิตเป็นค่าตอบแทน
ภาพเหตุการณ์ในอนาคตพลันยุติ

เธอคือเทพแห่งแสงขาวที่แอบซ่อนอยู่ในพลังของดาร์คอีริค เมื่อดาร์คอีริคเข้าสิงร่างซึจิมิ เธอเลยถือโอกาสย้ายที่พำนักมายังร่างกายของซึจิมิด้วย

แล้วภาพเหตุการณ์ ก็ย้อนกลับไป ก่อนที่ซึจิมิ จะหยิบหนังสือเวทย์ระดับ 7ทั้ง 5เล่ม

" เอ๊ะ นี่ข้า ยังไม่ตายเหรอเนี่ย แล้วภาพที่ข้าเห็นคืออะไรกัน " ซึจิมิ มองมือของตนเองอย่าง งงงวย เขาจำได้ว่า เขาถูก ราชาอสูรแมงป่องทะเลดำ ใช้หางพิษ ฉกเขาจนตาย

....................................ไม่ต้อง งง ไป ข้าใช้เวทย์แห่งเวลาย้อนกลับมาก่อนที่เจ้าจะตาย ด้วยการจ่ายพลังชีวิต บางส่วนของข้าเอง ภาพอนาคตที่เจ้าเห็นนะมันเป็นความจริงนะ..................................................เสียงหญิงสาวดังขึ้นเป็นระยะ ระยะ

"ขอบใจท่าน มาก ข้าขอขอบใจท่าน ข้าไม่อยากเห็นคาเอเดะ ต้องร้องไห้อีกแล้ว "

....................................เอาล่ะ ตอนนี้เจ้าก็หยิบ หนังสือคาถาอัคคีไปเพียงเล่มเดียวก็พอนะ.............................

" ไม่ล่ะ ข้าจะหยิบ คาถาสายฟ้า กิก้าเดียมาโอ " ซึจิมิ กล่าว พร้อมกับกล่าวต่อไป

" ข้าตัดสินใจแล้ว จะใช้เวทย์สายฟ้า "

แล้วซึจิมิก็ หยิบ หนังสือเล่มสีน้ำเงินขึ้นมาเพียง 1เล่ม แล้วเดินออกจากห้องโถงใหญ่ไป

( ถ้าชอบช่วยซื้อตอนพิเศษ ของผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #72 0625131198 (@0625131198) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 13:38
  เหมือมคาออสจังครับ
  #72
  1
  • #72-1 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 78)
   5 มกราคม 2562 / 20:36
   ผมฝันนะครับ ถ้าไปคล้ายของใครต้องขอโทษด้วยครับ
   #72-1
 2. #50 pinkyti07 (@pinkyti07) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 16:30

  ดีนะที่มันเป็นแค่ภาพอนาคตน่ะ ถ้าซึจิมิตายจริง มีเศร้าค่ะ

  #50
  1
  • #50-1 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 78)
   2 ธันวาคม 2561 / 16:49
   ซึจิมิไม่ตายหรอกครับเพราะมีสกิลพระเอก งิงิ
   #50-1