ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,679 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  88

  Overall
  10,679

ตอนที่ 41 : อายูมิ จากโลกอนาคต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 186
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

ซึจิมิ ถึงกับตกตะลึงในความงามของ เกราะสีเงินของ ราชันอสูรแมงป่องเงิน ที่กำลังชูหางด้วยความดุร้าย หมายเอาชีวิตของซึจิมิ

วูม วูม วูม

ราชันอสูรแมงป่องเงินกระโดดลงมาจากแท่นหมายเล่นงานคนที่มาขโมยดาบ ซึจิมิ โยกหลบทันทีที่เห็นราชันอสูรแมงป่องเงิน กระโดดลงมา พร้อมกับร้อง เรียก ฟาลเนเซ่ กับ ชิฮาระในทันที

วิ้ว ตูม

แสงจากวงเวทย์ใต้ขาของ ชิฮาระ ดังระงม เธอ ร่ายเวทย์พร้อมกันสองบท พร้อมกับอัญเชิญ ปลาโลมาวารี ออกมา ในขณะที่ฟาลเนเซ่ กระโดดเข้าไปสุ้กับราชันอสูรแมงป่องเงิน ด้วยความห้าวหาญ

มาร์คัส ที่อยู่ๆเห็นสองสาวออกมาจากหินอัญเชิญ ทำให้เขาแปลกใจมาก หรือเวลาที่เขาหลับไปในดันเจี้ยนนี้ โลกภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว

ราชันอสูรแมงป่องเงิน ฉกหางใส่ ฟาลเนเซ่ อย่างดุร้าย แต่ฟาลเนเซ่ ก็หลบด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับ ปาดดาบ holy silver sword เข้าใส่หางของมัน

ในขณะที่พวกซึจิมิกำลังต่อสู้กับ ราชันต์อสูรแมงป่องเงินอยู่นั้นเอง

กลับมายังมิติเดิมของซึจิมิ ในโลกอนาคต...............

ผู้บัญชาการ เคโรกะ กำลังยืนคุยอยู่กับ อายูมิ ตำรวจลับ ประจำหน่วยลับแห่งชาติ

" คุณ อายูมิ คงรู้สินะครับว่า มหันตภัยของมนุษยชาติ อาจจะหลบหนีไปได้ ในขณะที่เรายิงปืนใหญ่แฟนติน่อม " เคโรกะ กล่าวด้วยเสียงอันดัง เหมือนหัวหน้าหน่วยของอายูมิ

" ค่ะ ฉันทราบค่ะว่า ซึจิมิ อาจจะรอดตายไปได้ แต่เราก็เห็นๆกันอยู่แล้วว่าห้องแห่งกาลเวลาแหลกสลายไปต่อหน้าพวกเรา" ตำรวจลับอายูมิ กล่าวอย่างไม่เกรงกลัว เคโรกะ

" เราต้องตามไปเพื่อสำเร็จโทษ ซึจิมิ ให้ได้ อย่าให้ ภัยร้ายอย่างมัน กลับมาเป็นฝันร้ายของพวกเราอีก ผมจะส่งคุณไป ยังโลกอดีตกาลอีกมิติหนึ่ง จากสายที่รายงานมา เราพบเบาะแสที่อยู่ของ ซึจิมิ ในอีกมิติหนึ่งแล้ว " ผู้บัญชาการ เคโรกะ กล่าว พร้อมกับส่ง เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ในอีกมิติหนึ่ง ที่เก็บอยู่ในแคปซูลInn ให้กับอายูมิ

"อุปกรณ์ทั้งหมดที่ต้องใช้ในปฏิบัติการนี้อยู่ใน แคปซูลInn แล้ว" เคโรกะ กล่าว

" ค่ะ ดิฉันทราบค่ะ ว่าต้องปฏิบัติการอย่างไร " อายูมิกล่าว

" ผมจะส่งตำรวจหญิงจากหน่วยลับอีกคนหนึ่งไปกับคุณด้วย คุณคงรุ้จักเธอดีอยู่แล้ว " เคโรกะ ชี้มือมายังตำรวจลับ หญิงอีกคนหนึ่ง เธอชื่อ มาโอะ

" มาโอะ? " อายูมิกล่าว ด้วยความตกใจ ไม่นึกว่าเพื่อนตำรวจลับหญิงคนนี้จะไปปฏิบัติภารกิจกับเธอด้วย

" ทั้งสองคนเดินทางได้ ขอให้โชคดี ในการจับตายเจ้า ซึจิมิ " เคโรกะ กล่าว

อายูมิ เข้าไปยังวงกลมของเครื่องเคลื่อนย้ายข้ามมิติที่จะใช้ได้แค่ขาไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้น กลับไม่ได้ เธอกับมาโอะ เตรียมใจ มาทำภารกิจนี้ เพื่อจับตาย ซึจิมิ ภารกิจระดับโลก ที่รวบรวมผุ้เชี่ยวชาญจากทุกชาติ มาร่วมมือกัน เพื่อจะกำจัด ซึจิมิ ให้ สิ้นเรื่องสิ้นราว

ระบบ A เตรียมพร้อม 

การวาร์ปพร้อม

"ขอให้พวกคุณจงโชคดี และทำภารกิจของโลกนี้ให้ ลุล่วงไป " เหล่าบรรดานักวิทยาศาสตร์ พุดด้วยความมั่นใจใน ตัวสุดยอดตำรวจลับทั้งสอง

วาร์ปได้

" คุณแม่อายูมิ!!! อย่าฆ่าคุณพ่อนะครับ" เด็กชายน้อยคนหนึ่งเรียกชื่อ อายูมิ ก่อนที่สติของเธอจะเลือนรางไป

วาร์ป

อายูมิ สะลึมสะลือ อยู่บนทางเดิน ตอนนี้เธอมาอยู่ในร่างของ เคย์ รัตสึโกะ อาจารย์มหาวิทลัย N ผู้เป็นนักสืบประจำตระกูล ชาร์ล็อต

เธอเริ่มสำรวจ เสื้อผ้า หน้าผมในทันที และตรวจกล้องบันทึกภาพที่ผู้หญิงคนนี้บันทึกไว้ เธอพบรูปถ่ายของ ซึจิมิ เต็มไปหมด

" ซึจิมิ!!!" อายูมิ ร้องไห้ออกมาเล็กน้อย เพราะถึงยังไงเธอก็เป็นมืออาชีพ มันเนิ่นนานเหลือเกินที่เธอต้องทำภารกิจติดตามซึจิมิ ตั้งแต่ ภารกิจเก็บตัวอย่างอสุจิ จนถึงทำเด็ก ด้วยการฉีดอสุจิ ของซึจิมิ เข้ามาในกาย เธอมีลูกกับ ซึจิมิ สองคน เป็นผุ้ชายหนึ่ง อายุ 7ขวบ กับผุ้หญิงหนึ่งอายุ 4ขวบ แต่ลูกทั้งสอง ก็ต้องมาใช้พลังเวทย์เพื่อฆ่าพ่อของตน

อายูมิ นึกถึงช่วงเวลาเก่าๆที่ต้องตามดูซึจิมิ ทุกวันตั้งแต่ยามตื่นถึงยามหลับ ตอนนี้ในมือของเธอ นำยาพิษร้ายแรง M-virus มาด้วย เธอค่อยๆปลดเซฟตี้ออกมา 

" ขอโทษด้วยนะ ซึจิมิ ฉันต้องฆ่าเธอ ตามภารกิจที่ได้รับ" อายูมิ ลองบิดแหวนมิติดู ก็เห็นปืนไรเฟิลเก็บไว้ในนั้น พร้อมกับชุดชั้นใน ลายคุณหมี

นี่เธอมีรสนิยมเด็กน้อยแบบนี้รึ..............อายูมิคิดว่าเจ้าของ ร่างคนนี้คงจะมีนิสัยเด็กน้อยเป็นแน่

อายูมิ ติดตั้ง M-virus ใส่ไว้ในปืนไรเฟิลในทันที

" รัตสึโกะ กลับมาแล้วเหรอ " ชาล็อตกล่าว พร้อมกับเดินลงมาที่ทางเดินที่รัตสึโกะยืนอยู่ อายูมิ เธอสังเกตเห็นโอฮาโอ้ ที่สะพายหลังชาล็อตอยู่ มันติดลายที่ซึจิมิชอบ

 หรือว่า เด็กสาวคนนี้จะเป็นแฟนของซึจิมิ...........อายูมิ คิด พร้อมกับลงมือในทันที เธอฟันสันมือไปยังต้นคอของชาล็อต ทีเดียวสลบ แล้วเรียกแคปซูลInn ออกมา นำเครื่องตรวจดู ความทรงจำออกมาเชื่อมต่อเข้ากับสมองของ ชาล็อตในทันที

ภาพเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ซึจิมิ ถูกดาวโหลดออกมาจาก ความทรงจำของชาล็อตในทันที อายูมิฉีดยาที่จะทำให้จำเหตุการณ์ในวันนี้ไม่ได้ลงบนมือของชาล็อต และกำลังดำเนินการดาวโหลดอย่างต่อเนื่อง

" มะม๊า......หายไปไหนอ่า " เฟียร่ากำลังเดินมาทางที่ อายูมิ อยู่ จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของอายูมิ เด็กน้อยคนนั้นมีกลิ่นไอของสัตว์ร้ายที่ทำให้เธอต้องรีบถอนตัวในทันที

กลับมาทางด้าน ซึจิมิ ในดันเจี้ยน 100 ชั้น................

ณ ชั้นที่ 75 พวกซึจิมิ กำลังปะทะกับอสูรแมงป่องเงิน

เคร้ง

โล่โฮลี่ชิลล์ ของ ฟาลเนเซ่ ซัดราชันต์อสูรแมงป่องเงินเข้าไปติดกำแพง บริเวณโดยรอบ หลอมละลายโดยพิษร้ายที่ปล่อยออกมาจากหางของ ราชันต์อสูรแมงป่องเงิน โดยเฉพาะกองเหรียญทองที่วางอยู่ระเกะระกะ ไปทั่ว

สภาพของฟาลเนเซ่ ตอนนี้ไม่ค่อยต่างจากราชันต์อสูรแมงป่องเงินมากนัก สภาพของเธอโทรมมิใช่น้อย ราชันต์อสูรแมงป่องเงินก็เช่นกัน จากการตอดเลือดทีละเล็กทีละน้อย ของ ฟาลเนเซ่ และชิฮาระ ทำให้ตอนนี้ราชันต์อสูรแมงป่องเงิน อยู่ในสภาพปางตาย

" โจมตีอีกแค่ทีเดียวมันก็สิ้นฤทธิ์แล้ว " ฟาลเนเซ่กล่าว เธอใช้ท่า [จอมดาบเทพยุทธ] หมุนตัวควงสว่านไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ชิฮาระ ร่ายเวทย์ เรียก โกเลมมาเป็นกำแพงป้องกันให้พวกซึจิมิ

ตอนนี้ เสื้อผ้าของ คาเอเดะ ขาดวิ่นไม่มีชิ้นดี เนื่องจาก เข้าไปช่วยต่อสู้กับราชันต์อสูรแมงป่องเงิน และถูกมันโจมตีกลับมา จนเสื้อผ้าขาดหมดเลย เผยให้เห็นเนื้อหนังที่อยู่ในนั้น

" ซึจิมิ อย่ามองนะ ฉันอาย " คาเอเดะกล่าว

ซึจิมิ บรรจงถอดเสื้อนอกของตัวเองออกแล้วเอามาคลุมร่างน้อยของ คาเอเดะ

เปรี๊ยง ตูม

เสียงเผด็จศึกของ ฟาลเนเซ่ แว่วมาแต่ไกล ในที่สุดเธอก็ล้ม ราชันต์อสูรแมงป่องเงิน ได้สำเร็จ ถึงแม้เสื้อเกราะจะพังเสียหายยับเยินก็ตาม รวมทั้งเกราะอกด้วย จนเผยให้เห็นชุดชั้นในสีเขียว อยู่ วับๆแวมๆ

" มองอะไรย่ะ ซึจิมิ ขืนนายจ้องมากกว่านี้ฉันเชือดนายทิ้ง เหมือนราชันต์อสูรแมงป่องเงิน แน่ " ฟาลเนเซ่กล่าว

ซึจิมิ หัวเราะอย่างขำขันที่ ฟาลเนเว่ ทำหน้างอนขนาดนั้น

" อย่าทะเลาะกันเลยเจ้าค่ะ คุณซึจิมิ ท่านฟาลเนเซ่ " ชิฮาระกล่าว พร้อมกับหมุนหมวกจอมเวทย์ของตัวเองเล่น ตอนนี้เธอจับสัมผัสชั่วร้ายไม่ได้เลย เธอหันมามอง คลังสมบัติ ที่กำลังละลายเพราะพิษของ ราชันต์อสูรแมงป่องเงินอย่างเสียดาย

มาร์คัสชี้ไปยังประตูที่เชื่อมไปยังชั้นบน มันมีสองประตู ประตูบานแรกเขียนว่า คิโบว (ความหวัง ) ประตูบานที่สอง เขียนว่า เซ็ตสึโบว (ความสิ้นหวัง )

ฟาลเนเซ่กระพือปีกสองสามครั้งอย่างไม่พอใจในดันเจี้ยนนี้ ชิฮาระเองก็เช่นกัน เธอหมุนหมวกจอมเวทย์ เร็วขึ้นและแรงขึ้น จนซึจิมิ สังเกตได้

" คาเอเดะว่าเราจะไปทางไหนดี ระหว่างประตู คิโบว กับ เซ็ตสึโบว" ซึจิมิ กล่าว

" งั้นไปประตู คิโบวกัน " คาเอเดะ กล่าว พร้อมกับ กระชับเสื้อนอก เหมือนกับกลัวซึจิมิ จะมองเห็น เนื้อหนังของตน

" อืมไปกันเถอะ " มาร์คัสกล่าว

และแล้วกลุ่มของ ซึจิมิ ก็ออกเดินทางผ่านประตู ที่มีชื่อว่า คิโบว โดยซึจิมิ เหวี่ยงดาบเอ็กเซลเลี่ยนเบลด สองสามครั้ง ก่อนจะเดินตาม พวกคาเอเดะ และ ชิฮาระไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #45 thatchnotewong (@thatchnotewong) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 14:33
  แล้วริตสึโกะคนเก่าล่ะ.. จะหานไปหรอ..
  #45
  8
  • #45-6 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 41)
   23 พฤศจิกายน 2561 / 12:39
   ว่างๆก็มาอ่านอีกนะ งิงิ
   #45-6
  • #45-8 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 41)
   23 พฤศจิกายน 2561 / 20:19
   อยากให้ใส่อะไรเพิ่มลงไปนิยายนี้ไหม งิงิ
   #45-8